Không nhận ra Thiện Nhân The Voice Kids 2 năm sau drama gia đình: Tăng gần 20kg, nhập viện liên tục

Theo dõi VGT trên

Thiện Nhân – Quán quân của The Voice Kids năm nào cho biết sau biến cố gia đình 2 năm trước, cô bị tăng cân đến mức không kiểm soát được.

Trở lại sau 2 năm vắng bóng, Thiện Nhân – Quán quân The Voice Kids mùa đầu tiên phát hành MV mới mang tên Thị Kính.

Với lần xuất hiện mới đây, Thiện Nhân gây bất ngờ khi vóc dáng có nhiều sự thay đổi, nữ ca sĩ 22 t.uổi cho biết sau biến cố gia đình, cô đã tăng cân mất kiểm soát. Đến nay, khi đã giảm cân được phần nào và có điều kiện làm sản phẩm âm nhạc mới, Thiện Nhân mới quay lại với các hoạt động nghệ thuật.

Không nhận ra Thiện Nhân The Voice Kids 2 năm sau drama gia đình: Tăng gần 20kg, nhập viện liên tục - Hình 1

Tăng gần 20kg, liên tục nhập viện cấp cứu

Trong buổi họp báo ra mắt MV “Thị Kính”, Thiện Nhân nói rằng có thời điểm bạn đã tự ti về ngoại hình vì tăng cân mất kiểm soát. Việc tăng cân diễn ra từ khi nào?

Từ sau biến cố gia đình, tôi đã bị tăng cân mất kiểm soát. Lúc đó, cứ buồn là tôi ăn. Tôi xem việc ăn là cách để bản thân thoát khỏi nỗi buồn. Vậy rồi tôi ăn liên tục, đến mức không thể kiểm soát được.

Tôi ăn nhiều lắm, mọi người không thể tưởng tượng được đâu, khi bản thân buồn hay streess thì đồ ngọt là thứ được lựa chọn đầu tiên. Tôi ăn chocolate mà 5 – 6 bịch/ngày. Tối đến thì ăn 2 – 3 lần, đói là ăn mà không kể ngày đêm. Tôi cũng không hiểu sao thời điểm đó có thể ăn nhiều như vậy. Từ 49kg, cao 1m58, chỉ sau 2 tháng tôi đã nặng 76kg.

Việc tăng cân có ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn hay không?

Có chứ, vì tăng cân quá nhiều nên sức khỏe của tôi bị ảnh hưởng nặng nề. Tôi nhập viện liên tục. Thậm chí có lần, khi đang đứng thì đầu óc tôi tối sầm lại, ngã xuống đất. Đồng thời, tôi còn bị những vấn đề liên quan đến da, đường huyết, m.áu nhiễm mỡ. Khi đi khám, tôi sợ mình có biến chứng đột quỵ.

Đỉnh điểm nhất cho việc tăng cân này là lúc tôi nặng đến 76kg. Tôi cứ kệ, đến đâu hay đến đó nhưng khi sức khỏe lộ dần dấu hiệu xuống dốc, cỡ 1 năm sau biến cố thì tôi chính thức giảm cân.

Lúc này, mọi người khuyên rằng không vì cái gì thì cũng phải nghĩ đến sức khỏe của mình trước, sau đó mới là nghệ thuật hay điều gì khác nên tôi quyết tâm giảm cân. Tôi bắt đầu nghĩ đến chuyện lỡ chẳng may mình có chuyện gì, nằm xuống luôn thì sẽ ra sao?

Ở nhà tôi tự mở máy tính lên để xem các clip hướng dẫn tập aerobic và làm theo. Đồng thời, tôi tập nhảy dây, đứng bàn xoay eo liên tục. Tôi cố gắng vận động hết mức có thể để cơ thể đốt calo.

Trong nhà có cầu thang, tôi chạy lên chạy xuống hùng hục cả ngày rồi lau nhà, quét nhà, vừa rửa chén mà chân vẫn nhịp theo nhạc để tận dụng hết mọi cách đốt calo.

Không nhận ra Thiện Nhân The Voice Kids 2 năm sau drama gia đình: Tăng gần 20kg, nhập viện liên tục - Hình 2

Hiện tại, mọi thứ thế nào rồi?

Bây giờ, ngồi đây để nói về MV mới là tôi chỉ còn có 58kg thôi đó. Hồi trước nặng có 49kg mà không biết giữ, cứ ăn miết nên mập lên thành 76kg. Tôi cũng hay tự trách bản thân vì tại mình không kiểm soát được.

Khi giảm cân, tôi khóc nhiều. Đến bây giờ vẫn còn tủi thân lắm, hễ ai nói về cân nặng là tôi lại tủi thân.

Việc tăng cân mất kiểm soát có gây khó khăn cho việc đi hát trở lại không?

Video đang HOT

Đương nhiêu là có rồi. Tôi nhận ra mình phải giảm cân thì mới quay lại hoạt động nghệ thuật được. Rất may là khi làm MV Thị Kính, tôi đóng nhân vật phù hợp với ngoại hình hiện tại. Nhân vật cũng là người tròn trịa nên tôi không quá lo lắng.

Trong 2 năm nghỉ hát đó vì biến cố, Thiện Nhân có nhớ nghề không? Vì sao Thiện Nhân không trở lại sớm hơn?

(Khóc) Nếu quay trở lại sớm hơn, có thể tôi sẽ phụ lòng khán giả. Vì để có được Thiện Nhân như hôm nay, không chỉ có sự cố gắng của chính tôi mà còn là nhờ sự yêu thương từ khán giả, những người đồng hành cùng Thiện Nhân từ The Voice Kids 10 năm về trước.

Chính khán giả đã đưa tôi lên, trao cho tôi danh hiệu Quán quân The Voice Kids – Giọng hát Việt nhí. Nhờ đó mà tôi có sự nổi bật và đi hát trong một khoảng thời gian.

Do khán giả đã quá yêu thương, che chở, bảo vệ nên khi quay lại, tôi nghĩ bản thân mình cũng phải có trách nhiệm xuất hiện chỉn chu, làm sao để mọi người thấy rằng Thiện Nhân ở thời điểm hiện tại có sự thay đổi so với Thiện Nhân ở The Voice Kids năm nào.

Nếu mình không tiến bộ, khán giả sẽ buồn lắm. Tôi sợ bị nói rằng giờ Thiện Nhân quay lại cũng y chang vậy, có gì hay ho đâu mà mong chờ. Chính vì lẽ đó, tôi cố gắng hơn, tự nhủ bản thân phải cố gắng hết sức thì mới dám quay lại.

Không nhận ra Thiện Nhân The Voice Kids 2 năm sau drama gia đình: Tăng gần 20kg, nhập viện liên tục - Hình 3

Không ngại bị so sánh với Phương Mỹ Chi

Suốt 2 năm qua, tôi không thấy Thiện Nhân có nhiều hoạt động nghệ thuật. Bạn gần như không xuất hiện tại các sự kiện giải trí. Thiện Nhân đã làm gì trong khoảng thời gian này?

Tôi không hoạt động showbiz trong khoảng thời gian 2 năm sau biến cố. Trong thời gian này, tôi chủ yếu dồn sức cho việc kinh doanh quần áo.

Đó là công việc riêng của tôi, trộm vía là cũng được khán giả gần xa ủng hộ nên mọi thứ thuận lợi. Hiện tại, việc kinh doanh vẫn ổn nên tôi có thu nhập. Chính việc kinh doanh đã giúp tôi có chi phí để làm MV lần này.

Ngoài ra, thời gian gần đây, tôi cũng trở lại sân khấu, đi hát đều đặn, nhất là các show diễn ở chùa.

Việc làm MV có khiến Thiện Nhân gặp nhiều khó khăn trong việc xoay sở, tính toán các chi phí không?

Có chứ, trong quá trình sản xuất, nhiều chi phí đã đội lên so với dự tính ban đầu. Để có được MV như hiện tại, đó là sự cố gắng rất lớn của tôi, vì tôi không mấy dư dả. Tôi lấy t.iền tích cóp từ việc kinh doanh để làm sản phẩm. Tất nhiên, nó không là gì so với những anh chị nghệ sĩ khác, nhưng số t.iền làm MV thực sự lớn với tôi.

Nhưng mọi người đừng lo quá, tôi vẫn cân đối được. Nhìn thấy tôi rạng rỡ ngày hôm nay, đứng trước mặt mọi người để chia sẻ về con đường sự nghiệp sắp tới, chắc mọi người cũng hiểu được cuộc sống của tôi thời gian qua thế nào.

Không nhận ra Thiện Nhân The Voice Kids 2 năm sau drama gia đình: Tăng gần 20kg, nhập viện liên tục - Hình 4

Hiện tại, việc học của Thiện Nhân ở Nhạc viện TP.HCM còn tiếp tục không?

Tôi đã tạm gác việc học ở Nhạc viện TPHCM rồi. Hiện tại, tôi có hướng đi khác cho mình. Trong tương lai, nếu có cơ hội tham gia một cuộc thi liên quan đến âm nhạc, tôi nhất định sẽ thử sức để tiếp tục khám phá bản thân, học hỏi thêm nhiều điều mới.

Vậy còn với Cẩm Ly – Minh Vy thì sao? Hiện tại, mối quan hệ của Thiện Nhân với vợ chồng Cẩm Ly – Minh Vy là như thế nào?

À vẫn bình thường chứ. Cô chú Cẩm Ly – Minh Vy vẫn yêu thương và hỏi han tôi như bình thường. Tôi vẫn hay nói chuyện, chia sẻ về ca hát với cô chú. Vào những dịp lễ đặc biệt, tôi vẫn gửi cô chú những tấm thiệp nhỏ. Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy.

Cô chú là những người thầy đầu tiên của tôi, đã dạy dỗ tôi nhiều điều trong âm nhạc và hiện tại là lúc tôi áp dụng những lời dạy đó vào con đường của mình. Điều này tôi không hề quên. Sau biến cố, mọi người có nói này nói kia nhưng thực sự là không phải vậy đâu, mối quan hệ giữa tôi với cô chú vẫn vậy thôi.

Hiện tại, người yêu Ngân Trác còn làm quản lý cho Thiện Nhân không? Tôi thấy trong MV mới của Thiện Nhân, ở phần Giám đốc sản xuất dự án có để tên Ngân Trác. Vì sao trong buổi ra mắt này, Ngân Trác không xuất hiện?

Đó cũng chỉ là cái tên thôi mọi người ơi. Với MV này, đa phần tôi đều tự làm hết. Nhưng xin phép là cho tôi từ chối nói về những chuyện riêng tư và quá khứ, tôi muốn khép lại mọi thứ để hướng đến tương lai tích cực hơn.

Về phần công việc, hiện tại quản lý của tôi là người khác, không phải bạn ấy. Tôi muốn tách bạch rõ ràng, cái nào của tôi thì sẽ do tôi tự làm.

Không nhận ra Thiện Nhân The Voice Kids 2 năm sau drama gia đình: Tăng gần 20kg, nhập viện liên tục - Hình 5

Không nhận ra Thiện Nhân The Voice Kids 2 năm sau drama gia đình: Tăng gần 20kg, nhập viện liên tục - Hình 6

Cũng tham gia The Voice Kids, cũng là ca sĩ nổi danh từ cuộc thi ca hát nhưng hiện tại Phương Mỹ Chi đã có sự nghiệp riêng, còn Thiện Nhân thì đang dần trở lại sau 2 năm vắng bóng. Với điều này, Thiện Nhân có tiếc nuối gì không?

Phương Mỹ Chi đi trước tôi là đúng rồi, đâu có gì phải chạnh lòng đâu. Trong thời gian tôi không hoạt động vì biến cố, Phương Mỹ Chi vẫn ra sản phẩm đều đặn và có thành công riêng. Tôi mừng cho bạn.

Còn về việc khán giả đặt Thiện Nhân và Phương Mỹ Chi lên bàn cân so sánh, tôi cũng không sợ nữa. Bởi mỗi nghệ sĩ sẽ có con đường đi riêng, có cách cảm thụ âm nhạc riêng.

Tôi thấy đó là vinh dự vì được so sánh với những dự án đã rất thành công, đi vào lòng khán giả rồi. Được so sánh với các bạn hay các anh chị đi trước, Thiện Nhân phải vui chứ, có gì đâu phải buồn. Nhờ sự so sánh này, tôi mới thấy bản thân còn thiếu sót gì, từ đó rút kinh nghiệm để làm mọi thứ được tốt hơn.

Thiện Nhân có thấy t.uổi 22 của mình sóng gió quá không? Bạn có tiếc nuối hay hối hận về bất cứ quyết định nào ở 2 năm trước không?

(Khóc) Đúng là vậy nhưng biết làm sao bây giờ.

Đó là khoảng thời gian để tôi lắng lại, hiểu bản thân mình hơn. Tôi thấy may vì khán giả vẫn yêu thương, che chở và chờ đón. Tôi xin khép lại những ồn ào về đời tư, để có tâm thế mới, tinh thần mạnh mẽ hơn trong âm nhạc.

Nhưng mà nghĩ lại, thôi thì qua sóng gió tôi cũng có được ngày hôm nay là một sự may mắn rồi. Như hiện tại, tôi đã tự mình làm được cho mình một sản phẩm chỉn chu, ý nghĩa. Hay ở sản phẩm này, tôi được trải nghiệm với vai trò một diễn viên.

Còn về hối hận vì các quyết định của 2 năm trước, nói thật, đã là quyết định rồi thì không hối hận gì hết. Cuộc đời của mỗi người không phải cuốn băng có thể tua đi tua lại.

Xin cảm ơn Thiện Nhân vì đã dành thời gian chia sẻ!

Ca sĩ Thiện Nhân lập công ty ở t.uổi 22, mong khép lại ồn ào với gia đình

Tại buổi ra mắt MV 'Thị Kính', Thiện Nhân thoải mái chia sẻ về cuộc sống trong 2 năm im ắng. Cô khéo léo khi được hỏi về mối quan hệ với gia đình.

Ca sĩ Thiện Nhân lập công ty ở t.uổi 22, mong khép lại ồn ào với gia đình - Hình 1

Thiện Nhân trở lại âm nhạc sau khi tích cực giảm cân. T.A

Hai năm im ắng sau ồn ào với gia đình, ca sĩ Thiện Nhân trở lại âm nhạc với MV Thị Kính. Đây là tác phẩm tâm huyết cô muốn dành tặng khán giả sau thời gian vắng bóng. Ca khúc do nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Phong sáng tác, cho thấy nỗ lực của học trò Cẩm Ly trong việc thoát khỏi "cái bóng" ca sĩ nhí để mọi người đón nhận mình với hình ảnh trưởng thành hơn.

Dùng t.iền dành dụm làm MV trở lại với nghề

Trong MV Thị Kính, Thiện Nhân lần hiếm hoi diễn xuất cùng NSND Trọng Trinh, NSƯT Công Ninh... Tại sự kiện ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, nữ ca sĩ xuất hiện với hình ảnh trưởng thành, tự tin khi trả lời câu hỏi của phóng viên.

Giọng ca 22 t.uổi cho biết trong suốt thời gian vắng bóng vì ồn ào, cô nhận nhiều lời động viên từ phía khán giả. Đây cũng là nguồn động lực lớn để Thiện Nhân quyết tâm trở lại với âm nhạc sau khi tìm kiếm cho mình bài hát và ê kíp phù hợp để đồng hành.

Trước đó, Thiện Nhân cũng từng có ý định tái xuất nhưng chưa đủ tự tin vào ngoại hình. Cô kể có giai đoạn vì áp lực, tăng cân mất kiểm soát. Học trò Cẩm Ly trải qua chặng hành trình dài cải thiện vóc dáng, giảm từ 76kg xuống còn 58kg. Khi ngoại hình thon thả hơn, cô mới dám ra mắt sản phẩm âm nhạc đ.ánh dấu sự trở lại của mình với nghề hát.

Ca sĩ Thiện Nhân lập công ty ở t.uổi 22, mong khép lại ồn ào với gia đình - Hình 2

Thiện Nhân nói lửa nghề và sự yêu thương của khán giả là nguồn động lực lớn để cô trở lại với âm nhạc. T.A

"Sau quãng thời gian gác lại mọi thứ để tập trung cho bản thân nhiều hơn, tôi cảm thấy rất nhớ và yêu nghề. Khi lửa nghề bộc phát, nó thôi thúc tôi phải làm một cái gì đó để được đứng trên sân khấu, gặp lại khán giả", cô trải lòng.

Để đầu tư cho Thị Kính, Thiện Nhân gần như dốc cả "gia tài" dành dụm trong suốt 2 năm qua. Dù sản phẩm âm nhạc bị đội kinh phí lên gấp nhiều lần so với dự kiến ban đầu nhưng cô vẫn thấy xứng đáng vì biết khán giả còn nhớ và yêu thương mình. "Với tôi, kinh phí thực hiện MV này là vô chừng. Có thể với mọi người nó không quá nhiều, nhưng là tất cả những gì tôi đang có", quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 bộc bạch.

"Trước đây khi tôi tham gia Giọng hát Việt nhí, mọi người hay gọi tôi là bé Thiện Nhân. Còn bây giờ mọi người sẽ gặp Thiện Nhân ở t.uổi 22 trưởng thành, nữ tính và tự tin nhất có thể", cô bộc bạch.

Nói về việc bài hát mới có hướng đi giống với đàn chị Hòa Minzy, Thiện Nhân cho rằng mỗi nghệ sĩ đều có cảm nhận riêng về văn hóa dân tộc nhưng điểm chung là đều yêu nước. "Được so sánh với đàn chị thành công trong nghề, tôi thấy vui và tự hào chứ không lo lắng điều gì. Tôi cũng có theo dõi cô chú, anh chị đi trước để học tập, có kinh nghiệm cho bản thân để tự tin ra MV mới", nữ ca sĩ bộc bạch.

Ca sĩ Thiện Nhân lập công ty ở t.uổi 22, mong khép lại ồn ào với gia đình - Hình 3

Học trò Cẩm Ly tiết lộ nguồn thu từ kinh doanh giúp cô không áp lực tài chính trong giai đoạn vắng bóng. T.A

Xin khép lại ồn ào đời tư

Chia sẻ về 2 năm vắng bóng, Thiện Nhân nói khi không đi hát, thu nhập chính của cô phụ thuộc vào công việc kinh doanh. Nữ ca sĩ bật mí: "Dù nguồn thu không quá nhiều nhưng đủ để tôi không cảm thấy áp lực. Nhờ việc kinh doanh đó, tôi có chi phí để làm dự án âm nhạc". Nữ ca sĩ nói ở hiện tại, khi chính thức trở lại với nghệ thuật, tình hình show diễn của cô cũng bắt đầu ổn hơn.

Học trò Cẩm Ly tiết lộ thêm gần đây nhất, cô thành lập công ty riêng để phục vụ cho việc quay lại với nghề. "Tôi nghĩ đây là bước đầu để mình học hỏi, tập quan sát và phát triển nên cũng không có gì áp lực cả. Việc gì xảy ra thì tôi cứ đón nhận, sau đó học hỏi kinh nghiệm từ từ", cô chia sẻ.

Trong ngày Thiện Nhân ra MV mới, gia đình không đến để chúc mừng cô. Khi được hỏi về mối quan hệ với người thân, nữ ca sĩ khéo léo "xin được khép lại vấn đề này". Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 bộc bạch: "Về chuyện cá nhân, tôi không ngại chia sẻ. Nhưng việc đó gây một số điều không hay, tiêu cực. Cho nên tôi xin phép khép lại câu chuyện đời tư tại thời điểm này".

Nhắc về chuyện cũ, Thiện Nhân nói đã là quyết định thì mình không hối hận. Bởi cô quan niệm "cuộc đời của mỗi người không phải là bộ phim cũng không phải là một cuốn băng mà có thể tua đi tua lại". Thiện Nhân chia sẻ ở hiện tại, cô đang bước tiếp chặng hành trình âm nhạc của mình và mong mọi người đón nhận MV Thị Kính ra mắt tối 10.3.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hé lộ khoảnh khắc Hoa hậu Thuỳ Tiên bịn rịn tạm biệt Lôi Con, thái độ khi đối mặt Quang Linh Vlog gây chú ý01:15Lễ viếng Lâm Nguyễn (Người ấy là ai): Người thân khóc nghẹn bên linh cữu, bạn bè thất thần tiễn biệt01:40Midu và chồng đại gia yêu nhau bao lâu trước khi tổ chức đám cưới?01:39Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời03:01Minh Tú lần đầu chia sẻ đám hỏi bí mật: Quyết định tổ chức sau 1 tin nhắn, lý do người bố quá cố không chịu may đồ mới gây xót xa01:48Hương Ly gặp "kiếp nạn" ở Miss Universe Vietnam: Bị từ MC đến trưởng BTC đọc sai tên, biểu cảm sau đó mới đáng bàn01:14HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"12:47Trương Thế Vinh cô đơn trong căn hộ 90m2, cần một cô gái để trò chuyện01:36Phía Mỹ Tâm phản hồi thông tin nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương02:41Mỹ Linh: Bỏ hát lót, hát ở vũ trường, tôi bị nói 'đã nghèo còn sĩ'07:36Được Thuỳ Tiên ôm chia tay, Lôi Con buồn hiu, suýt khóc, được khen vì 1 điểm02:57Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54Minh Tú tung trailer đầy kịch tính, hé lộ hành trình tìm hạnh phúc02:37Trước giờ G đám cưới Midu: Tổ chức kín ở Đà Lạt, chi trả hết chi phí cho khách03:03Đám cưới Midu ở Đà Lạt không có nhiều nghệ sĩ, rò rỉ thông tin đắt giá về chủ rể02:40Điều tiếc nuối của NSND Hà Vy - mẹ của nữ MC nổi tiếng VTV04:01Cẩm Ly t.uổi 54 vượt biến cố mất giọng, sống kín tiếng bên ông xã nhạc sĩ02:39Hương Tràm kể lại cuộc sống 5 năm ở Mỹ: "Bố mẹ tôi khóc suốt"04:43

Tiêu điểm

Diễn viên Đức Tiến đột ngột qua đời ở t.uổi 44
14:48:34 19/05/2024
Đức Tiến trước khi ra đi: Có cơ ngơi bạc tỷ ở Mỹ, viên mãn bên vợ hoa hậu
16:43:57 19/05/2024
Lâm Khánh Chi gây bức xúc khi đăng ảnh diễn viên Đức Tiến cấp cứu trước khi qua đời
20:59:12 19/05/2024
Diễn viên Bình An sợ hãi tháo chạy lên nóc khi bị kẹt bên trong toà nhà bị cháy
06:48:15 18/05/2024
Diễn viên Kha Ly xác nhận đang mang thai 7 tháng sau 8 năm kết hôn
14:02:15 18/05/2024
Mai Thu Huyền kể về vai diễn cuối cùng của Đức Tiến trước khi qua đời, nhắn nhủ đầy xót xa đến vợ con tài tử
17:11:33 19/05/2024
Penthouse 150m2 với view đắt giá của á hậu Phương Anh và chồng tiến sĩ
07:06:08 19/05/2024
L.ộ c.lip bị nhắc nhở rời thảm đỏ Cannes, Thảo Nhi Lê nói gì?
15:30:21 18/05/2024
Đức Tiến gục xuống khi đang gọt trái cây, qua đời sau khoảng 2 tiếng nhập viện cấp cứu
20:56:32 19/05/2024
Siêu mẫu Đức Tiến: T.uổi thơ buồn, kết hôn với Hoa hậu 9 năm mới có con
16:36:11 19/05/2024

Thông tin đang nóng

Lệ Quyên bàng hoàng trước tin diễn viên Đức Tiến qua đời, lập tức phản ứng gắt khi netizen nhắc đến Hồ Ngọc Hà
23:39:14 19/05/2024
Mỹ nhân Kbiz "đại chiến" Cannes: Han So Hee như Bạch Tuyết phát sáng, Yoona diện váy hồng gây tranh cãi
23:35:46 19/05/2024
Vụ xe dâu dừng giữa đường để chụp ảnh: Công an khám xét nhà Hải Idol
20:58:05 19/05/2024
Khoảnh khắc gia đình được Cường Đô La chia sẻ: Anh hai Subeo chơi cùng em út cực đáng yêu
22:29:03 19/05/2024
Đi ăn cùng sếp mới thì gặp sếp cũ, anh ta dúi vào tay tôi cái túi mà giờ cả văn phòng nhìn tôi như người ngoài hành tinh
22:15:00 19/05/2024
Hé lộ về Đức Tiến trong những ngày cuối cùng đóng phim
22:03:39 19/05/2024
Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời
22:17:42 19/05/2024
Nhật Kim Anh: Tôi tiếc nuối vì không có một gia đình trọn vẹn
22:49:18 19/05/2024
Nước chảy ra từ điều hòa liệu có an toàn? Đổ đi quá lãng phí, giữ lại làm 4 việc sau
19:42:51 19/05/2024
Ngạc nhiên với cách nuôi dạy 4 con của 'đạo diễn nghìn tỷ' và vợ kém 17 t.uổi
22:54:54 19/05/2024

Tin mới nhất

Trương Ngọc Ánh tâm tư, Quốc Trường than mãi chưa có người yêu

22:59:34 19/05/2024
Diễn viên Trương Ngọc Ánh có những lời tâm tư trên trang cá nhân sau ồn ào kiện tụng; Quốc Trường than chưa có người yêu.

Hoa hậu Thanh Thủy đăng ký hiến tạng

22:36:38 19/05/2024
Hoa hậu Thanh Thủy cảm thấy vinh dự khi được góp mặt tại lễ phát động Đăng ký hiến tặng mô, tạng - Cho đi là còn mãi .

Lộ hậu trường tình tứ của cặp sao Vbiz, còn xưng hô đặc biệt như này không hẹn hò mới lạ

22:32:17 19/05/2024
Mới đây, Anh Tú đã đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh tập duyệt sân khấu cùng LyLy trước khi đến với show diễn chính thức. Đáng chú ý, cả hai có những hành động tình tứ bên đối phương.

Bảo Anh mang tên con gái ra "mổ xẻ", ẩn ý chuyện tình yêu dù giấu kín cha đ.ứa b.é

16:53:03 19/05/2024
Nữ ca sĩ Bảo Anh vừa có những trải lòng về tên con gái mới vừa công khai, cô còn viết thêm những dòng suy tư về tình yêu khiến dân tình xôn xao. Danh tính cha đ.ứa b.é cũng bị nhắc lại, mong cô sớm tiết lộ sau thời gian dài giữ kín.

Hoàng Yến Chibi nói về t.uổi 30 với những lo toan

16:47:44 19/05/2024
Chọn cột mốc 30 t.uổi để thay đổi hoàn toàn định hướng, con đường của bản thân, Hoàng Yến Chibi thừa nhận là liều lĩnh nhưng đáng thử

Mối quan hệ đặc biệt giữa mẹ Bằng Kiều với con dâu cũ Trizzie Phương Trinh

16:40:39 19/05/2024
Mới đây, Trizzie Phương Trinh và các con trai có dịp hội ngộ với nghệ sĩ Lưu Nga - mẹ ruột Bằng Kiều. Nữ ca sĩ cho biết mẹ chồng cũ đã chủ động trả t.iền ăn cho mình và các cháu nội.

Chia sẻ cuối cùng của diễn viên Đức Tiến trước khi qua đời

16:32:53 19/05/2024
Trưa 19/5, thông tin diễn viên Đức Tiến qua đời ở t.uổi 44 khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng. Theo chia sẻ từ ca sĩ Đan Kim, diễn viên Đức Tiến mất do nhồi m.áu cơ tim.

1h sáng còn nhắn tin với đồng nghiệp, nguyên nhân gì khiến diễn viên Đức Tiến đột ngột qua đời?

16:28:57 19/05/2024
Thông tin diễn viên Đức Tiến qua đời ở t.uổi 44 đang khiến cả showbiz Việt bàng hoàng, xót xa. Theo Thuý Nga chia sẻ, nam diễn viên vừa quay hình một talkshow cùng cô tại Mỹ cách đây ít ngày.

Diễn viên, Siêu mẫu Đức Tiến qua đời ở t.uổi 44, cả showbiz Việt bàng hoàng

15:34:31 19/05/2024
Cả showbiz Việt đang vô cùng bàng hoàng trước thông tin nam diễn viên, siêu mẫu Đức Tiến đã qua đời vì nhồi m.áu cơ tim ở t.uổi 44, khán giả xót xa chia buồn cùng gia đình, chưa thể chấp nhận sự thật.

Đức Tiến: Cảnh ngộ Thương Tín, Chánh Tín là động lực để tôi chuyển hướng

15:17:30 19/05/2024
Đức Tiến nói dù không đi Mỹ, anh cũng chuyển sang kinh doanh vì nghề diễn chỉ có thời, cảnh ngộ 2 nghệ sĩ Thương Tín, Chánh Tín khiến anh có thêm động lực thay đổi.

Cả showbiz Việt bàng hoàng, sốc trước thông tin diễn viên Đức Tiến qua đời

15:10:32 19/05/2024
Trên trang cá nhân, nhiều nghệ sĩ và đồng nghiệp vẫn chưa hết sốc, tiếc thương trước sự ra đi đột ngột của diễn viên Đức Tiến.

Diễn viên Vbiz lộ ảnh nghi mang thai lần 3

14:46:56 19/05/2024
Diễm Hương chia sẻ nhìn bụng hiện tại em to như bầu 4 tháng nhưng em vẫn khoe lên đây để lưu giữ hình ảnh sau 1 năm sinh đẻ.

Midu liên tục vướng ồn ào trước đám cưới, chồng doanh nhân kiên quyết giữ thái độ này

14:42:17 19/05/2024
Chỉ còn hơn 1 tháng nữa, đám cưới Midu và chồng thiếu gia sẽ chính thức diễn ra tại TP.HCM. Tuy nhiên, trong 2 tuần qua, nữ diễn viên không chia sẻ thêm bất kỳ thông tin nào liên quan đến hôn lễ.

Á hậu Vbiz vừa sinh con gái tại Áo lần đầu lộ diện, vóc dáng mẹ bỉm gây chú ý

13:37:27 19/05/2024
Có thể thấy nàng hậu đã lấy lại vóc dáng thần tốc , trông xinh xắn và thon gọn hậu sinh nở. Đặc biệt, mẹ bỉm của Ayla còn gây ấn tượng khi tự tin khoe khuôn mặt 0% son phấn.

Đông Nhi lộ diện tươi rói bên ông xã, khoe bụng bầu vượt mặt ở tháng thứ 6

13:34:10 19/05/2024
Từ khi công khai chuyện có thai lần thứ hai, Đông Nhi thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc lộ rõ bụng bầu trên mạng xã hội.

Sam hé lộ điều thú vị về chồng Hàn Quốc, được mẹ chồng tinh tế làm cho điều này!

13:14:38 19/05/2024
Trong 1 talkshow, nữ diễn viên Sam thừa nhận rằng cuộc sống trước và sau hôn nhân của mình có rất nhiều điều khác biệt. Đặc biệt, cô hé lộ thái độ của mẹ chồng sau khi cô sinh đôi.

Ý Nhi lặn mất tăm sau tin đồn đám cưới với bạn trai, liên quan Miss World?

13:01:51 19/05/2024
Hoa hậu Ý Nhi đang phải đối diện với nhiều thử thách trước thềm Miss World 2024. Nàng hậu vẫn đang khá im hơi lặng tiếng, chưa có nhiều động thái cho thấy sẵn sàng cho cuộc thi sắp tới.

Lương Thùy Linh: tốt nghiệp bằng xuất sắc, tậu penthouse hàng chục tỷ t.uổi 21

12:51:52 19/05/2024
Lương Thùy Linh được đ.ánh giá là một trong những người đẹp tài sắc vẹn toàn của showbiz Việt. Cô cũng sở hữu tấm bằng tốt nghiệp xuất sắc, tậu căn penthouse t.iền tỉ khi mới 21 t.uổi.

Công Lý gây lo lắng vì đi nhậu với bạn bè khi đang điều trị đột quỵ, vợ kém 15 t.uổi lên tiếng

11:29:29 19/05/2024
Nhiều người bày tỏ lo ngại về tình trạng sức khoẻ hiện tại của nam nghệ sĩ, sau đột quỵ cần đặc biệt chú ý không sử dụng những loại đồ uống có cồn.

Lâm Khánh Chi lên tiếng chuyện cưới người mẫu kém 17 t.uổi, khẳng định đã đúng gu

10:44:05 19/05/2024
Mỹ nhân chuyển giới Lâm Khánh Chi vừa có những lên tiếng chính thức về tin đồn đám cưới với người mẫu Nguyễn Đạt, kém cô 17 t.uổi. Nữ ca sĩ thừa nhận có những tình cảm đặc biệt, tuyên bố hotboy Người ấy là ai quá đúng gu.

Có thể bạn quan tâm

MSI 2024: T1 hủy diệt G2, khán giả quốc tế nói gì?

Mọt game

04:54:44 20/05/2024
Chiều ngày 18/05 vừa qua,T1đã khiến toàn thể khán giả cũng như giới chuyên môn bất ngờ khi đ.ánh bại đại diện Châu ÂuG2 Esportsvới tỷ số3-0cực kỳ thuyết phục.

Nguyễn Trần Trung Quân thừa nhận sai lầm của bản thân khi nhắc đến scandal Tự Tâm, từng trầm cảm và stress vì bạo lực mạng

Nhạc việt

04:53:52 20/05/2024
Nguyễn Trần Trung Quân nói thêm đó là thời điểm anh thực sự khủng hoảng: Vì từ xưa đến giờ, anh chỉ tập trung vào chuyên môn.

Mèo Ú tái xuất màn ảnh rộng với Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu

Phim châu á

23:53:26 19/05/2024
Đạo diễn Imai Kazuaki - người đứng sau phần phim Doraemon 2D ăn khách nhất tại Nhật Bản Nobita và đảo giấu vàng sẽ trở lại với vai trò chỉ đạo phần phim thứ 43 này.

Diva Hồng Nhung U60 tự tin diện đồ khoe thềm ngực nửa kín nửa hở, được khen trẻ trung như gái 18

Phong cách sao

23:41:20 19/05/2024
Hồng Nhung là một trong tứ đại diva của làng nhạc Việt Nam, không chỉ được yêu mến bởi chất giọng đầy nội lực mà còn ở năng lượng tích cựccô mang lại cho khán giả suốt nhiều thập kỷ qua.

Những người mang hội chứng siêu nữ

Sức khỏe

23:39:47 19/05/2024
Trước đó, qua xét nghiệm NIPT, em bé đã được phát hiện có bất thường nhiễm sắc thể ở tuần thứ 16. Sau khi nghe tư vấn, bố mẹ em bé quyết tâm sinh con.

Cặp đôi Hoa ngữ thân mật ở hậu trường phim mới làm CĐM mê mệt, nhìn bóng lưng cũng thấy đẹp đôi

Hậu trường phim

23:30:45 19/05/2024
Trong đoạn video, hai diễn viên có những khoảnh khắc thân mật. Ngoài ra, ở một số cảnh phim, dù chỉ là hậu trường, thế nhưng nhìn cả hai vô cùng đẹp đôi.

Bí quyết làm gà rán giòn tan, thơm ngon như ngoài hàng

Ẩm thực

23:11:35 19/05/2024
Gà rán là món ăn vặt được yêu thích bởi hương vị thơm ngon, giòn tan cùng lớp vỏ vàng ươm hấp dẫn. Món này đãi cả nhà dịp cuối tuần thì ngon miễn bàn.

Nhóm nữ Kpop hoạt động đã 7 năm nhưng chưa được nhận bất kỳ đồng lương nào?

Nhạc quốc tế

23:07:56 19/05/2024
Cụ thể, theo lời 1 số fan thì trong buổi livestream vào ngày 17/5, các thành viên fromis_9 đã thi nhau tiết lộ nhiều chi tiết g.ây s.ốc.

Giải đáp bí ẩn lớn nhất của kim tự tháp Ai Cập

Lạ vui

22:43:14 19/05/2024
Vì sao kim tự tháp Ai Cập lại nằm ở sa mạc xa xôi? Nghiên cứu mới cho biết một nhánh của sông Nile từng chảy qua vùng đất này.

Xung đột Ukraine làm nổi bật ưu thế của Nga trong chiến tranh công nghệ cao

Thế giới

22:39:24 19/05/2024
Nhà phân tích địa chính trị và cựu lính thủy đ.ánh bộ Mỹ Brian Berletic gần đây cũng đưa ra nhận định tương tự. Ông Berletic nói rằng phương Tây dường như vẫn không hiểu được rằng số lượng thực sự có thể là một ưu thế.

"Bóc tem" thêm một địa điểm cắm trại mới toe, check in độc đáo sát xịt Sài Gòn

Du lịch

21:57:28 19/05/2024
Núi đá chữ thập là địa điểm du lịch Đồng Nai đang hot rần rần bởi vừa được khai quật bởi các bạn trẻ đam mê du lịch.

Nữ diễn viên hạng A tổ chức tiệc sinh nhật 32 t.uổi quy tụ dàn sao khủng, khoảnh khắc mặn nồng với bạn trai kém tiếng gây sốt

Sao châu á

21:35:10 19/05/2024
Ngày 18/5, Teenee đưa tin mới đây Mai Davika đã đăng tải loạt ảnh đón sinh nhật mới bên người thân và bạn bè lên trang cá nhân.