Đang thiếu t.iền mua nhà thì chị chồng chủ động cho vay, đến khi đòi nợ, chị hỏi một câu mà tôi nghe như sét đ.ánh ngang tai

Theo dõi VGT trên

Nghe xong cả tôi và chồng đều choáng váng, hóa ra chị lại lấy lãi cao chúng tôi, chứ chẳng phải chị tốt bụng chủ động cho vay.

Tôi và chồng gặp nhau khi cùng làm chung tại một công ty, cả hai đều không được học hành đến nơi đến chốn, chỉ học hết cấp 3 là làm công nhân. Yêu nhau được khoảng một năm thì chúng tôi quyết định kết hôn. Sau cưới, cuộc sống của vợ chồng tôi gặp không ít những khó khăn, quanh năm đi làm chỉ đủ ăn. Không muốn khổ cả đời nên hai vợ chồng tôi quyết định lên thành phố làm việc với hi vọng đổi đời.

Chồng tôi còn có một người chị gái. Chị được gả vào gia đình rất giàu có, cuộc sống của chị hoàn toàn đối lập với cuộc sống bươn chải, vất vả của vợ chồng tôi. Tuy nhiên, thấy gia đình chị giàu nhưng tôi chưa bao giờ ghen tị bởi phận ai người nấy hưởng. Chỉ có điều, từ ngày lấy chồng, chị chưa bao giờ biếu bố mẹ đẻ đồng quà hay tấm bánh. Mỗi lần giỗ Tết chị về chơi, đều tay không. Hàng xóm ai cũng nghĩ rằng, chị chồng tôi giàu có như thế thì sẽ phần nào giúp đỡ gia đình, nhưng hoàn toàn không hề có.

Sau vài năm làm việc trên Hà Nội, vợ chồng tôi cũng gom góp được một số t.iền khá khá để mua một căn nhà nhưng vẫn thiếu 500 triệu đồng nữa. Chị chồng biết chuyện lại chủ động gọi điện cho vợ chồng tôi vay. Tôi nghe xong thấy thực sự ngỡ ngàng vì từ trước đến giờ chị rất chi li tính toán, sao tự nhiên nay lại hào phóng như vậy. Tôi thắc mắc với chồng thì anh bảo: “Chắc giờ chị cũng nghĩ lại rồi, nhà có hai chị em thì lúc khó khăn cần đùm bọc, giúp đỡ lẫn nhau”. Lúc đó, tôi thực sự biết ơn chị rất nhiều.

Đang thiếu t.iền mua nhà thì chị chồng chủ động cho vay, đến khi đòi nợ, chị hỏi một câu mà tôi nghe như sét đ.ánh ngang tai - Hình 1

Rồi cách đây mấy ngày, chị chồng bỗng gọi điện nói rằng cần t.iền gấp. Chị nói cần t.iền mở thêm một cơ sở kinh doanh ở tỉnh lẻ. Nghe những lời chị nói, tai tôi ù đi, không dám tin. Quả thật, số t.iền vay chị chúng tôi đã dùng hết để mua nhà, lại sắm sửa thêm đồ đạc và đồ trang trí, giờ chúng tôi không có dư dả nhiều để trả một cục. Mới ngày nào, chị còn nói cho vợ chồng tôi vay đến khi nào có thì trả, thế mà bây giờ chị lại nói như vậy.

Video đang HOT

Sáng hôm sau, tôi quyết định vội vay người bạn thân 50 triệu để chuyển khoản gấp cho chị, coi như trả phần nào. Vừa chuyển khoản xong, chị liền gọi điện cho tôi mà nói: “Em ơi, t.iền em chuyển cho chị là t.iền lãi à?”. Nghe xong cả tôi và chồng đều choáng váng, hóa ra chị lấy lãi cao chúng tôi, chẳng trách chị chủ động cho vay.

Biết được lòng dạ thật của chị, tôi vô cùng cay cú và tức giận. Ngay lập tức tôi về nhà bố mẹ đẻ, nhờ ông bà đứng ra vay mượn t.iền của anh em họ hàng rồi mang trả ngay cho chị chồng. Tôi cũng nói luôn với chị là vợ chồng tôi không có t.iền trả lãi, chị em trong nhà coi như lúc khó khăn giúp đỡ nhau. Mà đúng là ngay từ đầu chị không nói rõ việc này, nên tôi chỉ trả gốc thôi. Vì việc này mà chị tức tôi lắm nhưng tôi cũng mặc kệ, còn chồng tôi cứ khăng khăng rằng nếu sau này có t.iền thì sẽ trả cho chị một chút lãi. Theo mọi người, tôi có nên làm theo ý chồng hay không? Hay tôi vẫn giữ quan điểm của mình là không trả lãi cho chị dâu?

Góp vốn mua đất cùng chị chồng 10 năm, chẳng may chồng mất, tôi sốc nặng với đề xuất phân chia

Suốt một tuần nay, không đêm nào tôi ngủ yên giấc. Cứ nghĩ đến việc bị chị chồng chèn ép, tôi lại ấm ức khôn nguôi.

Tôi lấy chồng ngoại thành Hà Nội. Sau khi cưới, hai vợ chồng thuê nhà sống trên thành phố để tiện đi làm. Vì đặt mục tiêu sớm mua được nhà nên chúng tôi cũng cố gắng tiết kiệm hết sức có thể. Ăn uống, chi tiêu chỉ trong giới hạn cho phép.

10 năm trước, chị gái chồng có rủ vợ chồng tôi góp vốn để mua chung một mảnh đất thổ cư ở quê với giá 800 triệu đồng. Thời điểm ấy, chị ta nói có 500 triệu, muốn nhà tôi góp thêm 300.

Thấy mảnh đất vuông vắn lại nằm cạnh trục đường chính, có tiềm năng sinh lời về sau nên chúng tôi đã quyết định bán vàng cưới, dốc hết t.iền tiết kiệm để đưa cho chị chồng. Vì vốn chúng tôi ít hơn nên giấy tờ đất đều do chị chồng đứng tên.

Vài năm trước, giá đất tăng cao, nhiều người đến trả hơn 3 tỷ đồng nhưng chị chồng nói không bán vì chưa được giá như mong muốn. Tôi thấy giá đó quá tốt nên liên tục thúc giục chị chồng bán. Tuy nhiên, chị ta cương quyết nói không khiến vợ chồng tôi cũng không thể làm khác được.

Góp vốn mua đất cùng chị chồng 10 năm, chẳng may chồng mất, tôi sốc nặng với đề xuất phân chia - Hình 1

Ảnh minh họa

Bẵng đi một thời gian dịch bệnh rồi thị trường bất động sản chững lại, chúng tôi cũng không đề cập đến chuyện đất cát nữa. Song điều bất hạnh đã xảy ra với gia đình tôi cách đây 2 năm khi chồng tôi không may đột ngột qua đời trong một vụ tai nạn.

Chồng mất, 2 con lại còn nhỏ, tôi dù đau đớn nhưng cũng phải cố gắng gượng làm chỗ dựa cho con. Tuy nhiên, cuộc sống nơi thành thị, nhà phải đi thuê, mọi chi phí cũng đắt đỏ khiến 3 mẹ con tôi cũng thiếu thốn nhiều thứ.

Lúc ấy, tôi lại nghĩ đến khoản t.iền đầu tư cùng chị chồng mua đất năm xưa. Vì muốn có chút vốn lo cho 3 mẹ con, nhiều lần, tôi đã đề cập với chị chồng chuyện bán đất chia t.iền cho mẹ con tôi nhưng chị cứ lờ đi.

Cho đến đợt vừa rồi, tôi quyết tâm phải nói rõ ràng với chị chồng nên đã về tận nhà chị. Tuy nhiên, điều khiến tôi bất ngờ là chị chồng nói như thể đất là của chị, chị thích làm gì thì làm, không ai có quyền can thiệp, thúc ép.

Sau một hồi căng thẳng, chị chồng chốt lại nếu tôi thật sự cần t.iền, chị ta sẽ trả lại tôi 150 triệu, coi như ngày đó tôi cho chị ta vay để mua đất.

Vừa bất ngờ, vừa sửng sốt, tôi hỏi tại sao chỉ có 150 triệu thì chị chồng thản nhiên nói ngày đó nhận từ vợ chồng tôi 300 triệu nhưng giờ em trai chị ta đã mất nên đương nhiên, tôi chỉ nhận lại được một nửa t.iền. 150 triệu còn lại, chị ta nói khi nào bán đất sẽ đưa cho mẹ đẻ (tức mẹ chồng tôi) để bà dưỡng già.

Nghe những lời chị chồng nói, tôi uất nghẹn trào nước mắt. 10 năm trước, vợ chồng tôi đã phải bán vàng cưới, dốc hết t.iền tiết kiệm trong nhà để đưa cho chị mua đất đầu tư, mong kiếm chút lãi khi bán đi.

Vậy mà bây giờ, chị chồng lại quay ngoắt nói coi như chúng tôi cho chị ta vay. Như thế chẳng khác nào chị ta muốn cướp trắng khoản t.iền lãi sau này bán đất mà đáng ra tôi có quyền được hưởng hay sao.

Chưa kể việc chị chồng chia đôi khoản 300 triệu chúng tôi đưa cho chị ta là chuyện không thể nào chấp nhận được. Chồng tôi mất, mình tôi nuôi 2 con nhỏ, đáng lý ra, chị ta và gia đình nhà chồng phải thương tôi, giúp đỡ mẹ con tôi chứ không phải đi "cấu" thêm vào nỗi khốn khổ của tôi như thế.

Tôi không đồng ý với cách hành xử của chị chồng, muốn chị giải quyết cho rõ ràng, nếu không, tôi sẽ mời chính quyền vào cuộc thì chị chồng l.ật m.ặt nói chúng tôi đưa t.iền không giấy tờ gì. Giờ chị ta nói ngày ấy không nhận t.iền cũng không ai làm gì được chị ta cả.

Suốt một tuần nay, không đêm nào tôi ngủ yên giấc. Cứ nghĩ đến việc bị chị chồng chèn ép, ăn quỵt t.iền mồ hôi công sức từ bao năm qua, tôi lại ấm ức khôn nguôi. Giờ tôi phải làm thế nào để đòi lại công bằng cho mình, để chị chồng phải trả lại t.iền cho tôi. Xin hãy tư vấn giúp tôi với.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi03:09Hiện tượng mạng Hải Idol bị bắt ở Hải Dương, bị khởi tố cùng thêm 3 đối tượng03:21Vợ trang điểm đẹp bảo đến bệnh viện, chồng lần theo đến nơi thấy cảnh khó đỡ03:20Thơ Nguyễn bênh vực nhan sắc Xuân Ca, nhận xét sốc về đời tư của đàn em03:21Tina Thảo Thi: Tiktoker "nói trống không với người già" nhưng được khen tới tấp04:25Khai quật con sông Dương Tử nơi Mèo Béo ra đi, cầu dài 1000m xây 6 năm có gì?04:40Lại xuất hiện 1 Mèo Béo: Ngủ trên xe, nhịn tắm để t.iền thăm bạn gái cách 500km03:26Chu Thanh Huyền tung ảnh bầu chuẩn bị đón "bé Rồng", Quang Hải nói đúng 3 chữ02:45Chị Mèo Béo chứng nào tật nấy, bị vạch trần vẫn đăng clip tranh cãi về em trai02:59Xoài Non và Xemesis nghi chia tay, đàng trai công khai "cạch mặt" vợ trên MXH03:09Cảnh sát khám xét nhà Hải Idol sau khi khởi tố, khoá MXH vì câu like bất chấp03:02Tiktok Eat Clean Hong - Thu Nhi 1,9 triệu theo dõi bị khoá, chính chủ lên tiếng03:24Hotgirl TDDC Phạm Như Phương "đọ" dàn hot tiktoker, nhan sắc cam thường khó tin02:56Thu Nhi Eat Clean: TikToker 9X sở hữu "bí kíp" gây cười, hút triệu view gây sốt03:59Quỳnh Bei bị chê tốt nghiệp ngành dễ, trường tầm thường, lý giải tấm bằng Khá03:02TP.HCM "vỡ trận" vì Lễ Phật đản, nguồn gốc và ý nghĩa của Đại lễ này là gì?03:59Đàm Trúc mất tích sau khi được "rửa oan" vụ Mèo Béo, CĐM xứ Trung "quay xe" vội02:57Hằng Du Mục bị Lôi Con hù, gặp mặt Quang Linh, 1 thành viên dính kiếp nạn bảo vệ03:01Lộ chi tiết quan trọng vụ Mèo Béo, ứng dụng chuyển khoản phanh phui toàn bộ03:09

Tiêu điểm

Ra mắt nhà chồng sau lễ cưới, tôi vội vàng bỏ về nhà bố mẹ đẻ khi gặp một người ở đó
12:14:51 24/05/2024
Đến nhà con gái chơi, 1 giờ trưa, con hỏi một câu đau trào nước mắt: Hóa ra con tôi khốn khổ đến vậy!
09:25:38 25/05/2024
Gỡ bỏ mối hận với cô bạn cùng phòng ký túc xá
10:30:39 24/05/2024
Trông cháu hơn 1 năm mà nhìn những biểu hiện lạ lùng của nó dành cho mình, tôi không biết thanh minh thế nào cho các con hiểu
09:40:12 25/05/2024
Phát hiện chồng ngoại tình, tôi rủ mẹ chồng đi đ.ánh g.hen thì c.hết sững với người bị bắt tại trận, giờ tôi chẳng khác nào tội đồ
09:17:51 25/05/2024
Xấu hổ vì chồng luôn khoe ảnh 'sống ảo' hạnh phúc trên face
10:28:32 24/05/2024
Chồng trắng trợn bảo rằng anh có nhân tình là do tôi ép
09:35:08 25/05/2024
Mang quà đến nhà bạn trai, tôi suýt ngất vì phòng bếp bốc mùi, xung quanh đầy bụi bẩn mà gia đình anh vẫn thản nhiên ngồi ăn uống
09:20:58 25/05/2024
Chồng nghẹn đắng nghĩ đến chặng đường giải quyết hậu quả khi nuôi con 'tu hú' do vợ ngoại tình
10:26:26 24/05/2024
Chồng thường xuyên về nhà muộn, vợ âm thầm theo dõi thì sốc nặng khi biết lý do
09:11:18 25/05/2024

Thông tin đang nóng

Trizzie Phương Trinh tiết lộ chi phí tang lễ của Đức Tiến ở Mỹ
23:22:00 25/05/2024
Khánh Thi tránh né "bão phẫn nộ" của dư luận sau khi vạ miệng lôi loạt nghệ sĩ vào lùm xùm đòi nợ
19:12:24 25/05/2024
Vương Tổ Hiền: Đại mỹ nhân Hong Kong, ám ảnh 2 lần bị gắn mác "trà xanh"
18:24:01 25/05/2024
Thắng (Ngọt) đăng video lần đầu lên tiếng về scandal đời tư chấn động
19:34:59 25/05/2024
Đây là sao Cbiz duy nhất nhận được đặc quyền "1 mình 1 thảm" ở Cannes 2024
21:25:33 25/05/2024
Người trong cuộc lên tiếng khi bị nói không làm gì lúc Đức Tiến gục xuống, nước miếng chảy ra
00:01:49 26/05/2024
Khởi tố vụ án cháy nhà trọ khiến 14 người t.ử v.ong ở Hà Nội
21:18:06 25/05/2024
Ba mẹ con trong vụ cháy ở phố Trung Kính được xuất viện, cụ bà 85 t.uổi vẫn hôn mê
22:08:27 25/05/2024
NSX show thông báo dừng lên sóng cảnh của gia đình Lâm Minh - Decao
21:40:52 25/05/2024
Bác bỏ tin 'Vợ Đức Tiến túng thiếu, không có t.iền mua đất chôn chồng'
23:29:02 25/05/2024

Tin mới nhất

Khởi đầu tồi tàn của người mẹ dẫn con trốn chồng hung bạo

09:23:50 25/05/2024
Chỉ có một vấn đề duy nhất: ngôi nhà tồi tàn và trống hoác, không ở được. Nó không thể nào là một chỗ ở hợp pháp.

Chồng vô tâm nơi xứ người, 'rời đi thì bị trách, ở lại tự làm mình đau'

09:20:41 25/05/2024
Mỗi lần có ai gọi điện rủ đi nhậu thì dù đang bận đến mấy anh ấy cũng xách xe đi ngay quên hết vợ con. Em đang gặp rắc rối trong hôn nhân. Em là giáo viên tiểu học, có một cậu con trai.

Nhận được điện thoại, vợ vào viện mổ gấp, chồng vẫn ăn tối như thường

10:33:27 24/05/2024
Khi đang ăn tối, điện thoại của Lucy reo lên. Cô lập tức tới bệnh viện để mổ cho một bệnh nhân, trong khi Chris vẫn tiếp tục ăn tối.

Cho em chồng mượn xe cả ngày, tối nhìn bình xăng tôi tức sôi m.áu

11:37:41 23/05/2024
Tốt với em chồng nhưng thứ tôi nhận về chỉ là sự uất ức, khó chịu. Tôi thực sự cảm thấy mình đã phí hoài công sức.

Top 5 chòm sao nữ đa tình nhất hệ hoàng đạo, các chàng trai hãy cẩn thận

11:24:53 23/05/2024
Những chòm sao nữ này luôn thích tìm kiếm sự mới mẻ nên có xu hướng dễ chán chường, hay thay đổi trong tình yêu.

Gia đình phản đối yêu đương vì bạn trai kém t.uổi

11:22:11 23/05/2024
Mẹ nghe chuyện tôi yêu và muốn kết hôn với người kém mình 5 t.uổi thì nhất quyết phản đối. Tôi 29 t.uổi, còn người yêu 24 t.uổi, vừa tốt nghiệp đại học đi làm được vài năm.

Đi họp phụ huynh cho con về, chồng nói một câu khiến tôi muốn ly hôn

11:16:56 23/05/2024
Sự việc lần này không phải quá to tát nhưng nó như giọt nước tràn ly khiến tôi không còn động lực để tiếp tục cuộc hôn nhân này.

Bác ruột nói tôi ích kỷ, lương 30 triệu mà về quê cho cháu vài trăm nghìn đồng

11:13:00 23/05/2024
Bác ruột nói tôi ích kỷ, ki bo vì con gái bác vất vả, nợ nần nhưng mỗi lần về quê tôi chỉ cho vài trăm nghìn đồng và quà bánh.

Bức xúc vì vợ quá ... "gia trưởng", tức giận là đuổi chồng ra khỏi nhà

22:44:52 22/05/2024
Là một người đàn ông, thực sự có quá nhiều việc đi quá giới hạn cho phép của bản thân nhưng tôi vẫn nhẫn nhịn vì gia đình và vì các con. Nhưng thật sự là tôi không còn chịu đựng được nữa.

Chồng tôi ăn bám vợ nhưng vẫn đòi nuôi em gái ăn học, biếu mẹ 7 triệu đồng/tháng

13:04:50 22/05/2024
Xót mẹ, chồng tôi tự ý tuyên bố nhận trách nhiệm nuôi em gái ăn học, đồng thời tăng t.iền biếu mẹ mỗi tháng; trong khi bản thân anh ăn bám vợ hơn nửa năm nay.

Nghe tiếng vọng ra từ nhà tắm, em gái khuyên chị lập tức ly hôn

12:23:55 22/05/2024
Nghe được cuộc điện thoại của anh rể với người ở đầu dây bên kia, tôi biết chị gái mình đã lấy nhầm chồng. Từ ngày chị gái lấy chồng, tôi luôn lo lắng cho chị. Chị tôi rất hiền lành và cả tin.

Chồng đi việc công ty ở xa, tôi suýt ngất khi tận mắt thấy anh ta đang làm điều đáng sợ ở một nơi

12:17:39 22/05/2024
Nếu không thấy tận mắt, chắc tôi không thể tin nổi là chồng mình lại là con người như thế. Tôi kết hôn được 7 năm, cuộc sống gia đình hiện nay khá đầy đủ về vật chất, hai con trai - gái có cả.

Đến bệnh viện lúc 4h sáng, người đàn ông nhận ra bài học đắt giá nhất cuộc đời

12:12:05 22/05/2024
Bệnh viện là nơi bạn sẽ nhận ra nhiều bài học đắt giá trong cuộc sống, suy cho cùng không có gì quan trọng bằng sức khỏe.

Nhà tôi mua cho bố mẹ, nhưng em trai lại được thừa kế

12:03:42 22/05/2024
Cách đây 10 năm, tôi mua nhà cho bố mẹ đứng tên sau khi căn nhà của bố mẹ tôi đã phải bán để trả nợ c.á đ.ộ của em trai.

Bị nhân tình 'đá', chồng cũ quay lại đề nghị một điều khiến tôi bức xúc

05:50:35 21/05/2024
Suốt mấy năm trời, ngoài những lời nói khi gửi t.iền nuôi con, anh ta và tôi không trò chuyện gì. Gần đây, anh ấy đột nhiên thay đổi, liên tục tìm cách gặp tôi và con.

Đọc đoạn tin nhắn của vợ với bạn thân về kế hoạch sắp tới, tôi như muốn phát điên

05:43:25 21/05/2024
Đọc tin nhắn của vợ, tôi khó chịu vô cùng. Tôi không biết vợ tôi làm đẹp để dằn mặt tôi hay làm với mục đích đi thả thính để lấy chồng khác.

U60 nghỉ hưu đến sống cùng con dâu được 2 tháng đã phải vội vã quay về quê cũ: Một món sườn non như giọt nước tràn ly

05:36:51 21/05/2024
Cầm t.iền của con dâu đâu phải lúc nào cũng vui vẻ, có khi đó là áp lực của người làm mẹ chồng. Vừa về hưu, tôi dọn đến ở cùng con trai và con dâu được 2 tháng nay.

Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào

05:31:27 21/05/2024
Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào. Tôi vẫn nhớ ngày đầu tiên mẹ chồng đón tôi vào cửa.

Thay chồng mua quà cho mình

05:25:09 21/05/2024
Mỗi người có một cách riêng để tạo cho mình những niềm vui. Tự mua quà cho mình (bằng t.iền của chồng), cũng là hạnh phúc.

Có thể bạn quan tâm

Anna Yến Phượng chính thức ra mắt MV với giai điệu bắt tai kết hợp ca cổ độc đáo

Nhạc việt

23:57:35 25/05/2024
Tôi mãi yêu t.iền là đứa con tinh thần mới nhất của Anna Yến Phượng. Bài hát lần này mang một giai điệu tươi mới hơn so với những ca khúc trước.

MC Mai Ngọc tận hưởng cuộc sống độc thân, Diệp Lâm Anh sexy

Sao việt

23:26:48 25/05/2024
Sau ly hôn, MC Mai Ngọc tận hưởng cuộc sống, chăm sóc bản thân, tích cực tập luyện thể thao. Ca sĩ Diệp Lâm Anh mặc váy bó sát tôn đường cong.

Nguyễn Hoàng Đức sẽ sang Hàn Quốc thi đấu?

Sao thể thao

23:08:14 25/05/2024
Đương kim Quả bóng vàng Việt Nam Nguyễn Hoàng Đức vừa quyết định không gia hạn hợp đồng với CLB Thể Công Viettel và có thể sẽ xuất ngoại thi đấu ở mùa giải tiếp theo.

(Review) 'Furiosa: A Mad Max Saga': Tuyệt phẩm của mọi 'bom tấn'

Phim âu mỹ

22:54:39 25/05/2024
Furiosa: A Mad Max Saga phát huy tinh thần dữ dội và điên rồ của Mad Max: Fury Road năm 2015 nhưng vẫn có được nhiều nét riêng.

Tương lai của Big Bang giữa lúc Seungri bị chỉ trích dữ dội

Nhạc quốc tế

22:54:24 25/05/2024
Daesung sinh năm 1989, ra mắt vào năm 2006 với vai trò thành viên nhóm nhạc Big Bang (trực thuộc YG Entertainment). Trong thời gian hoạt động, Big Bang có nhiều ca khúc nổi tiếng ở không chỉ Hàn Quốc mà trên toàn thế giới.

Chương Tử Di sau ly hôn: Toả sáng lộng lẫy như nữ vương, chẳng bận tâm chuyện chồng cũ vội vàng nên duyên mới với gái trẻ

Sao châu á

22:49:40 25/05/2024
Quả thật nữ hoàng thì vĩnh viễn là nữ hoàng. Netizen xứ Trung nhận xét: Vắng Chương Tử Di, Cbiz coi như không trọn vẹn.

Sao nam diễn đỉnh tới độ netizen muốn trao ngay cúp Daesang, trông như "nghiện thật" vì giảm tới 15kg

Phim châu á

22:44:51 25/05/2024
Chỉ trong một tập phim ngắn, Ji Sung đã mang đến một màn trình diễn thực sự rùng rợn cùng màn biến hóa vô cùng linh hoạt.

Trạm cứu hộ trái tim: Lộ loạt ảnh hội ngộ của bà Lan và mẹ đẻ Vũ, là bạn hay thù?

Hậu trường phim

22:10:26 25/05/2024
Mới đây, NSND Thu Hà đã chia sẻ nhiều hình ảnh hậu trường phim Trạm cứu hộ trái tim. Trong đó, đáng chú ý có loạt ảnh NSND Thu Hà chụp cùng NSND Thu Quế - người thủ vai mẹ đẻ Vũ trong phim.

Loài chim được mệnh danh "sát thủ rừng xanh" của Việt Nam: Có tên trong Sách Đỏ, rắn độc thấy là sợ

Lạ vui

21:30:14 25/05/2024
Tại Việt Nam, có một loài chim được mệnh danh là sát thủ rừng xanh có tên gọi là Diều hoa Miến Điện. Chúng là loài chim săn mồi thuộc họ Ưng (Accipitridae), tên gọi khác là Ó hoa Miến Điện (danh pháp hai phần: Spilornis cheela).

Pháp, Đức kêu gọi tránh chiến tranh thương mại

Thế giới

20:36:56 25/05/2024
Bộ trưởng Tài chính Pháp và Đức đã kêu gọi các nước tránh rơi vào các cuộc chiến tranh thương mại trong cuộc họp bộ trưởng tài chính Nhóm các nước công nghiệp phát triển G7 đang diễn ra tại Stresa, miền Bắc Italy.

6 cây cảnh phong thuỷ để bàn giúp người mệnh Mộc thu hút tài lộc, thăng tiến công danh

Sáng tạo

20:24:43 25/05/2024
Trang trí cây xanh trong phòng làm việc không chỉ giúp làm đẹp không gian, giảm căng thẳng mà còn có thể mang lại may mắn và tài lộc.

Wuthering Waves: Cách nhận quà miễn phí từ Epic Games

Mọt game

19:05:09 25/05/2024
Nhân dịp Wuthering Waves ra mắt, Epic Games Store đã gửi tặng giftcode cho tất cả những người chơi Wuthering Waves trên nền tảng của họ.

Một mình đi Sapa có buồn không? Không hề, đi 2N1D có ảnh đẹp chất ngất chi phí chưa đến 2 củ

Du lịch

18:28:31 25/05/2024
Sapa là điểm đến quen thuộc của các tín đồ du lịch. Nhưng đi Sapa một mình thì sao? Lại còn là thân gái dặm trường ? Cùng xem kinh nghiệm của đi Sapa một mình của cô bạn Nguyễn Pink dưới đây nhé!