Thần số học thứ 2 ngày 12/2/2024: Số 5 đừng quá vui chơi hưởng thụ, số 8 cần biết điểm dừng của mình

Theo dõi VGT trên

Tra cứu thần số học, thần số học ngày 12/2/2024 cho thấy ngày hôm nay số 8 cũng cần nhận ra giới hạn và điểm dừng của mình, tránh theo đuổi những mục tiêu quá lớn lẻo, điều này chỉ tạo ra căng thẳng và áp lực không cần thiết.

Thần số học thứ 2 ngày 12/2/2024: Số 5 đừng quá vui chơi hưởng thụ, số 8 cần biết điểm dừng của mình - Hình 1
Thần số học thứ 2 ngày 12/2/2024: Số 5 đừng quá vui chơi hưởng thụ, số 8 cần biết điểm dừng của mình

Mục lục

Thần số học số 10Thần số học số 2Thần số học số 3Thần số học số 4Thần số học số 5Thần số học số 6Thần số học số 7Thần số học số 8Thần số học số 9Thần số học số 11Thần số học số 22/4

Mục lục

Thần số học số 10Thần số học số 2Thần số học số 3Thần số học số 4Thần số học số 5Thần số học số 6Thần số học số 7Thần số học số 8Thần số học số 9Thần số học số 11Thần số học số 22/4

Thần số học số 10

Vào ngày hôm nay, những mang con số 10 luôn tin rằng họ có khả năng vươn tới đỉnh cao. Tính cách này giúp họ duy trì tư duy lạc quan và không phụ thuộc vào ai khác. Tuy nhiên, để đạt được thành công nhanh chóng, điều quan trọng là phải điều chỉnh tính kiêu ngạo và lắng nghe ý kiến của người khác.

Đặc biệt đối với những người làm lãnh đạo, tránh quyết định độc đoán và áp đặt có thể giúp tránh được sự căng thẳng và khó chịu cho nhân viên, ngăn chặn khả năng họ rời bỏ công việc.

Số 10 trong Thần số học biểu thị sự dũng cảm, khám phá, và sẵn lòng đối mặt với rủi ro. Nó cũng đại diện cho khả năng phục hồi và tuân thủ lời mệnh của trái tim. Người có số chủ đạo là 1 thường hướng đến sự sáng tạo và độc lập trong cuộc sống cá nhân, mang lại năng lượng tích cực cho mọi mối quan hệ.

Thần số học số 2

Thần số học số 2 thường tạo ra một cuộc sống cân bằng và ổn định, bởi vì họ không đặt toàn bộ sức mạnh vào một mục tiêu duy nhất. Dù gặp khó khăn đến đâu, họ vẫn biết cách tìm lúc để nghỉ ngơi và thưởng thức cuộc sống.

Sự vững chắc của họ là một điểm tựa quan trọng cho mọi người xung quanh, đồng thời họ cũng có khả năng truyền cảm hứng để mọi người cùng phấn đấu. Nếu họ biết cách tạo ra tinh thần đoàn kết và kết nối với cộng đồng, thì không có công việc nào là quá khó khăn với họ.

Vào ngày hôm nay là thời điểm lý tưởng để họ thể hiện những ý tưởng mới. Họ có thể yên tâm bởi xung quanh luôn có nhiều người sẵn lòng ủng hộ. Dù có gặp khó khăn trong quá trình khởi đầu, nhưng đó cũng là cơ hội để họ tìm ra hướng đi phù hợp với bản thân.

Thần số học số 2 đại diện cho sự kiên nhẫn, công bằng và khả năng giao tiếp, cùng với lòng yêu thương và nhân ái. Nhiệm vụ chính của số chủ đạo 2 là tạo ra sự kết nối, hoà giải mọi mâu thuẫn, và mang lại tình yêu và sự nhân ái vào mọi mối quan hệ. Mục tiêu sống của những người có số chủ đạo là học cách sống hòa hợp, cân bằng và tôn trọng lẫn nhau trong mọi tình huống.

Thần số học số 3

Những người mang số 3 luôn rực rỡ động lực và không ngừng cố gắng. Tinh thần lạc quan giúp họ dám bước vào những thử thách mới, khám phá các lĩnh vực mới, và phát huy tiềm năng của mình. Họ thậm chí còn truyền cảm hứng cho những người xung quanh.

Tuy nhiên, điều quan trọng là nhớ rằng khiêm tốn luôn là phẩm chất quý giá. Họ không nên khoe thành tựu của mình, dù có nhận được sự ưu ái và cơ hội từ lãnh đạo. Việc này giúp họ tránh xa khỏi thái độ kiêu ngạo và không coi thường bạn bè hoặc đồng nghiệp.

Trong thời gian gần đây, sự nghiệp của họ chưa có nhiều biến động lớn. Do đó, việc lập kế hoạch cho tương lai là rất quan trọng. Họ cần cân nhắc kỹ lưỡng các tác động của thực tế để đưa ra những quyết định chính xác nhất.

Advertisements

Thần số học số 3 được đặc trưng bởi sự hoạt bát, niềm vui, và khả năng cân bằng cảm xúc, mang lại nguồn cảm hứng sáng tạo. Những người có số chủ đạo là 3 sẽ khai thác tài năng diễn đạt sáng tạo, phát triển kỹ năng giao tiếp, và xây dựng mối quan hệ lành mạnh trong mọi khía cạnh cuộc sống. Mục tiêu sống của họ là sử dụng sự nhạy cảm và tài năng sáng tạo để nâng cao tinh thần và truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh.

Thần số học số 4

Những người mang số 4 thường tiếp cận vấn đề một cách khách quan và tỉnh táo. Điều này giúp họ có thể phân tích tình huống một cách lý trí và kiên định với quyết định của mình, dù đối mặt với những thử thách khó khăn.

Hãy luôn giữ vững định hướng và không để bị ảnh hưởng bởi ý kiến của người khác. Dù không được sự ủng hộ từ bên ngoài, quan trọng nhất là họ biết mình muốn đi đâu và phải làm gì. Từ đó, họ sẽ dần dần tìm ra con đường phát triển phù hợp.

Vào ngày hôm nay mang đến nhiều biến động cho những người mang số 4. Dù gặp thất vọng và hoài nghi, họ không nên giữ những suy nghĩ tiêu cực quá lâu. Thay vào đó, họ nên tìm kiếm sự trao đổi với những người có kinh nghiệm để được truyền động lực và niềm tin, từ đó tiếp tục tiến bước vững chắc.

Thần số học số 4 tượng trưng cho sự định hướng, chia sẻ thực tế và công việc tỉ mỉ. Nhiệm vụ của họ là xây dựng một môi trường ổn định và an toàn trong quá trình hoàn thành những nhiệm vụ có ý nghĩa lâu dài. Mục tiêu của những người này là tạo ra sự bền vững trong cuộc sống và mang lại an toàn cho bản thân cũng như cho mọi người xung quanh.

Thần số học số 5

Thần số học thứ 2 ngày 12/2/2024: Số 5 đừng quá vui chơi hưởng thụ, số 8 cần biết điểm dừng của mình - Hình 2

Những người mang số 5 thường có nhiều tài năng, nhưng quan trọng là biết cách biến những tài năng đó thành điểm mạnh. Họ không nên quá chú trọng vào việc vui chơi và hưởng thụ, mà phải tập trung và nỗ lực vào một mục tiêu cụ thể để có thể đạt được thành công.

Video đang HOT

Thực tế, họ là những người thích mạo hiểm, linh hoạt và tự tin trong việc thể hiện ý kiến của mình. Do đó, họ nên dũng cảm lên tiếng và bày tỏ suy nghĩ của mình. Dù có phản đối ban đầu, nhưng thành công cuối cùng sẽ giúp họ khẳng định tài năng và vị thế của mình.

Có thể kế hoạch của họ hiện tại đang gặp khó khăn và không thể tiến triển như mong đợi. Điều này có thể là dấu hiệu cho họ phải tìm ra và giải quyết vấn đề cụ thể. Do đó, họ cần bình tĩnh và cân nhắc lại để có thể nhìn nhận và xử lý vấn đề một cách hiệu quả.

Thần số học số 5 tượng trưng cho tinh thần phiêu lưu, lòng mạo hiểm và dũng cảm, mang đến ý niệm về cuộc sống tự do. Nhiệm vụ của số chủ đạo 5 là khám phá và phát triển sự tự do dựa trên sự kết hợp giữa kỷ luật và lòng khát khao trải nghiệm. Mục tiêu của họ là tìm kiếm sự tự do trong các quy tắc, nguyên tắc và trải nghiệm cuộc sống.

Thần số học số 6

Những người mang số 6 thường tỏ ra chân thành và có cách cư xử đúng mực, điều này khiến họ được mọi người yêu quý. Họ có mối quan hệ rộng rãi, và nhờ vào những mối quan hệ này, họ có thể nhanh chóng nắm bắt những cơ hội quý giá.

Tuy nhiên, để tránh lạc lối, họ cần phải xác định rõ định hướng của bản thân. Hãy dành thời gian để quan sát vấn đề từ nhiều góc độ khác nhau, tránh những suy nghĩ cứng nhắc. Một khi họ có cái nhìn mới, họ sẽ nhanh chóng nhận ra điều cần làm.

Trong thời gian này, có thể sẽ có nhiều rắc rối xuất hiện, vì vậy đây là lúc họ cần phải chậm lại để đ.ánh giá và nhìn nhận vấn đề. Có thể mọi chuyện đều diễn ra với một lý do cụ thể. Họ phải tìm ra và vượt qua những thách thức này để tiến lên phía trước.

Thần số học số 6 đại diện cho sự trách nhiệm và không đ.ánh giá, không chỉ trích hành động và lựa chọn của người khác. Họ có cái nhìn rộng và khả năng nhìn thấy toàn cảnh trước mắt. Nhiệm vụ của số chủ đạo 6 là phát triển khả năng nhìn xa và rộng, cũng như học cách chấp nhận cuộc sống đa chiều. Mục tiêu của họ là hòa hợp lý tưởng với những khiếm khuyết, không ngừng bổ sung thêm tình yêu thương trong mọi việc họ đã, đang và sẽ làm.

Thần số học số 7

Những người mang số mệnh là 7 thường cẩn trọng khi bắt đầu bất kỳ công việc nào. Họ thường tránh được những sai lầm đáng tiếc bởi vì họ không dễ dàng bị lôi cuốn bởi lời rủ rê của người khác. Trong một tập thể, họ là những thành viên không thể thiếu vì khả năng nhanh nhạy của họ giúp phát hiện ra những vấn đề và nguy cơ, giúp tập thể tránh được những thất bại rõ ràng.

Tuy nhiên, họ cũng cần mở lòng hơn để tiếp nhận những điều mới mẻ, không giới hạn bản thân trong một lĩnh vực cụ thể. Với sự thông minh của mình, việc học hỏi kiến thức mới sẽ không là khó khăn. Họ cần luôn tích cực mở rộng kiến thức và kỹ năng của mình.

Sự nghiệp của họ có thể gặp khó khăn và không tiến triển như mong đợi. Dù phải vất vả để hoàn thành nhiệm vụ, kết quả lại thường thuộc về người khác. Do đó, họ cần cẩn trọng khi tương tác với người khác, tránh bị mắc vào bẫy của những kẻ không đạo đức.

Thần số học số 7 đại diện cho trực giác, trí tuệ và lòng mở cửa với người khác. Nhiệm vụ của số chủ đạo 7 là phát triển niềm tin vào dòng chảy của cuộc sống, khám phá sự phát triển và nhận thức về các giá trị cá nhân và tinh thần. Mục tiêu của họ là tin tưởng vào bản thân, tin rằng khi họ mở lòng và chia sẻ trí tuệ bên trong, họ sẽ tìm thấy an toàn và sự phát triển trong cuộc sống.

Thần số học số 8

Thần số học thứ 2 ngày 12/2/2024: Số 5 đừng quá vui chơi hưởng thụ, số 8 cần biết điểm dừng của mình - Hình 3

Vào ngày hôm ngày Thần số học số 8 thường đặt ra những mục tiêu cao cả cho bản thân. Họ khao khát sở hữu sức mạnh và quyền lực mà t.iền bạc mang lại, và họ sẵn lòng cống hiến hết mình để đạt được những mục tiêu ấy.

Tuy nhiên, họ cũng cần nhận ra giới hạn và điểm dừng của mình, tránh theo đuổi những mục tiêu quá lớn lẻo, điều này chỉ tạo ra căng thẳng và áp lực không cần thiết. Để tâm trạng nhẹ nhàng và hạnh phúc hơn, họ cũng cần quan tâm đến gia đình và những khía cạnh đẹp của cuộc sống.

Đây là thời điểm mà họ nên chậm lại và tự xem xét, tận dụng các ưu điểm và sửa chữa những khuyết điểm của mình. Sự phát triển trong sự nghiệp không thuận lợi có thể là do sự cố chấp với quan điểm cá nhân, thiếu khả năng linh hoạt và đ.ánh giá sai lầm về năng lực của người khác.

Thần số học số 8 biểu thị sự dư dả về tài chính và sự sử dụng quyền lực một cách khôn ngoan. Họ luôn dành thời gian, t.iền bạc và ảnh hưởng của mình để tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn. Nhiệm vụ của số chủ đạo 8 trong nhân số học là tạo ra sự dồi dào về tài chính và sử dụng quyền lực của mình để tạo ra một tác động tích cực trên thế giới và hỗ trợ người khác.

Thần số học số 9

Nếu bạn mang số 9, điều này cho thấy bạn sở hữu sự thông minh và sáng tạo. Thách thức không chỉ là một cơ hội để bạn tự khẳng định mình, mà còn là lúc bạn thể hiện khả năng tạo ra những giải pháp mới mẻ, khiến mọi người xung quanh phải ngưỡng mộ.

Bạn không ngần ngại giúp đỡ những người gặp khó khăn. Những người mà bạn giúp đỡ có thể trở thành những người quan trọng trong cuộc đời bạn. Sự lòng tốt của bạn sẽ tạo ra quan hệ rộng lớn, mang lại nhiều may mắn trong tương lai.

Hôm nay là thời điểm lý tưởng để bạn bắt đầu thực hiện các kế hoạch của mình. Đừng sợ khó khăn, vì đó là cơ hội để bạn phát triển và trở nên xuất sắc hơn. Đồng thời, bạn cũng sẽ luôn có sự hỗ trợ từ những người xung quanh.

Thần số học số 9 biểu thị cho người lắng nghe, biết đồng cảm và sẵn lòng cống hiến. Nhiệm vụ của số chủ đạo 9 là trở thành một người chân thành trong cuộc sống và theo đuổi sự sáng tạo. Mục đích của bạn là sống với đạo đức và cảm xúc, truyền cảm hứng cho mọi người.

Thần số học số 11

Những biến động trong ngày sẽ tạo ra sự khác biệt đáng kể trong cuộc sống và công việc của bạn. Để vượt qua những thách thức này, bạn cần dành thời gian để tỉnh táo và lập kế hoạch.

Trong lĩnh vực nghề nghiệp, bạn sẽ được tham gia vào một khóa học hữu ích, mang lại lợi ích sau một thời gian ngắn. Mặc dù có thể bạn cảm thấy căng thẳng, nhưng sự hài hước và những chuyến đi mới có thể giúp bạn giải tỏa.

Trong tình yêu, không có gì phải lo lắng vì mọi thứ đều theo đúng kế hoạch của bạn. Thần số học số 11 đã ban tặng cho bạn một món quà quý giá là trực giác phong phú. Bạn là người tốt bụng và giỏi giữ hòa bình. Số 11 còn mang trong mình khả năng phát hiện xu hướng mới và vượt qua ranh giới hiện tại. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng với sự cực đoan và hãy luôn quyết đoán và kiên nhẫn trong việc theo đuổi ước mơ của mình.

Thần số học số 22/4

Đã đến lúc bạn thiết lập lại mối quan hệ thân thiện với những người mà bạn từng gặp vấn đề trong quá khứ và cũng những người mà bạn đã cộng tác với. Những biến động trong ngày này sẽ khích lệ bạn củng cố hơn các mối quan hệ trong nhóm của mình.

Trong cuộc sống tình cảm, bạn sẽ làm mới sự ấm áp trong những mối quan hệ mà bạn có với những người thân thiết.

Mọi thứ đã diễn ra nhanh chóng như mong đợi, nhưng bạn cần phải chú ý vì có thể có những hiểu lầm từ những người xung quanh, đặc biệt là trong đời sống tình cảm.

Thần số học số 22 là một con số chủ đạo hiếm gặp nhất, chỉ có khoảng 1% dân số mang con số chủ đạo này. Số 22 thường được coi là con số của những người xây dựng vĩ đại, những người có khả năng tạo ra những thay đổi tích cực cho thế giới. Nó là sự kết hợp giữa hai con số 11, biểu tượng cho sự trực giác, sáng tạo và tâm linh, cùng với con số 4, biểu tượng cho sự thực tế, logic và tổ chức. Sự kết hợp này tạo nên một con số với sức mạnh và tiềm năng không giới hạn. Những người mang con số chủ đạo 22 thường có trí tuệ vượt trội, khả năng tư duy logic và sáng tạo cao. Họ có tầm nhìn xa trông rộng và khả năng dẫn dắt người khác.

Thần số học thứ 5 ngày 8/2/2024: Sô 10 nên lùi 1 bước để tiến xa hơn, số 2 nên học cách giữ bình tĩnh

Tra cứu thần số học, thần số học ngày 8/2/2024 cho thấy ngày hôm nay số 10 hãy nhớ rằng đôi khi việc lùi lại một bước cũng là để chuẩn bị cho những bước tiến mới hơn.

Thần số học thứ 5 ngày 8/2/2024: Sô 10 nên lùi 1 bước để tiến xa hơn, số 2 nên học cách giữ bình tĩnh - Hình 1
Thần số học thứ 5 ngày 8/2/2024: Sô 10 nên lùi 1 bước để tiến xa hơn, số 2 nên học cách giữ bình tĩnh

Mục lục

Thần số học số 10Thần số học số 2Thần số học số 3Thần số học số 4Thần số học số 5Thần số học số 6Thần số học số 7Thần số học số 8Thần số học số 9Thần số học số 11Thần số học số 22/4

Mục lục

Thần số học số 10Thần số học số 2Thần số học số 3Thần số học số 4Thần số học số 5Thần số học số 6Thần số học số 7Thần số học số 8Thần số học số 9Thần số học số 11Thần số học số 22/4

Thần số học số 10

Thần số học thứ 5 ngày 8/2/2024: Sô 10 nên lùi 1 bước để tiến xa hơn, số 2 nên học cách giữ bình tĩnh - Hình 2

Theo Thần số học ngày 8/2, lời khuyên cho bạn là hãy tập trung vào việc từ tốn và học cách làm chậm lại tiến trình của mình một chút. Việc giảm bớt sự tham vọng trong hôm nay không chỉ giúp bạn giảm bớt rủi ro mà còn giúp bạn có thêm cơ hội để đ.ánh giá và tận hưởng cuộc sống.

Với tính cách năng động như bạn, việc ngồi yên một chỗ có thể là thách thức lớn. Mặc dù bạn không muốn lựa chọn cuộc sống ổn định, nhưng việc này thực sự là cần thiết để bạn có thể tiến xa hơn trong tương lai. Hãy nhớ rằng đôi khi việc lùi lại một bước cũng là để chuẩn bị cho những bước tiến mới hơn.

Dù công việc hiện tại có thể mang lại cảm giác nhàm chán, nhưng bạn không nên quá vội vàng thay đổi, như là việc đổi việc làm. Cơ hội mới có thể không dễ dàng xuất hiện, và đôi khi chúng có thể là những bẫy. Do đó, hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định.

Thần số học số 10 đại diện cho sự dũng cảm, sẵn lòng chấp nhận rủi ro và khả năng phục hồi. Nó cũng thể hiện sự tự tin và sự sáng tạo trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Người có số chủ đạo 10 thường có mục tiêu sống là truyền đạt năng lượng tích cực và độc lập trong mối quan hệ cá nhân.

Thần số học số 2

Thần số học thứ 5 ngày 8/2/2024: Sô 10 nên lùi 1 bước để tiến xa hơn, số 2 nên học cách giữ bình tĩnh - Hình 3

Trong này 8/2, những người có số 2 vẫn đang tìm kiếm một hướng đi cho mình, đòi hỏi sự kiên nhẫn và quyết tâm. Mặc dù việc này không dễ dàng và không thể giải quyết ngay lập tức, nhưng đó là một phần cần thiết trong quá trình phát triển. Do đó, việc học cách giữ bình tĩnh và không nóng vội là rất quan trọng.

Lo lắng về tài chính có thể tạo ra áp lực và cảm giác mệt mỏi, nhưng nó cũng là cơ hội để bạn hiểu rõ hơn về việc sống tiết kiệm và quản lý tài chính. Đôi khi, áp lực mới sẽ tạo ra kim cương từ đó hãy biến những thách thức hiện tại thành động lực để bạn trở nên xuất sắc hơn.

Thần số học số 2 đại diện cho sự kiên nhẫn, công bằng và khả năng giao tiếp, cùng với tình yêu thương và lòng nhân ái. Mục tiêu chính của những người mang số chủ đạo 2 là xây dựng mối quan hệ hòa hợp, cân bằng và tôn trọng lẫn nhau trong mọi tình huống. Họ là những người trung gian hoà giải, mang lại tình yêu và sự đồng cảm trong mỗi mối quan hệ.

Thần số học số 3

Trong bước tiến của công việc, áp lực đang tăng lên đối với những người mang số 3, đòi hỏi họ phải tập trung vào việc xử lý ngay lập tức mà không có thời gian để dành cho những việc khác. Điều này cũng là một phần giải thích cho việc tình cảm của họ trong hôm nay không đạt được như mong đợi.

Trong thời gian này, việc thực hiện những thay đổi lớn không phải là lựa chọn thích hợp cho bản mệnh, do đó, hãy tiến hành từng bước một. Hãy chú trọng vào những công việc vừa sức và kiên trì, vì trong tương lai, bạn sẽ bất ngờ với những thành tựu mà bạn đã đạt được.

Advertisements

Ngày hôm nay, có dấu hiệu cho thấy bạn cần phải tập trung vào việc lập hoặc chỉnh sửa các dự án, không chỉ trong lĩnh vực công việc mà còn đối với con cái. Có thể bạn đang xem xét việc lựa chọn lại trường học phù hợp cho con của mình.

Thần số học số 3 là biểu tượng của sự hoạt bát, niềm vui và khả năng cân bằng cảm xúc, mang lại nguồn cảm hứng sáng tạo. Những người mang số chủ đạo 3 thường có trách nhiệm khám phá và phát triển tài năng diễn đạt sáng tạo, xây dựng kỹ năng giao tiếp và thiết lập mối quan hệ lành mạnh trong mọi khía cạnh cuộc sống. Mục tiêu sống của họ là sử dụng sự nhạy cảm và tài năng sáng tạo của mình để làm phong phú tâm hồn và truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh.

Thần số học số 4

Hiện tại đang là thời điểm người mang số 4 dành thời gian riêng để tự đặt câu hỏi và xem xét liệu mình đã đi đúng hướng chưa. Đừng nghĩ rằng việc cố gắng mạnh mẽ và không ngừng nghỉ là phương pháp duy nhất để tiến bộ, đôi khi bạn cần phải dừng lại và tự đ.ánh giá lại mình.

Có thể trong khoảng thời gian này, bạn sẽ phải đi du lịch hoặc công tác xa nhà trong một thời gian dài hơn so với dự tính ban đầu. Đây chính là lý do khiến bạn cảm thấy mong chờ được trở về nhà để gặp lại những người thân yêu.

Thần số học số 4 là biểu tượng của sự định hướng, thực tế và công việc tỉ mỉ. Trách nhiệm của bạn là xây dựng một tinh thần ổn định và một môi trường an toàn trong việc hoàn thành những nhiệm vụ mang ý nghĩa lâu dài. Mục tiêu của những người mang số này là tạo ra sự bền vững trong quá trình tiến tới mục tiêu sống của họ. Họ khát khao mang lại sự an toàn cho chính bản thân và cho mọi người xung quanh.

Thần số học số 5

Trong lúc này, bạn có thể cảm nhận rõ sự bất công trong cuộc sống, nhưng đừng để bản thân bị cuốn vào cảm giác này, hãy mạnh mẽ đứng lên. Đôi khi, việc không quá lo lắng về kết quả và hành động một cách tự nhiên, vô tư có thể giúp bạn vượt qua nhiều khó khăn hơn.

Với những người mang số 5, có quá nhiều sự kiện diễn ra đồng thời, khiến họ phải suy nghĩ và cân nhắc. Đừng quên rằng những hành động của bạn có thể mang lại hậu quả lớn hơn bạn tưởng. Đó là thời điểm mà mọi việc cần được tiến hành theo kế hoạch, trong thời gian dự định.

Thần số học số 5 biểu thị tinh thần phiêu lưu, khát vọng mạo hiểm và lòng dũng cảm, nhằm truyền tải ý niệm về cuộc sống tự do cho mọi người. Nhiệm vụ của những người có số chủ đạo 5 là khám phá và phát triển sự tự do thông qua việc kết hợp sự kỷ luật và lòng khao khát trải nghiệm những trạng thái tốt đẹp của cuộc sống. Mục tiêu của bạn là tìm kiếm sự tự do trong việc thực hiện những quy tắc, nguyên tắc và trải nghiệm sống.

Thần số học số 6

Thường xuyên bỏ qua những chi tiết nhỏ và coi thường chúng, cho rằng chúng không có ảnh hưởng quá lớn cho đến khi gặp phải các sự cố ngoài dự kiến. Lúc này, có thể bạn sẽ phải đối mặt với những tình huống khiến bạn phải nghiêm túc xem xét lại bản thân.

Có thể bạn chỉ cần nỗ lực thêm một chút nữa là bạn đã hoàn thành mục tiêu. Vì vậy, đừng bao giờ lười biếng và tìm cách trì hoãn, vì điều đó sẽ khiến bạn bị tổn thất nhiều hơn so với đa số người khác.

Thần số học số 6 biểu thị sự trách nhiệm và không đ.ánh giá, không chỉ trích hành động và lựa chọn của người khác. Bạn có cái nhìn rộng lớn và khả năng nhìn thấy toàn cảnh trước mắt. Nhiệm vụ của số chủ đạo 6 là phát triển khả năng nhìn xa và rộng lớn, cũng như học cách chấp nhận cuộc sống đa chiều. Mục tiêu sống của số 6 là hòa hợp một cách lý tưởng với những khiếm khuyết, không ngừng bổ sung thêm tình yêu thương vào mọi việc bạn đã, đang và sẽ làm.

Thần số học số 7

Trong ngày này, có thể bạn sẽ đưa ra quyết định mua bán tài sản, nhưng đó chưa chắc đã là quyết định đúng đắn. Bạn nhận ra rằng việc quản lý tài chính không phải là một điều bạn thực sự giỏi.

Trước khi bắt đầu đầu tư, bạn nên tìm hiểu kỹ trước đã. Việc học thêm kiến thức mới là khoản đầu tư xứng đáng nhất cho bản thân bạn trong thời điểm hiện tại.

Thần số học số 7 đại diện cho trực giác, trí tuệ và sự không ngại mở lòng với người khác. Nhiệm vụ của số chủ đạo 7 là phát triển niềm tin vào dòng chảy của cuộc sống, mở ra sự phát triển và nhận thức về các giá trị cá nhân và tinh thần. Mục tiêu sống của bạn là tin tưởng vào bản thân, tin rằng bạn có thể mở lòng và chia sẻ trí tuệ bên trong của mình với thế giới.

Thần số học số 8

Có những biến động trong mối quan hệ tình cảm của bạn, và việc này đã đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức của bạn. Thực tế, với bản tính khó tập trung hơn, hiệu suất công việc của bạn cũng đã giảm đáng kể.

Để làm việc một cách thuận lợi, bạn cần phải rõ ràng trao đổi những điều kiện của mình ngay từ đầu để tránh những rắc rối có thể xảy ra trong quá trình giao dịch. Lúc này, bạn cần phải kiên nhẫn và nhẫn nại hơn, và giữ vững niềm tin rằng bạn có thể xử lý được mọi tình huống.

Thần số học số 8 biểu thị sự dư dả về tài chính và việc sử dụng quyền lực một cách khôn ngoan. Bạn luôn dành nhiều thời gian, t.iền bạc và ảnh hưởng của mình để làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Nhiệm vụ của số chủ đạo 8 trong nhân số học là tạo ra sự dồi dào về tài chính. Mục tiêu cuộc sống của bạn là sử dụng ảnh hưởng và quyền lực tài chính của mình để tạo ra dấu ấn trên thế giới và hỗ trợ người khác.

Thần số học số 9

Khi bạn có những ý tưởng sáng tạo, hãy ghi chú chúng ngay lập tức, không cần suy nghĩ về tính khả thi. Sau đó, thử áp dụng từng ý tưởng vào thực tế một cách tuần tự. Bạn không bao giờ biết được ý tưởng nào sẽ mang lại thành công cho bạn.

Cơ hội thăng tiến có thể xuất hiện trong ngày này, công sức mà bạn đã âm thầm cống hiến trong thời gian dài đã được công nhận. Tuy nhiên, điều quan trọng là thái độ tích cực của bạn, điều này đã được cấp trên đ.ánh giá cao.

Đối với những người độc thân, hôm nay có thể dễ dàng khiến họ phải lòng một người khác giới. Đây là giai đoạn hạnh phúc của những cặp đôi mang số 9, hãy cùng người đồng hành của mình tận hưởng những khoảnh khắc ý nghĩa này. Ngoài ra, có một số cặp vợ chồng đang nghĩ đến việc sinh con, và điều này hứa hẹn rất thuận lợi cho họ.

Thần số học số 9 biểu thị sự lắng nghe, đồng cảm và sẵn lòng trong cuộc sống. Nhiệm vụ của số chủ đạo 9 là trở thành người chính trực trên con đường theo đuổi sự sáng tạo và cống hiến. Mục tiêu của bạn là sống với tiêu chuẩn chính trực, kết hợp sự cân nhắc giữa trí tuệ và trái tim, cũng như truyền cảm hứng cho mọi người.

Thần số học số 11

Hãy hạn chế sự phụ thuộc vào người khác và tập trung vào việc hoàn thành nhiệm vụ cùng với viễn cảnh xa hơn.

Tuy nhiên, nếu cần, đừng ngần ngại mở lòng nhận sự giúp đỡ vì hôm nay, bạn có thể cảm thấy thiếu năng lượng để tiến lên một mình.

Thần số học số 11 là một món quà với bạn, mang lại trực giác phong phú. Bạn có tấm lòng nhân hậu và khả năng giữ gìn hòa bình. Nhân số 11 cũng có khả năng phát hiện và vượt qua những xu hướng mới, tuy nhiên, đôi khi bạn có thể bị cuốn theo và có khuynh hướng cực đoan. Bài học quan trọng dành cho bạn là phải quyết đoán và kiên nhẫn, không bỏ cuộc trước những ước mơ của mình.

Thần số học số 22/4

Có thể bạn sẽ trải qua sự gia tăng và thay đổi tích cực trong cách tiếp cận những tình huống cụ thể. Bạn sẽ dễ dàng loại bỏ mọi vật cản trên con đường đến thành công của mình.

Đừng chần chừ, hãy tiến về phía trước và đổi mới thói quen của bạn. Hãy rời bỏ những điều cũ để khám phá những cơ hội mới, có thể là một mình hoặc cùng với những người đồng hành.

Thần số học số 22 là một con số chủ đạo hiếm gặp, chỉ có khoảng 1% dân số sở hữu nó. Số 22 đại diện cho những người xây dựng vĩ đại, có khả năng tạo ra những thay đổi tích cực cho thế giới. Sự kết hợp của hai con số 11 và 4 tạo nên sức mạnh và tiềm năng không giới hạn. Những người mang số chủ đạo 22 thường có trí tuệ xuất sắc, khả năng tư duy logic và sự sáng tạo đặc biệt. Họ có tầm nhìn xa trông rộng và khả năng lãnh đạo vượt trội.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Người phụ n.ữ s.inh ra Nam Anh - Nam Em vì sao không được cả hai gọi là mẹ?02:54TikToker Xuân Ca bị 1 nhân vật mới nổi soán ngôi, tiếp tục xâm chiếm Douyin02:48Mina Young: nữ streamer giải nghệ vì bị gắn mác "trà xanh", lấn sân làm ca sĩ03:56Đăng clip khoe vũ đạo gợi cảm, hot girl sơ ý để lộ vóc dáng thật, CĐM than trời03:14Giao Cùn: Tiktoker được Thông tin chính phủ khen ngợi vì Đào, phở và piano03:13Chồng Quỳnh Thư lộ thân thế "không phải dạng vừa", ngoại hình điển trai02:39Nữ tổng tài chi gần 2 tỷ để "mua giống" từ 5 nước sinh 2 em bé lai, giờ ra sao?03:31Ngọc Nguyễn tiết lộ cát xê 5 phút trong phim Mai, nể Trấn Thành ở 1 điều02:47Con tàu ma nặng 1000 tấn còn lênh đênh trên biển, thoắt ẩn thoắt hiện 4 thập kỷ04:41Hoàng Minh Hưng: chàng hotboy có sự nghiệp mới chớm đã vụt tắt vì chuyện tình ái04:07Cô gái bỏ t.iền triệu mua thú cưng, bộ dạng "kỳ dị" lúc lớn khiến CĐM giật mình02:47Anh shipper phát hiện túi đen trên trần nhà, hoảng hốt khi thấy thứ bên trong02:50Con trai Trần Lực thay đổi thế nào sau 10 năm gây sốt ở Bố ơi mình đi đâu thế?02:50Nàng thơ mới của Jack lộ nhan sắc thật, khác xa ảnh mạng, thua xa Thiên An02:46Danh tính nữ tân binh bỏ thu nhập chục triệu đi nhập ngũ: Nhan sắc như hotgirl02:53Kinh hoàng người chồng hàng ngày mưu mô hại vợ, sự thật bại lộ qua camera ẩn03:27Huấn Hoa Hồng "dạy dỗ" chồng Nam Em, khuyên đối phương 1 câu ai cũng tán thành02:56Chàng trai Nùng cưới được vợ xinh như hoa hậu, nhờ cho ngủ cùng một đêm03:03Nguyễn Sin gọi điện cho chồng Nam Em, khẩu chiến cực căng đét, cái kết bất ngờ02:46TikToker Quỳnh Trương tậu xế hộp ở t.uổi 22, thừa nhận dùng "chiêu trò"02:53

Tiêu điểm

4 con giáp sung túc nhất tháng 3/2024: T.iền bạc dễ kiếm, tình duyên phơi phới
09:12:16 29/02/2024
Đêm nay 1/3: 3 t.uổi tài lộc hanh thông, công danh chạm đỉnh, tình cảm thăng hoa
09:49:37 01/03/2024
Tuần đầu tiên của tháng 3/2024: Ba con giáp giàu sang ập đến, t.iền của bạt ngàn
13:53:38 29/02/2024
Vận hạn 12 con giáp ngày 1/3/2024: Ngọ hung tinh chiếu mệnh, Dần tình t.iền bấp bênh
07:56:12 01/03/2024
5 ngày liên tiếp (29/2-3/3), 3 con giáp t.iền v.ào như nước lũ, vàng bạc đầy nhà, t.rúng s.ố giàu to
11:17:28 29/02/2024
Dự đoán ngày 1/3, 2/3, 3/3: Những con giáp ĐỎ cả tình lẫn t.iền, may mắn nối tiếp thành công
11:15:18 29/02/2024
Đúng thứ 7 và Chủ nhật cuối tuần (2/3 - 3/3): Hỷ sự rợp trời, 3 con giáp gánh t.iền bạc tỷ, may mắn bủa vây
11:09:19 29/02/2024
Tử vi tháng 3, 4, 5: Những con giáp thắng lớn trên mọi mặt trận, thuận lợi như cá gặp nước
11:12:33 29/02/2024
Thần Tài phát lộc tận nhà, 4 t.uổi lên đời đại gia đầu tháng 3 Dương
09:34:05 29/02/2024
Tử vi thứ 6 ngày 1/3/2024 của 12 con giáp: Tý cẩn thận cạm bẫy tiểu nhân, Dậu 1 ngày không làm chủ được cảm xúc
23:13:47 29/02/2024

Thông tin đang nóng

Chủ quán bánh cuốn tố vợ chồng Jaykii: Ăn 2 phần lấy 12 bát, còn vứt xuống đất?
16:58:23 01/03/2024
Nam Em bị xử phạt 37,5 triệu, bơ phờ tại Sở TT-TT sau loạt phát ngôn trên mạng
18:53:28 01/03/2024
Bạn trai thừa nhận cấm Nam Em giao lưu bạn bè, Nam Anh hiểu lầm em rể
17:05:18 01/03/2024
Vũ Minh Châu: Từ con trai bà bán ốc luộc đến "ông trùm vàng" nức tiếng Hà Thành
17:10:16 01/03/2024
Top 3 Miss World đẹp nhất lịch sử cuộc thi, châu Á đứng đầu bảng xếp hạng
16:42:31 01/03/2024
NSƯT Diệu Hiền đính chính phát ngôn gây tranh cãi: "Tôi ở t.uổi này rồi, đâu có dại"
18:15:23 01/03/2024
Bạn gái cũ của chồng toan tính điều đáng sợ
16:49:17 01/03/2024
Nữ thần Kpop một thời bất ngờ đi làm công nhân nhà máy, hình ảnh hiện tại hút 210 triệu lượt xem
20:08:33 01/03/2024
Tài tử Vượt Ngục là ai mà khiến mẹ Miley Cyrus phải tranh giành với con gái?
21:41:37 01/03/2024
Clip: Karina (aespa) bị tất cả fansite hiệp lực tẩy chay ở sự kiện, nhận trái đắng sau khi công khai yêu Lee Jae Wook?
18:01:32 01/03/2024

Tin mới nhất

Tầm quan trọng của cửa sổ trong nhà vệ sinh từ góc độ phong thủy và sức khỏe

21:40:05 01/03/2024
Nhà vệ sinh được lắp đặt cửa sổ sẽ đem lại nhiều lợi ích từ góc độ phong thủy và sức khỏe. Gia chủ nên lắp đặt cửa sổ trong nhà vệ sinh

Những nguyên tắc phong thuỷ cơ bản khi trồng cây tùng trước cửa nhà

21:37:44 01/03/2024
Trồng cây tùng trước cửa nhà được coi là tốt và mang lại nhiều ý nghĩa tích cực từ quan điểm phong thuỷ và văn hóa cổ truyền.Theo quan điểm phong thuỷ

Khám phá ý nghĩa phong thuỷ của cây kim tiền

21:34:21 01/03/2024
Cây kim t.iền là một trong những loại cây phong thuỷ được ưa chuộng tại Việt Nam với ý nghĩa may mắn, tài lộc và thịnh vượng.

Nên đặt hoa giả hay hoa thật trong nhà

21:31:17 01/03/2024
Ngày nay, dưới bàn tay khéo léo của những người thợ làm hoa, hoa giả mang trong mình vẻ đẹp sống động, đẹp chẳng kém gì hoa thật.

Những cách sắp đặt trái phong thuỷ cần tránh khi thiết kế nhà ở

21:23:46 01/03/2024
Khi thiết kế nhà ở, ngoài việc trang trí ngôi nhà đẹp mắt, gia chủ cũng nên chú ý đến yếu tố phong thuỷ để cả nhà luôn khoẻ mạnh, vui vẻ, gặp nhiều may mắn, thành công trong công việc và cuộc sống.

Trồng cây đu đủ trong nhà sao cho hợp phong thuỷ?

20:50:03 01/03/2024
Trong thiết kế nội thất, việc tích hợp nhà vệ sinh trong phòng ngủ không còn là điều quá xa lạ. Sự kết hợp này không chỉ tối ưu hóa không gian mà còn mang lại tiện nghi và sự thẩm mỹ cho phòng ngủ.

Một số điều kiêng kỵ khi chọn phòng khách sạn

20:40:45 01/03/2024
Khách sạn là nơi ở tạm thời khi chúng ta cần đi du lịch, công tác... Để quá trình lưu trú diễn ra thuận lợi, an toàn, chúng ta nên biết những điều kiêng kỵ khi chọn phòng khách sạn.

Đặt sofa trong phòng khách sao cho hợp phong thuỷ?

20:36:24 01/03/2024
Khi kê sofa trong phòng khách, gia chủ cần quan tâm đến sự hài hoà, thẩm mỹ, cân đối, phù hợp với không gian kiến trúc,...Ngoài ra, việc kê thế nào cho hợp phong thuỷ

Kê giường ngủ sao cho hợp phong thuỷ?

20:33:39 01/03/2024
Theo phong thuỷ, khi kê giường ngủ có một số quy tắc cơ bản mà bạn có thể xem xét để tạo một không gian ngủ hợp phong thủy, thuận lợi cho sức khỏe và tình cảm trong hôn nhân.

Top 5 con giáp may mắn nhất tháng 3

16:24:54 01/03/2024
Những con giáp nào sẽ gặp may mắn trong tháng 3 này? Tháng 3 gõ cửa, có 5 con giáp được may mắn đặc biệt ưu ái. Hãy cùng xem có bạn trong đó không nhé!

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 2/3/2024: 1 ngày không mấy may mắn của Bạch Dương và Xử Nữ

16:21:48 01/03/2024
Xếp hạng may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay 2/3. Đâu là cung hoàng đạo may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Xếp hạng may mắn của 12 con giáp ngày 2/3/2024: T.uổi Dần không may mắn vào ngày hôm nay

16:18:57 01/03/2024
Xếp hạng may mắn 12 con giáp hôm nay 2/3. Đâu là con giáp may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Lịch âm dương hôm nay 2/3/2024 - Lịch vạn niên 2/3 - Xem lịch âm, lịch dương, lịch vạn niên ngày 2/3/2024 chính xác nhất

16:15:22 01/03/2024
Lịch âm dương hôm nay 2-3 nhằm ngày 22 tháng Giêng, là ngày Ất Sửu, tháng Bính Dần, năm GiáLịch âm dương hôm nay 2/3/2024Dương lịchÂm lịchTiết khíCác khung giờ hoàng đạo/hắc đạo trong lịch âm p Thìn

3 con giáp may mắn có sự nghiệp phất lên như diều gặp gió trong tháng 3/2024

16:10:57 01/03/2024
Tử vi 12 con giáp tháng 3/2024 tiết lộ, trong tháng này có 3 con giáp được quý nhân hỗ trợ, sự nghiệp lên như diều gặp gió, làm đâu thắng đó.

Tử vi thứ 7 ngày 2/3/2024 của 12 con giáp: Mùi bị kẻ xấu hãm hại, Tuất đừng cái gì cũng lủi thủi một mình

16:02:24 01/03/2024
Cùng Báo Đắk Nông xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, t.iền bạc, của 12 con giáp ngày 2/3/2024 qua bài viết này nhé.

Tử vi thứ 7 ngày 2/3/2024 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử mất uy tín do đối thủ chơi xấu, Sư Tử hành động bồng bột

15:54:21 01/03/2024
Hãy cùng Báo Đắk Nông xem tử vi hàng ngày, tử vi ngày hôm nay miễn phí về vận mệnh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 2/3/2024 nhé.

4 ngày Âm lịch này được Thần Tài chọn mặt gửi vàng đúng tháng 3

15:51:53 01/03/2024
Trải qua nhiều khó khăn, gian khổ, người sinh vào 4 ngày Âm lịch này được dự báo, làm ăn phát tài trong tháng 3.Sinh vào ngày 8 Âm lịch

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 2/3: Cự Giải bớt ảo tưởng sức mạnh,Song Ngư quá nhạy cảm

15:48:54 01/03/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 2/3 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Song Ngư có thể trở nên nhạy cảm quá mức.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 2/3: Bọ Cạp ổn định, Bảo Bình khó khăn

15:45:42 01/03/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 2/3 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Bọ Cạp hãy tin tưởng vào bản thân, Bảo Bình cần cẩn thận hơn.

3 CON GIÁP NỮ cần thận trọng trong 15 ngày đầu tiên của tháng 2 âm lịch, kẻo gặp họa sát thân

15:38:48 01/03/2024
Hãy cùng xem, liệu bạn có nằm trong top những con giáp không được may mắn này hay không nhé!Phụ nữ t.uổi Mão thường có nhiều bước tiến trong công việc nhưng cũng có những rủi ro

Từ ngày 2 - 12/3: Trúng quả trời cho, Thần Tài chỉ 3 con giáp ôm tài sản khủng, may mắn đủ đường, t.iền tài sinh sôi

15:25:34 01/03/2024
Những con giáp có tên trong danh sách dưới đây có đường tài lộc khởi sắc mạnh. Kinh doanh buôn bán tốt, t.iền bạc rủng rỉnh khiến ai cũng ao ước.

3 con giáp "bùng nổ" t.iền tài vào tháng 3 dương lịch: T.iền bạc, phú quý kéo về, luôn có quý nhân hỗ trợ

15:22:59 01/03/2024
Tháng 3 dương lịch tới cũng là lúc nhiều con giáp gặp vận may trong mọi lĩnh vực, dễ đạt được thành công mỹ mãn.Mỗi giai đoạn khác nhau, các con giáp lại đối mặt với vận hạn khác nhau của mình

Phúc lộc gõ cửa: Đầu tháng 3, 3 con giáp biến rủi thành may, sự nghiệp lên hương, t.iền tăng phi mã

15:18:28 01/03/2024
Vượt qua những khó khăn, 3 con giáp này từng bước thăng hoa, may mắn trong sự nghiệp vào thời điểm đầu tháng 3. Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Mùi rất thẳng thắn và trực tính trong giao tiếp.

Dự đoán ngày mới 2/3/2024 cho 12 con giáp: Mão liều lĩnh, Hợi khả quan

15:16:04 01/03/2024
Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Mão ra quyết định liều lĩnh. Trong khi đó, người t.uổi Hợi có vận trình khá tốt, được cấp trên giúp đỡ trong công việc.

Tháng 3 này: Ba con giáp lộc lá tuôn trào, t.iền bạc - của cải kéo về chật nhà

15:13:44 01/03/2024
Theo tử vi, tháng 3 mở ra nhiều cơ hội làm giàu cho 3 con giáp sau đây. Họ có thể kiếm được t.iền tỷ, tự gia tăng độ giàu có cùng khối tài sản của mình.

Khám phá ý nghĩa phong thuỷ của cây huyết dụ

10:54:24 01/03/2024
Cây huyết dụ, hay còn gọi là Dracaena Terminalis, là một loại cây phổ biến ở Việt Nam có ý nghĩa phong thủy tích cực và được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày.

Trồng cây mộc hương trước nhà sao cho đúng?

10:51:25 01/03/2024
Trồng cây mộc hương trước nhà có thể mang lại nhiều lợi ích, không chỉ về phong thủy mà còn về mỹ quan và tạo không gian sống trong lành.

Một số vật không nên đặt ở đầu giường ngủ theo quan niệm phong thuỷ

10:49:26 01/03/2024
Giường ngủ là nơi để chúng ta nghỉ ngơi, thư giãn sau ngày dài mệt mỏi, là biểu tượng của hạnh phúc ấm êm. Vì vậy, đây là nơi vô cùng quan trọng.

Khám phá ý nghĩa phong thuỷ của cây sen đá

10:47:11 01/03/2024
Trong phong thủy, cây sen đá mang ý nghĩa tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, ý chí kiên cường hay tình yêu vĩnh cửu, tình bạn bền chặt.

Một số lưu ý về phong thuỷ đem lại may mắn cho gia chủ

10:40:25 01/03/2024
Phong thủy nhà ở có vai trò quan trọng trong việc tạo ra một không gian bình yên, cải thiện sức khỏe và mang lại may mắn.

Có thể bạn quan tâm

Bầu 9 tháng, diễn viên Lan Phương háo hức chờ đón gặp "rồng con" vào ngày cực kỳ đặc biệt?

Sao việt

22:46:53 01/03/2024
Diễn viên Lan Phương còn khoảng 1 tuần nữa sẽ sinh con thứ 2. Nữ diễn viên đã mang thai hơn 9 tháng và sẵn sàng đón em bé chào đời.

Dương Lâm, Võ Tấn Phát, Lâm Vỹ Dạ 'cầm trịch' show 'Nhà Ta Là Nhất'

Tv show

22:43:46 01/03/2024
Gameshow gắn kết gia đình Nhà Ta Là Nhất cùng sự dẫn dắt của bộ 3 MC Lê Dương Bảo Lâm Lâm Vỹ Dạ - Võ Tấn Phát chính thức lên sóng.

Phía sao nam hạng A lên tiếng về ồn ào nhắn tin chia tay sau khi chụp ảnh nhạy cảm và lây bệnh cho bạn gái

Sao châu á

22:32:00 01/03/2024
Vụ việc nam diễn viên Hàn Quốc L bị tố ngoại tình, còn nhắn tin đá người phụ nữ A sau khi chụp ảnh nhạy cảm của đàng gái đã gây xôn xao dư luận châu Á trong suốt 1 tuần qua.

Thanh Sơn đóng phim 'ăn đòn' tới tấp, đến cảnh hôn với Việt Hoa còn bị tát

Hậu trường phim

22:10:55 01/03/2024
Vào vai một người chồng nghe mẹ trong Mình yêu nhau, bình yên thôi , Thanh Sơn kể không có nhiều cảnh diễn tình cảm với Việt Hoa mà bị cô đ.ánh nhiều hơn.

NPH game đau đầu khi hacker "tiến hóa", phát triển phần mềm lách hết mọi hệ thống bảo mật

Mọt game

22:02:04 01/03/2024
Hiện tại, Activision vẫn chưa phản hồi trước sự phát triển mạnh mẽ từ các hacker này, trong bối cảnh người người nhà nhà đều đang mong chờ vấn đề sớm được khắc phục.

Dàn nam thần Kim Soo Hyun, Cha Eun Woo 'đối đầu' trên truyền hình

Phim châu á

21:20:56 01/03/2024
Trong tháng 3 năm nay, màn ảnh nhỏ xứ kim chi chứng kiến cuộc đổ bộ của nhiều phim truyền hình như Wonderful World , Queen Of Tears , The Midnight Studio ... quy tụ dàn mỹ nam đình đám.

2 thanh niên đi bắt ốc, bị đuối nước tử vong

Tin nổi bật

21:12:51 01/03/2024
2 thanh niên rủ nhau đi bắt ốc tại đ.ập thủy lợi ở xã Nghĩa Bình (huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước) nhưng không may bị đuối nước, t.ử v.ong.

Khởi tố Hoàng Việt Khánh về hành vi tuyên truyền chống Nhà nước

Pháp luật

21:07:14 01/03/2024
Chiều 1/3, Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Hoàng Việt Khánh (SN 1983, ngụ thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng) để điều tra về hành vi tuyên truyền chống Nhà nước.

Phim 'Gặp em ngày nắng' tập 10: Phương gặp nạn?

Phim việt

20:42:14 01/03/2024
Phim Gặp em ngày nắng tập 10: Huy chính thức tỏ tình với Phương; Phương gặp nạn khi đuổi theo và xô xát với một thiếu niên.

Thúc đẩy hợp tác nông nghiệp trong Quan hệ Đối tác Chiến lược Việt Nam-Italy

Thế giới

20:41:19 01/03/2024
Nền kinh tế của hai nước có tính bổ trợ lẫn nhau, nhiều tiềm năng hợp tác, trong đó nông nghiệp là một lĩnh vực hợp tác quan trọng.

Những thực phẩm nên ưu tiên khi bị viêm xương khớp

Sức khỏe

20:33:38 01/03/2024
Cũng như chú ý thực hành luyện tập hoạt động thể chất. Khi luyện tập thường xuyên, nó có tác dụng chống viêm, kích thích tái tạo tế bào sụn và giúp kiểm soát cân nặng.

3 loài chim hiếm hoi trên thế giới có thể tạo ra 'sữa' dù không có vú để nuôi con

Lạ vui

20:01:18 01/03/2024
Khi chim con nở, để chim con ăn cho đến khi con cái mang thức ăn về thì con đực cho con ăn sữa vụ mùa . Chỉ có con đực mới có thể tạo ra sữa diều ở loài này.