Tài tử Vượt Ngục là ai mà khiến mẹ Miley Cyrus phải tranh giành với con gái?

Theo dõi VGT trên

Dominic Purcell nổi tiếng với vai diễn Lincoln Burrows trong loạt phim Vượt Ngục, nhưng đây chưa phải là tất cả về bố dượng Miley Cyrus.

Dominic Purcell đang là cái tên tâm điểm bàn tán trên mạng xã hội. Ngôi sao Vượt Ngục được cho là nhân vật chính khiến mẹ con Tish – Noah Cyrus phải tranh giành nhau. Mặc dù người thân cận đã lên tiếng phủ nhận nhưng nhiều người vẫn không ngừng nghi ngờ tính xác thực của drama này.

Lúc này, nhiều người đổ xô đi tìm profile của Dominic Purcell. Bố dượng của Miley Cyrus nổi tiếng với vai diễn Lincoln Burrows trong loạt phim Vượt Ngục, nhưng đây chưa phải là tất cả về Dominic Purcell.

Tài tử Vượt Ngục là ai mà khiến mẹ Miley Cyrus phải tranh giành với con gái? - Hình 1

Ngôi sao đa quốc tịch bước l.ên đ.ỉnh cao với Vượt Ngục, là bạn thân của Hugh Jackman kiêm anh hùng đời thực

Dominic Purcell có tên đầy đủ là Dominic Haakon Myrtvedt Purcell, anh sinh năm 1970 ở Merseyside, Anh. Dominic Purcell thừa hưởng dòng m.áu Ireland từ mẹ và Na Uy – Anh từ bố. Mặc dù sinh ra ở Anh nhưng ngôi sao Vượt Ngục lớn lên ở Australia. Gia đình nam diễn viên đến Australia định cư từ năm 1972, khi Dominic Purcell mới lên 2 t.uổi. Nam diễn viên có đến 3 quốc tịch là Anh, Ireland và Australia.

Tại đây, Dominic Purcell tìm thấy niềm đam mê diễn xuất và theo học tại Nhà hát cho giới trẻ Úc, rồi sau đó là Học viên Biểu diễn nghệ thuật Tây Úc. Tại đây, Dominic Purcell gặp gỡ rồi trở thành bạn bè với “Người Sói” Hugh Jackman. Đến nay, cả 2 vẫn duy trì được tình bạn thân thiết tại Hollywood.

Tài tử Vượt Ngục là ai mà khiến mẹ Miley Cyrus phải tranh giành với con gái? - Hình 2

Tài tử Vượt Ngục có tình bạn thân thiết với “Người Sói” Hugh Jackman

Tài tử có được vai diễn đầu tiên từ năm 1991 trong loạt phim truyền hình Home and Away của Australia. Dominic Purcell mất nhiều năm lăn lộn đóng vai phụ trước khi góp mặt trong dự án lớn đầu tiên, đó là Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 2. Tuy nhiên nam diễn viên cũng chỉ đảm nhận vai phụ mờ nhạt, không có nhiều đất diễn nên tên t.uổi anh vẫn chưa thể đột phá.

Phải đến năm 2005, danh tiếng của Dominic Purcell mới bùng nổ với vai diễn Lincoln Burrows trong loạt phim Vượt Ngục. Bộ phim nhanh chóng gây nên cơn bão toàn cầu, đem cái tên Dominic Purcell “càn quét” khắp nơi. Khán giả khắp nơi đều say mê cuộc hành trình vượt ngục của 2 anh em Lincoln Burrows (Dominic Purcell) và Michael Scofield (Wentworth Miller). Bộ phim nhận được đề cử Quả Cầu Vàng, bản thân Dominic Purcell cũng chiến thắng giải Diễn viên xuất sắc nhất tại AACTA Awards 2007.

Tài tử Vượt Ngục là ai mà khiến mẹ Miley Cyrus phải tranh giành với con gái? - Hình 3

Video đang HOT

Tên t.uổi Dominic Purcell vụt sáng nhờ loạt phim Vượt Ngục

Nhờ ngoại hình cứng rắn và cương nghị, Dominic Purcell thường thủ vai chính diện, anh hùng trên màn ảnh. Không những vậy, bố dượng Miley Cyrus còn là anh hùng ở ngoài đời thực. Vào năm 2008, Dominic Purcell và em trai Damian đã cứu sống 1 đ.ứa t.rẻ 16 tháng t.uổi bị ngạt thở ở Sligo, Ireland. Họ sơ cứu, hô hấp nhân tạo cho đ.ứa b.é cho đến khi nhân viên y tế đến. Ở thời điểm đó, có rất nhiều người lái xe ngang qua, bỏ mặc gia đình đ.ứa t.rẻ đang cầu cứu nhưng chỉ có anh em Dominic Purcell dừng lại giúp đỡ.

Chuyện đời tư không yên ả trước khi vướng drama với mẹ con Tish – Noah Cyrus

Cuộc hôn nhân đầu tiên của tài tử Vượt Ngục là với diễn viên người Úc Rebecca Williamson, kéo dài từ năm 1998 đến năm 2008. Họ có với nhau 4 người con, gồm Joseph (sinh năm 1999), Audrey (sinh năm 2001), và cặp song sinh Lily và Augustus (sinh năm 2003). Dominic Purcell rất yêu các con, tài tử đã xăm ngày tháng năm sinh của các con lên cánh tay trái.

Tài tử Vượt Ngục là ai mà khiến mẹ Miley Cyrus phải tranh giành với con gái? - Hình 4

Dominic Purcell có 4 người con từ cuộc hôn nhân đầu tiên

Đến năm 2011, tài tử Vượt Ngục bắt đầu hẹn hò với nữ diễn viên AnnaLynne McCord. Trong suốt 10 năm bên nhau, cặp đôi đã trải qua nhiều lần tan hợp. AnnaLynne McCord tái hợp với Dominic Purcell khi anh được chẩn đoán mắc bệnh ung thư da. Tuy nhiên đến cuối cùng, họ đã chia tay vào năm 2021.

Tài tử Vượt Ngục là ai mà khiến mẹ Miley Cyrus phải tranh giành với con gái? - Hình 5

Tài tử Vượt Ngục và mối tình hết hợp rồi tan với AnnaLynne McCord

Đến năm 2022, tài tử sinh năm 1970 bắt đầu hẹn hò với Tish Cyrus – mẹ của nữ ca sĩ nổi tiếng Miley Cyrus. Đến tháng 4/2023, họ công khai mối quan hệ thông qua Instagram và kết hôn vào tháng 8/2023. Các con của Dominic Purcell đều tham dự đám cưới, nhưng chỉ có Miley, Brandi và Trace dự hôn lễ của mẹ.

Sự vắng mặt của Braison và Noah Cyrus làm dấy lên nghi vấn gia đình Cyrus có mối bất hòa. Điều này đã âm ỉ trong suốt thời gian qua, cho đến khi Us Weekly “nổ” drama “cẩu huyết” mẹ Tish Cyrus cướp bạn trai Dominic Purcell của con gái út Noah Cyrus. Theo đó, Noah Cyrus đã chú ý đến ngôi sao Vượt Ngục Dominic Purcell trước và bắt đầu theo đuổi anh. Bà Tish Cyrus dù biết rõ tình cảm của con gái nhưng vẫn quyết định hẹn hò và kết hôn với Dominic Purcell. Nguồn tin này còn hé lộ mâu thuẫn giữa hai mẹ con căng thẳng đến nỗi Miley Cyrus phải thuê đội vệ sĩ trong đám cưới của Tish Cyrus – Dominic Purcell vì sợ Noah Cyrus đến phá đám.

Tài tử Vượt Ngục là ai mà khiến mẹ Miley Cyrus phải tranh giành với con gái? - Hình 6

Chỉ có Brandi, Trace và Miley Cyrus dự đám cưới của mẹ Tish Cyrus và Dominic Purcell

Tài tử Vượt Ngục là ai mà khiến mẹ Miley Cyrus phải tranh giành với con gái? - Hình 7

Bà Tish được cho là đã biết tình cảm của con gái Noah nhưng vẫn giành lấy Dominic Purcell

Trong khi đó, bà Tish Cyrus thường xuyên kể về chuyện tình với ngôi sao Vượt Ngục. Theo đó, họ nhắn tin cho nhau lần đầu vào năm 2016 trên mạng xã hội Instagram. Thời điểm đó, Dominic Purcell dành nhiều lời tốt đẹp cho Tish, đồng thời bày tỏ sự quan tâm đến gia đình bà. Tuy nhiên bà Tish Cyrus đã không đáp lại, Dominic Purcell cũng chặn luôn bà. Đến khi Tish Cyrus ly hôn với Billy Ray Cyrus, bà chủ động liên hệ với Dominic Purcell và được đáp lại. Trong khoảng thời gian mất liên lạc đó, Dominic Purcell được cho là hẹn hò với Noah Cyrus trong 7-8 tháng. Daily Mail đặt nghi vấn mối tình ngắn ngủi giữa Dominic – Noah là “âm mưu” để nam diễn viên này tiếp cận bà Tish Cyrus. Tuy nhiên, những người thân cận với gia đình nổi tiếng này đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này.

Drama “cẩu huyết” này làm ảnh hưởng đến tên t.uổi của cả Dominic Purcell và Tish Cyrus. Đến nay, tính xác thực của drama này vẫn chưa được ngã ngũ. Cả Dominic Purcell và Tish Cyrus đều xuất hiện 1 mình vào ngày hôm qua, càng khiến netizen thêm ngờ vực drama “cẩu huyết” trong gia đình này.

Tài tử Vượt Ngục là ai mà khiến mẹ Miley Cyrus phải tranh giành với con gái? - Hình 8

Dominic Purcell và Tish Cyrus đều xuất hiện 1 mình giữa tâm bão drama

Drama "cẩu huyết": Mẹ Miley Cyrus gây phẫn nộ vì cướp bạn trai của con gái út, còn thuê vệ sĩ ngăn con làm loạn ở đám cưới

Mối bất hòa của gia đình Miley Cyrus đang khiến netizen khắp nơi xôn xao bàn tán.

Vào ngày 28/2 (giờ Mỹ), Us Weekly bất ngờ đăng tải thông tin mẹ Miley Cyrus - bà Tish Cyrus "cướp" bạn trai của con gái út Noah Cyrus. Theo đó, Noah Cyrus đã chú ý đến ngôi sao Vượt ngục Dominic Purcell trước và bắt đầu theo đuổi anh. Bà Tish Cyrus dù biết rõ tình cảm của con gái nhưng vẫn quyết định hẹn hò và kết hôn với Dominic Purcell. Nguồn tin này còn hé lộ mâu thuẫn giữa 2 mẹ con căng thẳng đến nỗi Miley Cyrus phải thuê đội vệ sĩ trong đám cưới của Tish Cyrus - Dominic Purcell vì sợ Noah Cyrus đến phá đám.

Trong khi đó, bà Tish Cyrus thường xuyên kể về chuyện tình với ngôi sao Vượt ngục. Theo đó, họ nhắn tin cho nhau lần đầi vào năm 2016 trên mạng xã hội Instagram. Thời điểm đó, Dominic Purcell dành nhiều lời tốt đẹp cho Tish, đồng thời bày tỏ sự quan tâm đến gia đình bà. Tuy nhiên bà Tish Cyrus đã không đáp lại, Dominic Purcell cũng chặn luôn bà. Đến khi Tish Cyrus ly hôn với Billy Ray Cyrus, bà chủ động liên hệ với Dominic Purcell và được đáp lại. Trong khoảng thời gian mất liên lạc đó, Dominic Purcell được cho là hẹn hò với Noah Cyrus. Daily Mail đặt nghi vấn mối tình ngắn ngủi giữa Dominic - Noah là "âm mưu" để nam diễn viên này tiếp cận bà Tish Cyrus. Drama cướp bạn trai của con gái khiến mẹ Miley Cyrus bị chỉ trích kịch liệt.

Drama cẩu huyết: Mẹ Miley Cyrus gây phẫn nộ vì cướp bạn trai của con gái út, còn thuê vệ sĩ ngăn con làm loạn ở đám cưới - Hình 1

Us Weekly đưa tin bà Tish Cyrus đã "cướp" bạn trai...

Drama cẩu huyết: Mẹ Miley Cyrus gây phẫn nộ vì cướp bạn trai của con gái út, còn thuê vệ sĩ ngăn con làm loạn ở đám cưới - Hình 2

... của con gái út Noah Cyrus

1 người thân cận làm việc với Tish Cyrus trong 5 năm đã lên tiếng bác bỏ thông tin này. Người này gọi chuyện Dominic Purcell hẹn hò Noah Cyrus là "tin đồn ngu ngốc". "Tish là con người và là người mẹ tuyệt vời. Tôi hy vọng mình có thể trở thành người mẹ tốt như bà ấy. Tôi cảm thấy tiếc khi mọi người cứ bàn tán về bà ấy" - người thân cận nói với Page Six. Trang tin này đã liên hệ với Tish Cyrus, Noah Cyrus và cả Dominic Purcell nhưng chưa được hồi đáp.

Đây không phải là thông tin duy nhất chứng tỏ gia đình Cyrus đang có mâu thuẫn. Giới truyền thông cho biết gia đình họ đang chia phe, Miley - Brandi - Trace về phe mẹ Tish còn Braison - Noah về phe bố Billy Ray. Trong đám cưới của Tish Cyrus và Dominic Purcell, chỉ có Miley - Brandi và Trace tham dự còn Braison - Noah vui vẻ đi mua sắm mà không quan tâm đến sự kiện.

Drama cẩu huyết: Mẹ Miley Cyrus gây phẫn nộ vì cướp bạn trai của con gái út, còn thuê vệ sĩ ngăn con làm loạn ở đám cưới - Hình 3

Brandi, Trace và Miley Cyrus về phe mẹ. Họ tham dự đám cưới của mẹ và có tin đồn Miley phải thuê đội vệ sĩ để ngăn Noah đến làm loạn

Drama cẩu huyết: Mẹ Miley Cyrus gây phẫn nộ vì cướp bạn trai của con gái út, còn thuê vệ sĩ ngăn con làm loạn ở đám cưới - Hình 4

Trong khi đó, Braison và Noah Cyrus về phe bố và không đến dự đám cưới của mẹ

Noah Cyrus hủy theo dõi mẹ trên mạng xã hội, đồng thời cô có nhiều chia sẻ về ẩn ức khi lớn lên trong gia đình nổi tiếng. Giọng ca sinh năm 2000 nói mình bị "tước bỏ danh tính" khi lớn lên trong cái bóng quá lớn của Miley Cyrus, luôn bị gọi là em gái của Miley. Khi mới 10-11 t.uổi, Noah từng muốn t.ự t.ử vì bị bodyshaming trên mạng xã hội. Cô công khai đáp trả khi bị chị gái Miley gọi là "đứa trẻ emo" ủ dột, buồn bã vào năm 2020.

Trong khi đó, Miley Cyrus lại về phe mẹ và lạnh nhạt với bố Billy Ray Cyrus. Vào ngày 10/2 vừa qua, Miley chỉ cảm ơn mẹ, chị gái Brandi, stylist và bạn trai khi giành được giải Grammy. Cô hoàn toàn bỏ qua bố Billy Ray và những anh chị em khác: "Tôi không nghĩ mình đã quên ai, có thể chỉ quên n.ội y thôi".

Drama cẩu huyết: Mẹ Miley Cyrus gây phẫn nộ vì cướp bạn trai của con gái út, còn thuê vệ sĩ ngăn con làm loạn ở đám cưới - Hình 5

Gia đình Cyrus đình đám Hollywood giờ đã chia làm 2 phe

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tình yêu cứu rỗi "Người Sắt" và sao phim "Ở nhà một mình" khỏi nghiện ngập01:56Con nuôi Angelina Jolie "chèn ép" con ruột phải bỏ nhà đi vì quyền thừa kế?03:41Angelina Jolie dạy hư Pax Thiên, khinh miệt bố nuôi Brad Pitt nghe mà chói tai?03:31Selena Gomez tiết lộ bị BLACKPINK làm ám ảnh, nhận xét cách làm việc khó ai ngờ03:10Miss Earth 2023 bị chê nhạt nhẽo, tăng cân, lộ mỡ bụng sau 3 tháng đăng quang03:05Hội mỹ nhân Hollywood "u mê" Lisa: Taylor Swift như chị em, Ariana Grande ưu ái03:38Á hậu MU bị trao nhầm vương miện đá xéo Hoa hậu Mỹ, đối phương lập tức "trả đũa"04:00Rộ tin Kylie Jenner mang thai với bạn trai Timothée Chalamet?03:25Taylor Swift lọt danh sách tỷ phú của Forbes, nhờ các hoạt động âm nhạc03:02Justin Bieber sắp ly hôn vì bị Hailey Baldwin "cắm sừng", thực hư ra sao?03:42Các nàng hậu quốc tế đăng quang ở Việt Nam năm 2023, nhan sắc học vấn ra sao?04:13Pax Thiên bị em gái Shiloh dằn mặt vì mắng bố nuôi, Angelina Jolie khó xử03:01Pax Thiên và em gái trở mặt, "không đội trời chung", tất cả là tại Brad Pitt03:12Brad Pitt trầm cảm vì bị con ruồng bỏ thua người dưng, sau 8 năm giờ ra sao?03:32Miss Earth đăng ảnh dìm Miss Grand, hạ thấp danh dự Mr Nawat, fan nổi đóa03:28Pax Thiên từng thân thiết Shiloh, nay huynh đệ tương tàn chỉ vì chuyện thừa kế?03:52Vợ Justin Bieber ám chỉ ai đó tránh xa chồng mình, dân mạng réo tên Selena Gomez03:37Con gái út Brad Pitt về phe anh trai, Pax Thiên thêm đồng minh chống lại Shiloh03:15Con ruột của Angelina Jolie đả kích con nuôi Pax Thiên, nội bộ gia đình lục đục?02:56

Tiêu điểm

Ariana Grande bị tố là "tiểu tam", nhởn nhơ hẹn hò dù bị "ném đá" kịch liệt
10:21:31 12/04/2024
Bạn trai không hiểu tại sao "cưa đổ" được Taylor Swift
22:11:38 12/04/2024
Những cặp mẹ con giàu có và nổi tiếng bậc nhất Hollywood
19:38:05 12/04/2024
Angelina và Brad Pitt "tan đàn xẻ nghé" vì 1 người, từng làm "bảo mẫu" trong nhà
15:24:20 13/04/2024
Angelina Jolie sang chảnh, con gái út mặc đồ công nhân giữa lúc gia đình lục đục
17:15:00 12/04/2024
Dâu trưởng tỷ phú nhà Beckham ví lấy chồng như... "đi ngủ nhờ"
22:02:35 12/04/2024
Nàng hậu quốc tế là nạn nhân của fan Việt, bị bodyshaming thậm tệ
09:37:11 13/04/2024
Lịch sử tình trường 'rối rắm' của mẹ ruột Kim Kardashian
14:29:54 13/04/2024
Cillian Murphy đang sống trong "kỷ nguyên Hollywood" của chính mình
15:57:58 13/04/2024
6 lý do cho thấy Brad Pitt và Angelina Jolie xuất hiện chỉ để làm khổ nhau
18:15:05 13/04/2024

Thông tin đang nóng

Trương Ngọc Ánh chính thức xác nhận đã chia tay tình trẻ kém 14 tuổi
21:12:26 13/04/2024
Cô dâu Minh Tú diện áo dài lấy cảm hứng từ mẹ, bó hoa cưới đặc biệt gây xúc động mạnh
20:37:42 13/04/2024
Kiều Minh Tuấn gặp sự cố ở đám cưới Minh Tú, phải đăng đàn nhờ người giải cứu gấp
20:11:05 13/04/2024
Hoà Minzy - Đức Phúc song ca mở màn hôn lễ của Minh Tú, cô dâu chú rể thực hiện nghi lễ "rót gạo" đặc biệt
20:46:59 13/04/2024
Đám cưới Minh Tú với chồng người Đức: Cô dâu gắn ảnh bố đã mất lên hoa cưới để tưởng nhớ
19:35:31 13/04/2024
Minh Tú được tặng vàng và dàn sao Việt hùng hậu đến mừng đám cưới
22:59:39 13/04/2024
NSND Lan Hương U70 vẫn được gọi "em bé", bị dèm pha khi lấy NSƯT Tất Bình
19:27:58 13/04/2024
2 chi tiết gây xúc động ở đám cưới Minh Tú: Dành riêng chiếc ghế cho bố quá cố, bật khóc khi mẹ làm việc này
23:26:08 13/04/2024
Hoà Minzy "thất hứa" quậy tới bến ở tiệc cưới, dàn sao Việt bung xoã nhưng sốc nhất là cô dâu Minh Tú!
22:38:46 13/04/2024
Đi ngang qua nhà mẹ chồng, thấy bà đang làm một việc khiến con dâu sốc nặng
20:05:33 13/04/2024

Tin mới nhất

Selena Gomez dính tin đồn ngoại tình với cháu trai cựu Tổng thống Mỹ, cách cô nàng lên tiếng khiến MXH dậy sóng

15:52:05 13/04/2024
Sau mối tình ồn ào với Justin Bieber, Selena Gomez vướng nhiều tin đồn tình cảm. 1 trong số đó chính là tin đồn nữ ca sĩ hẹn hò với cháu ngoại cựu Tổng thống Mỹ John F. Kennedy - Jack Schlossberg.

Biệt thự triệu đô của Kanye West rao bán từ năm ngoái vẫn không ai hỏi mua

14:38:56 13/04/2024
Biệt thự ven biển ở Malibu (Mỹ) của Kanye West vẫn chưa ai hỏi thăm dù đã chính thức rao bán từ năm ngoái. Được biết, căn biệt thự này được rapper mua năm 2021 có giá gần 60 triệu USD.

Mối quan hệ của Angelina Jolie và 6 con giữa ồn ào tố Brad Pitt bạo hành

14:32:36 13/04/2024
Sau khi tung bằng chứng tố cáo chồng cũ Brad Pitt b.ạo h.ành mình và các con trong quá khứ, Angelina Jolie liên tục xuất hiện trước công chúng cùng con gái Vivienne.

Angelina Jolie nuôi con cực khéo, ra sao mà Brad Pitt bị con quay lưng, từ mặt?

13:32:23 13/04/2024
Ồn ào ly hôn giữa cặp siêu sao Angelina Jolie và Brad Pitt đến nay sau 8 năm vẫn chưa có hồi kết. Theo đó, những ngày qua các fan vô cùng sục sôi trước thông tin cả hai giành quyền nuôi con, chưa hết Brad Pitt còn bị các con quay lưng, ...

Con gái Kim Kardashian để lộ những bức ảnh chưa qua chỉnh sửa của mẹ

18:04:08 11/04/2024
Kim Kardashian luôn được biết đến là mỹ nhân có gương mặt xinh đẹp và sắc vóc mặn mà, quyến rũ bậc nhất Hollywood.

Brad Pitt giàu gấp 3 lần Angelina Jolie, vợ cũ lại là người nuôi 3 con ruột?

17:42:35 11/04/2024
Giữa lùm xùm kiện tụng, Brad Pitt và Angelina Jolie bất ngờ bị đưa lên bàn cân so sánh về khối tài sản mà cả 2 đang sở hữu. Theo đó, tài tử Bullet Train được cho là ăn đứt vợ cũ.

Mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu nhà Beckham gây chú ý

21:31:38 10/04/2024
Hai năm sau đám cưới, Nicola Peltz xóa tan tin đồn bất hòa với mẹ chồng nổi tiếng. Nàng dâu tỉ phú nhà Beckham còn trở thành bản sao trẻ t.uổi của Victoria.

Con gái út 16 t.uổi của Angelina Jolie và Brad Pitt: Được khen xinh đẹp và nữ tính nhất nhà, có mối quan hệ cực thân thiết với mẹ

20:30:04 10/04/2024
Khi truyền thông đổ dồn sự quan tâm vào mối quan hệ giữa Shiloh và 3 con nuôi nhà Angelina Jolie, Vivienne bận rộn với vai trò trợ lý riêng của mẹ.

Taylor Swift khiến vợ tình cũ khốn đốn, phải đợi chồng vắng nhà mới làm điều này

17:01:28 10/04/2024
Vợ của DJ Calvin Harris - Vick Hope là một trong những nhân vật đặc biệt bị chinh phục bởi Taylor Swift. Cô cho biết, dù rất thích nghe nhưng chỉ dám bật nhạc của Rắn Chúa sau khi chồng đã ra khỏi nhà.

Bạn gái kém 29 t.uổi giúp Brad Pitt xoa dịu, giữa ồn ào tranh chấp

15:56:27 10/04/2024
Xuyên suốt quãng thời gian nổ ra tranh chấp căng thẳng cùng vợ cũ Angelina Jolie, cũng như mâu thuẫn với các con, bạn gái kém 29 t.uổi luôn kề bên ủng hộ và xoa dịu nam tài tử Brad Pitt.

Con gái Ben Affleck g.ây s.ốc khi để đầu đinh, đổi tên mới giống con trai

14:58:39 10/04/2024
Seraphina Rose Affleck - con gái của Ben Affleck và Jennifer Garner - công khai danh tính mới khiến nhiều người bất ngờ.

Nỗi khổ của fan Taylor Swift khi lấy... bạn trai cũ của thần tượng

13:17:00 10/04/2024
Vợ của DJ Calvin Harris - Vick Hope - cho biết cô rất thích nghe nhạc của Taylor Swift, nhưng chỉ dám bật nhạc của thần tượng lên nghe, sau khi chồng đã ra khỏi nhà.

'Mỹ nhân c.ảnh n.óng' Sydney Sweeney hé lộ bí quyết giữ dáng

21:26:33 09/04/2024
Để duy trì sắc vóc tuyệt mỹ này, nữ diễn viên đã tuân theo một lịch trình tập luyện nghiêm ngặt nhưng đạt hiệu quả cao bao gồm pilates, cardio, MMA và các môn thể thao dưới nước.

Angelina Jolie tìm niềm an ủi bên cô con gái 15 t.uổi giữa bộn bề lo toan

20:53:52 09/04/2024
Giữa lúc Brad Pitt và Angelina Jolie tiếp tục kể xấu nhau trước tòa trong cuộc chiến biệt thự vườn nho , nữ diễn viên thường xuyên dành thời gian ở bên cô con gái Vivienne 15 t.uổi.

Con trai ruột duy nhất của Angelina Jolie và Brad Pitt: Sở hữu chiều cao vượt trội, càng lớn càng giống bố

20:29:52 09/04/2024
Câu chuyện liên quan tới những đ.ứa t.rẻ nhà Angelina Jolie và Brad Pitt đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Taylor Swift: Viết ca khúc v.ạch m.ặt rồi vô tình chinh phục luôn nửa kia của tập thể người yêu cũ

20:26:53 09/04/2024
Taylor Swift có tình trường phong phú với nhiều người bạn trai nổi tiếng. Không những vậy, nữ ca sĩ còn có biệt tài... thu phục luôn nửa kia của tập thể người yêu cũ .

Lady Gaga đeo nhẫn kim cương siêu to khổng lồ ở ngón áp út, rộ tin đồn đính hôn

17:19:23 09/04/2024
Với chiếc nhẫn kim cương siêu to khổng khổng lồ mới xuất hiện trên ngón tay đeo nhẫn, Lady Gaga đã làm dấy lên tin đồn đính hôn với bạn trai Polansky.

Có thể bạn quan tâm

Cách chọn kem chống nắng đúng chuẩn phù hợp nhất cho từng loại da

Làm đẹp

01:04:04 14/04/2024
Thị trường kem chống nắng đã phát triển đến mức đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho nhiều loại da khác nhau và có nhiều mức độ chống nắng khác nhau.

5 mẫu váy liền ăn ảnh, phù hợp để mặc đi du lịch

Thời trang

01:01:30 14/04/2024
Váy denim là một trong những xu hướng thời trang được ưa chuộng mỗi khi bước sang mùa hè. Váy denim phảng phất nét cổ điển nhưng cũng có sự trẻ trung, thời thượng.

Bắt hai đối tượng cướp giật tại cửa hàng điện thoại ở Vĩnh Phúc

Pháp luật

00:43:57 14/04/2024
Hai đối tượng gây án do nợ nần, không có t.iền tiêu xài đã vào hội nhóm trên ứng dụng Facebook Hội những người vỡ nợ muốn làm liều kết bạn làm quen rồi rủ nhau thực hiện hành vi cướp giật tài sản.

Xe đầu kéo tông xe khách, 1 người c.hết, 22 người bị thương

Tin nổi bật

23:56:14 13/04/2024
Tối 13/4, thông tin từ UBND huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 1 người c.hết và 22 người bị thương.

Israel có hệ thống phòng không nào để đối phó Iran?

Thế giới

23:52:32 13/04/2024
Israel đã nâng cấp mạnh mẽ hệ thống phòng không đa tầng của nước này trong những năm gần đây để đối phó với những mối đe dọa trong khu vực.

Những trang phục ấn tượng của 'Nữ hoàng nước mắt' Kim Ji Won qua 10 tập phim

Hậu trường phim

22:56:00 13/04/2024
Trong Nữ hoàng nước mắt phim xoay quanh giới nhà giàu, Kim Ji Won diện nhiều thiết kế sang chảnh đến từ các nhà mốt nổi tiếng thế giới.

Thùy Tiên bắt được hoa cưới Minh Tú nhưng hăng quá...bay mất đôi guốc

Sao việt

22:51:35 13/04/2024
Hoa hậu Thùy Tiên bắt được hoa cưới của Minh Tú. Tuy nhiên, điều tréo ngoe sau đó là nàng hậu có lẽ vì hăng m.áu quá nên đã đá văng đôi guốc ra khỏi chân.

Cách luộc thịt heo thơm ngon không phải ai cũng biết

Ẩm thực

22:35:22 13/04/2024
Luộc thịt tuy đơn giản nhưng để có đĩa thịt luộc ngon cần biết cách luộc. Tham khảo ngay bài viết này để biết cách luộc thịt heo thơm giòn.

Thực phẩm mùa hè giúp giảm nguy cơ ung thư

Sức khỏe

20:49:02 13/04/2024
Gừng chứa gingerol, một hợp chất hoạt tính sinh học có đặc tính chống viêm và chống oxy hóa có thể giúp bảo vệ chống lại một số bệnh ung thư, bao gồm ung thư buồng trứng và ung thư đại trực tràng.

Phạm Băng Băng gây sốt với nhan sắc tựa nữ thần

Sao châu á

20:31:03 13/04/2024
Mới đây, Phạm Băng Băng thu hút sự chú ý khi dự lễ hội té nước ở Thái Lan. Nhan sắc xinh đẹp cùng những khoảnh khắc xuất thần của minh tinh Trung Quốc gây sốt khắp mạng xã hội.