Thiện Nhân xuất hiện với diện mạo này sau khi tăng 20kg, bị cảnh báo đột quỵ, m.áu nhiễm mỡ

Theo dõi VGT trên

Quán quân The Voice KidsThiện Nhân thú nhận từng nhốt mình vào phòng để suy nghĩ và tự chữa lành.

Xuất hiện trong chương trình Khỏe đẹp 24h phát trên VTC News, Thiện Nhân gây bất ngờ khi để lộ dáng vẻ xinh xắn, nhẹ nhàng chứ không già dặn như hồi tham gia họp báo ra mắt MV.

Quán quân The Voice Kids mặc đơn giản, trang điểm nhẹ nhàng, được khen là trẻ trung đúng t.uổi. Trước đó, khi diện bộ đầm trắng và uốn tóc xoăn dự họp báo, Thiện Nhân đã nhận nhiều phản hồi tiêu cực.

Thiện Nhân xuất hiện với diện mạo này sau khi tăng 20kg, bị cảnh báo đột quỵ, m.áu nhiễm mỡ - Hình 1

Thiện Nhân xuất hiện với diện mạo này sau khi tăng 20kg, bị cảnh báo đột quỵ, m.áu nhiễm mỡ - Hình 2

Thiện Nhân xuất hiện với dáng vẻ xinh đẹp, trẻ trung trong chương trình mới phát sóng gần đây

Nói về ảnh hưởng sức khỏe sau khi tăng cân, Thiện Nhân chia sẻ trong chương trình: “Việc tăng cân nhanh làm sức khỏe tôi giảm sút nghiêm trọng. Có lần đang đứng thì đầu óc tối sầm, tôi ngã xuống và không biết gì nữa. Sau đó, người thân mới đưa đi cấp cứu. Mọi người bảo là mắt tôi vẫn mở nhưng trong đầu tôi lại không nhớ chuyện gì đã xảy ra.

Bác sĩ nói nếu tình trạng tăng cân cứ kéo dài thì dễ dẫn đến chuyện đột quỵ, tôi nằm trong diện có khả năng đột quỵ nhẹ. Ngoài ra, tôi còn mắc thêm những chứng như m.áu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ, huyết áp cao. Bác sĩ nói luôn đây là mức báo động, không thể nào để như vậy được. Để sống khỏe, bác sĩ yêu cầu tôi giảm cân. Thêm nữa, mỗi lần hát thì có cái gì đó như bị nghẹn ở cổ, tôi không hát tốt được. Sau này, giảm cân được phần nào rồi tôi mới hát tốt trở lại”.

Nữ ca sĩ 22 t.uổi thú nhận vì biến cố gia đình 2 năm trước mà không ít lần cô rơi vào cảnh buồn bã, chán nản. Chính Thiện Nhân cũng phải nhốt mình trong phòng để suy nghĩ và tự chữa lành cho bản thân.

Thiện Nhân xuất hiện với diện mạo này sau khi tăng 20kg, bị cảnh báo đột quỵ, m.áu nhiễm mỡ - Hình 3

“Đã có nhiều lần tôi nhốt mình trong phòng. Nhưng tôi không nghĩ đến điều tiêu cực, chỉ là tôi cần tập trung để suy nghĩ và giải quyết những vấn đề phát sinh từ chính bản thân mình. Mình rơi xuống được thì mình leo lên lại được. Ai cũng có nỗi đau, ai cũng có tổn thương, ai cũng có mất mát cả nhưng không được vì thế mà buông xuôi. Mình cho bản thân một khoảng thời gian để đau, để buồn, để tổn thương. Sau khi đã vượt qua khoảng thời gian đó và bước qua điểm đen, hãy đi về phía trước.

Dù có buồn thế nào đi nữa thì mình cũng không được làm tổn hại cơ thể bằng những điều dại dột. Chính mình còn không yêu bản thân thì ai yêu được mình cơ chứ! Ai trên đời này khi sinh ra cũng có một sứ mệnh. Đã đến được với cuộc đời này thì phải sống sao cho thật huy hoàng và rực rỡ”, Thiện Nhân nói thêm.

Thiện Nhân sinh năm 2002, là Quán quân của chương trình The Voice Kids – Giọng hát Việt. Nhiều năm trước, Thiện Nhân luôn gắn liền với Cẩm Ly, đi đâu 2 cô trò cũng kè kè cùng nhau. Tuy nhiên, sau biến cố cách đây 2 năm, Thiện Nhân không xuất hiện cùng Cẩm Ly nữa.

Thiện Nhân: Đã đến với cuộc đời phải sống cho huy hoàng, rực rỡ

Quán quân The Voice Kids - Thiện Nhân trải lòng về quá trình tự "chữa lành", đồng thời đang cố gắng để quay lại hoạt động nghệ thuật sau thời gian dài vắng bóng.

Đã có những lúc khán giả nghi ngờ Quán quân The Voice Kids - Thiện Nhân không thể tiếp tục hoạt động nghệ thuật. Nguồn cơn cho sự lo âu này xuất phát từ ồn ào giữa Thiện Nhân với người nhà cách đây 2 năm.

Năm 2024, khi trở lại làng giải trí cùng sản phẩm âm nhạc mang tên Thị Kính, Thiện Nhân vừa mừng rỡ lại vừa lo âu.

Nữ ca sĩ 22 t.uổi cho biết cô đối mặt với cú sốc lớn khi tăng cân mất kiểm soát. 2 tháng sau biến cố gia đình, Thiện Nhân tăng gần 20kg, mắc một số bệnh.

Thậm chí, bác sĩ còn cảnh báo rằng sức khỏe Thiện Nhân có vấn đề, nếu không giảm cân, kiểm soát trọng lượng cơ thể ngay thì dễ dẫn đến đột quỵ.

Video đang HOT

Trong cuộc trò chuyện mới đây ở chương trình Khỏe đẹp 24h của Báo điện tử VTC News, Quán quân The Voice Kids có những chia sẻ thẳng thắn về công việc và cuộc sống.

Thiện Nhân: Đã đến với cuộc đời phải sống cho huy hoàng, rực rỡ - Hình 1

- Tôi có biết chuyện Thiện Nhân đã tăng từ 58kg kên 76kg chỉ trong vòng 2 tháng. Điều gì khiến bạn bị mất kiểm soát cân nặng?

Sau biến cố gia đình tầm 2 tháng, tôi tăng cân mất kiểm soát. Lúc ấy, tôi không biết mình đã trải qua những điều gì, chỉ nhớ là bất cứ khi nào buồn đều ăn. Để giải tỏa cảm xúc, tôi ăn liên tục. Chocolate mà ăn một lần 5 - 6 bịch, còn kẹo thì ăn không biết điểm dừng.

Bất cứ khi nào thấy mệt mỏi, căng thẳng hay bị bí ý tưởng, tôi đều mang ăn uống ra làm cách giải quyết.

Đến khi nhận ra bản thân lên ký quá nhiều thì trễ rồi. Vì tăng cân nên nhiều vấn đề về sức khỏe đã xảy đến, thấy tôi như thế người xung quanh mới bảo: "Thôi thì bây giờ không vì cái gì thì cũng hãy vì sức khỏe mình".

Việc tăng cân nhanh làm sức khỏe tôi giảm sút nghiêm trọng. Có lần đang đứng thì đầu óc tối sầm, tôi ngã xuống và không biết gì nữa. Sau đó, người thân mới đưa đi cấp cứu.

Mọi người bảo là mắt tôi vẫn mở nhưng trong đầu tôi lại không nhớ chuyện gì đã xảy ra.

Thiện Nhân: Đã đến với cuộc đời phải sống cho huy hoàng, rực rỡ - Hình 2

Bác sĩ nói nếu tình trạng tăng cân cứ kéo dài thì dễ dẫn đến chuyện đột quỵ, tôi nằm trong diện có khả năng đột quỵ nhẹ. Ngoài ra, tôi còn mắc thêm những chứng như m.áu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ, huyết áp cao.

Bác sĩ nói luôn đây là mức báo động, không thể nào để như vậy được. Để sống khỏe, bác sĩ yêu cầu tôi giảm cân.

Thêm nữa, mỗi lần hát thì có cái gì đó như bị nghẹn ở cổ, tôi không hát tốt được. Sau này, giảm cân được phần nào rồi tôi mới hát tốt trở lại.

- Thiện Nhân có từng hối tiếc hay tự trách bản thân không?

Có chứ, tôi sốc và tự trách bản thân mình vì sao lại để bản thân rơi vào cảnh tượng này. Nhiều đêm nằm trong phòng, tôi khóc và tự trách bản thân. Tôi cứ nghĩ hoài, tôi sợ nếu mình cứ giữ số cân 76 thì liệu rằng còn đường trở lại showbiz không? Tôi sợ mình không thể tiếp tục hoạt động nghệ thuật nên buồn lắm.

Việc tôi vắng bóng khoảng 2 năm, đến bây giờ mới quay trở lại một phần cũng là vì vấn đề ngoại hình. Tôi chưa thực sự tự tin. Với lại, nếu đã tái xuất thì phải làm cái gì đó chỉn chu chứ đâu thể nào xuất hiện với ngoại hình như vậy được.

Anh không biết đâu, khi tôi mập như thế thì các anh chị trong ekip tội lắm. Vì tôi không phải người trực tiếp đi tìm trang phục cho mỗi lần quay MV hay đi diễn. Nhiều khi các anh chị gặp khó khăn, không thể kiếm ra trang phục cho tôi mặc vừa mà đâu có dám nói. Mọi người sợ tôi buồn. Tôi biết điều đó chứ. Tôi phải cố gắng giảm cân để không ai vì mình mà thấy có thêm gánh nặng.

Bản thân mình phải tự thay đổi để giúp chính mình. Mình không được làm phiền người khác!

Thiện Nhân: Đã đến với cuộc đời phải sống cho huy hoàng, rực rỡ - Hình 3

- Thiện Nhân vượt qua mọi thứ như thế nào khi xung quanh toàn áp lực?

Tôi dùng thuốc theo liệu trình bác sĩ đưa ra trong vòng 6 tháng. Tiếp đến, tôi vận động hết mức để giảm cân. Nhà có cầu thang, tôi chạy lên chạy xuống liên tục. Sau đó, tôi quét nhà, rửa chén, lau dọn, làm hết mọi thứ để giảm mỡ.

Đến hiện tại, tôi còn 58kg, cách mốc lúc chưa tăng cân 9kg. Lúc uống thuốc, cơ thể tôi bị tích nước. Phải vất vả lắm mới có thể giảm được.

Đã có nhiều lần tôi nhốt mình trong phòng. Nhưng tôi không nghĩ đến điều tiêu cực, chỉ là tôi cần tập trung để suy nghĩ và giải quyết những vấn đề phát sinh từ chính bản thân mình.

Mình rơi xuống được thì mình leo lên lại được. Ai cũng có nỗi đau, ai cũng có tổn thương, ai cũng có mất mát cả nhưng không được vì thế mà buông xuôi. Mình cho bản thân một khoảng thời gian để đau, để buồn, để tổn thương.

Sau khi đã vượt qua khoảng thời gian đó và bước qua điểm đen, hãy đi về phía trước.

Dù có buồn thế nào đi nữa thì mình cũng không được làm tổn hại cơ thể bằng những điều dại dột. Chính mình còn không yêu bản thân thì ai yêu được mình cơ chứ!

Ai trên đời này khi sinh ra cũng có một sứ mệnh. Đã đến được với cuộc đời này thì phải sống sao cho thật huy hoàng và rực rỡ.

Thiện Nhân: Đã đến với cuộc đời phải sống cho huy hoàng, rực rỡ - Hình 4

- Sóng gió cuộc đời làm bạn mạnh mẽ thế này?

Tôi chỉ muốn nói rằng nếu muốn buồn vì bất cứ chuyện gì thì cứ buồn đi, buồn xong rồi thôi, phải tích cực mà sống tiếp. Việc đối mặt với sóng gió thật ra cũng có cái hay, đó là giúp mình nhìn nhận vấn đề ở nhiều khía cạnh hơn.

Dù ở bất cứ hoàn cảnh nào cũng không được ngã gục.

2 năm trước, khi đọc bình luận tiêu cực về mình trên mạng xã hội, tôi hoang mang và sốc lắm. Tôi không biết vì sao người ta lại nói về mình như thế. Nhưng bây giờ, khi đã trải qua mọi chuyện, tôi thoải mái tiếp nhận hơn.

Tôi xem tất cả những bình luận dành cho mình là góp ý, khán giả có quan tâm thì họ mới nói, dù có là c.hửi mắng đi nữa thì cũng để vậy thôi. Mình cứ sống tốt cuộc đời mình là được.

Thiện Nhân: Đã đến với cuộc đời phải sống cho huy hoàng, rực rỡ - Hình 5

- 22 t.uổi, tính đến nay thì đã tròn 10 năm Thiện Nhân giành chức Quán quân The Voice Kids. Theo bạn, danh hiệu này mang đến cho bạn điều gì?

Chức Quán quân The Voice Kids là cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của tôi. Danh hiệu này mang đến cho tôi nhiều điều lắm, đầu tiên là tôi được đến gần với khán giả, tiếp theo là tôi được thỏa niềm đam mê âm nhạc. Tôi có danh tiếng và được mọi người yêu mến cũng là từ chương trình này. Cũng nhờ chương trình mà tôi có cơ hội gặp 2 cô chú luôn yêu thương, chỉ dạy mình.

Còn mất à? Có lẽ đó là tôi bị mất khoảng thời gian lúc đó, bây giờ không còn nữa!

- Hai nghệ sĩ mà Thiện Nhân nhắc đến có phải là vợ chồng nghệ sĩ Cẩm Ly - Minh Vy hay không?

Đúng rồi, đó là hai vị ân nhân, hai người thầy của tôi. Khi tôi trở lại với dự án âm nhạc mới, tôi vận dụng những điều trước đây được cô chú dạy. Mọi người cứ bảo sao không thấy Thiện Nhân đi cùng cô chú Cẩm Ly - Minh Vy như trước. Ôi tôi lớn rồi mà, đâu thể lúc nào cũng chạy theo cô chú được.

Thêm nữa, cô chú có cuộc sống riêng, cô chú cũng có con và cần dành thời gian chăm sóc gia đình.

- Những biến cố, vấp ngã trong quá khứ của Thiện Nhân có khiến vợ chồng nghệ sĩ Cẩm Ly - Minh Vy buồn lòng không?

Biến cố đã xảy ra, tôi nghĩ mọi người đều biết. Buồn lòng thì tôi nghĩ có chứ, đặt trường hợp là tôi, khi người thân cận xảy ra chuyện lớn như thế, hỏi thử xem có buồn hay không? Làm sao mà vui được?

Thiện Nhân: Đã đến với cuộc đời phải sống cho huy hoàng, rực rỡ - Hình 6

- Có nhiều thông tin cho rằng giữa Thiện Nhân với vợ chồng Cẩm Ly - Minh Vy có xảy ra r.ạn n.ứt. Điều này đúng không?

Điều này chắc chắn là không có rồi! Bản thân Thiện Nhân bây giờ cũng lớn rồi mà, cô chú Cẩm Ly - Minh Vy muốn tôi tự đi, tự khám phá thế giới âm nhạc của riêng mình. Cô chú vẫn ở đằng sau, hỗ trợ và động viên tôi.

Đâu thể nào cứ chạy theo rồi suốt ngày gọi cô ơi, chú à được. Không thể đâu.

Nếu bây giờ nói một lời nào đó với cô chú, tôi xin được cảm ơn. Từ lúc thi The Voice Kids đến giờ, lúc nào cô chú cũng đối đãi và xem tôi như con gái trong gia đình.

Thiện Nhân: Đã đến với cuộc đời phải sống cho huy hoàng, rực rỡ - Hình 7

- Trong 1 năm vắng bóng vì ồn ào, có bao giờ Thiện Nhân về nhà thăm gia đình không?

Mỗi người sẽ có quan điểm sống riêng. Bây giờ tôi cũng không biết nói thế nào, tuy nhiên dù gì thì đó vẫn là nơi yêu thương, không ai có thể chối bỏ nơi yêu thương này cả.

Không thể nào nói không nhớ về nơi mình từng sinh ra và lớn lên. Tôi có cách riêng để giữ điều gì đó về gia đình trong sâu thẳm trái tim.

- Nói chuyện với Thiện Nhân làm tôi khá ngạc nhiên, bạn mạnh mẽ quá!

Không mạnh mẽ thì biết làm thế nào đây! Bắt buộc phải mạnh mẽ thôi. Mình phải tốt lên và tự bảo vệ bản thân, vì mình còn có ekip phía sau nữa. Bây giờ Thiện Nhân không vững vàng, mọi người biết làm thế nào đây?

Tuy nhiên, sau tất cả mọi chuyện đã xảy ra, tôi vẫn chưa thực sự bình tâm đâu. 2 năm qua tôi chỉ học thêm một chút gì đó thôi, mình bớt suy nghĩ tiêu cực, bớt sợ hãi những điều không vui mà cư dân mạng đang nói về bản thân.

Tôi không phủ nhận sai lầm trong quá khứ, có chuyện đúng có chuyện sai. Tôi xem đó là bài học để mình lớn hơn.

Thiện Nhân: Đã đến với cuộc đời phải sống cho huy hoàng, rực rỡ - Hình 8

- Có phải Thiện Nhân đã tự "chữa lành" cho chính mình, tự khỏa lấp những tổn thương để có suy nghĩ nhẹ nhàng như hiện tại?

Việc chữa lành những tổn thương phải xuất phát từ chính mình. Không ai cứu được mình ngoài chính mình cả. Nếu buồn quá thì đọc sách, nghe nhạc và chui vào một góc để khóc. Xong rồi là thôi, cứ sử dụng một khoảng thời gian để buồn đi, sống chậm lại trong lúc tâm trạng chùng xuống cũng được. Thậm chí là để mọi nỗi đau tuôn ra, bùng nổ. Sau đó quay lại thật rực rỡ và huy hoàng.

Thiện Nhân bây giờ mới chỉ làm được ở đoạn bước qua thôi, chuyện rực rỡ phải đợi thêm thời gian nữa. Nhưng điều quan trọng là hãy nhớ rằng cuộc đời này đáng sống lắm, rơi xuống vực thẳm được thì sẽ có lúc leo lên lại được, quan trọng là mình có đủ mạnh mẽ hay không.

- Xin cảm ơn Thiện Nhân!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Suboi khoe visual nổi bật trong buổi gặp gỡ đặc biệt với CEO Tim Cook tại Hà Nội01:04Quậy nhất đám cưới Minh Tú không ai khác là... cô dâu: Vừa xả vai công chúa đã kịp lên đồ hóa "cơ trưởng"01:29Tuấn Hưng hoàn t.iền vé cho khán giả sau ồn ào dừng hát giữa chừng, bất lực trên sân khấu02:11Trang Trần nhắn nhủ đôi lời đến Nam Em, còn động viên đối phương đi hát trở lại03:09Minh Tú lộ diện xinh đẹp trong váy cưới trắng, bước vào lễ đường trao nụ hôn cực ngọt với chú rể01:35Á hậu Vbiz tốt nghiệp Thạc sĩ, tiếng Anh cực đỉnh 10 điểm không có nhưng04:16Thanh Bùi nộp 2 tỷ khắc phục hậu quả cho vợ, thái độ lạ khi bà xã ngồi tù 17 năm03:27Minh Tú bị soi vòng 2 lớn rõ, một chi tiết trong lễ cưới ngầm xác nhận đang có tin vui?01:44Tình hình hiện tại của rapper Long Nón Lá: Đang nhập viện để chuẩn bị hóa trị đợt 3, mỗi lần như vậy sức khỏe lại yếu đi03:52Kỳ Duyên - Minh Triệu lần đầu đụng mặt hậu r.ạn n.ứt, thái độ thế này thì ngày "gương vỡ lại lành" còn xa?01:06Sau 1 tuần bị bắt gặp về nhà cùng Hoàng Thùy Linh, Đen Vâu có phản ứng thế nào?04:19'MC đẹp nhất VTV' Mai Ngọc suy kiệt sau ly hôn, nằm liệt giường nghe xanh mặt02:51Bất thình lình bị nhắc lại vụ ồn ào Nam Thư "tố" thiên vị, Trường Giang có phản ứng thế nào?01:08Bằng Kiều chúc mừng vợ cũ Trizzie Phương Trinh ra mắt phim mới02:26Puka - Gin Tuấn Kiệt tình tứ hưởng tuần trăng mật ở nước ngoài, thái độ ra sao khi bị dính drama với Khả Như?01:19Sau vụ 2 b.é g.ái bị bắt cóc ở phố đi bộ, Trà Ngọc Hằng dặn con 3 điều quan trọng01:06Chồng Minh Tú bị 'bóc' danh tính hậu đám cưới, không phải dạng vừa!03:09Trương Ngọc Ánh chính thức chia tay "phi công" kém 14 t.uổi, phơi bày 1 chi tiết?03:01Hoa hậu Đỗ Hà lên tiếng trước thông tin yêu và sắp cưới thiếu gia01:34

Tiêu điểm

Chính thức: Midu công bố ngày cưới, hé lộ bức ảnh đầu tiên bên chú rể doanh nhân
17:22:55 21/04/2024
Động thái của Trần Anh Huy, Harry Lu khi Midu kết hôn
08:03:13 22/04/2024
Mai Phương Thúy và dàn sao Vbiz rộn ràng khoe thiệp đám cưới Midu, Harry Lu nhắn nhủ 1 điều
18:12:15 21/04/2024
Ở Vbiz có một sao nữ gen Z: Thù lao cỡ hạng A nhưng hợp tác xong ai cũng xin né vội!
06:10:26 22/04/2024
Bạn thân hé lộ thông tin "xịn sò" về chồng Midu: Đẹp trai không kém tài tử, con nhà giàu, học giỏi!
18:01:57 21/04/2024
Subeo đi du lịch nước ngoài cùng Kim Lý, quý tử nhà tài phiệt gây chú ý bởi chi tiết này?
16:44:56 21/04/2024
Midu để lộ thời điểm chụp ảnh cưới và chi tiết liên quan đến chuyện tình với "tổng tài"
11:29:24 22/04/2024
Thiệp cưới của Midu và chồng doanh nhân: "Mật mã" tình yêu được cô dâu tung ra từ trước mà không ai hay biết!
19:31:58 21/04/2024
Midu nhắc về những sóng gió tình cảm, lần đầu tiết lộ lý do giấu kín chồng doanh nhân
19:17:07 21/04/2024
Hoa hậu Đỗ Thị Hà nói gì về tin đồn sắp cưới bạn trai thiếu gia?
21:54:32 20/04/2024

Thông tin đang nóng

Kiều nữ vua sòng bạc Macau chính thức lên tiếng về tin ly hôn tài tử Đậu Kiêu
11:26:46 22/04/2024
Chìm tàu cá, 4 ngư dân ở Thanh Hóa mất tích
14:08:24 22/04/2024
Nathan Lee làm rõ tin đồn bị thần kinh
13:07:30 22/04/2024
Phim của Mai Thu Huyền doanh thu thê thảm, lỗ nặng nhất lịch sử rạp Việt
12:54:36 22/04/2024
Phim mới chiếu 27 phút đã đạt top 1 rating cả 3 đài lớn, nữ chính có cảnh diễn xuất thần nhất sự nghiệp
11:15:35 22/04/2024
"Bom tấn nghìn tỷ" Queen of Tears thu lãi nhanh không tưởng, công lớn là nhờ Kim Soo Hyun!
11:32:01 22/04/2024
Bước đường cùng của Trịnh Sảng sau khi vỡ nợ
13:18:50 22/04/2024
Bắt Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Phạm Thái Hà liên quan vụ án Tập đoàn Thuận An
12:05:45 22/04/2024
Em dâu hào môn nhà Hà Tăng giảm cân sau sinh nhờ khẩu phần ăn ai cũng nên học
12:55:50 22/04/2024
Nam Em thừa nhận thần kinh bất ổn, chồng sắp cưới lên tiếng
13:09:35 22/04/2024

Tin mới nhất

Người thân cận để lộ danh tính chồng Midu, đàng trai cũng tự thừa nhận qua chi tiết này?

17:04:56 22/04/2024
Trong khi chính chủ còn giấu kín thì một trong những người bạn đầu tiên được Midu mời cưới để lộ danh tính tổng tài của nữ diễn viên.

Nhã Phương tặng quà sinh nhật có 1-0-2 cho Trường Giang, nam diễn viên có hành động cưng chiều cực ngọt!

16:50:19 22/04/2024
Sau 6 năm kết hôn, vợ chồng của Trường Giang và Nhã Phương vẫn dành cho nhau những hành động ngọt ngào và tình cảm.

Midu lên xe hoa: 3 người bạn đặc biệt phản ứng thế nào?

15:17:00 22/04/2024
Nhiều sao Việt bày tỏ niềm vui mừng khi Midu lên xe hoa vào cuối tháng 6, trong đó có những sao nam thân thiết, từng được đẩy thuyền với nữ diễn viên.

Đỗ Hà để lộ khoảnh khắc rạng rỡ bên váy cưới, chính thức lên xe hoa với bạn trai thiếu gia?

15:08:24 22/04/2024
Thời gian qua, Hoa hậu Đỗ Thị Hà là cái tên được netizen quan tâm vì vướng nghi vấn hẹn hò thiếu gia giàu có. Cả hai bị soi hint yêu đương, check-in đi du lịch Nhật Bản cùng với nhau.

Á hậu Phương Nhi tái xuất giải thích lý do "ở ẩn" suốt 2 tháng, thái độ với Bảo Ngọc - Mai Phương ra sao?

15:03:50 22/04/2024
Phương Nhi cho biết nguyên nhân ít xuất hiện do đang dành hầu hết thời gian cho việc học. Nàng hậu gửi lời cảm ơn đến công chúng đã luôn dành sự quan tâm đặc biệt dù cô im hơi lặng tiếng.

Thanh Hằng lần đầu bộc bạch về việc chủ động ôm, hôn chồng trên mạng xã hội: Muốn thì phải nói

15:01:15 22/04/2024
Mới đây, Thanh Hằng tham gia podcast Ta hạnh phúc , đã có những chia sẻ về hạnh phúc của cô trong công việc, trong cuộc sống, trong mối quan hệ với ông xã Trần Nhật Minh.

Anh Tú Atus vừa xác nhận tham gia Anh Trai Say Hi, Diệu Nhi đã vội "cà khịa" xem khi nào chồng bị loại!

14:58:28 22/04/2024
Ngay khi poster được đăng tải, chỉ ít phút sau bà xã Diệu Nhi đã lập tức tràn vào và để lại bình luận cà khịa ông xã Anh Tú.

Cách "chữa bách bệnh" của Lý Nhã Kỳ

13:03:50 22/04/2024
Thói quen sang chảnh của Lý Nhã Kỳ khiến cư dân mạng vô cùng ngưỡng mộ, đồng thời đó cũng là cách Lý Nhã Kỳ chữa bách bệnh .

NSƯT Hữu Châu mong muốn lan tỏa tình yêu lịch sử tới cộng đồng

12:58:06 22/04/2024
Chương trình mang chủ đề Nghe tôi kể về sử nước tôi do NSƯT Hữu Châu đạo diễn sẽ ra mắt tối 24-4 tại Sân khấu kịch Hồng Vân.

Đàm Quang Phúc: 'Mẹ như con thoi chăm tôi bị liệt, bố bị ung thư giai đoạn cuối'

12:51:09 22/04/2024
Thời điểm tôi bị bệnh, cũng là lúc bố tôi phát hiện bị ung thư giai đoạn cuối. Mẹ tôi phải chạy giữa các tầng mỗi ngày như con thoi để chăm sóc cho hai người bệnh , Đàm Quang Phúc chia sẻ.

Nhật Kim Anh lên tiếng làm rõ lý do vắng mặt trong đám cưới TiTi, thái độ với cô dâu mới đáng bàn

12:45:33 22/04/2024
Nữ ca sĩ cho biết cựu trưởng nhóm HKT có gửi lời mời, tuy nhiên vì cô đang có chuyến công tác ở nước ngoài cùng thời gian trên nên không thể đến dự.

Ốc Thanh Vân tích cực đi diễn khi sang Australia định cư

08:50:36 22/04/2024
Ốc Thanh Vân hiện đang rất bận rộn vì ngoài công việc kinh doanh, dạy yoga và cùng các con làm quen với cuộc sống ở Australia, cô cũng bắt đầu chạy show tại xứ người.

Sao Việt 22/4: Nhã Phương tặng quà đặc biệt cho chồng, MC Hoàng Oanh gợi cảm

08:48:38 22/04/2024
Nhã Phương dành món quà sinh nhật đặc biệt cho ông xã Trường Giang, MC Hoàng Oanh được khen ngày càng gợi cảm sau ly hôn.

Nhã Phương tặng quà có '1-0-2' cho ông xã Trường Giang

07:44:42 22/04/2024
Nghệ sĩ Trường Giang đứng chờ vợ cuối đường đua. Anh không tham giải chạy vẫn dậy sớm, đưa đón Nhã Phương. Hoàn thành giải chạy, diễn viên Nhã Phương tặng lại huy chương cho ông xã Trường Giang.

Có thể bạn quan tâm

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 23/4: Nhân Mã ổn định, Kim Ngưu phát triển

Trắc nghiệm

17:05:44 22/04/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 23/4 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Nhân Mã hãy tích cực học hỏi, Kim Ngưu cần chú ý nghỉ ngơi đầy đủ.

Cuồng phong, mưa đá khiến 9 người thương vong, gần 7.000 ngôi nhà hư hỏng

Tin nổi bật

17:04:36 22/04/2024
Cơ quan khí tượng dự báo, chiều tối và đêm nay 22/4, ở Bắc Bộ khả năng tiếp tục có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to với lượng mưa từ 15 - 30 mm, có nơi trên 50 mm. Trung Bộ và Tây Nguyên có mưa rào và dông cục bộ.

Cựu Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Gia Lai lĩnh án

Pháp luật

17:00:32 22/04/2024
Sau khi Ban Bí thư quyết định khai trừ ra khỏi Đảng, cựu Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Gia Lai đã bị tòa án xét xử, tuyên phạt do có vi phạm trong thời gian công tác.

Hôm nay nấu gì: Cơm tối đầu hè giản dị, dễ nấu mà ngon

Ẩm thực

17:00:23 22/04/2024
Cơm tối đầu hè giản dị, dễ nấu mà thơm ngon. Bữa ăn dân dã, nhiều món quen nhưng cực trôi cơm, đúng chất mùa hè.

Sao Tân Hoàn Châu Cách Cách bị công kích vì bắt nạt Triệu Lệ Dĩnh, tung bằng chứng giữ kín suốt 5 năm phản đòn

Sao châu á

16:57:13 22/04/2024
Những năm qua, nàng Tiểu Yến Tử trong Tân Hoàn Châu Cách Cách bị dư luận chỉ trích không ngừng nghỉ vì vướng ồn ào ức h.iếp Triệu Lệ Dĩnh.

Cục Tình báo quân đội Israel thay lãnh đạo

Thế giới

16:49:30 22/04/2024
Tuy nhiên, ông Haliva đã không tham gia cuộc điện đàm vì lý do chưa rõ ràng và bị coi là phải chịu trách nhiệm trong sơ sót dẫn đến vụ tấn công bất ngờ của Hamas chỉ ít giờ sau đó.

4 xu hướng quần jeans của mùa hè 2024

Thời trang

16:46:23 22/04/2024
Giống như nhiều món thời trang khác, xu hướng quần jeans cũng có sự biến động theo từng năm. Để phong cách luôn chuẩn mốt, chị em hãy tham khảo 4 xu hướng quần jeans của mùa hè 2024.

SM Entertainment tiếp tục vướng bê bối kiện tụng

Nhạc quốc tế

16:24:28 22/04/2024
Một số công ty xây dựng ở Los Angeles, Mỹ đã gửi đơn kiện SM Entertainment vì không chịu thanh toán chi phí xây dựng khiến họ lâm vào tình cành khó khăn.

"Nữ thần phim giờ vàng VTV": U45 đã qua 2 lần sinh nở, nhan sắc lẫn style vẫn cứ đốn tim người xem

Phong cách sao

15:47:21 22/04/2024
Dễ dàng nhận ra, Hồng Diễm dành nhiều tình cảm cho những thiết kế váy dáng dài, bay bổng với gam màu rực rỡ. Item này cực kỳ phù hợp để mang theo trong các chuyến du lịch nghỉ dưỡng. Các chị em rất nên học tập nha!

Đưa thiên nhiên vào không gian công sở

Sáng tạo

15:34:49 22/04/2024
Sự hiện diện của màu xanh thiên nhiên như xương rồng mini, chậu kiểng lá nhỏ xinh nơi góc bàn làm việc cá nhân, nơi không gian giao dịch không chỉ mang lại cảm giác dễ chịu

Diễn xuất bùng nổ của Kim Soo Hyun 'cứu' phim 'Nữ hoàng nước mắt'

Phim châu á

15:24:30 22/04/2024
Trong tập 14 phim Nữ hoàng nước mắt , diễn xuất của Kim Soo Hyun khiến khán giả đắm chìm vào cảm xúc nhân vật Baek Hyun Woo.

'Học trò Tuấn Hưng' Lâm Bảo Ngọc tiết lộ lý do giữ lại mạng sống cho mình

Tv show

15:20:06 22/04/2024
HippoHappy Lâm Bảo Ngọc là giọng ca được yêu mến ở Ca sĩ mặt nạ mùa 2 và từng giành Á quân Giọng hát Việt 2019 nhưng với giọng ca 9X này thì con đường âm nhạc và cuộc sống không chỉ có hoa hồng.

Phương Oanh, Thu Quỳnh bế bụng bầu 8 tháng đi đóng phim

Hậu trường phim

15:13:59 22/04/2024
Dù sắp tới ngày sinh con nhưng cả Phương Oanh và Thu Quỳnh vẫn hào hứng tham gia dự án phim ngắn đặc biệt của VTV.