Thực hư chuyện tỷ phú ve chai nhặt được nửa tạ vàng ở TP. HCM

Theo dõi VGT trên

Từ nghề thu mua ve chai lam lũ, ông Ba Hiếu đã làm mọi người choáng ngợp khi xây biệt thự như một tòa lâu đài nguy nga, lộng lẫy.

Thực hư chuyện tỷ phú ve chai nhặt được nửa tạ vàng ở TP. HCM - Hình 1

Thực hư chuyện tỷ phú ve chai nhặt được nửa tạ vàng ở TP. HCM

Thực hư lời đồn nhặt được nửa tạ vàng

Thời gian qua, dư luận TP.HCM xôn xao trước tin đồn ông Lê Hiếu, ngụ tại phường Tăng Nhơn Phú B, Q.9 – TP.HCM hằng ngày nhặt ve chai, lo ăn từng bữa bỗng dưng nhặt được sợi dây xích bằng vàng khiến cả gia đình đổi đời. Từ căn nhà dột nát, ẩm thấp ông Hiếu mua đất rồi xây hẳn một tòa biệt thự nguy nga tráng lệ. “Nghe nói ổng làm nghề mua ve chai nhưng trúng mấy cặp vé số độc đắc đó. Khi ra nhận tiền thì ngân hàng phải cho… mấy cái xe con để đi chở tiền từ công ty xổ số kiến thiết, còn vợ ổng thì xỉu luôn vì thấy tiền nhiều, toàn giấy (tờ) 500 nghìn đồng. Từ số tiền này thì ổng mới xây nhà hoành tráng luôn, nhìn như một biệt điện” – anh Hoàng (50 tuổi, ngụ dân cư Nam Long, KP6, phường Phước Long B) kể về ông Hiếu.

Nghe đến đây, chị Nguyễn Thị Tám (55 tuổi, Phú Yên, ở trọ đường Lê Văn Việt, Q.9) hành nghề bán vé số dạo, chen vào: “Khi mua ve chai từ một ngôi nhà đổ nát, ổng lấy được một cái két sắt cũ kĩ, nghe đâu là gia chủ bỏ đi. Khi về nhà, sau nhiều giờ đục phá để lấy sắt, bên trong hiện ra một cái dây xích bằng vàng, nặng tới… 50 kg. Dây xích này là của một sĩ quan ngụy quyền hồi trước giải phóng đi vượt biên, quên mang theo mà lại sợ bị tịch thu. Mấy ông nói hay lắm, chứ có ai biết căn biệt thự đó ở đâu không? Ngày nào bán vé số, tui cũng đi qua đây. Tui đến dinh cơ này rồi đó, ở đường Tăng Nhơn Phú chứ đâu!”.

Lần theo lời kể của người dân, PV tìm đến địa chỉ mà ông Hiếu đang xây dựng tòa biệt thự của mình. Trời chiều nhập nhoạng, khi mọi nỗ lực của tôi đã cạn kiệt thì anh Nguyễn Văn Đính (40 tuổi) – chủ một tiệm hớt tóc ven đường Tăng Nhơn Phú chỉ: “Căn biệt thự không nằm ở đường này mà nằm trong khu hoa viên, phía đường Dương Đình Hội cơ mà. Tui biết ổng từ lâu rồi, ổng là con thứ ba trong một gia đình nghèo nên được mọi người quanh đây gọi là Ba Hiếu. Ổng ăn mặc giản dị, tướng lam lũ lắm, khi ổng xây nhà lớn như vậy, ai cũng té ngửa. Nếu trúng vàng chừng 30 kg thì cũng không thể xây được căn biệt thư nguy nga như hoàng cung này”.

Đi hết đường số 7 (nối giữa đường Tăng Nhơn Phú và Dương Đình Hội), khi vào khu quán nhậu hoa viên đang dập dìu khách thì chúng tôi đã trông thấy dinh cơ của ông lão ve chai. Nằm cạnh quán nhậu nổi tiếng ở vùng ngoại thành, đất của dinh cơ vốn là đất ruộng, giống như khu ăn nhậu nằm cạnh.

Căn biệt thự xây dựng rất hoành tráng, sừng sững như một tòa lâu đài chỉ có… trong phim trên một khu đất trước đây chủ yếu làm nông nghiệp. Vì mặt tiền tòa nhà xây tứ hướng nên khách cũng vất vả để tìm cổng chính. Từ lối đi này, cổng của dinh cơ lão ve chai chia làm ba cổng vào, được chạm khắc rất tinh xảo. Bên trong là một sân vườn rộng thênh thang và có nhiều cây xanh. Các cổng đều khóa bằng ổ sắt loại lớn, sơn màu vàng nhạt, còn bịt bao ni lông che chắn bên ngoài cho còn mới. Điều này chứng tỏ gia chủ rất cẩn thận và kĩ tính.

Anh Nguyễn Văn Trí – một người dân trong xóm cho biết: “Nghe đâu ông Hiếu là dân ở phường Phước Bình, ồng có vợ và một cô con gái, đến đây mua đất xây nhà cách đây khoảng bốn năm. Thường thì ổng vào tòa nhà từ sáng sớm và chiều tối thì khóa cổng ra về. Buổi tối, có người khác đến trông giữ. Vì gia đình ông Hiếu ít qua lại với xóm giềng nên ít người trong vùng biết thông tin về gia đình người đàn ông này”.

Video đang HOT

Theo quan sát của PV thì căn nhà xây dựng chưa xong, cổng vào vẫn chưa được xé lớp ni lông chống bụi bên ngoài. Với tính tình phóng khoáng, thích “tám”, anh Trí dừng cây chổi quét sân, chỉ vào lối kiến trúc rất đặc biệt của nhà ông Ba Hiếu. Anh Trí chỉ ở nóc tòa nhà lối chính điện và lối bên hông có một vòng tròn, bên trong là kính, bên ngoài vẫn được bọc ni lông cho khỏi bụi: “Đây rất giống với con mắt của đạo Cao Đài. Tui không tin ông Ba Hiếu giàu sụ nhờ nghề lượm ve chai đâu, chắc ai đó viện trợ tiền để ông ấy xây nhà đấy thôi. Phía trước nhà, ông Ba Hiếu còn xây một bồn hoa, chiếm luôn mặt đường, làm bà con đi lại vất vả hơn trước nên họ đã kiện lên phường, quận nhưng không ăn thua”.

Khi đề cập đến chuyện ông Hiếu trúng vàng mới xây dựng được căn nhà to lớn đến thế, chị Bé, người bán nước gần nhà ông Hiếu, nói rằng: “Có lần tui hỏi ổng thì ổng trả lời là chuyện trúng vàng toàn là đồn nhảm, ông Hiếu tiết lộ tiền xây nhà là từ tiền tích lũy của gia đình trong nhiều năm”. Một số người khác trang xóm thì không tin chuyện ông Hiếu trúng vàng hay do tích lũy vì với nghề thu mua phế liệu mà kiếm được vài chục tỷ đồng e rằng là quá khó.

Giáp mặt ông trùm tu dinh

Sau nhiều ngày đi tới, đi lui để tìm ông chủ nhà kia xác minh lại những lời phỏng đoán, cuối cùng PV cũng gặp được ông Ba Hiếu trong một chiều muộn. Mới 5 giờ chiều mà quận 9 tối om, bầu trời xám xịt, từng đám mây vần vũ báo hiệu mưa về. Giống như người dân cho biết trước đó, ông Ba Hiếu ăn mặc rất xuề xòa, giản dị, không ra dáng một ông chủ giàu sụ đích thực như nhiều tay ăn chơi có lối sống vương giả với nhà lầu cao ngất ngưởng.

Giọng nói chậm rãi, ông Hiếu khẳng định là gia đình ông bao đời nay khốn khó, làm nghề phế liệu và trúng vàng là có thực. Hiện ngôi nhà của ông vẫn chưa được hoàn thiện, sau nhiều năm khởi công nhưng mới chỉ xong phần thô. Khi xây nhà xong rồi, ông sẽ công bố nhiều thông tin mới và xác thực hơn. Còn hiện nay, khi công nhân vẫn tiếp tục xây dựng thì ông không muốn nói nhiều về mình và gia đình vì không muốn gây sự chú ý của dư luận.

Trước thông tin cho rằng ông Hiếu nhặt được sợi dây chuyền vàng khiến cả gia đình đổi đời, ông chủ biệt thự chỉ cười trừ, không bàn luận. Thế nhưng, ông một mực khẳng đính ngôi nhà được xây dựng từ số tiền gia đình ông tích cóp được, do lao động chân chính mà có.

Điều đặc biệt, ông Ba Hiếu không thích chụp ảnh dù người viết đã cố gắng thuyết phục. Ngoài ngôi biệt thự này, ông Hiếu còn có một căn nhà ở gần chợ Phước Bình (phường Phước Bình, Q9), nằm cạnh đường Đỗ Xuân Hợp. Vì căn tư dinh xây chưa xong nên ông và gia đình chỉ đi về chứ ít khi ở lại qua đêm. Để giữ “thần sắc” cho căn biệt thự, ông Hiếu có thuê người trông giữ. Vì kín cổng, cao tường nên người ở thuê cũng ít có dịp qua lại với bà con láng giềng.

Theo Xahoi

Thấy 5 triệu Yen từ... thùng loa cũ khi mua ve chai

Khi mở thùng, chị và nhiều người phát hiện bên trong có chứa hơn 5 triệu Yen Nhật (tương đương hơn 1 tỷ đồng).

Thấy 5 triệu Yen từ... thùng loa cũ khi mua ve chai - Hình 1

Chị H đang giao lại số tiền cho Công an P.10, Q.Tân Bình quản lý

Cả khu vực náo loạn, hàng trăm người tập trung khiến chị sợ hãi, giao nộp số tiền này cho công an phường.

Mua đồng nát, được tiền tỷ trong sợ hãi

Khoảng 15h ngày 21/3, trong một con hẻm trên đường Trần Văn Quang (P.10, Q.Tân Bình, TP.HCM) - chị H.T.A.H (34 tuổi, quê Quảng Ngãi, thuê trọ tại hẻm) là người chuyên thu mua ve chai ngồi tháo dỡ chiếc thùng loa kiêm đài cát sét mua được từ trước Tết nguyên đán.

Bên trong chiếc thùng này có một hộp gỗ dài khoảng 20 cm, rộng khoảng 15cm, khá sâu khiến chị tò mò. Vừa mở chiếc hộp ra, chị phát hiện bên trong chứa đầy tiền giấy có chữ nước ngoài, mệnh giá 10.000 Yen.

Một vài tờ tiền bay ra, lúc này có khá nhiều người chứng kiến, nhặt lên và lời đồn về "cô ve chai lượm được kho báu" liên tục lan ra khiến rất đông người tập trung để... xin tiền.

Bắt đầu vụ việc chỉ vài chục người tò mò tập trung để mỗi người xin một vài tờ làm kỷ niệm, sau lời đồn lan xa hơn nữa khiến không chỉ người trong hẻm mà từ ngoài phố, người đi đường cũng tò mò chen chân vào xem "kho báu".

"Mới đầu chỉ có vài người vào xin tiền, tôi cũng không biết tiền gì, có giá trị bao nhiêu nên có cho họ một vài tờ. Sau nhiều người quá, có người lao vào giật luôn nên tôi rất sợ, phải ôm hết vào trong nhà. Tôi vào trong nhà cũng không yên, có nhiều người vào theo, người thì xin, người thì giật", chị H kể.

Vụ việc kéo dài vài giờ đồng hồ, từ hơn 15h cho tới khoảng 19h thì tình hình trở nên phức tạp, không chỉ có người tò mò trong xóm vào xem, vào xin mà nhiều thanh niên lạ mặt bắt đầu xuất hiện, chen lấn lại gần chị H để gây áp lực, buộc phải chia tiền cho họ.

"Lúc đó đông người lắm, họ chen chúc nhau khiến vợ chồng tôi ở trong nhà ngột ngạt không thở được. Nhiều thanh niên lạ mặt, dáng vẻ bặm trợn xuất hiện, dọa phải chia số tiền đó, nếu không sẽ không để yên khiến tôi rất sợ, tưởng họ giết cả hai vợ chồng tới nơi", chị H kể lại giọng còn run run.

Giao nộp tiền cho Công an

Tình hình trở nên phức tạp khi càng lúc càng đông người kéo tới bao vây ngôi nhà và con hẻm chị H thuê trọ tới mức người dân phải điện thoại "cầu cứu" Công an phường.

Thấy 5 triệu Yen từ... thùng loa cũ khi mua ve chai - Hình 2

Toàn bộ số tiền chị H giao nộp tại Công an phường

"Lúc đó anh em đang ăn cơm, nhiều người dân điện thoại tới Công an phường báo nên chúng tôi cử cán bộ xuống nắm tình hình. Khi tới nơi, thấy tình hình quá phức tạp. Nhiều thanh niên la lối, đòi "ăn chia" số tiền với vợ chồng chị H mà cán bộ giải thích, thuyết phục bà con giải tán không được. Nhiều người còn la lại cán bộ Công an phường vì họ nói chỉ tập trung xem, không gây rối gì thì sao không cho phép. Vì tình hình quá phức tạp, chúng tôi đã báo cáo lãnh đạo Công an quận, sau đó mời chị H về trụ sở Công an phường để "hạ nhiệt" đám đông", trung tá Nguyễn Quang Vinh, phó trưởng Công an phường 10, Q.Tân Bình kể lại.

Chị H tới Công an phường nhưng đám đông còn tụ tập trước nhà trọ và con hẻm khoảng hơn một giờ sau mới giải tán.

Tại Công an phường, các cán bộ Công an giải thích, động viên chị H tạm thời giao nộp số tiền trên cho Công an phường quản lý tránh việc bị đe dọa, gây rối và đám đông tụ tập gây mất an ninh trật tự.

"Tôi nghe các chú Công an giải thích nên tin tưởng, nhờ đứa em thuê trọ chung mang hết số tiền còn lại giao nộp cho Công an phường, sau này quy định xử lý thế nào tôi cũng xin chấp hành", chị H nói.

Theo chị H kể: "Nhờ tôi giao nộp hết tiền cho Công an phường thì đám đông mới giải tán, mấy thanh niên lạ mặt thấy không còn cơ hội đòi tiền mới bỏ đi chứ không họ còn đe dọa vợ chồng tôi, tôi sợ tới mức tưởng không còn cơ hội về quê thăm con nữa".

Thiếu tá Vinh cho biết: Chị H mang giao nộp khoảng 520 tờ tiền mệnh giá 10.000 Yen, sau đó một số người trước đó xin của chị H cũng mang nộp thêm mấy tờ nữa. Chúng tôi đã xin ý kiến cấp trên, tạm thời lập hồ sơ quản lý số tiền này, chờ ý kiến chỉ đạo xử lý.

Trả lời câu hỏi vì sao không bắt giữ, xử lý những người đe dọa, giật tiền của chị H, trung tá Vinh nói: "Chúng tôi có mời những thanh niên nghi là đe dọa chị H để lấy tiền, tuy nhiên chị H không nhớ mặt từng người đe dọa chị, cũng không nhớ ai đã giật tiền. Mà các thanh niên này khi được mời đều không thừa nhận có đe dọa, họ khẳng định chỉ xin tiền chị H thôi nên chúng tôi không có cơ sở xử lý".

Theo Xahoi

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

    Tiêu điểm

    Vụ tai nạn 7 người tử vong ở Nam Định: Nữ tài xế đột ngột đánh lái sang phảiVụ tai nạn 7 người tử vong ở Nam Định: Nữ tài xế đột ngột đánh lái sang phải
    20:31:27 02/02/2025
    Xác minh video tài xế ô tô bị hành hung tại bến phà ở Nam ĐịnhXác minh video tài xế ô tô bị hành hung tại bến phà ở Nam Định
    09:13:47 02/02/2025
    Tai nạn liên hoàn trên cao tốc TPHCM - Long Thành, giao thông ùn tắcTai nạn liên hoàn trên cao tốc TPHCM - Long Thành, giao thông ùn tắc
    19:03:32 01/02/2025
    4 ô tô va chạm liên hoàn, cao tốc qua Thanh Hóa ùn tắc4 ô tô va chạm liên hoàn, cao tốc qua Thanh Hóa ùn tắc
    18:41:47 02/02/2025
    Ô tô 7 chỗ rơi xuống kênh ở TPHCM, 1 người tử vongÔ tô 7 chỗ rơi xuống kênh ở TPHCM, 1 người tử vong
    06:55:36 02/02/2025
    Vụ tai nạn ô tô 7 người tử vong ở Nam Định: Bé gái sống sót tiến triển khả quanVụ tai nạn ô tô 7 người tử vong ở Nam Định: Bé gái sống sót tiến triển khả quan
    13:33:43 02/02/2025
    Về ngoại chơi Tết, cháu bé 8 tuổi gặp nạn ở hồ nướcVề ngoại chơi Tết, cháu bé 8 tuổi gặp nạn ở hồ nước
    13:11:42 02/02/2025
    Tài xế ô tô chờ 7 tiếng chưa qua được phà Cát Lái tối mùng 5 TếtTài xế ô tô chờ 7 tiếng chưa qua được phà Cát Lái tối mùng 5 Tết
    07:16:43 03/02/2025

    Tin đang nóng

    Sốc: Rộ tin Từ Hy Viên đột ngột qua đời, chồng cũ đổi avatar đen, gia đình có phản ứng lạ gây hoang mangSốc: Rộ tin Từ Hy Viên đột ngột qua đời, chồng cũ đổi avatar đen, gia đình có phản ứng lạ gây hoang mang
    10:47:28 03/02/2025
    Chấn động: Từ Hy Viên qua đờiChấn động: Từ Hy Viên qua đời
    10:53:38 03/02/2025
    Chồng cũ Uông Tiểu Phi bị chỉ trích vì động thái ngay khi Từ Hy Viên qua đờiChồng cũ Uông Tiểu Phi bị chỉ trích vì động thái ngay khi Từ Hy Viên qua đời
    11:21:22 03/02/2025
    Tạm giữ nhóm đối tượng giết trộm 6 con trâu của người dân trong dịp TếtTạm giữ nhóm đối tượng giết trộm 6 con trâu của người dân trong dịp Tết
    09:52:31 03/02/2025
    Xót xa khoảnh khắc lộ diện cuối đời của Từ Hy ViênXót xa khoảnh khắc lộ diện cuối đời của Từ Hy Viên
    12:43:34 03/02/2025
    Thi hài Từ Hy Viên được hỏa táng ở Nhật, di ngôn hé lộ tâm nguyện sau lần thập tử nhất sinh 9 năm trướcThi hài Từ Hy Viên được hỏa táng ở Nhật, di ngôn hé lộ tâm nguyện sau lần thập tử nhất sinh 9 năm trước
    14:50:44 03/02/2025
    Ca sĩ Minh Tuyết: "Hơn 20 năm, chồng chưa từng khiến tôi phải nghi ngờ"Ca sĩ Minh Tuyết: "Hơn 20 năm, chồng chưa từng khiến tôi phải nghi ngờ"
    13:14:32 03/02/2025
    Từ Hy Viên qua đời, chồng cũ doanh nhân vội về nước tranh gia sảnTừ Hy Viên qua đời, chồng cũ doanh nhân vội về nước tranh gia sản
    14:53:32 03/02/2025

    Tin mới nhất

    9 ngày nghỉ Tết, CSGT TPHCM xử lý hơn 4.800 trường hợp vi phạm

    9 ngày nghỉ Tết, CSGT TPHCM xử lý hơn 4.800 trường hợp vi phạm

    14:24:13 03/02/2025
    Phòng CSGT cho biết, trong 9 ngày nghỉ Tết, lực lượng CSGT đã lập biên bản xử lý 4.804 trường hợp, tạm giữ 2.489 phương tiện, tước quyền sử dụng GPLX có thời hạn 664 trường hợp, trừ điểm GPLX đối với 375 trường hợp.
    Đốt pháo nổ khi đến nhà người thân chúc Tết, một thanh niên tử vong

    Đốt pháo nổ khi đến nhà người thân chúc Tết, một thanh niên tử vong

    14:20:55 03/02/2025
    Được biết, trong kỳ nghỉ Tết, Công an các đơn vị, địa phương trên địa bàn đã vận động nhân dân giao nộp 33,5kg pháo nổ; đồng thời lực lượng chức năng xử lý hành chính 4 trường hợp đốt pháo trái phép
    Công an tiết lộ tin nóng vụ ô tô lao xuống mương khiến 7 người tử vong, đã có kết quả nồng độ cồn

    Công an tiết lộ tin nóng vụ ô tô lao xuống mương khiến 7 người tử vong, đã có kết quả nồng độ cồn

    14:18:24 03/02/2025
    Ông Phạm Đình Nghị, Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định, Trưởng Ban an toàn giao thông tỉnh Nam Định, chủ trì cuộc họp đánh giá nguyên nhân vụ tai nạn giao thông khiến 9 người thương vong. Ảnh: Công an Nam Định
    Người dân đợi hơn 5 tiếng vẫn chưa qua được phà Cát Lái để trở lại TPHCM

    Người dân đợi hơn 5 tiếng vẫn chưa qua được phà Cát Lái để trở lại TPHCM

    18:30:11 02/02/2025
    Chiều mùng 5, hàng ngàn người dân từ các tỉnh thành quay trở lại TPHCM làm việc, học tập khiến sân bay Tân Sơn Nhất, phà Cát Lái và các cửa ngõ chật kín người.
    9 ngày nghỉ Tết, cả nước có 209 người tử vong vì tai nạn giao thông

    9 ngày nghỉ Tết, cả nước có 209 người tử vong vì tai nạn giao thông

    18:26:18 02/02/2025
    Chiều 2/2, Cục CSGT (Bộ Công an) thông tin, trong 9 ngày nghỉ Tết Nguyên đán (từ 25/1 đến 10h ngày 2/2), toàn quốc xảy ra 445 vụ tai nạn giao thông làm chết 209 người, bị thương 373 người.
    Ô tô chạy "quá chậm" có bị phạt không?

    Ô tô chạy "quá chậm" có bị phạt không?

    14:01:44 02/02/2025
    Theo Nghị định 168, tài xế sẽ bị phạt nếu điều khiển xe chạy dưới tốc độ tối thiểu trên đoạn đường bộ có quy định tốc độ tối thiểu cho phép.
    Liên tiếp xảy ra động đất ở Kon Tum trong dịp Tết Nguyên đán

    Liên tiếp xảy ra động đất ở Kon Tum trong dịp Tết Nguyên đán

    13:26:38 02/02/2025
    Ngày 2/2, Trung tâm Báo tin động đất và cảnh báo sóng thần, Viện Vật lý địa cầu thông báo về một trận động đất có độ lớn 3.1 vừa xảy ra tại huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum.
    11 thanh niên tắm biển ngày Tết, 2 người bị sóng cuốn trôi

    11 thanh niên tắm biển ngày Tết, 2 người bị sóng cuốn trôi

    09:11:31 02/02/2025
    Tối 1/2, một lãnh đạo huyện Phù Mỹ (tỉnh Bình Định) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến hai thanh niên đuối nước và mất tích.
    Chạy ô tô quá tốc độ bị trừ bao nhiêu điểm giấy phép lái xe?

    Chạy ô tô quá tốc độ bị trừ bao nhiêu điểm giấy phép lái xe?

    09:01:52 02/02/2025
    Theo Nghị định 168, tài xế ô tô có thể bị trừ tới 6 điểm giấy phép lái xe nếu chạy quá tốc độ quy định trên 35km/h.
    Tài xế vi phạm nồng độ cồn gấp 5 lần mức 'kịch khung' trên cao tốc

    Tài xế vi phạm nồng độ cồn gấp 5 lần mức 'kịch khung' trên cao tốc

    07:00:24 02/02/2025
    Đại diện Cục CSGT (Bộ Công an) cho biết, Đội Tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 2 đã phát hiện nam tài xế vi phạm nồng độ cồn gấp khoảng 5 lần mức kịch khung trên cao tốc.
    Tai nạn liên hoàn trên cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây, 3 người đi cấp cứu

    Tai nạn liên hoàn trên cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây, 3 người đi cấp cứu

    06:53:44 02/02/2025
    Tối 1/2 (mùng 4 Tết), xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn giữa 3 ô tô trên cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây khiến 3 người bị thương, giao thông ùn tắc cục bộ.
    8 ngày nghỉ Tết, có 481 người phải cấp cứu do pháo nổ

    8 ngày nghỉ Tết, có 481 người phải cấp cứu do pháo nổ

    03:00:38 02/02/2025
    Tổng cộng trong 8 ngày nghỉ Tết có 481 trường hợp khám, cấp cứu do pháo nổ, pháo hoa; 47 trường hợp khám, cấp cứu tai nạn do vũ khí, vật liệu nổ tự chế, chưa ghi nhận ca tử vong.

    Có thể bạn quan tâm

    Từ Hy Viên trước khi mất: Tài hoa bạc mệnh, cuộc hôn nhân nhiều nước mắt

    Từ Hy Viên trước khi mất: Tài hoa bạc mệnh, cuộc hôn nhân nhiều nước mắt

    Sao châu á

    15:33:25 03/02/2025
    Sáng 3/2, gia đình nữ diễn viên Từ Hy Viên xác nhận cô đã qua đời do bệnh viêm phổi và cúm mùa. Ngôi sao Vườn sao băng xinh đẹp, tài năng nhưng cuộc sống tình cảm nhiều sóng gió.
    Độc nhất vô nhị tại Grammy 2025: Taylor Swift 1 mình làm hành động lạ giữa lễ trao giải, biết lý do càng bất ngờ hơn

    Độc nhất vô nhị tại Grammy 2025: Taylor Swift 1 mình làm hành động lạ giữa lễ trao giải, biết lý do càng bất ngờ hơn

    Sao âu mỹ

    15:29:45 03/02/2025
    Trong lễ trao giải, khoảnh khắc Taylor Swift 1 mình đứng lên quẩy cổ vũ Sabrina Carpenter diễn trên sân khấu đã trở thành tâm điểm.
    Chủ tịch CLB Hà Nội cầm xấp tiền lì xì cầu thủ, phong thái khác hẳn lúc ở nhà với hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

    Chủ tịch CLB Hà Nội cầm xấp tiền lì xì cầu thủ, phong thái khác hẳn lúc ở nhà với hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

    Netizen

    15:28:47 03/02/2025
    Chủ tịch CLB Hà Nội - Đỗ Vinh Quang vừa xuất hiện trong buổi tập đầu năm mới 2025 của CLB Hà Nội. Đỗ Vinh Quang đến chúc mừng năm mới và lì xì BHL, cầu thủ đội bóng.
    Bộ phim đỉnh nhất của Từ Hy Viên: Nữ thần một thời, nhan sắc không đối thủ

    Bộ phim đỉnh nhất của Từ Hy Viên: Nữ thần một thời, nhan sắc không đối thủ

    Hậu trường phim

    15:15:03 03/02/2025
    Vai diễn Sam Thái đã giúp Từ Hy Viên trở thành ngôi sao hàng đầu châu Á và được đề cử Nữ diễn viên chính xuất sắc tại giải Kim Chung của Đài Loan.
    Bộ phim cuối cùng của Từ Hy Viên trước khi qua đời

    Bộ phim cuối cùng của Từ Hy Viên trước khi qua đời

    Phim châu á

    15:12:18 03/02/2025
    Bộ phim cuối cùng của Từ Hy Viên được ra mắt là phim Cá Sấu Triệu Đô (tựa Anh: Million Dollar Crocodile) (2012).
    Ăn thì là có tác dụng gì?

    Ăn thì là có tác dụng gì?

    Sức khỏe

    13:58:09 03/02/2025
    Việc sử dụng thì là để có thể làm tăng tiết sữa đã được sử dụng từ nhiều thế kỷ, và cho đến nay, nhiều bà mẹ vẫn đang dùng những loại trà thảo mộc dựa trên cây thì là để có thể tăng tiết sữa.
    Lộ khoảnh khắc Quang Hải lì xì cho họ hàng, dân mạng tranh cãi cực gắt vì "người nổi tiếng mà lì xì 200k"?

    Lộ khoảnh khắc Quang Hải lì xì cho họ hàng, dân mạng tranh cãi cực gắt vì "người nổi tiếng mà lì xì 200k"?

    Sao thể thao

    13:02:20 03/02/2025
    Dù kì nghỉ tết Nguyên đán đã qua đi, nhiều người đã trở lại cuộc sống đi học đi làm nhưng câu chuyện xoay quanh Tết Ất Tỵ vẫn thu hút nhiều tương tác trên mạng xã hội.
    Mặc đầm lụa satin để khoe sắc ngày xuân

    Mặc đầm lụa satin để khoe sắc ngày xuân

    Thời trang

    12:50:48 03/02/2025
    Mùa xuân với không khí mát mẻ rất phù hợp để bạn gái diện đầm lụa dịu dàng, họa tiết nổi bật dễ thương là lựa chọn phù hợp cho các hoạt động ngoài trời như đi dạo phố hay tới công sở.
    Trung Dân, Mỹ Uyên thương tiếc giám đốc sản xuất 'Ma da' qua đời tuổi 36

    Trung Dân, Mỹ Uyên thương tiếc giám đốc sản xuất 'Ma da' qua đời tuổi 36

    Sao việt

    12:37:25 03/02/2025
    Sự ra đi đột ngột của anh Nguyễn Ngọc Quyền - Giám đốc sản xuất phim Ma Da , Quỷ nhập tràng khiến nhiều nghệ sĩ thương tiếc.
    Có phải tháng Giêng không bao giờ nhuận?

    Có phải tháng Giêng không bao giờ nhuận?

    Trắc nghiệm

    11:44:47 03/02/2025
    Soi Âm lịch Việt Nam thế kỷ 20 - 21 không thấy tháng Giêng là tháng nhuận, nhiều người tin rằng không bao giờ có nhuận tháng Giêng, chuyên gia nói gì về điều này?
    Nhà hướng Đông Bắc đặt bếp hướng nào?

    Nhà hướng Đông Bắc đặt bếp hướng nào?

    Sáng tạo

    10:51:16 03/02/2025
    Theo phong thủy, đặt bếp đúng hướng sẽ giúp công danh sự nghiệp của gia chủ thuận lợi. Ngược lại, bếp không đặt đúng hướng có thể tác động tiêu cực đến vượng khí vào nhà.