Thiện Nhân: Đã đến với cuộc đời phải sống cho huy hoàng, rực rỡ

Theo dõi VGT trên

Quán quân The Voice KidsThiện Nhân trải lòng về quá trình tự “chữa lành”, đồng thời đang cố gắng để quay lại hoạt động nghệ thuật sau thời gian dài vắng bóng.

Đã có những lúc khán giả nghi ngờ Quán quân The Voice Kids – Thiện Nhân không thể tiếp tục hoạt động nghệ thuật. Nguồn cơn cho sự lo âu này xuất phát từ ồn ào giữa Thiện Nhân với người nhà cách đây 2 năm.

Năm 2024, khi trở lại làng giải trí cùng sản phẩm âm nhạc mang tên Thị Kính, Thiện Nhân vừa mừng rỡ lại vừa lo âu.

Nữ ca sĩ 22 t.uổi cho biết cô đối mặt với cú sốc lớn khi tăng cân mất kiểm soát. 2 tháng sau biến cố gia đình, Thiện Nhân tăng gần 20kg, mắc một số bệnh.

Thậm chí, bác sĩ còn cảnh báo rằng sức khỏe Thiện Nhân có vấn đề, nếu không giảm cân, kiểm soát trọng lượng cơ thể ngay thì dễ dẫn đến đột quỵ.

Trong cuộc trò chuyện mới đây ở chương trình Khỏe đẹp 24h của Báo điện tử VTC News, Quán quân The Voice Kids có những chia sẻ thẳng thắn về công việc và cuộc sống.

Thiện Nhân: Đã đến với cuộc đời phải sống cho huy hoàng, rực rỡ - Hình 1

- Tôi có biết chuyện Thiện Nhân đã tăng từ 58kg kên 76kg chỉ trong vòng 2 tháng. Điều gì khiến bạn bị mất kiểm soát cân nặng?

Sau biến cố gia đình tầm 2 tháng, tôi tăng cân mất kiểm soát. Lúc ấy, tôi không biết mình đã trải qua những điều gì, chỉ nhớ là bất cứ khi nào buồn đều ăn. Để giải tỏa cảm xúc, tôi ăn liên tục. Chocolate mà ăn một lần 5 – 6 bịch, còn kẹo thì ăn không biết điểm dừng.

Bất cứ khi nào thấy mệt mỏi, căng thẳng hay bị bí ý tưởng, tôi đều mang ăn uống ra làm cách giải quyết.

Đến khi nhận ra bản thân lên ký quá nhiều thì trễ rồi. Vì tăng cân nên nhiều vấn đề về sức khỏe đã xảy đến, thấy tôi như thế người xung quanh mới bảo: “Thôi thì bây giờ không vì cái gì thì cũng hãy vì sức khỏe mình”.

Việc tăng cân nhanh làm sức khỏe tôi giảm sút nghiêm trọng. Có lần đang đứng thì đầu óc tối sầm, tôi ngã xuống và không biết gì nữa. Sau đó, người thân mới đưa đi cấp cứu.

Mọi người bảo là mắt tôi vẫn mở nhưng trong đầu tôi lại không nhớ chuyện gì đã xảy ra.

Thiện Nhân: Đã đến với cuộc đời phải sống cho huy hoàng, rực rỡ - Hình 2

Bác sĩ nói nếu tình trạng tăng cân cứ kéo dài thì dễ dẫn đến chuyện đột quỵ, tôi nằm trong diện có khả năng đột quỵ nhẹ. Ngoài ra, tôi còn mắc thêm những chứng như m.áu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ, huyết áp cao.

Bác sĩ nói luôn đây là mức báo động, không thể nào để như vậy được. Để sống khỏe, bác sĩ yêu cầu tôi giảm cân.

Thêm nữa, mỗi lần hát thì có cái gì đó như bị nghẹn ở cổ, tôi không hát tốt được. Sau này, giảm cân được phần nào rồi tôi mới hát tốt trở lại.

- Thiện Nhân có từng hối tiếc hay tự trách bản thân không?

Có chứ, tôi sốc và tự trách bản thân mình vì sao lại để bản thân rơi vào cảnh tượng này. Nhiều đêm nằm trong phòng, tôi khóc và tự trách bản thân. Tôi cứ nghĩ hoài, tôi sợ nếu mình cứ giữ số cân 76 thì liệu rằng còn đường trở lại showbiz không? Tôi sợ mình không thể tiếp tục hoạt động nghệ thuật nên buồn lắm.

Việc tôi vắng bóng khoảng 2 năm, đến bây giờ mới quay trở lại một phần cũng là vì vấn đề ngoại hình. Tôi chưa thực sự tự tin. Với lại, nếu đã tái xuất thì phải làm cái gì đó chỉn chu chứ đâu thể nào xuất hiện với ngoại hình như vậy được.

Anh không biết đâu, khi tôi mập như thế thì các anh chị trong ekip tội lắm. Vì tôi không phải người trực tiếp đi tìm trang phục cho mỗi lần quay MV hay đi diễn. Nhiều khi các anh chị gặp khó khăn, không thể kiếm ra trang phục cho tôi mặc vừa mà đâu có dám nói. Mọi người sợ tôi buồn. Tôi biết điều đó chứ. Tôi phải cố gắng giảm cân để không ai vì mình mà thấy có thêm gánh nặng.

Bản thân mình phải tự thay đổi để giúp chính mình. Mình không được làm phiền người khác!

Video đang HOT

Thiện Nhân: Đã đến với cuộc đời phải sống cho huy hoàng, rực rỡ - Hình 3

- Thiện Nhân vượt qua mọi thứ như thế nào khi xung quanh toàn áp lực?

Tôi dùng thuốc theo liệu trình bác sĩ đưa ra trong vòng 6 tháng. Tiếp đến, tôi vận động hết mức để giảm cân. Nhà có cầu thang, tôi chạy lên chạy xuống liên tục. Sau đó, tôi quét nhà, rửa chén, lau dọn, làm hết mọi thứ để giảm mỡ.

Đến hiện tại, tôi còn 58kg, cách mốc lúc chưa tăng cân 9kg. Lúc uống thuốc, cơ thể tôi bị tích nước. Phải vất vả lắm mới có thể giảm được.

Đã có nhiều lần tôi nhốt mình trong phòng. Nhưng tôi không nghĩ đến điều tiêu cực, chỉ là tôi cần tập trung để suy nghĩ và giải quyết những vấn đề phát sinh từ chính bản thân mình.

Mình rơi xuống được thì mình leo lên lại được. Ai cũng có nỗi đau, ai cũng có tổn thương, ai cũng có mất mát cả nhưng không được vì thế mà buông xuôi. Mình cho bản thân một khoảng thời gian để đau, để buồn, để tổn thương.

Sau khi đã vượt qua khoảng thời gian đó và bước qua điểm đen, hãy đi về phía trước.

Dù có buồn thế nào đi nữa thì mình cũng không được làm tổn hại cơ thể bằng những điều dại dột. Chính mình còn không yêu bản thân thì ai yêu được mình cơ chứ!

Ai trên đời này khi sinh ra cũng có một sứ mệnh. Đã đến được với cuộc đời này thì phải sống sao cho thật huy hoàng và rực rỡ.

Thiện Nhân: Đã đến với cuộc đời phải sống cho huy hoàng, rực rỡ - Hình 4

- Sóng gió cuộc đời làm bạn mạnh mẽ thế này?

Tôi chỉ muốn nói rằng nếu muốn buồn vì bất cứ chuyện gì thì cứ buồn đi, buồn xong rồi thôi, phải tích cực mà sống tiếp. Việc đối mặt với sóng gió thật ra cũng có cái hay, đó là giúp mình nhìn nhận vấn đề ở nhiều khía cạnh hơn.

Dù ở bất cứ hoàn cảnh nào cũng không được ngã gục.

2 năm trước, khi đọc bình luận tiêu cực về mình trên mạng xã hội, tôi hoang mang và sốc lắm. Tôi không biết vì sao người ta lại nói về mình như thế. Nhưng bây giờ, khi đã trải qua mọi chuyện, tôi thoải mái tiếp nhận hơn.

Tôi xem tất cả những bình luận dành cho mình là góp ý, khán giả có quan tâm thì họ mới nói, dù có là c.hửi mắng đi nữa thì cũng để vậy thôi. Mình cứ sống tốt cuộc đời mình là được.

Thiện Nhân: Đã đến với cuộc đời phải sống cho huy hoàng, rực rỡ - Hình 5

- 22 t.uổi, tính đến nay thì đã tròn 10 năm Thiện Nhân giành chức Quán quân The Voice Kids. Theo bạn, danh hiệu này mang đến cho bạn điều gì?

Chức Quán quân The Voice Kids là cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của tôi. Danh hiệu này mang đến cho tôi nhiều điều lắm, đầu tiên là tôi được đến gần với khán giả, tiếp theo là tôi được thỏa niềm đam mê âm nhạc. Tôi có danh tiếng và được mọi người yêu mến cũng là từ chương trình này. Cũng nhờ chương trình mà tôi có cơ hội gặp 2 cô chú luôn yêu thương, chỉ dạy mình.

Còn mất à? Có lẽ đó là tôi bị mất khoảng thời gian lúc đó, bây giờ không còn nữa!

- Hai nghệ sĩ mà Thiện Nhân nhắc đến có phải là vợ chồng nghệ sĩ Cẩm Ly – Minh Vy hay không?

Đúng rồi, đó là hai vị ân nhân, hai người thầy của tôi. Khi tôi trở lại với dự án âm nhạc mới, tôi vận dụng những điều trước đây được cô chú dạy. Mọi người cứ bảo sao không thấy Thiện Nhân đi cùng cô chú Cẩm Ly – Minh Vy như trước. Ôi tôi lớn rồi mà, đâu thể lúc nào cũng chạy theo cô chú được.

Thêm nữa, cô chú có cuộc sống riêng, cô chú cũng có con và cần dành thời gian chăm sóc gia đình.

- Những biến cố, vấp ngã trong quá khứ của Thiện Nhân có khiến vợ chồng nghệ sĩ Cẩm Ly – Minh Vy buồn lòng không?

Biến cố đã xảy ra, tôi nghĩ mọi người đều biết. Buồn lòng thì tôi nghĩ có chứ, đặt trường hợp là tôi, khi người thân cận xảy ra chuyện lớn như thế, hỏi thử xem có buồn hay không? Làm sao mà vui được?

Thiện Nhân: Đã đến với cuộc đời phải sống cho huy hoàng, rực rỡ - Hình 6

- Có nhiều thông tin cho rằng giữa Thiện Nhân với vợ chồng Cẩm Ly – Minh Vy có xảy ra r.ạn n.ứt. Điều này đúng không?

Điều này chắc chắn là không có rồi! Bản thân Thiện Nhân bây giờ cũng lớn rồi mà, cô chú Cẩm Ly – Minh Vy muốn tôi tự đi, tự khám phá thế giới âm nhạc của riêng mình. Cô chú vẫn ở đằng sau, hỗ trợ và động viên tôi.

Đâu thể nào cứ chạy theo rồi suốt ngày gọi cô ơi, chú à được. Không thể đâu.

Nếu bây giờ nói một lời nào đó với cô chú, tôi xin được cảm ơn. Từ lúc thi The Voice Kids đến giờ, lúc nào cô chú cũng đối đãi và xem tôi như con gái trong gia đình.

Thiện Nhân: Đã đến với cuộc đời phải sống cho huy hoàng, rực rỡ - Hình 7

- Trong 1 năm vắng bóng vì ồn ào, có bao giờ Thiện Nhân về nhà thăm gia đình không?

Mỗi người sẽ có quan điểm sống riêng. Bây giờ tôi cũng không biết nói thế nào, tuy nhiên dù gì thì đó vẫn là nơi yêu thương, không ai có thể chối bỏ nơi yêu thương này cả.

Không thể nào nói không nhớ về nơi mình từng sinh ra và lớn lên. Tôi có cách riêng để giữ điều gì đó về gia đình trong sâu thẳm trái tim.

- Nói chuyện với Thiện Nhân làm tôi khá ngạc nhiên, bạn mạnh mẽ quá!

Không mạnh mẽ thì biết làm thế nào đây! Bắt buộc phải mạnh mẽ thôi. Mình phải tốt lên và tự bảo vệ bản thân, vì mình còn có ekip phía sau nữa. Bây giờ Thiện Nhân không vững vàng, mọi người biết làm thế nào đây?

Tuy nhiên, sau tất cả mọi chuyện đã xảy ra, tôi vẫn chưa thực sự bình tâm đâu. 2 năm qua tôi chỉ học thêm một chút gì đó thôi, mình bớt suy nghĩ tiêu cực, bớt sợ hãi những điều không vui mà cư dân mạng đang nói về bản thân.

Tôi không phủ nhận sai lầm trong quá khứ, có chuyện đúng có chuyện sai. Tôi xem đó là bài học để mình lớn hơn.

Thiện Nhân: Đã đến với cuộc đời phải sống cho huy hoàng, rực rỡ - Hình 8

- Có phải Thiện Nhân đã tự “chữa lành” cho chính mình, tự khỏa lấp những tổn thương để có suy nghĩ nhẹ nhàng như hiện tại?

Việc chữa lành những tổn thương phải xuất phát từ chính mình. Không ai cứu được mình ngoài chính mình cả. Nếu buồn quá thì đọc sách, nghe nhạc và chui vào một góc để khóc. Xong rồi là thôi, cứ sử dụng một khoảng thời gian để buồn đi, sống chậm lại trong lúc tâm trạng chùng xuống cũng được. Thậm chí là để mọi nỗi đau tuôn ra, bùng nổ. Sau đó quay lại thật rực rỡ và huy hoàng.

Thiện Nhân bây giờ mới chỉ làm được ở đoạn bước qua thôi, chuyện rực rỡ phải đợi thêm thời gian nữa. Nhưng điều quan trọng là hãy nhớ rằng cuộc đời này đáng sống lắm, rơi xuống vực thẳm được thì sẽ có lúc leo lên lại được, quan trọng là mình có đủ mạnh mẽ hay không.

- Xin cảm ơn Thiện Nhân!

"Sao nhí" Thiện Nhân ra sao sau 1 năm tạm ngưng ca hát vì ồn ào gia đình?

Chia sẻ với phóng viên Dân trí, ca sĩ Nguyễn Thiện Nhân cho biết cô đã lập fanpage mới, đồng thời có kế hoạch, định hướng ca hát rõ ràng hơn trong lần trở lại này.

Sau thời gian vắng bóng trong làng giải trí để tập trung cho các lĩnh vực khác ngoài nghệ thuật, Nguyễn Thiện Nhân - Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 - đã trở lại với âm nhạc và hoạt động nghệ thuật một cách nghiêm túc hơn.

Trong cuộc trò chuyện với phóng viên Dân trí, Thiện Nhân cho biết suốt thời gian tạm ngừng ca hát, cô vẫn được khán giả quan tâm, yêu thương, hỏi han và động viên. Điều này khiến cô vô cùng hạnh phúc.

Nữ ca sĩ bày tỏ, đây chính là động lực lớn nhất khiến cô quyết tâm "tái xuất" và nghiêm túc với nghệ thuật.

"Trở lại sau hơn 1 năm tạm ngưng ca hát, tôi không thấy quá bỡ ngỡ, bởi thời gian qua tôi vẫn không ngừng theo dõi sản phẩm âm nhạc của các anh chị nghệ sĩ và các xu hướng âm nhạc của giới trẻ hiện nay", Thiện Nhân cho biết.

Sao nhí Thiện Nhân ra sao sau 1 năm tạm ngưng ca hát vì ồn ào gia đình? - Hình 1

Nguyễn Thiện Nhân quyết định trở lại với âm nhạc sau thời gian vắng bóng (Ảnh: Facebook nhân vật).

Tuy nhiên, Thiện Nhân cũng chia sẻ, ở lần tái xuất này, cô đối mặt với không ít khó khăn. Cụ thể, do cô vừa lập fanpage mới nên chưa tiếp cận được với nhiều khán giả. Một số người vẫn chưa biết nữ ca sĩ đã trở lại với âm nhạc.

Dù vậy, giọng ca sinh năm 2002 nói cô không nản lòng mà sẽ nỗ lực hơn nữa, để cho ra đời nhiều sản phẩm đặc sắc, không phụ lòng khán giả đã luôn theo dõi và ủng hộ mình.

Nhìn lại chặn đường 10 năm đã qua với không ít khó khăn, biến động trong âm nhạc lẫn cuộc sống, Thiện Nhân cho biết cô nhận thấy bản thân đã có nhiều sự thay đổi. Cô trưởng thành, chín chắn, tự tin và yêu đời hơn. Đồng thời, nữ ca sĩ khẳng định, định hướng âm nhạc của cô ở hiện tại đã rõ ràng hơn.

Ngoài ra, Thiện Nhân chia sẻ, trong lần trở lại với âm nhạc này, cô cũng muốn tham gia một số chương trình truyền hình phù hợp để có cơ hội tương tác, đến gần với khán giả.

Cô nói: "Tôi cũng đang thử sức với nhiều dòng nhạc mới, để đột phá, nâng cao bản thân hơn nữa. Tết năm nay, tôi cũng cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc thuộc thể loại âm nhạc mới - điều mà tôi muốn thử sức trong tương lai".

Sao nhí Thiện Nhân ra sao sau 1 năm tạm ngưng ca hát vì ồn ào gia đình? - Hình 2

Nguyễn Thiện Nhân ở t.uổi 22 (Ảnh: Facebook nhân vật).

Sao nhí Thiện Nhân ra sao sau 1 năm tạm ngưng ca hát vì ồn ào gia đình? - Hình 3

Nữ ca sĩ tươi trẻ hơn với mái tóc ngắn (Ảnh: Facebook nhân vật).

Chia sẻ về kế hoạch đón Tết Giáp Thìn, Thiện Nhân cho biết cô muốn dành thời gian ở bên cạnh gia đình nhỏ của mình, cùng những người thân yêu chào đón một năm mới tràn đầy hy vọng.

"Tết năm nay, tôi có kế hoạch tận hưởng không khí năm mới ở một nơi có tuyết, bởi nhiều năm qua, tôi luôn muốn được ngắm tuyết rơi, nhưng vẫn chưa thực hiện được. Nếu có thời gian, tôi cũng muốn đứng trên sân khấu để gặp gỡ khán giả thân thương", Thiện Nhân bày tỏ.

Ngoài ra, nữ ca sĩ tâm sự, vào Tết Nguyên đán, cô sẽ không quên đi chợ sắm sửa, trang trí nhà cửa để đón năm mới thật ấm cúng. Cô cũng sẽ đi chùa ngày đầu năm, để cầu mong bình an, hạnh phúc cho bản thân và những người bên cạnh.

Nguyễn Thiện Nhân (SN 2002) là con út trong một gia đình làm nông ở Bình Định. Năm 2014, cô gây chú ý khi đoạt Quán quân The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí mùa 2.

Sau cuộc thi, Thiện Nhân chuyển vào TPHCM, tiếp tục theo đuổi con đường âm nhạc với sự giúp đỡ của vợ chồng ca sĩ Cẩm Ly - nhạc sĩ Minh Vy.

Hồi năm 2022, Thiện Nhân vướng ồn ào mâu thuẫn với gia đình. Chuyện tình cảm của giọng ca sinh năm 2002 và người yêu đồng giới cũng vấp phải phản ứng từ người thân.

Thời điểm đó, cô cũng cho biết mình đã xin phép vợ chồng ca sĩ Cẩm Ly - nhạc sĩ Minh Vy được tạm gác sự nghiệp ca hát một thời gian.

Hiện tại, nữ ca sĩ tự tin trở lại với âm nhạc. Cô cũng đã tách khỏi gia đình và có cuộc sống tự lập.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Ngọc Hà thực hiện lời hứa khi thua kèo Lê Dương Bảo Lâm, vừa xuất hiện đã khiến nam diễn viên "cầu cứu" vệ sĩ!01:16Hoàng Thuỳ Linh có động thái đầu tiên sau khi bị bắt gặp đang mang thai, về chung nhà Đen Vâu04:19Quế Vân hợp lực Nam Em "dìm" Ngân 98, liền bị đối phương đáp trả cực thâm02:52Minh Hằng tổ chức sinh nhật cho chồng: Bí mật đặt căn penthouse view cực đỉnh, còn công khai cảnh "khoá môi"03:01Hoà Minzy khoe ảnh dự cưới Quang Hải, lên tiếng đáp trả khi bị so sánh nhan sắc xinh hơn cô dâu02:22Vbiz dạo này toàn tin hỷ: Đen Vâu - Hoàng Thùy Linh có tin vui, 2 cặp đôi bị tóm dính và 1 đám cưới quy tụ sao khủng04:19Quậy nhất đám cưới Minh Tú không ai khác là... cô dâu: Vừa xả vai công chúa đã kịp lên đồ hóa "cơ trưởng"01:29Trang Trần nhắn nhủ đôi lời đến Nam Em, còn động viên đối phương đi hát trở lại03:09Xôn xao khoảnh khắc Quang Lê và Hà Thanh Xuân tổ chức đám hỏi bí mật ở Mỹ, còn có hành động tình cảm?03:16Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 12: Ông Trường tỉnh lại, Nghĩa bị 'đ.ánh úp'?03:39Nữ ca sĩ đình đám nói Phương Ly "không có cửa so với mình" về nhan sắc, còn tự nhận "lợi dụng tên tuổi" đàn em!01:10Á hậu Vbiz tốt nghiệp Thạc sĩ, tiếng Anh cực đỉnh 10 điểm không có nhưng04:16Minh Tú lộ diện xinh đẹp trong váy cưới trắng, bước vào lễ đường trao nụ hôn cực ngọt với chú rể01:35"Nam thần" đại gia ngầm của showbiz Việt: Sở hữu nhà vườn rộng hơn 3000 m2, t.uổi 46 vẫn độc thân đắt giá01:46Nam Em chính thức xuất hiện trở lại, làm gì mà dân mạng gọi tên Thùy Chi?03:33Kỳ Duyên - Minh Triệu lần đầu đụng mặt hậu r.ạn n.ứt, thái độ thế này thì ngày "gương vỡ lại lành" còn xa?01:06Thanh Bùi nộp 2 tỷ khắc phục hậu quả cho vợ, thái độ lạ khi bà xã ngồi tù 17 năm03:27Minh Tú bị soi vòng 2 lớn rõ, một chi tiết trong lễ cưới ngầm xác nhận đang có tin vui?01:44Bằng Kiều chúc mừng vợ cũ Trizzie Phương Trinh ra mắt phim mới02:26

Tiêu điểm

Hoàng Thùy công khai tin nhắn Minh Tú mời cưới rồi hủy trong phút chót, nói rõ nguyên nhân không đến góp vui
23:05:51 14/04/2024
Chồng Minh Tú bị 'bóc' danh tính hậu đám cưới, không phải dạng vừa!
09:03:38 15/04/2024
Nam Thư "ô dề" khi dự cưới: 2 lần quát lớn và xáo trộn sân khấu bắt hoa, hành động "ăn vạ" gây tranh cãi
22:28:26 14/04/2024
Sao nữ Vbiz bị chỉ trích vì thái độ "lạnh nhạt" với Bùi Quỳnh Hoa, chính chủ xin lỗi nhưng vẫn gây tranh cãi
06:25:08 14/04/2024
Sau đám cưới, xuất hiện tìm kiếm: "Chồng Minh Tú làm nghề gì?"
14:32:37 14/04/2024
Minh Tú bị nghi mang thai, Trấn Thành nói lý do không đi dự đám cưới đàn em
17:52:07 14/04/2024
Dàn sao Vbiz lộ hình ảnh hậu tiệc cưới Minh Tú lúc 3 giờ sáng: Người cố tỉnh táo, người gục ngã
13:08:45 14/04/2024
Nam Thư lên tiếng khi bị nói "ô dề", làm lố khi dự đám cưới Minh Tú
17:17:21 15/04/2024
Cao Thái Sơn bất ngờ công khai mẹ của con trai, nhan sắc bà xã bí ẩn không thua kém bất kỳ hot girl nào?
23:02:31 14/04/2024
Chồng sắp cưới của Midu là doanh nhân, lộ ảnh cưới vẫn không công khai?
15:04:23 15/04/2024

Thông tin đang nóng

"Hot girl" trốn truy nã đặc biệt nguy hiểm nhập cảnh vào Việt Nam
18:42:26 15/04/2024
Angelababy bị "ném đá" khi xuất hiện tại sự kiện, bất ngờ ngầm thừa nhận ế show hậu scandal
20:08:43 15/04/2024
Rapper Long Nón Lá tiết lộ đang hóa trị, tập cách chấp nhận biến cố
17:58:50 15/04/2024
Đặng Thu Thảo khi bầu lần 3: Dùng "chiêu" giống hội phu nhân hào môn, thái độ chồng doanh nhân mới đáng bàn
21:32:05 15/04/2024
Queen of Tears chắc chắn kết thúc có hậu: Kim Ji Won được cứu bằng cách không ai ngờ tới?
20:00:26 15/04/2024
Drama cực căng giữa đêm: Châu Đăng Khoa livestream tung hê bằng chứng tố Sofia "ăn cháo đá bát", phản pháo chuyện không cho nữ ca sĩ t.iền ăn Tết
23:27:42 15/04/2024
4 phim Hoa ngữ đáng xem nhất thời điểm hiện tại: "Tình cũ" Lưu Diệc Phi có bạn gái siêu xinh
20:14:08 15/04/2024
Park Bo Young gây sốt tại hôn lễ em gái: Cứ ngỡ đang quay phim, xinh thế bảo sao tài tử gia thế khủng mê mệt suốt 7 năm
21:24:33 15/04/2024
Phim của Mai Thu Huyền 'Những ngọn nến trong đêm' lỗ nặng sau 3 ngày ra rạp
21:44:06 15/04/2024
Châu Đăng Khoa tung tin nhắn Sofia xin làm việc với lương 20 triệu/tháng, dứt tình mắng nữ ca sĩ dối trá
23:18:24 15/04/2024

Tin mới nhất

Suboi khoe visual nổi bật trong buổi gặp gỡ đặc biệt với CEO Tim Cook tại Hà Nội

23:25:35 15/04/2024
Trong ngày đầu công tác tại Việt Nam, CEO Apple Tim Cook đã có buổi gặp gỡ với nữ rapper đình đám Vbiz - Suboi tại Hà Nội.

Clip Tuấn Hưng bỏ hát giữa chừng, hứa hoàn t.iền vé, khán giả vỗ tay thông cảm

22:06:12 15/04/2024
Tối 14/4, Tuấn Hưng có một đêm diễn tại Hà Nội. Buổi diễn thu hút đông khán giả đến xem nhưng kết thúc không trọn vẹn bởi sự cố mất giọng của nam ca sĩ.

Suboi sốc khi gặp Tim Cook, mời tỷ phú Mỹ nghe nhạc Việt Nam

22:01:18 15/04/2024
Rapper Suboi nói rằng, cô sốc khi được gặp tỷ phú Tim Cook tại Hà Nội. Cô cảm nhận CEO Apple là một người điềm tĩnh, tài năng.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh 1 năm sau sinh con: "Chồng ủng hộ tôi trở lại showbiz"

21:58:22 15/04/2024
Thú thật, ở nhà chăm con nghe có vẻ rất nhàn nhưng cũng vất vả và gặp nhiều khó khăn nên ông xã luôn ủng hộ việc tôi quay trở lại showbiz khi con đã cứng cáp , Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh nói.

NSND Thu Quế trẻ trung hơn t.uổi 55, luôn giữ hạnh phúc với NSƯT Phạm Cường

21:54:58 15/04/2024
Ở t.uổi 55, NSND Thu Quế vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, chị cũng thường xuyên tập yoga, giữ cân bằng cách ăn uống khoa học.

Vợ chồng MC Bình Minh hạnh phúc ngọt ngào, vợ NSND Công Lý than nghèo

21:48:08 15/04/2024
Ngọc Hà - vợ NSND Công Lý than bao giờ mình mới thoát nghèo . Vợ MC Bình Minh viết: May quá 16 năm vẫn nguyên vẹn, chưa u đầu vỡ trán .

Diễn viên Midu kết hôn, chồng sắp cưới là một doanh nhân

21:40:31 15/04/2024
Nguồn tin thân cận cho hay người đẹp đang lên kế hoạch tổ chức hôn lễ. Chồng sắp cưới của cô là một doanh nhân. Hiện, Midu vẫn giấu kín danh tính và gia thế nửa kia .

Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa và Maya lên tiếng chuyện 'ngó lơ' nhau ở sự kiện

21:38:05 15/04/2024
Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ khẳng định giữa chị và Bùi Quỳnh Hoa hoàn toàn không có mâu thuẫn, sự việc vừa qua chỉ là khoảnh khắc sơ xuất gây ra hiểu nhầm mà thôi.

Phương Oanh than thở khi gần đến tháng sinh: Cố tỏ ra mình ổn nhưng thực chất "hoa mắt chóng mặt" suốt ngày

21:35:35 15/04/2024
Hiện tại, bụng bầu của bà xã shark Bình đã lớn hơn rất nhiều. Phương Oanh còn tiết lộ, hai em bé trong bụng liên tục đạp, tranh giành lãnh thổ suốt ngày khiến cô hoa mắt chóng mặt.

Đinh Y Nhung bầm dập vì Lý Hải, ra mặt bóc trần đàn anh, nghe mà 'xanh mặt'

19:34:29 15/04/2024
Góp mặt trong bom tấn điện ảnh Việt - Lật mặt 7: Một điều ước của đạo diện trăm tỷ Lý Hải, Đinh Y Nhung khiến netizen rần rần. Đây cũng là dự án điện ảnh đ.ánh dấu cho sự tái xuất của nữ diễn viên sau nhiều năm yên ắng.

Trấn Thành vướng tranh cãi khi đăng ảnh so sánh với Park Seo Joon, còn "chốt hạ" 1 câu gây chú ý

17:20:09 15/04/2024
Sáng 15/4, Trấn Thành gây chú ý khi đăng tải hình ảnh so sánh bản thân với Park Seo Joon - nam diễn viên điển trai, đình đám tại Hàn Quốc.

Aki Khoa: Chủ nhân hit Tình Ta Hai Ngã, từng bị Cao Thái Sơn đ.ánh sập bản cover

17:10:14 15/04/2024
Nổi lên từ những clip hát rong, cover nhạc với chất giọng truyền cảm, đến nay Aki Khoa đã từng bước chinh phục khán giả bằng những sản phẩm âm nhạc do chính tay anh sản xuất, viết lời.

Hòa Minzy phân trần vụ thất hứa ở đám cưới Minh Tú, phản ứng khi bị netizen kém duyên chỉ trích "điên mà tưởng hài"

17:01:07 15/04/2024
Sau khi hôn lễ Minh Tú khép lại, Hòa Minzy đăng tải hình ảnh xinh đẹp, khác hẳn lúc cô tháo giày quẩy đến nỗi cản không kịp hôm trước.

Nam Thư bị nói "ô dề" ở đám cưới Minh Tú, hết ăn vạ đến "đụng chạm" cả Thùy Tiên

16:57:30 15/04/2024
Trong các đám cưới sao Việt, ngoài những giây phút xúc động của cô dâu chú rể thì cư dân mạng rất quan tâm đến những khoảnh khắc các nghệ sĩ quẩy quên lối về. Cũng chính vì chơi hết ga hết số mà Nam Thư lại vướng tranh cãi.

Nam Em không đội trời chung với Ngân 98, nhưng lại có điểm giống hệt đối phương

16:33:05 15/04/2024
Dù liên tục đấu tố nhau trên mạng xã hội nhưng mới đây, dân tình lại phát hiện ra giữa Nam Em và Ngân 98 có những điểm chung vô cùng thú vị. Nếu không theo dõi thường xuyên sẽ không biết cả hai nghịch nhau.

Ca sĩ Mỹ Linh: Tỷ phú Tim Cook rất thân thiện và giản dị

16:24:14 15/04/2024
Diva Mỹ Linh và con gái Mỹ Anh là những ngôi sao được gặp gỡ với CEO Apple Tim Cook khi ông đến thăm Việt Nam.

MC Vân Hugo khoe ảnh gia đình, thân thiết với con riêng của chồng

16:21:22 15/04/2024
Sau 10 năm làm mẹ đơn thân, MC Vân Hugo tìm được bến đỗ hạnh phúc với doanh nhân Đặng Hùng Cường cùng các con.

Lý do Midu không công khai chồng sắp cưới, lộ cả "rổ hint" cưới hỏi nhưng ai cũng tưởng đang "thả thính"?

16:11:27 15/04/2024
Sáng 15/4, xuất hiện thông tin và hình ảnh Midu đi chụp ảnh cưới, chốt sổ lên xe hoa ở t.uổi 35 khiến dân tình bất ngờ.

Chang Mây: gương mặt mới của VFC, rộ tin chia tay bạn trai nam thần

16:10:06 15/04/2024
Diễn viên Chang Mây tên thật là Nguyễn Quỳnh Trang, sinh năm 2001. Ngoài sự nghiệp diễn xuất, Chang Mây còn có mối tình đáng yêu cùng chàng bác sĩ nam thần Trần Quang Lâm.

Midu lộ nhẫn cầu hôn giữa nghi vấn sắp lên xe hoa với doanh nhân?

15:23:04 15/04/2024
Dạo gần đây, không chỉ thường xuyên nhắc về chuyện lấy chồng mà Midu còn để lộ chi tiết giống nhiều mỹ nhân đã được chốt đơn .

Trấn Thành tiết lộ chưa mừng cưới Minh Tú, nhắc nhở đàn em 1 chuyện quan trọng hậu kết hôn

15:19:59 15/04/2024
Những chia sẻ của Trấn Thành đã chứng minh mối quan hệ thân thiết, hòa đồng của cả hai chứ không có chuyện căng thẳng đến mức không dự cưới.

Lẻ bóng tại hôn lễ Minh Tú, Kỳ Duyên nói 1 câu thể hiện rõ đang cô đơn?

14:37:14 15/04/2024
Thời gian qua, dù liên tiếp bị soi bằng chứng đường ai nấy đi như không còn nhắc tới nhau, thường xuyên có chia sẻ tâm trạng nhưng cả hai vẫn im lặng và không lên tiếng làm rõ

Lý do Minh Tú mời ăn cưới nhưng "quay xe" trước giờ G, phản ứng của Hoàng Thùy mới đáng bàn

14:33:03 15/04/2024
Tối 14/4, trên trang cá nhân, Hoàng Thùy đăng tải ảnh chụp màn hình tin nhắn giữa cô và Minh Tú, qua đó lên tiếng về việc vắng mặt tại đám cưới đồng nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Australia phát hiện hóa thạch của 3 loài chuột túi cổ đại khổng lồ mới

Lạ vui

23:43:09 15/04/2024
Cả ba loài chuột túi vừa mới phát hiện đều thuộc về chi chuột túi đã tuyệt chủng Protemnodon sống trên lục địa Australia, cách đây khoảng từ 5 triệu năm đến 40.000 năm trước.

LE SSERAFIM tại Coachella là bước lùi đáng xấu hổ của Kpop?

Nhạc quốc tế

23:41:23 15/04/2024
Nhiều người hâm mộ từ Hàn Quốc cũng đã bày tỏ sự thất vọng và xấu hổ khi LE SSERAFIM chưa thể truyền tải được năng lượng tích cực của âm nhạc Hàn Quốc trên sân khấu quốc tế.

Chân váy lụa là item mát rượi hè nào cũng hot, nhưng phải mix theo kiểu này thì mới cool và không sến!

Thời trang

22:58:29 15/04/2024
Công thức mix chân váy lụa với item này chính là cách mà người người nhà nhà đang học theo trong mùa hè năm nay đấy.

Đánh bại đương kim vô địch Trung Quốc, TES giành vé tới MSI 2024

Mọt game

22:15:55 15/04/2024
Chiều ngày chủ nhật (15/04) vừa qua, trận chung kết nhánh dưới của LPL Mùa Xuân 2024 đã diễn ra với sự góp mặt của hai đội tuyển TOP Esports và JD Gaming.

Sàng lọc, phòng ngừa bệnh tan m.áu bẩm sinh

Sức khỏe

22:07:46 15/04/2024
Hiện tại, thông qua khám sàng lọc t.iền hôn nhân với những phương pháp hiện đại, bệnh di truyền từ cha mẹ sang con có thể phòng bệnh hiệu quả tới 80-95% bằng các biện pháp như: Khám sức khỏe trước khi kết hôn, sàng lọc trước sinh.

Yoon Bomi (Apink): Thư ký Na trong Queen of tears, hình tượng khác xa ngoài đời

Sao châu á

21:34:42 15/04/2024
Yoon Bomi - thành viên nhóm nhạc nữ Apink, là cái tên từ lâu đã không còn quá xa lạ đối với fan Kpop. Thời gian gần đây, cô còn gây bão khi tham dự phim truyền hình Queen of tears - Nữ hoàng nước mắt, phim đứng đầu rating xứ kim chi.

Thần số học thứ 2 ngày 15/4/2024: Số 10 buồn vui lẫn lộn, thời điểm để số 8 bung sức

Trắc nghiệm

21:28:01 15/04/2024
Tra cứu thần số học, thần số học ngày 15/4/2024 cho thấy ngày hôm nay chuyện tình cảm của số 10 có phần trắc trở, không được như ý, niềm vui, nỗi buồn đan xen.

Bắt thanh niên cướp xe máy, trên đường trốn chạy tiếp tục giật điện thoại

Pháp luật

21:17:09 15/04/2024
Sau khi ăn nhậu, thanh niên ở Đắk Lắk trộm xe máy để bên bờ rẫy. Trên đường bỏ trốn, thanh niên này tiếp tục giật điện thoại di động của một phụ nữ.

Anh Tài hào hứng được trở lại 'vai hiền' đóng cùng Tường Vi còn nhiều hơn với vợ

Hậu trường phim

21:15:45 15/04/2024
Anh Tài rất vui khi được làm việc với người thầy, người anh thân thiết - đạo diễn Nguyễn Quang Minh và hợp tác cùng người bạn diễn thân thuộc Tường Vi.

Ronaldo bị trừng phạt nặng

Sao thể thao

20:33:35 15/04/2024
CLB Al Nassr dự định sẽ yêu cầu trọng tài nước ngoài cho trận bán kết Cúp nhà Vua sắp tới gặp Al Khaleej sau khi Cristiano Ronaldo nhận thẻ đỏ trong trận thua 1-2 trước Al Hilal đồng thời bị phạt t.iền và treo giò 2 trận.

Cà Mau công bố tình huống khẩn cấp hạn hán tại 2 địa phương

Tin nổi bật

20:33:33 15/04/2024
Hạn hán gay gắt không chỉ gây thiệt hại về cơ sở hạ tầng mà còn làm hàng ngàn hộ dân ở Cà Mau phải sống trong cảnh thiếu nước ngọt sinh hoạt

Đón hè sang, làm mới 4 thứ này để "tránh nóng" cực đơn giản, lại không hề "ngốn điện"

Sáng tạo

20:26:53 15/04/2024
Mùa hè đang đến gần, cái nắng oi bức, nhiệt độ tăng cao như thiêu như đốt làm cho chúng ta cảm thấy ngột ngạt, khó chịu. Vì vậy, hãy tận dụng khoảng thời gian này để trang trí lại nhà cửa, áp dụng các chiến lược tránh nóng đơn giản

Giải mã những hình ảnh ẩn dụ về tôn giáo trong 'The first omen'

Phim âu mỹ

20:23:03 15/04/2024
Kể từ phần phim đầu tiên ra mắt năm 1976, thương hiệu The Omen luôn ẩn chứa rất nhiều chi tiết về Thiên Chúa giáo, Kinh Thánh và quỷ Satan.