Tháng 3 Âm lịch, 3 con giáp lạc quan đối đầu với thử thách, tài lộc như nước, tài khoản nhảy số liên tục

Theo dõi VGT trên

Nhờ giữ tinh thần lạc quan và sự tập trung trong công việc, 3 con giáp này giành thắng lợi lớn trong tháng 3 Âm lịch.

2 tuần tới, 3 con giáp đón thử thách, mở cơ hội, kiên trì ắt thành công, t.iền về đầy túi

Con giáp t.uổi Mão

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Mão được biết đến với trí tuệ sắc bén và khả năng suy luận logic tốt. Họ thông minh, có khả năng hiểu và phân tích các vấn đề một cách tinh tế.

Con giáp này có tính cách quyết đoán và kiên định trong việc đạt được mục tiêu của mình. Dù gặp phải khó khăn và thách thức, họ luôn dám mạnh mẽ và không bao giờ từ bỏ.

Người t.uổi Mão mang tính độc lập cao và không thích bị ràng buộc bởi quy tắc và giới hạn. Họ muốn tự do trong suy nghĩ, hành động và thích khám phá thế giới theo cách của riêng mình.

Tháng 3 Âm lịch, 3 con giáp lạc quan đối đầu với thử thách, tài lộc như nước, tài khoản nhảy số liên tục - Hình 1

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, n gười t.uổi Mão được biết đến với trí tuệ sắc bén và khả năng suy luận logic tốt. (Ảnh Pixabay)

Những người sinh năm Mão hiền lành, lịch sự và giỏi giao tiếp với người khác. Họ tốt bụng, hay giúp đỡ và luôn quan tâm đến người khác nên chiếm được tình cảm và sự tôn trọng của mọi người.

Tháng 3 Âm lịch, 3 con giáp lạc quan đối đầu với thử thách, tài lộc như nước, tài khoản nhảy số liên tục - Hình 2

2 tuần tới, 3 con giáp đón thử thách, mở cơ hội, kiên trì ắt thành công, t.iền về đầy túi

Con giáp t.uổi Mão cũng có năng khiếu nghệ thuật và tầm nhìn thẩm mỹ mạnh mẽ. Họ phù hợp với những ngành nghề liên quan đến nghệ thuật, sáng tạo. Sự dịu dàng và tốt bụng của họ cũng giúp họ hình thành được nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc sống, dù là gia đình, tình bạn hay tình yêu.

Trong tháng 3 Âm lịch, với sự giúp đỡ của quý nhân, con giáp t.uổi Mão thường có thể vượt qua thành công những thử thách, khó khăn khác nhau trong công việc. Công sức và nỗ lực của họ được ghi nhận, mang lại sự tự tin.

Con giáp này cần lập kế hoạch cẩn thận cho mọi việc. Thái độ khiêm tốn và sự nhiệt tình của t.uổi Mão được mọi người đ.ánh giá cao. Cơ hội k.iếm t.iền đến liên tục, con giáp này cần chăm chỉ tận dụng những cơ hội đó.

Con giáp t.uổi Mùi

Video đang HOT

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Mùi có tinh thần thực tế và trọng tài năng. Họ có khả năng nhìn nhận vấn đề từ nhiều góc độ khác nhau và đưa ra các quyết định có tính khả thi và hiệu quả.

Con giáp này kiên nhẫn và bền bỉ trong việc đạt được mục tiêu. Dù gặp phải khó khăn và thách thức, họ không bao giờ từ bỏ và luôn kiên trì đến cùng.

Tháng 3 Âm lịch, 3 con giáp lạc quan đối đầu với thử thách, tài lộc như nước, tài khoản nhảy số liên tục - Hình 3

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, hững người sinh năm Mùi hiền lành, tốt bụng, có lòng nhân ái và bao dung. (Ảnh Pixabay)

Những người sinh năm Mùi hiền lành, tốt bụng, có lòng nhân ái và bao dung. Họ là người ân cần, giỏi lắng nghe ý kiến và đề xuất, đồng thời sẵn lòng hợp tác trong công việc.

Con giáp này cũng có khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng mạnh mẽ, có thể thể hiện tài năng và sự quyến rũ độc đáo của mình trong công việc và cuộc sống.

Tháng 3 Âm lịch, 3 con giáp lạc quan đối đầu với thử thách, tài lộc như nước, tài khoản nhảy số liên tục - Hình 4

Nhà giàu thích trồng 5 cây cảnh phong thủy có hương hoa cực phẩm, giúp thu hút may mắn, tài lộc

Tháng 3 Âm lịch, t.uổi Mùi được quý nhân giúp đỡ. Sự nghiệp của họ bước qua thời kỳ khó khăn, từng bước phát triển nhờ sự soi sáng của cát tinh và sự hỗ trợ từ quý nhân, mở ra cơ hội thăng tiến trong công việc.

Con giáp này không chỉ thành công trong các hoạt động kinh doanh và đầu tư mà còn có thể thoải mái mua sắm và đáp ứng nhu cầu cuộc sống. Dù gặp thuận lợi, t.uổi Mùi cần lưu ý không chủ quan và nên lắng nghe lời khuyên từ người lớn t.uổi.

Ngoài ra, người t.uổi Mùi cần chú trọng đến gia đình, các mối quan hệ trong gia đình. Sự hòa thuận và hạnh phúc trong gia đình là động lực quan trọng trong cuộc sống của con giáp này.

Con giáp t.uổi Hợi

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Hợi có tính cách cởi mở, lạc quan và có bản lĩnh đối mặt với những thử thách, khó khăn trong cuộc sống.

Con giáp này làm việc chăm chỉ, không ngại khó khăn và luôn đạt được kết quả xuất sắc trong công việc và cuộc sống. Người t.uổi Hợi cũng có tinh thần trách nhiệm và sứ mệnh cao. Họ tận tâm trong công việc nên được mọi người tôn trọng và tin tưởng.

Trong tháng 3 Âm lịch, sự trung thực và tốt bụng giúp người t.uổi Hợi nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân. Không những thế, con giáp này có cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo của bản thân trong công việc và đạt được thành công ngoài mong đợi.

Tháng 3 Âm lịch, 3 con giáp lạc quan đối đầu với thử thách, tài lộc như nước, tài khoản nhảy số liên tục - Hình 5

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, t rong tháng 3 Âm lịch, sự trung thực và tốt bụng giúp người t.uổi Hợi nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân. (Ảnh Pixabay)

Khi có tài chính ổn định, t.uổi Hợi không nên quá chú trọng đến lợi nhuận ngắn hạn mà bỏ qua nỗ lực cá nhân. T.uổi này cần bình tĩnh đối mặt với những tin đồn ác ý và cả sự quấy phá của tiêu nhân.

Họ cần tập trung vào việc phát triển kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm để tăng cường khả năng k.iếm t.iền trong tương lai. Người t.uổi Hợi dũng cảm đổi mới, học hỏi kiến thức và kỹ năng mới, họ sẽ nâng cao khả năng cạnh tranh và k.iếm t.iền về đầy túi trong tương lai gần.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Tháng 2 Âm lịch: 4 con giáp đào hoa nở rộ, đón vận may trong tình duyên, hạnh phúc viên mãn

4 con giáp đặc biệt may mắn trong tình yêu trong tháng 2 Âm lịch, đồng thời họ cũng cần phải trải qua 1 số thử thách để giữ được tình yêu viên mãn.

Các FA hãy xem đó là những con giáp nào và có bạn không nhé!

Tháng 2 Âm lịch thường là thời điểm hoa đào nở và được coi là thời kỳ thuận lợi cho tình duyên phát triển.

Một số con giáp đặc biệt có khả năng gặp được người mình yêu trong giai đoạn này và có thể tìm được điểm đến tình yêu lâu dài.

4 con giáp đặc biệt may mắn trong tình yêu trong giai đoạn này, đồng thời họ cũng cần phải trải qua 1 số thử thách để giữ được tình yêu viên mãn.

Tháng 2 Âm lịch: 4 con giáp đào hoa nở rộ, đón vận may trong tình duyên, hạnh phúc viên mãn - Hình 1

Con giáp t.uổi Dần

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Dần đầy tự tin và quyến rũ. Họ có xu hướng gặp nhiều người cầu hôn vào đầu tháng 2 Âm lịch

Vì tính cách độc lập và bốc đồng nên con giáp t.uổi Dần có thể gặp một số thử thách trong tình yêu.

Tuy nhiên, chính nhờ sự dũng cảm và quyết đoán của mình mà người t.uổi Dần mới có thể tìm được một đối tác thực sự phù hợp với mình vào thời điểm này.

Tháng 2 Âm lịch: 4 con giáp đào hoa nở rộ, đón vận may trong tình duyên, hạnh phúc viên mãn - Hình 2

Con giáp t.uổi Mão

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Mão hiền lành, nhạy cảm và ân cần. Lúc này họ sẽ được người khác phái thu hút và chú ý hơn.

Con giáp t.uổi Mão thường thể hiện sự kiên nhẫn và cẩn thận trong tình yêu. Họ sẽ quan tâm, chăm sóc chu đáo cho bạn đời của mình.

Vì người t.uổi Mão rất nhạy cảm và tận tâm với tình yêu nên họ có thể tìm được người thực sự mang lại cho họ hạnh phúc trong giai đoạn này.

Tháng 2 Âm lịch: 4 con giáp đào hoa nở rộ, đón vận may trong tình duyên, hạnh phúc viên mãn - Hình 3

Con giáp t.uổi Tỵ

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Tỵ thông minh, lý trí và bí ẩn. Họ thường gặp một số người khác giới duyên dáng và thông minh vào đầu tháng 2 Âm lịch.

Người t.uổi Rắn thường thể hiện sự chu đáo, thận trọng trong tình yêu và mong tìm được một người bạn đời ổn định, lâu dài thông qua khả năng phán đoán hợp lý.

Trong giai đoạn này, con giáp t.uổi Tỵ có thể gặp được người mà họ có thể hiểu và hỗ trợ lẫn nhau.

Con giáp t.uổi Ngọ

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Ngọ tự do, sôi nổi và thích phiêu lưu. Họ thường gặp một số người thú vị và tràn đầy năng lượng vào thời điểm này.

Người t.uổi Ngọ thường thể hiện sự thẳng thắn, thẳng thắn trong tình yêu và thích theo đuổi sự phấn khích, mới lạ.

Tháng 2 Âm lịch: 4 con giáp đào hoa nở rộ, đón vận may trong tình duyên, hạnh phúc viên mãn - Hình 4

Trong giai đoạn này, con giáp t.uổi Ngọ có thể gặp được người có cùng sở thích và có thể chia sẻ những cuộc phiêu lưu của mình.

Dù là Dần, Mão, Tỵ, Ngọ, mỗi con giáp đều có những đặc điểm và ưu điểm riêng. Mùa hoa đào đầu tháng 2 Âm lịch sẽ giúp họ có cơ hội gặp được người mình yêu dễ dàng hơn, có thể tìm được điểm đến tình yêu lâu dài.

Tuy nhiên, tình yêu đích thực cần có sự nỗ lực và vun vén, chăm sóc của cả hai bên, đồng thời cần có sự bao dung, thấu hiểu và hỗ trợ lẫn nhau. Tôi hy vọng mọi người có thể tìm thấy hạnh phúc của riêng mình trong mùa xuân này!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Bà Nhân Vlog 1 mình chăm ái nữ, quay vlog, nửa đêm ôm con khóc vì ấm ức 1 điều03:09Quỳnh Bei lộ năm sinh thật chưa từng công bố, CĐM vỡ lẽ bởi sự thật giấu kín03:00Võ Hà Linh livestream bất ổn, quát nhân viên xối xả, "đá xéo" Quyền Leo Daily02:56Cụ bà ở Trung Quốc 67 t.uổi có thai ngoài ý muốn, quyết sinh con, hiện ra sao?03:45Xuân Ca bị đàn chị Linh Ngọc Đàm "liếc", nhan sắc hậu "dao kéo" gây thất vọng02:50Diệp chính thức dọn đồ khỏi nhà Soanh, tuyên bố từ nay sẽ "sống thật"03:11Lan Hương FapTV: Phú bà U30, nhan sắc "trẻ mãi không già" sau 10 năm04:27Trà Đặng lộ vóc dáng sau 1 tháng sinh con, CĐM khen nức nở nhưng nhắc nhở 1 điều03:26Lôi Con được Quang Linh thông báo sắp học ở Việt Nam, tiếp tục ở thêm vài tháng03:01Pam Yêu Ơi trổ tài họa sĩ vẽ chân dung mẹ Salim, tác phẩm khiến ba Long lo lắng02:50Sùng Bầu: "Bà trùm" miến dong khuynh đảo cõi mạng, đổi đời từ bàn tay trắng04:02Xôn xao cô giáo về hưu dạy trên TikTok bị nói lời khiếm nhã, bức xúc lối ứng xử02:52CEO HannahOlala quyên góp 1 triệu USD cho UNICEF nhân ngày sinh nhật lần thứ 4002:58Thơ Nguyễn tuyên bố yêu nhưng sẽ không cưới bạn trai, vì 1 lý do này!03:23Con trai Bảo Thy bộc lộ khả năng đặc biệt, vượt trội hơn hẳn bạn cùng lứa03:03Chú rể tặng áo choàng làm từ 440 triệu đồng t.iền mặt cho cô dâu vào ngày cưới03:14Mẹ bầu Chu Thanh Huyền được Quang Hải chăm tận giường, netizen tấm tắc "xin vía"02:52Quỳnh Bei tốt nghiệp trường ĐH top đầu Việt Nam, lắc hông nhưng không lười học03:09Tiktoker Viên Vibi bị nghi đang mang thai, CĐM soi ra loạt chi tiết khả nghi?03:01

Tiêu điểm

3 chòm sao được Thần tài ưu ái, số mệnh gắn chặt với chữ "giàu"
23:09:49 21/05/2024
5 nguyên tắc phong thủy trước cửa nhà cần phải biết
10:31:36 22/05/2024
Văn khấn thần Tài rằm tháng 4 âm lịch năm Giáp Thìn 2024
11:22:28 22/05/2024
Tử vi tuần mới 20/5-26/5: Thìn tài lộc dồi dào nhưng cần đề phòng người quen, Ngọ tránh mua sắm lớn
22:58:24 21/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/5/2024: Song Ngư trở nên liều lĩnh hơn
09:57:33 22/05/2024
3 con giáp này mà kết hôn với người t.uổi Mão thì sự nghiệp thăng hoa, gia tài hưng thịnh
13:01:00 22/05/2024
3 cung hoàng đạo tình duyên khởi sắc, ngọt ngào trong tuần mới 20-26/5
10:13:11 21/05/2024
Top 6 chòm sao khó tính nhất hệ hoàng đạo
14:43:58 21/05/2024
Cự Giải có tin vui về t.iền bạc, Thiên Bình tình duyên ngọt ngào ngày 22/5
10:10:24 22/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/5/2024: Bọ Cạp đang tự đ.ánh mất chính mình
10:07:08 21/05/2024

Thông tin đang nóng

Thiệt hại 'khủng' của Tuấn Hưng khi gỡ MV 'Quả táo vàng' sau vài ngày ra mắt
07:30:12 23/05/2024
Tình trẻ kém 14 t.uổi của Trương Ngọc Ánh đăng đàn ẩn ý: "Ân tình bạc bẽo..."
06:30:32 23/05/2024
Mỹ nhân Hoa ngữ U40 vẫn trẻ đến ngỡ ngàng, càng có t.uổi càng xinh
05:44:31 23/05/2024
Mỹ nhân "độc nhất vô nhị của showbiz" trẻ đẹp bất ngờ sau 30 năm, U55 sống cô độc với 3500 tỷ
06:26:41 23/05/2024
Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 33: An Nhiên giở thủ đoạn chia cắt Nghĩa và mẹ ruột, quá nham hiểm khiến ai nấy đều khiếp sợ
06:04:49 23/05/2024
Cơ hội để Selena Gomez xóa sạch cái tiếng dựa hơi Justin Bieber
06:12:29 23/05/2024
Nghẹn lòng khoảnh khắc Đức Tiến đi chơi vui vẻ cùng con gái 4 t.uổi trước khi qua đời
07:38:10 23/05/2024
Rau muống muốn giòn ngon, màu xanh mướt đẹp mắt thì đừng quên bỏ vào thứ nguyên liệu này khi luộc
05:42:23 23/05/2024
Bạn trai vừa công khai của Nam vương Ngọc Tình là ai?
06:34:46 23/05/2024
Bị HLV Nhật đối xử phũ phàng, Công Phượng hết cơ hội trở lại tuyển Việt Nam?
07:13:25 23/05/2024

Tin mới nhất

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 22/5: Cự Giải khó khăn, Bảo Bình phát triển

09:52:25 22/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 22/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Cự Giải cần chú ý kiểm soát cảm xúc, Bảo Bình hãy nhanh chóng hành động.

Xem ngay lịch âm hôm nay 22/5 và ngày tốt tháng 5

09:40:09 22/05/2024
Xem ngay lịch âm 22/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 22/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

Xem ngay lịch âm hôm nay 21/5 và ngày tốt tháng 5

10:39:39 21/05/2024
Xem ngay lịch âm 21/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 21/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

4 cung hoàng đạo khó gắn bó lâu dài với ai khi yêu

10:15:44 21/05/2024
Những giây phút lãng mạn cũng chẳng thể giữ chân được những cung hoàng đạo này lâu dài, bởi giống như ngọn đuốc trước giông bão, tình cảm họ dành cho nửa kia cũng rất dễ tắt phụt đi khi gặp gió lớn.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 21/5: Kim Ngưu thuận lợi, Song Ngư khó khăn

10:04:34 21/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 21/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Kim Ngưu hãy tin vào bản thân, Song Ngư cần xác định rõ các mục tiêu.

Bạch Dương vượng phát tài lộc, Nhân Mã vạn sự như ý trong ngày 21/5

10:02:28 21/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

4 con giáp khéo léo ẩn mình, hứa hẹn bùng nổ trong cuối năm này

23:00:50 20/05/2024
Theo tử vi, những người thuộc 4 con giáp này rất giỏi trong việc ẩn mình và vào thời điểm cuối năm 2024, họ hứa hẹn sẽ bùng nổ, khiến nhiều người phải ngỡ ngàng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 20/5: Cự Giải có tin vui trong công việc

16:29:00 20/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/5/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/5/2024: Kim Ngưu có cơ hội tỏa sáng

16:25:34 20/05/2024
Cùng xem tử vi ngày 20/5/2024 của 12 cung hoàng đạo, để lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới. Tử vi vui hôm nay ngày 20/5/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương là một người rất tích cực và lạc quan.

Lịch âm hôm nay - Xem lịch âm ngày 20/5

13:17:46 20/05/2024
Xem lịch âm hôm nay: Dương lịch 20/5/2024; Âm lịch: 13/4/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ...

Xem ngay lịch âm hôm nay 20/5 và ngày tốt tháng 5

13:13:45 20/05/2024
Xem ngay lịch âm 20/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 20/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

3 con giáp t.rúng s.ố độc 300 tỷ vào đúng ngày 20/5/2024: ăn sung mặc sướng cả năm, tài lộc nhân đôi, không phải lo chuyện t.iền bạc trong tương lai

08:00:54 20/05/2024
Thần Tài ghé thăm hứa hẹn người t.uổi Sửu có thể trúng thưởng khi tham gia một trò chơi nào đó, có người còn may mắn được cho t.iền thời điểm tới.

Từ nay đến ngày 30/5, 3 con giáp ngồi không cũng giàu, tài lộc hoành tráng, vàng bạc bao la, may mắn ngập tràn

07:59:34 20/05/2024
Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Dậu trời sinh tính cách mạnh mẽ, dũng cảm, vui vẻ và nhiệt tình. Họ là người cởi mở, sáng suốt, sẵn sàng lắng nghe những ý kiến trái chiều để hoàn thiện bản thân.

Bước qua ngày thứ Ba 21/5/2024, 3 con giáp giàu có bùng nổ, hưởng trọn lộc trời, của cải ngập tràn, vinh hoa phú quý

07:58:19 20/05/2024
Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Thân đa phần đều thông minh, lém lỉnh, cởi mở và hài hước. Họ giữ được tinh thần lạc quan ngay cả trong hoàn cảnh khó khăn.

Đúng ngày mai, thứ Ba 21/5/2024, 3 con giáp cục diện Tương Phá, sự nghiệp biến động, cuộc sống khó khăn, t.iền tài thiếu kém

07:56:37 20/05/2024
Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết 3 con giáp nào diện Tương Phá, sự nghiệp biến động, cuộc sống khó khăn, t.iền tài thiếu kém vào đúng ngày mai, thứ Ba 21/5/2024 nhé!

Lỗi phong thủy trong cách sống khiến t.iền bạc và sức khỏe "quay lưng" với bạn!

12:39:59 19/05/2024
Những lỗi phong thủy trong đời sống thường ngày tưởng như nhỏ nhặt lại có thể kéo tụt năng lượng tích cực, khiến sức khỏe và tài chính của bạn đi xuống.

Mùa hè, trồng 9 cây cảnh điều hòa không khí, mát lành, sảng khoái, tâm hồn cũng được chữa lành

12:36:52 19/05/2024
Những cây cảnh này sẽ giúp căn phòng của bạn xanh tươi, mát lành, thanh lọc không khí và nhiệt độ sẽ hạ xuống, giúp bạn chống lại mùa hè n.óng b.ỏng.

Những cây cảnh "cháy phố", thắp lửa đỏ, rắc mưa vàng, tạo mây tím, giúp chữa lành suốt mùa hè

12:33:02 19/05/2024
Những cây cảnh này đang làm mưa làm gió trên từng góc phố với màu hoa chói sáng khiến mọi người ngơ ngẩn, làm lu mờ cả nắng hè.

Tử vi ngày 19/5/2024: Ba con giáp gặp nhiều vất vả, vận đen ập đến liên tục

11:09:02 19/05/2024
Theo tử vi ngày 19/5/2024 dự đoán, những con giáp này dễ bị áp lực cản trở, không phân biệt rõ đúng sai nếu liều lĩnh, bốc đồng.

Có thể bạn quan tâm

Giới trẻ đến Huế 'chữa lành' bên dòng sông Hương

Du lịch

09:18:02 23/05/2024
Du khách trải nghiệm ngắm cảnh hoàng hôn, chèo Sup trên dòng sông Hương thơ mộng. Khi cái nắng oi ả của ngày hè dần thế chỗ cho tia nắng vàng óng của ánh hoàng hôn

Trung Quốc ủng hộ Palestine khôi phục quyền dân tộc hợp pháp

Thế giới

09:04:55 23/05/2024
Tới nay, đã có 8 quốc gia thành viên của Liên minh châu Âu (EU) - gồm Slovakia, Bulgaria, Cyprus, CH Séc, Hungary, Ba Lan, Romania và Thụy Điển - công nhận Nhà nước Palestine.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 58: Hậu ký đơn ly hôn, Đức Anh và Hân vật vã trong hoài niệm

Phim việt

09:04:39 23/05/2024
Đức Anh thức dậy một mình trong căn phòng trước đây là phòng của anh và Hân. Những hình ảnh yêu thương xưa cũ của cả hai như thước phim quay chậm chạy qua trước mắt Đức Anh.

Những điều cần nhớ khi thi công nhà mái Thái

Sáng tạo

08:59:32 23/05/2024
Khung mái: Nên sử dụng gỗ tự nhiên như lim, sến, táu,... có khả năng chịu lực tốt, chống mối mọt và cong vênh. Hoặc có thể sử dụng thép mạ kẽm hoặc thép hộp để giảm chi phí nhưng cần đảm bảo chất lượng và được xử lý chống gỉ sét.

Tranh cãi nảy lửa vị trí của Ronaldo trong bức ảnh kỷ niệm: "Chưa có World Cup mà được ở chính giữa cạnh Messi"

Sao thể thao

08:55:35 23/05/2024
Hôm 21/5, FIFA đã gây chú ý khi chia sẻ trên trang cá nhân tấm hình kỷ niệm 120 năm thành lập của cơ quan này. Tại đây, hình ảnh các danh thủ từ các thời đại khác nhau đã xuất hiện, từ Pele, Maradona cho đến Zidane hay Mbappe.

Hậu sinh đôi, Phương Oanh lần đầu tiết lộ 1 chi tiết đặc biệt liên quan chuyện yêu Shark Bình

Sao việt

08:45:37 23/05/2024
Mới đây, nữ diễn viên Quỳnh Búp Bê lần đầu chia sẻ thêm cột mốc đặc biệt liên quan đến chuyện tình với chồng doanh nhân.

Game IP Đấu La - Đấu La Bang Bang đến rồi!

Mọt game

08:28:40 23/05/2024
Game rảnh tay di động tiên phong trong năm 2024 đến từ IP chính thức của Đấu La Đại Lục, Đấu La Bang Bang, đã phát hành tại Google Play và AppStore.

Son Ye Jin được vinh danh tại Liên hoan phim Giả tưởng Quốc tế

Sao châu á

07:34:45 23/05/2024
Liên hoan phim Giả tưởng Quốc tế Bucheon lần thứ 28 sẽ có một sự kiện đặc biệt, nhìn lại những tác phẩm điện ảnh tiêu biểu của Son Ye Jin.

Trang phục chất liệu tencel mát mẻ cho ngày hè

Thời trang

07:31:10 23/05/2024
Thời tiết nóng ẩm của mùa hè sẽ khiến chúng ta khó chịu. Do đó, nếu muốn có cảm giác mát mẻ, dễ chịu, chúng ta nên lựa chọn những trang phục được làm từ các chất liệu mỏng, nhẹ như đũi, lanh, tencel...

Tuấn Hưng gỡ bỏ MV Quả táo vàng trên YouTube, tránh tiêu cực

Nhạc việt

07:29:40 23/05/2024
Dự án Quả táo vàng được Tuấn Hưng và rapper Phúc Bồ ấp ủ hơn 3 năm và ra mắt ngày 15/5. Đây là sản phẩm đ.ánh dấu sự thay đổi phong cách âm nhạc của chính Hưng.

Trang điểm khi đi biển, đây là 4 lưu ý các chuyên gia dành cho bạn nếu muốn không "toang" làn da

Làm đẹp

07:29:22 23/05/2024
Mùa hè đang đến gần, và những người yêu thích làm đẹp đang lo lắng tìm kiếm câu trả lời: Nên hay không nên trang điểm khi đi biển? Và quan trọng hơn, nếu có trang điểm thì liệu da có bị ảnh hưởng không?

Vẻ đẹp nam tính của diễn viên chuyên trị vai giang hồ Duy Hưng

Hậu trường phim

07:22:13 23/05/2024
Loạt ảnh mới của Duy Hưng khiến nhiều fan nữ rung rinh bởi vẻ đẹp nam tính, lịch lãm, hoàn toàn khác với hình ảnh anh trên màn ảnh nhỏ.

Thảm đỏ Cannes ngày 9: Hoa hậu Pia Wurtzbach hóa Cinderella, nữ ca sĩ hạng A tái xuất sau phốt quát tháo nhân viên

Sao âu mỹ

06:40:09 23/05/2024
Pia Wurtzbach, Izabel Goulart, Kelly Rowland, Elsa Hosk, Isabeli Fontana, Nicky Hilton, Poppy Delevingne... là những ngôi sao nổi bật nhất trên thảm đỏ Cannes 2024 ngày 9.