Thấy chồng tôi cầm sổ đỏ trên tay, chị giúp việc liền tiết lộ bí mật bấy lâu và muốn đóng góp 1 tỷ

Theo dõi VGT trên

Hỏi mãi, chị mới ngập ngừng tâm sự rồi tiết lộ bí mật mà chị đã giấu bấy lâu nay.

Tôi 34 t.uổi, đã có chồng và 2 con. Chồng tôi là người yêu vợ, thương con, hiền lành. Tuy nhiên, anh ấy làm trong công ty nhỏ, hai năm nay công việc không được suôn sẻ lắm. Tới đầu năm chồng tôi quyết định nghỉ việc để ra mở công ty riêng nhưng thiếu vốn và anh muốn tôi đi vay t.iền giúp anh. Nhưng từ trước đến nay gia đình tôi toàn cho mọi người vay t.iền, giờ thiếu t.iền biết vay ai. Lại mang tiếng là gia đình khá giả mà đi vay bên ngoài vợ chồng tôi cũng ngại lắm.

Không thể xoay được t.iền, chồng tôi quyết định cầm sổ đỏ đi vay t.iền ngân hàng. Nhưng thật không ngờ, khi nhìn thấy chồng tôi cầm trên tay sổ đỏ, chị Hồng giúp việc nhà tôi nói: “Tối hôm qua chị vô tình nghe thấy chuyện vợ chồng em nói thiếu t.iền làm ăn. Chị có 1 tỷ gửi tiết kiệm trong ngân hàng, nếu các em cần thì chị cho vay”.

Nghe chị Hồng nói mà vợ chồng tôi đứng hình. Bởi chị là một người chân chất, thật thà và rất tỉ mỉ, vợ chồng tôi rất ưng ý nên đối xử với chị giống như người nhà. Mỗi tháng vợ chồng tôi trả cho chị 8 triệu, biết chị phải gửi t.iền về quê chăm lo, phụng dưỡng bố mẹ già nên hầu như tháng nào vợ chồng tôi cũng thưởng thêm cho chị. Tính ra mỗi tháng chị cất dành dụm được mấy đồng đâu, tôi thắc mắc không biết chị lấy ở đâu ra số t.iền lớn như vậy để giúp đỡ vợ chồng tôi lúc này cơ chứ?

Thấy chồng tôi cầm sổ đỏ trên tay, chị giúp việc liền tiết lộ bí mật bấy lâu và muốn đóng góp 1 tỷ - Hình 1

Chồng tôi thấy băn khoăn, sợ cầm số t.iền của chị ấy không làm được lại phụ lòng tin của chị.

Hỏi mãi, chị mới ngập ngừng tâm sự về bí mật mà chị đã giấu bấy lâu nay. Hóa ra, khoảng 8 năm trước bố mẹ để cho chị một mảnh đất, rồi một mình chị đi làm nuôi cả nhà, còn em trai không chịu làm việc mà dùng số t.iền chị gửi về hàng tháng để tiêu xài. Tới hôm chị về nhà thấy nhiều người đến đòi nợ, còn em trai chị thì khóc lóc van xin chị giúp đỡ, hứa sau này sẽ tu chí làm ăn. Không còn cách nào khác, chị đành phải bán mảnh đất ấy để trả nợ cho em. Sau khi trả nợ, số t.iền còn lại chị gửi tiết kiệm để lo cho cuộc sống sau này. Bây giờ thấy vợ chồng tôi gặp khó khăn nên chị ngỏ ý giúp đỡ.

Video đang HOT

Tới khi chồng tôi hỏi chị muốn cho vay với lãi suất bao nhiêu. Chúng tôi lại một lần nữa bất ngờ về cách nhìn người của chị Hồng: “Chị thấy vợ chồng em là người đàng hoàng, sòng phẳng và đối xử rất tốt với chị. Em là người giỏi giang, chị tin chắc tương lai công ty của em sẽ phát triển. Vì thế chị muốn góp t.iền v.ào công ty và trở thành 1 cổ đông. Có lợi cùng chia và có lỗ cùng chịu”.

Ở trước mặt chị Hồng vợ chồng tôi rất cảm ơn vì được chị tin tưởng. Nhưng lúc chỉ có 2 người, chồng tôi thấy băn khoăn, sợ cầm số t.iền của chị ấy không làm được lại phụ lòng tin của chị. Theo mọi người, chúng tôi có nên vay t.iền của chị giúp việc không?

Mẹ bạn trai bất ngờ hẹn gặp, tiết lộ một bí mật khiến tôi ngã ngửa

Đến quán cà phê, đ.ập vào mắt tôi là hình ảnh một người phụ nữ quý phái, sang trọng và diện... toàn hàng hiệu đắt đỏ. Tôi không chắc liệu đây có thực sự là mẹ của bạn trai không?

Tôi và bạn trai quen nhau từ thời học đại học. Nhà tôi trên thành phố nhưng bố mẹ chỉ là nhân viên bình thường, kinh tế gia đình cũng không mấy khá giả. Trong khi đó, anh xuất thân từ vùng quê nghèo.

Hai đứa đến với nhau khá tự nhiên, tình cảm trong sáng. Chúng tôi quý mến, chăm sóc nhau suốt cả quãng đời sinh viên. Mặc dù vậy, gia đình tôi ban đầu khá phản đối mối tình này. Bố mẹ tôi không chê trách gì anh nhưng họ cho rằng, gia đình tôi đã không có "của ăn của để". Sau này, nếu tôi lấy anh, nhà anh nghèo khó như vậy, chắc chắn chúng tôi sẽ khổ rồi sinh ra cãi vã.

Thực ra, tôi rất hiểu cho bố mẹ. Bởi họ đã chứng kiến mấy năm yêu nhau, chúng tôi luôn cùng vừa đi học, vừa đi làm thêm ngày đêm. Thậm chí có nhiều tháng, số t.iền bạn trai tôi làm ra không đủ để trang trải t.iền học và sinh hoạt phí nơi thành phố, tôi còn phải nuôi anh. Nhìn chung, tôi kiếm được bao nhiêu cũng phần lớn để lo cho bạn trai.

Thực tế, anh cũng không phải là người quá tài giỏi hay xuất sắc để có thể mơ về tương lai đổi đời. Tuy nhiên, anh là người hiền lành, tốt tính và chịu khó. Trong khi đó, tôi không quá viển vông về cuộc sống. Tôi luôn thấy chúng tôi đủ yêu, muốn được ở bên nửa kia là được, kinh tế thì sẽ cùng nhau cố gắng. Chúng tôi có thể không giàu nhưng vẫn ổn.

Sau một thời gian dài, cuối cùng, bố mẹ tôi cũng đồng ý để tôi và bạn trai tiến tới hôn nhân. Tôi là con gái một trong gia đình nên vì thương tôi, biết chúng tôi rất khó để có đủ t.iền mua nhà nơi thành phố nên thậm chí, bố mẹ còn muốn anh ở rể. Sau này, nhà tôi cũng là nhà của anh.

Mẹ bạn trai bất ngờ hẹn gặp, tiết lộ một bí mật khiến tôi ngã ngửa - Hình 1
Tôi đã rất sốc khi lần đầu gặp mẹ bạn trai (Ảnh minh họa: KD).

Sang tháng, hai gia đình dự định gặp mặt để trước là quen biết, sau là bàn chuyện cưới xin. Vì quê anh ở xa nên nói thật, tôi chưa có dịp về thăm nhà anh, hai bên bố mẹ cũng chưa từng trò chuyện.

Gần đây, đang yên đang lành, bạn trai tôi tự dưng từ chối chuyện ở rể. Anh bảo với bố mẹ tôi rằng, khi quyết định kết hôn là anh đã muốn tự lập và tính toán chuyện chăm sóc cho tôi cũng như các con của chúng tôi sau này.

Tôi khá bàng hoàng, đang định gặng hỏi thì anh bảo tôi bình tĩnh bởi anh sắp tiết lộ cho tôi một chuyện, đến lúc đấy chúng tôi trao đổi cả thể. Khi bạn trai còn chưa kịp nói thì tôi đã nhận được cuộc gọi hẹn gặp của mẹ anh. Tôi rất bất ngờ vì bác lại chủ động liên lạc với tôi mà không thông qua anh, hơn nữa còn dặn tôi phải giữ bí mật về buổi gặp này.

Đến quán cà phê, đ.ập vào mắt tôi là hình ảnh một người phụ nữ quý phái, sang trọng và diện... toàn hàng hiệu đắt đỏ. Tôi thực sự không dám tin vào mắt mình, liệu đây có thực sự là mẹ của bạn trai tôi không vì anh vốn xuất thân nghèo khó. Mấy năm qua, tôi thậm chí còn phải nuôi anh.

Nhưng đó quả thực là mẹ anh. Suốt buổi nói chuyện, tôi đã đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Không ngờ bạn trai tôi có xuất thân ở quê nhưng lại là... con nhà giàu, rất giàu. Bố mẹ anh là chủ công ty kinh doanh sắt thép lớn, gia đình cũng sở hữu nhiều bất động sản.

Cũng chính vì lẽ đó mà mẹ anh hẹn gặp tôi. Nhà trai hóa ra rất phản đối mối tình này. Mẹ anh muốn gặp riêng tôi để khuyên tôi chủ động từ bỏ, chứ anh nhất quyết không chịu chia tay.

Thậm chí, mẹ anh còn nói: "Cô không biết cháu dùng cách gì để quyến rũ con trai cô, khiến nó mê mệt cháu mấy năm qua và lần đầu tiên biết cãi lời bố mẹ. Nhưng chuyện tình này không thành được đâu, gia đình cô có duy nhất nó, sẽ không bao giờ chấp nhận việc nhà con dâu không môn đăng hộ đối".

Tôi vừa nghe, nước mắt vừa rơi vì quá ấm ức. Sự thật đâu phải như vậy. Khi tôi trả lời rằng, tôi không hề biết về gia thế của bạn trai. Tôi luôn tưởng anh nghèo khó và còn chăm sóc, nuôi anh suốt thời đi học, mẹ anh đã cười khẩy một cái: "Bớt diễn đi cháu, thà cháu nói cháu ham giàu, cô còn thấy cháu dễ mến hơn".

Tôi đã ra về như vậy mà không thể bào chữa được cho mình vì mẹ bạn trai hoàn toàn không hề tin tôi. Mẹ anh đối xử với tôi bằng sự khinh thường, dò xét như thể tôi là "kẻ đào mỏ", mưu mô và có toan tính kỹ lưỡng từ trước.

Dĩ nhiên, tôi tức giận và ngay lập tức gọi cho bạn trai. Chúng tôi yêu nhau như vậy, tại sao suốt thời gian qua anh dám nói dối tôi trắng trợn như thế? Anh ấy mới là diễn viên, chứ không phải tôi. Hóa ra chuyện anh định nói với tôi trước khi hai bên gia đình gặp nhau là đây, nhưng mẹ anh đã đi trước một bước rồi.

Hay anh cũng sợ tôi tham giàu, đến với anh không thật lòng nên mới giả nghèo? Tự nhiên nghĩ lại, tôi thực sự tiếc mấy năm qua đã luôn ở bên anh, đi làm ngày đêm để lo cho anh.

Giờ bạn trai liên tục xin lỗi tôi, đến nhà đòi gặp mặt để phân trần nhưng tôi không chịu. Tôi quá sốc, không muốn nhìn mặt anh một chút nào.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi03:09Hiện tượng mạng Hải Idol bị bắt ở Hải Dương, bị khởi tố cùng thêm 3 đối tượng03:21Vợ trang điểm đẹp bảo đến bệnh viện, chồng lần theo đến nơi thấy cảnh khó đỡ03:20Thơ Nguyễn bênh vực nhan sắc Xuân Ca, nhận xét sốc về đời tư của đàn em03:21Tina Thảo Thi: Tiktoker "nói trống không với người già" nhưng được khen tới tấp04:25Khai quật con sông Dương Tử nơi Mèo Béo ra đi, cầu dài 1000m xây 6 năm có gì?04:40Lại xuất hiện 1 Mèo Béo: Ngủ trên xe, nhịn tắm để t.iền thăm bạn gái cách 500km03:26Chu Thanh Huyền tung ảnh bầu chuẩn bị đón "bé Rồng", Quang Hải nói đúng 3 chữ02:45Chị Mèo Béo chứng nào tật nấy, bị vạch trần vẫn đăng clip tranh cãi về em trai02:59Xoài Non và Xemesis nghi chia tay, đàng trai công khai "cạch mặt" vợ trên MXH03:09Cảnh sát khám xét nhà Hải Idol sau khi khởi tố, khoá MXH vì câu like bất chấp03:02Tiktok Eat Clean Hong - Thu Nhi 1,9 triệu theo dõi bị khoá, chính chủ lên tiếng03:24Hotgirl TDDC Phạm Như Phương "đọ" dàn hot tiktoker, nhan sắc cam thường khó tin02:56Thu Nhi Eat Clean: TikToker 9X sở hữu "bí kíp" gây cười, hút triệu view gây sốt03:59Quỳnh Bei bị chê tốt nghiệp ngành dễ, trường tầm thường, lý giải tấm bằng Khá03:02TP.HCM "vỡ trận" vì Lễ Phật đản, nguồn gốc và ý nghĩa của Đại lễ này là gì?03:59Đàm Trúc mất tích sau khi được "rửa oan" vụ Mèo Béo, CĐM xứ Trung "quay xe" vội02:57Hằng Du Mục bị Lôi Con hù, gặp mặt Quang Linh, 1 thành viên dính kiếp nạn bảo vệ03:01Lộ chi tiết quan trọng vụ Mèo Béo, ứng dụng chuyển khoản phanh phui toàn bộ03:09

Tiêu điểm

Ra mắt nhà chồng sau lễ cưới, tôi vội vàng bỏ về nhà bố mẹ đẻ khi gặp một người ở đó
12:14:51 24/05/2024
Đến nhà con gái chơi, 1 giờ trưa, con hỏi một câu đau trào nước mắt: Hóa ra con tôi khốn khổ đến vậy!
09:25:38 25/05/2024
Gỡ bỏ mối hận với cô bạn cùng phòng ký túc xá
10:30:39 24/05/2024
Trông cháu hơn 1 năm mà nhìn những biểu hiện lạ lùng của nó dành cho mình, tôi không biết thanh minh thế nào cho các con hiểu
09:40:12 25/05/2024
Xấu hổ vì chồng luôn khoe ảnh 'sống ảo' hạnh phúc trên face
10:28:32 24/05/2024
Phát hiện chồng ngoại tình, tôi rủ mẹ chồng đi đ.ánh g.hen thì c.hết sững với người bị bắt tại trận, giờ tôi chẳng khác nào tội đồ
09:17:51 25/05/2024
Chồng trắng trợn bảo rằng anh có nhân tình là do tôi ép
09:35:08 25/05/2024
Chồng nghẹn đắng nghĩ đến chặng đường giải quyết hậu quả khi nuôi con 'tu hú' do vợ ngoại tình
10:26:26 24/05/2024
Chồng thường xuyên về nhà muộn, vợ âm thầm theo dõi thì sốc nặng khi biết lý do
09:11:18 25/05/2024
Mang quà đến nhà bạn trai, tôi suýt ngất vì phòng bếp bốc mùi, xung quanh đầy bụi bẩn mà gia đình anh vẫn thản nhiên ngồi ăn uống
09:20:58 25/05/2024

Thông tin đang nóng

Con gái Đức Tiến tìm ba khắp nhà, đêm không chịu ngủ, xin đeo "vật bất ly thân"
16:11:03 25/05/2024
Cháy nhà trọ Trung Kính: nạn nhân trẻ nhất 23 t.uổi, mẹ khóc nghẹn đến nhận con
17:30:56 25/05/2024
Khánh Thi tránh né "bão phẫn nộ" của dư luận sau khi vạ miệng lôi loạt nghệ sĩ vào lùm xùm đòi nợ
19:12:24 25/05/2024
Triệu Lệ Dĩnh bị "cấm" đến Cannes, Dương Mịch "lên mặt" sánh đôi cùng tình mới
16:44:00 25/05/2024
Vương Tổ Hiền: Đại mỹ nhân Hong Kong, ám ảnh 2 lần bị gắn mác "trà xanh"
18:24:01 25/05/2024
Đây là sao Cbiz duy nhất nhận được đặc quyền "1 mình 1 thảm" ở Cannes 2024
21:25:33 25/05/2024
Thắng (Ngọt) đăng video lần đầu lên tiếng về scandal đời tư chấn động
19:34:59 25/05/2024
Ba mẹ con trong vụ cháy ở phố Trung Kính được xuất viện, cụ bà 85 t.uổi vẫn hôn mê
22:08:27 25/05/2024
Khởi tố vụ án cháy nhà trọ khiến 14 người t.ử v.ong ở Hà Nội
21:18:06 25/05/2024
Trizzie Phương Trinh tiết lộ chi phí tang lễ của Đức Tiến ở Mỹ
23:22:00 25/05/2024

Tin mới nhất

Khởi đầu tồi tàn của người mẹ dẫn con trốn chồng hung bạo

09:23:50 25/05/2024
Chỉ có một vấn đề duy nhất: ngôi nhà tồi tàn và trống hoác, không ở được. Nó không thể nào là một chỗ ở hợp pháp.

Chồng vô tâm nơi xứ người, 'rời đi thì bị trách, ở lại tự làm mình đau'

09:20:41 25/05/2024
Mỗi lần có ai gọi điện rủ đi nhậu thì dù đang bận đến mấy anh ấy cũng xách xe đi ngay quên hết vợ con. Em đang gặp rắc rối trong hôn nhân. Em là giáo viên tiểu học, có một cậu con trai.

Nhận được điện thoại, vợ vào viện mổ gấp, chồng vẫn ăn tối như thường

10:33:27 24/05/2024
Khi đang ăn tối, điện thoại của Lucy reo lên. Cô lập tức tới bệnh viện để mổ cho một bệnh nhân, trong khi Chris vẫn tiếp tục ăn tối.

Cho em chồng mượn xe cả ngày, tối nhìn bình xăng tôi tức sôi m.áu

11:37:41 23/05/2024
Tốt với em chồng nhưng thứ tôi nhận về chỉ là sự uất ức, khó chịu. Tôi thực sự cảm thấy mình đã phí hoài công sức.

Top 5 chòm sao nữ đa tình nhất hệ hoàng đạo, các chàng trai hãy cẩn thận

11:24:53 23/05/2024
Những chòm sao nữ này luôn thích tìm kiếm sự mới mẻ nên có xu hướng dễ chán chường, hay thay đổi trong tình yêu.

Gia đình phản đối yêu đương vì bạn trai kém t.uổi

11:22:11 23/05/2024
Mẹ nghe chuyện tôi yêu và muốn kết hôn với người kém mình 5 t.uổi thì nhất quyết phản đối. Tôi 29 t.uổi, còn người yêu 24 t.uổi, vừa tốt nghiệp đại học đi làm được vài năm.

Đi họp phụ huynh cho con về, chồng nói một câu khiến tôi muốn ly hôn

11:16:56 23/05/2024
Sự việc lần này không phải quá to tát nhưng nó như giọt nước tràn ly khiến tôi không còn động lực để tiếp tục cuộc hôn nhân này.

Bác ruột nói tôi ích kỷ, lương 30 triệu mà về quê cho cháu vài trăm nghìn đồng

11:13:00 23/05/2024
Bác ruột nói tôi ích kỷ, ki bo vì con gái bác vất vả, nợ nần nhưng mỗi lần về quê tôi chỉ cho vài trăm nghìn đồng và quà bánh.

Bức xúc vì vợ quá ... "gia trưởng", tức giận là đuổi chồng ra khỏi nhà

22:44:52 22/05/2024
Là một người đàn ông, thực sự có quá nhiều việc đi quá giới hạn cho phép của bản thân nhưng tôi vẫn nhẫn nhịn vì gia đình và vì các con. Nhưng thật sự là tôi không còn chịu đựng được nữa.

Chồng tôi ăn bám vợ nhưng vẫn đòi nuôi em gái ăn học, biếu mẹ 7 triệu đồng/tháng

13:04:50 22/05/2024
Xót mẹ, chồng tôi tự ý tuyên bố nhận trách nhiệm nuôi em gái ăn học, đồng thời tăng t.iền biếu mẹ mỗi tháng; trong khi bản thân anh ăn bám vợ hơn nửa năm nay.

Nghe tiếng vọng ra từ nhà tắm, em gái khuyên chị lập tức ly hôn

12:23:55 22/05/2024
Nghe được cuộc điện thoại của anh rể với người ở đầu dây bên kia, tôi biết chị gái mình đã lấy nhầm chồng. Từ ngày chị gái lấy chồng, tôi luôn lo lắng cho chị. Chị tôi rất hiền lành và cả tin.

Chồng đi việc công ty ở xa, tôi suýt ngất khi tận mắt thấy anh ta đang làm điều đáng sợ ở một nơi

12:17:39 22/05/2024
Nếu không thấy tận mắt, chắc tôi không thể tin nổi là chồng mình lại là con người như thế. Tôi kết hôn được 7 năm, cuộc sống gia đình hiện nay khá đầy đủ về vật chất, hai con trai - gái có cả.

Đến bệnh viện lúc 4h sáng, người đàn ông nhận ra bài học đắt giá nhất cuộc đời

12:12:05 22/05/2024
Bệnh viện là nơi bạn sẽ nhận ra nhiều bài học đắt giá trong cuộc sống, suy cho cùng không có gì quan trọng bằng sức khỏe.

Nhà tôi mua cho bố mẹ, nhưng em trai lại được thừa kế

12:03:42 22/05/2024
Cách đây 10 năm, tôi mua nhà cho bố mẹ đứng tên sau khi căn nhà của bố mẹ tôi đã phải bán để trả nợ c.á đ.ộ của em trai.

Bị nhân tình 'đá', chồng cũ quay lại đề nghị một điều khiến tôi bức xúc

05:50:35 21/05/2024
Suốt mấy năm trời, ngoài những lời nói khi gửi t.iền nuôi con, anh ta và tôi không trò chuyện gì. Gần đây, anh ấy đột nhiên thay đổi, liên tục tìm cách gặp tôi và con.

Đọc đoạn tin nhắn của vợ với bạn thân về kế hoạch sắp tới, tôi như muốn phát điên

05:43:25 21/05/2024
Đọc tin nhắn của vợ, tôi khó chịu vô cùng. Tôi không biết vợ tôi làm đẹp để dằn mặt tôi hay làm với mục đích đi thả thính để lấy chồng khác.

U60 nghỉ hưu đến sống cùng con dâu được 2 tháng đã phải vội vã quay về quê cũ: Một món sườn non như giọt nước tràn ly

05:36:51 21/05/2024
Cầm t.iền của con dâu đâu phải lúc nào cũng vui vẻ, có khi đó là áp lực của người làm mẹ chồng. Vừa về hưu, tôi dọn đến ở cùng con trai và con dâu được 2 tháng nay.

Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào

05:31:27 21/05/2024
Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào. Tôi vẫn nhớ ngày đầu tiên mẹ chồng đón tôi vào cửa.

Thay chồng mua quà cho mình

05:25:09 21/05/2024
Mỗi người có một cách riêng để tạo cho mình những niềm vui. Tự mua quà cho mình (bằng t.iền của chồng), cũng là hạnh phúc.

Có thể bạn quan tâm

Người trong cuộc lên tiếng khi bị nói không làm gì lúc Đức Tiến gục xuống, nước miếng chảy ra

Sao việt

00:01:49 26/05/2024
Tôi thấy nước miếng chảy từ trong miệng Đức Tiến ra. Lúc đó, có một người có lấy máy đo huyết áp đo cho Đức Tiến thì nhịp tim và nhịp huyết áp vẫn ổn định - MC Khánh Hoàng chia sẻ.

Anna Yến Phượng chính thức ra mắt MV với giai điệu bắt tai kết hợp ca cổ độc đáo

Nhạc việt

23:57:35 25/05/2024
Tôi mãi yêu t.iền là đứa con tinh thần mới nhất của Anna Yến Phượng. Bài hát lần này mang một giai điệu tươi mới hơn so với những ca khúc trước.

Nguyễn Hoàng Đức sẽ sang Hàn Quốc thi đấu?

Sao thể thao

23:08:14 25/05/2024
Đương kim Quả bóng vàng Việt Nam Nguyễn Hoàng Đức vừa quyết định không gia hạn hợp đồng với CLB Thể Công Viettel và có thể sẽ xuất ngoại thi đấu ở mùa giải tiếp theo.

(Review) 'Furiosa: A Mad Max Saga': Tuyệt phẩm của mọi 'bom tấn'

Phim âu mỹ

22:54:39 25/05/2024
Furiosa: A Mad Max Saga phát huy tinh thần dữ dội và điên rồ của Mad Max: Fury Road năm 2015 nhưng vẫn có được nhiều nét riêng.

Tương lai của Big Bang giữa lúc Seungri bị chỉ trích dữ dội

Nhạc quốc tế

22:54:24 25/05/2024
Daesung sinh năm 1989, ra mắt vào năm 2006 với vai trò thành viên nhóm nhạc Big Bang (trực thuộc YG Entertainment). Trong thời gian hoạt động, Big Bang có nhiều ca khúc nổi tiếng ở không chỉ Hàn Quốc mà trên toàn thế giới.

Chương Tử Di sau ly hôn: Toả sáng lộng lẫy như nữ vương, chẳng bận tâm chuyện chồng cũ vội vàng nên duyên mới với gái trẻ

Sao châu á

22:49:40 25/05/2024
Quả thật nữ hoàng thì vĩnh viễn là nữ hoàng. Netizen xứ Trung nhận xét: Vắng Chương Tử Di, Cbiz coi như không trọn vẹn.

Sao nam diễn đỉnh tới độ netizen muốn trao ngay cúp Daesang, trông như "nghiện thật" vì giảm tới 15kg

Phim châu á

22:44:51 25/05/2024
Chỉ trong một tập phim ngắn, Ji Sung đã mang đến một màn trình diễn thực sự rùng rợn cùng màn biến hóa vô cùng linh hoạt.

Trạm cứu hộ trái tim: Lộ loạt ảnh hội ngộ của bà Lan và mẹ đẻ Vũ, là bạn hay thù?

Hậu trường phim

22:10:26 25/05/2024
Mới đây, NSND Thu Hà đã chia sẻ nhiều hình ảnh hậu trường phim Trạm cứu hộ trái tim. Trong đó, đáng chú ý có loạt ảnh NSND Thu Hà chụp cùng NSND Thu Quế - người thủ vai mẹ đẻ Vũ trong phim.

NSX show thông báo dừng lên sóng cảnh của gia đình Lâm Minh - Decao

Tv show

21:40:52 25/05/2024
Nhà sản xuất show truyền hình Mẹ siêu nhân đã quyết định dừng phát sóng các cảnh quay của gia đình Lâm Minh - Decao sau khi cả hai vướng ồn ào.

Loài chim được mệnh danh "sát thủ rừng xanh" của Việt Nam: Có tên trong Sách Đỏ, rắn độc thấy là sợ

Lạ vui

21:30:14 25/05/2024
Tại Việt Nam, có một loài chim được mệnh danh là sát thủ rừng xanh có tên gọi là Diều hoa Miến Điện. Chúng là loài chim săn mồi thuộc họ Ưng (Accipitridae), tên gọi khác là Ó hoa Miến Điện (danh pháp hai phần: Spilornis cheela).

Pháp, Đức kêu gọi tránh chiến tranh thương mại

Thế giới

20:36:56 25/05/2024
Bộ trưởng Tài chính Pháp và Đức đã kêu gọi các nước tránh rơi vào các cuộc chiến tranh thương mại trong cuộc họp bộ trưởng tài chính Nhóm các nước công nghiệp phát triển G7 đang diễn ra tại Stresa, miền Bắc Italy.

6 cây cảnh phong thuỷ để bàn giúp người mệnh Mộc thu hút tài lộc, thăng tiến công danh

Sáng tạo

20:24:43 25/05/2024
Trang trí cây xanh trong phòng làm việc không chỉ giúp làm đẹp không gian, giảm căng thẳng mà còn có thể mang lại may mắn và tài lộc.

Wuthering Waves: Cách nhận quà miễn phí từ Epic Games

Mọt game

19:05:09 25/05/2024
Nhân dịp Wuthering Waves ra mắt, Epic Games Store đã gửi tặng giftcode cho tất cả những người chơi Wuthering Waves trên nền tảng của họ.