Mối quan hệ bất ổn của Brad Pitt và các con gây xôn xao

Theo dõi VGT trên

Nhiều năm sống xa cách, mối quan hệ giữa Brad Pitt và các con ngày một lạnh nhạt thậm chí tồi tệ. Tài tử từng bị Pax Thiên chỉ trích nặng nề còn 3 cô con gái Zahara, Vivienne, Shiloh cũng lần lượt bỏ họ cha.

Mối quan hệ bất ổn của Brad Pitt và các con gây xôn xao - Hình 1

Mối quan hệ giữa Brad Pitt và các con đang là đề tài gây bàn tán xôn xao. AFP

Theo TMZ hôm 30.5, Shiloh – con gái lớn của Brad Pitt và Angelina Jolie, vừa đón sinh nhật thứ 18 vào ngày 27.5 vừa qua. Cô đ.ánh dấu dịp đặc biệt này bằng việc nộp đơn lên tòa án để loại bỏ họ cha khỏi tên của mình. Mặc dù nguyện vọng của Shiloh chưa được tòa giải quyết do nộp hồ sơ vào ngày lễ ở Mỹ nhưng trang này cho biết đây chỉ là vấn đề thời gian và tên mới của cô có thể sẽ chỉ còn là Shiloh Jolie. Thông tin này khiến mối quan hệ giữa tài tử 61 t.uổi và các con một lần nữa gây bàn tán xôn xao.

Trước khi tin tức trên nổ ra, một nguồn tin thân cận với Brad Pitt tiết lộ trên Daily Mail rằng tài tử đang mong muốn hàn gắn mối quan hệ với con gái ruột. Sao phim Fight Club tự tin rằng hai cha con họ sẽ thân thiết, gần gũi hơn khi Shiloh đã bước sang t.uổi 18, trở thành người lớn về mặt pháp lý và tự do đưa ra những quyết định của riêng mình, bao gồm việc quyết định thời gian mà cha con họ có thể gặp nhau, tự quyết định xem cô muốn mối quan hệ giữa hai cha con phát triển như thế nào.

Mối quan hệ bất ổn của Brad Pitt và các con gây xôn xao - Hình 2

Shiloh vừa nộp đơn xin tòa án bỏ họ cha ra khỏi tên mình. GETTY

Mối quan hệ bất ổn của Brad Pitt và các con gây xôn xao - Hình 3

Angelina Jolie bên cạnh 5 người con: Shiloh, Zahara, Vivienne, Maddox và Knox (từ trái sang). WIREIMAGE

Video đang HOT

Trước đó ít ngày, truyền thông Mỹ đưa tin Vivienne (15 t.uổi) sử dụng tên Vivienne Jolie (thay vì Vivienne Jolie-Pitt như trước kia) trong thông tin của vở nhạc kịch The Outsiders mà cô bé giúp mẹ sản xuất. Tuy nhiên, hiện chưa rõ đây là tên chính thức của Vivienne hay mới chỉ là nghệ danh. Đáng nói, Zahara – con gái nuôi của cặp sao, cũng giới thiệu mình tên Zahara Marley Jolie (bỏ họ Pitt) tại một sự kiện ở trường đại học vào cuối năm ngoái.

Tính đến nay, cả 3 con gái của nam diễn viên phim Babylon đều không còn dùng họ cha. Những động thái này khiến nhiều người tin rằng tài tử 6X bị các con quay lưng sau khi trải qua nhiều biến động trong gia đình và nhiều năm sống xa cách.

Mối quan hệ bất ổn của Brad Pitt và các con gây xôn xao - Hình 4

Gia đình của Brad Pitt và Angelina Jolie thời còn êm ấm. Kể từ khi cặp sao này ly hôn, 6 người con của họ ở cùng mẹ còn Pitt được quyền thăm nom bọn trẻ. WIREIMAGE

Không chỉ bị 3 con gái ghẻ lạnh, mối quan hệ giữa Brad Pitt với hai người con trai lớn là Maddox (23 t.uổi) và Pax Thiên (21 t.uổi) cũng được đồn đoán bất hòa nhiều năm. Sau ly hôn, Angelina Jolie từng làm cầu nối để chồng cũ hàn gắn với hai quý tử nhưng dường như tình hình không được cải thiện.

Maddox vốn căng thẳng với Brad Pitt trong chuyến bay từ châu Âu về Mỹ hồi 2016, khi cha mẹ nảy sinh cãi vã và cậu đứng ra bênh vực Angelina Jolie khiến Pitt tức giận và được cho là đã “động tay động chân” với con. Trong các cuộc phỏng vấn sau này, khi được truyền thông hỏi về mối quan hệ với cha, chàng trai gốc Campuchia thường giữ thái độ lảng tránh. Năm 2021, Us Weekly từng đưa tin rằng Maddox muốn bỏ họ cha, chỉ dùng họ mẹ song thời điểm đó minh tinh phim Maleficent không ủng hộ quyết định này.

Mối quan hệ bất ổn của Brad Pitt và các con gây xôn xao - Hình 5

Brad Pitt và hai con trai lớn (Maddox, Pax Thiên) được cho là đã bất hòa trong nhiều năm. AFP, GETTY

Mối quan hệ giữa Brad Pitt với Pax Thiên cũng căng thẳng không kém. Tháng 11 năm ngoái, truyền thông Mỹ bất ngờ tiết lộ nội dung một bài viết được cho là được Pax đăng trong dịp Ngày của cha năm 2020. “Cha hết lần này đến lần khác chứng minh bản thân là một kẻ tồi tệ và đáng khinh. Cha chẳng bao giờ quan tâm hay đồng cảm đối với 4 đứa con nhỏ đang run rẩy vì sợ hãi khi có mặt cha”, cậu con nuôi gốc Việt chia sẻ, nhắc đến 4 người em của mình.

Quý tử thứ hai của nhà Jolie – Pitt cũng nhấn mạnh cha không bao giờ hiểu được những tổn thương mà bản thân đã gây ra cho gia đình vì ông bố này “không có khả năng hiểu được điều đó”. Anh tiếp tục: “Cha đã biến cuộc sống của những người thân thương nhất đối với con trở thành địa ngục. Cha có thể tự kể cho bản thân và cả thế giới bất kỳ điều gì cha muốn, nhưng sự thật sẽ được phơi bày trước ánh sáng vào một ngày nào đó”.

Pax Thiên hiếm hoi lộ diện sau khi khiến Brad Pitt suy sụp và rộ tin 6 anh chị em chia phe

Hình ảnh mới nhất của Pax Thiên nhận được sự quan tâm từ công chúng.

Ngày 28/5, trang Hello Magazine đưa tin Pax Thiên - con trai nuôi gốc Việt của Angelina Jolie và Brad Pitt - được bắt gặp ăn mặc giản dị, lái xe địa hình trên phố. Đây là lần hiếm hoi Pax Thiên xuất hiện sau khi có thông tin anh khiến cha nuôi Brad Pitt suy sụp.

Trong hình ảnh mới nhất, Pax Thiên xuống phố với tâm trạng thoải mái, vẻ ngoài năng động. Pax Thiên không bị ảnh hưởng trước cuộc tranh chấp hậu ly hôn dai dẳng giữa cha mẹ Angelina Jolie và Brad Pitt.

Pax Thiên hiếm hoi lộ diện sau khi khiến Brad Pitt suy sụp và rộ tin 6 anh chị em chia phe - Hình 1

Pax Thiên hiếm hoi lộ diện sau khi khiến Brad Pitt suy sụp và rộ tin 6 anh chị em chia phe - Hình 2

Pax Thiên hiếm hoi lộ diện sau khi khiến Brad Pitt suy sụp và rộ tin 6 anh chị em chia phe - Hình 3

Pax Thiên hiếm hoi lộ diện sau khi khiến Brad Pitt suy sụp và rộ tin 6 anh chị em chia phe - Hình 4

Anh vừa được trông thấy lái xe đạp địa hình xuống phố. Hình ảnh hiếm hoi của Pax Thiên trong thời gian gần đây thu hút sự quan tâm của công chúng

Theo Page Six, Pax Thiên có cuộc sống kín tiếng bên mẹ Angelina Jolie. Anh không học đại học và hiện làm họa sĩ game với bút danh Embtto. Một số nguồn tin cho biết Pax Thiên có kế hoạch mở triển lãm tranh ở Israel trong tương lai. Bên cạnh công việc họa sĩ, anh còn hỗ trợ người mẹ minh tinh điều hành hãng thời trang Atelier Jolie.

Sau khi Angelina Jolie - Brad Pitt ly hôn, mối quan giữa Pax Thiên và cha ngày càng trở nên căng thẳng. Cả 2 đã không nói chuyện từ năm 2016. Gần đây, có thông tin cho biết Pax Thiên chính là nhân tố khiến Brad Pitt suy sụp và quyết định từ bỏ dừng tranh chấp quyền nuôi con với vợ cũ Angelina Jolie.

Nguyên nhân là Pax Thiên từng công khai chỉ trích Brad Pitt bằng lời lẽ nặng nề vào Ngày của Cha năm 2020: "Chúc mừng ngày của cha. Hết lần này đến lần khác, cha chỉ chứng minh mình là người bố tồi tệ và đáng khinh. Cha biến cuộc sống của mẹ, các em anh thành địa ngục và sự thật tồi tệ về sẽ được đưa ra ánh sáng". Pax Thiên thậm chí còn gọi cha là "kẻ khốn đẳng cấp thế giới". Thái độ của anh khiến Brad Pitt bị tổn thương.

Pax Thiên hiếm hoi lộ diện sau khi khiến Brad Pitt suy sụp và rộ tin 6 anh chị em chia phe - Hình 5

Pax Thiên từng gây tranh cãi khi chỉ trích Pitt là "người tồi tệ" vào Ngày của Cha, khiến tài tử không khỏi tổn thương. Đây cũng là 1 trong những lý do khiến Brad Pitt quyết định dừng tranh chấp quyền nuôi con với vợ cũ

Ngoài ra, thời gian qua, 1 số nguồn tin cho biết mối quan hệ giữa các con Pitt - Jolie đang căng thẳng không kém cha mẹ khi chia thành 2 phe đối lập. Pax Thiên, Maddox, Zahara và Vivienne là đứng về phía mẹ. Trong khi Knox vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với cha, còn Shiloh cho biết sẽ về ở với Brad Pitt khi đủ 18 t.uổi và mong muốn muốn gia đình hòa hợp như xưa. Tuyên bố của Shiloh được xem là động thái chống lại Pax Thiên (trái) và những người con lạnh nhạt với Brad Pitt khác.

Tuy nhiên, gần đây, có thông tin Shiloh đã bỏ họ cha ra khỏi tên khi cô bé giới thiệu bản thân là "Shi Jolie", không phải họ kép Jolie-Pitt như trước đây trên trang cá nhân. Loạt thông tin trái chiều về mối quan hệ giữa 6 người con với Brad Pitt khiến dân tình hoang mang, không rõ thực hư thế nào.

Pax Thiên hiếm hoi lộ diện sau khi khiến Brad Pitt suy sụp và rộ tin 6 anh chị em chia phe - Hình 6

Từng có thông tin Shiloh chống lại Pax Thiên và các anh chị em lạnh nhạt với Brad Pitt. Nhưng gần đây lại xuất hiện thông tin Shiloh đã bỏ họ cha ra khỏi tên mình

Pax Thiên tên thật Nguyễn Quang Sáng, sinh ngày 29/11/2003, được Angelina Jolie - Brad Pitt nhận nuôi từ một trại trẻ mồ côi ở Việt Nam từ năm 2007.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Sao hollywood đình đám quay lưng với Tổng thống Biden, khó thắng cử?
17:23:32 12/07/2024
Suri Cruise hơn 10 năm xa lánh anh chị, bị ghẻ lạnh vì "tanh lòng"?
17:11:03 13/07/2024
Diễn viên khóc nức nở giữa tòa khi được tuyên vô tội trong vụ b.ắn c.hết quay phim
13:48:30 13/07/2024
Một ca sĩ bị trù dập là hết thời, số phận giống Jennie (BLACKPINK), sốc toàn tập
15:08:44 13/07/2024
Dàn sao Hollywood 'đổ xô' dự đám cưới con trai tỉ phú Ấn Độ
20:15:44 13/07/2024
Ryan Reynolds: lên thảm đỏ cùng chú chó xấu nhất nước, netizen há hốc vì độc lạ
17:08:23 12/07/2024
Nam diễn viên được phát hiện t.ử v.ong trên ô tô cùng cún cưng
09:44:29 12/07/2024
Brad Pitt không còn giữ quan hệ với các con, lo lắng bị bọn trẻ "bóc phốt"
14:35:31 13/07/2024

Tin đang nóng

Lời kể ám ảnh của người sống sót trong vụ sạt lở đất lấp xe khách ở Hà Giang
22:08:34 13/07/2024
Vợ chồng Midu lộ diện hậu đám cưới hào môn nhưng từ chối làm 1 điều ở concert Trung Quân!
21:31:49 13/07/2024
"Bão phẫn nộ" nhắm đến Hương Giang giữa drama chèn ép Hoàng Thùy
21:11:00 13/07/2024
Kỳ Duyên thi Miss Universe Vietnam: "Cha đẻ" của Hoa hậu Việt Nam lên tiếng
23:12:30 13/07/2024
Nam NSƯT đẹp trai, phong độ, kết hôn nhiều năm nhưng không sống cùng vợ, không sinh con dù đã 50 t.uổi
22:22:04 13/07/2024
Học trò của Hoa hậu Kỳ Duyên chiến thắng Nam vương Thế giới Việt Nam 2024
23:18:53 13/07/2024
Phẫn nộ vụ người trong ekip show Anh Trai Say Hi có phát ngôn quấy rối, dùng lời tục tĩu để nói về các nghệ sĩ
21:06:56 13/07/2024
Nam NSƯT từng làm tài xế, kinh doanh lỗ đến cả cây vàng, vất vả mưu sinh, nay U60 sống trong biệt thự gần biển, viên mãn bên vợ và 4 con
23:23:57 13/07/2024

Tin mới nhất

Mẹ Kim Kardashian hé lộ đám cưới với bạn trai kém 25 t.uổi

17:29:02 13/07/2024
Kris Jenner hẹn hò Corey Gamble được hơn 10 năm sau khi gặp nhau lần đầu vào 2014. Mới đây, người phụ nữ quyền lực này đã công khai về kế hoạch kết hôn với tình trẻ kém 25 t.uổi.

Hugh Jackman: Có một 'người sói' rất khác!

12:43:47 12/07/2024
Hugh Jackman trở lại với vai diễn Wolverine sau quyết định nghỉ hưu cách đây 7 năm. Ở t.uổi 55, nam tài tử người Úc có những thay đổi trong cuộc sống, với những niềm vui và cả những nỗi đau...

Con trai ngôi sao Nicolas Cage bị bắt vì h.ành h.ung mẹ

22:25:13 11/07/2024
Theo hồ sơ của Văn phòng Cảnh sát trưởng quận Los Angeles (Mỹ), con trai Nicolas Cage đã bị cảnh sát bắt giữ lúc 7 giờ sáng (giờ địa phương) và bị giam giữ tại đồn lúc 7 giờ 57.

Kanye West nhắn tin tán tỉnh nữ người mẫu 10X dù đang mặn nồng với vợ mới?

21:21:41 11/07/2024
Nữ người mẫu 22 t.uổi Mikaela Lafuente vừa tuyên bố trên mạng xã hội rằng cô đã nhận được những tin nhắn không phù hợp từ tài khoản chính thức của Kanye West.

Taylor Swift ăn món này cả đời để trẻ mãi không già, là gì mà ai cũng sốc!

16:42:58 11/07/2024
Trang Elle nhận xét sau nhiều năm ca hát, diện mạo của nữ ca sĩ 35 t.uổi ít thay đổi, làn da vẫn mịn màng, đuôi mắt không nhiều nếp nhăn và đặc biệt là thân hình săn chắc, gợi cảm.

Angelina Jolie kè kè bên các con, Brad Pitt bị m.áu mủ "ghẻ lạnh" đến đáng thương

16:03:49 11/07/2024
Brad Pitt và Angelina Jolie có chung ba con nuôi, ba con ruột. Thế nhưng, suốt thời gian dài vừa qua, Brad Pitt gần như không liên lạc với các con lớn, chỉ được phép thăm những đứa nhỏ do Angelina Jolie lúc nào cũng kè kè bên chúng

Diễn viên 46 t.uổi bị phát hiện c.hết trong ô tô ở bãi đỗ xe của một ngân hàng

14:04:11 11/07/2024
Diễn viên Benji Gregory, nổi tiếng với bộ phim ALF bị phát hiện đã c.hết trong ô tô ở bãi đỗ xe cùng với chú chó của mình 1 ngày sau khi đến ngân hàng giao dịch.

Angelina Jolie thấp thỏm vì con trai ruột duy nhất chưa tỏ thái độ với Brad Pitt

16:39:18 10/07/2024
Có thể nói, Knox là người con kín tiếng nhất của Brad Pitt và Angelina Jolie. Không có nhiều thông tin về Knox, cũng không rõ thiếu niên nghĩ gì về tài tử Babylon giữa lúc các anh chị em lần lượt từ bỏ bố.

Chấn động một sao nam Hollywood réo tên BlackPink, sốc với văn hoá Kpop

16:14:14 10/07/2024
Sao nam hàng đầu của Hollywood - diễn viên Ryan Reynolds vừa có màn réo tên hai nhóm nhạc hàng đầu Kpop là BlackPink và StrayKids, anh bày tỏ sự yêu thích và cho rằng vô cùng choáng ngợp trước văn hoá Kpop, khi đến Hàn Quốc.

Sao phim "Bản năng gốc" mất 18 triệu USD t.iền tiết kiệm sau khi bị đột quỵ

14:59:06 10/07/2024
Sharon Stone nói rằng cô đã không còn đồng nào sau cơn đột quỵ năm 2001. Cô đã bị mất 18 triệu USD t.iền tiết kiệm.

Jamie Foxx chia sẻ về vấn đề sức khỏe của bản thân

14:28:07 10/07/2024
Jamie Foxx chia sẻ về cuộc khủng hoảng sức khỏe năm 2023 khiến anh mất ý thức 20 ngày. Anh không tiết lộ cụ thể nguyên nhân nhưng gọi đó là hành trình địa ngục .

Miss Supranational nối gót Miss Earth gian lận, sẽ bị loại khỏi Grand Slam?

15:29:40 09/07/2024
Chung kết Hoa hậu siêu quốc gia 2024 khép lại, kéo theo một rổ ồn ào gây rúng động giới nhan sắc. Co-founder của cuộc thi bất ngờ tố đơn vị tổ chức gian lận kết quả trong nhiều năm liền, thậm chí thiếu sự minh bạch

Có thể bạn quan tâm

Nhan sắc xinh đẹp của Á khôi Nguyễn Đặng Huyền Trang

Người đẹp

06:13:19 14/07/2024
Là một trong những thí sinh tham gia đấu trường nhan sắc Miss Grand Vietnam 2024, Nguyễn Đặng Huyền Trang sở hữu nét đẹp đậm chất Á Đông cùng vòng eo nhỏ cuốn hút.

Mỹ nhân cổ trang bị chê tơi tả vì tạo hình xấu đau đớn, netizen mỉa mai "như đội mẹt bún đậu lên đầu"

Hậu trường phim

06:01:25 14/07/2024
Theo Sina, khi so sánh tạo hình trong bản thiết kế và phiên bản thực do Bạch Lộc mặc, khán giả tỏ ra thất vọng vì hiệu quả đem lại kém xa kỳ vọng.

Màn ảnh Hàn tháng 7: Gia vị đủ đầy

Phim châu á

06:00:12 14/07/2024
Màn ảnh Hàn tháng 7 đem đến gia vị đủ đầy với những món ngon hấp dẫn . Bộ phim nào, hay ngôi sao nào sẽ đủ sức khiến khán giả bị chìm đắm?

Trốn con đi chơi với đồng nghiệp, tôi chỉ muốn ly hôn khi tình cờ thấy chồng đang ở đó

Góc tâm tình

05:58:05 14/07/2024
Tôi đau đớn nhận ra bộ mặt thật của chồng sau chuyến đi chơi với mấy người em đồng nghiệp. Tôi lấy chồng cách đây 6 năm, bây giờ hai vợ chồng tôi đã có những thành công nhất định trong cuộc hôn nhân của mình.

'Captain America: Brave New World': Anthony Mackie chính thức trở thành 'đội trưởng Mỹ'

Phim âu mỹ

05:57:56 14/07/2024
Trong trailer mới nhất vừa tung ra của Captain America: Brave New World , Anthony Mackie thay Chris Evans đảm trách di sản này với những thách thức mới.

Ca sĩ Mỹ Anh: Chỉ cần một video 'cắn' view đã nổi tiếng

Nhạc việt

05:56:45 14/07/2024
Mỹ Anh nói với sự bùng nổ của xã hội hiện nay, người ta có thể nổi tiếng chỉ sau 15 phút, nhưng đến với âm nhạc, cô mong muốn làm được điều gì lớn hơn 15 phút đó.

Cách làm thịt heo rang cháy cạnh đậm đà, đưa cơm

Ẩm thực

05:55:50 14/07/2024
Thịt heo rang cháy cạnh là một món ăn dân dã của người Việt. Vị ngọt đậm đà của thịt, kết hợp với lớp vỏ cháy cạnh thơm phức, sẽ khiến bữa cơm thêm phần ngon miệng.

Áp thấp nhiệt đới hình thành trên Biển Đông, gió giật cấp 8

Thế giới

05:47:49 14/07/2024
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đề nghị các tỉnh, thành phố nêu trên theo dõi chặt chẽ các bản tin cảnh báo, dự báo diễn biến gió mạnh, sóng lớn trên biển và mưa lớn diện rộng.

Công chúa YG lộ rõ vẻ chán nản hậu tranh cãi nhảy quá lố

Nhạc quốc tế

23:10:03 13/07/2024
Vừa qua, BABYMONSTER comeback lần thứ hai trong năm nay với digital single FOREVER. Dù đang được chú ý nhờ tài năng và sức hút riêng biệt của các thành viên, nhưng ca khúc mới của BABYMONSTER vẫn chật vật trên các BXH.

Người hay ăn thịt bò khô nên biết

Sức khỏe

22:37:27 13/07/2024
Hãy lưu ý đến danh sách thành phần trên nhãn gói sản phẩm, một số nhãn hiệu thịt bò khô có thể sử dụng các chất gây dị ứng thông thường, chẳng hạn như chiết xuất mạch nha đậu nành hoặc lúa mạch (một nguồn gluten).

Xe môtô phân khối lớn đ.âm xe máy ngược chiều làm 3 người thương vong

Tin nổi bật

22:19:34 13/07/2024
Chiều tối 13/7, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên Quốc lộ 14 (đoạn qua khu phố Xuân Đồng, phường Tân Đồng, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) giữa xe môtô và xe máy khiến 2 người c.hết, 1 người bị thương.