Thảm đỏ Đêm Điện ảnh Weibo: Âu Dương Na Na hoá tiên tử, “đè bẹp” Trương Quân Ninh già chát cùng dàn mỹ nhân

Theo dõi VGT trên

Sự kiện Đêm Điện ảnh Weibo khiến các fan xuýt xoa bởi sự hiện diện của dàn sao đình đám như Âu Dương Na Na, Ngô Lỗi, Lưu Hạo Tồn, Trần Phi Vũ,…

Trang Sina đưa tin, chiều ngày 12/6, sự kiện Đêm Điện ảnh Weibo đã được tổ chức long trọng tại Bắc Kinh, quy tụ dàn sao cực hot của làng giải trí Hoa ngữ. Đây là dịp giao lưu giữa bậc t.iền bối và hậu bối trong giới làm phim, chính vì vậy, thảm đỏ trở thành cuộc cạnh tranh nhan sắc giữa các nghệ sĩ hot như Âu Dương Na Na, Trương Quân Ninh, Lưu Hạo Tồn, Văn Kỳ,…

Thảm đỏ Đêm Điện ảnh Weibo: Âu Dương Na Na hoá tiên tử, đè bẹp Trương Quân Ninh già chát cùng dàn mỹ nhân - Hình 1

Âu Dương Na Na gây sốt với hình ảnh như nàng công chúa bước ra từ truyện cổ tích

Thảm đỏ Đêm Điện ảnh Weibo: Âu Dương Na Na hoá tiên tử, đè bẹp Trương Quân Ninh già chát cùng dàn mỹ nhân - Hình 2

Cô nàng trở thành mỹ nhân nổi bật nhất sự kiện hôm nay, lấn át dàn t.iền bối

Thảm đỏ Đêm Điện ảnh Weibo: Âu Dương Na Na hoá tiên tử, đè bẹp Trương Quân Ninh già chát cùng dàn mỹ nhân - Hình 3

Nghê Ni lại bị chê rườm rà vì lễ phục và cách trang điểm

Thảm đỏ Đêm Điện ảnh Weibo: Âu Dương Na Na hoá tiên tử, đè bẹp Trương Quân Ninh già chát cùng dàn mỹ nhân - Hình 4

Trương Quân Ninh diện đồ xẻ sâu táo bạo, tuy nhiên vóc dáng có phần “cò hương” của người đẹp lại khiến cô nàng trở nên “dừ” hơn

Thảm đỏ Đêm Điện ảnh Weibo: Âu Dương Na Na hoá tiên tử, đè bẹp Trương Quân Ninh già chát cùng dàn mỹ nhân - Hình 5

Trương Tuyết Nghênh khoe visual trong trẻo không tì vết

Thảm đỏ Đêm Điện ảnh Weibo: Âu Dương Na Na hoá tiên tử, đè bẹp Trương Quân Ninh già chát cùng dàn mỹ nhân - Hình 6

Trương Tịnh Nghi diện chiếc váy bồng bềnh, khoe vai trần gợi cảm

Thảm đỏ Đêm Điện ảnh Weibo: Âu Dương Na Na hoá tiên tử, đè bẹp Trương Quân Ninh già chát cùng dàn mỹ nhân - Hình 7

Lưu Hạo Tồn – nàng “Mưu nữ lang” mới của làng giải trí gây sốt với hình ảnh trong trẻo, ngọt ngào

Thảm đỏ Đêm Điện ảnh Weibo: Âu Dương Na Na hoá tiên tử, đè bẹp Trương Quân Ninh già chát cùng dàn mỹ nhân - Hình 8

Video đang HOT

Văn Kỳ – mầm non mới của làng giải trí sinh năm 2001 lại gây tranh cãi vì gương mặt “như có thù với cả thế giới

Thảm đỏ Đêm Điện ảnh Weibo: Âu Dương Na Na hoá tiên tử, đè bẹp Trương Quân Ninh già chát cùng dàn mỹ nhân - Hình 9

Gina – bà xã của thiên tài piano Lang Lang

Thảm đỏ Đêm Điện ảnh Weibo: Âu Dương Na Na hoá tiên tử, đè bẹp Trương Quân Ninh già chát cùng dàn mỹ nhân - Hình 10

Nữ diễn viên Hoàng Lộ

Thảm đỏ Đêm Điện ảnh Weibo: Âu Dương Na Na hoá tiên tử, đè bẹp Trương Quân Ninh già chát cùng dàn mỹ nhân - Hình 11

Hoàng Cảnh Du gây bất ngờ với mái tóc nhuộm

Thảm đỏ Đêm Điện ảnh Weibo: Âu Dương Na Na hoá tiên tử, đè bẹp Trương Quân Ninh già chát cùng dàn mỹ nhân - Hình 12

Ngô Lỗi như biến thành chàng ảo thuật gia bảnh bao

Thảm đỏ Đêm Điện ảnh Weibo: Âu Dương Na Na hoá tiên tử, đè bẹp Trương Quân Ninh già chát cùng dàn mỹ nhân - Hình 13

Trần Phi Vũ – “Công tử Dior” lại gây thất vọng với hình ảnh già dặn, kém nổi bật

Thảm đỏ Đêm Điện ảnh Weibo: Âu Dương Na Na hoá tiên tử, đè bẹp Trương Quân Ninh già chát cùng dàn mỹ nhân - Hình 14

Mỹ nam Trần Lập Nông lần đầu đến với đêm hội

Những sao trẻ Trung Quốc điêu đứng vì cha mẹ

Theo Tân Hoa Xã, khi scandal lớn xảy ra với Trịnh Sảng, dư luận có thời gian nhìn lại cuộc sống của nữ diễn viên và cho rằng cô bị ảnh hưởng quá lớn từ những tham vọng của cha mẹ.

Ngày 13/5, iFeng đưa tin chị gái Trương Tuyết Nghênh là người quản lý cho nữ diễn viên. Tuy nhiên, quản lý đã chỉ trích người hâm mộ khiến họ quyết định quay lưng với Trương Tuyết Nghênh.

Trước đó, Lâm Diệu Khả hay Ngô Lỗi cũng vì chịu sự can thiệp của gia đình nên sự nghiệp gặp sóng gió, hay Trịnh Sảng liên tiếp gặp thị phi vì cách hành xử của cha mẹ.

Trương Tuyết Nghênh vạ lây vì sự thiếu chuyên nghiệp của chị gái

iFe ng đưa tin Hội trưởng cộng đồng fan của Trương Tuyết Nghênh tuyên bố nghỉ việc vì stress. Người này cho biết bị chị gái của nữ diễn viên chỉ trích là ngu ngốc và nhiều ngôn ngữ xúc phạm khác.

Những sao trẻ Trung Quốc điêu đứng vì cha mẹ - Hình 1

Chị gái Trương Tuyết Nghênh chỉ trích fan khiến nữ diễn viên bị liên lụy.

Vì sự việc trên, nhiều fan đã quay lưng, không muốn tiếp tục ủng hộ Trương Tuyết Nghênh vì họ cho rằng tình yêu người hâm mộ dành cho thần tượng vốn không vụ lợi, cần được tôn trọng. Nghệ sĩ hay người nhà của họ không có quyền ép buộc fan làm việc và không được xúc phạm người hâm mộ.

Trương Tuyết Nghênh sinh năm 1997, tham gia diễn xuất từ nhỏ, vốn được coi là sao nhí tiềm năng. Tuy nhiên, khi trưởng thành, cô có ít tác phẩm gây tiếng vang, danh tiếng dần xuống dốc. Sự việc lần này sẽ ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp của nữ diễn viên.

Trước sự chỉ trích của người hâm mộ, Trương Tuyết Nghênh và chị gái đã liên tục lên tiếng xin lỗi.

Mẹ Ngô Lỗi can thiệp vào công việc của con

Ngô Lỗi tham gia diễn xuất từ năm 5 t.uổi, góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình lớn như Tiểu Na Tra trong Bảng phong thần , Phi Lư trong Lang gia bảng , Dương Quá lúc nhỏ của Thần điêu đại hiệp 2014, Dương Lục Lang thuở nhỏ của Thiếu niên Dương gia tướng ... Ngô Lỗi từng được gọi với biệt danh "em trai quốc dân".

Tháng 8/2020, Ngô Lỗi có tranh chấp với công ty sản xuất phim ảnh Đằng Tấn (Tencent). Khi Đằng Tấn mời tài tử tham gia dự án Trương Công Án , diễn chung với Tỉnh Bách Nhiên. Mẹ của Ngô Lỗi muốn con có nhiều đất diễn hơn nên đã yêu cầu phải để tên của Ngô Lỗi đứng trước Tỉnh Bách Nhiên trong quá trình quảng bá.

Theo Sina , hành động tranh giành đất diễn khiến Đằng Tấn tức giận. Nhà sản xuất cho rằng Ngô Lỗi chỉ quan tâm tới danh tiếng, quyền lợi cá nhân thay vì bộ phim. Thậm chí, phó giám đốc Đằng Tấn nói: "Nếu một diễn viên coi việc xếp tên trên poster quan trọng hơn công việc và sự sáng tạo, chúng tôi chỉ có thể dừng hợp tác".

Những sao trẻ Trung Quốc điêu đứng vì cha mẹ - Hình 2

Mẹ Ngô Lỗi tranh cãi với nhà sản xuất khiến tài tử suýt bị cấm vận.

Từ đó, trong quá trình quảng bá hai bộ phim khác là Trường ca hành Vượt qua hỏa tuyến , Đằng Tấn cắt bỏ hết hình ảnh của Ngô Lỗi, đồng thời không đưa tên nam diễn viên trong các bài viết quảng bá.

Việc tranh chấp với một công ty lớn và một nhân vật có sức ảnh hưởng như Đằng Tấn, Ngô Lỗi điêu đứng một thời gian.

Trịnh Sảng gặp nhiều thị phi vì cha mẹ

Theo Tân Hoa Xã , khi xảy ra scandal lớn với Trịnh Sảng, dư luận có thời gian nhìn lại cuộc sống của nữ diễn viên và cho rằng cô bị ảnh hưởng quá lớn từ những tham vọng của cha mẹ. Trịnh Sảng cuối cùng đ.ánh mất sự nghiệp vì scandal bỏ rơi con, mà suy đến tận cùng, chính cha mẹ cô đã ủng hộ quyết định "bỏ rơi con", thậm chí bỏ thai nhi của Trịnh Sảng.

Trịnh Sảng sinh năm 1991, tại Liêu Ninh (Trung Quốc). Ngay từ bé, cô đã được phụ huynh cho theo học nhiều bộ môn năng khiếu, với hy vọng lớn lên có thể hoàn thành giấc mộng ngôi sao còn dang dở của mẹ cô - Lưu Diễm. Chính vì thế, những năm tháng thơ ấu của Trịnh Sảng là chuỗi ngày học văn hóa và nhiều bộ môn nghệ thuật.

"Sứ mệnh lớn nhất cuộc đời tôi là khiến mẹ cảm thấy hài lòng, được mẹ công nhận thành tựu. Thế nhưng, từ tấm bé đến tận bây giờ, tôi vẫn không làm được", sao nữ Yêu em từ cái nhìn đầu tiên chia sẻ áp lực.

Những sao trẻ Trung Quốc điêu đứng vì cha mẹ - Hình 3

Trịnh Sảng bị ép buộc hoạt động nghệ thuật nuôi sống cả gia đình.

Trong quá trình cha mẹ làm quản lý cho nữ diễn viên, có rất nhiều mâu thuẫn xảy ra giữa họ, và chính Trịnh Sảng đã kể lại những mâu thuẫn này trong các show thực tế, hoặc trả lời phỏng vấn.

Thậm chí, chuyện tình cảm của Trịnh Sảng cũng bị cha mẹ can thiệp. Khi nữ diễn viên hẹn hò với tài tử Trương Hàn, mẹ cô không ủng hộ. Hai mẹ con vì chuyện này nảy sinh mâu thuẫn trong suốt 4 năm. Họ chỉ nối lại tình mẫu tử khi nữ diễn viên chia tay tài tử vào năm 2014.

Khi Trịnh Sảng chia tay nam ca sĩ Hồ Ngạn Bân, cha của cô lên mạng chỉ trích anh là "đồ lăng nhăng", như đổ thêm dầu vào lửa, là đề tài cho truyền thông nhiều năm liền.

Những sao trẻ Trung Quốc điêu đứng vì cha mẹ - Hình 4

Cha mẹ đồng ý để Trịnh Sảng bỏ rơi hai con mà trước đó cô nhờ người mang thai hộ.

Đối với chuyện của Trương Hằng, khi anh tung file ghi âm làm rõ chuyện Trịnh Sảng bỏ rơi con, mẹ Trịnh Sảng cho biết bà đã hỏi luật sư về thủ tục cho nhận nuôi t.rẻ e.m tại Mỹ. Vợ chồng ông Trịnh Thành Hoa cũng tán thành ý kiến bỏ những đ.ứa t.rẻ, từ đó kéo theo những rắc rối nảy sinh sau này.

Lâm Diệu Khả trượt dốc vì cha mẹ

Lâm Diệu Khả là sao nhí nổi tiếng nhất Trung Quốc. Ngay sau khi thành công nhờ việc hát chính trong Olympic Bắc Kinh, Diệu Khả đắt show quảng cáo và cả phim ảnh. Thế nhưng, sự nổi tiếng quá sớm đó đã vô tình đẩy Diệu Khả vào những bê bối không đáng có chỉ vì sự quản lý yếu kém của mẹ.

Mẹ Lâm Diệu Khả tự làm stylist cho con gái. Bà chọn cho cô bé những bộ trang phục với phong cách già dặn, không hợp t.uổi.

Những sao trẻ Trung Quốc điêu đứng vì cha mẹ - Hình 5

Lâm Diệu Khả với những bộ trang phục không hợp t.uổi.

Bên cạnh đó, cha mẹ của Diệu Khả cũng bị chỉ trích thậm tệ vì để con gái tham dự tiệc rượu dành cho người lớn. Năm 2013, Lâm Diệu Khả khi đó mới 13-14 t.uổi bị sắp xếp đến sự kiện quảng bá sản phẩm "căn phòng ngọt ngào" dành cho các cặp vợ chồng hiếm muộn tại một bệnh viện ở Vũ Hán.

Cũng vì dành quá nhiều thời gian để k.iếm t.iền thay vì học hành, năm 2017, khi thi đại học, điểm số của Lâm Diệu Khả khá thấp. Cô không đủ điểm vào hai trường Học viện Âm nhạc Quốc gia và Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, cuối cùng chọn ngành Biểu diễn của Học viện Nghệ thuật Nam Kinh. Hiện tại, sự nghiệp của Lâm Diệu Khả tụt dốc, cô chỉ được nhớ tới bởi các scandal.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dàn sao lố lăng của Cbiz ở Cannes: Bị hắt hủi đến bẽ mặt giữa thảm đỏ!01:18"Nữ hoàng nước mắt" Kim Ji Won hóa "Nữ hoàng sân bay": Lên đồ đơn giản vẫn xinh ngất ngây, khoảnh khắc kinh ngạc viral MXH04:44"Oan gia" Suzy - Park Bo Gum tái hợp sau Baeksang chỉ 2 ngày, Suzy bất ngờ thay đổi 180 độ04:05Nghệ sĩ Trung Quốc bị ghẻ lạnh, hắt hủi tại Cannes chỉ vì lo tạo dáng quá lâu02:49Nữ thần Yoona (SNSD) đẹp phát sáng tại sân bay, khởi hành đi Pháp dự LHP Cannes03:32Mai Davika khoe visual ngọt ngào, phản ứng trước "mưa tiền" ngày sinh nhật03:32Jung Hae In khiến trái tim Jisoo (BLACKPINK) thổn thức chỉ vì 1 điều03:13Jennie tăng giá kính gấp 2 lần, fan "tức tối" vì khó mua hàng03:02Tu Tontawan đóng phim nhưng áp lực với các đàn chị, luôn sợ bị so sánh03:23Jennie rón rén vì diện đầm "hiểm", bị "hung thần" hại thê thảm ở Met Gala 202403:03Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh leo hot search Weibo sau khi hẹn hò ở Disneyland03:40Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp điên đảo với màu tóc mới, nhan sắc "lấn át" cả Angelababy03:06Kwon Eun Bi: chị cả IZ*ONE gây sốt hậu tan rã, trở thành "nữ thần Waterbomb"04:04Stray Kids bị phóng viên miệt thị tại Met Gala 2024, CĐM phẫn nộ02:54Lộ ngôi sao Thái Lan đầu tiên tham dự Met Gala, từng đụng độ Jennie trên thảm đỏ03:07Tempest tập đọc tiếng Việt để giao lưu với fan, giọng "lơ lớ" siêu cưng02:59Kim Soo Hyun trượt Thị đế vào tay Nam Goong Min, được fan làm 1 điều để chữa quê03:06Jennie - Rosé bị chỉ trích "mắc bệnh ngôi sao", đối xử với vệ sĩ gây tranh cãi03:12Joshua: Viên ngọc quý của SEVENTEEN và những thị phi tình ái03:56Song Joong Ki - Song Hye Kyo tại ngộ ở Baeksang 2024, cười rạng rỡ khi cham mặt?02:55

Tiêu điểm

Mỹ nhân Kbiz "đại chiến" Cannes: Han So Hee như Bạch Tuyết phát sáng, Yoona diện váy hồng gây tranh cãi
23:35:46 19/05/2024
Chồng cũ Chương Tử Di thừa nhận hẹn hò "mỹ nhân Tân Cương" kém 19 t.uổi sau khi bị lộ ảnh đi ăn tối
16:43:01 20/05/2024
Mỹ nhân số hưởng nhất showbiz trẻ đẹp bất ngờ sau 32 năm, không đóng phim vẫn sống ung dung với "núi tiền"
06:15:08 20/05/2024
Han So Hee bị truyền thông quốc tế ghẻ lạnh ở Cannes, so với Yoona đúng là "một trời một vực"?
14:34:46 20/05/2024
Nữ diễn viên hạng A tổ chức tiệc sinh nhật 32 t.uổi quy tụ dàn sao khủng, khoảnh khắc mặn nồng với bạn trai kém tiếng gây sốt
21:35:10 19/05/2024
Lý do Triệu Lệ Dĩnh bị "cấm" đến Cannes 2024
12:42:45 20/05/2024
Han So Hee - Yoona (SNSD) bật mode "hủy diệt" ống kính hung thần tại Cannes, nhưng khung hình chung căng đét mới đáng bàn
10:40:18 20/05/2024
BBC: Goo Hara giúp phanh phui bê bối Burning Sun của Seungri - Jung Joon Young!
11:17:24 20/05/2024
Song Hye Kyo liệu có "cạch mặt" Han So Hee sau scandal tình ái tay ba của đàn em?
15:20:52 19/05/2024
Thảm đỏ Cannes ngày 6: Yoona - Han So Hee đại chiến visual, Lay (EXO) bị "ống kính hung thần" dìm thảm
06:23:43 20/05/2024

Thông tin đang nóng

Bà Ngọc Ánh đau xót: '10 ngày trước Đức Tiến về Việt Nam có ghé thăm tôi'
22:29:22 20/05/2024
Gia đình đính chính thông tin sai lệch về diễn viên Đức Tiến
23:21:54 20/05/2024
Á hậu Vbiz xác nhận mang thai lần 2, Đặng Thu Thảo và dàn sao chúc mừng
21:38:40 20/05/2024
Bảo Anh "xả ảnh" con gái khi mới 6 tháng t.uổi, loạt biểu cảm "tấu hài" gây bão mạng xã hội
22:25:19 20/05/2024
Đàm Vĩnh Hưng hòa giọng với hơn 4000 khán giả Hà Nội trong liveshow bolero "Ngày em thắp sao trời"
01:07:01 21/05/2024
Nhan sắc tình trẻ của chồng cũ Chương Tử Di: Vẻ ngoài như bản sao ái nữ đế chế Samsung nhưng vẫn bị chê thua xa "tam kim ảnh hậu"
22:13:09 20/05/2024
Hồ yêu tiểu hồng nương lên sóng, Dương Mịch có cứu được sự nghiệp?
22:21:13 20/05/2024
Thu Quỳnh sinh con gái, NSƯT Chiều Xuân U60 bất ngờ diễn thời trang
22:36:15 20/05/2024
Diễn biến mới vụ n.am s.inh lớp 8 ở Hà Nội bị đ.ánh chấn thương sọ não
22:22:06 20/05/2024
Nhã Phương mặc đồ bộ đón sinh nhật bên Trường Giang, bị hội bạn thân "kỳ thị ra mặt" vì lý do này
21:43:52 20/05/2024

Tin mới nhất

Bằng chứng hẹn hò mang tính quyết định của Kim Soo Hyun - Kim Ji Won

07:09:04 21/05/2024
Nhất cử nhất động của Kim Soo Hyun - Kim Ji Won trong thời gian qua đã khiến công chúng châu Á bàn tán xôn xao.

Để Giselle (aespa) mặc áo dây hớ hênh trên sóng truyền hình, SM Entertainment nhận "cơn mưa" phẫn nộ

07:05:42 21/05/2024
Người hâm mộ đã kịch liệt chỉ trích stylist và công ty chủ quản SM Entertainment vì cho idol mặc trang phục h.ở h.ang, bất tiện và thiếu an toàn.

Mỹ nhân đóng phim là phụ yêu bạn diễn là chính, sự nghiệp tụt dốc vì cảnh k.hỏa t.hân chấn động

06:41:37 21/05/2024
Trải qua những thăng trầm trong cả đời tư lẫn sự nghiệp, giờ đây ở t.uổi 47, Tả Tiểu Thanh vẫn xinh đẹp, trẻ trung và tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ.

Ca sĩ 9X lái Bentley gây tai nạn bỏ trốn "thấm đòn": Cấm xuất cảnh, bị phạt khoản t.iền khổng lồ vì đài truyền hình cắt suất?

21:14:01 20/05/2024
Từ ca sĩ được yêu thích, Kim Ho Joong thành con ghẻ bị công chúng chỉ trích vì lái xe Bentley Bentayga gây tai nạn rồi bỏ trốn.

Cao thủ võ lâm chỉ với một cú đá khiến Châu Tinh Trì ngã sấp mặt là ai?

17:16:29 20/05/2024
Nếu tôi cho cậu thể diện, 3 giây là cậu nằm bẹp dưới đất ngay lập tức, nếu tôi không cho cậu thể diện thì chỉ cần 1 giây là đủ - Người này nói với Châu Tinh Trì.

Sốc: Anh trai bị tố đột nhập nhà Goo Hara để trộm két sắt chứa tài liệu quan trọng

16:54:36 20/05/2024
Sáng 20/5, cộng đồng mạng xứ Hàn xôn xao trước thông tin Goo Ho In (anh trai Goo Hara) bất ngờ bị tố đột nhập căn hộ của cố ca sĩ để lấy trộm két sắt cùng nhiều tài liệu quan trọng.

Song Joong Ki - Song Hye Kyo sau 5 năm ly hôn

14:51:55 20/05/2024
5 năm kể từ khi đường ai nấy đi , Song Joong Ki lẫn Song Hye Kyo đều gặt hái được thành công trong sự nghiệp và có cuộc sống riêng khiến bao người ngưỡng mộ.

"Dậy sóng" khoảnh khắc Baifern được Nine Naphat ẵm đi trên đường trong chuyến hẹn hò ở trời Âu

13:26:30 20/05/2024
Ngày 19/5, nữ diễn viên xinh đẹp Baifern Pimchanok bất ngờ chia sẻ lên trang cá nhân loạt khoảnh khắc hẹn hò Nine Naphat ở Lucerne, Thụy Sĩ.

Sao Queen of Tears bất ngờ tuyên bố vừa tổ chức đám cưới, thậm chí đã có con

10:06:58 20/05/2024
Tối 19/5, tờ News1 đưa tin tài tử Lee Tae Yong (Queen of Tears) vừa tổ chức hôn lễ riêng tư với bà xã trong bầu không khí hạnh phúc.

Có thể bạn quan tâm

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 31: Mỹ Đình gây họa khiến Ngân Hà thua trắng

Phim việt

07:33:08 21/05/2024
Vì bốc đồng và nóng giận, Mỹ Đình đã lừa bé Gôn đi để ép Nghĩa phải nhận tội. Nhưng cô cũng khiến vụ kiện của Ngân Hà thua trắng.

Hè này muốn về miền Tây? Học hỏi ngay kinh nghiệm du lịch An Giang từ A đến Z

Du lịch

07:32:42 21/05/2024
Miền Tây sông nước chắc chắn sẽ là nơi mang đến cho bạn trải nghiệm độc đáo thú vị bậc nhất tại Việt Nam. Với những du khách thích phiêu du, vẻ hoang sơ, chưa được khai thác du lịch nhiều ở miền Tây

Gia đình Hồ Ngọc Hà vi vu trời Âu, cặp song sinh đáng yêu rộn ràng chiếm sóng

Sao việt

07:28:59 21/05/2024
Trong những bức hình mới, Leon và Lisa nhanh chóng chiếm spotlight vì hàng loạt biểu cảm dễ thương. Cậu út Leon liên tục nở nụ cười tươi tấu hề bên chị gái.

Thảm đỏ Cannes ngày 7: Bella Hadid mặc xuyên thấu lộ cả vòng 1, Pia Wurtzbach quấn chăn đổ bộ LHP danh giá

Sao âu mỹ

07:20:21 21/05/2024
Thảm đỏ ngày 7 của LHP Cannes 2024 đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ toàn cầu nhờ màn đổ bộ của cả dàn sao đình đám như Bella Hadid, Sebastian Stan, Cate Blanchett,...

Để giữ da đẹp và dáng nuột, Hà Tăng chuộng dùng loại sữa này thay sữa động vật

Làm đẹp

07:01:06 21/05/2024
Tăng Thanh Hà mắc bệnh trào ngược dạ dày từ năm 2018, đã nghiên cứu kỹ càng về dinh dưỡng để nâng cao sức khỏe của mình.

Cõng Anh Mà Chạy tập 13: Kim Hye Yoon có quyết định g.ây s.ốc, khiến Byeon Woo Seok quên sạch mọi ký ức

Phim châu á

06:58:57 21/05/2024
Cõng Anh Mà Chạy tập 13 tiếp tục g.ây s.ốc cho khán giả bởi một tình tiết không ai ngờ tới. Sol quyết định bấm đồng hồ một lần nữa, để thời gian quay ngược lại ngày đầu tiên cô và Seon Jae gặp nhau.

TikToker Linda Ngô bị bố mẹ "giả nghèo" để dạy sống tiết kiệm, biệt thự triệu đô toàn "đồ cổ"

Netizen

06:51:38 21/05/2024
Câu chuyện TikToker Linda Ngô bị bố mẹ giấu chuyện gia đình có điều kiện, mãi khi lớn lên mới biết khiến dân tình thích thú. Trong biệt thự của gia đình cũng có nhiều món đồ nhuốm màu thời gian.

Huỳnh Như chia tay CLB Lank FC

Sao thể thao

06:37:38 21/05/2024
T.iền đạo Huỳnh Như sẽ trở lại Việt Nam sau 2 năm thi đấu trong màu áo đội bóng Bồ Đào Nha Lank FC. T.iền đạo tuyển Việt Nam sẽ không gia hạn hợp đồng với đội bóng Bồ Đào Nha.

TikToker Changmie "đ.ập tan" tin đồn sáng tác không ai nghe bằng MV mới

Nhạc việt

06:36:16 21/05/2024
Sau những thành công với các open verse, ChangMie tiếp tục gây bất ngờ khi chính thức tung ra MV Xắn Tay Áo Lên do chính cô sáng tác.

Seungri lộ hình ảnh bạo lực phụ nữ, fan Việt "dẹp page" đầy thất vọng: Chẳng còn gì để xem bạn là 1 idol nữa!

Nhạc quốc tế

06:32:40 21/05/2024
Năm 2019, làng giải trí châu Á chấn động vì bê bối Burning Sun của loạt idol đình đám xứ Hàn. Trong số những ngôi sao liên can, Seungri - em út BIGBANG là nhân tố gây chú ý và có vai trò nổi cộm nhất.

Bắt tạm giam Trưởng phòng nhân sự Công ty dịch vụ bảo vệ Hoàng Kim Giáp

Pháp luật

06:25:42 21/05/2024
Theo kết quả điều tra, Công ty Hoàng Kim Giáp là đơn vị cung cấp bảo vệ hợp đồng cho Cơ sở cai nghiện m.a t.úy tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu (ấp Phú Thiện, xã Hòa Hội, huyện Xuyên Mộc).

Tuyệt chiêu nấu súp cà rốt súp lơ phô mai thơm ngon, bổ dưỡng, cực đơn giản

Ẩm thực

06:25:36 21/05/2024
Món súp cà rốt súp lơ phô mai với nước dùng thanh ngọt, gia vị đậm đà hòa quyện với các loại rau củ giòn giòn và phô mai cheddar béo ngậy vô cùng hấp dẫn.

Thân hình chuẩn chỉnh của hot girl Hàn Quốc "hút" triệu follow

Người đẹp

06:18:44 21/05/2024
Han Kyung nhận được 1 triệu lượt theo dõi trên hai nền tảng mạng xã hội Instagram và Facebook. Nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào của hot girl xứ sở kim chi được dân mạng đ.ánh giá cao.