Tài xế taxi đứng im chịu đòn sau va chạm giao thông
Sau pha va chạm giao thông, thanh niên đi xe máy thẳng tay đấm vào mặt tài xế taxi.
Trưa nay 22/2, PV Báo Giao thông đã ghi lại được cảnh một vụ xô xát, hành hung người xảy ra tại khu vực X4, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Sau cú va chạm giao thông, nam thanh niên đi xe máy thẳng tay đấm vào mặt tài xế taxi
Video đang HOT
Sau pha va chạm giao thông, nam thanh niên lái xe máy đã xuống xe yêu cầu tài xế Taxi xuống nói chuyện, khi tài xế vừa bước xuống xe, nam thanh niên thẳng tay tung cú đấm vào mặt người này và liên tục buông những lời lăng mạ, đe dọa.
Tài xế taxi chỉ biết đứng im và không có bất cứ phản ứng nào.
Theo HN (Báo giao thông)
Bắt được nghi phạm đâm người đưa nạn nhân bị tai nạn đi cấp cứu
Sau 3 ngày khẩn trương vào cuộc điều tra, đến 20h ngày 14/02/2017, Công an huyện Thuận Thành đã triệu tập đối tượng Nguyễn Hữu Khá. Tại cơ quan công an, đối tượng khai nhận đã dùng dao bấm đâm anh Sơn gây thương tích.
Ngày 15/2, trao đổi với phóng viên, lãnh đạo huyện Thuận Thành cho biết: Trước đó, khoảng 19h30 ngày 11/2, tại khu vực phố Chẹm (QL38) thuộc địa bàn thôn Ngọc Nội, xã Trạm Lộ, huyện Thuận Thành đã xảy ra vụ va chạm giao thông giữa ô tô và xe máy. Cụ thể, xe taxi hãng Phú Sơn, biển kiểm soát 99A-082.00 do anh Nguyễn Sỹ Tuyên (sinh năm 1981, ở thôn Trung Thành, Đại Lai, Gia Bình) điều khiển với xe mô tô biển kiểm soát 34B1-672.49 do chị Nguyễn Thị Dung (sinh năm 1992, ở thôn Ba, xã Quảng Xương, Thanh Hóa) điều khiển. Hậu quả, chị Dung bị xây xát da vùng đầu gối trái.
Anh Sơn đang được điều trị tại bệnh viện
Theo cơ quan chức năng, khi thấy có vụ va chạm giao thông, anh Nguyễn Hải Sơn (sinh năm 1982, ở thôn Ngọc Nội, xã Trạm Lộ, Thuận Thành) đã ra hiện trường và cùng với anh Tuyên (lái xe taxi ) đưa chị Dung đến bệnh viện đa khoa huyện Thuận Thành để sơ cứu và điều trị. Khi đến bệnh viện, chị Dung có nhờ anh Sơn gọi điện cho một người bạn là Nguyễn Hữu Khá (sinh năm 1991, ở Ấp Đông Côi, Thị trấn Hồ, Thuận Thành, Bắc Ninh). Khoảng hơn 10 phút sau thì Nguyễn Hữu Khá cùng Nguyễn Ngọc Đức (sinh năm 1999, ở thôn Nghĩa Xá, xã Nghĩa Đạo, Thuận Thành, Bắc Ninh) đến Bệnh viện nơi chị Dung sơ cứu. Khi nhóm người này đến bệnh viện đã xảy ra mâu thuẫn với anh Nguyễn Hải Sơn. Nguyễn Hữu Khá đã đuổi đánh anh Sơn và dùng dao bấm đâm một nhát vào lưng bên phải gây thương tích cho anh Sơn. Sau khi gây án, Nguyễn Hữu Khá và Nguyễn Ngọc Đức đã bỏ trốn.
Ngay khi tiếp nhận vụ việc, Công an huyện Thuận Thành đã tiến hành điều tra. Đến 20h ngày 14/02/2017, Công an huyện Thuận Thành đã triệu tập đối tượng Nguyễn Hữu Khá. Tại cơ quan công an, Nguyễn Hữu Khá đã khai nhận hành vi dùng dao bấm đâm anh Sơn gây thương tích. Hiện Cơ quan CSĐT Công an huyện Thuận Thành đang tạm giữ đối tượng này để tiếp tục điều tra xử lý.
Còn với bệnh nhân Sơn, lãnh đạo khoa ngoại phẫu thuật - Bệnh viện Đa khoa Bắc Ninh cho biết bệnh nhân được phẫu thuật, điều trị kịp thời, hiện sức khỏe đã ổn định, 1 tuần nữa có thể xuất viện.
Anh Sơn cũng cho hay đây không phải lần đầu tiên anh cứu người gặp nạn. Do nhà anh ở ngay mặt đường nên anh đã nhiều lần gặp người bị tai nạn và đưa vào viện. Nhiều lần anh bị người nhà của những người được đưa vào viện gây phiền phức song đây là lần đầu tiên bị đâm như thế này. "Dẫu vậy, nhưng tôi không thể để các nạn nhân nằm ở ngoài đường được" - anh nói.
Được biết, gia cảnh anh Sơn hiện khó khăn, anh và vợ chia tay đã hơn 5 năm nay, một mình anh nuôi 2 con nhỏ. Anh làm công việc tự do, thu nhập bấp bênh.
Bá Đoàn
Theo Dantri
Thương binh bị hành hung có phải đền bù vì làm hỏng ô tô khi va chạm? Trong vụ án thương binh Hoàng Tiến Vin bị hành hung, có tình tiết 2 cha con bị can đã khai ông Vin lái xe 3 bánh va chạm với ô tô 4 chỗ của họ gây hư hỏng. Vụ va chạm giao thông này được giải quyết thế nào, liệu ông Vin có phải bồi thường? Liên quan đến vụ án thương...





Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Bắt nhóm chuyên trộm cắp đèn năng lượng mặt trời ở nghĩa trang

Sóc Trăng: Khởi tố 3 bị can chém nạn nhân đứt lìa bàn chân

Chuyển CQĐT làm rõ vi phạm tại Bệnh viện da liễu Cần Thơ

Vụ ngụy trang đất hiếm 'tuồn' ra nước ngoài: Bộ Công an truy nã Lưu Đức Hoa

TAND Q.1 xét xử tài xế đánh người trước Bệnh viện Từ Dũ

Điều gì dẫn đến thảm kịch khiến 56 người chết tại tòa chung cư mini?

Vụ cháy 56 người chết: Ám ảnh cuộc gọi "bố ơi, cháy, cứu con với"

Xử phạt đối tượng đăng tải sai sự thật về Nghị định 168

Bắt quả tang 12 đối tượng đánh bạc và tổ chức đánh bạc

Đăng tải, chia sẻ thông tin bắt cóc và buôn người sai sự thật, 3 đối tượng bị xử phạt

Đề nghị từ 11 đến 12 năm tù đối với chủ chung cư mini vụ cháy khiến 56 người tử vong

Truy xét 9 người liên quan đến vụ gây rối trật tự công cộng
Có thể bạn quan tâm

Cán mốc 225 tỷ doanh thu, 'Nhà Gia Tiên' tung poster đặc biệt chỉ khán giả xem phim rồi mới hiểu
Hậu trường phim
23:25:45 12/03/2025
Rộ tin "động trời": Kim Soo Hyun hãm hại Seo Ye Ji, Kim Sae Ron có bằng chứng ghi lại nhiều bí mật?
Sao châu á
23:07:04 12/03/2025
7 mẹo luộc thịt trắng đẹp, không bị khô bở, giữ vị ngọt tự nhiên
Ẩm thực
22:48:16 12/03/2025
Dược sĩ Tiến bị chỉ trích sau phát ngôn liên quan đến hoa hậu Thùy Tiên
Sao việt
22:41:47 12/03/2025
Fan Jennie "ngửa mặt lên trời": Chuyên trang âm nhạc khó tính nhất thế giới chấm điểm album RUBY cao kỷ lục, nhưng...
Nhạc quốc tế
22:26:36 12/03/2025
Xe máy điện va chạm ô tô, 1 học sinh ở Thanh Hóa tử vong
Tin nổi bật
22:19:43 12/03/2025
Vì sao MV Bắc Bling 'gây sốt'?
Nhạc việt
22:16:04 12/03/2025
Ông Trump mua chiếc xe điện Tesla hơn 2 tỉ để ủng hộ tỉ phú Musk
Thế giới
22:08:40 12/03/2025
Bạn trai Jennifer Garner ra tối hậu thư sau khi Ben Affleck 'vượt quá ranh giới'
Sao âu mỹ
22:02:01 12/03/2025
Quyền Linh ngỡ ngàng khi Việt kiều Mỹ từ chối hẹn hò với nữ thư ký
Tv show
21:45:37 12/03/2025