Khí chất phi thường: Ai sinh vào 3 tháng Âm lịch này vượt mọi khó khăn, năm 2024 đón nhiều hỷ sự

Theo dõi VGT trên

Năm 2024 sẽ là khoảng thời gian người sinh tháng Âm lịch này vượt mọi khó khăn, hưởng nhiều thành quả.

Sinh tháng 5 Âm lịch

Theo tử vi, người sinh vào tháng 5 Âm lịch được biết đến với sự năng động, hoạt bát và sự yêu thích cho những hoạt động sôi nổi.

Người sinh thời điểm Âm lịch này thích thú với những thách mới và không ngần ngại thử nghiệm những điều mới mẻ. Với tư duy linh hoạt, họ có khả năng nhanh chóng thích ứng với các tình huống khác nhau và tìm ra giải pháp sáng tạo.

Những người sinh vào tháng Âm lịchnày được dự đoán về sau không chỉ có cuộc sống sung túc mà còn gặp vận may tài chính tuyệt vời. Cuộc sống của họ rất suôn sẻ, ít gặp tai ương lớn. Dù sinh trưởng trong hoàn cảnh khó khăn nhưng nhờ nỗ lực, cố gắng làm việc nên họ có thể thay đổi vận mệnh.

Khí chất phi thường: Ai sinh vào 3 tháng Âm lịch này vượt mọi khó khăn, năm 2024 đón nhiều hỷ sự - Hình 1

Người sinh vào tháng 5 Âm lịch được biết đến với sự năng động, hoạt bát và sự yêu thích cho những hoạt động sôi nổi. (Ảnh Pixabay)

Đàn ông sinh vào tháng Âm lịchnày có tinh thần trách nhiệm rất cao. Đàn bà sinh vào tháng Âm lịch này đảm đang, tháo vát, khéo chăm chồng, dạy con.

Họ là người có khí chất phí thường, mạnh mẽ, độc lập và có thể trở nên giàu có bằng chính sức lao động của mình.

Năm 2024, những nỗ lực của họ được đền đáp xứng đáng. Họ dần thoát khỏi tình thế khó khăn. Giai đoạn tới sẽ là lúc người sinh vào tháng Âm lịch này có thể trở mình chuyện vận, đón nhận tài lộc dồi dào. Dù tự kinh doanh hay làm công ăn lương, họ đều có cơ hội kiếm được khoản t.iền khá lớn.

Sinh tháng 1 Âm lịch

Tử vi học có nói, người sinh vào tháng 1 Âm lịch thường được biết đến với sự quyết đoán và kiên nhẫn. Họ có khả năng đặt ra mục tiêu và làm việc một cách kiên trì để đạt được điều đó.

Với tính cách mạnh mẽ và quyết đoán, người sinh vào thời điểm Âm lịch này thường xuất sắc trong vai trò lãnh đạo. Họ có khả năng đưa ra quyết định nhanh chóng và tạo ra sự ổn định trong tình huống khó khăn.

Khí chất phi thường: Ai sinh vào 3 tháng Âm lịch này vượt mọi khó khăn, năm 2024 đón nhiều hỷ sự - Hình 2

Video đang HOT

Những người sinh vào tháng Giêng được sao tốt chiếu mệnh, mang khí chất phi thường. (Ảnh Pixabay)

Tử vi học có nói, những người sinh vào tháng 1Âm lịch được sao tốt chiếu mệnh, mang khí chất phi thường. Họ là người giàu tinh thần trách nhiệm, biết giữ chữ tín, tận tâm trong nhiệm vụ.

Khí chất phi thường: Ai sinh vào 3 tháng Âm lịch này vượt mọi khó khăn, năm 2024 đón nhiều hỷ sự - Hình 3

Phong thủy nhà ở: Đặt 4 thứ ở phòng khách, k.iếm t.iền khó khăn, của nả có cũng thất thoát

Với người sinh tháng 1 Âm lịch, cuộc sống nghèo khó chỉ là tạm thời. Càng về sau, họ đúc rút được kinh nghiệp, đạt được thành công lớn, thăng chức, phát tài, đạt được cả danh lẫn lợi.

Năm 2024, với khả năng phán đoán và nhãn quan tinh tường của mình, họ đầu tư kinh doanh khôn ngoan, buôn bán có lời. Sắp tới sẽ là giai đoạn quan trọng để người sinh vào thời điểm Âm lịch này tăng thêm thu nhập, tích lũy nhiều tài sản.

Sinh tháng 12 Âm lịch

Theo tử vi, những người sinh vào tháng 12 Âm lịch rất tận tâm và quyết đoán trong việc đạt được mục tiêu của mình. Họ có lòng kiên trì và không ngần ngại đối mặt với khó khăn để đạt được thành công.

Người sinh tháng 12 Âm lịch có tính cách đa chiều và phức tạp. Sự sáng tạo và linh hoạt trong tư duy giúp họ đối mặt với nhiều tình huống khác nhau một cách hiệu quả.

Theo tử vi, tháng Âm lịch này là tháng đặc biệt nhất trong năm, bởi tháng này là khoảng thời gian âm dương hòa hợp. Người sinh vào tháng 12 Âm lịch ngay từ nhỏ đã thông minh, nhanh nhẹn, khiến cha mẹ yên tâm.

Khí chất phi thường: Ai sinh vào 3 tháng Âm lịch này vượt mọi khó khăn, năm 2024 đón nhiều hỷ sự - Hình 4

Những người sinh vào tháng Chạp rất tận tâm và quyết đoán trong việc đạt được mục tiêu của mình. (Ảnh Pixabay)

Người sinh vào tháng Âm lịch này trưởng thành sớm, dũng cảm, tháo vát, có thể tự mình tạo dựng một tương lai tươi sáng. Dù làm nam hay nữ, họ đều tận tâm, có trách nhiệm, nỗ lực không ngừng trong cuộc sống.

Cát tinh xuất hiện trong năm 2024 có thể giúp họ vươn lên, khẳng định bản thân. Cơ hội sẽ đến với họ rất nhiều, mọi việc diễn tiến rất nhanh. Người sinh tháng Âm lịch này cảm thấy rất hứng khởi, nỗ lực hơn trong công việc từ đó đạt được thành quả xứng đáng.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Sau Tết Hàn thực, 3 con giáp giải tỏa khó khăn, may mắn đến cùng giàu có, mở ra ngày tháng rực rỡ

Bắt đầu từ Tết Hàn thực ngày 3/3 Âm lịch, 3 con giáp này sẽ vượt qua khó khăn, công việc suôn sẻ hơn, k.iếm t.iền cũng không tệ.

Con giáp t.uổi Tý

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Tý sẽ bắt đầu giải quyết được khó khăn từ ngày 3/3 Âm lịch năm nay. Họ sẽ có sự giàu có và một tương lai tươi sáng phía trước.

Con giáp t.uổi Tý có thể tận dụng tối đa khó khăn để tạo động lực vươn lên, k.iếm t.iền tốt hơn và sự giàu có sẽ đợi họ ở phía trước khiến tháng ngày sau này của họ tràn ngập hạnh phúc.

Sau Tết Hàn thực, 3 con giáp giải tỏa khó khăn, may mắn đến cùng giàu có, mở ra ngày tháng rực rỡ - Hình 1

Con giáp t.uổi Tý sắp trở lại, lợi hại hơn xưa. Ảnh minh họa goodfon

Những người bạn sinh năm Tý sẽ có công việc ổn định trong thời gian sắp tới, làm tốt công việc, chú ý đến chi tiết trong công việc hơn và ít mắc lỗi hơn.

Con giáp này sẽ có cơ hội thăng tiến trong công việc trong tương lai gần. Điều này khiến cuộc sống và công việc của họ tràn đầy hy vọng.

Sự giàu có sẽ lặng lẽ đến, và sự giàu có bất ngờ sẽ mang đến cho người t.uổi Tý cảm giác an toàn và hài lòng, Con giáp t.uổi Tý sắp trở lại, lợi hại hơn xưa.

Con giáp t.uổi Dần

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Dần có tài vận khởi sắc từ ngày Tết Hàn thực mùng 3/3 Âm lịch.

Con giáp này sẽ đạt được kết quả gấp đôi với một nửa công sức trong thời gian sắp tới. Họ sẽ tích cực thể hiện ưu điểm của mình, phát huy tiềm năng cá nhân để tạo nên bứt phá mạnh mẽ.

Sau Tết Hàn thực, 3 con giáp giải tỏa khó khăn, may mắn đến cùng giàu có, mở ra ngày tháng rực rỡ - Hình 2

Ngay cả trong nghịch cảnh, con giáp t.uổi Dần vẫn có thể xoay chuyển tình thế và kiếm được rất nhiều t.iền. Ảnh minh họa Zicxa

Ngay cả khi gặp khó khăn, người t.uổi Dần vẫn có thể tìm ra giải pháp. Họ tràn đầy năng lượng trong mọi việc mình làm trong thời gian sắp tới, một số cảm xúc tiêu cực, bi quan trước đây đã biến mất.

Con giáp t.uổi Dần dễ dàng nắm bắt cơ hội và gặp được những quý nhân, đồng thời có được nhiều may mắn, sự nghiệp phát triển nhanh chóng.

Sắp tới người t.uổi Dần nên chú ý dốc toàn lực hơn để làm mọi việc, chắc chắn họ sẽ nổi bật và có nguồn tài chính dồi dào.

Ngay cả trong nghịch cảnh, con giáp t.uổi Dần vẫn có thể xoay chuyển tình thế và kiếm được rất nhiều t.iền.

Con giáp t.uổi Thân

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Thân sẽ bắt đầu cải thiện vận khí của mình từ ngày 3 tháng 3 Âm lịch.

Đối với con giáp t.uổi Thân, mọi việc của họ sẽ diễn ra suôn sẻ trong thời gian sắp tới, vận may tài chính cũng được cải thiện.

Sau Tết Hàn thực, 3 con giáp giải tỏa khó khăn, may mắn đến cùng giàu có, mở ra ngày tháng rực rỡ - Hình 3

Đón tài lộc như mưa mùa hạ, ngày tháng phía trước của con giáp t.uổi Thân sẽ tràn đầy màu sắc. Ảnh minh họa goodfon

Người t.uổi Thân chỉ cần duy trì tâm lý tốt và chờ đón có được p.hần t.hưởng thông qua công việc, sự nỗ lực vất vả của họ trong thời gian qua sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tiềm năng của con người là vô hạn, nếu duy trì được sự tự tin, chắc chắn con giáp này sẽ có thể tạo nên những điều kỳ diệu.

Người t.uổi Thân gần đây gặp nhiều may mắn, với ảnh hưởng của vận may, mọi việc của họ đều diễn ra suôn sẻ và kiếm được nhiều t.iền hơn.

Đón tài lộc như mưa mùa hạ, ngày tháng phía trước của con giáp t.uổi Thân sẽ tràn đầy màu sắc.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi03:09Diệp vừa dọn khỏi nhà Soanh đã có người đón, tưởng ngon ai dè bị "chơi khăm"?03:12Lôi Con được bạn hỏi từ đâu đến, đáp trả "cục súc" bằng tiếng Việt gây choáng02:57Cô gái 4 chân cưới chồng điển trai như tài tử, cái kết khiến cả thế giới rơi lệ04:10Người bán rau nhận nuôi con rơi của chủ tịch, 10 năm sau nhận cái kết không ngờ04:20Xuân Ca: Tư "hệ tư tưởng" đến bi kịch nhan sắc, bị loạt nữ tiktoker lấn át03:33Game thủ Việt bắt chước Mèo Béo chơi 59 trận game liên tiếp, cái kết không tưởng03:01Đồng Văn Hùng: chàng công nhân lọt top 30 under 30 Asia do Forbes bình chọn04:09Hiện tượng mạng Hải Idol bị bắt ở Hải Dương, bị khởi tố cùng thêm 3 đối tượng03:21Vợ trang điểm đẹp bảo đến bệnh viện, chồng lần theo đến nơi thấy cảnh khó đỡ03:20Thơ Nguyễn bênh vực nhan sắc Xuân Ca, nhận xét sốc về đời tư của đàn em03:21Tina Thảo Thi: Tiktoker "nói trống không với người già" nhưng được khen tới tấp04:25Khai quật con sông Dương Tử nơi Mèo Béo ra đi, cầu dài 1000m xây 6 năm có gì?04:40Lại xuất hiện 1 Mèo Béo: Ngủ trên xe, nhịn tắm để t.iền thăm bạn gái cách 500km03:26Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"02:47Chu Thanh Huyền tung ảnh bầu chuẩn bị đón "bé Rồng", Quang Hải nói đúng 3 chữ02:45Chị Mèo Béo chứng nào tật nấy, bị vạch trần vẫn đăng clip tranh cãi về em trai02:59Xoài Non và Xemesis nghi chia tay, đàng trai công khai "cạch mặt" vợ trên MXH03:09Cảnh sát khám xét nhà Hải Idol sau khi khởi tố, khoá MXH vì câu like bất chấp03:02

Tiêu điểm

7 ngày tới, vận may của 12 con giáp sẽ ra sao (P1): T.uổi Tý nên cẩn trọng, t.uổi Dần cần khiêm tốn, t.uổi Mão tài lộc dồi dào
13:05:17 23/05/2024
Ý nghĩa của cầu thang 13 bậc trong phong thủy
17:25:21 24/05/2024
3 con giáp hút cạn may mắn của thiên hạ, giàu sang bất chấp trong nửa đầu tháng 6 dương lịch
10:36:39 24/05/2024
6 cung hoàng đạo là những người bạn trung thành, là bờ vai bạn có thể dựa vào khi gặp chuyện
11:58:30 23/05/2024
Đi chơi mà 'toát mồ hôi hột': Hé lộ cung hoàng đạo nào 'khó ở' nhất khi du lịch
12:52:54 23/05/2024
Tìm hiểu 9999 nghĩa là gì và sức hấp dẫn của tứ quý 9
16:27:19 23/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/5/2024: Ma Kết nên cởi mở hơn
11:07:36 23/05/2024
Xem ngay lịch âm hôm nay 24/5 và ngày tốt tháng 5
09:51:31 24/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/5/2024: Bọ Cạp thay đổi đột ngột
10:03:39 24/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/5: Sư Tử có cơ hội tỏa sáng trong công việc
10:21:03 24/05/2024

Thông tin đang nóng

Hằng Du Mục tố thẳng Quang Linh Vlog chỉ diễn trên MXH, hoa quà bị đòi lại sạch
14:29:39 24/05/2024
Người hùng 21 t.uổi dùng búa đ.ập tường, cứu sống 3 người trong vụ cháy ở Hà Nội
14:44:59 24/05/2024
Người thân khóc chờ nhận t.hi t.hể vụ cháy: "Tôi điện thoại mà không ai nghe"
16:14:25 24/05/2024
Hà Trí Quang khoe vòng 2 to, bạn trai Thanh Đoàn báo tin "săn rồng" thành công
14:31:29 24/05/2024
Seungri bị con trai trùm showbiz Hong Kong đuổi cổ
13:35:19 24/05/2024
Á hậu Phương Nga đổ bộ LHP Cannes, fan sốc vì bị "đánh úp", Bình An tỏ thái độ
13:33:17 24/05/2024
Thanh Mai: Nhận con Đức Tiến làm con nuôi, bạn thân 6 năm của cố diễn viên
16:05:47 24/05/2024
Puka lộ ảnh bầu vượt mặt, Vân Trang - Tóc Tiên bị soi chi tiết đang mai thai?
16:31:29 24/05/2024
Mẹ bầu cực kín tiếng Vbiz bất ngờ tung ảnh cưới độc lạ, cuối thai kỳ vẫn 1 mình đi thăm khám
15:13:10 24/05/2024
Hoa hậu Ngọc Châu: Lên ngôi ở t.uổi cao nhất lịch sử nhan sắc, dính ồn ào dao kéo
14:55:30 24/05/2024

Tin mới nhất

Tháng 4, tháng 5 hoa loa kèn nở rộ và bất ngờ ý nghĩa phong thủy của hoa loa kèn

13:47:21 24/05/2024
Loa kèn mỏng manh thanh khiết, kiêu sa được coi là biểu tượng trong sạch, là một trong các loài hoa xưa nhất thế giới.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 24/5: Sư Tử bất lợi, Xử Nữ ổn định

10:18:38 24/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 24/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Sư Tử cần có kế hoạch phát triển rõ ràng, Xử Nữ thuận lợi đạt kết quả tốt.

Lịch âm 24/5 - Âm lịch hôm nay 24/5 chính xác nhất - lịch vạn niên 24/5/2024

09:57:23 24/05/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 24 tháng 5; theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Sáu ngày 24 tháng 5 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 23/5: Nhân Mã khó khăn, Bạch Dương chậm trễ

11:05:00 23/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 23/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Nhân Mã cần cẩn thận hơn, Bạch Dương hãy tin tưởng vào bản thân.

Thiên Bình tài lộc gõ cửa, Xử Nữ, Song Ngư đón tin vui tài lộc ngày 23/5

10:54:12 23/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

3 con giáp này mà kết hôn với người t.uổi Mão thì sự nghiệp thăng hoa, gia tài hưng thịnh

13:01:00 22/05/2024
Theo các chuyên gia phong thủy, có 3 con giáp được cho là có thể giúp bổ sung và hỗ trợ rất tốt cho t.uổi Mão, tạo nên những cặp đôi hoàn hảo và thành công trong cuộc sống.

Văn khấn thần Tài rằm tháng 4 âm lịch năm Giáp Thìn 2024

11:22:28 22/05/2024
Người Việt Nam và một số nước phương Đông tin rằng việc cúng thần Tài sẽ mang lại cho gia chủ nhiều may mắn và tài lộc.

5 nguyên tắc phong thủy trước cửa nhà cần phải biết

10:31:36 22/05/2024
Cửa chính đóng vai trò rất quan trọng trong phong thủy nhà ở. Nếu bạn đang không biết thiết kế cửa chính như nào để đảm bảo phong thủy, hãy xem nguyên tắc phong thủy trước cửa nhà trong bài viết dưới đây.

Cự Giải có tin vui về t.iền bạc, Thiên Bình tình duyên ngọt ngào ngày 22/5

10:10:24 22/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/5/2024: Song Ngư trở nên liều lĩnh hơn

09:57:33 22/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 22/5/2024 hé lộ về công danh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe ngày hôm nay của bạn chính xác nhất.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 22/5: Cự Giải khó khăn, Bảo Bình phát triển

09:52:25 22/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 22/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Cự Giải cần chú ý kiểm soát cảm xúc, Bảo Bình hãy nhanh chóng hành động.

Xem ngay lịch âm hôm nay 22/5 và ngày tốt tháng 5

09:40:09 22/05/2024
Xem ngay lịch âm 22/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 22/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

3 chòm sao được Thần tài ưu ái, số mệnh gắn chặt với chữ "giàu"

23:09:49 21/05/2024
Những người thuộc 3 chòm sao này có khả năng tích lũy tài sản tốt nhất. Họ không chỉ giỏi trong việc k.iếm t.iền mà còn khéo léo trong việc tiết kiệm và ngày càng làm giàu thêm số t.iền đó.

Tử vi tuần mới 20/5-26/5: Thìn tài lộc dồi dào nhưng cần đề phòng người quen, Ngọ tránh mua sắm lớn

22:58:24 21/05/2024
Tử vi tuần mới 20/5-26/5 của 12 con giáp nói rằng người t.uổi Thìn có nhiều cơ hội k.iếm t.iền nhưng cũng cầncẩn thận đề phòng người quen cướp đoạt tài lộc.

Top 6 chòm sao khó tính nhất hệ hoàng đạo

14:43:58 21/05/2024
Những chòm sao khó tính nhất vòng tròn hoàng đạo dưới đây mỗi người một vẻ, mỗi người một cách thể hiện khác nhau nhưng đều không dễ chung sống.

Xem ngay lịch âm hôm nay 21/5 và ngày tốt tháng 5

10:39:39 21/05/2024
Xem ngay lịch âm 21/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 21/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

4 cung hoàng đạo khó gắn bó lâu dài với ai khi yêu

10:15:44 21/05/2024
Những giây phút lãng mạn cũng chẳng thể giữ chân được những cung hoàng đạo này lâu dài, bởi giống như ngọn đuốc trước giông bão, tình cảm họ dành cho nửa kia cũng rất dễ tắt phụt đi khi gặp gió lớn.

3 cung hoàng đạo tình duyên khởi sắc, ngọt ngào trong tuần mới 20-26/5

10:13:11 21/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới 20-26/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/5/2024: Bọ Cạp đang tự đ.ánh mất chính mình

10:07:08 21/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 21/5/2024 hé lộ về công danh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe ngày hôm nay của bạn chính xác nhất.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 21/5: Kim Ngưu thuận lợi, Song Ngư khó khăn

10:04:34 21/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 21/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Kim Ngưu hãy tin vào bản thân, Song Ngư cần xác định rõ các mục tiêu.

Có thể bạn quan tâm

Những người rời thành phố, sẵn sàng đi vài chục km mỗi ngày đến chỗ làm: "Tôi cảm thấy hạnh phúc và giàu có về mọi mặt!"

Sáng tạo

19:03:15 24/05/2024
Lựa chọn đó đồng nghĩa với việc, nhiều người sẽ rời khỏi khu vực trung tâm thành phố, chuyển về vùng ngoại ô, thậm chí là về hẳn quê nhà để có được một cuộc sống lý tưởng.

G.iết chủ quán nhậu, kẻ cuồng ghen lãnh án chung thân

Pháp luật

19:01:34 24/05/2024
Lê Văn Quấn (SN 1974, ngụ tỉnh Kiên Giang) có quan hệ tình cảm với chủ quán nhậu và nghi ngờ nhân tình quen người đàn ông khác nên gây án g.iết n.gười.

Xót xa cặp vợ chồng mới cưới 2 tháng qua đời sau vụ cháy phòng trọ Trung Kính

Netizen

18:39:42 24/05/2024
Một cặp vợ chồng mới cưới tên T. và P. được 2 tháng đã ra đi mãi mãi sau vụ cháy phòng trọ ở phố Trung Kính, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội khiến ai nấy đều xót xa.

Dương Mịch lại ê chề vì phim mới chiếu bị chê tan nát: Thất vọng toàn tập vì "không một miếng chemistry" với tình trẻ

Phim châu á

18:20:38 24/05/2024
Vào tối ngày hôm qua (23/5), bộ phim Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên do hai diễn viên đình đám Dương Mịch - Cung Tuấn đóng chính đã lên sóng.

Chồng cũ Lệ Quyên hậu ly hôn: Vướng tin đồn hẹn hò với nhiều chân dài trẻ t.uổi, bức ảnh cùng học trò Hà Hồ gây chú ý

Sao việt

18:18:19 24/05/2024
Khi đã đường ai nấy đi, Lệ Quyên tìm được cuộc sống mới hạnh phúc bên tình trẻ Lâm Bảo Châu, chồng cũ Đức Huy cho đến nay chưa chính thức xác nhận thêm mối quan hệ tình cảm nào.

Billie Eilish đá đểu Taylor Swift, chê The Eras Tour thậm tệ, lôi cả Beyoncé?

Sao âu mỹ

17:56:09 24/05/2024
Billie Eilish mới đây tiếp tục có phát ngôn vạ miệng khi cà khịa việc làm show diễn vòng quanh thế giới của Taylor Swift lẫn Beyoncé. Hiện nữ ca sĩ đang bị fan của 2 đàn chị ném đá kịch liệt.

Mỹ nhân từng 'mặc như không mặc' tiếp tục thu hút mọi ánh nhìn tại Cannes 2024

Phong cách sao

17:36:30 24/05/2024
Mỹ nhân đẹp nhất thế giới - Bella Hadid đã chiếm trọn sự quan tâm của giới truyền thông và người hâm mộ khi sải bước trên thảm đỏ Cannes 2024.

Thư Kỳ được khen "già đi một cách duyên dáng"

Sao châu á

17:28:30 24/05/2024
Nữ diễn viên Trung Quốc Thư Kỳ được ca ngợi đang già đi một cách duyên dáng . Ở t.uổi 48, Thư Kỳ bảo dưỡng ngoại hình rất tốt, luôn toát lên sự tươi trẻ, phóng khoáng và tự tin.

Người một nhà - Tập 18: Trí nhận lời "bao nuôi" Diệp

Phim việt

17:04:10 24/05/2024
Trí tuyên bố sẽ nuôi Diệp nếu cuộc sống quá khó khăn. Diệp chưa hết lâng lâng với câu nói này của Trí thì hai người tiếp tục môi kề má.

Cực phẩm nam thần khoe màn hack t.uổi thần sầu sau 24 năm, U50 vẫn trẻ đẹp xuất sắc

Hậu trường phim

16:47:27 24/05/2024
Song Seung Hun vẫn luôn là cái tên được khán giả, truyền thông săn đón nhiệt tình bởi khả năng diễn xuất vô cùng tự nhiên cùng nhan sắc bao năm vẫn được xếp vào hàng cực phẩm.

Tour diễn của Taylor Swift giúp tăng doanh số hàng không châu Âu

Nhạc quốc tế

16:41:00 24/05/2024
Theo nguồn tin từ CNN, số người quan tâm tới vé hàng không của United Airlines đã tăng 25% so với cùng kỳ năm ngoái. Điều này là do các buổi hoà nhạc chuẩn bị diễn ra của Taylor Swift tại Libson và Bồ Đào Nha khiến nhu cầu mua vé máy ba...

Hôm nay nấu gì: Cơm tối đậm chất hè, nhìn bát canh chỉ muốn ăn cạn nồi

Ẩm thực

16:38:00 24/05/2024
Cơm tối đậm chất hè, nhìn bát canh chỉ muốn ăn cạn nồi. Món ăn nào cũng giản dị, dân dã nhưng được chế biến ngon miệng, bày biện đẹp mắt.

Chướng ngại hiểm hóc tại khu nhà cháy làm 14 người c.hết

Tin nổi bật

16:30:51 24/05/2024
Khi lửa bùng lên từ khoảng sân để xe máy, cư dân khu trọ ở phố Trung Kính gần như đã cầm chắc án tử vì không còn lối nào để thoát ra ngoài.