Thiết kế cửa sổ đại kỵ tránh 10 điều làm tiêu tán tài lộc

Theo dõi VGT trên

Đối với một ngôi nhà, cửa sổ không chỉ cung cấp ánh sáng và thông gió mà theo phong thủy, cửa sổ còn hấp thụ năng lượng xung quanh, thay đổi vận mệnh gia đình.

Vì thế khi thiết kế cửa sổ cho ngôi nhà cần tuyệt đối tránh 10 đại kỵ.

Người ta thường nói: “10 va chạm trên đường, 9 điều xung”, đối với cửa sổ cũng có những cấm kỵ.

Cửa sổ không hướng thẳng ra đường

Nếu cửa sổ và cửa ra vào của ngôi nhà hướng thẳng ra đường vào nhà hoặc là hướng sông lao thẳng vào, thì giống như chúng đang lao thẳng về phía gia chủ.

Trong tình huống như vậy sẽ xảy ra hiện tượng “đi đường gấp rút”. Khí thế đầy đe dọa của đường và sông ùa vào nhà qua cửa sổ. Điều này sẽ ảnh hưởng đến vận khí của gia đình, dễ bị phân tán phúc khí. Nó không chỉ ảnh hưởng đến vận mệnh gia đình mà còn có tác động tiêu cực đến sức khỏe của các thành viên.

Để hóa giải tình thế này, bạn có thể đặt một cặp sư tử đá, núi đá cảnh, lập một khu vườn nhỏ hoặc xây một bức trướng ngay đối diện với con đường để che cửa sổ lại.

Cửa sổ không nên đối diện với cửa ra vào hoặc cửa sổ khác

Cửa đối cửa, cửa sổ đối cửa sổ, cửa đối cửa sổ, ba tình huống này đều thuộc phạm trù “xuyên đường sát”. Sẽ có nhiều vấn đề không hay xảy ra. Một là sự riêng tư kém. Ngoài ra, nó sẽ làm tăng tốc độ lưu thông không khí, khiến căn phòng không được cách nhiệt, dễ bị cảm lạnh, đau đầu nếu sống ở đó lâu.

Và điểm quan trọng nhất là việc tích lũy của cải không hề dễ dàng. Hãy tưởng tượng, của cải đi vào qua cửa sổ hoặc cửa ra vào, nhưng vì khí lưu chuyển nhanh nên đột ngột thoát ra qua cửa sổ hoặc cửa lớn khác. Nếu bạn không thể giữ lại của cải, đương nhiên bạn sẽ lo lắng về việc mất nó.

Thiết kế cửa sổ đại kỵ tránh 10 điều làm tiêu tán tài lộc - Hình 1

Ảnh minh họa.

Đối mặt với tình trạng này, không nên mở cửa ra vào và cửa sổ đối diện nhau. Ngoài ra nếu đã trót, bạn cũng có thể đặt “T.iền Ngũ Đế” dưới ngưỡng cửa, hoặc lắp rèm cửa hoặc rèm dày để giải quyết vấn đề này.

Cửa sổ không được đối diện với cột điện, cây lớn, tháp,…

Video đang HOT

Nếu cửa sổ hướng về cột điện, cây lớn, tháp và các cảnh quan khác thì đây là tình trạng “Đỉnh Tâm Sát”. Kiểu này giống như đ.âm kim vào mắt ai đó, là một tình huống rất xui xẻo.

Nếu mọi chuyện cứ tiếp diễn như vậy thì gia chủ rất dễ mắc các bệnh về mắt. Hơn nữa, sẽ ảnh hưởng đến tài vận và sự nghiệp của gia đình, rất dễ bị kẻ xấu âm mưu.

Bạn có thể bịt kín cửa sổ và mở một cửa sổ mới ở vị trí khác hoặc lắp rèm dày để che phủ.

Thiết kế cửa sổ đại kỵ tránh 10 điều làm tiêu tán tài lộc - Hình 2

Ảnh minh họa.

Số lượng cửa sổ không được quá nhiều

Nếu trong nhà có quá nhiều cửa sổ, không khí sẽ đan chéo nhau, luồng không khí trong nhà sẽ trở nên hỗn loạn và không thể lắng dịu. Cốt lõi của phong thủy là “ẩn gió, thu khí”.

Nếu trong nhà có quá nhiều cửa sổ, khí bị rối loạn dễ phá hủy hòa thuận trong gia đình. Hơn nữa, nó có thể dễ dàng khiến gia chủ mắc bệnh và ảnh hưởng đến sức khỏe, t.uổi thọ.

Nếu có quá nhiều cửa sổ, hãy bịt kín một số. Ngoài ra, một số cửa sổ có thể được mở hoặc có thể lắp rèm dày để chặn chúng

Cửa sổ không được quá thấp

Chiều cao của cửa sổ không được quá thấp, đỉnh của cửa sổ ít nhất phải vượt quá chiều cao của người ngồi trong. Nếu quá thấp, cửa sổ không chỉ ảnh hưởng đến hiệu ứng ánh sáng và thông gió mà còn ảnh hưởng đến tầm nhìn. Hơn nữa sẽ triệt tiêu niềm tin và khí chất của gia chủ, khiến họ cảm thấy chán nản.

Cửa sổ không nên đối diện với “những nơi xấu”

“Những nơi xấu” dùng để chỉ bệnh viện, lò hỏa táng, mồ mả, nhà tù, lò mổ, bãi rác và những nơi khác tương tự. Âm khí và và sát khí ở những nơi này quá mạnh, và nó có thể chạy vào nhà theo cửa sổ. Điều này sẽ hủy hoại vận may của gia đình.

Hơn nữa, nếu mở cửa sổ ra sẽ nhìn thấy những nơi không may mắn, thì vận khí rất khó khởi sắc. Nó cũng có thể khiến mọi người cảm thấy sầu não, bất an, khó chịu… ảnh hưởng đến tâm trạng và sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Không chặn cửa sổ

Chức năng chính của cửa sổ là cung cấp ánh sáng và thông gió cho ngôi nhà, đồng thời chúng cũng là “lỗ thông gió”. Nếu cửa sổ bị chặn bởi các tòa nhà, núi non, cây lớn, dây leo… sẽ tạo thành thế “cô phong sát”, ảnh hưởng đến ánh sáng, thông gió và lưu thông không khí.

Không chỉ ảnh hưởng đến sự thoải mái trong cuộc sống mà nếu điều kiện ánh sáng, thông gió kém rất dễ sinh ra nấm mốc, sinh sản vi khuẩn rất có hại cho sức khỏe. Hơn nữa, nếu “khí” không vào nhà được thì tự nhiên sẽ làm suy yếu vận khí gia đình, cản trở tài lộc.

Không đặt sofa, giường ở cửa sổ

Theo phong thủy, việc bố trí ghế sofa, giường ngủ sẽ ảnh hưởng tới vận khí của gia đình. Nếu ghế sofa và giường được đặt cạnh cửa sổ sẽ tạo thành thế “không núi nương tựa”.

Khi không có người ủng hộ vận mệnh của gia đình sẽ kém đi. Thậm chí còn dễ xúc phạm tiểu nhân, sự nghiệp của bạn có thể bị cản trở,…

Không treo chuông gió trên cửa sổ

Hình dáng của chuông gió rất đẹp, khi bị gió thổi sẽ phát ra âm thanh leng keng. Tuy nhiên, loại âm thanh này dễ thu hút những vật tiêu cực nên tốt nhất bạn không nên treo nó.

Theo phong thủy, treo chuông gió trên cửa sổ sẽ khiến con người căng thẳng, ảnh hưởng đến sức khỏe, không có lợi cho việc tích lũy tài lộc.

Thiết kế cửa sổ đại kỵ tránh 10 điều làm tiêu tán tài lộc - Hình 3

Ảnh minh họa.

Cửa sổ không để hư hỏng

Cửa sổ là một trong những cửa chính dẫn tới vận may phong thủy và được mệnh danh là “con mắt của phong thủy”. Một khi cửa sổ bị hư hỏng, nó có thể ảnh hưởng đến vận may của gia chủ. Vì vậy, khi phát hiện kính cửa sổ bị nứt hoặc cửa sổ bị lỏng thì gia chủ phải sửa chữa hoặc thay thế kịp thời.

Ngoài việc giữ gìn vận may, nó còn có thể cải thiện hiệu quả khả năng cách nhiệt, điều này cũng nhằm đảm bảo an toàn cho gia đình.

Những điều cần lưu ý khi xây nhà có tầng hầm nổi

Khi xây dựng tầng hầm nổi, có một số yếu tố quan trọng cần xem xét kỹ lưỡng để đảm bảo công trình được thực hiện một cách hiệu quả và an toàn.

Lưu ý quan trọng khi xây tầng hầm nổi

Một trong những yếu tố quan trọng nhất là địa điểm xây dựng. Trước khi quyết định xây dựng tầng hầm nổi, cần phải đ.ánh giá kỹ lưỡng điều kiện địa hình, đặc biệt là ở những khu vực thường xuyên gặp mưa lớn. Trong những trường hợp như vậy, việc chọn tầng hầm nổi sẽ giảm thiểu nguy cơ ngập nước và hạn chế các vấn đề liên quan đến thoát nước.

Ngoài ra, cũng cần xem xét các yếu tố phong thủy trong thiết kế tầng hầm. Một tầng hầm thông thoáng, có sự lưu thông không khí tốt sẽ tạo ra một môi trường sống lành mạnh và tăng cường sinh khí cho ngôi nhà. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của cư dân mà còn có thể mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Những điều cần lưu ý khi xây nhà có tầng hầm nổi - Hình 1

(Ảnh minh họa: Cafeland)

Quy mô của tầng hầm nổi cũng rất quan trọng. Nó phải được thiết kế sao cho phù hợp với các phần khác của công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng sử dụng. Sự tương xứng về mặt kiến trúc và kỹ thuật giữa tầng hầm và các tầng khác của công trình sẽ tạo ra một không gian sống và làm việc hài hòa, thoải mái.

Trần và tường của tầng hầm cũng cần được chú ý, chất lượng của chúng sẽ ảnh hưởng đến độ bền và sự an toàn của toàn bộ công trình. Việc sử dụng các vật liệu chống ẩm và sơn chống thấm phù hợp sẽ giúp bảo vệ tầng hầm khỏi các vấn đề liên quan đến ẩm ướt và nấm mốc.

Cuối cùng, việc lựa chọn đơn vị xây dựng chuyên nghiệp là điều không thể phủ nhận. Một đội ngũ có kinh nghiệm và kiến thức sẽ đảm bảo rằng tầng hầm được xây dựng một cách chính xác và an toàn, đồng thời đảm bảo rằng công trình sẽ đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng và bảo vệ môi trường.

Việc xây dựng tầng hầm nổi đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng và cẩn trọng từ các nhà thiết kế và nhà thầu. Khi các yếu tố này được xem xét cẩn thận, tầng hầm nổi sẽ trở thành một phần không thể thiếu và hữu ích trong mỗi công trình xây dựng hiện đại.

Tầng hầm nổi là gì?

Tầng hầm nổi là một phương pháp thiết kế tầng hầm trong công trình xây dựng mà không yêu cầu đào sâu xuống dưới mặt đất. Thay vào đó, nó thường được xây dựng ngay phía trên mặt đất, với phần dưới của tầng hầm được mở ra thông thoáng và tiếp xúc với không gian xung quanh.

Tầng hầm nổi có thể được sử dụng cho nhiều mục đích, bao gồm đậu xe, kho chứa đồ, phòng gym, phòng giải trí, hoặc bất kỳ mục đích sử dụng nào phù hợp với nhu cầu của công trình cụ thể. Điều này mang lại nhiều ưu điểm, bao gồm tiện lợi trong việc truy cập và sử dụng, giảm thiểu chi phí đào đất, cũng như tối ưu hóa sử dụng không gian.

Tầng hầm nổi thường được thiết kế với các cửa sổ hoặc các lỗ thông hơi để đảm bảo sự thông thoáng và ánh sáng tự nhiên. Điều này giúp tạo ra một môi trường thoải mái và tiện nghi cho người sử dụng.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dàn sao nữ báo trước về bộ mặt thật của Seungri: BLACKPINK tỏ thái độ lạ, Sunmi có lời cảnh tỉnh sởn da gà01:27Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt02:53Mẹ diễn viên Đức Tiến không kịp nhìn con trai lần cuối: "Đến khi tôi sang Mỹ chắc con cũng được an táng rồi"01:40Phương Oanh hé lộ hành trình 2 nhóc tì chào đời, xúc động rơi nước mắt trước hành động này của ông xã04:58Trạm cứu hộ trái tim tập 32: Ngân Hà từ bỏ vụ kiện khiến khán giả thất vọng, chỉ trích kịch bản phim03:14Trạm cứu hộ trái tim - Tập 33: Bà Xinh phát hiện An Nhiên giả có thai03:34Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 44: Bà Thật không nỡ rời xa Duyên03:02Nhã Phương tiết lộ kế hoạch mang thai lần 3 kèm một mong muốn đặc biệt01:01"Trạm cứu hộ trái tim": Khán giả tuyên bố bỏ phim, Thúy Diễm nói gì?04:15Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 32: Ngân Hà 'lật kèo' dù rút khỏi vụ kiện?03:14'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 57: Đức Anh và Hân vẫn còn cơ hội?01:52Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 59: Hân "cáo buộc" mẹ chồng là một phần nguyên nhân ly hôn01:57'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 44: Cuối cùng Duyên vẫn không về với bố mẹ?03:03Phỏng vấn nóng Hồng Thanh - DJ Mie: "Gặp lại nhau hơi sượng nhưng thấy anh Thanh đẹp trai thì rất mừng"06:23Diễn viên Hồng Thanh và DJ gợi cảm kém t.uổi 'gương vỡ lại lành'?02:08Người một nhà - Tập 17: Khanh mắng chồng vì quán xá làm ăn ế ẩm04:34Đám cưới cặp diễn viên nổi tiếng gây sốt: Chú rể quỳ gối trao nhẫn, bạn thân của Son Ye Jin cùng 4Minute dẫn đầu dàn sao01:00Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 58: Bà Giang thú nhận khó chịu khi thấy con trai chiều chuộng vợ01:53Với tư cách là trưởng nhóm BIGBANG, G-Dragon chỉ có thể dùng cách này "diss" Seungri và hội bạn tồi tệ03:35Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03

Tiêu điểm

Hối hận vì đã sống quá tiết kiệm: Biến cố dạy tôi đừng ép mình chịu khổ để dành dụm cho tương lai
21:36:39 22/05/2024
Lóa mắt với ngôi nhà dát vàng ở Cần Thơ: Du khách nghi ngờ không phải vàng thật, gia chủ 'tung chiêu' khẳng định sự thật về tác phẩm của mình
13:19:59 22/05/2024
Ngắm tổ ấm của Shark Bình - Phương Oanh: Sang chảnh từng centimet, phòng riêng cho song sinh Rồng Vàng chiếm "spotlight"
20:47:04 22/05/2024
Muối dùng trong máy rửa bát có công dụng gì? Mua máy rửa bát không dùng muối rửa được không?
21:41:23 22/05/2024
Top 5 đồ vật 'cấm kỵ' đặt trong phòng ngủ nếu không muốn rước họa vào thân
13:39:19 23/05/2024
Những nguyên tắc cần tránh khi bố trí phong thủy trước cửa nhà
13:43:11 23/05/2024
Muốn bảo quản đậu phụ đừng cho vào tủ lạnh, đây là 2 mẹo giữ đậu phụ tươi như mới trong 10 ngày
17:34:31 22/05/2024
Thợ điện mách nhỏ: 5 thiết bị này không dùng phải rút phích cắm ngay, để lâu hóa đơn tăng gấp đôi
21:38:53 22/05/2024
Mẹo chọn sầu riêng dày cơm, múi to, chín già ngọt lịm
17:32:15 22/05/2024
Bố mẹ dạy tôi cách tiết kiệm t.iền tỷ qua cái thùng rác và chiếc nồi cơm điện
20:30:31 22/05/2024

Thông tin đang nóng

Danh tính cô gái đi đám cưới mặc váy trắng, cầm hoa như cô dâu chụp với chú rể
19:49:32 23/05/2024
Hồ Ngọc Hà nhận xét nhan sắc Thư Kỳ ngoài đời, tiết lộ tính cách thật của siêu sao hàng đầu Cbiz
22:52:35 23/05/2024
Con gái diễn viên Mai Phương cố sức làm việc này để mang 200 nghìn về nhà, nghe lí do càng bất ngờ hơn
22:46:43 23/05/2024
Con gái hở hàm ếch của Vương Phi và Lý Á Bằng ở t.uổi 18: Sang chảnh chuẩn tiểu thư nhà giàu, nhan sắc được cải thiện đáng kể
22:38:07 23/05/2024
Nơi an nghỉ cho diễn viên Đức Tiến tại Mỹ: Vị trí dễ tìm trong nghĩa trang lớn
23:25:10 23/05/2024
Dàn sao "Ma làng" sau gần 2 thập kỷ: Người bạc mệnh, người viên mãn
20:03:58 23/05/2024
Đàm Vĩnh Hưng cài huy hiệu lạ: Sở VHTT kết luận "dễ liên tưởng nhạy cảm"
20:16:42 23/05/2024
Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai "ăn đứt" Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng ở 1 điểm
19:39:33 23/05/2024
Hồ Ngọc Hà gây "sốt" khi đọ sắc cùng Thư Kỳ
19:55:49 23/05/2024
Rộ tin con trai Từ Hy Viên và chồng cũ thiếu gia bị đuổi học, người trong cuộc lên tiếng "cực căng"
22:23:26 23/05/2024

Tin mới nhất

6 cách bố trí căn hộ nhỏ trở nên rộng rãi

13:37:42 23/05/2024
Với một kế hoạch và cách trang trí phù hợp, bạn có thể tối đa hóa từng mét vuông trong không gian của mình để tạo ra ngôi nhà vừa ý mà không cần tu sửa.

9 mẫu đèn để bàn bày mùa nào cũng tiện, đông nhìn ấm áp, hè chuyển mát mẻ

13:36:12 23/05/2024
Đèn bàn được cho là một trong những đồ trang trí quan trọng trong gia đình. Có một số điều cần cân nhắc khi chọn mua chiếc đèn bàn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn, thậm chí cả việc bạn dự định sử dụng nó trong phòng nào.

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng tân cổ điển sang trọng và đẳng cấp

13:33:37 23/05/2024
Phong cách tân cổ điển là sự kết hợp hài hòa giữa nét đẹp cổ điển sang trọng và sự hiện đại tiện nghi, mẫu thiết kế nhà tân cổ điển đang ngày càng được ưa chuộng.

3 sai lầm phong thuỷ phòng tắm gây hại cho sức khoẻ và tài lộc cần tránh

11:26:46 23/05/2024
Phòng tắm vi phạm phong thủy có thể dẫn đến sự gia tăng của các năng lượng xấu và giảm thiểu nguồn năng lượng tích cực trong ngôi nhà của bạn.

Có nên dùng nước vo gạo tưới trực tiếp lên cây không? Câu trả lời khiến 90% người yêu cây phải bất ngờ

11:24:42 23/05/2024
Mặc dù nước vo gạo rất tốt và phù hợp để tưới cây, hoa cảnh. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách tưới sao cho hiệu quả nhất.

Treo 1 túi nước ở cửa sổ: Việc nhỏ mà tác dụng lớn, ai không biết làm quá phí

11:22:25 23/05/2024
Mùa hè là thời điểm nắng nóng gay gắt khiến con người cảm thấy khó chịu. Không những thế, đây cũng là kiểu thời tiết thuận lợi cho các loại côn trùng xuất hiện,

Những điều cần nhớ khi thi công nhà mái Thái

08:59:32 23/05/2024
Khung mái: Nên sử dụng gỗ tự nhiên như lim, sến, táu,... có khả năng chịu lực tốt, chống mối mọt và cong vênh. Hoặc có thể sử dụng thép mạ kẽm hoặc thép hộp để giảm chi phí nhưng cần đảm bảo chất lượng và được xử lý chống gỉ sét.

Chiêm ngưỡng những ga tàu điện ngầm đẹp nhất hành tinh

08:57:53 23/05/2024
Nhà ga Avtovo nằm dưới lòng đất trông giống như một bảo tàng nhỏ, mang đến vẻ đẹp đáng kinh ngạc. Sân ga có những cột thủy tinh trang trí và một bức tranh ghép cực kỳ ấn tượng.

Mất 5 năm để nhận ra giá trị cuộc sống chuyển từ tích trữ sang chủ nghĩa tối giản

20:55:50 22/05/2024
Trong 5 năm, Marissa (hiện đang sống ở Chicago, Mỹ) đã sắp xếp được cảm xúc, thành công thoát khỏi bẫy đồ vật , chuyển từ tích trữ sang chủ nghĩa tối giản và sống cuộc sống hạnh phúc của riêng mình!

7 món đồ phòng ngủ vô dụng nhất mà tôi chỉ muốn cho đi sau khi sử dụng

20:25:10 22/05/2024
Trong trang trí và bố trí nhà cửa, phòng ngủ là không gian cần được đặc biệt chú ý vì nó liên quan trực tiếp đến chất lượng giấc ngủ và sự thoải mái trong cuộc sống của chúng ta.

6 tuyệt chiêu đ.ánh bay vết dầu mỡ 'cứng đầu' trên tường bếp chỉ trong vài nốt nhạc

04:27:38 22/05/2024
Không có gì tuyệt vời hơn việc sử dụng một sản phẩm chuyên dụng để loại bỏ các vết bẩn cứng đầu, đúng không? Nước rửa chén, một dung dịch tẩy rửa quen thuộc

4 loại nước thải đừng đổ bỏ, đem tưới cây tốt gấp vạn lần nước lã

04:24:28 22/05/2024
Bạn có thể tận dụng các loại nước thải này để tưới cây, giúp bổ sung dưỡng chất cho cây, kích thích cây phát triển, ra nhiều chồi non, ra hoa.

Nắng nóng cao điểm, học ngay cách này để tiết kiệm điện nước, giảm hóa đơn hàng tháng một cách đơn giản

04:22:34 22/05/2024
Mùa hè nắng nóng khiến chúng ta tiêu tốn điện nước hơn. Nước cần dùng nhiều cho hoạt động tắm rửa thường xuyên hơn so với mùa đông.

6 cách khử hôi miệng sau khi ăn hành tỏi

04:20:45 22/05/2024
Hành và tỏi là những gia vị rất quen thuộc trong phòng bếp của người Việt, giúp món ăn thơm ngon hơn, đồng thời có tác dụng chống ung thư, tốt cho tim mạch...

Vì sao nên thêm muối vào bia khi uống? Chỉ người sành sỏi mới biết

04:18:38 22/05/2024
Thêm muối vào bia có một công dụng rõ ràng nhất chính là cải thiện hương vị của bia. Khi uống bia, bạn sẽ thấy một số loại có vị đắng nhất định.

Điều hoà Inverter có thật tiết kiệm điện hơn điều hoà thường? Thử nghiệm của chuyên gia đưa câu trả lời

21:03:24 21/05/2024
Những chiếc điều hoà mang công nghệ Inverter luôn được ca ngợi rằng giúp người dùng tiết kiệm điện, vậy sự thật có được như vậy?

Đừng ngần ngại mua một ngôi nhà có sân thượng trên tầng cao nhất!

21:01:15 21/05/2024
Khi tôi mua nhà, cả gia đình tôi kịch liệt phản đối và liệt kê nhiều nhược điểm của tầng trên cùng. Nhưng tôi không hối hận khi mua một căn penthouse có sân thượng!

Những thói quen tưởng tiết kiệm bộn t.iền nhưng hoá ra không phải, có thứ nhiều người vẫn đang làm mỗi ngày

20:13:19 21/05/2024
Lối sống tiết kiệm rất tốt với bất kỳ ai, đặc biệt trong thời buổi kinh tế khó khăn và thị trường việc làm siết chặt như hiện nay. Tuy nhiên, không phải hành vi tiết kiệm nào cũng đáng khen ngợi

Người thông minh đổ muối vào bồn cầu quá lãng phí hoá ra không phải: Chúng có lợi ích tuyệt vời

19:43:31 21/05/2024
Hiện nay, cư dân mạng đang rầm rộ truyền tai nhau bí quyết làm sạch bồn cầu bằng muối. Liệu làm sạch bồn cầu bằng muối có ảnh hưởng đến sức khoẻ con người?

Nhà có nghèo đến đâu, bạn cũng đừng nhặt 6 thứ này về nhà, nhất là thứ đầu tiên

19:43:28 21/05/2024
Người xưa cho rằng nhặt 6 thứ này là mang xui xẻo về nhà. Vì vậy, nhà dù nghèo khó đến mấy cũng không nên nhặt về nhà.

Có thể bạn quan tâm

Ngũ Cung thông báo thành viên mới, không còn hát chính Hoàng Hiệp

Nhạc việt

01:02:49 24/05/2024
Đỗ Hoàng Hiệp - ca sĩ được khán giả biết tới với vai trò hát chính không có trong danh sách của Ngũ Cung khiến người hâm mộ thắc mắc.

Diễn viên 'Max điên' mặc váy sexy không n.ội y hở bạo trên phố

Phong cách sao

23:56:13 23/05/2024
Anya Taylor-Joy, nữ chính bom tấn Furiosa: Câu chuyện từ Max điên gây chú ý trên phố với chiếc đầm đỏ sexy cực độ.

Nữ lao công bị xe tải tông t.ử v.ong khi đi xe đạp ngược chiều

Tin nổi bật

23:37:53 23/05/2024
Nữ lao công đi xe đạp điện ngược chiều, sau đó qua đường tại điểm mở dải phân cách trên quốc lộ 1 thì bị xe tải tông t.ử v.ong tại chỗ.

Nghiên cứu mới hồi sinh tiềm năng cho động cơ warp, giúp du hành vũ trụ nhanh hơn vận tốc ánh sáng

Lạ vui

23:33:13 23/05/2024
Báo cáo học chỉ ra một phiên bản mới của động cơ warp, không sử dụng những vật chất mà khoa học chưa thể chỉ mặt đặt tên .

Bắt tạm giam thợ hàn bất cẩn làm cháy 11 tàu cá ở Bình Thuận

Pháp luật

23:33:01 23/05/2024
Ngày 23/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận đã thi hành lệnh bắt tạm giam đối với bị can Hàn Phi Hổ (ngụ phường Phú Hài, TP Phan Thiết, Bình Thuận) để điều tra về hành vi không tuân thủ các quy định về phòng cháy, chữa cháy.

Con trai NSND Trần Nhượng kè kè bên hai người mẫu b.ikini, Hà Hồ đọ sắc Thư Kỳ

Sao việt

23:22:29 23/05/2024
Đạo diễn Trần Bình Trọng - con trai NSND Trần Nhượng kè kè bên hai chân dài, thị phạm cách diễn trong phim mới. Hà Hồ đọ sắc bên Thư Kỳ.

Lương Thu Trang chia sẻ lạ khi vai diễn chiếu giờ vàng VTV bị ném đá dữ dội

Hậu trường phim

23:17:11 23/05/2024
Nhiều khán giả nói nên trao danh hiệu NSND cho nhân vật An Nhiên của Lương Thu Trang trong Trạm cứu hộ trái tim bởi diễn quá giỏi.

Mỹ nhân Hẹn Hò Chốn Công Sở hạ sinh con trai đầu lòng cho CEO sau 4 lần thụ tinh ống nghiệm

Sao châu á

23:02:58 23/05/2024
Tối 23/5, tờ Osen đưa tin nữ diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc Hwang Bo Ra (Hẹn Hò Chốn Công Sở) vừa hạ sinh con trai đầu lòng cho nam diễn viên kiêm CEO Cha Hyun Woo sau gần 2 năm kết hôn.

Cử chỉ xuất sắc của Sir Alex Ferguson với Jurgen Klopp

Sao thể thao

22:52:14 23/05/2024
Cử chỉ xuất sắc của Sir Alex Ferguson trong buổi chia tay Liverpool của Jurgen Klopp đã tóm tắt mối quan hệ giữa hai chiến lược gia huyền thoại.

Thử thách trí thông minh với game giải đố Machinika: Museum, miễn phí 100%

Mọt game

22:49:54 23/05/2024
Trong Machinika: Museum , người chơi vào vai một nhà nghiên cứu làm việc tại một bảo tàng bí mật, nơi chứa đựng các hiện vật công nghệ ngoài hành tinh.

Trạm cứu hộ trái tim: Lộ lý do An Nhiên trả thù gia đình bà Lan - ông Trường?

Phim việt

22:49:21 23/05/2024
Ở tập 33 Trạm cứu hộ trái tim xuất hiện một tình tiết gây chú ý, khiến khán giả cho rằng đây chính là chi tiết cài cắm, dần làm rõ mối quan hệ của An Nhiên với bà Lan.

Quyền Linh: Tôi từng bị nói 'sau này ngồi mâm dưới' vì sinh 2 con gái

Tv show

22:06:07 23/05/2024
Tại chương trình Hôn nhân tuyệt vời , câu chuyện nhiều cảm xúc của cặp vợ chồng U.70 từng trải qua bao thăng trầm trong cuộc sống nhưng vẫn luôn gắn bó, yêu thương nhau khiến Quyền Linh ngưỡng mộ.

Nhan sắc gợi cảm của bạn gái 'Aquaman' Jason Momoa

Sao âu mỹ

21:42:37 23/05/2024
Adria Arjona nhận được sự chú ý sau khi công khai hẹn hò Jason Momoa. Cô gây ấn tượng với vẻ đẹp cuốn hút, gợi cảm và có sự nghiệp diễn xuất hứa hẹn ở Hollywood.