Tạo đột phá trong đào tạo nguồn nhân lực

Phát biểu tại Hội nghị tổng kết năm học 2018-2019 diễn ra vào ngày 12-8, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp biểu dương và đánh giá cao những kết quả toàn diện mà ngành GD-ĐT của tỉnh đã đạt được.

Tạo đột phá trong đào tạo nguồn nhân lực - Hình 1

Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hoà Hiệp trao Cờ thi đua cho 3 tập thể lao động xuất sắc của Sở GD-ĐT

Phó chủ tịch UBND tỉnh cho rằng, trong năm học 2018-2019, toàn ngành GD-ĐT đã bám sát và thực hiện có hiệu quả 9 nhóm nhiệm vụ chủ yếu, 5 nhóm giải pháp cơ bản và tiếp tục đổi mới. Chất lượng giáo dục và đào tạo được nâng cao, đáp ứng nhu cầu học tập của xã hội, đào tạo nguồn nhân lực, nhất là nhân lực chất lượng cao cho tỉnh.

Các địa phương trong tỉnh cũng đã đẩy mạnh việc sắp xếp lại bộ máy trường lớp tinh gọn theo tinh thần của Nghị quyết 18-19 của Trung ương. Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, giảng viên và nhân viên trong ngành tiếp tục được bồi dưỡng đáp ứng yêu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.

Tạo đột phá trong đào tạo nguồn nhân lực - Hình 2

Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hoà Hiệp trao bằng khen của UBND tỉnh cho các đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018-2019

Công tác xây dựng văn hoá ứng xử trường học được chú trọng và có nhiều biện pháp giúp đỡ, tạo điều kiện để học sinh, sinh viên nghèo vươn lên trong học tập. Những nỗ lực của ngành đã tạo nên chất lượng giáo dục toàn diện, ổn định, nề nếp; kỷ cương trường lớp được đảm bảo.

Khi đề cập đến nhiệm vụ trong năm học mới, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hoà Hiệp cho rằng, năm học 2019-2020 có tầm quan trọng trong việc hoàn thành các mục tiêu của kế hoạch 5 năm 2016-2020, vì vậy các cấp, các ngành, các địa phương phải tạo đột phá trong đào tạo nhân lực, nhất là nhân lực chất lượng cao; chú trọng phát triển giáo dục mầm non, nhất là ở những khu vực có nhiều công nhân lao động.

Video đang HOT

Tạo đột phá trong đào tạo nguồn nhân lực - Hình 3

Đại diện Bộ GD-ĐT trao bằng khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018-2019 cho Sở GD-ĐT Đồng Nai

Bên cạnh đó, ngành cần tiếp tục triển khai thực hiện sắp xếp lại hệ thống trường lớp phù hợp với thực tế. Thực hiện rà soát, sắp xếp lại đội ngũ giáo viên, giảng viên bảo đảm các quy định. Phó chủ tịch BND tỉnh lưu ý, cần chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất, thiết bị dạy học, đội ngũ giáo viên đáp ứng yêu cầu đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông, nhất là đối với lớp 1.

Phó chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu toàn ngành tăng cường giáo dục pháp luật, đạo đức, lối sống và kỹ năng sống cho học sinh, xây dựng ứng xử văn hóa trong trường học; tổ chức tốt các hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm sáng tạo, bồi dưỡng kỹ năng cho học sinh; tiếp tục nâng cao chất lượng dạy học ngoại ngữ, đặc biệt là Tiếng Anh ở các cấp học và trình độ đào tạo.

Tạo đột phá trong đào tạo nguồn nhân lực - Hình 4

Các sở, ban ngành của tỉnh bắt tay thể hiện quyết tâm phối hợp chăm sóc và giáo dục học sinh năm học 2019-2020

Các cơ sở đào tạo phải tích cực mở rộng hợp tác quốc tế trong nghiên cứu khoa học, tăng số lượng các chương trình giảng dạy bằng tiếng nước ngoài, chuyển giao công nghệ, liên kết đào tạo… Tập trung thực hiện chủ trương xây dựng Trường đại học Đồng Nai trở thành cơ sở đào tạo khoa học và công nghệ có thế mạnh trong các lĩnh vực sư phạm, quản lý giáo dục, đào tạo ngoại ngữ.

Tạo đột phá trong đào tạo nguồn nhân lực - Hình 5

Tổng biên tập báo Đồng Nai Nguyễn Tôn Hoàn ủng hộ Quỹ Tấm lòng vàng của Công đoàn Ngành giáo dục.

Dịp này, Sở GD-ĐT đã được Bộ GD-ĐT tặng bằng khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018-2019. UBND tỉnh cũng đã trao Cờ thi đua xuất sắc cho 3 tập thể có thành tích xuất sắc năm học 2018-2019, 4 tập thể và 66 cá nhân khác được tặng bằng khen của UBND tỉnh. Sở GD-ĐT cũng đã tặng 10 cờ thi đua xuất sắc cho 10 đơn vị, đồng thời khen thưởng cho 7 thí sinh có thành tích cao trong kỳ thi THPT quốc gia và xét tuyển vào các trường đại học năm 2019.

Tin, ánh: Công Nghĩa

Theo baodongnai

Ông Nguyễn Đức Chung: Hà Nội phải có trường đạt chuẩn quốc tế

Ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch UBND TP.Hà Nội, cho rằng "không có lý do gì mà những trường như Trường THPT Chu Văn An, đã đào tạo ra những nguyên thủ quốc gia, mà không đạt chuẩn quốc tế".

Ông Nguyễn Đức Chung: Hà Nội phải có trường đạt chuẩn quốc tế - Hình 1

Ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch UBND TP.Hà Nội, nhấn mạnh yêu cầu giáo dục Thủ đô phải hội nhập quốc tế - Ảnh T.N

Phát biểu tại Hội nghị tổng kết năm học và triển khai nhiệm vụ năm học mới do Sở GD-ĐT Hà Nội tổ chức hôm nay, 12.8, ông Nguyễn Đức Chung nhiều lần nhấn mạnh tới yêu cầu giáo dục của thành phố phải hội nhập quốc tế, phải có những trường đạt chuẩn quốc tế.

Hệ song bằng để ra nước ngoài không phải học thêm

Một trong những động thái để đưa giáo dục Thủ đô hội nhập quốc tế, theo ông Nguyễn Đức Chung, là việc đào tạo hệ song bằng ở một loạt trường THPT và THCS công lập của thành phố. Tham gia học chương trình, học sinh sẽ học song song chương trình quốc gia Việt Nam và chương trình giáo dục của Cambridge.

Ông Chung cho biết, năm nay là năm bắt đầu đánh giá được kết quả của hệ đào tạo song bằng khi có "lứa" học sinh đầu tiên ở Trường THPT Chu Văn An ra trường, đã có 43/50 học sinh thi lấy bằng quốc tế đạt kết quả đáng mừng.

Lý giải tại sao lại triển khai chương trình song bằng, ông Chung khẳng định: "Không có lý do gì mà TP.Hà Nội mỗi năm có vài ba ngàn học sinh đi du học, nhưng khi sang nước ngoài thì hầu hết đều phải học thêm 1 - 2 năm để có thể theo học được ở các trường đại học, mỗi gia đình mất thêm ít nhất 50.000 - 60.000 USD. Do vậy, việc đào tạo hệ song bằng ngay khi học THPT ở trong nước tạo điều kiện để các cháu bước thẳng vào các trường đại học ở trên thế giới mà không cần học bổ sung thêm. Như vậy là chúng ta đã giúp tiếp kiệm của cải cho xã hội, cho bố mẹ học sinh".

Bên cạnh đó, theo ông Chung, chúng ta hội nhập quốc tế thì phải có những trường đạt chuẩn quốc tế. "Không có lý do gì mà những trường như trường THPT Chu Văn An đã đào tạo ra những nguyên thủ quốc gia mà không đạt chuẩn quốc tế. Chúng ta phải suy nghĩ về điều đó", Chủ tịch UBND TP.Hà Nội nhấn mạnh.

Liên quan đến vấn đề này, ông Chung đề nghị Bộ GD-ĐT khi cho phép triển khai chương trình song bằng thì cũng cho phép tích hợp 2 chương trình giống như các nước đã làm. Ví dụ, đến lớp 10 THPT là có thể cho phép học sinh lựa chọn, nếu học chương trình trong nước để lấy bằng tú tài Việt Nam thì học bao nhiêu môn; nếu thích lấy bằng tú tài quốc tế thì học thêm những môn gì để trên cơ sở đó đào tạo phù hợp với năng lực, nhu cầu của từng gia đình, từng cháu học sinh, giúp phân luồng và rút ngắn thời gian học tập cho học sinh.

Theo ông Chung, hiện ngay cả chuyên gia giáo dục và bản thân những người có con em đi học thì cũng thấy rằng chương trình mà các em học quá tải về kiến thức nhưng thiếu rất nhiều kỹ năng. "Lẽ ra các cháu học sinh khi tốt nghiệp lớp 12, đủ tuổi trở thành một công dân thì phải hiểu được trách nhiệm, nghĩa vụ của công dân, thông thạo luật Giao thông đường bộ và phải có bằng lái xe mô tô, ô tô. Các nước đã làm thành công thì chúng ta nên vận dụng, làm sao để tích hợp được tất cả những cái đó vào trường phổ thông để tiết kiệm thời gian, công sức học tập cho học sinh", ông Chung nêu quan điểm.

Phụ huynh trường "Ams" sẵn sàng đóng trọn gói?

Chủ tịch UBND TP.Hà Nội cũng dẫn Nghị quyết của HĐND thành phố cho hay, sang năm Hà Nội sẽ có 18 trường công lập chất lượng cao. Chất lượng cao ở đây không phải chỉ là cơ sở vật chất mà là chất lượng sản phẩm giáo dục của chúng ta sau này ra trường, trở thành những người thành đạt...

"Với cơ chế của Thủ đô như hiện nay, theo quan điểm chỉ đạo của Bí thư Thành ủy thì chúng tôi cũng khuyến khích một số trường như Trường Hà Nội - Amsterdam, Chu Văn An... và một loạt các trường cần mạnh dạn đề xuất cơ chế tự chủ. Thành phố sẵn sàng tạo điều kiện để các trường tạo ra cơ chế tự chủ. Tôi đã thăm dò phụ huynh học sinh và tin rằng phụ huynh của các trường này sẵn sàng đóng trọn gói nếu các trường đưa ra chương trình đào tạo và cơ chế minh bạch, có sự giám sát của phụ huynh học sinh", ông Chung thông tin.

Theo báo cáo của Sở GD-ĐT Hà Nội, từ năm 2017, ngành GD-ĐT thành phố đã triển khai thực hiện tốt Đề án thí điểm đào tạo chương trình song bằng tú tài THPT quốc gia Việt Nam và tú tài Anh quốc - chứng chỉ A Level tại Trường THTP Chu Văn An, THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam; chương trình song bằng THCS (cấp chứng chỉ IGCSE) tại 7 trường THCS công lập trên địa bàn.

Ngành GD-ĐT Hà Nội tiếp tục khẳng định vị trí dẫn đầu cả nước, giành thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, quốc tế với 197 giải và huy chương quốc tế năm 2018, 134 giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia năm 2019... trong đó có 2 học sinh giành huy chương vàng và 1 học sinh giành huy chương bạc các kỳ thi Olympic quốc tế các môn toán, lý, hóa...

Theo thanhnien

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tin đang nóng

Nga công bố danh sách khách mời dự lễ duyệt binh Ngày Chiến thắngNga công bố danh sách khách mời dự lễ duyệt binh Ngày Chiến thắng
9 giờ trước
Đại Nghĩa 'khô nước mắt' trước di ảnh mẹ, bạn diễn tiết lộ bí mật trước lúc mất?Đại Nghĩa 'khô nước mắt' trước di ảnh mẹ, bạn diễn tiết lộ bí mật trước lúc mất?
9 giờ trước
Tâm Tít bốc lửa với bikini siêu nhỏ, Mỹ Tâm hạnh phúc bên người đặc biệtTâm Tít bốc lửa với bikini siêu nhỏ, Mỹ Tâm hạnh phúc bên người đặc biệt
9 giờ trước
Vóc dáng hiện tại của Võ Hạ Trâm, chỉ 1 bức ảnh mà thấy rõ sự khác biệtVóc dáng hiện tại của Võ Hạ Trâm, chỉ 1 bức ảnh mà thấy rõ sự khác biệt
7 giờ trước
Hoa hậu Ý Nhi ngày đầu tại Miss World: Đụng dàn "ngựa chiến", nói tiếng Anh thế nào mà bị bắt bẻ?Hoa hậu Ý Nhi ngày đầu tại Miss World: Đụng dàn "ngựa chiến", nói tiếng Anh thế nào mà bị bắt bẻ?
7 giờ trước
Lời khai của gã chồng cũ sát hại nữ giáo viên ở Gia LaiLời khai của gã chồng cũ sát hại nữ giáo viên ở Gia Lai
7 giờ trước
Nghệ sĩ đặc biệt nhất showbiz Việt: 2 lần kết hôn, 1 lần cưới vợ, 1 lần lấy chồng, U40 đi thi hoa hậuNghệ sĩ đặc biệt nhất showbiz Việt: 2 lần kết hôn, 1 lần cưới vợ, 1 lần lấy chồng, U40 đi thi hoa hậu
9 giờ trước
Formol là chất độc, nếu dùng để tạo lòng xe điếu có thể gây ung thưFormol là chất độc, nếu dùng để tạo lòng xe điếu có thể gây ung thư
7 giờ trước

Tin mới nhất

Còn nhiều băn khoăn về chứng nhận giỏi cấp tỉnh với học sinh điểm IELTS cao

Còn nhiều băn khoăn về chứng nhận giỏi cấp tỉnh với học sinh điểm IELTS cao

2 năm trước
Việc Hà Tĩnh công nhận học sinh (HS) giỏi cấp tỉnh với HS có điểm IELTS cao đang được dư luận quan tâm. Nhiều giáo viên phổ thông và giảng viên dạy Ngoại ngữ thể hiện băn khoăn trước việc này
Việc thực hiện chương trình, SGK mới còn nhiều khó khăn

Việc thực hiện chương trình, SGK mới còn nhiều khó khăn

2 năm trước
Tiếp tục chương trình giám sát chuyên đề Việc thực hiện Nghị quyết số 88/2014/QH13 và Nghị quyết số 51/2017/QH14 của Quốc hội về đổi mới chương trình, SGK giáo dục phổ thông trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu , sáng 20/12, Đoàn Đại biểu ...
Cấp phép tổ chức thi chứng chỉ HSK trở lại

Cấp phép tổ chức thi chứng chỉ HSK trở lại

2 năm trước
Theo thông báo mới của Bộ GD&ĐT chứng chỉ tiếng Trung (HSK) đã được cấp phép tổ chức duy nhất tại ĐH Thành Đông (Hải Dương)
Banner tìm hiểu ngày 22/12 của Trường ĐH Tôn Đức Thắng in hình lính Mỹ

Banner tìm hiểu ngày 22/12 của Trường ĐH Tôn Đức Thắng in hình lính Mỹ

2 năm trước
Trường ĐH Tôn Đức Thắng (TP.HCM) đang làm rõ trách nhiệm việc cơ sở ở Bảo Lộc đăng trên fanpage banner tìm hiểu truyền thống ngày 22/12 nhưng in hình lính Mỹ
Nhiều tỉnh cho học sinh nghỉ Tết hơn 10 ngày, Hà Nội lý giải nghỉ 8 ngày

Nhiều tỉnh cho học sinh nghỉ Tết hơn 10 ngày, Hà Nội lý giải nghỉ 8 ngày

2 năm trước
Lịch nghỉ tết của học sinh Hà Nội thiết kế theo quy định của Nhà nước. Nếu cho nghỉ thêm, hàng nghìn học sinh mầm non, tiểu học không ai trông nom vì bố mẹ vẫn phải đi làm
Trường ĐH Kiên Giang dự kiến tuyển hơn 1.600 chỉ tiêu năm 2023

Trường ĐH Kiên Giang dự kiến tuyển hơn 1.600 chỉ tiêu năm 2023

2 năm trước
Năm 2023 Trường ĐH Kiên Giang tuyển sinh 22 ngành, trong đó có 2 ngành mới, dự kiến 1.675 chỉ tiêu. Trường ĐH Kiên Giang vừa tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác tuyển sinh năm 2022 và đề ra các giải pháp, phương hướng để nâng cao hiệu qu...
Trường Đại học Hồng Đức nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên ngành giáo dục mầm non

Trường Đại học Hồng Đức nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên ngành giáo dục mầm non

2 năm trước
Cùng với các ngành đào tạo khác, trong những năm qua, Trường Đại học (ĐH) Hồng Đức không ngừng đổi mới công tác quản lý, xây dựng và hoàn thiện nội dung chương trình đào tạo ngành giáo dục mầm non (GDMN) với mục tiêu đào tạo những giáo ...
Học sinh Hà Giang nghỉ Tết Quý Mão 12 ngày, từ 27 tháng Chạp

Học sinh Hà Giang nghỉ Tết Quý Mão 12 ngày, từ 27 tháng Chạp

2 năm trước
UBND tỉnh Hà Giang quyết định cho học sinh trên toàn tỉnh bắt đầu nghỉ học từ ngày 18/1 đến hết ngày 29/1/2023. Ngày 19/12, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Quyết định số 2341/QĐ-UBND về việc cho trẻ mầm non, học sinh, sinh viên các cơ sở gi...
Nhiều tiết dạy sáng tạo tại hội thi giáo viên dạy giỏi Hà Nội

Nhiều tiết dạy sáng tạo tại hội thi giáo viên dạy giỏi Hà Nội

2 năm trước
Ngày 20/12, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi thành phố cấp Trung học cơ sở năm học 2022-2023
Trường Đại học Kinh tế Quốc dân công bố Đề án tuyển sinh đại học năm 2023

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân công bố Đề án tuyển sinh đại học năm 2023

2 năm trước
Chiều ngày 20.12, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã công bố Đề án tuyển sinh đại học năm 2023. Theo đó, nhà trường tuyển sinh 60 mã ngành/chương trình với 6200 chỉ tiêu đại học chính quy
Tuyển sinh 2023: Đại học Kinh tế Quốc dân công bố đề án tuyển sinh

Tuyển sinh 2023: Đại học Kinh tế Quốc dân công bố đề án tuyển sinh

2 năm trước
Năm 2023, Trường đại học Kinh tế Quốc dân giữ nguyên 4 phương thức tuyển sinh và có sự thay đổi về chỉ tiêu mỗi phương thức để phù hợp tình hình thực tế
Cần cẩn trọng lựa chọn nhân sự, ra đề thi

Cần cẩn trọng lựa chọn nhân sự, ra đề thi

2 năm trước
Một kỳ thi học sinh giỏi được tổ chức tốn rất nhiều công sức, tâm huyết của nhiều nhà giáo, học sinh và tốn kém tiền bạc nhưng cũng là một hoạt động khuyến tài quan trọng của giáo dục địa phương. Vậy nên cấp tổ chức cần cẩn trọng trong ...

Có thể bạn quan tâm

Thi đại học, thí sinh lấy game làm ví dụ minh họa, phân tích "nét chữ nết game thủ" khiến người chấm "giật mình"

Thi đại học, thí sinh lấy game làm ví dụ minh họa, phân tích "nét chữ nết game thủ" khiến người chấm "giật mình"

Mọt game

1 phút trước
Trong kỳ thi tuyển sinh đại học ở Trung Quốc, từng có một đề thi văn khiến CDM phải bàn tán xôn xao như sau: Viết về chữ Nhân trong thư pháp cổ .
Diễn viên Thái Hòa phim "Khi đàn chim trở về" bị liệt nửa người vì tai biến

Diễn viên Thái Hòa phim "Khi đàn chim trở về" bị liệt nửa người vì tai biến

Sao việt

19 phút trước
Diễn viên Thái Hòa - người từng đóng Khi đàn chim trở về đang phải đối mặt với tình trạng liệt nửa người sau cơn tai biến.
Hết Trấn Thành tới Lý Hải đuối sức: Khi các ông hoàng đã hết chiêu

Hết Trấn Thành tới Lý Hải đuối sức: Khi các ông hoàng đã hết chiêu

Hậu trường phim

22 phút trước
Cả Bộ Tứ Báo Thủ lẫn Lật Mặt 8: Vòng Tay Nắng đều không còn giữ được phong độ lẫy lừng như các phần phim trước đó của 2 vị đạo diễn nghìn tỷ này.
Nam sinh 10 năm được bạn cõng đi học tốt nghiệp ĐH Bách Khoa loại Giỏi: "Hiếu sẽ cùng bố mẹ mình có mặt ở lễ trao bằng"

Nam sinh 10 năm được bạn cõng đi học tốt nghiệp ĐH Bách Khoa loại Giỏi: "Hiếu sẽ cùng bố mẹ mình có mặt ở lễ trao bằng"

Netizen

25 phút trước
Hai cậu học trò Nguyễn Tất Minh và Ngô Minh Hiếu, sinh năm 2002, cùng đến từ xóm 1, xã Đồng Thắng, huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa), từng khiến cả nước xúc động khi trở thành Nhân vật truyền cảm hứng tại WeChoice Awards 2020
SOOBIN bị fan Sơn Tùng chê "thi Chông Gai mới hết flop" chỉ vì chiếc túi xách 300 triệu

SOOBIN bị fan Sơn Tùng chê "thi Chông Gai mới hết flop" chỉ vì chiếc túi xách 300 triệu

Nhạc việt

25 phút trước
Ngay sau khi hình ảnh của Sơn Tùng lan truyền, một topic bỗng viral trên các nền tảng mạng xã hội có liên quan đến bộ ba Sơn Tùng M-TP, SOOBIN và Louis Vuitton.
Giữa tin chia tay bạn gái "phim giả tình thật", mỹ nam thanh xuân bị bắt gặp sánh đôi cùng phụ nữ lạ

Giữa tin chia tay bạn gái "phim giả tình thật", mỹ nam thanh xuân bị bắt gặp sánh đôi cùng phụ nữ lạ

Sao châu á

29 phút trước
Trên MXH Weibo, netizen rần rần đồn đoán về mối quan hệ của Trương Tân Thành và Ana, đồng thời tiếp tục đặt nghi vấn nam diễn viên đã chia tay Lý Lan Địch.
Hóa ra loại củ này không chỉ để nấu canh mà còn có thể biến tấu ra món ngon siêu hạng

Hóa ra loại củ này không chỉ để nấu canh mà còn có thể biến tấu ra món ngon siêu hạng

Ẩm thực

37 phút trước
Không chỉ dùng để nấu canh hoặc các món truyền thống khác như chiên, hấp, luộc... mà khoai môn còn là nguyên liệu để làm nên món gỏi hải sản cực độc đáo.
Hồi sinh hơi thở tự nhiên cho hai phụ nữ nhờ ghép phổi từ người chết não

Hồi sinh hơi thở tự nhiên cho hai phụ nữ nhờ ghép phổi từ người chết não

Sức khỏe

51 phút trước
Mỗi ca ghép phổi đều là những thử thách lớn của y học, ghi nhận những tiến bộ vượt bậc trong lịch sử ghép tạng của ngành y tế , Giám đốc Bệnh viện Phổi Trung ương nói.
Phim 18+ Hàn Quốc bị cả châu Á lên án: Nữ chính đóng cảnh nóng thật, kém nam chính 53 tuổi mới sốc

Phim 18+ Hàn Quốc bị cả châu Á lên án: Nữ chính đóng cảnh nóng thật, kém nam chính 53 tuổi mới sốc

Phim châu á

57 phút trước
Bộ phim này từng gây tranh cãi gay gắt suốt một thời gian dài, khiến nữ chính gặp họa lớn ngay những ngày đầu sự nghiệp.
Mỹ nhân gây tiếc nuối nhất Baeksang: Body như tạc tượng, gương mặt đẹp nhất thế giới không cứu nổi sự nghiệp lận đận

Mỹ nhân gây tiếc nuối nhất Baeksang: Body như tạc tượng, gương mặt đẹp nhất thế giới không cứu nổi sự nghiệp lận đận

Nhạc quốc tế

59 phút trước
Khi bước lên sân khấu, Nana đã thu hút mọi ánh nhìn bởi đôi chân dài miên man của mình và đi trên sân khấu không khác gì người mẫu đang trên sàn catwalk.
Vận chuyển trái phép vàng, tiền tệ qua biên giới gia tăng

Vận chuyển trái phép vàng, tiền tệ qua biên giới gia tăng

Pháp luật

7 giờ trước
Hoạt động vận chuyển trái phép ma túy, tiền tệ, vàng qua biên giới có dấu hiệu gia tăng ở tuyến hàng không, theo Cục Hải quan.