Thầy giáo ép nữ sinh lớp 10 quan hệ tình dục mới cho điểm cao
Thấy nữ sinh lớp 10 phổng phao, xinh đẹp, thầy giáo đã lên kế hoạch “đổi tình lấy điểm”.
Bị thầy giáo gạ tình nữ sinh không dám đến trường
Ngày 3/1, ông Bùi Minh Tâm, Đội trưởng Đội CSĐT tội phạm về trật tự xã hội – Công an quận Ô Môn (TP Cần Thơ) cho biết: Cơ quan điều tra đang làm rõ vụ ông Đinh Văn H (giáo viên dạy môn công nghệ) bị tố giác có hành vi cưỡng ép để quan hệ tình dục với em Lê Thị Kim L, nữ sinh lớp 10 Trường TL.
Theo đó, giữa tháng 11/2013, em L. không đến trường. Thấy lạ, cha của em truy hỏi thì em nói bị thầy H. gạ gẫm “em muốn điểm môn công nghệ 9 hay 10″. Chiều 26/10/2013, sau giờ học thể dục, thầy H. đã kêu em L. ở lại và xảy ra sự việc nêu trên. Vì vậy, người cha đã làm đơn tố cáo gửi đến cơ quan công an.
Qúa trình điều tra ban đầu, ông H đã thừa nhận có quan hệ với em L. nhưng không ép buộc mà do em L. tự nguyện. Tuy nhiên, phía em L. cho rằng thầy H. đã ép em vào nhà vệ sinh dành cho giáo viên nam của trường để quan hệ tình dục.
Ông Tâm cho biết thêm: Trong quá trình đấu tranh khai thác thông tin của cơ quan điều tra thì lời khai của người bị hại và đối tượng có sự mâu thuẫn với nhau nên cơ quan điều tra đang tiếp tục xác minh làm rõ. Ngoài ra, hai bên đã thỏa thuận bồi thường dân sự là 70 triệu đồng, gia đình em L. đã có đơn bãi nại” .
Video đang HOT
Ông Trịnh Đình Vinh, Phó Hiệu trưởng Trường THPT TL bức xúc nêu quan điểm của nhà trường: “Sự thật dù thế nào thì thầy H. cũng đã vi phạm nghiêm trọng đạo đức nhà giáo. Sau khi tiếp nhận đơn tố cáo, trường đã báo về phòng và Sở GD&ĐT. Trước mắt nhà trường đã tạm đình chỉ công tác thầy H. từ tháng 12/2013 chờ kết luận của công an. Thầy H. dạy môn công nghệ tại trường đã được 10 năm, trong sinh hoạt chưa từng gây điều tiếng gì. Trong bản tường trình, thầy H. chỉ thừa nhận mình có hành vi, cử chỉ không đúng mực, bột phát là ôm hôn em L. tại nhà vệ sinh của giáo viên nam. Em L. là học sinh lớp 10 nhưng đã 17 tuổi. Hiện em đã bỏ học, nhà trường có cử giáo viên xuống động viên em đi học trở lại nhưng em vẫn rất sợ hãi không muốn đến trường”.
Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục điều tra….
Theo Xahoi
Cảnh sát đột kích công ty đánh bạc tại Sài Gòn
Những người được cho là đứng cảnh giới đã cố gắng báo hiệu nhưng đều bị vô hiệu hoá khi hàng chục trinh sát hình sự ập vào 2 khu trò chơi điện tử ăn tiền của Công ty Tùng Khánh.
4 nghi can với vai trò tổ chức tại khu trò chơi Tùng Khánh, số 5 Cao Bá Nhạ. Ảnh: Quốc Thắng.
Ngày 28/12, Công an quận 1, TP HCM có quyết định tạm giữ hình sự 10 nghi can để điều tra về hành vi Tổ chức đánh bạc núp bóng khu vui chơi điện tử. Mỗi độ ăn thua trong đường dây này lên đến hàng chục triệu đồng.
Trước đó, đêm 26/12, sau thời gian dài theo dõi, hàng chục trinh sát hình sự ập vào kiểm tra căn nhà 2 tầng là trụ sở công ty TNHH Trò chơi điện tử Tùng Khánh tại số 5, đường Cao Bá Nhạ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1. Nhiều người đang sát phạt với các máy đánh bắn cá, bắn thú... thấy bóng cảnh sát đã bỏ chạy nháo nhào nhưng không thoát. 14 người liên quan bị đưa về trụ sở.
Trụ sở Tùng Khánh tại số 5, Cao Bá Nhạ. Ảnh: Quốc Thắng.
Cùng thời điểm, một mũi trinh sát khác cũng ập vào một khu trò chơi điện tử cách đó vài trăm mét tại số 125 Nguyễn Cư Trinh (cũng của Công ty Tùng Khánh). Vài người được cho là đứng cảnh giới bên ngoài đã cố gắng báo hiệu vào bên trong nhưng đều bị các cảnh sát vô hiệu hoá. Hàng chục người cũng bị bắt quả tang đang say sưa ăn thua với các máy đánh bạc bằng hình thức tương tự. 21 người có liên quan bị tạm giữ, 6 người trong số này bị bắt để điều tra với vai trò tổ chức.
Tang vật cảnh sát thu giữ tại 2 điểm trên gồm hàng chục triệu đồng, nhiều máy bắn cá, sổ sách thu chi, hàng trăm thẻ nhiều màu dùng để quy đổi điểm, hàng nghìn đồng xu....
Tại cơ quan điều tra, các nghi can tổ chức thừa nhận đều biết đây là hình đánh bạc. Họ cho biết được một người tên Trọng (chưa rõ lai lịch) mua máy, thuê mặt bằng sau đó tuyển dụng người vào các vị trí như bán thẻ, điểm, thu tiền thắng thua... Số tiền ăn thua đều được ghi sổ sách, báo cáo đến "ông chủ".
Cầm đầu đường dây chơi điện tử ăn tiền tại trụ sở Công ty Tùng Khánh trên đường Cao Bá Nhạ được xác định là Đào Tiến Thành (25 tuổi), Phan Cao Cường (29 tuổi), Hà Mạnh Hùng (31 tuổi) và Nguyễn Thế Vinh (38 tuổi). Những người này cho biết đã đặt gần 10 máy bắn cá, bắn thú tại đây. Khi các con bạc đến chơi, họ phải bỏ tiền mua điểm hoặc xu để tham gia với giá 500 điểm (hoặc 100 xu) tương đương với 100.000 đồng.
Trung tá Nguyễn Nhật Thành, Đội trưởng Đội CSĐT Tội phạm về Trật tự xã hội Công an quận 1 cho biết, đây là tụ điểm của một nhóm người có gốc Hải Phòng. Theo dõi thời gian dài, các trinh sát phát hiện dưới danh nghĩa khu vui chơi điện tử nhưng thực chất là đánh bạc.
Tụ điểm Tùng Khánh khác nằm trên đường Nguyễn Cư Trinh. Ảnh: Quốc Thắng.
Hai tụ điểm này được mở cửa 24/24. Nhưng đông nhất vẫn chủ yếu hoạt động từ đêm cho đến rạng sáng hôm sau. Phía ngoài luôn có vài thanh niên cảnh giới để tránh cơ quan chức năng. "Ngay cả khi cảnh sát ập vào, nhóm thanh niên này ban đầu tỏ ra không hợp tác và có ý chống đối. Tuy nhiên, chúng tôi đã có đầy đủ chứng cớ để buộc tội", trung tá Thành cho hay.
"Đây là một hình thức vui chơi đang phát triển, được đặt nhiều tại các khu vui chơi, siêu thị... nhưng không ít nơi đã sử dụng biến tướng để sát phạt ăn tiền.Theo khai nhận của những người tổ chức thì mỗi ngày, một điểm thu lợi hàng chục triệu đồng. Có những khách mỗi đêm chơi thua 2-5 triệu đồng", trung tá Thành nói.
Cảnh sát đang mở rộng điều tra và truy bắt nghi can Trọng.
Quốc Thắng
Theo VNE
Công an giơ thẻ hù dọa, gạ tình Một số cán bộ công an có hành vi gạ tình học sinh, hiếp dâm hoặc lợi dụng thẻ ngành để hù dọa, vay nợ... khiến dư luận không khỏi bức xúc. Lợi dụng thẻ ngành hù dọa, vay nợ Ngày 12/7/2013, tại km9 đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội theo hướng Ngã Tư Sở về Hà Đông xảy ra vụ...






Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Dễ cùng thuyền, khó cùng hội

Truy bắt 4 đối tượng giết người trước cổng Công ty ACE

Chiếm đoạt 284 triệu đồng của công ty

Dùng đòn hồi mã thương khiến đối thủ "đăng xuất", bị phạt 10 năm tù

Khởi tố bổ sung 6 bị can liên quan vụ ẩu đả khiến 1 người tử vong

Làm giả thuốc bảo vệ thực vật, bị phạt 20 năm tù

Bắt tạm giam thêm nhiều giám đốc công ty mua bán hóa đơn trái phép hơn 200 tỷ đồng

Ra tù lại rủ nhau mua bán... ma túy

Tuyên án các bị cáo "phù phép" hồ sơ ở Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 84-02D Trà Vinh

Xác minh vụ nam shipper ở Bình Dương bị 2 vợ chồng hành hung

Những con số giật mình trong vụ án Tập đoàn Phúc Sơn

Xét xử sơ thẩm với 2 bị cáo vu khống lãnh đạo các cấp
Có thể bạn quan tâm

Ông Trump ký lệnh giải thể Bộ Giáo dục, phía Dân chủ phản ứng mạnh
Thế giới
21:38:29 21/03/2025
"Quỷ nhập tràng" vượt 128 tỷ, là phim kinh dị Việt ăn khách nhất lịch sử
Hậu trường phim
21:02:43 21/03/2025
Đỗ Thị Hà tuổi 24: CEO sang chảnh, vướng tin đồn yêu thiếu gia "nghìn tỷ"
Sao việt
20:59:53 21/03/2025
Kim Soo Hyun hủy tài trợ tiền cho gia đình Kim Sae Ron
Sao châu á
20:51:56 21/03/2025
Mẹ chồng đòi con dâu lo đám cưới cho em chồng
Góc tâm tình
20:38:27 21/03/2025
Ngọc Kem - cô gái có 1 đêm livestream tưng bừng "phốt" ViruSs là ai?
Netizen
20:31:00 21/03/2025
Bruno Fernandes rời khỏi Man United để giành danh hiệu
Sao thể thao
20:21:22 21/03/2025
Bộ Quốc phòng sáp nhập Cục Bản đồ vào Cục Tác chiến
Tin nổi bật
20:20:23 21/03/2025
Quyền Linh tiếc nuối khi chàng trai vác gạo đi hẹn hò bị cô gái từ chối
Tv show
20:04:22 21/03/2025
Cặp sao tạo nên cơn sốt 'Khi cuộc đời cho bạn quả quýt'
Phim châu á
19:59:32 21/03/2025