Thanh Lam, Thuỷ Tiên tri ân nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trong đêm nhạc “Xin mặt trời ngủ yên”

Đêm nhạc kỷ niệm 20 năm ngày mất của cố nhạc sỹ Trịnh Công Sơn Xin mặt trời ngủ yên ” quy tụ những giọng ca hàng đầu như NSƯT Thanh Lam , Tùng Dương, Phạm Thu Hà, Hà Lê, Thuỷ Tiên,…

Hàng năm, gia đình cố nhạc Trịnh Công Sơn cùng Nhà hát Nghệ thuật đương đại Việt Nam tổ chức các chương trình âm nhạc kỷ niệm tưởng nhớ tới người nhạc sĩ tài hoa. Những đêm nhạc như “Biển nhớ” (2020); “Em còn nhớ hay em đã quên” (2019); “Như cánh hạc bay” (2016),… để lại dấu ấn và luôn được công chúng đón đợi, có thời điểm thu hút trên 40.000 khán giả.

Thanh Lam, Thuỷ Tiên tri ân nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trong đêm nhạc Xin mặt trời ngủ yên - Hình 1

Không chỉ được lắng nghe những giai điệu quen thuộc từ loạt ca khúc bất hủ của Trịnh Công Sơn , khán giả còn có cơ hội khám phá thêm về cố nhạc sĩ tài hoa mà bình dị qua những tư liệu quý, những câu chuyện, chi tiết nho nhỏ được gia đình chia sẻ. Những tài liệu vô giá về âm nhạc Trịnh Công Sơn không chỉ có giá trị to lớn đối với người yêu trong nước mà còn nhiều khán giả nước ngoài trân quý.

Tiếp nối thành công từ những chương trình trước, Nhà hát Nghệ thuật đương đại Việt Nam tổ chức đêm nhạc tri ân cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn mang tên “ Xin mặt trời ngủ yên ”. Đêm nhạc quy tụ những giọng ca hàng đầu như NSƯT Thanh Lam , Tùng Dương, Thuỷ Tiên, Saxophone Trần Mạnh Tuấn, Hà Lê… Đặc biệt, đêm nhạc “Xin mặt trời ngủ yên” còn có sự góp mặt của NSƯT Trần Lực – người thủ vai cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn cùng “Nàng thơ” của bộ phim điện ảnh “Em và Trịnh” do Phan Gia Nhật Linh làm đạo diễn.

Thanh Lam, Thuỷ Tiên tri ân nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trong đêm nhạc Xin mặt trời ngủ yên - Hình 2
Ca sĩ Tùng Dương.

Âm nhạc của Trịnh Công Sơn chứa đựng triết lý nhân sinh sâu sắc. Lắng nghe âm nhạc của Trịnh Công Sơn, khán giả tìm thấy sự đồng cảm, những giá trị trong cuộc sống cho chính mình. Ca sĩ Tùng Dương khẳng định sự trường tồn của âm nhạc Trịnh Công Sơn: “Nhiều khi một bài hát làm cho ta có rất nhiều nghị lực, làm cho ta có sự nhìn nhận đúng đắn về mọi thứ xung quanh, giúp cho chúng ta sống tích cực hơn. Đó là sức mạnh của nhạc Trịnh, luôn tồn tại mãi với thời gian”.

Vì vậy, nhạc Trịnh luôn là nguồn cảm hứng để nhiều ca sĩ thể hiện, làm mới nhưng theo ca sĩ Tùng Dương dù có phối lại theo nhiều phong cách khác nhau thì vẫn không thể làm lu mờ âm nhạc Trịnh Công Sơn. Nhạc Trịnh vẫn toát lên vẻ riêng biệt. Cái tôi, bản thể trong những sáng tác của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn quá mạnh.

Thanh Lam, Thuỷ Tiên tri ân nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trong đêm nhạc Xin mặt trời ngủ yên - Hình 3
NSƯT Thanh Lam .

Chia sẻ về phần thể hiện trong đêm nhạc, ca sĩ Tùng Dương cho biết: “Tôi sẽ hát theo cách nghĩ, cách cảm nhận và tâm thế của mình, với rất nhiều trạng thái khác nhau. Bởi quan trọng nhất là mình hát phải có màu sắc riêng của mình, chứ không phải hát thể loại âm nhạc này hay phối lại theo phong cách nhạc Jazz. Nhiều khi khán giả nghe sẽ lạ tai và không chấp nhận”.

Cùng với Tùng Dương, Thanh Lam sẽ mang đến một màu sắc mới cho nhạc Trịnh. Nữ ca sĩ không hề bị ảnh hưởng hay đi theo những lối mòn có sẵn, mà luôn tìm tòi, khai phá cái mới. Thậm chí, cô còn xử lí được nhạc Trịnh trên các thể loại khác. Đó là điều đáng trân trọng khi thể hiện những ca khúc của cố nhạc sĩ.

Thanh Lam đem lại sự khắc khoải, cháy bỏng, đầy khát vọng sống cho nhạc Trịnh. Nó sống động, chứ không phải sự tĩnh lặng, u hoài. Cô hát nhạc Trịnh với sự hừng hực, bùng cháy của ngọn lửa đam mê, khí thế, đầy dữ dội, với những đoạn belt cộng minh căng lồng lộng, cộng thêm cách đãi chữ, lả lơi đúng phong cách của mình.

Thanh Lam, Thuỷ Tiên tri ân nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trong đêm nhạc Xin mặt trời ngủ yên - Hình 4
Nghệ sỹ saxophone Trần Mạnh Tuấn.

Đêm nhạc “Xin mặt trời ngủ yên” còn có sự góp mặt của nghệ sỹ saxophone Trần Mạnh Tuấn. Anh chia sẻ từ nhỏ đã nghe nhạc Trịnh và thuộc lòng bài “Hạ trắng” khi còn chưa biết tên bài hát là gì, do ai sáng tác. Mê mẩn những giai điệu da diết của ca khúc, anh tập thổi saxophone và từ đó theo con đường chuyên nghiệp. Vì thế, tham gia biểu diễn trong rất nhiều chương trình nhạc Trịnh, Trần Mạnh Tuấn vẫn luôn đầy thăng hoa với những giai điệu tưởng chừng quen thuộc mà hóa ra mới mẻ trong cách trình diễn và phối khí của anh và ban nhạc.

Nếu như trong “Biển Nhớ” – chương trình kỷ niệm 19 năm nhạc sĩ họ Trịnh rời “cõi tạm”, Phạm Thu Hà có màn song ca cùng Quang Dũng tạo nên nét chấm phá thì sự xuất hiện của cô trong chương trình kỷ niệm 20 năm ngày mất người nhạc sĩ tài hoa, chắc chắn sẽ vô cùng đặc biệt.

Thanh Lam, Thuỷ Tiên tri ân nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trong đêm nhạc Xin mặt trời ngủ yên - Hình 5

Một trong những ca sĩ ghi dấu ấn thành công trong việc cách tân nhạc Trịnh là Hà Lê sẽ như một làn gió mới, tươi sáng cho đêm nhạc. “Hà Lê không phải là người đầu tiên làm mới nhạc Trịnh Công Sơn nhưng Hà Lê có hướng đi riêng, cách hát riêng để tiếp cận khán giả trẻ. Tôi là người thuộc thế hệ cũ nhưng khi nghe Hà Lê hát, tôi cảm thấy khá bắt tai, thú vị. Quan trọng hơn, tôi thấy cách hát ấy giữ được tinh thần của những nhạc phẩm của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn” – ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh, em gái cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn bày tỏ.

Bén duyên với âm nhạc từ một cuộc thi về nhạc Trịnh, sau nhiều thử sức và trải nghiệm với âm nhạc ở các thể loại khác nhau, Lân Nhã đã khẳng định được cá tính âm nhạc khi trổ tài hát các ca khúc vang bóng một thời của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Anh sở hữu chất giọng ấm áp, vừa thanh vang, lại lắng sâu tình cảm và phảng phất chút gì đó u buồn. Có lẽ từ chất giọng, phong thái biểu diễn mà chính vì thế Lân Nhã được nhiều người yêu nhạc ví như “người đàn ông hát nhạc tình… rất tình”.

Thanh Lam, Thuỷ Tiên tri ân nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trong đêm nhạc Xin mặt trời ngủ yên - Hình 6

Đặc biệt, đêm nhạc còn có sự xuất hiện của nữ ca sĩ Thuỷ Tiên. Năm 2020, nữ ca sĩ được nhớ đến với hàng loạt các hoạt động thiện nguyện hướng về đồng bào miền Trung và giúp bà con ngập mặn ở miền Tây… Đánh dấu sự trở lại với hoạt động nghệ thuật, qua đêm nhạc ý nghĩa này, khán giả sẽ thấy hình ảnh mới của Thủy Tiên .

Đêm nhạc “Xin mặt trời ngủ yên” được đạo diễn bởi NSND Trần Bình. Anh và gia đình cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn có một sợi dây gắn kết đặc biệt thông qua các chương trình nhân kỷ niệm ngày cố nhạc sĩ rời cõi tạm. Mỗi một năm, NSND Trần Bình lại gửi gắm tấm lòng tri ân đối với người nhạc sĩ tài hoa. Với chất liệu dồi dào của nhạc Trịnh, các chương trình luôn có sự đặc sắc, mang dấu ấn riêng không chỉ được những người yêu nhạc Trịnh đón nhận mà giới chuyên môn cũng đánh giá rất cao.

Đêm nhạc “Xin mặt trời ngủ yên” sẽ diễn ra trong 2 ngày 29-30/3/2021, tại Nhà hát Lớn Hà Nội./.

Hà Lê tung MV 'Ở trọ' nhân sinh nhật cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Hà Lê vừa trình làng MV "Ở trọ" trên các nền tảng trực tuyến như một món quà đặc biệt vào đúng ngày sinh nhật cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn (28/2) - Người đã truyền cảm hứng mạnh mẽ cho Hà Lê trong dự án Trịnh Contemporary suốt 2 năm qua.

Hà Lê tung MV Ở trọ nhân sinh nhật cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn - Hình 1
Ca sĩ Hà Lê trong MV "Ở trọ".

MV "Ở trọ" là MV thứ tư sau "Diễm xưa," "Mưa hồng," "Biển nhớ" cũng là dấu ấn khép lại "một vòng xinh" cho dự án Trịnh Contemporary khi ghi lại hành trình tour diễn mô hình liveband của Hà Lê và ban nhạc Màu nước qua 11 điểm diễn trong năm 2020.

Trong bối cảnh đại dịch covid19 làm ngừng trệ toàn bộ hoạt động biểu diễn trên toàn cầu, hành trình tour 11 điểm Hà Lê liveband album "Ở trọ" cùng ban nhạc Màu nước quả là một kỳ tích.

Những hình ảnh hết sức sống động và cảm xúc của Hà Lê và ban nhạc Màu nước khi chơi live album "Ở trọ" trong 11 không gian khác nhau tại các thành phố như Hà Nội, TPHCM, Vinh, Hoà Bình, Phú Quốc... đã lan toả tinh thần yêu âm nhạc tròn đầy và những trải nghiệm đáng nhớ cho khán giả.

"Hà thấy rất may mắn khi có band Màu nước cùng đồng hành trong dự án Trịnh Contemporary và suốt tour diễn vừa rồi. Dù "Ở trọ" mới được vang lên trong những không gian nhỏ, nhưng tour diễn trong 2020 có một ý nghĩa vô cùng đáng giá với Hà Lê và hành trình cách tân âm nhạc. Với mô hình liveband, những thử nghiệm, tìm tòi và sáng tạo của Hà Lê và các thành viên được tái hiện một cách trọn vẹn và sống động nhất. Mọi nỗ lực của Hà và ê kíp chỉ mong tạo dựng một không gian âm nhạc mới, đem lại trải nghiệm cho khán giả để "Ở trọ" có đời sống. Như triết lí của bài "Ở trọ" của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, vạn vật đều có số phận một đời sống. Sứ mệnh của Hà Lê và các cộng sự là tạo vòng đời cho đứa con tinh thần của mình.

Đó cũng là vòng luân hồi của cái Đẹp. Trong 6 tháng từ ngày ra mắt album, Hà Lê và Màu nước đã đến 11 điểm và được đón nhận. MV là cột mốc nhìn lại một ý tưởng, một quy trình sản xuất, một ấp ủ thành hiện thực. Từ MV đến album và nay là hàn trình tour liveband" - Hà Lê chia sẻ.

Hà Lê tung MV Ở trọ nhân sinh nhật cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn - Hình 2
Hà Lê "phiêu" cùng ban nhạc Màu nước.

Cũng theo Hà Lê, MV "Ở trọ" giống như cuốn nhật ký lưu giữ những khoảnh khắc của người nghệ sỹ, muốn lan toả tinh thần yêu âm nhạc, yêu cuộc sống, lan toả năng lượng tích cực. 11 điểm live trong tour là 11 khung cảnh khác nhau, 11 tình yêu khác nhau, 11 trải nghiệm khác nhau, 11 cảm xúc khác nhau nhưng tại đâu khán giả cũng truyền lửa hết mình với rất nhiều ánh mắt lấp lánh, nhiều nụ cười, niềm hân hoan, tích cực".

Những xúc cảm từ hành hình tour qua 11 điểm mà Hà Lê live cùng ban nhạc Màu Nước được chuyển tải trong MV "Ở trọ" cũng chính là tinh thần âm nhạc xuyên suốt hành trình sáng tạo của Hà Lê với dự án Trinh Contemporary. Đó là sự tự do của âm nhạc.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Anh Khang tung teaser nhá hàng sản phẩm mới với giai điệu và ca từ “ngọt lịm"00:30Music Video + Lyrics Yêu Thầm - Hoàng Yến Chibi x Tlinh x TDK x Lyly00:45Hồ Quang Hiếu là danh hài thật rồi, ca sĩ chỉ là nghề phụ thôi!08:40Ca khúc Ngây thơ bỗng trở thành điệu nhảy hot trên TikTok nhờ “BTS lăng xê giùm”03:08Khoảnh khắc đáng yêu: Sơn Tùng M-TP song ca cùng 2 fan nhí nhưng xuất hiện "cú twist” khiến chính chủ cũng phải “đứng hình”04:10Cùng rời công ty của K-ICM: Jack bị "phong toả" toàn bộ các bài hit; APJ tha hồ sử dụng, hát bài của talent khác cũng được luôn!03:37Nguyễn Trần Trung Quân tung ảnh hậu trường "cười mệt": Khi ekip nói làm zombie nhưng bạn lại muốn làm diễn viên hài12:34Sơn Tùng M-TP sẽ phát hành nhạc mới qua chương trình “Giật Mình Lần 1”, fan muốn xem phải trả phí00:46Sơn Tùng diện cả set đồ xanh, mặc quần nhưng ngỡ như váy06:50Thành viên visual của The Wings - Vũ Thịnh tung MV mới04:32Wowy đỏ mặt mắc cỡ khi được Mỹ Tâm khen dễ thương02:21Chủ nhân ca khúc vượt mặt Binz - Đen Vâu lăm le #1 trending: Hiện tượng YouTube, từng lọt top ca khúc hot cùng Sơn Tùng và Jack04:51Cá Hồi Hoang hỏi “Cuộc Đời Còn Bao Nhiêu Điều Mình Sẽ Mãi Chưa Làm?” và đây là câu trả lời của fan03:54Reaction MV Binz kết hợp Đen Vâu, ViruSs thừa nhận quá "cuốn" nhưng vẫn có điểm không chỉn chu về âm thanh03:29Nguyên Vũ chia sẻ từng giành ca khúc, "trở mặt" với Trương Thế Vinh: "Vinh hát hay hơn tôi, xin lỗi Trương Thế Vinh thật nhiều" 04:11Trước thềm album đầu tay ra mắt, đây là những cái tên MINH sẽ hợp tác phát hành nhạc 05:28Weeza (King Of Rap) bắt tay Machiot phát hành sản phẩm mới mang tên “Mặc Kệ Cả Thế Giới”03:50Kết hợp 2 dòng nhạc R&B và Bolero, Anh Khang phát hành ca khúc “Trọn Tình Phu Thê”04:50Ca khúc “Sài Gòn đau lòng quá” dẫn đầu 6 bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến của Việt Nam05:37Thành Draw, Gill cùng hội anh em 16 Northside góp mặt trong MV “Walk On Da Street” của 16 Typh và 16 BrT03:39

Tiêu điểm

Từng bị Tuấn Hưng chỉ trích vì chế lời dung tục, nay Hoa Vinh vẫn âm thầm xuất hiện cổ vũ đàn anh
13:52:47 17/04/2021
5 sao nam cùng tên Trường đình đám ngày ấy và bây giờ
13:55:13 18/04/2021
Netizen tranh cãi về tiết mục của S.T Sơn Thạch tại đám cưới Phan Thành - Primmy Trương: "Anh chuyển qua đóng hài từ hồi nào vậy?"
13:50:33 17/04/2021
Quân A.P đính chính tin khi bị tố trình độ kém, cư xử kém
00:33:34 18/04/2021
Lâm Khánh Chi: "Nhiều show mời em không dám nhận hát vì... bán hàng online bị khàn tiếng"
22:59:39 18/04/2021
Ban nhạc từ chối làm việc với Quân A.P vì thiếu chuyên môn?
20:11:23 17/04/2021
Vũ Cát Tường ra mắt MV 'Tìm hành tinh khác' 
04:03:41 18/04/2021
Mỹ Tâm gom cả loạt album vào MV Hào Quang, nhạc xập xình còn có vũ đạo rất hợp "quẩy" ở liveshow 
00:24:55 18/04/2021
Đẳng cấp như Sky, quảng bá hình ảnh Sơn Tùng M-TP tại nước ngoài
10:12:09 17/04/2021
Right: “Mình và Lona làm việc rất hợp, nếu yêu thật chắc là vui lắm!”
10:31:38 17/04/2021

Thông tin đang nóng

Livestream tới 3 giờ sáng rồi quên tắt camera, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ lộ cảnh "tình cảm" với bạn trai ngay trên sóng
17:11:23 18/04/2021
Tin buồn: Mẹ ruột ca sĩ Chi Dân qua đời sau 4 ngày nhập viện, xót xa lời nhắn nhủ của con trai
20:17:52 18/04/2021
Nhiều đoàn phim khác ủng hộ 1990, “tố cáo” Nhã Phương bệnh ngôi sao, đoàn phim nào cũng sợ
22:41:47 18/04/2021
Nước cờ mới của Nathan Lee: Lôi cả Lý Nhã Kỳ vào cuộc, còn đòi chọi cả kim cương giữa drama cực căng với Ngọc Trinh
19:26:40 18/04/2021
Độc quyền: Phía Nhã Phương và Diễm My 9x chính thức lên tiếng về ồn ào tố cáo căng đét của đạo diễn phim 1990
17:32:37 18/04/2021
Gặp lại vợ cũ hằng nhung nhớ sau ly hôn, thấy cô ôm bụng to, anh lao thẳng đến bệnh viện
16:52:54 18/04/2021
Chỉ một khoảnh khắc, Công nương Kate đã chứng minh cho cả thế giới thấy sự tinh tế của mình, giúp Hoàng tử William và Harry hàn gắn quan hệ
17:15:44 18/04/2021
Bài tố của đạo diễn 1990 được hàng loạt sao Vbiz ủng hộ, đạo diễn Vua Bánh Mì tiết lộ cũng bị nữ diễn viên nọ “hành”?
19:22:07 18/04/2021
Đối thủ "không đội trời chung" được chồng cũ Song Joong Ki ủng hộ, Song Hye Kyo đã có ngay động thái dằn mặt?
17:28:47 18/04/2021
Cbiz năm nay có 2 hôn lễ cực hot: Trần Kiều Ân quyết lấy chồng ở tuổi 42, "người tình" của Angela Baby tuyên bố rõ ràng?
17:37:59 18/04/2021

Tin mới nhất

Phí Phương Anh comeback nhưng lại đạo nhái poster 'chị đẹp' Penthouse ở những chi tiết nào?

15:09:26 18/04/2021
Gần đây, thông tin Phí Phương Anh chuẩn bị tái xuất làng nhạc đã gây xôn xao không ít với cư dân mạng. Đã không ít người cho rằng cô nàng có phần cố chấp khi cả hai sản phẩm trước là Cắm sừng ai đừng cắm sừng em và Cánh bướm dối gian đề...

HOT: Sơn Tùng M-TP lần đầu xuất hiện trên sân khấu kể từ bài phát biểu "Thương em", hát loạt hit cũ không có Chúng Ta Của Hiện Tại  

00:19:46 18/04/2021
Sự xuất hiện lần đầu tiên của Sơn Tùng M-TP trên sân khấu sau bài phát biểu Thương em cách đây 3 tháng đã thu hút sự quan tâm lớn trên mạng xã hội.

AMEE và Ricky Star ăn ý kết hợp "khuấy đảo" Diana Pink Fest, Lou Hoàng mang loạt hit đình đám lên sân khấu "quẩy" cực nhiệt

00:03:21 18/04/2021
3 cái tên Ricky Star, AMEE và Lou Hoàng đã mở màn cho sân khấu Diana Pink Fest cực sôi động với loạt hit đình đám.

Binz khởi động tour âm nhạc toàn quốc cùng ĐH FPT

20:12:10 17/04/2021
Từ 8/5 đến 24/7, Binz sẽ tham gia tour đại nhạc hội tại 5 thành phố của ĐH FPT. Tour diễn lần lượt đi qua ĐH FPT tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM, Cần Thơ và Quy Nhơn.

Phí Phương Anh tiếp tục comeback bài hát mới khiến CĐM dậy sóng

10:13:27 17/04/2021
Phí Phương Anh chính thức thông báo sẽ comeback vào ngày 21/04 sắp tới. Cộng đồng mạng tràn vào năn nỉ xin đừng trở lại.

Nhạc sĩ Trần Quang Sơn thăng hoa cùng thần tượng

20:18:40 16/04/2021
Chỉ còn 1 ngày nữa thôi, tối mai, tại Unicorn Lounge (124 Kim Mã, Hà Nội) sẽ diễn ra đêm nhạc Jimmi Nguyễn với chủ đề Hoa Bằng Lăng. Và đặc biệt, trong đêm nhạc có 1-0-2 này, sẽ có sự góp mặt của ca sĩ khách mời: Ca nhạc sĩ Trần ...

Sau thành công của “To The Moon”, hooligan. trở lại với ca khúc mới “Love You, Bae!”

17:27:24 16/04/2021
Mới đây, ca khúc To The Moon của hooligan. cũng vừa cán mốc 1 triệu lượt stream trên nền tảng Spotify. Đáp lại kì vọng của các fan, anh chàng vừa tiếp nối danh sách sản phẩm 2021 của mình bằng một bản tình ca mới.

Thành viên visual của The Wings - Vũ Thịnh tung MV mới

17:25:04 16/04/2021
Là một trong những giọng ca trẻ của showbiz Việt, Vũ Thịnh ghi điểm trong mắt khán giả bởi vẻ ngoài tương xứng với giọng hát.

Có một Hải Sâm rất khác trong ca khúc comeback sau hơn một năm “Anh Đã Chxt Trong Em Mấy Lần”

17:21:23 16/04/2021
Sau khi để fan chờ nhạc ròng rã hơn một năm, Hải Sâm vừa trở lại bằng một ca khúc mới vào tối hôm qua (14/4).

Ban nhạc Rock Ngũ Cung kết hợp cùng nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường, phát hành ca khúc mới sau hơn 6 năm

13:53:52 16/04/2021
Đây là lần đầu tiên nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường sáng tác cũng như thể hiện một ca khúc thuộc thể loại Rock. Ca khúc Yêu cũng được cho là sẽ nằm trong tracklist album mới của ban nhạc Ngũ Cung.

Bảo Yến Rosie được Bảo Thạch khen ngợi khi cover "Giá Như"

13:50:29 16/04/2021
Bảo Yến Rosie vừa tiếp tục cho ra mắt ca khúc cover Giá Như của nhạc sĩ Bảo Thạch để chuẩn bị cho những dự án tiếp theo.

Sơn Tùng diện cả set đồ xanh, mặc quần nhưng ngỡ như váy

09:57:13 16/04/2021
Hình ảnh mới nhất của Sơn Tùng quảng bá cho ca khúc Muộn rồi mà sao còn khiến cư dân mạng hoang mang vì phong cách lạ.

Jack liều lĩnh để được gì?

07:24:28 16/04/2021
Với LAYLALAY, Jack ngày càng khác trong cách hát và viết lời. Đó là nỗ lực thay đổi hay sự liều lĩnh chưa chắc đã hiệu quả của gương mặt Gen Z nổi bật nhạc Việt hiện nay?

Vì sao ca khúc nhạc Hoa lời Việt sau 30 năm vẫn được yêu thích?

07:23:28 16/04/2021
Nhạc Hoa lời Việt bắt đầu thịnh hành từ thập niên 1990. Đến nay, vẫn có nhiều ca khúc xuất xứ từ Trung Quốc nổi tiếng ở Vpop.

Vpop có tân binh đào tạo tại Hàn Quốc, là học trò của nhạc sĩ đứng sau loạt hit của Bích Phương nhưng nói gì khi bị so giống Soobin?

22:42:10 15/04/2021
Chiều ngày 14/4, buổi họp báo ra mắt tân binh SOBE và MV mới Lựa Chọn Mai Sau đã diễn ra tại TP.HCM. Buổi họp báo như lời chào của SOBE đến khán giả Việt Nam cũng như đồng nghiệp và truyền thông sau 3 năm chuẩn bị

Phú Quang gặp gỡ Đoàn Chuẩn trong đêm nhạc 'Hà Nội phố'

17:29:00 15/04/2021
Những bản tình ca bất hủ của hai nhạc sĩ Đoàn Chuẩn - Phú Quang sẽ được tuyển tập trong live concert Hà Nội phố ngày 15/5 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Đang yên đang lành, "Rap Việt" bỗng nhiên bị “tố” không công bằng

15:53:50 15/04/2021
Chương trình Rap Việt gây bức xúc khi hẹn thí sinh 2h nhưng 1h đến đã hết số phải ngậm ngùi ra về, riêng Mai Ngô lại được ưu tiên?

Cư dân mạng "ăn vạ" với Rhymastic về việc "Rap Việt" thiếu công bằng

15:52:06 15/04/2021
Rhymastic vừa lên tiếng giải thích về chuyện casting Rap Việt, cư dân mạng ngay lập tức ăn vạ nam rapper.

Bùi Lan Hương trở lại với ca khúc mới dành riêng cho những ai cô đơn trong ngày Valentine Đen

13:47:45 15/04/2021
Suốt từ 2019 đến nay, Bùi Lan Hương đã liên tiếp góp mặt trong nhiều dự án nhạc phim đình đám và được khán giả mến mộ. Không để người hâm mộ chờ đợi thêm, nữ ca sĩ vừa chính thức trở lại với một ca khúc hoàn toàn mới.

Sơn Tùng M-TP sẽ phát hành nhạc mới qua chương trình “Giật Mình Lần 1”, fan muốn xem phải trả phí

13:46:32 15/04/2021
Gây tò mò cho khán giả từ cách nhá hàng cho đến hình thức quảng bá sản phẩm mới, Sơn Tùng M-TP đang là tâm điểm chú ý của công chúng trong những ngày qua. Nam ca sĩ sẽ chính thức comeback cùng ca khúc đầu tiên trong 2021 mang tên Muộn R...

Có thể bạn quan tâm

Ấn Độ nỗ lực tăng giường bệnh, oxy đối phó ca nCoV cao kỷ lục

Thế giới

00:55:04 19/04/2021
Bộ Y tế Ấn Độ sẽ tăng thêm giường bệnh Covid-19, trong bối cảnh các bang kêu gọi cung cấp thêm oxy và thuốc điều trị.

Bắt đối tượng bắn người trọng thương ở Lâm Đồng sau 15 giờ gây án

Pháp luật

00:28:36 19/04/2021
Ngày 18/4, Nguyễn Duy Hải (34 tuổi, trú tại xã Gia Lâm, huyện Lâm Hà), đối tượng được xác định dùng súng bắn người tại huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) đã bị bắt cùng khẩu súng tang vật khi đang lẩn trốn tại quận Bình Tân (TP HCM) và được di lý ...

Arsenal thoát thua đội xếp thứ 18 ở phút 90+7

Bóng đá thế giới

00:19:24 19/04/2021
Bàn thắng muộn của Eddie Nketiah giúp Arsenal hòa Fulham 1-1 ở trận đấu tối 18/4 (giờ Hà Nội).

Nguyễn Tuấn Anh ăn mừng cực dị cùng Hữu Tuấn sau trận thắng Hà Nội FC

Bóng đá việt nam

00:01:14 19/04/2021
CLB HAGL chính thức nâng thành tích bất bại của mình lên 9 trận sau khi giành chiến thắng 1-0 trước CLB Hà Nội tại vòng 10 V.League 2021 tối 18/4.

Quế Ngọc Hải troll Xuân Trường: Khẳng định là chuyền dài chẳng may vào lưới

Bên lề sân cỏ

23:57:14 18/04/2021
Bàn thắng để đời của người em mà nói thế này thì tình nghĩa có chắc bên lâu, phải không Quế Ngọc Hải?

H'Hen Niê xuất hiện 'thần sầu' trong trailer Miss Universe 2020

Sao việt

23:23:39 18/04/2021
Trailer Miss Universe 2020 tổng hợp những lát cắt ấn tượng trong lịch sử cuộc thi. HHen Niê xuất hiện với phần trình diễn dạ hội đẳng cấp.

Tượng đá trước cửa nhà dính vết tay người, tôi hoảng hồn tưởng trộm, ngờ đâu đằng sau là câu chuyện đau đến xé lòng

Tâm sự

23:21:25 18/04/2021
Khi xem hình ảnh trích từ camera, lòng tôi như vụn vỡ...

Cuộc sống của Từ Nhược Tuyên sau nhiều biến cố

Sao châu á

23:11:53 18/04/2021
Từ Nhược Tuyên tạm xa gia đình trở về Đài Loan đóng phim. Ở tuổi 46, cô có cuộc hôn nhân hạnh phúc với ông xã doanh nhân Lý Vân Phong.

Bật mí bí quyết chăm sóc da toàn diện với tảo xoắn nửa tháng sẽ có ngay hiệu quả rõ rệt

Làm đẹp

23:09:43 18/04/2021
Từ mặt nạ dưỡng da tới hỗn hợp sinh tố, bạn có thể tận dụng nhiều sức mạnh của tảo.

Rò rỉ thông tin Hoàng tử William yêu cầu anh họ đi giữa mình và em trai Harry, không có dấu hiệu tích cực cho mối quan hệ của 2 anh em?

Netizen

23:08:06 18/04/2021
Trước tang lễ Hoàng tế Philip, Hoàng tử William được cho là không muốn đi cùng em trai nên đã yêu cầu anh họ Peter Philips đi giữa mình và Harry.

Du hành ngược thời gian tại hai hòn đảo 'anh em' cách nhau 4km

Du lịch

23:06:25 18/04/2021
The Diomedes là hai hòn đảo nhỏ ở Bearing Sea nổi tiếng là một trong số ít những nơi bạn có thể du hành ngược thời gian.

Ngọc Trinh cứ mỗi lần thử nghiệm phong cách trang điểm đậm lại bị "fail toàn tập"

Phong cách sao

23:06:11 18/04/2021
Với lợi thế gương mặt baby, làn da trắng nữ hoàng nội y luôn hớp hồn người hâm mộ khi make up nhẹ nhàng, kẹo ngọt.

Lisa (BLACKPINK) mê boygroup nhà SM lắm rồi: Mới nhảy Kick It cực đỉnh giờ lại rủ rê thí sinh nhảy chung bài mới toanh

Nhạc quốc tế

22:58:32 18/04/2021
Huấn luyện viên có sân khấu kết hợp với các thực tập sinh luôn là một đặc sản được người theo dõi mong chờ tại chương trình Thanh Xuân Có Bạn. Trong tập mới nhất của Thanh Xuân Có Bạn 3, Lisa đã chính thức hé lộ về màn collab này.