Tài lộc gõ cửa: Đầu tháng 3, 3 con giáp biến rủi thành may, sự nghiệp lên hương, t.iền tăng phi mã

Theo dõi VGT trên

Vượt qua những khó khăn, 3 con giáp này từng bước thăng hoa, may mắn trong sự nghiệp vào thời điểm đầu tháng 3.

Con giáp tuổi Mùi

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Mùi rất thẳng thắn và trực tính trong giao tiếp. Họ không thích che đậy cảm xúc và thường diễn đạt ý kiến của mình một cách mạch lạc và trung thực.

Con giáp này sống độc lập và tự chủ trong quyết định và hành động của mình. Họ không thích bị kiểm soát và muốn duy trì sự tự do cá nhân.

Tài lộc gõ cửa: Đầu tháng 3, 3 con giáp biến rủi thành may, sự nghiệp lên hương, t.iền tăng phi mã - Hình 1

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, n gười t.uổi Mùi rất thẳng thắn và trực tính trong giao tiếp. (Ảnh Pixabay)

Đầu tháng 3, con giáp t.uổi Mùi sẽ nhận được tin vui bất ngờ. Mọi rắc rối họ gặp phải trong quá khứ sẽ lặng lẽ biến mất, thay vào đó là những điều may mắn, phúc lộc gõ cửa.

Mối quan hệ gia đình của họ sẽ trở nên hòa thuận hơn, đời sống tình cảm cũng sẽ mở ra một khởi đầu mới.

Về mặt tài lộc, người t.uổi Mùi đầu tư sẽ mang lại những lợi nhuận bất ngờ. Điều này khiến họ cảm thấy cực kỳ phấn khích.

Về mặt sự nghiệp, con giáp này sẽ có cơ hội thể hiện tài năng và nhận được nhiều cơ hội và sự công nhận hơn. Về mặt may mắn tài chính, việc chấp nhận rủi ro vừa phải có thể mang lại may mắn bất ngờ nhưng cũng cần phải thận trọng.

Lúc này, những con giáp t.uổi Mùi nên trân trọng sự hiện diện của các thành viên trong gia đình mình hơn, đồng thời buông bỏ gánh nặng của quá khứ và chào đón sự xuất hiện của một cuộc sống mới.

Con giáp t.uổi Thìn

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Thìn rất năng động, luôn tìm kiếm cơ hội mới và thích thú với những ý tưởng sáng tạo. Sự linh hoạt và sẵn lòng thử nghiệm giúp họ luôn đổi mới và phát triển.

Con giáp t.uổi Thìn ham muốn kiến thức và trải nghiệm mới. Họ không ngừng học hỏi và phát triển bản thân, luôn tìm cách nâng cao trình độ và kỹ năng.

Tài lộc gõ cửa: Đầu tháng 3, 3 con giáp biến rủi thành may, sự nghiệp lên hương, t.iền tăng phi mã - Hình 2

Video đang HOT

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, n gười t.uổi Thìn rất năng động, luôn tìm kiếm cơ hội mới và thích thú với những ý tưởng sáng tạo. (Ảnh Pixabay)

Đối với con giáp t.uổi Thìn, tháng 3 sẽ là giai đoạn tràn đầy cơ hội và thách thức. Kỹ năng xã hội của họ sẽ đạt đến đỉnh cao và họ sẽ tạo ra nhiều mối quan hệ giúp họ phát triển sự nghiệp.

Trong công việc, sự sáng tạo của họ sẽ được đ.ánh giá cao và sẽ tạo ra những đột phá. Về mặt tài lộc những khoản đầu tư thuận lợi sẽ giúp con giáp t.uổi Thìn kiếm về lợi nhuận không nhỏ.

Lúc này, những người t.uổi Thìn nên tận dụng nhiều hơn lợi thế xã hội của mình để thiết lập mối quan hệ hợp tác trong công việc với người khác. Đồng thời, họ cần duy trì tinh thần lạc quan để sớm vượt qua các vấn đề gặp phải.

Con giáp t.uổi Tỵ

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Tỵ có trực giác sâu sắc và khả năng nhận biết cảm xúc của người khác. Tính nhạy cảm giúp họ hiểu rõ hơn về bản chất của mọi tình huống và mối quan hệ xã hội.

Con giáp t.uổi Tỵ có trí óc sắc bén và tinh tế. Họ có khả năng nhìn thấu sự thật đằng sau những gì được hiển thị bề ngoài và thường đưa ra những quyết định sáng suốt.

Tài lộc gõ cửa: Đầu tháng 3, 3 con giáp biến rủi thành may, sự nghiệp lên hương, t.iền tăng phi mã - Hình 3

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, n gười t.uổi Tỵ có trực giác sâu sắc và khả năng nhận biết cảm xúc của người khác. (Ảnh Pixabay)

Tháng 3 sẽ là cơ hội để những con giáp t.uổi Tỵ thực hiện được ước mơ của mình. Sự chăm chỉ của họ trong quá khứ sẽ được đền đáp xứng đáng. Những đột phá trong sự nghiệp sẽ giúp họ tự tin gấp đôi.

Về mối quan hệ giữa các cá nhân, người t.uổi Tỵ cũng sẽ gặp được những người cố vấn và bạn bè, những người sẽ giúp họ phát triển trong sự nghiệp.

Về mặt may mắn tài chính, những quyết định đầu tư hợp lý sẽ mang lại cho họ lợi nhuận ổn định. Con giáp t.uổi Tỵ nên duy trì sự tập trung cao độ trong thời điểm này. Việc tiếp tục tập trung vào công việc sẽ giúp họ sớm đạt được mục tiêu đã đề ra.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Tháng 2 Âm lịch, 4 con giáp có công việc phát đạt, tài lộc viên mãn, mỗi ngày tươi cười rạng rỡ

Tháng 2 Âm lịch bắt đầu cũng là lúc cuộc sống của 4 con giáp này sang trang mới tươi đẹp, công việc thuận lời, thu nhập khấm khá hơn.

Gió xuân đắc thắng: 4 con giáp bứt phá không ngừng, sự nghiệp thăng tiến trong quý 1/2024

Vậy những con giáp nào sẽ may mắn trong tháng 2 này?

Vào tháng 2 Âm lịch, hơi thở mùa xuân ngày càng mạnh mẽ, vạn vật như hồi sinh, căng tràn sức sống. Trong tháng tràn đầy hy vọng này, những người bạn thuộc 4 con giáp sẽ mở ra bước ngoặt về tài lộc.

Công việc kinh doanh của họ ngày càng phát triển, cuộc sống viên mãn hơn và họ sẽ mỉm cười mỗi ngày. Hãy xem những con giáp này là ai nhé!

Tháng 2 Âm lịch, 4 con giáp có công việc phát đạt, tài lộc viên mãn, mỗi ngày tươi cười rạng rỡ - Hình 1

Tháng 2 Âm lịch, những con giáp t.uổi Tuất sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, Ảnh minh họa Wallpaperflare

Con giáp t.uổi Thìn

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Thìn được sinh ra với sức quyến rũ và khả năng lãnh đạo xuất sắc. Họ luôn có thể làm chủ sự nghiệp của mình.

Trong tháng 2 Âm lịch, con giáp t.uổi Thìn sẽ có bước đột phá lớn trong sự nghiệp, quy mô kinh doanh tiếp tục được mở rộng và ngày càng có nhiều đối tác.

Đồng thời, người t.uổi Thìn cũng sẽ cải thiện được vận may tài chính, có thể nắm bắt mọi cơ hội để k.iếm t.iền và tiếp tục tích lũy của cải.

Tháng 2 Âm lịch, 4 con giáp có công việc phát đạt, tài lộc viên mãn, mỗi ngày tươi cười rạng rỡ - Hình 2

Tháng 2 Âm lịch, những con giáp t.uổi Tuất sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Ảnh minh họa Wallpaperflare

Con giáp t.uổi Tuất

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Tuất là người trung thành, đáng tin cậy, chăm chỉ và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Tháng 2 Âm lịch, những con giáp t.uổi Tuất sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, hiệu quả công việc sẽ được cấp trên ghi nhận và đ.ánh giá cao, có cơ hội đạt được chức vụ cao hơn, đãi ngộ tốt hơn.

Ngoài ra, mối quan hệ giữa các cá nhân của những người sinh năm Tuất cũng sẽ được cải thiện, họ sẽ có thể kết thêm được nhiều người bạn cùng chí hướng để cùng hỗ trợ sự nghiệp.

Tháng 2 Âm lịch, 4 con giáp có công việc phát đạt, tài lộc viên mãn, mỗi ngày tươi cười rạng rỡ - Hình 3

Trong tháng 2 Âm lịch, những con giáp t.uổi Thân sẽ mở ra cơ hội kinh doanh tuyệt vời. Ảnh minh họa Wallpaperflare

Con giáp t.uổi Thân

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Thân thông minh, tháo vát, dễ thích nghi, luôn có khả năng ứng phó linh hoạt trước những thay đổi khác nhau trong lĩnh vực kinh doanh.

Trong tháng 2 Âm lịch, những con giáp t.uổi Thân sẽ mở ra cơ hội kinh doanh tuyệt vời. Họ có thể nắm bắt chính xác xu hướng thị trường và xây dựng chiến lược kinh doanh hiệu quả để doanh nghiệp của mình ngày càng lớn mạnh hơn.

Đồng thời, người t.uổi Thân cũng sẽ đạt được chuyện vui trong tình duyên, có thể gặp được người mình thích và bắt đầu một mối quan hệ đẹp đẽ.

Tháng 2 Âm lịch, 4 con giáp có công việc phát đạt, tài lộc viên mãn, mỗi ngày tươi cười rạng rỡ - Hình 4

Vào tháng 2 Âm lịch, những con giáp t.uổi Dần sẽ mở ra những cơ hội kinh doanh quan trọng. Ảnh minh họa Wallpaperflare

Con giáp t.uổi Dần

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Dần dũng cảm, quyết đoán và thích phiêu lưu. Họ luôn có thể dũng cảm tiến về phía trước trên con đường khởi nghiệp.

Vào tháng 2 Âm lịch, những con giáp t.uổi Dần sẽ mở ra những cơ hội kinh doanh quan trọng, có thể gặp được đối tác đắc lực và cùng nhau khởi động một dự án đầy hứa hẹn.

Trong quá trình này, những người t.uổi Dần sẽ tiếp tục hoàn thiện khả năng và phẩm chất của mình, tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển trong tương lai.

Tóm lại, tháng 2 Âm lịch là tháng tràn đầy hy vọng và cơ hội cho người thuộc 4 con giáp Dần, Thìn, Thân, Tuất.

Họ sẽ đạt được những thành tựu và lợi ích to lớn trong sự nghiệp, ngày càng trở nên giàu có hơn, đồng thời xây dựng được các mối quan hệ bền vững trong làm ăn cũng như chuyện yêu đương.

(Theo Sina)

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Văn Toàn để lộ số t.iền mừng cưới Quang Hải, bao nhiêu mà dân tình tranh cãi03:06Chu Thanh Huyền kể thời mới yêu Quang Hải, nhan sắc tầm trung, 2 lần từ chối gặp03:06Gonpink: TikToker 2k được gọi "bà hoàng content", có đủ từ nhan sắc đến tài sản04:17Chu Thanh Huyền tiếp tục tỏ thái độ với Doãn Hải My, còn nhắc đối phương 1 điều!02:59Ngân 98 trữ trứng, muốn con lai Tây, không chung huyết thống Lương Bằng Quang02:48Doãn Hải My rủ "đồng minh" dự tiệc cưới Quang Hải, visual mẹ bầu "lấn át" cô dâu02:39Người phụ nữ gây tranh cãi vì ra sức tìm vợ 2 cho chồng và cái kết bất ngờ03:12Thơ Nguyễn đáp trả lời tố sửa nát mặt, so với Bảo Ngọc, nhấn mạnh đã giải nghệ02:44Ngô Đình Nam thổ lộ tình cảm với CiiN, quỳ gối cầu hôn cực lãng mạn trên biển?02:39Thơ Nguyễn lộ nhan sắc vịt hóa thiên nga hậu dao kéo, ẩn ý sẽ trùng tu vòng 1?02:57Vợ chồng Quang Hải thề nguyện xúc động, báo tin có con lại sai tiếng Anh cơ bản02:43Diệp lộ điểm bất thường sau ly hôn Soanh, tin đồn mang thai càng được kiểm chứng02:56Chu Thanh Huyền đáp trả tranh cãi về bó hoa cưới, khiến netizen bẽ mặt02:48Fubao bỡ ngỡ, đầy lo lắng khi về đến Trung Quốc, Knet nhớ nhung02:42Em gái Chu Thanh Huyền lộ diện, nhan sắc ra sao mà khiến CĐM dậy sóng?02:57'Tiên nữ mukbang' Quỳnh Trương tiếp tục khịa Hina Quỳnh Như, bản sao dí tận cùng03:09Văn Toàn phũ phàng với Hòa Minzy, nói đúng 3 từ khi được ghép đôi với mẹ bé Bo03:10Văn Toàn: Thu nhập cao nhất nhì làng bóng đá và tin đồn yêu Hòa Minzy04:37Doãn Hải My mệt mỏi bị vợ chồng Quang Hải làm khó, từ bỏ sở thích để đi ăn cưới?02:57"Công chúa nhà tài phiệt" Fubao có sức hút mãnh liệt như thế nào?03:07

Tiêu điểm

3 con giáp dễ hốt bạc tỷ, cuộc sống giàu sang sung túc những ngày cuối tháng 3 âm lịch
11:04:33 12/04/2024
Tử vi tuần mới (15/4 - 21/4): 4 con giáp được Thần tài cưng chiều, t.iền bạc lẫn sự nghiệp đều lên hương
15:35:31 13/04/2024
Dự đoán tuần mới (15/4 - 21/4/2024) cho 12 con giáp: 3 t.uổi kiếm bộn tiền
14:48:54 13/04/2024
Qua đêm nay lộc lá kéo về: 3 con giáp t.iền tài như ý, giàu chóng mặt
15:05:01 13/04/2024
Cuối tuần này (13/4 - 14/4), 3 con giáp đón mưa tài lộc trút xuống, giàu sang bậc nhất
16:21:21 12/04/2024
Giữa tháng 4, 3 con giáp trúng quả trời cho, t.iền kiếm nhiều như nước
11:22:42 12/04/2024
Đúng 12h trưa thứ Bảy 13/4/2024, 3 con giáp đổi nghèo lấy giàu sang, ôm trọn vận may
16:12:38 12/04/2024
Bước qua ngày 5/3 âm lịch: 3 con giáp có tài chính vững vàng, t.iền vàng ngập lối
15:43:10 13/04/2024
Giữa tháng 4 trở đi, 3 con giáp được phúc tinh soi chiếu, tài lộc kéo đến hiên nhà
11:07:41 12/04/2024
5 chòm sao nam 'háo sắc' nhất 12 cung hoàng đạo, vị trí số 1 mới bất ngờ
16:18:31 12/04/2024

Thông tin đang nóng

Công ty mẹ Cường Đô La còn 28 tỷ t.iền mặt, phải trả 2882 tỷ cho Trương Mỹ Lan
09:53:07 14/04/2024
Sao nữ Vbiz bị chỉ trích vì thái độ "lạnh nhạt" với Bùi Quỳnh Hoa, chính chủ xin lỗi nhưng vẫn gây tranh cãi
06:25:08 14/04/2024
Quỳnh Lam xác nhận chia tay bạn trai Tây, lý do có liên quan đến người thứ 3?
07:27:57 14/04/2024
Đám cưới Minh Tú: Dàn sao khóc sướt mướt, cô dâu nói lời cảm ơn mẹ và cha quá cố
08:00:10 14/04/2024
Kaka bị vợ cũ ly dị vì lý do khó tin
06:08:07 14/04/2024
Queen of Tears tập 11: Khóc nấc vì Kim Soo Hyun - Kim Ji Won, cảnh kết khiến ai nấy sốc tột độ
07:03:36 14/04/2024
Con trai lấy vợ giàu, mẹ bật khóc nói 2 câu khi thấy cảnh ở nhà thông gia
05:34:51 14/04/2024
Mới sinh con, chị gái tôi đã lên cơn t.iền sản giật chỉ vì câu nói của anh rể với bác sĩ
05:20:21 14/04/2024
'Trạm cứu hộ trái tim' tập 16: An Nhiên sốc trước tuyên bố của mẹ Nghĩa về Hà
06:49:35 14/04/2024
Jung Il Woo xả ảnh ở Việt Nam trước khi về Hàn: "Đây là 1 trong những chuyến đi hạnh phúc nhất của tôi"
10:18:43 14/04/2024

Tin mới nhất

Dự đoán ngày mới 14/4/2024 cho 12 con giáp: Sửu cẩn trọng, Mão cấp tiến

11:16:05 14/04/2024
Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Sửu làm việc thận trọng. Trong khi đó, người t.uổi Mão có tư tưởng cấp tiến.

Dự đoán ngày mới 15/4/2024 cho 12 con giáp: Thân may mắn, Tý xui xẻo

11:13:12 14/04/2024
Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy, vận thế của t.uổi Thân gặp nhiều may mắn trong công việc.

Lịch âm 14/4 - Âm lịch hôm nay 14/4 chính xác nhất - lịch vạn niên 14/4/2024

11:13:06 14/04/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 14 tháng 4; theo dõi âm lịch hôm nay, chủ nhật ngày 14 tháng 4 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 14/4: Cự Giải khó khăn, Bảo Bình phát triển

11:10:22 14/04/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 14/4 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Cự Giải hãy suy nghĩ tích cực hơn, Bảo Bình có cơ hội thể hiện khả năng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 14/4/2024: Song Ngư tự tin

20:27:39 13/04/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 14/4 nói rằng, Bạch Dương thể hiện ra sự mạnh mẽ, gai góc của mình. Điều này là cần thiết trong hoàn cảnh hiện tại nhưng không phải ai cũng thích con người này của bạn.

Đúng 12h trưa mai, Chủ Nhật 14/4/2024: 3 con giáp cá chép hóa rồng, lộc lá đầy tủ

15:40:54 13/04/2024
3 con giáp cá chép hóa rồng, ngồi không cũng giàu, lộc lá đầy tủ, nhà xe sắm đủ vào đúng 12h trưa mai 14/4/2024.Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Thân có đầu óc nhanh nhạy,

Giữa tháng 4: 3 con giáp đủng đỉnh hứng lộc, tỏa sáng như kim cương, càng hiền càng phát tài

15:38:36 13/04/2024
Tử vi cho biết, giữa tháng 4, những con giáp này sẽ vô cùng may mắn, phát tài.Trời sinh những người t.uổi Mùi vốn là một người nhanh đạt đến đỉnh cao sự nghiệp

15 ngày tới, không muốn cũng phải nhận quà từ Thần tài, 4 con giáp này "đu đỉnh" may mắn, làm đâu thắng đó

15:32:37 13/04/2024
4 con giáp này sẽ sớm gặp gỡ được may mắn, mang về cho bản thân nhiều tài lộc.Sắp tới, có một số người đã trải qua thăng trầm và sẵn sàng đón nhận những bước ngoặt tích cực trong cuộc sống

Mùa hè cát tường: 4 con giáp gặp may mắn, k.iếm t.iền tốt nhất dưới nắng hè rực rỡ

15:24:53 13/04/2024
Vào mùa hè, mùa tràn đầy sức sống, 4 con giáp này như cá gặp nước, vận may rực rỡ, sự nghiệp thành công. Con giáp t.uổi Thìn

Từ giờ tới lễ Vua Hùng (10/3 Âm, 18/4 Dương): Ba con giáp nổ lộc, t.iền tăng vù vù

15:22:08 13/04/2024
Theo dự đoán của tử vi, từ nay đến lễ Giỗ tổ Hùng Vương, có 3 con giáp lộc lá vây quanh, t.iền bạc tăng nhanh, tăng mạnh nhờ công việc làm ăn thuận lợi.

Tử vi ngày 13/4/2024: T.uổi Mão cơ hội tiềm năng, t.uổi Ngọ đ.ánh giá sáng suốt

14:53:27 13/04/2024
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 13/4/2024 hôm nay, công việc của t.uổi Mão có nhiều tín hiệu tích cực nên mở ra nhiều cơ hội tiềm năng.

Sang tháng 5/2024: Ba con giáp may mắn gõ cửa, đón lộc t.iền tài

14:51:18 13/04/2024
Tử vi cho thấy, bước sang tháng 5/2024, những con giáp sau đây làm đâu thắng đó, t.iền bạc phủ phê, may mắn liên tục đến tay. Người t.uổi Tý tháo vát, nhanh nhẹn

Lịch âm hôm nay - Xem lịch âm ngày 13/4

12:19:12 13/04/2024
Xem lịch âm hôm nay: Dương lịch 13/4/2024; Âm lịch: 5/3/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ...

Hoa tigon có ý nghĩa gì?

11:46:42 13/04/2024
Hoa tigon có hình trái tim và màu sắc lãng mạn; trong các nền văn hóa khác nhau, loài hoa này gắn với những ý nghĩa biểu tượng riêng.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 13/4: Nhân Mã chậm trễ, Song Ngư phát triển

11:35:55 13/04/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 13/4 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Nhân Mã hãy tin tưởng vào bản thân, Song Ngư cần mạnh dạn hành động.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 13/4: Nhân Mã, Thiên Bình nhận tin tốt đẹp về t.iền bạc

11:31:24 13/04/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 13/4 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Kiêng kỵ và việc nên làm trong ngày Tết Hàn thực để gia chủ mọi bề an vui, đầy ắp lộc Tổ tiên

16:26:23 12/04/2024
Trong ngày này các gia đình Việt thường cùng nhau đi tảo mộ để thăm viếng, sửa sang lại phần mộ của tổ tiên để thể hiện lòng thành kính và cầu mong những điều tốt đẹp nhất.

Sau ngày 12/4/2024, 3 con giáp bứt phá vượt trội, sự nghiệp lên như diều gặp gió

16:23:34 12/04/2024
Tử vi dự đoán sau ngày 12/4/2024, 3 con giáp bứt phá vượt trội, sự nghiệp lên như diều gặp gió, hưởng hết lộc thiên hạ.Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Ngọ can đảm phi thường

Từ mùng 5/3 - 15/3 âm lịch: Thần Tài về phe 3 con giáp, tha hồ 'mưa t.iền, biển lộc'

16:14:59 12/04/2024
Từ mùng 5/3 - 15/3 âm lịch, những con giáp may mắn được dự báo đạt dấu mốc mới trong sự nghiệp. Cuộc sống của họ cũng ngày càng khởi sắc.

Có chí thì nên: 3 con giáp dũng cảm đối mặt thử thách, cuối tháng 4 hốt bạc, hứng vàng

16:05:25 12/04/2024
Cũng nhờ có ý chí trong công việc, không nản lòng trước mỗi khó khăn, 3 con giáp này đạt được thành quả như ý cuối tháng 4.

Nên mặc trang phục màu gì để có một mùa hè cực xịn?

16:02:20 12/04/2024
Báo Times of India mới đây gợi ý màu sắc trang phục may mắn, mang lại tài lộc cho 12 cung hoàng đạo vào mùa hè 2024. Màu sắc là cách tốt nhất để thể hiện cá tính của bản thân với những người xung quanh.

Có thể bạn quan tâm

Queen of Tears rating giảm mạnh, Kim Soo Hyun cũng không cứu nổi, lý do từ đâu?

Phim châu á

11:13:57 14/04/2024
Dù đang là phim truyền hình Hàn Quốc được xem là gây bão nhất xứ kim chi thời điểm hiện tại, đặc biệt là sự góp mặt của nam chính Kim Soo Hyun. Tuy nhiên tập 11 của Queen of tears - Nữ hoàng nước mắt đã ghi nhận rating giảm.

10 loại quả kỳ diệu, bí quyết làn da đẹp tự nhiên

Làm đẹp

11:12:01 14/04/2024
Ai cũng mong muốn sở hữu làn da mịn màng, tươi sáng. Và thực phẩm chúng ta nạp vào cơ thể hằng ngày có ảnh hưởng không nhỏ đến vẻ đẹp ấy.

Cây Du sam di sản, địa điểm check in đặc biệt tại Tà Mung

Du lịch

11:08:26 14/04/2024
Cây Du sam ở Tà Mung thực sự là 1 trong những cây cổ thụ cô đơn đẹp nhất của Lai Châu mà nhiều các bạn trẻ tìm đến.

Wyn Anh: Hotgirl "da trắng dáng xinh", triệu người si mê với nhan sắc nữ thần

Netizen

10:56:38 14/04/2024
Wyn Anh là hotgirl có tiếng trên instagram và TikTok, được đông đảo mọi người trong cộng đồng mạng quan tâm và yêu mến nhờ nhan sắc xinh đẹp. Gương mặt mộc của n.ữ s.inh cũng từng gây chú ý vì da mặt trắng không tì vết.

5 loại thực phẩm không nên ăn cùng chuối

Sức khỏe

10:51:01 14/04/2024
Ngoài ra, một số người có thể bị không dung nạp fructose, một loại đường có trong chuối. Nếu bạn bị không dung nạp fructose, bạn có thể bị đầy hơi, tiêu chảy hoặc chuột rút sau khi ăn chuối.

Adele tiết lộ điều thú vị nhất khi nuôi dạy con t.uổi 'ẩm ương'

Nhạc quốc tế

10:44:40 14/04/2024
Cô cũng tích cực chia sẻ quá trình chuyển đổi, từ một phụ nữ thùy mị đến một bà mẹ đối mặt với đứa con ở độ t.uổi thiếu niên, đồng thời tiết lộ những hiểu biết sâu sắc của cô khi làm mẹ.

Loạt sao Hòa Minzy, Tiểu Vy 'diện' guốc chunky khiến tín đồ phát sốt

Phong cách sao

10:42:48 14/04/2024
Đại dịch toàn cầu đã hướng nhu cầu thời trang của các tín đồ về những điều chân thực, thoải mái, đơn giản. Tính thẩm mỹ được điều chỉnh đáng kể. Vẻ đẹp nuột nà, bóng bẩy lùi lại để vẻ đẹp thô mộc, gồ ghề tiến lên.

Nữ ca sĩ từng kiếm nhiều t.iền hơn ngân hàng, cuối cùng trắng tay và mắc nợ 54 tỷ vì sập bẫy lừa đảo

Sao châu á

10:27:08 14/04/2024
Lee Soo Young không tiết lộ cụ thể thu nhập của cô vào thời đỉnh cao. Tuy nhiên, nữ diễn viên cho biết số t.iền cô kiếm được quả thật nhiều hơn 1 ngân hàng

Mỹ nam bị đồn "phim giả tình thật" với Kim Ji Won suốt 7 năm, visual đến diễn xuất không thua gì Kim Soo Hyun?

Hậu trường phim

10:24:22 14/04/2024
Tin đồn hẹn hò với sao nam nổi danh Yoo Yeon Seok là lần hiếm hoi chuyện đời tư của Kim Ji Won bị đưa lên các mặt báo.

Thùy Tiên bắt hoa cưới Minh Tú bằng cả tính mạng, lộ 1001 biểu cảm gây bão

Sao việt

10:20:41 14/04/2024
Hoa hậu Thuỳ Tiên khiến cộng đồng mạng được phen cười điên đảo khi có màn bắt hoa cưới không thể lầy hơn tại đám cưới đàn chị siêu mẫu Minh Tú. Theo đó, nàng hoa đã được cho là bắt hoa cưới bằng cả tính mạng, sung đến mất guốc.

'Biến' bãi rác thành công viên rừng giữa lòng Hà Nội

Sáng tạo

10:19:25 14/04/2024
Được hồi sinh từ khu đất tràn ngập rác thải, công viên rừng Chương Dương (phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã mang lại diện mạo mới cho khu vực này, trở thành nơi vui chơi độc đáo

Thủ tướng CH Séc tuyên bố tái tranh cử

Thế giới

10:09:24 14/04/2024
Khoảng 530 đại biểu đã tham dự đại hội dự kiến diễn ra trong 2 ngày của đảng ODS, với mục tiêu khởi đầu cho con đường tiến tới cuộc bầu cử hạ viện vào năm tới.

Trổ tài vào bếp nấu 3 món ăn từ lươn đồng cực ngon, giúp thanh nhiệt giải độc, bổ dưỡng khí huyết

Ẩm thực

09:04:48 14/04/2024
Những món ăn từ lươn không chỉ ngon miệng mà còn giàu dinh dưỡng, là lựa chọn hoàn hảo cho bữa cơm gia đình hàng ngày. Hãy thử chế biến 3 món ngon từ lươn để làm mới ẩm thực của gia đình bạn!