Nữ diễn viên Vbiz vừa thông báo tan vỡ hôn nhân 10 năm: Con gái bị nhắn tin hỏi chuyện bố mẹ ly dị

Theo dõi VGT trên

Thanh Hương cho biết, việc con gái bị nhắn tin hỏi chuyện bố mẹ ly dị đã khiến cô phiền lòng trong những ngày gần đây.

Trong cuộc nói chuyện với truyền thông mới đây, diễn viên Thanh Hương đã có những chia sẻ về việc bắt đầu cuộc sống của một mẹ đơn thân.

Nữ diễn viên cho biết, hiện tại cô đã chuyển về sống cùng bố mẹ đẻ và 2 con gái. Cuộc sống của 3 mẹ con không bị xáo trộn, ngược lại còn vui vẻ và hạnh phúc vì được ông bà chăm sóc. Tuy nhiên, điều khiến Thanh Hương phiền lòng là những ngày gần đây, con gái của nữ diễn viên nhận được các cuộc gọi để hỏi về chuyện ly hôn của bố mẹ.

“Rõ ràng là cuộc sống riêng của mình đang bước vào một hành trình mới. Nhưng nhờ về ở chung thì tôi lại được chăm sóc bố mẹ nhiều hơn. Mọi người đều đang rất hạnh phúc, quan tâm nhau.

Trước đó tôi cũng đã chia sẻ với con, khi tôi dừng cuộc hôn nhân lại thì các con đều rất thoải mái, tôi không để các con cảm giác chúng bị thiếu thốn gì hết. Bố vẫn đón các con đi chơi bình thường. Chúng tôi không căng thẳng với nhau gì hết, chỉ là không gặp nhau nữa để cả hai có cuộc sống mới. Chúng tôi vẫn trao đổi với nhau qua điện thoại để biết con đang như thế nào.

Nữ diễn viên Vbiz vừa thông báo tan vỡ hôn nhân 10 năm: Con gái bị nhắn tin hỏi chuyện bố mẹ ly dị - Hình 1

Diễn viên Thanh Hương

Tôi chưa bao giờ cấm con hay chưa bao giờ nói xấu về bố trước mặt các con. Vì dù có chuyện gì xảy ra thì chúng tôi vẫn là bố mẹ. Thậm chí có những hôm tôi phải để ý các con, xem cảm xúc chúng thế nào nhưng mình chưa kịp hỏi thì con đã nói trước rồi.

Tôi không biết sau này thế nào, nhưng hiện tại các con chưa có suy nghĩ gì hay bị ảnh hưởng bởi cuộc hôn nhân của bố mẹ. Tôi cũng hỏi cô giáo của con xem có gì thay đổi không thì cô nói không có vấn đề gì. Cách các con cư xử, chia sẻ với tôi không có gì khác trước đây.

Nhưng đúng là mấy hôm nay con có nhắn cho tôi, nói rằng có bác nhắn tin hỏi chuyện nhà mình. Tôi dặn con xin phép không chia sẻ chuyện của bố mẹ. Tôi không hiểu sao lại làm điều này với một đ.ứa t.rẻ. Thà mình đừng hỏi thì nó thấy bình thường, mình cứ hỏi thì nó lại phải nghĩ. Mình chỉ đừng nói dối các con thôi.

Video đang HOT

Tôi đang đối diện với các con một cách bình thường và tạo cho các con không gian hạnh phúc. Bố không ở cạnh nhưng vẫn đi lại bình thường, cũng ở gần thôi chứ không xa. Cuộc sống của mấy mẹ con chẳng có gì thay đổi cả”, Thanh Hương tâm sự.

Nữ diễn viên cho biết, đôi lúc cô cảm thấy hơi sợ vì không thấy các con hỏi gì về chuyện của bố mẹ. Có lần, Thanh Hương nhắn tin hỏi con có suy nghĩ gì không thì đã nhận được câu trả lời: “Đó là chuyện riêng của bố mẹ, chuyện của người lớn, chúng con không tham gia. Con thấy đó là câu chuyện bình thường, có những bạn trong lớp cũng có bố mẹ như vậy”. Nữ diễn viên cảm thấy an tâm vì các con không bị nghĩ ngợi quá nhiều.

Nữ diễn viên Vbiz vừa thông báo tan vỡ hôn nhân 10 năm: Con gái bị nhắn tin hỏi chuyện bố mẹ ly dị - Hình 2

Về chuyện tình cảm cá nhân ở hiện tại, Thanh Hương khẳng định mình đang độc thân và có thể mở lòng với những mối quan hệ mới.

“Bây giờ tôi sẵn sàng mở lòng. Khi tôi chia sẻ thế này thì người khác có quyền đến với mình. Hương là một người phụ nữ bình thường và Hương nghĩ cuộc sống mình phải có tình yêu, có một người đàn ông để mình tâm sự những câu chuyện hằng ngày thay vì một mình gồng lên chịu đựng tất cả. Hương nghĩ mình còn đủ thanh xuân để yêu được nữa.

Hương tin rằng, phụ nữ nói người ta có thể một mình thì không phải đâu. Chẳng qua người ta phải cố gắng, nghị lực, gồng mình lên mà sống thôi chứ nếu tình yêu đến thì họ sẽ đón nhận. Hương cũng vậy, Hương cũng đang rất muốn có người yêu đây, nhưng mà chưa có thôi (cười)”, nữ diễn viên chia sẻ.

Tuy vậy, Thanh Hương quan điểm sẽ không chia sẻ việc có tình yêu mới với các con quá sớm.

Nữ diễn viên Vbiz vừa thông báo tan vỡ hôn nhân 10 năm: Con gái bị nhắn tin hỏi chuyện bố mẹ ly dị - Hình 3

Thanh Hương sinh năm 1988, là diễn viên truyền hình quen mặt với khán giả qua hàng loạt bộ phim nổi tiếng như Người phán xử, Quỳnh Búp Bê, Cuộc đời vẫn đẹp sao, Thương nhớ ở ai…

Ngày 11/3/2024, Thanh Hương xác nhận đã ly hôn chồng doanh nhân được một thời gian dài. Nữ diễn viên cho biết cả hai đã cho nhau thời gian để hàn gắn nhưng không thành công. Lý do tan vỡ hôn nhân không phải do người thứ 3.

Thanh Hương đã giấu kín thông tin ly hôn trong suốt một thời gian dài. Cô sẵn sàng công bố khi tâm lý đã ổn định và để tránh gây hiểu lầm không đáng có. Nữ diễn viên và chồng cũ vẫn cư xử văn minh để cùng lo cho con cái.

Cuộc sống của diễn viên Thanh Hương sau 1 năm ly hôn

Diễn viên Thanh Hương xác nhận ly hôn hơn 1 năm trước, kết thúc cuộc hôn nhân hơn 10 năm khiến nhiều người bất ngờ.

Nữ chính của phim Cuộc đời vẫn đẹp sao là gương mặt thực lực của phim giờ vàng với rất nhiều phim ăn khách như Quỳnh búp bê, Người phán xử, Mùa hoa tìm lại... Trong suốt hành trình làm nghệ thuật khán giả chỉ biết Thanh Hương với các vai diễn trên màn ảnh nhỏ, bởi cô ít khi tiết lộ cuộc sống hôn nhân.

Được biết, nữ diễn viên lấy chồng năm 21 t.uổi và có hai cô con gái. Nhưng Thanh Hương chưa từng tiết lộ hình ảnh chồng trên trang cá nhân bởi cô quan niệm rằng hôn nhân là chuyện riêng tư và cô muốn giữ sự bình yên cho gia đình, cho những người thân yêu.

Cuộc sống của diễn viên Thanh Hương sau 1 năm ly hôn - Hình 1

Diễn viên Thanh Hương đã ly hôn hơn 1 năm trước. FBNV

Được biết Thanh Hương đã ly hôn hơn 1 năm trước, nhưng cô mới xác nhận vào hôm 11.3 trong một bài phỏng vấn. Thời điểm đó, nữ diễn viên sinh năm 1988 đang quay phim Cuộc đời vẫn đẹp sao. Cô từng chia sẻ mình sút hơn 10kg vì do quay phim vất vả, dành nhiều tâm sức cho vai diễn và không chia sẻ gì thêm.

Nói về nguyên nhân dừng cuộc hôn nhân của mình, Thanh Hương cho rằng không có chuyện "người thứ ba" và bản thân cô cũng thấy có lỗi một phần trong đó vì đã dành quá nhiều thời gian cho công việc, cho các vai diễn nên ít có thời gian chăm sóc gia đình. Hiện tại mối quan hệ giữa cô và chồng cũ vẫn tốt đẹp. Họ vẫn liên lạc với nhau để chia sẻ về con cái nhưng tránh gặp mặt.

Cuộc sống của diễn viên Thanh Hương sau 1 năm ly hôn - Hình 2

Nữ chính Cuộc đời vẫn đẹp sao "lột xác" hơn về hình ảnh sau khi ly hôn. FBNV

Sau ly hôn, nếu nhìn lại khoảng thời gian đó có thể thấy Thanh Hương dành nhiều tâm huyết cho nghệ thuật hơn, không chỉ phim mà cô còn lấn sân sang ca hát. Từng là quán quân Trời sinh một cặp năm 2019 nhưng ngay thời điểm đó Thanh Hương vẫn không đả động đến âm nhạc. Mãi đến khi phim Cuộc đời vẫn đẹp sao đóng máy, cô mới cùng nhạc sĩ, nhà sản xuất Dương Trường Giang thực hiện dự án cộng đồng Cuộc đời vẫn đẹp sao.

Họ cùng nhau đi qua nhiều vùng miền, những địa điểm cộng đồng để hát cho người dân lao động, cho người khốn khó ở vùng xa nghe. Khi chia sẻ về chuyện lấn sân làm ca sĩ, diễn viên Thanh Hương từng tiết lộ với Thanh Niên rằng bản thân cô cần những khoảng lặng và âm nhạc là nơi giúp cô tìm thấy sự bình yên, cảm xúc để tiếp tục hành trình cho những vai diễn trên màn ảnh nhỏ.

Cuộc sống của diễn viên Thanh Hương sau 1 năm ly hôn - Hình 3

Thanh Hương chia sẻ hiện tại cô muốn dành thời gian nhiều hơn cho công việc và chăm sóc hai con gái. FBNV

Trong dịp Tết Giáp Thìn, Thanh Hương tiết lộ với chúng tôi chuyện cô đón tết cùng bố mẹ và hai con gái. Dù bận rộn nhưng nữ chính của Mùa hoa tìm lại vẫn dành vài ngày cuối năm để gói bánh chưng, mua quà tết, sum vầy cùng người thân. Từng hỏi Thanh Hương về cuộc sống riêng nhưng cô không muốn chia sẻ, chỉ tiết lộ chuyển về sống cùng bố mẹ.

"Tôi đã chia sẻ như vậy và thực sự không muốn nói gì thêm. Tôi muốn dành thời gian cho công việc và hiện đang quay phim mới. Cũng chỉ muốn xác nhận một lần như vậy để tránh những hiểu lầm với những người không biết chuyện", Thanh Hương chia sẻ khi chúng tôi liên lạc.

Cuộc sống của diễn viên Thanh Hương sau 1 năm ly hôn - Hình 4

Thanh Hương và hai con. FBNV

Trên trang cá nhân, Thanh Hương cũng "lột xác" hơn về hình ảnh, gợi cảm hơn. Cô dành thời gian nhiều hơn cho việc giữ gìn sắc vóc nên mỗi ngày đều chăm chỉ đến phòng tập. Thanh Hương còn tiết lộ việc theo học thạc sĩ quản lý văn hóa để thuận lợi hơn trong việc dạy kỹ năng diễn xuất tại một số câu lạc bộ năng khiếu mà cô đang tham gia lâu nay.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

"Tình địch" một thời của Tăng Thanh Hà: Ra nước ngoài định cư giữa lúc sự nghiệp đang lên, mối quan hệ với "ngọc nữ" bây giờ gây bất ngờ
12:49:34 11/06/2024
Đám cưới gây choáng nhất Vbiz: 1000 khách mời, đón dâu bằng dàn xế hộp 20 tỷ, t.iền mừng cưới mới g.ây s.ốc
13:08:02 12/06/2024
Nam diễn viên Việt gây chấn động với chuyện vợ kém 13 t.uổi thức từ 5h sáng để bóp chân, nấu ăn cho mẹ chồng
12:56:51 12/06/2024
Nữ ca sĩ Việt kêu gọi chị em phụ nữ bớt hi sinh và "đừng có quên nhan sắc của mình"
23:00:22 11/06/2024
Nữ ca sĩ Vbiz "ở ẩn" suốt 2 năm qua: Gương mặt khác lạ, mối quan hệ với rapper kém 6 t.uổi gây xôn xao
19:51:30 12/06/2024
Midu và thiếu gia Minh Đạt tung trọn bộ ảnh cưới sang chảnh tại Pháp: Viusal dâu rể quá xứng đôi, thần thái phu nhân hào môn là đây!
23:30:50 11/06/2024
Sao nam Vbiz ngỡ ngàng vì món quà từ tập thể người yêu cũ sau 1 tuần kết hôn
14:49:57 11/06/2024
Nghệ sĩ Quốc Tuấn: "Bôm đã biết làm điệu và rất thích mặc quần áo mới"
22:57:06 11/06/2024

Tin đang nóng

Hình ảnh xinh đẹp và sang chảnh đến mức "khó tin" của cô gái "ăn hơn 11 triệu không trả tiền"
06:50:50 13/06/2024
"Nam thần phim Việt" 42 t.uổi chưa lấy vợ, làm chủ shop đồ ăn vặt: Cát-xê đóng phim 2 tháng không bằng doanh thu 1-2 ngày livestream bán hàng
07:54:07 13/06/2024
Diễn viên Anh Tài nhập viện vì tai nạn, phát hiện bị bệnh nguy hiểm
07:08:44 13/06/2024
Jun Phạm không ngại với những cảnh ôm hôn thân mật với Thúy Ngân
05:58:39 13/06/2024
Song Hye Kyo đại náo sự kiện trời Âu: Sexy hút hồn trong chiếc váy đỏ "khét lẹt", tạo khung hình "chị em tài phiệt" đã mắt bên Cha Eun Woo
07:47:27 13/06/2024
Con riêng của chồng nằng nặc muốn ở với tôi sau khi ly hôn
07:29:30 13/06/2024
Diễn viên Thu Trang lộ dấu hiệu nghi mang thai lần 2 ở t.uổi 39
06:34:55 13/06/2024
Elly Trần tái xuất MXH, đăng loạt ảnh ăn mặc phong phanh trong bếp, đẹp mặn mà được gọi vợ yêu
05:42:22 13/06/2024

Tin mới nhất

Sắc vóc đáng kinh ngạc của con gái "vua cải lương", 18 t.uổi đã nổi tiếng khắp vùng

07:51:14 13/06/2024
Quế Trân là nghệ sĩ cải lương trẻ t.uổi nhất được phong tặng danh hiệu NSND. Từ năm 8 t.uổi, Quế Trân đã theo ba là cố NSND Thanh Tòng đưa đi khắp các tỉnh thành để diễn cùng gánh hát.

Con gái NSND Công Lý: Tôi rất biết ơn cô Ngọc Hà - vợ mới của bố!

07:32:09 13/06/2024
Đôi khi tôi nể phục cô Hà và thấy may khi có cô ấy bên cạnh bố. Tôi cảm ơn vì cô ấy đã chăm sóc bố tôi tới hiện tại - Thục Anh - con gái của NSND Công Lý trải lòng.

Loạt sao Việt lo lắng cho Hứa Minh Đạt

23:34:07 12/06/2024
Mới đây, trên trang cá nhân, Hứa Minh Đạt đã viết một status trêu chọc vợ là diễn viên Lâm Vỹ Dạ. Tuy nhiên, cách viết của nam diễn viên khiến ai cũng phải bật cười.

Con trai Minh Hằng chiếm spotlight vì biểu cảm siêu cưng, độ hot vượt cả mẹ

20:00:39 12/06/2024
Sau khi thành viên mới ra đời, Minh Hằng thường xuyên chia sẻ hình ảnh con trên mạng xã hội. Vào ngày 11/6, nữ ca sĩ sinh năm 1987 đã xả kho loạt bức hình của bé Mỡ.

Từng bị công kích vì ngoại hình mũm mĩm, Phan Như Thảo hiện tại tăng 3kg vẫn bị nhận xét "ốm nhom"

19:56:00 12/06/2024
Mới đây, Phan Như Thảo đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh cận cảnh thân hình của mình và so sánh với vóc dáng mũm mĩm trước đây.

Huy Khánh bị soi dấu hiệu r.ạn n.ứt hôn nhân lần 2, vợ về Việt Nam nhưng né chạm mặt

17:49:06 12/06/2024
Hôn nhân của diễn viên Huy Khánh và bà xã Mạc Anh Thư được công chúng dành sự quan tâm trong thời gian gần đây.

Hoa hậu Mai Phương đã sang Mỹ định cư?

17:35:03 12/06/2024
Sau khi hoàn thành nhiệm vụ đại diện Việt Nam chinh chiến Miss World, Hoa hậu Mai Phương trở nên im hơi lặng tiếng hơn.

Hơn 1 tháng trôi qua, Lan Ngọc đang làm gì tại Úc?

17:32:27 12/06/2024
Những ngày qua, nữ diễn viên tục đăng khoảnh check in dạo phố, ăn uống chanh sả , trung bình cứ mỗi ngày Lan Ngọc sẽ tung 1 bộ ảnh mới để cập nhật hoạt động đời thường tại Úc.

Việt Trinh: Tôi hiền như mèo, nhưng ai động tới con trai, tôi sẽ hóa thành hổ

16:59:24 12/06/2024
Người đẹp Tây Đô thừa nhận có tính cách hiền lành nhưng nếu ai đó xúc phạm, động đến con trai thì cô sẽ sẵn sàng xù lông để bảo vệ.

Quốc Tuấn và hành trình hơn 20 năm tìm lại cuộc sống bình thường cho con trai

16:46:47 12/06/2024
Hành trình tìm lại cuộc sống bình thường cho con trai của Quốc Tuấn khiến hàng chục triệu người khâm phục và ngưỡng mộ.

Lệ Quyên: Không thấy ai phù hợp, đồng điệu như Lâm Bảo Châu

15:33:47 12/06/2024
Lệ Quyên thừa nhận, cô đã tìm kiếm nhiều người đảm nhiệm vai nam chính trong MV Tình chỉ đẹp khi vừa bắt đầu nhưng không ai phù hợp như Lâm Bảo Châu.

Minh Tú được mẹ chồng chia sẻ 3 quy tắc 'giữ lửa' cho bữa cơm gia đình

14:41:25 12/06/2024
Sau lễ cưới vào tháng 4, vợ chồng Minh Tú đã quyết định có một chuyến về quê chồng tại Đức để thăm ba mẹ chồng và người thân.

Có thể bạn quan tâm

Khám phá "Miền Tây giữa lòng phố Hội"

Du lịch

08:57:29 13/06/2024
Đến Hội An, du khách không chỉ được khám phá một Di sản Văn hóa thế giới với những khu phố cổ yên bình, mà còn có dịp khám phá những điều vô cùng thú vị tại Khu Di tích lịch sử văn hoá Rừng dừa Bảy Mẫu

Vầng trăng khóc từng khiến Nguyễn Văn Chung bị nghi đạo nhạc, Nhật ký của mẹ được Nhật Bản, Đức mua

Nhạc việt

08:55:59 13/06/2024
Vầng trăng khóc là một trong những sáng tác đặc biệt, đ.ánh dấu cột mốc trong sự nghiệp của Nguyễn Văn Chung. Ca khúc này được khán giả yêu cầu Nhật Tinh Anh và Khánh Ngọc hát đi hát lại tận ba lần trong một show diễn.

Cặp đôi U50 Hà Nội có con bằng IVF: Bố bỉm không ngần ngại đáp trả lời dè bỉu

Netizen

08:52:50 13/06/2024
Trong thời gian gần đây, sự chú ý của cư dân mạng đã dành cho hành trình bầu bí của một cặp đôi ở t.uổi U50 tại Hà Nội.

Bắt đối tượng tại Quảng Ninh lừa bán đất ảo chiếm đoạt t.iền

Tin nổi bật

08:50:39 13/06/2024
Trước đó, ngày 10/6/2024, Cơ quan CSĐT Công an huyện Ba Chẽ đã ban hành Quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với Chương Thị Gái về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản", quy định tại khoản 2, Điều 174 Bộ luật Hình sự.

Jin (BTS) chính thức xuất ngũ

Nhạc quốc tế

08:48:19 13/06/2024
Sau khoảng gần 2 năm thực hiện nghĩa vụ quân sự, Jin (BTS) chính thức xuất ngũ với sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ lẫn các thành viên trong nhóm.

Đồng nghiệp 23 t.uổi luôn làm những việc bất thường khiến tôi phát điên, tôi chỉ thẳng mặt cô ta: "Làm thế em cũng không đẹp lên được đâu"

Góc tâm tình

08:33:18 13/06/2024
Mọi chuyện bắt đầu từ khi tôi chuyển đến chỗ ngồi mới, ngay cạnh Linh. Tôi không biết từ khi nào, không gian làm việc của tôi nơi công ty đã trở thành sân khấu cho những cô gái trẻ vô tổ chức và vô ý thức.

Tử vi ngày 13/6/2024: Ba con giáp vất vả, gặp nhiều chuyện khó nhằn, tài lộc tiêu hao

Trắc nghiệm

08:23:52 13/06/2024
Nguy cơ đang rình rập ba con giáp này trong ngày Mậu Thân (13/6/2024). Bạn làm gì cũng cần cẩn thận nếu không muốn vướng vào rắc rối, mâu thuẫn.

Thái Bình: Công an khám nhà, bắt giam doanh nhân có biệt danh La "điên"

Pháp luật

08:23:06 13/06/2024
Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Thái Bình vừa thi hành lệnh khám xét nơi ở, thực hiện bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Sơn La (67 t.uổi, thường gọi La điên ) - là chủ doanh nghiệp Mạnh La nổi tiếng tại tỉnh Thái Bình vào tối...

Hoa hậu Thanh Thủy khoe nhan sắc trong trẻo cùng đường cong quyến rũ trong BST váy cưới

Người đẹp

08:01:56 13/06/2024
Khoác lên người 6 mẫu váy cưới của nhà thiết kế Kim Anh, Hoa hậu Thanh Thủy không chỉ ghi điểm bởi nhan sắc trong trẻo mà còn khoe khéo đường cong quyến rũ.

Thêm một công thức nấu thịt viên siêu ngon, lạ miệng, trẻ nhỏ thích mê

Ẩm thực

08:01:54 13/06/2024
Từ những nguyên liệu đơn giản, quen thuộc nếu khéo biến tấu và chế biến sẽ thành món ăn vô cùng hấp dẫn và tốn cơm.

Kiểu trang phục phối cùng giày bệt giúp bạn trông cao hơn

Thời trang

08:00:49 13/06/2024
Giày bệt được coi là phụ kiện không thể thiếu trong tủ đồ của chị em. Thiết kế giày đế bệt không chỉ tạo cảm giác thoải mái, đi cả ngày không sợ đau chân, mà còn giúp phong cách của chị em thêm trẻ trung, đa dạng.