Thiện Nhân sau ồn ào tình cảm: Chật vật tìm đường trở lại, ngoại hình thay đổi chóng mặt

Theo dõi VGT trên

Ca sĩ Thiện Nhân từng ở ẩn 2 năm vì ồn ào bỏ nhà theo người tình đồng giới.

Vào ngày 17/3, Thiện Nhân đã đăng tải khoảnh khắc mới trên story trang cá nhân. Nữ ca sĩ sinh năm 2002 chia sẻ bức hình cận gương mặt khi mặc trang phục áo dài truyền thống của Việt Nam. Kèm theo đó, Thiện Nhân viết: “Chị quản lý bớt chọc khi con bé đang chụp hình quay video nhé”.

Nữ ca sĩ sinh năm 2002 được nhận xét có vẻ ngoài tươi tắn và rạng rỡ. Sau 2 năm ở ẩn, Thiện Nhân hiện tại đã quay trở lại hoạt động, cho ra mắt dự án nghệ thuật mới. Vừa qua, cô cũng tiết lộ thời điểm mâu thuẫn với gia đình đã tăng gần 20kg. Từ 49kg, do ăn uống mất kiểm soát nên Thiện Nhân đã tăng lên thành 76kg. Hiện tại, sau nhiều nỗ lực giảm cân, Thiện Nhân chỉ còn khoảng 58kg. Tuy nhiên, cô cho biết cảm thấy buồn bã và tủi thân khi có ai nhắc tới ngoại hình của mình.

Thiện Nhân sau ồn ào tình cảm: Chật vật tìm đường trở lại, ngoại hình thay đổi chóng mặt - Hình 1

Thiện Nhân quay trở lại hoạt động nghệ thuật sau 2 năm ở ẩn vì ồn ào tình ái

Thiện Nhân sau ồn ào tình cảm: Chật vật tìm đường trở lại, ngoại hình thay đổi chóng mặt - Hình 2

Trong sự kiện vừa qua, cô tiết lộ đã tăng gần 20kg khi mâu thuẫn với gia đình. Hiện tại Thiện Nhân còn khoảng 58kg vì thường xuyên tập luyện thể dục thể thao

Thiện Nhân cho hay: “Từ sau biến cố gia đình, tôi đã bị tăng cân mất kiểm soát. Lúc đó, cứ buồn là tôi ăn. Tôi xem việc ăn là cách để bản thân thoát khỏi nỗi buồn. Vậy rồi tôi ăn liên tục, đến mức không thể kiểm soát được… Nếu quay trở lại sớm hơn, có thể tôi sẽ phụ lòng khán giả. Vì để có được Thiện Nhân như hôm nay, không chỉ có sự cố gắng của chính tôi mà còn là nhờ sự yêu thương từ khán giả, những người đồng hành cùng Thiện Nhân từ The Voice Kids 10 năm về trước”.

Thiện Nhân sau ồn ào tình cảm: Chật vật tìm đường trở lại, ngoại hình thay đổi chóng mặt - Hình 3

Thiện Nhân sau ồn ào tình cảm: Chật vật tìm đường trở lại, ngoại hình thay đổi chóng mặt - Hình 4

Thiện Nhân cho biết thời điểm stress cô đã nặng đến 76kg do ăn uống mất kiểm soát

Bước ra từ chương trình Giọng hát việt Nhí, Thiện Nhân từng là ca sĩ được nhiều khán giả yêu thích và tạo nên hiện tượng âm nhạc một thời. Thiện Nhân từng vượt qua Hoàng Anh giành quán quân mùa thi năm 2014. Ca sĩ gốc Bình Định nổi tiếng bởi giọng hát trong trẻo, cảm xúc. Sau khi có g.iải t.hưởng âm nhạc, cô được gia đình ủng hộ chuyển vào TP HCM sống để có điều kiện học tập và phát triển năng khiếu ca hát.

Giữa năm 2022, Thiện Nhân gây chú ý khi công khai với khán giả chuyện tình yêu, bất đồng trong gia đình. Cô cho biết mình hạnh phúc bên Ngân Trác – người cô quen khi từ quê nhà Bình Định vào TP HCM thi Giọng hát Việt nhí 2014. Cả hai về quê xin phép kết hôn nhưng không được người thân chấp nhận.

Thiện Nhân sau ồn ào tình cảm: Chật vật tìm đường trở lại, ngoại hình thay đổi chóng mặt - Hình 5

Thiện Nhân sau ồn ào tình cảm: Chật vật tìm đường trở lại, ngoại hình thay đổi chóng mặt - Hình 6

Thiện Nhân từng vượt qua Hoàng Anh giành quán quân cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2014

Không nhận ra Thiện Nhân The Voice Kids 2 năm sau drama gia đình: Tăng gần 20kg, nhập viện liên tục

Thiện Nhân - Quán quân của The Voice Kids năm nào cho biết sau biến cố gia đình 2 năm trước, cô bị tăng cân đến mức không kiểm soát được.

Trở lại sau 2 năm vắng bóng, Thiện Nhân - Quán quân The Voice Kids mùa đầu tiên phát hành MV mới mang tên Thị Kính.

Video đang HOT

Với lần xuất hiện mới đây, Thiện Nhân gây bất ngờ khi vóc dáng có nhiều sự thay đổi, nữ ca sĩ 22 t.uổi cho biết sau biến cố gia đình, cô đã tăng cân mất kiểm soát. Đến nay, khi đã giảm cân được phần nào và có điều kiện làm sản phẩm âm nhạc mới, Thiện Nhân mới quay lại với các hoạt động nghệ thuật.

Không nhận ra Thiện Nhân The Voice Kids 2 năm sau drama gia đình: Tăng gần 20kg, nhập viện liên tục - Hình 1

Tăng gần 20kg, liên tục nhập viện cấp cứu

Trong buổi họp báo ra mắt MV "Thị Kính", Thiện Nhân nói rằng có thời điểm bạn đã tự ti về ngoại hình vì tăng cân mất kiểm soát. Việc tăng cân diễn ra từ khi nào?

Từ sau biến cố gia đình, tôi đã bị tăng cân mất kiểm soát. Lúc đó, cứ buồn là tôi ăn. Tôi xem việc ăn là cách để bản thân thoát khỏi nỗi buồn. Vậy rồi tôi ăn liên tục, đến mức không thể kiểm soát được.

Tôi ăn nhiều lắm, mọi người không thể tưởng tượng được đâu, khi bản thân buồn hay streess thì đồ ngọt là thứ được lựa chọn đầu tiên. Tôi ăn chocolate mà 5 - 6 bịch/ngày. Tối đến thì ăn 2 - 3 lần, đói là ăn mà không kể ngày đêm. Tôi cũng không hiểu sao thời điểm đó có thể ăn nhiều như vậy. Từ 49kg, cao 1m58, chỉ sau 2 tháng tôi đã nặng 76kg.

Việc tăng cân có ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn hay không?

Có chứ, vì tăng cân quá nhiều nên sức khỏe của tôi bị ảnh hưởng nặng nề. Tôi nhập viện liên tục. Thậm chí có lần, khi đang đứng thì đầu óc tôi tối sầm lại, ngã xuống đất. Đồng thời, tôi còn bị những vấn đề liên quan đến da, đường huyết, m.áu nhiễm mỡ. Khi đi khám, tôi sợ mình có biến chứng đột quỵ.

Đỉnh điểm nhất cho việc tăng cân này là lúc tôi nặng đến 76kg. Tôi cứ kệ, đến đâu hay đến đó nhưng khi sức khỏe lộ dần dấu hiệu xuống dốc, cỡ 1 năm sau biến cố thì tôi chính thức giảm cân.

Lúc này, mọi người khuyên rằng không vì cái gì thì cũng phải nghĩ đến sức khỏe của mình trước, sau đó mới là nghệ thuật hay điều gì khác nên tôi quyết tâm giảm cân. Tôi bắt đầu nghĩ đến chuyện lỡ chẳng may mình có chuyện gì, nằm xuống luôn thì sẽ ra sao?

Ở nhà tôi tự mở máy tính lên để xem các clip hướng dẫn tập aerobic và làm theo. Đồng thời, tôi tập nhảy dây, đứng bàn xoay eo liên tục. Tôi cố gắng vận động hết mức có thể để cơ thể đốt calo.

Trong nhà có cầu thang, tôi chạy lên chạy xuống hùng hục cả ngày rồi lau nhà, quét nhà, vừa rửa chén mà chân vẫn nhịp theo nhạc để tận dụng hết mọi cách đốt calo.

Không nhận ra Thiện Nhân The Voice Kids 2 năm sau drama gia đình: Tăng gần 20kg, nhập viện liên tục - Hình 2

Hiện tại, mọi thứ thế nào rồi?

Bây giờ, ngồi đây để nói về MV mới là tôi chỉ còn có 58kg thôi đó. Hồi trước nặng có 49kg mà không biết giữ, cứ ăn miết nên mập lên thành 76kg. Tôi cũng hay tự trách bản thân vì tại mình không kiểm soát được.

Khi giảm cân, tôi khóc nhiều. Đến bây giờ vẫn còn tủi thân lắm, hễ ai nói về cân nặng là tôi lại tủi thân.

Việc tăng cân mất kiểm soát có gây khó khăn cho việc đi hát trở lại không?

Đương nhiêu là có rồi. Tôi nhận ra mình phải giảm cân thì mới quay lại hoạt động nghệ thuật được. Rất may là khi làm MV Thị Kính, tôi đóng nhân vật phù hợp với ngoại hình hiện tại. Nhân vật cũng là người tròn trịa nên tôi không quá lo lắng.

Trong 2 năm nghỉ hát đó vì biến cố, Thiện Nhân có nhớ nghề không? Vì sao Thiện Nhân không trở lại sớm hơn?

(Khóc) Nếu quay trở lại sớm hơn, có thể tôi sẽ phụ lòng khán giả. Vì để có được Thiện Nhân như hôm nay, không chỉ có sự cố gắng của chính tôi mà còn là nhờ sự yêu thương từ khán giả, những người đồng hành cùng Thiện Nhân từ The Voice Kids 10 năm về trước.

Chính khán giả đã đưa tôi lên, trao cho tôi danh hiệu Quán quân The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí. Nhờ đó mà tôi có sự nổi bật và đi hát trong một khoảng thời gian.

Do khán giả đã quá yêu thương, che chở, bảo vệ nên khi quay lại, tôi nghĩ bản thân mình cũng phải có trách nhiệm xuất hiện chỉn chu, làm sao để mọi người thấy rằng Thiện Nhân ở thời điểm hiện tại có sự thay đổi so với Thiện Nhân ở The Voice Kids năm nào.

Nếu mình không tiến bộ, khán giả sẽ buồn lắm. Tôi sợ bị nói rằng giờ Thiện Nhân quay lại cũng y chang vậy, có gì hay ho đâu mà mong chờ. Chính vì lẽ đó, tôi cố gắng hơn, tự nhủ bản thân phải cố gắng hết sức thì mới dám quay lại.

Không nhận ra Thiện Nhân The Voice Kids 2 năm sau drama gia đình: Tăng gần 20kg, nhập viện liên tục - Hình 3

Không ngại bị so sánh với Phương Mỹ Chi

Suốt 2 năm qua, tôi không thấy Thiện Nhân có nhiều hoạt động nghệ thuật. Bạn gần như không xuất hiện tại các sự kiện giải trí. Thiện Nhân đã làm gì trong khoảng thời gian này?

Tôi không hoạt động showbiz trong khoảng thời gian 2 năm sau biến cố. Trong thời gian này, tôi chủ yếu dồn sức cho việc kinh doanh quần áo.

Đó là công việc riêng của tôi, trộm vía là cũng được khán giả gần xa ủng hộ nên mọi thứ thuận lợi. Hiện tại, việc kinh doanh vẫn ổn nên tôi có thu nhập. Chính việc kinh doanh đã giúp tôi có chi phí để làm MV lần này.

Ngoài ra, thời gian gần đây, tôi cũng trở lại sân khấu, đi hát đều đặn, nhất là các show diễn ở chùa.

Việc làm MV có khiến Thiện Nhân gặp nhiều khó khăn trong việc xoay sở, tính toán các chi phí không?

Có chứ, trong quá trình sản xuất, nhiều chi phí đã đội lên so với dự tính ban đầu. Để có được MV như hiện tại, đó là sự cố gắng rất lớn của tôi, vì tôi không mấy dư dả. Tôi lấy t.iền tích cóp từ việc kinh doanh để làm sản phẩm. Tất nhiên, nó không là gì so với những anh chị nghệ sĩ khác, nhưng số t.iền làm MV thực sự lớn với tôi.

Nhưng mọi người đừng lo quá, tôi vẫn cân đối được. Nhìn thấy tôi rạng rỡ ngày hôm nay, đứng trước mặt mọi người để chia sẻ về con đường sự nghiệp sắp tới, chắc mọi người cũng hiểu được cuộc sống của tôi thời gian qua thế nào.

Không nhận ra Thiện Nhân The Voice Kids 2 năm sau drama gia đình: Tăng gần 20kg, nhập viện liên tục - Hình 4

Hiện tại, việc học của Thiện Nhân ở Nhạc viện TP.HCM còn tiếp tục không?

Tôi đã tạm gác việc học ở Nhạc viện TPHCM rồi. Hiện tại, tôi có hướng đi khác cho mình. Trong tương lai, nếu có cơ hội tham gia một cuộc thi liên quan đến âm nhạc, tôi nhất định sẽ thử sức để tiếp tục khám phá bản thân, học hỏi thêm nhiều điều mới.

Vậy còn với Cẩm Ly - Minh Vy thì sao? Hiện tại, mối quan hệ của Thiện Nhân với vợ chồng Cẩm Ly - Minh Vy là như thế nào?

À vẫn bình thường chứ. Cô chú Cẩm Ly - Minh Vy vẫn yêu thương và hỏi han tôi như bình thường. Tôi vẫn hay nói chuyện, chia sẻ về ca hát với cô chú. Vào những dịp lễ đặc biệt, tôi vẫn gửi cô chú những tấm thiệp nhỏ. Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy.

Cô chú là những người thầy đầu tiên của tôi, đã dạy dỗ tôi nhiều điều trong âm nhạc và hiện tại là lúc tôi áp dụng những lời dạy đó vào con đường của mình. Điều này tôi không hề quên. Sau biến cố, mọi người có nói này nói kia nhưng thực sự là không phải vậy đâu, mối quan hệ giữa tôi với cô chú vẫn vậy thôi.

Hiện tại, người yêu Ngân Trác còn làm quản lý cho Thiện Nhân không? Tôi thấy trong MV mới của Thiện Nhân, ở phần Giám đốc sản xuất dự án có để tên Ngân Trác. Vì sao trong buổi ra mắt này, Ngân Trác không xuất hiện?

Đó cũng chỉ là cái tên thôi mọi người ơi. Với MV này, đa phần tôi đều tự làm hết. Nhưng xin phép là cho tôi từ chối nói về những chuyện riêng tư và quá khứ, tôi muốn khép lại mọi thứ để hướng đến tương lai tích cực hơn.

Về phần công việc, hiện tại quản lý của tôi là người khác, không phải bạn ấy. Tôi muốn tách bạch rõ ràng, cái nào của tôi thì sẽ do tôi tự làm.

Không nhận ra Thiện Nhân The Voice Kids 2 năm sau drama gia đình: Tăng gần 20kg, nhập viện liên tục - Hình 5

Không nhận ra Thiện Nhân The Voice Kids 2 năm sau drama gia đình: Tăng gần 20kg, nhập viện liên tục - Hình 6

Cũng tham gia The Voice Kids, cũng là ca sĩ nổi danh từ cuộc thi ca hát nhưng hiện tại Phương Mỹ Chi đã có sự nghiệp riêng, còn Thiện Nhân thì đang dần trở lại sau 2 năm vắng bóng. Với điều này, Thiện Nhân có tiếc nuối gì không?

Phương Mỹ Chi đi trước tôi là đúng rồi, đâu có gì phải chạnh lòng đâu. Trong thời gian tôi không hoạt động vì biến cố, Phương Mỹ Chi vẫn ra sản phẩm đều đặn và có thành công riêng. Tôi mừng cho bạn.

Còn về việc khán giả đặt Thiện Nhân và Phương Mỹ Chi lên bàn cân so sánh, tôi cũng không sợ nữa. Bởi mỗi nghệ sĩ sẽ có con đường đi riêng, có cách cảm thụ âm nhạc riêng.

Tôi thấy đó là vinh dự vì được so sánh với những dự án đã rất thành công, đi vào lòng khán giả rồi. Được so sánh với các bạn hay các anh chị đi trước, Thiện Nhân phải vui chứ, có gì đâu phải buồn. Nhờ sự so sánh này, tôi mới thấy bản thân còn thiếu sót gì, từ đó rút kinh nghiệm để làm mọi thứ được tốt hơn.

Thiện Nhân có thấy t.uổi 22 của mình sóng gió quá không? Bạn có tiếc nuối hay hối hận về bất cứ quyết định nào ở 2 năm trước không?

(Khóc) Đúng là vậy nhưng biết làm sao bây giờ.

Đó là khoảng thời gian để tôi lắng lại, hiểu bản thân mình hơn. Tôi thấy may vì khán giả vẫn yêu thương, che chở và chờ đón. Tôi xin khép lại những ồn ào về đời tư, để có tâm thế mới, tinh thần mạnh mẽ hơn trong âm nhạc.

Nhưng mà nghĩ lại, thôi thì qua sóng gió tôi cũng có được ngày hôm nay là một sự may mắn rồi. Như hiện tại, tôi đã tự mình làm được cho mình một sản phẩm chỉn chu, ý nghĩa. Hay ở sản phẩm này, tôi được trải nghiệm với vai trò một diễn viên.

Còn về hối hận vì các quyết định của 2 năm trước, nói thật, đã là quyết định rồi thì không hối hận gì hết. Cuộc đời của mỗi người không phải cuốn băng có thể tua đi tua lại.

Xin cảm ơn Thiện Nhân vì đã dành thời gian chia sẻ!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt02:53Mẹ diễn viên Đức Tiến không kịp nhìn con trai lần cuối: "Đến khi tôi sang Mỹ chắc con cũng được an táng rồi"01:40Phương Oanh hé lộ hành trình 2 nhóc tì chào đời, xúc động rơi nước mắt trước hành động này của ông xã04:58Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời03:01Lễ viếng Lâm Nguyễn (Người ấy là ai): Người thân khóc nghẹn bên linh cữu, bạn bè thất thần tiễn biệt01:40Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Hương Ly gặp "kiếp nạn" ở Miss Universe Vietnam: Bị từ MC đến trưởng BTC đọc sai tên, biểu cảm sau đó mới đáng bàn01:14Nhã Phương tiết lộ kế hoạch mang thai lần 3 kèm một mong muốn đặc biệt01:01HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"12:47Trương Thế Vinh cô đơn trong căn hộ 90m2, cần một cô gái để trò chuyện01:36Phía Mỹ Tâm phản hồi thông tin nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương02:41Phỏng vấn nóng Hồng Thanh - DJ Mie: "Gặp lại nhau hơi sượng nhưng thấy anh Thanh đẹp trai thì rất mừng"06:23Diễn viên Hồng Thanh và DJ gợi cảm kém t.uổi 'gương vỡ lại lành'?02:08Mỹ Linh: Bỏ hát lót, hát ở vũ trường, tôi bị nói 'đã nghèo còn sĩ'07:36Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54Lâm Khánh Chi gây tranh cãi vì đăng hình sốc của Đức Tiến, Xuân Lan vào nhắc nhở04:01Điều tiếc nuối của NSND Hà Vy - mẹ của nữ MC nổi tiếng VTV04:01Cẩm Ly t.uổi 54 vượt biến cố mất giọng, sống kín tiếng bên ông xã nhạc sĩ02:39

Tiêu điểm

Dân mạng chỉ trích Khánh Thi vì bóng gió chuyện nợ nần, vì sao không đính chính trực tiếp cho Thủy Tiên?
19:49:29 21/05/2024
Đồng nghiệp tiết lộ nguyên nhân Đức Tiến qua đời: Lúc ngã xuống vẫn còn thở
19:39:59 21/05/2024
Phương Thanh lên tiếng khi bị réo tên trong vụ "vay 80 triệu" của Khánh Thi, hỏi thẳng câu điếng người
10:35:18 22/05/2024
Khánh Thi đòi được nợ, thiệt thòi của Thủy Tiên ai bù đắp?
08:41:40 22/05/2024
Thủy Tiên đăng đàn cực gắt nhắc thẳng Khánh Thi: Nợ nần là chuyện nhạy cảm, mong chị nói rõ ra tên người mượn nợ!
16:48:36 21/05/2024
Bị Thủy Tiên nhắc đích danh vụ ca sĩ nợ 80 triệu 13 năm không trả, Khánh Thi: "Tôi không biết, không đọc gì hết!"
17:13:42 21/05/2024
Người ở cạnh Đức Tiến trong phút cuối tiết lộ: Mặt nam người mẫu đỏ bất thường, vào viện sờ vẫn ấm
22:48:09 22/05/2024
Giữa drama gắt với Thủy Tiên, Khánh Thi tiếp tục gây tranh cãi khi tuyên bố: "Phía nghệ sĩ mượn t.iền đã liên hệ"
17:52:39 21/05/2024
Phương Oanh hé lộ hành trình 2 nhóc tì chào đời, xúc động rơi nước mắt trước hành động này của ông xã
14:58:11 21/05/2024
8 ngày nữa mới diễn ra lễ tang của diễn viên Đức Tiến tại Mỹ, gia đình sẽ làm 1 điều đặc biệt
06:16:57 22/05/2024

Thông tin đang nóng

Thiệt hại 'khủng' của Tuấn Hưng khi gỡ MV 'Quả táo vàng' sau vài ngày ra mắt
07:30:12 23/05/2024
Tình trẻ kém 14 t.uổi của Trương Ngọc Ánh đăng đàn ẩn ý: "Ân tình bạc bẽo..."
06:30:32 23/05/2024
Mỹ nhân "độc nhất vô nhị của showbiz" trẻ đẹp bất ngờ sau 30 năm, U55 sống cô độc với 3500 tỷ
06:26:41 23/05/2024
Tuấn Hưng gỡ bỏ MV Quả táo vàng trên YouTube, tránh tiêu cực
07:29:40 23/05/2024
Nghẹn lòng khoảnh khắc Đức Tiến đi chơi vui vẻ cùng con gái 4 t.uổi trước khi qua đời
07:38:10 23/05/2024
Hậu sinh đôi, Phương Oanh lần đầu tiết lộ 1 chi tiết đặc biệt liên quan chuyện yêu Shark Bình
08:45:37 23/05/2024
Tuấn Hưng gỡ MV t.iền tỷ, tuyên bố không sử dụng ca khúc Quả táo vàng, tạm ngừng sử dụng MXH
11:29:18 23/05/2024
Nữ chính thừa thãi nhất màn ảnh hiện tại: Diễn như "vô hình" còn quá già so với nam chính
11:05:52 23/05/2024
Bạn trai vừa công khai của Nam vương Ngọc Tình là ai?
06:34:46 23/05/2024
"Cam thường" bắt cận visual nét căng Hồ Ngọc Hà bên Thư Kỳ, hành động với Mai Davika gây bàn tán
11:19:50 23/05/2024

Tin mới nhất

Nam diễn viên Việt khổ nhất showbiz: Ở phòng trọ 15m2, bán xe trả nợ, 40 t.uổi kết hôn lần 2 với vợ trẻ đẹp

13:01:11 23/05/2024
Nổi tiếng từ khi còn nhỏ nhưng nam diễn viên này lại có cuộc đời khá lận đận, gần như rời showbiz và không đóng phim nữa.

Midu lộ diện gây bất ngờ giữa ồn ào nộp đơn đề nghị xử lý TikToker

11:12:28 23/05/2024
Liên tiếp bị tung tin gây ảnh hưởng tới cuộc sống, Midu đã làm đơn đến Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đề nghị xử lý 2 tài khoản mạng xã hội.

Sao Việt 23/5: Hà Kiều Anh tình tứ bên chồng, Lâm Khánh Chi khoe bạn trai

10:23:44 23/05/2024
Hoa hậu Hà Kiều Anh ôm chặt ông xã doanh nhân trong tiệc mừng sinh nhật lần thứ 48, , Lâm Khánh Chi đăng tải hình ảnh ngọt ngào bên bạn trai tin đồn.

Lan Ngọc lỡ miệng lộ chuyện Lâm Vỹ Dạ đang bầu lần 3?

23:35:39 22/05/2024
Lâm Vỹ Dạ đứng hình vài giây khi Lan Ngọc và dàn sao nói cô đang bầu bí. Cô phải lên tiếng giải thích bụng lùm lùm là do vừa ăn no chứ không phải mang thai.

Tóc Tiên để lộ vòng 2 to bất thường

23:32:41 22/05/2024
Đây không phải lần đầu Tóc Tiên giải thích chuyện bầu bí, có lần cô đã trực tiếp phủ nhận mang thai khi diện đồ rộng ở sự kiện.

Sao Vbiz là mẹ đơn thân xác nhận bị trầm cảm lần 2, tái phát sau 6 tháng ngừng thuốc

23:28:48 22/05/2024
Việt Trinh tiết lộ có các biểu hiện là lo lắng, sợ hãi mọi thứ xung quanh. Đến khi nghe bác sĩ chẩn đoán bệnh, Việt Trinh đã trải qua cảm xúc rất kinh khủng.

Bị mắc kẹt trong vụ cháy ở đường Láng, Bình An có cách xử lý điểm 10 nhanh nhạy

23:24:07 22/05/2024
Khoảng 4 ngày trước, diễn viên Bình An bị mắc kẹt trong đám cháy, phải leo lên mái nhà chờ lực lượng chức năng đến giải cứu.

Vừa được lập trang cá nhân, con gái 13 tháng t.uổi nhà Bảo Anh đã hút gần 3.000 người hâm mộ

23:21:06 22/05/2024
Trên trang cá nhân mới đây, Bảo Anh thông báo việc cô vừa mở một trang facebook riêng cho con gái đầu lòng Misumi với tên gọi: Misumi Meow Meow.

Sao Vbiz ly hôn vợ sau 1 năm sang Mỹ, bị tố có quan hệ ngoài luồng với đồng nghiệp

23:02:30 22/05/2024
Sau khi ly hôn, Thắm Bebe và Hoàng Anh vẫn đồng hành cùng nhau, thậm chí còn thân thiết hơn trước. Cả hai không ngần ngại đăng tải những hình ảnh ngọt ngào lên mạng xã hội

Nữ ca sĩ Việt sinh năm 2000 bị chê phản cảm vì mặc váy ngắn nằm trên sân khấu: Nhiều lần phát ngôn sốc, trang phục hở bạo

22:57:31 22/05/2024
Trước khi gây tranh cãi khi đi hát ở club nước ngoài, tlinh đã nhiều lần khiến làng giải trí sục sôi vì không ngần ngại thể hiện cá tính.

Trước siêu mẫu Đức Tiến, nhiều nghệ sĩ Việt cũng qua đời vì đột quỵ

22:29:40 22/05/2024
Thông tin siêu mẫu - diễn viên Đức Tiến qua đời do đột quỵ ở t.uổi 44 g.ây s.ốc với nhiều người. Trước đó, làng giải trí Việt từng hứng chịu nhiều cú sốc tương tự

Hà Kiều Anh tình tứ bên chồng doanh nhân, Quách Thu Phương ngủ gục ở hậu trường

22:19:28 22/05/2024
Hoa hậu Hà Kiều Anh ôm chồng tình tứ trong tiệc sinh nhật. Diễn viên Quách Thu Phương ngủ gục ở hậu trường chờ quay phim.

Bị nhắc tên trong ồn ào đòi nợ 80 triệu đồng của Khánh Thi, Thu Minh nói gì?

22:09:54 22/05/2024
Bất ngờ bị réo tên trong ồn ào đòi nợ của Khánh Thi, Thu Minh có động thái nhắc đến cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2011 .

Phương Thanh hé lộ "ảnh hiếm" 20 năm trước bên Mỹ Tâm, Đan Trường

22:06:04 22/05/2024
Ca sĩ Phương Thanh chia sẻ bộ sưu tập bìa tạp chí thập niên 2000, trong đó có nhiều bức ảnh cùng Minh Thuận, Lam Trường, Đan Trường, Mỹ Tâm...

Trizzie Phương Trinh nhận nổi tiếng khi đã già, mong yêu được người ít t.uổi

22:04:18 22/05/2024
Trizzie Phương Trinh cho biết, chị có mối quan hệ tốt với vợ và con trai của Bằng Kiều. Ở t.uổi U60, chị mong muốn mình gặp một người đàn ông trẻ t.uổi, phong độ để yêu.

Nghệ sĩ Việt kể kỷ niệm khó quên về NSND Nguyễn Hữu Phần

22:01:37 22/05/2024
Các nghệ sĩ như NSND Trung Hiếu, NSƯT Kim Oanh, Phùng Cường... có nhiều kỷ niệm với đạo diễn Nguyễn Hữu Phần. Sự ra đi của ông khiến nhiều diễn viên đau buồn, tiếc thương.

Vợ thông báo tang lễ của Đức Tiến ở Mỹ, tiết lộ tính cách khi sống chung

20:17:54 22/05/2024
Hoa hậu Bình Phương vừa thông báo chương trình tang lễ của Đức Tiến tại Mỹ. Sự ra đi đột ngột của chồng khiến cô không khỏi bàng hoàng.

Mie 'sượng' khi chạm mặt Hồng Thanh, nói về mối quan hệ sau chia tay

20:10:50 22/05/2024
Cùng xuất hiện tại sự kiện ra mắt phim điện ảnh Móng vuốt , Mie và Hồng Thanh có những chia sẻ về cuộc sống hiện tại sau khi công khai chuyện đường ai nấy đi .

Cuộc sống của nghệ sĩ Trang Bích Liễu sau khi 'Nhuận Điền' Thanh Tú qua đời

17:31:42 22/05/2024
Nghệ sĩ Trang Bích Liễu ở t.uổi 78 vẫn minh mẫn, ca hay. Sau 2 năm kể từ lúc nghệ sĩ Thanh Tú qua đời, bà vẫn nghẹn ngào khi nhắc đến chồng.

Thủy Tiên lên tiếng thông tin nợ t.iền dịch vụ nhiều năm không trả

17:28:40 22/05/2024
Ngoài việc phủ nhận từng mượn nợ đồng nghiệp, Thủy Tiên cũng lên tiếng đáp trả thông tin nợ phí dịch vụ suốt nhiều năm không đóng.

Đạo diễn phim 'Đất và Người' Nguyễn Hữu Phần qua đời

16:36:53 22/05/2024
Con gái đạo diễn Nguyễn Hữu Phần chia sẻ với phóng viên VTC News, ông qua đời vào trưa 22/5. Trên trang cá nhân, chị viết: Và ngọn nến trong lòng con đã tắt. Vĩnh biệt bố của chúng con .

Có thể bạn quan tâm

Nhóm thanh niên mua đi bán lại vũ khí lãnh án tù

Pháp luật

13:16:41 23/05/2024
TAND tỉnh Kiên Giang vừa mở phiên xét xử sơ thẩm vụ án hình sự tuyên phạt 6 bị cáo, gồm: Nguyễn Thành Đông (trú tỉnh Bình Thuận), Nguyễn Văn Trung, Tạ Hùng Cường

Phim Hoa ngữ "flop" tệ hại, nữ chính vừa đẹp vừa nổi nhưng diễn xuất thảm họa "đuổi người xem"

Phim châu á

13:16:17 23/05/2024
Trên mạng xã hội, một số netizen cho rằng nữ chính Tống Thiến là một trong những nguyên nhân khiến Một màu xanh khác thất bại thảm hại tới vậy.

7 thực phẩm có thể giúp ngăn ngừa đột quỵ do nhiệt

Sức khỏe

13:08:46 23/05/2024
Uống đủ nước và tiêu thụ thực phẩm giàu chất điện giải và chất chống oxy hóa có thể giúp điều chỉnh nhiệt độ cơ thể và ngăn ngừa đột quỵ do nhiệt.

7 ngày tới, vận may của 12 con giáp sẽ ra sao (P1): T.uổi Tý nên cẩn trọng, t.uổi Dần cần khiêm tốn, t.uổi Mão tài lộc dồi dào

Trắc nghiệm

13:05:17 23/05/2024
Trong khoảng thời gian 7 ngày tới, những người t.uổi Tý, có thể phải đối mặt với cảm giác chán chường và không thoải mái.

Trạm cứu hộ trái tim: An Nhiên uống cả thuốc hạ huyết áp, Nghĩa đã biết tất cả nên mới đuổi bà Xinh?

Phim việt

12:57:15 23/05/2024
Tập 33 Trạm cứu hộ trái tim đã lên sóng VTV3 tối 22/5. Trong tập này, An Nhiên bị bà Xinh lật tẩy chiêu trò mang bầu giả.

Rihanna gây 'bão' khi sang Trung Quốc livestream bán mỹ phẩm

Sao âu mỹ

12:51:09 23/05/2024
Mới đây, Rihanna gây náo loạn mạng xã hội xứ Trung khi thực hiện phiên livestream trên Douyin nhằm quảng bá các sản phẩm từ thương hiệu làm đẹp của mình.

BabyMonster lập kế hoạch tái xuất đường đua âm nhạc tháng 7

Nhạc quốc tế

12:41:42 23/05/2024
Nhóm nhạc nữ BabyMonster nhà YG Entertainment thông báo kế hoạch tái xuất đường đua âm nhạc vào tháng 7 và dự kiến phát hành album năm nay.

Hát phục vụ khán giả liên tục đến 1 giờ sáng, Nathan Lee chứng tỏ phong độ chưa bao giờ sụt giảm

Nhạc việt

12:30:14 23/05/2024
Mới đây, Nathan Lee đã tổ chức đêm nhạc phòng trà Yêu thương quay về, minishow thân mật nơi anh trình diễn những ca khúc đầy cảm xúc cùng vốn ngoại ngữ ấn tượng và ngoại hình mới khiến khán giả đầy bất ngờ.

Ăn bao nhiêu calo vào bữa sáng để giảm cân?

Làm đẹp

11:56:07 23/05/2024
Đường bổ sung khiến lượng đường trong m.áu dao động dẫn đến giảm năng lượng và cảm giác thèm ăn, đồng thời tác động tiêu cực đến việc lựa chọn thực phẩm trong thời gian còn lại trong ngày.

Cho em chồng mượn xe cả ngày, tối nhìn bình xăng tôi tức sôi m.áu

Góc tâm tình

11:37:41 23/05/2024
Tốt với em chồng nhưng thứ tôi nhận về chỉ là sự uất ức, khó chịu. Tôi thực sự cảm thấy mình đã phí hoài công sức.

3 sai lầm phong thuỷ phòng tắm gây hại cho sức khoẻ và tài lộc cần tránh

Sáng tạo

11:26:46 23/05/2024
Phòng tắm vi phạm phong thủy có thể dẫn đến sự gia tăng của các năng lượng xấu và giảm thiểu nguồn năng lượng tích cực trong ngôi nhà của bạn.

5 mẫu áo sáng màu trẻ trung và nhẹ mát nên có trong mùa hè

Thời trang

11:19:41 23/05/2024
Thời trang mùa hè thường xoay quanh bảng màu tươi sáng và rạng rỡ. Trang phục sáng màu không chỉ giúp vẻ ngoài của chị em thêm trẻ trung, nổi bật mà còn tạo cảm giác mát mẻ, chứ không hấp thụ nhiệt như các outfit tối màu.

Nhìn lại các mốc thời gian trong câu chuyện của chàng trai Mèo Béo, đâu mới là sự thật?

Netizen

10:30:51 23/05/2024
Liên quan đến sự việc chàng trai Mèo Béo, những thông tin mới được cập nhật đã khiến nhiều người không khỏi xôn xao. Liệu rằng sự thật nào ẩn chứa phía sau câu chuyện này.