Vì sao mỹ nhân mới của Trương Nghệ Mưu bị đánh giá thấp?

phim “Cliff Walkers” gần đây có doanh thu cao, Lưu Hạo Tồn vẫn bị đánh giá chưa thể đứng chung hàng ngũ với Củng Lợi , Chương Tử Di .

Kết thúc “tuần lễ vàng” thuộc kỳ nghỉ Quốc tế Lao động, bộ phim Cliff Walkers thu về 188 triệu USD, nhiều hơn bất kỳ bộ phim nào ra mắt cùng dịp.

Theo SCMP, sau khi phim phát sóng, mọi sự chú ý đổ dồn vào Lưu Hạo Tồn – nữ diễn viên đóng vai một trong bốn điệp viên Trung Quốc hoạt động bí mật trong những năm 1930.

Lưu Hạo Tồn được mệnh danh là Mưu nữ lang mới nhất của điện ảnh Trung Quốc. Song, cô bị khán giả quê nhà phản đối. Họ cho rằng nữ diễn viên 21 tuổi chưa xứng đáng đứng chung hàng ngũ với Châu Đông Vũ, chưa nói đến Củng Lợi Chương Tử Di .

Vì sao mỹ nhân mới của Trương Nghệ Mưu bị đánh giá thấp? - Hình 1

Lưu Hạo Tồn được chú ý với biệt danh Mưu nữ lang thế hệ mới. Ảnh: SCMP.

Những Mưu nữ lang nổi tiếng của điện ảnh Trung Quốc

Theo SCMP, nghệ sĩ nào lọt vào mắt xanh của đạo diễn họ Trương, chắc chắn họ sẽ nổi tiếng. Lưu Hạo Tồn là một trong số đó. Trước đây, những Mưu nữ lang nổi tiếng như Củng Lợi, Chương Tử Di, gần nhất là Châu Đông Vũ đều trở thành ngôi sao sáng của điện ảnh Trung Quốc.

Củng Lợi được Trương Nghệ Mưu để ý khi đang theo học Học viện Hí kịch Trung Ương ở Bắc Kinh. Cô được đạo diễn chọn đóng chính trong Cao lương đỏ (1987) – bộ phim đầu tay và cũng tác phẩm tạo nên tên tuổi của ngôi sao nổi tiếng.

Vẻ mộc mạc liên tiếp giúp Củng Lợi gặt hái thành công qua các phim của Trương Nghệ Mưu như Cúc đậu (1990), Đèn lồng đỏ treo cao (1991), Thu Cúc đi kiện (1992)…

Vì sao mỹ nhân mới của Trương Nghệ Mưu bị đánh giá thấp? - Hình 2

Vì sao mỹ nhân mới của Trương Nghệ Mưu bị đánh giá thấp? - Hình 3

Củng Lợi và Chương Tử Di là hai Mưu nữ lang nổi tiếng nhất. Ảnh: Sina.

Sự hợp tác với đạo diễn họ Trương nhanh chóng đưa Củng Lợi trở thành sao nữ nổi tiếng nhất những năm 1990. Cô cũng là Mưu nữ lang thành công nhất hiện tại.

Sau Củng Lợi, Trương Nghệ Mưu lăng xê Chương Tử Di. Cô lần đầu xuất hiện trong Đường về nhà (1999) của đạo diễn nổi tiếng. Theo SCMP, Chương Tử Di (lúc ấy 20 tuổi) được khán giả trầm trồ bởi vẻ ngoài thanh tao nhưng gai góc, thể hiện thành công vai diễn đầu tay.

Một năm sau, Chương Tử Di trở thành ngôi sao quốc tế với vai diễn Ngọc Kiều Long trong Ngọa hổ tàng long của đạo diễn Lý An. Thành công trên phạm vi toàn cầu lần nữa chứng minh mắt nhìn người của đạo diễn Trương Nghệ Mưu .

Vì sao mỹ nhân mới của Trương Nghệ Mưu bị đánh giá thấp? - Hình 4

Trương Nghệ Mưu làm nên thành công cho “Tam kim ảnh hậu” Châu Đông Vũ. Ảnh: Sohu.

Sang đến thập niên 2010, Trương Nghệ Mưu để mắt đến Châu Đông Vũ. Màn trình diễn đầu tay trong Chuyện tình cây táo gai (2010) nhanh chóng đưa nữ diễn viên một bước thành sao. Mưu nữ lang thế hệ mới gần đây giành loạt giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc cho vai diễn trong Em của thời niên thiếu – bộ phim được đề cử Phim nói tiếng nước ngoài xuất sắc tại Oscar 2021.

Theo Chinapress, Trương Nghệ Mưu gần đây tuyên bố ông không chọn diễn viên nữ phẫu thuật thẩm mỹ.

“Tôi lựa chọn diễn viên sẽ từ chối những người đã trải qua chỉnh sửa ngoại hình. Không phải tôi phản đối ngành phẫu thuật thẩm mỹ mà với tôi khi quay phim điện ảnh, mọi đường nét của khuôn mặt sẽ được phóng đại lên hàng trăm lần, nếu đã đụng chạm dao kéo sẽ không giấu được khán giả. Chỉnh sửa thẩm mỹ cũng sẽ ảnh hưởng tới khả năng điều khiển cơ mặt”, Trương Nghệ Mưu nói.

“Chọn diễn viên trước hết phải phù hợp với nhân vật và không phải ai cũng phù hợp với màn ảnh rộng. Có những người là đại mỹ nhân ngoài đời nhưng khi quay phim điện ảnh lộ nhiều khuyết điểm, tôi sẽ không lựa chọn”, người được mệnh danh là quốc sư giới điện ảnh Trung Quốc nói thêm.

Mưu nữ lang mới không thể diễn cảnh khóc

Người gần đây được Trương Nghệ Mưu để ý, lăng xê thành Mưu nữ lang tiếp theo là Lưu Hạo Tồn. Sau khi được “quốc sư của điện ảnh Trung Quốc” chọn mặt gửi vàng, cho xuất hiện trong One Second (2020), cô nhanh chóng trở thành “gà cưng” của đạo diễn nổi tiếng.

Trước đây, Lưu Hạo Tồn (sinh năm 2000) tốt nghiệp Học viện Múa Bắc Kinh. Trong bộ phim One Second, nữ diễn viên không ngại làm xấu bản thân, để mặt mộc để tham gia phim của Trương Nghệ Mưu.

Trước khi trở thành “nữ chính đứng đầu doanh thu phòng vé” với Cliff Walkers dịp Lễ lao động, Lưu Hạo Tồn đã thành công với Tặng em một đóa hồng nhỏ với doanh thu 1,4 tỷ NDT.

Theo SCMP , trong khi Trương Nghệ Mưu khẳng định với truyền thông rằng Lưu Hạo Tồn sẽ kế vị Châu Đông Vũ, khán giả vẫn không mấy ấn tượng với khả năng diễn xuất của sao trẻ.

Các nhà phê bình lại cho rằng Lưu Hạo Tồn được đánh giá quá cao so với khả năng. Thậm chí, tài khoản Yulechanye trên mạng xã hội cho rằng diễn xuất của Mưu nữ lang thế hệ mới là tệ nhất trong số dàn sao của Cliff Walkers.

Vì sao mỹ nhân mới của Trương Nghệ Mưu bị đánh giá thấp? - Hình 5

Vì sao mỹ nhân mới của Trương Nghệ Mưu bị đánh giá thấp? - Hình 6

Lưu Hạo Tồn bị đánh giá thấp nhất trong dàn Mưu nữ lang. Ảnh: SCMP.

“Lưu Hạo Tồn không thể nuôi cảm xúc để khóc được trên Cliff Walkers. Nhân viên trên phim trường yêu cầu Lưu Hạo Tồn khóc để hoàn thành cảnh quay trước khi mặt trời lặn nhưng cô không thể. Cô xin phép dời qua ngày khác để làm tốt hơn”, một tài khoản giấu tên nói.

Người này cũng cho rằng Trương Nghệ Mưu cố tình cắt lời thoại của nữ diễn viên để cô không bị lộ khuyết điểm. Tuy nhiên, khán giả vẫn nhận ra điều đó.

Trong bài đánh giá đăng trên WeChat, tác giả chỉ trích màn diễn xuất của Lưu Hạo Tồn trong One Second. “Trong phim, cô ấy đóng vai kẻ lang thang, nghèo đói. Có một cảnh quay cô không dám ăn hết mì vì phải chia cho em trai ở nhà. Diễn xuất của Hạo Tồn không thuyết phục, cô ấy không hề tỏ ra thèm ăn”, người này viết.

Theo SCMP, trong một cuộc phỏng vấn gần đây, khi được hỏi về sự nghiệp diễn xuất, Lưu Hạo Tồn cho rằng việc trở thành diễn viên không hề dễ dàng. Đó là một chặng đường dài, cần nhiều nỗ lực mới có thể thành công.

Khi được hỏi về các Mưu nữ lang nổi tiếng trước đây, Lưu Hạo Tồn nói: “Các chị ấy đã làm việc rất chăm chỉ, chăm chút trong từng vai diễn để thành công”.

Lưu Hạo Tồn cũng hy vọng kỹ năng diễn xuất của cô được nâng cao trong tương lai.

Mưu nữ lang trẻ nhất showbiz Trung Quốc liên tiếp vướng thị phi

Lưu Hạo Tồn là mỹ nhân mới được đạo diễn Trương Nghệ Mưu nâng đỡ. Cô liên tiếp vướng nghi vấn khai gian tuổi, thái độ ngôi sao, được lăng xê quá mức.

Ngày 28/2, Sina đưa tin Lưu Hạo Tồn bị nghi ngờ khai gian tuổi. Theo tìm hiểu trên Baidu , nữ diễn viên từng có hồ sơ tại một công ty quản lý nghệ sĩ, thông tin cho thấy Lưu Hạo Tồn sinh tháng 5/1998 chứ không phải năm 2000. Một số người dùng mạng cũng khẳng định họ học cùng lớp với nàng Mưu nữ lang và cô đã thay đổi tuổi thực của mình.

Sina bình luận việc nghệ sĩ khai gian tuổi không hiếm gặp trong giới nghệ sĩ. Đường Yên từng giới thiệu cô sinh năm 1986 để xếp vào cùng nhóm tiểu hoa đán 85 (những minh tinh sinh sau năm 1985) như Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi, Angelababy.

Mưu nữ lang trẻ nhất showbiz Trung Quốc liên tiếp vướng thị phi - Hình 1

Lưu Hạo Tồn bị nghi khai gian tuổi.

Nhóm tiểu hoa đán 9X có những cái tên nổi bật như Châu Đông Vũ, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử, Trịnh Sảng... do đó, có thể Lưu Hạo Tồn giảm tuổi thật để xếp vào nhóm 10X, sẽ dễ dàng được chú ý hơn.

Bên cạnh đó, Lưu Hạo Tồn bị nghi ngờ thay đổi quê quán. Cô khai mình sinh ra ở thành phố Trường Xuân, tỉnh Cát Lâm. Tuy nhiên, theo nguồn tin, nữ diễn viên sinh ở Thông Hóa - một vùng nghèo, hẻo lánh ở Cát Lâm. "Tuổi giả, quê giả, vậy thứ gì thật?", một khán giả bình luận.

Ngày 27/2, một người hâm mộ của Lưu Hạo Tồn cũng chia sẻ video nữ diễn viên tỏ thái độ lạnh lùng, không nhận thư từ fan: "Cô ấy không liếc nhìn tôi một cái", người này nói. Từ đó, nữ diễn viên trẻ bị chỉ trích có thái độ ngôi sao, chảnh chọe.

Lưu Hạo Tồn sinh năm 2000, từng đỗ thủ khoa chuyên ngành Múa dân gian của Học viện múa Bắc Kinh. Khi học năm thứ hai, Hạo Tồn đã được Trương Nghệ Mưu ký hợp đồng làm nghệ sĩ độc quyền cho hãng phim của ông. Từ đây, Lưu Hạo Tồn mang danh "Mưu nữ lang" và được vị đạo diễn lớn hết mực nâng đỡ.

Mưu nữ lang trẻ nhất showbiz Trung Quốc liên tiếp vướng thị phi - Hình 2

Khán giả cho rằng cô thăng tiến trong sự nghiệp quá nhanh, nhờ sự giúp đỡ của đạo diễn Trương Nghệ Mưu.

Tác phẩm đầu tay của cô là One Second diễn cùng Trương Dịch. Bộ phim Tặng bạn một đóa hoa màu đỏ , cô đóng cặp với Dịch Dương Thiên Tỉ, có doanh thu hơn 1 tỷ NDT. Dự án Phía trên vách núi đen (Impasse) , cô cũng được hợp tác với những nghệ sĩ thực lực, có danh tiếng như Trương Dịch, Vu Hòa Vỹ, Tần Hải Lộ, Chu Á Văn. Việc được góp mặt trong dự án có các nghệ sĩ tiền bối giúp Lưu Hạo Tồn đạt thành tích mà không phải gánh áp lực.

Bên cạnh đó, chỉ sau một năm ra mắt, Lưu Hạo Tồn đã được ký hợp đồng quảng cáo cho L'Oréal Paris, Cartier... Cô cũng được chọn để biểu diễn trong chương trình Xuân Vãn của đài truyền hình trung ương Trung Quốc CCTV, điều mà nhiều nghệ sĩ trẻ phải nỗ lực trong vài năm mới có cơ hội.

Thành công đến nhanh với Lưu Hạo Tồn khiến công chúng đặt dấu hỏi. Họ cho rằng ngoại hình của nữ diễn viên không nổi bật, tài năng chưa được kiểm chứng, cô chưa có nhiều tác phẩm ghi dấu ấn nhưng luôn được ưu ái quá mức.

Sau đó, Lưu Hạo Tồn ra thông báo phủ nhận việc có đại gia chống lưng, thái độ ngạo mạn hay việc cô lăng xê bản thân bằng cách so sánh với các Mưu nữ lang khác. Song, đa số khán giả bình luận rằng nếu không có đội ngũ hùng mạnh phía sau, cô khó có thể nhận được những dự án phim ảnh tốt như vậy.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lý Tiểu Nhiễm: “Tiểu tam” được bà cả minh oan, khiến bạn diễn nam nôn mửa suốt 3 ngày sau khi hôn06:10Ảnh cũ của Phạm Băng Băng gây bão vì 1 mỹ nam làm nền: Từng "flop" tới hạng C, nào ngờ thành sao hạng A Cbiz00:35Hướng Hoa Cường - Từ kẻ vô danh bên Châu Nhuận Phát đến ông trùm cả làng giải trí Hoa ngữ khiếp sợ07:20Lý Ngọc - Tình đầu hồng nhan bạc mệnh của Huỳnh Hiểu Minh, mặc váy cưới trong tang lễ của mình04:44Nguyên nhân Từ Hy Viên đâm đơn ly dị Uông Tiểu Phi, lời chia sẻ của mẹ ruột và mẹ chồng gây sốt05:03Ồn ào nhất sáng nay: Tình cũ Đặng Luân lộ ảnh say khướt, ôm hôn đắm đuối trai lạ trên xe, bê bối tình ái lại kéo dài01:02Khâu Thục Trinh - Mỹ nhân gợi cảm bậc nhất Hong Kong được đạo diễn có vợ cưng như trứng mỏng07:14Thư Kỳ - Từ gái hư bị mẹ người yêu ghét bỏ, ông trùm hại đời đến hạnh phúc viên mãn đáng ngưỡng mộ07:21Xuất hiện clip Triệu Lộ Tư vùng vằng, la hét gay gắt với fan nhưng vì sao cả Weibo lại khen cô nàng nức nở?00:14Thư Sướng - Tài sắc hơn cả Lưu Diệc Phi nhưng lụi tàn sự nghiệp vì phẫu thuật thẩm mỹ07:52Lee Seung Gi chia tay Lee Da In khi "Mama Chuê" Gyeon Mi-ri “đổ thêm dầu vào lửa” với người hâm mộ03:51Buổi hẹn hò của Thẩm Nguyệt (Vườn Sao Băng) gây bão Weibo: Không rời bạn trai nửa bước, nũng nịu như em bé khi được bón ăn01:43La Chí Tường - “Tra nam” bị ghét nhất Cbiz chịu nhục chưa từng có khi làm show riêng04:02Mark Prin & Kimmy Kimberley - Từ hai kẻ bị ghét bỏ đến đôi tình nhân vàng của Thái Lan04:42Đổng Khiết bị Trương Nghệ Mưu “cấm cửa” dù từng là Mưu nữ lang nức tiếng, lý do là gì?04:29Uhm Ki Joon - Ác ma Penthouse bị đồn yêu đồng tính, không lấy vợ vì cuồng Song Hye Kyo?07:08Vấn nạn chụp lén, quấy rối tình dục tại Cbiz: Dương Mịch bất lực, Cúc Tịnh Y khổ sở, 1 người đẹp tức tưởi cầu xin paparazzi00:20Củng Lợi - Tiểu tam phá hoại gia đình đạo diễn Trương Nghệ Mưu và đường tình duyên lận đận07:51Choi Ji Woo - Nữ hoàng Kbiz giàu nứt đố đổ vách có cách nuôi dạy con giản dị bất ngờ04:09Trương Thiết Lâm - “Càn Long” lăng nhăng đa tình, đi tới đâu “gieo giống” tới đó nhưng toàn chối bỏ07:47

Tiêu điểm

Siêu thảm đỏ LHP Thượng Hải: Nghê Ni khoe vòng 1 lấp ló, ai ngờ bị Châu Đông Vũ cùng đàn em 2001 "chặt chém" ác liệt
18:25:36 11/06/2021
YouTuber Kim Yong Ho thấy tồi tệ vì vạch trần chuyện chồng Choi Ji Woo ngoại tình
09:25:27 12/06/2021
Ảnh cũ của Phạm Băng Băng gây bão vì 1 mỹ nam làm nền: Từng "flop" tới hạng C, nào ngờ thành sao hạng A Cbiz
06:37:08 11/06/2021
Thảm đỏ Đêm Điện ảnh Weibo: Âu Dương Na Na hoá tiên tử, "đè bẹp" Trương Quân Ninh già chát cùng dàn mỹ nhân
17:22:33 12/06/2021
Con gái tài tử Quan Lễ Kiệt thi Hoa hậu Hong Kong
14:07:29 11/06/2021
Tuyển tập phốt chấn động của Song Hye Kyo: Từ đại gia bao nuôi đến ngoại tình với bạn của chồng, sốc nhất lần cúi gập xin lỗi
09:00:18 11/06/2021
Song Hye Kyo check-in bên bữa tiệc thịnh soạn gây choáng chưa từng thấy, nhân vật bí ẩn nào gửi tặng đây?
20:37:35 11/06/2021
Nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh sau 2 tháng ly hôn: Ảnh sự kiện thần thái đã đỉnh, nay chấp luôn cả camera team qua đường
10:26:18 11/06/2021
Tiểu thư út nhà trùm sòng bạc Macau khiến cả Cbiz choáng vì thành tích học tập khủng, bảo sao bố mẹ yêu chiều từng tí
08:38:32 12/06/2021
Triệu Lệ Dĩnh vội vã trở về Thượng Hải chăm con ngay trong đêm, cuộc chiến với chồng cũ ngày càng gay cấn?
15:21:53 12/06/2021

Thông tin đang nóng

Chiều 12-6, cả nước có 104 ca COVID-19 mới, TP.HCM nhiều nhất 44 ca
18:48:24 12/06/2021
Eriksen tỉnh lại trên đường đến bệnh viện
00:30:53 13/06/2021
TP HCM thêm 84 ca Covid-19, số nhiễm cộng đồng gần 700
20:32:52 12/06/2021
TP HCM: Phát hiện chuỗi lây nhiễm tại khu nhà trọ, hàng chục người mắc Covid-19
23:00:26 12/06/2021
Vợ Công Lý phẫn nộ trước gia cảnh của Hồ Văn Cường sau 5 năm đi hát
21:59:16 12/06/2021
Eriksen bất tỉnh ngay trên sân, tính mạng bị đe dọa
00:19:03 13/06/2021
Vì sao Hồ Văn Cường luôn phải đứng mũi chịu sào?
19:04:37 12/06/2021
Thanh Ngọc "Mắt Ngọc": Tuyệt vọng, đau đớn vì mong cầu có con
21:42:43 12/06/2021
Sốc: Đang đá, Eriksen đổ gục trên sân nằm bất động
00:15:31 13/06/2021
Choo Ja Hyun - Từ "gái hư" bị dân Hàn triệt đường sống đến hôn nhân viên mãn đáng ngưỡng mộ
21:07:09 12/06/2021

Tin mới nhất

Đám cưới 10 năm trước của Đại S là trò cười Cbiz: 49 ngày đã kết hôn, bị bóc mẽ ê chề và 1001 drama "khóc ngất trong nhà vệ sinh"

22:25:34 12/06/2021
Lùm xùm ly hôn, chia tay của cặp đôi Đại S (Từ Hy Viên) và Uông Tiểu Phi cho tới tận bây giờ vẫn là chủ đề gây tranh cãi của làng giải trí.

3 kẻ thù của Triệu Vy trong Cbiz: Với Phạm Băng Băng có thể hòa giải được nhưng tại sao Chương Tử Di thì không?

21:22:35 12/06/2021
Giống như nhiều ngôi sao khác trong showbiz, Triệu Vy cũng có kẻ thù vì những cạnh tranh công việc và chuyện đời tư.

Han Ye Seul khoe ảnh bên người tình sau bê bối 'trai bao'

20:59:54 12/06/2021
Han Ye Seul và nửa kia vẫn rất hạnh phúc bất chấp scandal lớn.

Phụ phí khác biệt khi dự sự kiện của nghệ sĩ

20:48:01 12/06/2021
Nghệ sĩ Trung Quốc được chi trả hơn 200 USD cho một bữa ăn, trong khi con số này với nhân viên hậu trường là rất khiêm tốn.

Lee Jung Jae - Quý ông cực phẩm cùng chuyện tình với vợ cũ “Thái tử Samsung” Im Se Ryung

19:55:22 12/06/2021
Lee Jung Jae ra mắt vào năm 1993 với vai trò người mẫu và dấn thân vào con đường diễn xuất không lâu sau đó với Dinosaur Teacher, tác phẩm đầu tay đã đưa Lee Jung Jae một bước thành danh. Không chỉ có được sự nghiệp thành công, Lee Jung...

Sai lầm trong đời Châu Tinh Trì

18:56:58 12/06/2021
Châu Tinh Trì là nhân vật truyền kỳ của ngành giải trí Hong Kong. Ông tài giỏi, nổi tiếng nhưng cũng có nhiều sai lầm.

Bà xã Lee Bo Young "bách hợp trá hình" trong Mine, Ji Sung tung ảnh hậu trường tình tứ với nam thần GOT7 “dằn mặt” hay gì?

16:47:24 12/06/2021
Loạt ảnh hậu trường của Ji Sung và Jinyoung (GOT7) đã khiến netizen phát sốt vì quá tình tứ.

Trương Hinh Dư - Màn tẩy trắng gắt nhất Cbiz, từ “trà xanh” bị ghét bỏ đến vợ quân nhân vạn người mê

15:17:10 12/06/2021
Giờ đây, khi nhắc tới Trương Hinh Dư, người ta sẽ nghĩ ngay đến danh xưng mỹ miều người vợ quân nhân đẹp nhất Cbiz. Mỹ nhân họ Trương đang có cuộc hôn nhân mỹ mãn bên ông xã điển trai cùng sự nghiệp trên đà thăng tiến. Thế nhưng trong q...

Xôn xao BXH 30 nhóm nhạc nam hot nhất: EXO trở lại đối đầu BTS cực gắt, SHINee và boygroup thế hệ 2 trỗi dậy ngỡ ngàng

15:16:47 12/06/2021
BXH 30 nhóm nam hot nhất tháng 6 chứng kiến cuộc cạnh tranh cực gắt giữa 2 nhóm nam hàng đầu BTS và EXO.

Vợ chồng Trần Hào mừng 8 năm cưới

15:07:12 12/06/2021
Chia sẻ loạt ảnh bên nhau trong ngày cưới kèm theo đoạn hội thoại của hai vợ chồng, diễn viên Hong Kong Trần Nhân Mỹ nhận nhiều lời chúc tụng của khán giả.

Bi Rain hé lộ tình trạng sau khi tiêm liều vaccine phòng COVID-19 đầu tiên, dân tình lại chỉ thắc mắc gọi tên Kim Tae Hee

14:38:02 12/06/2021
Bi Rain đã hoàn thành tiêm mũi vaccine COVID-19 đầu tiên vào ngày hôm qua (11/6).

Nam ca sĩ Hàn Quốc kết hôn với bạn gái stylist

13:25:42 12/06/2021
Hôn thê của Jang Su Won là stylist hạng A trong showbiz Hàn Quốc. Họ dự định tổ chức lễ cưới vào cuối năm.

Heechul bị hỏi vô duyên về chuyện chia tay dù đang hẹn hò Momo (TWICE), câu trả lời khiến dân tình á ố vì thể hiện EQ cao vút

12:07:05 12/06/2021
Heechul thường xuyên nhận được những câu hỏi về chuyện tình cảm trong chương trình anh tham gia.

Tranh cãi hình ảnh Dương Mịch bắt trợ lý ngồi thụp xuống chờ mới chịu nhấc chân xỏ giày, thái độ ngày càng chảnh choẹ?

12:03:56 12/06/2021
Lại một lần nữa, Dương Mịch hứng chịu nhiều gạch đá vì để lộ 1 khoảnh khắc trên phim trường.

Trịnh Nguyên Sướng - Tuổi thơ đáng thương vì cha mẹ ly dị, sự nghiệp tụt dốc vì tin đồn đồng tính

11:26:08 12/06/2021
Trịnh Nguyên Sướng từng là người tình trong mộng của hàng triệu cô gái của thế hệ 8X. Thế nhưng, sau 2 tin đồn yêu đồng giới, sự nghiệp của nam idol tụt dốc không phanh.

Chung Lệ Đề bị nghi mang thai lần 4 ở tuổi 51, chịu áp lực lớn từ mẹ chồng vì chưa sinh được con

11:04:16 12/06/2021
Trang 163 đưa tin, nữ diễn viên Chung Lệ Đề đang là tâm điểm bàn luận của cư dân mạng khi chia sẻ loạt ảnh tình tứ bên chồng trẻ lên trang cá nhân. Theo đó, cô xuất hiện tại một rạp chiếu phim cùng chồng là tài tử Trương Luân Thạc. Nam ...

Mẹ chồng Từ Hy Viên like bình luận chỉ trích con dâu, khẳng định Uông Tiểu Phi là người chồng tốt

10:55:01 12/06/2021
Thông tin Từ Hy Viên đâm đơn ly dị Uông Tiểu Phi khiến dư luận Đài Loan xôn xao bàn tán. Nguyên nhân được cho là do những mâu thuẫn trong lối sống, suy nghĩ. Gần đây, bà Trương Lan - mẹ chồng Từ Hy Viên đã có động thái gây chú ý sau chu...

Nữ diễn viên khiến Hồ Ca day dứt nhiều năm

09:45:57 12/06/2021
Dù đã chia tay hơn một thập kỷ, Hồ Ca và Tiết Giai Ngưng vẫn vướng tin tái hợp suốt bao năm qua.

Baifern Pimchanok bị chê không đẹp bằng Hương Giang, netizen nói gì?

09:34:00 12/06/2021
Trong bộ ảnh mới nhất, ngọc nữ Thái Lan - Baifern Pimchanok khiến fan Việt liên tưởng đến Hương Giang.

Nạn nhân lớn nhất lịch sử cuộc thi idol Kpop: Bị gian lận vote từ hạng 1 thành 11, phải làm phục vụ quán cà phê vì âm mưu

09:24:53 12/06/2021
Chứng kiến cuộc sống hiện tại của Lee Hae In, người hâm mộ càng xót xa và phẫn nộ thay nữ idol.

Nhan sắc Từ Hy Viên qua 20 năm

09:20:46 12/06/2021
Diễn viên Đài Loan Từ Hy Viên từng là biểu tượng sắc đẹp, thời trang thập niên 2000.

Han Ye Seul cùng người yêu “trai bao” đi đảo Jeju bất chấp bị Knet chửi rủa

08:57:54 12/06/2021
Những ngày qua, làng giải trí xứ Hàn xôn xao bàn tán về nữ diễn viên Han Ye Seul. Từ chuyện bạn trai kém tuổi của cô là trai bao đến lùm xùm chơi đồ ở Burning Sun. Nữ diễn viên xinh đẹp đã đăng đàn giải thích mọi chuyện nhưng có vẻ mọi ...

Chồng Hề Mộng Dao tiếp tục bị chỉ trích không quan tâm vợ con

07:14:31 12/06/2021
Hình ảnh Hề Mộng Dao đi khám thai mà không có ông xã ở bên nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Người bố bí ẩn của Jisoo (BLACKPINK): Chủ tịch giải trí, quyền lực đến đâu mà Heechul và loạt sao nổi tiếng quen biết?

06:29:07 12/06/2021
Cư dân mạng hiện đang đổ xô đi tìm danh tính của bố Jisoo - 1 nhân vật quyền lực, quen biết rất nhiều người nổi tiếng.

Nước mắt trong lễ tang Hoa hậu Chuyển giới Myanmar

05:57:42 12/06/2021
Hoa hậu Chuyển giới Myanmar May Thitsar Maung qua đời sau tai nạn giao thông hôm 7/6.

Có thể bạn quan tâm

Dịch bệnh xâm nhập bệnh viện tuyến đầu ở TP HCM

Sự kiện nóng

01:17:06 13/06/2021
Hai nhân viên y tế và một người làm tại phòng hành chính quản trị nhiễm nCoV, khiến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP HCM bị phong tỏa, từ sáng 12/6.

Những kịch bản để tuyển Việt Nam đi tiếp vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022

Bóng đá việt nam

01:11:27 13/06/2021
Sau chiến thắng 2 - 1 trước Malaysia, Việt Nam đang có cơ hội rất lớn để chạm tay vào tấm vé lịch sử ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Cơn ghen bùng trong đêm của gã bán thịt

Thế giới

01:09:25 13/06/2021
Người giúp việc bước vào nhà ông Henry Moity ở thành phố New Orleans để chuẩn bị dọp dẹp thì đột nhiên hét lên, bỏ chạy ra ngoài sau khi nhìn vào chiếc rương.

Bệnh viện 'tách đôi' với 550 giường chuyên trị Covid-19

Đời sống

01:06:26 13/06/2021
Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch có diện mạo mới với hai cổng vào riêng biệt do chuyển đổi công năng theo mô hình bệnh viện tách đôi, hoạt động từ ngày 13/6.

Eriksen mở mắt khi rời sân, UEFA xác nhận cầu thủ này đã ổn định

Bóng đá thế giới

00:47:37 13/06/2021
Tình hình có vẻ rất căng thẳng khi sau thời gian dài sơ cứu, tình hình của Eriksen không có gì khả quan. Theo quan sát, các nhân viên y tế đã phải đã phải xoa bóp tim ngoài lồng ngực. Có vẻ như Eriksen bị một vấn đề về tim.

Hết sờ vùng cấm trai trẻ, “Cô đào” Megan Fox vô tư thả rông vòng 1 khi ra đường

Sao âu mỹ

23:46:21 12/06/2021
Megan Fox để lộ khuôn ngực đầy đặn của mình trong một chiếc áo MESH lấp lánh.

Kate Middleton mặc lại đồ bình dân vẫn ngời ngời khí chất Hoàng gia

Phong cách sao

23:42:15 12/06/2021
Chẳng phải món đồ gì đắt tiền, Kate Middleton vẫn tái sử dụng cả món thời trang bình dân.

Diện đồ gì khi họp online để không bị soi là kém chuyên nghiệp?

Thời trang

23:34:14 12/06/2021
Cách ăn mặc quan trọng lắm đấy nhé! Nó không chỉ giúp bạn phấn chấn tinh thần, kích thích tính sáng tạo hơn mà còn khiến cho người khác có cái nhìn đúng hơn về bạn.

Những điểm cắm trại gần Sài Gòn cho ngày cuối tuần "chill hết nấc", đợi hết dịch là lập tức lên đường!

Du lịch

23:29:44 12/06/2021
Đợi hết dịch, hãy xách ba lô lên và đi, tới những điểm cắm trại cách không xa thị thành nhưng lại giống lắm - một ốc đảo bình yên - để sống chậm lại một nhịp và nạp đầy năng lượng tươi mới.

Sản phẩm hỗ trợ các nàng tập luyện, giữ dáng tại nhà

Làm đẹp

23:27:44 12/06/2021
Thảm yoga, dây đàn hồi kháng lực và dụng cụ hỗ trợ gập bụng giúp chị em duy trì tập luyện, kiểm soát cân nặng thời dịch ngay tại nhà.

Xôn xao poster của NS Hoài Linh bị người dân xé hậu ồn ào từ thiện

Sao việt

23:15:33 12/06/2021
Một video liên quan đến nghệ sĩ Hoài Linh đang lan truyền trên mạng xã hội khiến khán giả hoang mang. Rất nhiều ý kiến đưa ra xung quanh sự việc này.

Hộp sọ bí ẩn dạt vào bờ biển khiến dân tình xôn xao tưởng là chim khổng lồ, để rồi ngã ngửa khi biết sự thật

Netizen

23:15:14 12/06/2021
Một hộp sọ có mỏ rất dài, kích cỡ lớn ngang ngửa một người trưởng thành. Nó thuộc về sinh vật gì?

Sooyoung (SNSD) bất ngờ tương tác thân thiết với Junho (2PM), fan đòi 2 nhóm tái hợp diễn lại Cabi Song 10 năm trước

Nhạc quốc tế

23:06:42 12/06/2021
Những idol nam và nữ thế hệ 2 vốn có mối quan hệ vô cùng thân thiết, trong số đó không thể không kể đến SNSD và 2PM cùng MV huyền thoại Cabi Song.