Thanh Hương: Tôi không làm bạn với chồng cũ, không đưa chuyện ly hôn để PR phim

Theo dõi VGT trên

“Chúng tôi hoàn tất thủ tục ly hôn và kể từ đó tới nay, tôi chưa gặp lại chồng cũ, thậm chí nói chuyện điện thoại cũng không” – Diễn viên Thanh Hương chia sẻ.

Sau thành công của vai Luyến “lươn” phim Cuộc đời vẫn đẹp sao, Thanh Hương tiếp tục thử sức với vai Khanh trong phim Người một nhà.

Chia sẻ với VTC News, Thanh Hương tiết lộ chị đã tăng 10kg để vào vai Khanh. Nữ diễn viên cũng thẳng thắn phủ nhận tin đồn chị dùng chuyện ly hôn để thu hút sự chú ý của khán giả trước khi phim ra mắt.

- Sau 1 năm mới trở lại với phim truyền hình, Thanh Hương đã chuẩn bị gì cho vai Khanh trong “Người một nhà”?

Sau vai Luyến “lươn” phim Cuộc đời vẫn đẹp sao, sức khỏe của tôi khá yếu nên tôi tập trung vào việc hồi phục thể lực. Tôi đang trong quá trình tăng cân trở lại thì nhận được lời mời vào vai Khanh của phim Người một nhà.

Đọc kịch bản, tôi thấy đây là người phụ nữ đang nuôi con nhỏ, một tay cô ấy gánh vác kinh tế của gia đình, thuộc tuýp người nhiều lo toan. Thế nên tôi định hình rằng Khanh sẽ phải mũm mĩm, khỏe mạnh và tôi quyết định tăng lên 10kg để hợp với vai diễn.

Thanh Hương: Tôi không làm bạn với chồng cũ, không đưa chuyện ly hôn để PR phim - Hình 1

Tạo hình nhân vật mới của Thanh Hương.

- Trước đó, để vào vai Luyến “lươn” chị đã giảm 10kg, giờ lại tăng 10kg, liên tục thay đổi thể trọng có ảnh hưởng tới sức khỏe của chị?

Đương nhiên là việc tăng giảm cân liên tục sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe. Nhưng từ trước tới nay, nếu đã nhận vai tôi luôn lăn xả, hết mình cho vai diễn đó.

Thời điểm thực hiện vai Luyến, tôi giảm 10kg để ngoại hình hợp với hình tượng nhân vật. Do giảm cân nhiều trong thời gian ngắn nên tôi rất yếu, nhiều khi thoại chưa hết câu đã hụt hơi.

Muốn hồi phục thể lực để có thể diễn tốt hơn nên tôi mới quyết định tăng cân trở lại. May mắn là tôi thuộc tạng người dễ béo nên việc tăng cân không khó khăn gì.

Nhưng tôi không muốn tăng cân mà bị xồ xề, mất dáng nên tôi chăm chỉ tập luyện để tăng thể lực luôn. Hình ảnh hiện giờ của tôi cũng khá phù hợp với vai Khanh của Người một nhà rồi.

- Vai Luyến đang nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả nhưng Khanh của Người một nhà dường như sẽ không “được lòng” người xem. Khanh có sự ích kỷ khi đuổi người anh đã tha hương 10 năm của chồng ra khỏi nhà. Chị có sợ bị khán giả “ném đá”?

Video đang HOT

Làm diễn viên thì phải chấp nhận việc sẽ được thử thách ở nhiều dạng vai, tốt có, xấu có. Việc nhân vật là người tốt hay không, có được khán giả yêu mến hay không phụ thuộc vào mong muốn chủ quan của diễn viên, mà nó phụ thuộc vào tuyến nhân vật, vào kịch bản.

Nhưng tôi nghĩ điều quan trọng nhất với người diễn viên không phải là được đóng vai gì, mà là có làm tốt được vai diễn hay không. Dù là vai người tốt hay người xấu, vai được yêu mến hay bị “ném đá”, chỉ cần làm tốt vai trò của mình, khắc họa được đúng tính chất của nhân vật.

Thú thực, nhân vật Khanh ban đầu chắc chắn sẽ khiến nhiều khán giả ghét đấy, nhưng phim mới chỉ quay được những tập đầu thôi, hy vọng sau này Khanh sẽ có nhiều bước phát triển để chinh phục khán giả.

Thanh Hương: Tôi không làm bạn với chồng cũ, không đưa chuyện ly hôn để PR phim - Hình 2

Nữ diễn viên chấp nhận phản ứng của khán giả dành cho nhân vật.

- Thanh Hương công khai chuyện ly hôn ngay trước thời điểm phim “Người một nhà” ra mắt. Chị nghĩ sao nếu có ý kiến cho rằng chị dùng chuyện cá nhân để PR?

Đầu tiên, tôi phải khẳng định rằng tôi không muốn bỏ chồng. Thứ hai, tôi cũng không thể tính được thời điểm chính xác chúng tôi ly hôn để mà “căn” cho đúng lúc phim mới lên sóng rồi PR.

Trong suốt nhiều năm làm nghề, tôi chưa bao giờ dùng scandal để gây sự chú ý. Vậy nên nếu nói tôi dùng chuyện ly hôn để PR là rất tội nghiệp cho tôi.

Từ trước tới nay, tôi luôn rất thẳng thắn đối thoại với khán giả, chưa bao giờ giấu diếm gì, chỉ là tôi không đăng tải hình ảnh của chồng cũ thôi.

Vậy nên khi khán giả hỏi về cuộc sống hiện tại, nếu tôi đang hạnh phúc, tôi sẽ nói mình hạnh phúc, đã ly hôn thì tôi trả lời mình đã ly hôn. Việc tôi chia sẻ chuyện ly hôn gần với thời điểm phim mới ra mắt hoàn toàn là do trùng hợp.

- Hiện tại, mối quan hệ giữa chị và chồng cũ thế nào?

Trước đó chúng tôi đã có thời gian cho nhau nhìn nhận lại mối quan hệ, nhưng vẫn không thể cứu vãn được. Chúng tôi đã hoàn tất thủ tục ly hôn và kể từ đó tới nay tôi chưa gặp lại chồng cũ một lần nào. Thậm chí nói chuyện điện thoại với nhau cũng không có, chúng tôi chỉ trao đổi bằng tin nhắn nếu có việc liên quan đến các con.

Thanh Hương: Tôi không làm bạn với chồng cũ, không đưa chuyện ly hôn để PR phim - Hình 3

“Nói rằng tôi dùng chuyện ly hôn để PR là rất tội nghiệp cho tôi”.

- Rất nhiều cặp đôi vẫn giữ mối quan hệ thân tình hoặc làm bạn bè sau khi ly hôn, vì sao chị lại “dứt khoát” như thế với bố của các con mình?

Quan điểm của tôi trong chuyện tình cảm rất rõ ràng, nếu đã “dừng cuộc chơi”, tôi không muốn dây dưa gì. Nói thật, tôi muốn giữ khoảng cách với bạn ấy. Tôi nghĩ đã ra tòa xong rồi, mỗi người đều cần có thời gian và cơ hội để đi tìm hạnh phúc mới.

Nếu bạn ấy đã có người mới, tôi gặp sẽ khiến người đó không vui, và về phía tôi cũng vậy, nếu tôi có người mới chắc chắn họ cũng không thoải mái nếu tôi và chồng cũ cứ qua lại. Không thể ở bên nhau nữa thì cũng không nên làm phiền đến cuộc sống của nhau. Còn với con cái, tôi vẫn đảm bảo bạn ấy có đủ quyền lợi và nghĩa vụ dành cho các con.

Thanh Hương: Tôi không làm bạn với chồng cũ, không đưa chuyện ly hôn để PR phim - Hình 4

Thanh Hương muốn giữ khoảng cách với chồng cũ.

- Có tin đồn Thanh Hương đang tìm hiểu một “phi công trẻ”, thực hư chuyện này ra sao?

Tôi cũng không hiểu tin đồn tôi có bạn trai trẻ ở đâu ra nhưng đến thời điểm hiện tại, tôi đang độc thân, không ở trong một mối quan hệ tình cảm nào cả.

- Sau khi ly hôn, chị có sẵn sàng “mở lòng” đón nhận tình cảm? Mẫu bạn trai như thế nào sẽ lọt vào “mắt xanh” của chị?

Thời gian ly hôn cũng khá dài rồi, tôi cũng có tìm hiểu người mới nhưng chuyện không đi đến đâu cả, chúng tôi chỉ dừng ở mức “tìm hiểu” mà thôi. Bản thân tôi luôn sẵn sàng mở lòng đón nhận tình cảm, cuộc sống mới. Tôi cũng không đặt ra quá nhiều tiêu chí để tìm bạn trai đâu.

Với tôi, t.uổi tác của đối phương không quan trọng, miễn là người đó đủ trưởng thành, đủ bao dung và thấu hiểu để có thể đồng hành cùng tôi, thế là đủ.

- Xin cảm ơn chị!

Thanh Hương khẳng định vẫn độc thân, "chịu chơi" tăng 10kg vì vai diễn mới

"Làm nghề bao nhiêu năm, tôi chưa từng dùng những chuyện bên lề để PR, tôi cũng rất ít khi nhắc đến gia đình, đặc biệt là không đăng hình chồng", Thanh Hương chia sẻ.

Xuất hiện trong phim Người một nhà với vai Khanh - vợ của Tuấn Tú, Thanh Hương khiến nhiều người ngạc nhiên với ngoại hình mũm mĩm khác hẳn khi vào vai Luyến trong Cuộc đời vẫn đẹp sao.

Nữ diễn viên tiết lộ cô đã tăng 10kg để diễn "cho ra chất" của nhân vật: "Đọc kịch bản, tôi thấy Khanh thuộc tuýp người nhiều lo toan, lại có con nhỏ nên tôi nghĩ Khanh sẽ phải mũm mĩm, khỏe mạnh và tôi quyết định tăng lên 10kg để hợp với vai diễn".

Thanh Hương khẳng định vẫn độc thân, chịu chơi tăng 10kg vì vai diễn mới - Hình 1

Thanh Hương chia sẻ cô phải tăng 10kg để phù hợp với vai diễn mới

Thanh Hương cũng cho biết thêm, trước đó cô từng giảm 10kg vì nhân vật Luyến nên việc tăng cân trở lại cũng nằm trong kế hoạch của chị: "Để vào vai Luyến, tôi giảm 10kg cho hợp với hình tượng nhân vật. Do giảm cân nhiều trong thời gian ngắn nên tôi rất yếu.

Kết thúc vai diễn, tôi quyết định tăng cân trở lại thì lại nhận được lời mời vào vai Khanh. May mắn là tôi thuộc tạng người dễ béo nên việc tăng cân không khó khăn gì".

Trong phim Người một nhà, Thanh Hương sẽ tái ngộ Duy Hưng - bạn diễn đầy ăn ý của chị trong Mùa hoa tìm lại. Nữ diễn viên bày tỏ sự thích thú khi được tiếp tục làm bạn diễn của "đàn em": "Tôi và Hưng ngoài đời cũng khá thân thiết. Sau mỗi cảnh quay, tôi với Hưng hay ngồi lại để bàn bạc, tính toán xem cảnh đó diễn như vậy được chưa, nên thêm hay bớt gì...

Thanh Hương khẳng định vẫn độc thân, chịu chơi tăng 10kg vì vai diễn mới - Hình 2

Thanh Hương và Duy Hưng là những người bạn thân thiết ở ngoài đời, hiện tại họ đang cùng góp mặt trong bộ phim Người một nhà

T ôi đ.ánh giá Duy Hưng đúng là con người của nghiệp diễn, cậu ấy làm việc rất chuyên nghiệp và tận tâm. 'Màu' diễn của Duy Hưng cũng rất hợp với 'chất' của tôi. Trong phim này, theo kịch bản chúng tôi không có quá nhiều phân đoạn diễn chung. Nhưng đến nay kịch bản vẫn chưa hoàn thiện, hy vọng là chúng tôi sẽ có thêm nhiều cảnh chung với nhau".

Khi được hỏi về chuyện chia sẻ thông tin ly hôn vào đúng thời điểm phim Người một nhà ra mắt, Thanh Hương thẳng thắn cho biết cô không bao giờ dùng chuyện riêng tư để PR cho bản thân: "Làm nghề bao nhiêu năm, tôi chưa từng dùng những chuyện bên lề để PR, tôi cũng rất ít khi nhắc đến gia đình, đặc biệt là không đăng hình chồng.

Thanh Hương khẳng định vẫn độc thân, chịu chơi tăng 10kg vì vai diễn mới - Hình 3

Nữ diễn viên "Người một nhà" phủ nhận tin đồn có bạn trai trẻ sau khi ly hôn, khẳng định vẫn đang độc thân

Hơn nữa làm gì có ai muốn phải ly hôn đâu, nói tôi dùng chuyện này để PR thì thật tội nghiệp cho tôi. Tôi là người thẳng thắn nên khi khán giả hỏi, tôi sẵn sàng xác nhận thông tin. Việc thời điểm công bố chuyện ly hôn gần với thời gian ra mắt phim chỉ là sự trùng hợp mà thôi".

Nữ diễn viên cũng phủ nhận thông tin chị đang quen bạn trai trẻ: "Tôi cũng không biết tin đồn tôi có bạn trai trẻ ở đâu ra, nhưng đến thời điểm hiện tại tôi có thể khẳng định rằng tôi đang độc thân, không ở trong một mối quan hệ tình cảm nào cả. Thú thực, sau khi ly hôn, tôi cũng có tìm hiểu, nhưng chỉ dừng ở mức 'tìm hiểu' mà thôi".

Thanh Hương sinh năm 1988, đoạt giải nhì Hoa khôi Hải Dương năm 2006 khi vừa tròn 17 t.uổi. Hiện tại, cô đang công tác ở Nhà hát Kịch Hà Nội, và được đ.ánh giá là diễn viên thực lực trên màn ảnh nhỏ.

Thanh Hương gây chú ý từ vai Phan Hương trong phim Người phán xử. Đây cũng là vai diễn giúp nữ diễn viên giành Cánh diều Vàng đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất. Về sau, cô liên tục góp mặt trong các bộ phim giờ vàng VTV như Quỳnh búp bê, Mùa hoa tìm lại, Những ngày không quên, Cuộc đời vẫn đẹp sao và gần đây nhất là Người một nhà...

Ngoài diễn xuất, Thanh Hương còn có niềm đam mê ca hát. Cô là quán quân cuộc thi Trời sinh một cặp mùa ba và đã cho ra mắt một số sản phẩm âm nhạc. Chia sẻ về việc trở thành ca sĩ, Thanh Hương cho biết: "Nếu có cơ duyên, mọi người không chê giọng hát, tôi nghĩ mình có thể làm được".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Siu Black về vườn nuôi gia súc, nợ ngập đầu chưa trả nổi gốc, bị hỏi thẳng mặt
13:56:49 22/06/2024
LUNAS trổ tài nói tiếng Trung, mạnh ai nấy tung tài lẻ ở Tỷ tỷ đạp gió 2024
18:14:58 22/06/2024
Diện mạo hiện tại của Hồ Văn Cường thế nào?
06:38:37 23/06/2024
Subeo diện sơ mi trắng khoe visual "đỉnh chóp", khung hình phát sáng bên Kim Lý gây sốt
10:17:47 23/06/2024
Anh Đức chính thức công bố ngày cưới, khoe ảnh cô dâu chú rể xứng đôi vừa lứa
09:05:45 22/06/2024
Đỗ Mỹ Linh và chồng tặng anh trai t.iền tỷ, cặp anh em chuẩn con nhà vọng tộc
12:46:50 22/06/2024
Cận cảnh dàn xe rước dâu "toát ra mùi tiền" trong lễ vu quy của Midu và thiếu gia Minh Đạt
13:17:57 23/06/2024
Quang Lê sốc khi biết Siu Black bán heo được có 2 triệu: "Đi hát một show 20, 50 triệu rồi"
21:34:38 21/06/2024

Tin đang nóng

Lễ vu quy Midu: Dàn sính lễ và thái độ nhà chồng thiếu gia gây chú ý
13:08:17 23/06/2024
Sao Việt 23/6: Minh Hằng trẻ đẹp t.uổi 37, 'nữ hoàng Wushu' khoe con gái
13:22:24 23/06/2024
Harry Lu liên tục biệt tích trong ngày vui Midu, hết giá trị lợi dụng nên né xa?
14:04:47 23/06/2024
Harry Lu ở đâu giữa lúc Midu tổ chức đám hỏi với chồng thiếu gia?
12:57:25 23/06/2024
Bí ẩn lời tiên tri cuối của Vanga: tìm cô gái Việt mất tích qua 3 viên đường
14:08:04 23/06/2024
Tom Cruise người cha "thất bại" của Hollywood, bị con ruột từ mặt, bỏ họ cha
14:27:04 23/06/2024
Câu Chuyện Hoa Hồng: Lưu Diệc Phi nhận tin buồn, khán giả khóc cạn nước mắt
14:24:03 23/06/2024
Mai Phương lộ lý do không đến trao sash cho Ý Nhi, phủ nhận bị chèn ép?
12:44:55 23/06/2024

Tin mới nhất

Thuỷ Tiên theo dõi một nhân vật đặc biệt không phải Công Vinh trên MXH 1,1 triệu follow

18:05:13 23/06/2024
Giữa lúc chuyện hôn nhân bị đem ra bàn luận, những tài khoản mạng xã hội của Công Vinh và Thuỷ Tiên cũng được netizen quan tâm.

Dàn sao tưng bừng góp mặt ở lễ vu quy của Midu và chồng thiếu gia kém t.uổi

17:30:19 23/06/2024
Sáng 23/6, lễ vu quy của diễn viên Midu và chồng thiếu gia Minh Đạt chính thức diễn ra trước sự chứng kiến của hai bên gia đình, bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

Tóc Tiên gây tranh cãi vì phát ngôn: "Thật may mắn khi được sinh ra vào cuối 8X - đầu 9X"

14:55:23 23/06/2024
Mới đây, Tóc Tiên gây chú ý khi bày tỏ quan điểm về mặt trái, những vấn đề tiêu cực liên quan đến chuyện người trẻ thuộc thế hệ gen Z, 10X sử dụng mạng xã hội làm xôn xao dư luận thời gian qua.

Sốc visual nam thần màn ảnh Việt thời trẻ, hút gần 6 triệu view vì nhan sắc ăn đứt hội tài tử Hoa ngữ

13:13:29 23/06/2024
Thời trẻ, Huỳnh Anh Tuấn lại nổi tiếng bởi vẻ đẹp thư sinh, gương mặt mà giới trẻ ngày nay thường gọi với cụm từ baby face .

Vợ TiTi (HKT) nói chuyện con riêng con chung, bầu 7 tháng dung mạo gây chú ý

12:27:15 23/06/2024
Vợ nam ca sĩ TiTi (HKT) - Tuyết Nhung hiện đang mang thai ở tháng thứ 7, nhan sắc của nữ DJ được nhiều người khen ngợi. Bên cạnh đó, phát ngôn về chuyện con riêng của chồng cũng nhận về nhiều sự quan tâm.

Midu và chồng diện áo dài in một loài hoa đặc biệt trong lễ vu quy, xịn xò cỡ nào mà mất 3 tháng để thực hiện?

11:21:53 23/06/2024
Áo dài Midu và Minh Đạt diện trong lễ gia tiên có màu đỏ chủ đạo, được lấy cảm hứng từ hoa mơ, mang ý nghĩa về sự độc lập, kiên trì và chung thuỷ.

Lễ ăn hỏi Midu - Minh Đạt: Cô dâu diện áo dài đỏ, phù rể Harry Lu vắng mặt?

11:20:00 23/06/2024
Sáng nay 23/6, Midu và thiếu gia Minh Đạt đã tổ chức lễ ăn hỏi tại nhà riêng. Buổi lễ được diễn ra theo nghi thức truyền thống, chỉ có người thân và một số bạn bè thân thiết tham dự.

Ngọc Anh: "tiểu tam" màn ảnh có gu thời trang táo bạo, nhận không ít dèm pha

11:13:37 23/06/2024
Không chỉ là tiểu tam cuốn hút trên màn ảnh, với lối diễn xuất chân thật, diễn viên Ngọc Anh ngoài đời thực còn khiến nhiều fan hâm mộ, đặc biệt là cánh mày râu phải siêu lòng trước vóc dáng nét căng, vượt mặt nhiều hot girl tên t.uổi

Lễ vu quy Midu và Minh Đạt: Cô dâu nhận sính lễ kim cương, hành động nam thiếu gia với nhà vợ gây chú ý!

10:14:05 23/06/2024
Sau nhiều ngày mong chờ, lễ vu quy của diễn viên Midu và thiếu gia Minh Đạt đã chính thức diễn ra vào sáng 23/6.

Sao nam Vbiz lộ chuyện bí mật ly hôn chỉ vì một bức ảnh dậy sóng MXH

08:39:05 23/06/2024
Thời điểm hình ảnh trong đám cưới được chia sẻ rầm rộ, Long Đẹp Trai bị bao vây bởi lời xì xầm đến từ cộng đồng mạng.

Thông tin chính thức về việc Hoa hậu Gen Z "mất tích bí ẩn khỏi Vbiz"

06:35:00 23/06/2024
Thời gian vừa qua, Hoa hậu Mai Phương bất ngờ trở thành cái tên nhận được sự chú ý. Nguyên do vì người đẹp sinh năm 1999 đột ngột vắng bóng, hạn chế tham gia các hoạt động giải trí.

Mai Phương bất ngờ vắng mặt trong buổi trao sash cho Ý Nhi, đương kim Miss World g.ây s.ốc visual

23:25:43 22/06/2024
Sự kiện quy tụ nhiều Hoa - Á hậu đình đám và tâm điểm chú ý chính là buổi lễ nhận sash thi Miss World của Hoa hậu Ý Nhi.

Có thể bạn quan tâm

Fed có khả năng hạ lãi suất sớm nhất là vào tháng 9/2024

Thế giới

18:08:08 23/06/2024
Các nhà kinh tế không cho rằng tốc độ lạm phát chậm sẽ đủ sức thuyết phục các quan chức vào thời điểm diễn ra cuộc họp Ủy ban Thị trường mở Liên bang (FOMC) vào tháng 7/2024, lạm phát đang trên đà giảm xuống mục tiêu 2% của Fed.

Người dân bức xúc vì mùi hôi thối từ nhà máy phân bón

Tin nổi bật

17:55:05 23/06/2024
Từ thực tế trên, chính quyền địa phương và ngành chức năng cần vào cuộc quyết liệt hơn, yêu cầu nhà máy thực hiện nghiêm túc các giải pháp đã cam kết để chấm dứt tình trạng ô nhiễm, trả lại môi trường sống trong lành cho người dân.

Bắt Giám đốc doanh nghiệp l.ừa đ.ảo chiếm đoạt gần 500.000 USD

Pháp luật

17:29:50 23/06/2024
Chiều 23/6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bạc Liêu cho biết vừa khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam Võ Thành Đoạt (SN 1972, ngụ quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh) về hành vi L.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản .

Loài cây nhà giàu mê mẩn: Tên gọi "bá đạo", sống được trăm năm, cải thiện phong thủy và tài vận cho gia chủ

Trắc nghiệm

17:29:31 23/06/2024
Nhiều người sẵn sàng chi số t.iền khủng để rước loài cây này về nhà. Nhà giàu mê tít 3 loài cây này: Nghe tên thôi đã thấy phú quý t.iền tài, gia chủ muốn nghèo cũng khó3 loài cây yêu bóng tối

Dàn mỹ nhân Trung Quốc đổ bộ Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai, 1 sao nam gây kinh ngạc với màn b.ắn tiếng Trung cực mượt

Tv show

17:20:20 23/06/2024
Sự xuất hiện của dàn mỹ nhân Trung Quốc này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai mùa đầu tiên.

Cặp vợ chồng chuyển từ ngôi nhà 500m2 ở ngoại ô sang căn hộ 37m2 ở trung tâm thành phố: Ngôi nhà tốt không liên quan gì đến diện tích

Sáng tạo

17:17:11 23/06/2024
Một gia đình 4 người nhà Shanshan và Zhang Wei, ban đầu sống trong một ngôi nhà lớn rộng 500m2 ở ngoại ô Thượng Hải. Sau đó, để cho con đi học, cả 2 đã quyết định mua 1 căn nhà rộng 37m3 trong 1 con hẻm cũ ở trung tâm thành phố.

Đen lại gây tò mò với teaser chèo thuyền trên... cát

Nhạc việt

17:16:38 23/06/2024
Ngày 22-6, Đen gây bất ngờ khi tung teaser MV Friendship mà không hé lộ gì về âm nhạc. Dẫu vậy, phần ý tưởng hình ảnh đã đủ khiến khán giả tò mò.

"Mặc vũ vân gian" kết thúc: Những cái c.hết gây tiếc nuối cho khán giả

Phim châu á

17:10:11 23/06/2024
Ở tập cuối, không ngoài dự đoán khi cặp đôi chính Tiết Phương Phỉ (Ngô Cẩn Ngôn) và Tiêu Hoành (Vương Tinh Việt) đã có một cái kết hạnh phúc. Trong khi đó, những nhân vật phản diện đều phải trả giá cho những sai lầm của mình.

Dân đô thị: Sáng cầu mưa, trưa cầu nắng

Lạ vui

17:08:51 23/06/2024
Thời tiết đỏng đảnh khiến dân đô thị không biết sống sao cho thuận tự nhiên , vừa cầu mưa xong lại chuyển qua cầu cho nắng ráo...Bức xúc vì cư dân mạng hếtcầu mưalại cầu nắng, bạn đọc Hằng Nga (TP.HCM) góp ý.

Suri Cruise xuất hiện rạng rỡ bên mẹ trong lễ tốt nghiệp trung học, gạch họ bố ra khỏi tên

Sao âu mỹ

17:01:42 23/06/2024
Xuất hiện tại lễ tốt nghiệp 2 mẹ con Suri Cruise nhanh chóng trở thành tâm điểm được công chúng và giới truyền thông săn đón.

Siêu mẫu Emily Ratajkowski diện váy ngắn khiến các cô nàng thích thanh lịch 'phát thèm'

Phong cách sao

16:36:00 23/06/2024
Khi siêu mẫu Emily Ratajkowski chạy việc vặt ở Manhattan vào tuần trước, cô diện chiếc váy ngắn dáng thể thao, khỏe khoắn, thu hút hàng triệu sự chú ý của người hâm mộ, khiến các tín đồ thời trang yêu vẻ đẹp thanh lịch, đơn giản phát th...