‘Mưu nữ lang’ thay thế Củng Lợi và dàn sao Gen Z Trung Quốc

Các nghệ sĩ thế hệ Z như Thái Từ Khôn , Lưu Vũ Hân là ca sĩ thần tượng tài năng. Trong khi đó, Lưu Hạo Nhiên , Trương Tử Phong có sự nghiệp điện ảnh vững chắc.

Mưu nữ lang thay thế Củng Lợi và dàn sao Gen Z Trung Quốc - Hình 1

Thế hệ Z (Gen Z) là nhóm thần tượng ở độ tuổi sinh năm 1997 trở về sau. Tuổi đời trẻ nhưng họ sớm gặt hái được nhiều thành tích nổi bật trong sự nghiệp. Những cái tên như Dịch Dương Thiên Tỉ, Lưu Hạo Nhiên , Trương Tử Phong được coi là tương lai của điện ảnh Trung Quốc. Trong khi đó Vương Nhất Bác , Thái Từ Khôn , Lưu Vũ Hân là những ca sĩ có khả năng hát nhảy điêu luyện.

Mưu nữ lang thay thế Củng Lợi và dàn sao Gen Z Trung Quốc - Hình 2

Lưu Hạo Nhiên (1997): Theo iFeng , nhờ thành công của loạt phim Thám tử phố Tàu , nam diễn viên bước chân vào hàng ngũ những ngôi sao có tổng doanh thu phòng vé hơn 15 tỷ NDT. Danh sách này chỉ gồm có Ngô Kinh, Hoàng Bột, Thẩm Đằng và Vương Bảo Cường. Anh trở thành ông hoàng phòng vé trẻ nhất Trung Quốc. Lưu Hạo Nhiên tốt nghiệp Học viện Hí kịch Trung ương. Tài tử có chiều cao lý tưởng 1,85 m, khả năng diễn xuất tốt, cuộc sống không scandal.

Mưu nữ lang thay thế Củng Lợi và dàn sao Gen Z Trung Quốc - Hình 3

Vương Nhất Bác (1997) : Nổi lên từ thành công của bộ phim Trần tình lệnh , anh được đánh giá là nghệ sĩ đa tài thế hệ mới khi vừa có khả năng vũ đạo tốt, phong cách thời thượng và diễn xuất khá. Năm 2020, Vương Nhất Bác đạt được danh hiệu Nam diễn viên được yêu thích nhất tại Lễ trao giải Kim Ưng (một trong ba giải phim truyền hình uy tín nhất của Trung Quốc). Theo Sina , chỉ trong một năm, tài tử nhận được 30 hợp đồng làm người đại diện quảng cáo.

Mưu nữ lang thay thế Củng Lợi và dàn sao Gen Z Trung Quốc - Hình 4

Lưu Vũ Hân (1997 ): Nữ ca sĩ có khả năng vũ đạo thuộc top đầu giới giải trí Hoa ngữ hiện tại với 9 năm kinh nghiệm đứng trên các sân khấu âm nhạc . Cô đứng thứ nhất cuộc thi tuyển chọn thần tượng Thanh xuân có bạn 2. Dù là nghệ sĩ nữ, Lưu Vũ Hân vẫn có sức ảnh hưởng lớn, được các nhãn hàng săn đón. Lưu Vũ Hân tạo sự khác biệt với phong cách tomboy.

Mưu nữ lang thay thế Củng Lợi và dàn sao Gen Z Trung Quốc - Hình 5

Thái Từ Khôn (1998) : Nam ca sĩ nổi lên sau khi giành hạng nhất trong show tuyển chọn thần tượng Idol Produce 2018. Thái Từ Khôn chứng minh tài năng âm nhạc của mình với các tác phẩm như Tái sinh, Tình nhân, Mê … nổi tiếng khắp mạng xã hội Trung Quốc. Anh giành nhiều giải thưởng trong các lễ trao giải cuối năm. Năm 2020, với tuổi đời còn trẻ, anh đã giữ vai trò MC và cố vấn thí sinh trong show tuyển chọn nhóm nữ Thanh xuân có bạn 2.

Mưu nữ lang thay thế Củng Lợi và dàn sao Gen Z Trung Quốc - Hình 6

Dịch Dương Thiên Tỉ (2000 ): Xuất thân từ nhóm nhạc TFboys, có lượng người hâm mộ hùng hậu, nam nghệ sĩ còn thành công trong vai trò diễn viên. Vai diễn Lưu Bắc Sơn trong Em của thời niên thiếu giúp Dịch Dương Thiên Tỉ giành giải Diễn viên mới xuất sắc tại Kim Tượng, Kim Kê và hàng loạt giải thưởng uy tín khác. Nhiều tên tuổi lớn như Chương Tử Di, đạo diễn Trần Khả Tân khen ngợi khả năng diễn xuất của Thiên Tỉ. Nam nghệ sĩ có khả năng nhảy được đánh giá cao, từng làm giám khảo của show Đây là vũ đạo đường phố (Street Dance of China).

Mưu nữ lang thay thế Củng Lợi và dàn sao Gen Z Trung Quốc - Hình 7

Trần Phi Vũ (2000) : Nam diễn viên là con trai của đạo diễn hàng đầu Trung Quốc Trần Khải Ca. Mẹ anh là Trần Hồng – nữ diễn viên được mệnh danh “mỹ nhân đẹp nhất Trung Quốc”. Trần Phi Vũ đóng vai chính từ những tác phẩm đầu tay như Bí Quả (2016) và phim truyền hình Tương Dạ (2018). Khi mới 16 tuổi, Trần Phi Vũ đã là trợ lý đạo diễn cho bộ phim Yêu miêu truyện.

Mưu nữ lang thay thế Củng Lợi và dàn sao Gen Z Trung Quốc - Hình 8

Lưu Hạo Tồn (2000) : “Mưu nữ lang” trẻ tuổi nhất từng đỗ thủ khoa chuyên ngành Múa dân gian của Học viện múa Bắc Kinh. Khi học năm thứ hai, Hạo Tồn đã được Trương Nghệ Mưu ký hợp đồng làm nghệ sĩ độc quyền cho hãng phim của ông. Cô tham gia nhiều tác phẩm có doanh thu cao và được đánh giá tốt về chất lượng như Tặng bạn một đóa hoa màu đỏ (1,4 tỷ NDT), Phía trên vách núi (hơn 800 triệu NDT). Cô được kỳ vọng là người kế nhiệm Củng Lợi, Chương Tử Di trên màn bạc.

Mưu nữ lang thay thế Củng Lợi và dàn sao Gen Z Trung Quốc - Hình 9

Trương Tử Phong (2001) : “Tiểu ảnh hậu” là biệt danh mà công chúng ưu ái dành cho Trương Tử Phong . Nhờ thành công của Chị tôi (2021), Trương Tử Phong bước vào nhóm những minh tinh có tổng doanh thu phòng vé đạt 2 tỷ NDT. Cô cũng là người trẻ tuổi nhất được đề cử Giải Bạch Ngọc Lan. Đến nay, chưa có diễn viên 10X nào đạt được những thành tích như Trương Tử Phong. Năm 2020, sao trẻ vào top 30 Người ưu tú dưới 30 tuổi của Trung Quốc do Forbes bình chọn.

Vì sao mỹ nhân mới của Trương Nghệ Mưu bị đánh giá thấp?

Dù phim "Cliff Walkers" gần đây có doanh thu cao, Lưu Hạo Tồn vẫn bị đánh giá chưa thể đứng chung hàng ngũ với Củng Lợi, Chương Tử Di.

Kết thúc "tuần lễ vàng" thuộc kỳ nghỉ Quốc tế Lao động, bộ phim Cliff Walkers thu về 188 triệu USD, nhiều hơn bất kỳ bộ phim nào ra mắt cùng dịp.

Theo SCMP, sau khi phim phát sóng, mọi sự chú ý đổ dồn vào Lưu Hạo Tồn - nữ diễn viên đóng vai một trong bốn điệp viên Trung Quốc hoạt động bí mật trong những năm 1930.

Lưu Hạo Tồn được mệnh danh là Mưu nữ lang mới nhất của điện ảnh Trung Quốc. Song, cô bị khán giả quê nhà phản đối. Họ cho rằng nữ diễn viên 21 tuổi chưa xứng đáng đứng chung hàng ngũ với Châu Đông Vũ, chưa nói đến Củng Lợi và Chương Tử Di.

Vì sao mỹ nhân mới của Trương Nghệ Mưu bị đánh giá thấp? - Hình 1

Lưu Hạo Tồn được chú ý với biệt danh Mưu nữ lang thế hệ mới. Ảnh: SCMP.

Những Mưu nữ lang nổi tiếng của điện ảnh Trung Quốc

Theo SCMP, nghệ sĩ nào lọt vào mắt xanh của đạo diễn họ Trương, chắc chắn họ sẽ nổi tiếng. Lưu Hạo Tồn là một trong số đó. Trước đây, những Mưu nữ lang nổi tiếng như Củng Lợi, Chương Tử Di, gần nhất là Châu Đông Vũ đều trở thành ngôi sao sáng của điện ảnh Trung Quốc.

Củng Lợi được Trương Nghệ Mưu để ý khi đang theo học Học viện Hí kịch Trung Ương ở Bắc Kinh. Cô được đạo diễn chọn đóng chính trong Cao lương đỏ (1987) - bộ phim đầu tay và cũng tác phẩm tạo nên tên tuổi của ngôi sao nổi tiếng.

Vẻ mộc mạc liên tiếp giúp Củng Lợi gặt hái thành công qua các phim của Trương Nghệ Mưu như Cúc đậu (1990), Đèn lồng đỏ treo cao (1991), Thu Cúc đi kiện (1992)...

Vì sao mỹ nhân mới của Trương Nghệ Mưu bị đánh giá thấp? - Hình 2

Vì sao mỹ nhân mới của Trương Nghệ Mưu bị đánh giá thấp? - Hình 3

Củng Lợi và Chương Tử Di là hai Mưu nữ lang nổi tiếng nhất. Ảnh: Sina.

Sự hợp tác với đạo diễn họ Trương nhanh chóng đưa Củng Lợi trở thành sao nữ nổi tiếng nhất những năm 1990. Cô cũng là Mưu nữ lang thành công nhất hiện tại.

Sau Củng Lợi, Trương Nghệ Mưu lăng xê Chương Tử Di. Cô lần đầu xuất hiện trong Đường về nhà (1999) của đạo diễn nổi tiếng. Theo SCMP, Chương Tử Di (lúc ấy 20 tuổi) được khán giả trầm trồ bởi vẻ ngoài thanh tao nhưng gai góc, thể hiện thành công vai diễn đầu tay.

Một năm sau, Chương Tử Di trở thành ngôi sao quốc tế với vai diễn Ngọc Kiều Long trong Ngọa hổ tàng long của đạo diễn Lý An. Thành công trên phạm vi toàn cầu lần nữa chứng minh mắt nhìn người của đạo diễn Trương Nghệ Mưu.

Vì sao mỹ nhân mới của Trương Nghệ Mưu bị đánh giá thấp? - Hình 4

Trương Nghệ Mưu làm nên thành công cho "Tam kim ảnh hậu" Châu Đông Vũ. Ảnh: Sohu.

Sang đến thập niên 2010, Trương Nghệ Mưu để mắt đến Châu Đông Vũ. Màn trình diễn đầu tay trong Chuyện tình cây táo gai (2010) nhanh chóng đưa nữ diễn viên một bước thành sao. Mưu nữ lang thế hệ mới gần đây giành loạt giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc cho vai diễn trong Em của thời niên thiếu - bộ phim được đề cử Phim nói tiếng nước ngoài xuất sắc tại Oscar 2021.

Theo Chinapress, Trương Nghệ Mưu gần đây tuyên bố ông không chọn diễn viên nữ phẫu thuật thẩm mỹ.

"Tôi lựa chọn diễn viên sẽ từ chối những người đã trải qua chỉnh sửa ngoại hình. Không phải tôi phản đối ngành phẫu thuật thẩm mỹ mà với tôi khi quay phim điện ảnh, mọi đường nét của khuôn mặt sẽ được phóng đại lên hàng trăm lần, nếu đã đụng chạm dao kéo sẽ không giấu được khán giả. Chỉnh sửa thẩm mỹ cũng sẽ ảnh hưởng tới khả năng điều khiển cơ mặt", Trương Nghệ Mưu nói.

"Chọn diễn viên trước hết phải phù hợp với nhân vật và không phải ai cũng phù hợp với màn ảnh rộng. Có những người là đại mỹ nhân ngoài đời nhưng khi quay phim điện ảnh lộ nhiều khuyết điểm, tôi sẽ không lựa chọn", người được mệnh danh là quốc sư giới điện ảnh Trung Quốc nói thêm.

Mưu nữ lang mới không thể diễn cảnh khóc

Người gần đây được Trương Nghệ Mưu để ý, lăng xê thành Mưu nữ lang tiếp theo là Lưu Hạo Tồn. Sau khi được "quốc sư của điện ảnh Trung Quốc" chọn mặt gửi vàng, cho xuất hiện trong One Second (2020), cô nhanh chóng trở thành "gà cưng" của đạo diễn nổi tiếng.

Trước đây, Lưu Hạo Tồn (sinh năm 2000) tốt nghiệp Học viện Múa Bắc Kinh. Trong bộ phim One Second, nữ diễn viên không ngại làm xấu bản thân, để mặt mộc để tham gia phim của Trương Nghệ Mưu.

Trước khi trở thành "nữ chính đứng đầu doanh thu phòng vé" với Cliff Walkers dịp Lễ lao động, Lưu Hạo Tồn đã thành công với Tặng em một đóa hồng nhỏ với doanh thu 1,4 tỷ NDT.

Theo SCMP , trong khi Trương Nghệ Mưu khẳng định với truyền thông rằng Lưu Hạo Tồn sẽ kế vị Châu Đông Vũ, khán giả vẫn không mấy ấn tượng với khả năng diễn xuất của sao trẻ.

Các nhà phê bình lại cho rằng Lưu Hạo Tồn được đánh giá quá cao so với khả năng. Thậm chí, tài khoản Yulechanye trên mạng xã hội cho rằng diễn xuất của Mưu nữ lang thế hệ mới là tệ nhất trong số dàn sao của Cliff Walkers.

Vì sao mỹ nhân mới của Trương Nghệ Mưu bị đánh giá thấp? - Hình 5

Vì sao mỹ nhân mới của Trương Nghệ Mưu bị đánh giá thấp? - Hình 6

Lưu Hạo Tồn bị đánh giá thấp nhất trong dàn Mưu nữ lang. Ảnh: SCMP.

"Lưu Hạo Tồn không thể nuôi cảm xúc để khóc được trên Cliff Walkers. Nhân viên trên phim trường yêu cầu Lưu Hạo Tồn khóc để hoàn thành cảnh quay trước khi mặt trời lặn nhưng cô không thể. Cô xin phép dời qua ngày khác để làm tốt hơn", một tài khoản giấu tên nói.

Người này cũng cho rằng Trương Nghệ Mưu cố tình cắt lời thoại của nữ diễn viên để cô không bị lộ khuyết điểm. Tuy nhiên, khán giả vẫn nhận ra điều đó.

Trong bài đánh giá đăng trên WeChat, tác giả chỉ trích màn diễn xuất của Lưu Hạo Tồn trong One Second. "Trong phim, cô ấy đóng vai kẻ lang thang, nghèo đói. Có một cảnh quay cô không dám ăn hết mì vì phải chia cho em trai ở nhà. Diễn xuất của Hạo Tồn không thuyết phục, cô ấy không hề tỏ ra thèm ăn", người này viết.

Theo SCMP, trong một cuộc phỏng vấn gần đây, khi được hỏi về sự nghiệp diễn xuất, Lưu Hạo Tồn cho rằng việc trở thành diễn viên không hề dễ dàng. Đó là một chặng đường dài, cần nhiều nỗ lực mới có thể thành công.

Khi được hỏi về các Mưu nữ lang nổi tiếng trước đây, Lưu Hạo Tồn nói: "Các chị ấy đã làm việc rất chăm chỉ, chăm chút trong từng vai diễn để thành công".

Lưu Hạo Tồn cũng hy vọng kỹ năng diễn xuất của cô được nâng cao trong tương lai.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lý Tiểu Nhiễm: “Tiểu tam” được bà cả minh oan, khiến bạn diễn nam nôn mửa suốt 3 ngày sau khi hôn06:10Ảnh cũ của Phạm Băng Băng gây bão vì 1 mỹ nam làm nền: Từng "flop" tới hạng C, nào ngờ thành sao hạng A Cbiz00:35Choo Ja Hyun - Từ "gái hư" bị dân Hàn triệt đường sống đến hôn nhân viên mãn đáng ngưỡng mộ05:54Lý Ngọc - Tình đầu hồng nhan bạc mệnh của Huỳnh Hiểu Minh, mặc váy cưới trong tang lễ của mình04:44Xuất hiện clip Triệu Lộ Tư vùng vằng, la hét gay gắt với fan nhưng vì sao cả Weibo lại khen cô nàng nức nở?00:14Nguyên nhân Từ Hy Viên đâm đơn ly dị Uông Tiểu Phi, lời chia sẻ của mẹ ruột và mẹ chồng gây sốt05:03Ồn ào nhất sáng nay: Tình cũ Đặng Luân lộ ảnh say khướt, ôm hôn đắm đuối trai lạ trên xe, bê bối tình ái lại kéo dài01:02Thư Sướng - Tài sắc hơn cả Lưu Diệc Phi nhưng lụi tàn sự nghiệp vì phẫu thuật thẩm mỹ07:52Khâu Thục Trinh - Mỹ nhân gợi cảm bậc nhất Hong Kong được đạo diễn có vợ cưng như trứng mỏng07:14Thư Kỳ - Từ gái hư bị mẹ người yêu ghét bỏ, ông trùm hại đời đến hạnh phúc viên mãn đáng ngưỡng mộ07:21Đổng Khiết bị Trương Nghệ Mưu “cấm cửa” dù từng là Mưu nữ lang nức tiếng, lý do là gì?04:29Mark Prin & Kimmy Kimberley - Từ hai kẻ bị ghét bỏ đến đôi tình nhân vàng của Thái Lan04:42Lee Seung Gi chia tay Lee Da In khi "Mama Chuê" Gyeon Mi-ri “đổ thêm dầu vào lửa” với người hâm mộ03:51Uhm Ki Joon - Ác ma Penthouse bị đồn yêu đồng tính, không lấy vợ vì cuồng Song Hye Kyo?07:08Buổi hẹn hò của Thẩm Nguyệt (Vườn Sao Băng) gây bão Weibo: Không rời bạn trai nửa bước, nũng nịu như em bé khi được bón ăn01:43La Chí Tường - “Tra nam” bị ghét nhất Cbiz chịu nhục chưa từng có khi làm show riêng04:02Vấn nạn chụp lén, quấy rối tình dục tại Cbiz: Dương Mịch bất lực, Cúc Tịnh Y khổ sở, 1 người đẹp tức tưởi cầu xin paparazzi00:20Củng Lợi - Tiểu tam phá hoại gia đình đạo diễn Trương Nghệ Mưu và đường tình duyên lận đận07:51Choi Ji Woo - Nữ hoàng Kbiz giàu nứt đố đổ vách có cách nuôi dạy con giản dị bất ngờ04:09Trương Thiết Lâm - “Càn Long” lăng nhăng đa tình, đi tới đâu “gieo giống” tới đó nhưng toàn chối bỏ07:47

Tiêu điểm

Thảm đỏ Đêm Điện ảnh Weibo: Âu Dương Na Na hoá tiên tử, "đè bẹp" Trương Quân Ninh già chát cùng dàn mỹ nhân
17:22:33 12/06/2021
Hy hữu tại Kbiz: Ly hôn gần 10 năm, cặp đôi diễn viên nổi tiếng bỗng phải đóng chung phim và xuất hiện cảm xúc kỳ lạ
12:49:22 13/06/2021
Choo Ja Hyun - Từ "gái hư" bị dân Hàn triệt đường sống đến hôn nhân viên mãn đáng ngưỡng mộ
21:07:09 12/06/2021
Trổ tài nấu nướng chăm chồng, Lâm Tâm Như vô tình để lộ thân hình quyến rũ ở tuổi U50
06:17:37 13/06/2021
Drama căng đét: Dương Tử bị đàn chị chỉ trích thẳng mặt là giả tạo, xảo quyệt, không biết lễ phép ngay trên sóng truyền hình
20:27:54 13/06/2021
Lưu Sở Điềm - Sao nhí “bị cấm dao kéo” từ nhỏ vì quá đẹp, làm lu mờ cả Triệu Lệ Dĩnh giờ ra sao?
14:52:15 13/06/2021
Bị hỏi tiếc điều gì sau ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh khẳng định EQ cao và hé lộ mối quan hệ với chồng cũ chỉ qua 1 câu trả lời
14:11:51 13/06/2021
Họp báo quy tụ dàn sao khủng: Phùng Thiệu Phong già xọm hậu ly hôn bên Đồng Dao, tái ngộ tình cũ Nghê Ni nóng bỏng mắt
18:29:16 13/06/2021
Nghệ sĩ Trung Quốc vật lộn với tiêu chuẩn 'phải gầy, phải trắng'
07:03:24 14/06/2021
Lý Băng Băng trở thành bà chủ quyền lực
20:28:49 13/06/2021

Thông tin đang nóng

'Giang hồ mạng' Phú Lê chửi thẳng mặt Phi Nhung: 'Bố mẹ Hồ Văn Cường đâu có vấn đề về đầu óc mà bà giữ tiền hộ, thật bẩn thỉu'
14:11:16 14/06/2021
Bị “Giang hồ mạng” Phú Lê phốt “hét giá” Hồ Văn Cường từ 60 lên 90 triệu/ show, Phi Nhung thản nhiên đi từ thiện
14:31:55 14/06/2021
TP.HCM: Vợ chồng ở Vinhomes Central Park nghi mắc COVID-19
11:12:15 14/06/2021
Giữa liên hoàn thị phi với gia đình con nuôi Hồ Văn Cường, Phi Nhung lộ diện với thần sắc và hoạt động gây chú ý
12:12:37 14/06/2021
Đi hát để quản lý cầm tiền, Duy Mạnh: "Vậy mua nhà ai sẽ đứng tên?"
13:08:50 14/06/2021
Thử lòng vợ và bồ, nằm co quắp trên giường bệnh, chồng 'cay mắt' với hành động của vợ và bài học đắt giá không thể mua bằng tiền
11:46:00 14/06/2021
Quang Lê đăng ảnh thân thiết với con nuôi Phương Mỹ Chi, khán giả tiếc nuối cho Hồ Văn Cường
12:44:40 14/06/2021
NÓNG: TP.HCM tiếp tục giãn cách xã hội thêm 2 tuần
11:26:08 14/06/2021
Make up của Hoài Linh mắng Phương Lê bởi loạt phát ngôn gây chú ý
13:15:44 14/06/2021
Thấy đầu gối chị gái tấy đỏ, tôi hỏi chuyện để rồi ngỡ ngàng với sự thật không thể chấp nhận
12:29:31 14/06/2021

Tin mới nhất

Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ điều hối tiếc hậu ly hôn, Phùng Thiệu Phong tàn tạ đến không nhận ra

15:52:22 14/06/2021
Sau khi ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh hạn chế tiếp xúc với truyền thông và giảm tải khối lượng công việc. Tuy nhiên, chính vì việc này mà liên tục có những tin đồn không hay bủa vây lấy cặp đôi, khiến hình ảnh của Triệu Lệ Dĩnh bị ảnh hưởng khô...

Dương Tử bị đàn chị Na Anh chỉ trích thẳng mặt giả tạo, không lễ phép ngay trên sóng truyền hình

15:33:09 14/06/2021
Lần này, không phải với đồng nghiệp, Dương Tử lại nhận về nhiều gạch đá vì liên quan tới Na Anh - nữ ca sĩ tiền bối và là giọng ca vàng của làng giải trí xứ Trung.

Nam thần đối thủ của BTS bị kết án tù vì tấn công tình dục cô gái 20 tuổi, visual đã tuột dốc lại còn bị "ném đá" do mức án nhẹ

15:12:47 14/06/2021
Từ đối thủ của BTS, nam idol này đã trượt dài trong bê bối, visual đỉnh cao ngày nào cũng tuột dốc không phanh.

Gia đình tiết lộ tình trạng của Trịnh Sảng

14:33:14 14/06/2021
Chị gái Trịnh Sảng cho biết nữ diễn viên vẫn giữ được tinh thần tốt, hiện cô đang ở Mỹ.

Tiểu mỹ nhân từng sánh vai bên Triệu Lệ Dĩnh - Tôn Lệ giờ đây nhan sắc như thế nào mà bị cấm phẫu thuật thẩm mỹ?

14:24:23 14/06/2021
Lưu Sở Điềm nổi tiếng từ năm lên 2 tuổi, cô bé nhanh chóng tham gia làng giải trí Hoa ngữ và nhận được sự quan tâm khi có cơ hội hợp tác cùng 2 ngôi sao lớn là Tôn Lệ và Triệu Lệ Dĩnh.

Phạm Băng Băng đi sinh nhật em trai

14:08:30 14/06/2021
Diễn viên Phạm Băng Băng từ Bắc Kinh đi Cáp Nhĩ Tân hôm 13/6 để chuẩn bị sinh nhật em trai Phạm Thừa Thừa vào 16/6.

Tô Hữu Bằng bị đồn đã kết hôn 10 năm

14:02:01 14/06/2021
Nam diễn viên gốc Đài Loan Tô Hữu Bằng chưa phản hồi trước thông tin anh đã lập gia đình với Amy - một quản lý thân tín - từ nhiều năm nay.

Biến Kbiz: Chị gái tung nhật ký chứng minh nữ thần Naeun không bắt nạt đồng đội nhóm April, ai ngờ hở ra chi tiết "tự hủy"

12:20:48 14/06/2021
Sau khi bị dân mạng lật tẩy, chị gái Naeun (April) đã vội khóa trang Instagram cá nhân.

Chương Tử Di mãi vẫn không đọ được với Củng Lợi, nguyên nhân được chính Trương Nghệ Mưu tiết lộ

12:08:28 14/06/2021
Làng giải trí Hoa ngữ không ai là không biết đến cái tên Trương Nghệ Mưu. Những nữ diễn viên dựa vào danh xưng Mưu nữ lang đều vô cùng nổi tiếng, vươn lên hàng ngũ những ngôi sao hạng A. Trong đó, hai Mưu nữ lang nổi tiếng nhất chính là...

Song Hye Kyo và 3 scandal lớn nhất sự nghiệp, cảnh cúi đầu xin lỗi là vết đen muốn quên đi nhất

11:47:34 14/06/2021
Song Hye Kyo ngọc nữ nổi tiếng của Hàn Quốc. Cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp và khả năng diễn xuất cảm xúc chạm đến trái tim của khán giả. Tuy nhiên suốt nhiều năm làm nghệ thuật, không ít lần Song Hye Kyo vướng phải những scandal chấn động...

'Em gái mưa' Kim So Hyun khoe ảnh ngập sắc hè

11:32:51 14/06/2021
Kim So Hyun đang tận hưởng kỳ nghỉ sau khi kết thúc nhiều dự án phim lớn trong năm nay.

'Mưu nữ lang' Lưu Hạo Tồn đẹp cỡ nào trong ảnh chưa chỉnh sửa?

10:49:09 14/06/2021
Lưu Hạo Tồn đang là một trong những cái tên 10x nổi bật nhất của điện ảnh Hoa ngữ nhờ sự nâng đỡ của Trương Nghệ Mưu.

Triệu Lệ Dĩnh kết hợp cùng Cổ Lực Na Trát để cạnh tranh với Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba?

10:46:04 14/06/2021
Tin đồn liên quan đến cuộc cạnh tranh ngầm của Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch khiến dư luận rất quan tâm.

Triệu Lệ Dĩnh quyết ly hôn vì Phùng Thiệu Phong còn "tơ tưởng" người yêu cũ?

10:41:28 14/06/2021
Nguyên nhân khiến Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong ly hôn luôn khiến công chúng thắc mắc.

Lee Kwang Soo tạm biệt Running Man, Lee Sun Bin khiến cả chục nghìn fan phát sốt vì động thái công khai ở status của bạn trai

10:17:03 14/06/2021
Lee Kwang Soo đã chính thức khép lại hành trình 11 năm gắn bó với Running Man trong tập phát sóng tối qua (13/6).

Sao nam phản ứng khi bị Dương Mịch động chạm: Huỳnh Hiểu Minh lườm gắt, Hoàng Hiên cùng dàn trai đẹp "mắc bẫy"

07:53:44 14/06/2021
Dương Mịch từng nhận về vô số gạch đá vì có thái độ thân mật quá đà với nhiều sao nam trong làng giải trí.

Phùng Thiệu Phong mắt trũng sâu sau ồn ào ly hôn

07:15:56 14/06/2021
Xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt phim Tâm Cư chiều 13/6 tại Bắc Kinh, Phùng Thiệu Phong lộ rõ vẻ mệt mỏi, uể oải.

Tìm ra idol da trắng nhất Kpop vượt cả Taeyeon: Màu da trùng luôn màu giày, hết "dìm" sạch đồng đội đến phát sáng giữa rừng sao

06:11:27 14/06/2021
Nữ idol này luôn tỏa sáng trên sân khấu theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng.

Lee Hae In: Nạn nhân lớn nhất lịch sử cuộc thi idol kpop

22:59:34 13/06/2021
Cựu thực tập sinh đã có 1 thời gian dài khó khăn kể từ khi bị loại oan uổng khỏi Idol School, và trước đó là Produce 101

Song Hye Kyo bất ngờ được CEO của đối thủ không đội trời chung Jeon Ji Hyun tặng quà, có "âm mưu" gì đây?

21:43:33 13/06/2021
Song Hye Kyo và Jeon Ji Hyun vốn là đối thủ, thường xuyên bị đưa lên bàn cân so sánh.

'Tôn Ngộ Không' Lục Tiểu Linh Đồng kỉ niệm 33 năm cưới bà xã là bạn diễn 'yêu quái'

20:39:12 13/06/2021
Mới đây, nam diễn viên Lục Tiểu Linh Đồng đã đăng tải loạt ảnh tình cảm bên bà xã để kỉ niệm 33 năm ngày cả hai chính thức về chung một nhà. Cuộc hôn nhân của Tôn Ngộ Không và bà xã cũng là diễn viên luôn nhận được nhiều sự chú ý của ng...

Tính cách thật của Lee Kwang Soo

20:29:30 13/06/2021
Theo ê-kíp chương trình, Lee Kwang Soo là người không biết nói lời từ chối và sẵn sàng tham gia nhiều thử thách cực khổ.

Trịnh Sảng đang cố thay tên đổi họ để quay lại giới giải trí?

19:57:42 13/06/2021
Mới đây, trên mạng xuất hiện tin đồn cho biết bố mẹ Trịnh Sảng sẽ thay tên đổi họ của con gái nhằm cải mệnh cho cô.

Choáng nặng BXH 30 girlgroup hot nhất: TWICE lên show nước Mỹ mà vẫn bị aespa và Brave Girls đè bẹp, BLACKPINK tụt không phanh

18:25:50 13/06/2021
aespa - tân binh 7 tháng từ SM Entertainment đã bất ngờ vượt qua hàng loạt girlgroup đình đám để dẫn đầu bảng xếp hạng tháng này.

Viên Băng Nghiên bỗng bị netizen chê bai nhan sắc khi lộ ảnh chưa chỉnh sửa

17:30:15 13/06/2021
Tại hiện trường chưa qua chỉnh sửa, khán giả phát hiện ra rằng làn da của Viên Băng Nghiên thực sự rất tệ. Nữ diễn viên có nước da ngăm đen, chưa kể còn có rất nhiều mụn trên trán, khuôn mặt của cô ấy trông không được mịn màng cho lắm, ...

Người tố cáo Lia (ITZY) bắt nạt học đường được tuyên trắng án

15:15:54 13/06/2021
Người tố Lia không bị định đoạt với bất kỳ tội danh nào!

Có thể bạn quan tâm

Phốt ngày đầu tuần: Bị người yêu chia tay vô lý, cô gái nhận được tin nhắn từ một "kẻ ngoài lề", tiết lộ điều không tưởng!

Netizen

17:16:51 14/06/2021
Nhờ một người khác nhắn tin đến, cô gái mới hoảng hốt nhận ra từ trước đến nay mình yêu phải một kẻ như thế nào!

Phi Nhung đi từ thiện giữa lệnh giãn cách, dân mạng yêu cầu 'ngừng diễn'

Sao việt

17:15:52 14/06/2021
Việc đi làm từ thiện giữa lúc dịch bệnh tại TP.HCM diễn biến phức tạp khiến Phi Nhung phải đối mặt với phản ứng trái chiều.

Lạ mà quen hủ tiếu khô

Ẩm thực

17:13:59 14/06/2021
Nhắc về món hủ tiếu, nhiều người thường nghĩ ngay đến hủ tiếu Nam Vang, hủ tiếu Mỹ Tho hay hủ tiếu Sa Đéc. Tuy nhiên, hủ tiếu khô cũng là món ăn yêu thích của nhiều người bởi cách ăn có phần đặc trưng riêng.

Chúc mừng 3 con giáp có thần tài bám gót, có cơ hội trúng số độc đắc, đổi đời trong 5 ngày tới 

Trắc nghiệm

17:12:53 14/06/2021
Được Thần Tài cho lộc, 3 con giáp này có rất nhiều của cải, không chỉ được thăng chức, tăng lương trong công việc mà khoản đầu tư bạn đã bỏ ra trước đó sẽ bắt đầu thành công.

Người đàn ông 35 tuổi qua đời vì ung thư gan dù không uống rượu bia, nguyên nhân chủ yếu là do 2 thói quen xấu mà người vợ gây nên

Sức khỏe

17:12:44 14/06/2021
Nằm trên giường bệnh là một người đàn ông gầy gò, vàng vọt, ánh mắt đầy hoang mang và tuyệt vọng, tại sao không uống rượu mà lại mắc ung thư gan?, tờ Sohu (Trung Quốc) dẫn mở câu chuyện của anh Hồ, người vừa qua đời vì căn bệnh quái ác ...

Diễn viên Hollywood bị chó cắn trước giờ lên thảm đỏ

Sao âu mỹ

17:11:45 14/06/2021
Clara - con gái ngôi sao Star Wars Ewan McGregor - phải đi cấp cứu vì bị một con chó cắn khắp mặt, trước giờ ra mắt phim ở Bảo tàng Mob tại Las Vegas.

Người đàn ông có 4 tiền án bị bắt

Pháp luật

17:10:19 14/06/2021
Hơn nửa năm sau vụ nổ súng, Cường bị bắt theo lệnh truy nã toàn quốc.

Chưa mở thêm 4 tuyến xe buýt từ trung tâm Hà Nội đến sân bay Nội Bài

Đời sống

17:09:16 14/06/2021
Bộ GTVT vừa có công văn phản hồi UBND TP Hà Nội về đề xuất mở thêm 4 tuyến xe buýt từ trung tâm TP Hà Nội đến Cảng hàng không quốc tế Nội Bài.

Bắc Kạn khoanh vùng nơi có ca mắc Covid -19 đầu tiên trên địa bàn

Sự kiện nóng

17:09:14 14/06/2021
UBND tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức buổi họp khẩn với UBND huyện Ba Bể để khoanh vùng, dập dịch sau khi xuất hiện ca bệnh là công nhân Công ty Hosiden, khu công nghiệp Quang Châu, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang

Cignature bổ sung hai thành viên mới, Sunggyu (INFINITE) gia nhập Double H tne

Nhạc quốc tế

17:06:58 14/06/2021
Sau sự rời đi của hai thành viên Ye Ah và Sunn, J9 Entertainment chính thức bổ sung thành viên mới. Cũng trong cùng ngày (14/6), Sunggyu (INFINITE) xác nhận kí kết cùng Double H tne, mở ra trang mới cho sự nghiệp của mình.

Cuối tuần ra chợ, tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của vợ và bác bán thịt mà tôi muốn tăng xông

Tâm sự

17:06:50 14/06/2021
Ra tới chợ, tôi đi tìm vợ để bảo cô ấy mua thêm đồ thì thấy vợ đang đứng trước hàng thịt nói chuyện với bác bán hàng rất rôm rả.

HLV Phạm Minh Đức: "Cá tính mạnh là con dao 2 lưỡi, ĐTVN thiệt lớn khi vắng HLV Park"

Bóng đá việt nam

17:02:43 14/06/2021
Theo HLV Phạm Minh Đức, HLV nên điều chỉnh bản thân để tránh nhận thẻ phạt. Vì khi HLV bị phạt, đội bóng sẽ chịu thiệt thòi rất lớn.

Không phải Tzuyu hay Sana, đây mới là mỹ nhân nổi bật nhất Twice

Phong cách sao

17:01:07 14/06/2021
Với nước da sáng bật tông, Dahyun luôn nổi bật nhất so với những thành viên khác trong nhóm.

Hà Nội: Phấn đấu hoàn thành chấm thi lớp 10 vào ngày 28-6

Học hành

16:59:31 14/06/2021
 Theo thông tin từ Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, ngay sau khi kết thúc kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 chuyên và lớp 10 song bằng tú tài trung học phổ thông năm học 2021-2022, từ ngày 17-6, Sở sẽ khẩn trương triển khai công tác chấm thi.

Bồ cũ của Đoàn Văn Hậu giờ ra sao?

Bên lề sân cỏ

16:54:41 14/06/2021
Đoàn Văn Hậu và Hoàng Anh Ốc từng là một trong những cặp đôi đẹp nhất nhì làng bóng đá.