Sự thật đằng sau bộ ảnh n.ude tại Đà Lạt đang bị dân mạng ném đá tơi tả: “Chú rể” là người đưa ra ý tưởng vì một lý do đặc biệt

Theo dõi VGT trên

Việc cùng bạn gái chụp bộ ảnh n.ude của cặp đôi này là vì một lý do đặc biệt…

Mới đây, dân mạng thi nhau share 1 bộ ảnh n.ude mà được rất nhiều người đ.ánh giá có tính nghệ thuật cao chứ không hề dung tục của 1 cặp trai gái. Nhưng bên cạnh đó, có rất nhiều người “ném đá”, cho rằng dù là ảnh cưới thật hay người mẫu chụp thì cũng quá phản cảm, không hợp thuần phong mỹ tục Việt Nam, có người còn cho rằng mang “rác” lên Đà Lạt, một số cũng khen ngợi những bức hình này đẹp, không quá phản cảm. Dù dư luận có nhiều ý kiến trái chiều, liên lạc với chủ nhân bộ ảnh trên, anh chàng “chú rể” đã có những chia sẻ cho câu chuyện của riêng mình vì một lý do rất đặc biệt.

Nam chính trong bộ ảnh là Việt Đức và nữ chính là Nguyễn Chi. Ý tưởng của bộ ảnh n.ude táo bạo này cũng là do chàng trai đề xuất. Việt Đức chia sẻ: “Mình quen Chi lần đầu trên Đà Lạt. Khi đó mình đã biết cô ấy là mẫu ảnh n.ude nhưng vì con tim lỡ nhịp nên mình chấp nhận hết. Quen nhau 1 thời gian, mình có khuyên cô ấy ngưng công việc tai tiếng này lại, cô ấy nói tuy làm mẫu ảnh n.ude nhưng bản thân trong sạch, không làm gì hổ thẹn. Cũng vì chuyện này mà chúng mình cãi nhau rồi chia tay rất nhiều lần”.

Sự thật đằng sau bộ ảnh n.ude tại Đà Lạt đang bị dân mạng ném đá tơi tả: Chú rể là người đưa ra ý tưởng vì một lý do đặc biệt - Hình 1

Bộ ảnh n.ude táo bạo của Việt Đức và Nguyễn Chi

Có lẽ do duyên trời đã định nên cặp đôi này không thể dễ dàng buông tay. Sau bao lần đấu tranh tư tưởng, bao lần gương vỡ lại lành, Đức đã gạt bỏ hết rào cản của tư tưởng cổ hủ, khắt khe và thấu hiểu cho công việc của bạn gái mình. Anh nhớ lại: “Có lần bọn mình cãi nhau nhưng cả ngày vẫn ở bên nhau mà không ai nói với ai câu nào. Mình thấy điều ấy thật kinh khủng. Mình khó chịu vì cô ấy không nghe lời mình nhưng bản thân lại không thể ngừng yêu cô ấy. Và cuối cùng, sau lần chia tay gần nhất, mình quyết định quay lại và thực hiện bộ ảnh này. Nó sẽ là dấu mốc quan trọng giúp xóa bỏ rào cản quan niệm của mình về chụp ảnh n.ude”.

Chú rể thổ lộ rằng việc cùng bạn gái chụp bộ ảnh n.ude chính là tuyên ngôn khẳng định tình yêu của anh dành cho cô ấy. Sau những nghi ngờ, xét nét, đấu tranh, anh đã trút bỏ được cái nhìn tiêu cực về công việc của người mình yêu nói riêng cũng như những người chụp ảnh n.ude nói chung. Bởi với Đức, khi đã có 1 thời gian bên nhau, anh quá hiểu con người của bạn gái, điều anh yêu là tâm hồn và phẩm chất của cô ấy chứ không phải những thứ hiện hữu bên ngoài.

Khi bỏ lại lớp quần áo, hòa mình vào thiên nhiên, giữa 2 tâm hồn đồng điệu, Đức thấy cảm thông và yêu cô gái của mình nhiều hơn. Có thể người đời sẽ không bao giờ thấu hiểu, sẽ vẫn còn những ánh mắt tiêu cực đối với mẫu n.ude nhưng riêng với Đức, cô gái của anh vẫn đẹp, vẫn đáng trân trọng và đáng được yêu thương.

Sự thật đằng sau bộ ảnh n.ude tại Đà Lạt đang bị dân mạng ném đá tơi tả: Chú rể là người đưa ra ý tưởng vì một lý do đặc biệt - Hình 2

Việt Đức khẳng định: “Mình không quan tâm người ngoài phán xét gì. Mình cũng chẳng cần nổi tiếng. Con người sẽ có những lúc không tránh khỏi mâu thuẫn nội tâm. Đây chỉ là 1 lời khẳng định cho tình yêu của mình dành cho cô ấy và dù sau này có thế nào, mình vẫn sẽ đứng chung thuyền với người con gái mình yêu”.

Đúng là tình yêu luôn luôn là điều khó nói và cảm xúc của những người đang yêu lại càng khó lý giải. Anh chàng này sống rất thật với con người mình, yêu dám nói, khó chịu dám lên tiếng, cảm thấy mất niềm tin dám chia tay nhưng khi nhận ra chân ái thì dám sống thật với lòng mình. Và cái đáng mặt nhất của người đàn ông này là luôn đứng ra bảo vệ người mình yêu.

Không biết Việt Đức và Nguyễn Chi có thể đi cùng nhau trên chặng đường dài sau này nhưng ít nhất, thời gian bên nhau họ đã hết lòng và cho nhau những điều tốt đẹp nhất. Cuộc đời này cũng chỉ cần có vậy, không hứa hẹn, không nói trước, chỉ cần lúc còn được bên nhau thì hãy chân thành nhất, còn ngày mai ra sao thì để mai hãy tính.

Cùng xem những bức ảnh trong bộ ảnh gây tranh cãi của cặp đôi này nhé:

Sự thật đằng sau bộ ảnh n.ude tại Đà Lạt đang bị dân mạng ném đá tơi tả: Chú rể là người đưa ra ý tưởng vì một lý do đặc biệt - Hình 3

Sự thật đằng sau bộ ảnh n.ude tại Đà Lạt đang bị dân mạng ném đá tơi tả: Chú rể là người đưa ra ý tưởng vì một lý do đặc biệt - Hình 4

Sự thật đằng sau bộ ảnh n.ude tại Đà Lạt đang bị dân mạng ném đá tơi tả: Chú rể là người đưa ra ý tưởng vì một lý do đặc biệt - Hình 5

Sự thật đằng sau bộ ảnh n.ude tại Đà Lạt đang bị dân mạng ném đá tơi tả: Chú rể là người đưa ra ý tưởng vì một lý do đặc biệt - Hình 6

Video đang HOT

Sự thật đằng sau bộ ảnh n.ude tại Đà Lạt đang bị dân mạng ném đá tơi tả: Chú rể là người đưa ra ý tưởng vì một lý do đặc biệt - Hình 7

Sự thật đằng sau bộ ảnh n.ude tại Đà Lạt đang bị dân mạng ném đá tơi tả: Chú rể là người đưa ra ý tưởng vì một lý do đặc biệt - Hình 8

Sự thật đằng sau bộ ảnh n.ude tại Đà Lạt đang bị dân mạng ném đá tơi tả: Chú rể là người đưa ra ý tưởng vì một lý do đặc biệt - Hình 9

Nguyễn Hùng – 2H Studio

Theo afamily.vn

Cặp đôi "gương vỡ lại lành" sau 5 năm chia tay: yêu lại người cũ cũng tuyệt vời lắm

Việc hàn gắn giống như việc đọc lại một cuốn sách cũ, lúc đầu bạn nhàm chán khi biết được kết cục không như ý, thế nhưng ngẫm lại, đọc lại một lần nữa bạn sẽ thấy mình đã bỏ quên những điều rất tinh tế.

Đôi khi có những mối quan hệ sẽ trở nên tốt đẹp hơn sau khi được bắt đầu lại. Khi đó, ta có một khoảng thời gian đủ lâu để xa nhau và nhìn lại, đến lúc tình cảm đủ đầy, quay về bên nhau ta mới hiểu được giá trị của người mình từng thương.

"Gian nan nhưng cả hai chưa bao giờ hết yêu nên tình cảm mới giữ trọn vẹn đến ngày hôm nay", đó là câu nói của bạn Trần Mạnh Thắng khi chia sẻ về chuyện tình "gương vỡ lại lành" sau 5 năm của mình. Chưa đầy 24h chia sẻ bức ảnh chụp với tiêu đề "Thế là hết" của mình, bài đăng của bạn Mạnh Thắng đã thu về 12.000 lượt cảm xúc và hơn 1.000 bình luận chúc phúc từ phía CĐM.

Đoạn status mà bạn chia sẻ, có nội dung rất lạ:

Đi hết một vòng rồi cũng quay về với nhau.

Người đầu tiên cũng là người cuối cùng!!!

Edit: cả tớ và vợ đều bằng t.uổi nhau và đều là mối tình đầu của nhau năm 17 t.uổi nha. Chia tay 3 năm sau quay lại, yêu thêm 2 năm nữa cưới.

Cặp đôi gương vỡ lại lành sau 5 năm chia tay: yêu lại người cũ cũng tuyệt vời lắm - Hình 1

Quả là một "happy ending" trọn vẹn cho đôi trẻ, khi đi một vòng lớn cả hai lại quay trở lại đ.ập chung một nhịp yêu. Chúng tôi đã liên hệ trực tiếp chú rể Mạnh Thắng để hiểu hơn về câu chuyện của cặp đôi đáng yêu. Cũng như mong rằng qua bài viết này, những ai đang trăn trở sao mình mãi chẳng có người yêu, hãy thử một lần nhìn lại cảm xúc thật trong lòng của chúng ta, thử xem ai mới là người thương bạn thật lòng nhé.

Cặp đôi gương vỡ lại lành sau 5 năm chia tay: yêu lại người cũ cũng tuyệt vời lắm - Hình 2

Ảnh khi hẹn hò và khi chính thức về chung một nhà của cặp đôi.

- Chào bạn, chúng tôi vừa thấy bài viết của bạn và vợ được chia sẻ với lượt view khá lớn chỉ sau vài giờ đăng tải, bạn có thể chia sẻ với chúng tôi mối tình mà bạn cho là "đi một vòng lớn rồi cũng quay về với nhau" là như thế nào được không?

Chào bạn, chuyện "đi một vòng lớn rồi cũng quay về với nhau" bắt đầu từ việc tụi mình đã từng yêu nhau từ thời còn học sinh, khi đó chúng tớ còn đang học lớp 11, tụi mình bằng t.uổi mà. Cô ấy là người chủ động nhắn tin làm quen mình trên facebook, vì bảo mình đẹp trai và hát hay. Cả 2 đứa chúng mình đều là mối tình đầu của nhau. Nhưng có thể là do ngày đó tụi mình còn trẻ và khá bồng bột nên không thấu hiểu nhau từ đó dẫn đến việc chia tay. Mình lấy lý do là không hợp. Tình cảm khi đó chỉ vỏn vẹn 3 tháng.

Sau 3 năm, tụi mình tình cờ gặp lại nhau. Khi đó cô ấy ra trường và đi bán hàng cho 1 cửa hàng điện thoại. Mình vào mua thẻ cào và bất ngờ khi nhớ lại. Cả hai chẳng nói chuyện gì và cũng chẳng nhìn nhau cho tới khi mình về đến nhà và xin facebook cô ấy từ một người bạn. Mình chủ động kết bạn và nhắn tin cho cô ấy. Lúc đầu cũng không có ý định quay lại đâu, chỉ hỏi thăm thôi. Nhưng sau một thời gian nói chuyện với nhau, mình ý định quay lại và muốn bù đắp cho cô ấy vì những tổn thương do sai lầm mình gây ra. Cô ấy bảo để suy nghĩ 1 tuần. Trong khoảng thời gian đó chúng tớ gặp nhau và hẹn hò đi chơi. Tình cảm từ đó mà gắn kết lại. Tụi mình quay lại yêu nhau, 2 năm nữa mới đi đến kết hôn.

Cặp đôi gương vỡ lại lành sau 5 năm chia tay: yêu lại người cũ cũng tuyệt vời lắm - Hình 3

- Có bao giờ 2 bạn đã thật sự buông xuôi hoặc hiểu lầm hay khó khăn gì đến mức không thể cứu vãn trước khi quyết định đi đến kết hôn không?

Lúc tụi mình công khai tình cảm, dòng họ ai cũng vui mừng và đều muốn tác hợp cho hai đứa. Ai cũng vun vén và muốn hai đứa nhanh chóng làm đám cưới. Nhưng khi đó mình chưa ổn định công việc nên mình xin phép mọi người cho mình thêm tầm 4 - 5 năm nữa. Thế rồi những lần cãi vã đầu tiên khiến cả hai mất ăn mất ngủ. Mẹ cô ấy thấy điều đó đã gọi hai đứa lại nói chuyện và chúng tớ lại bình thường. Có một lần tưởng rằng chúng tớ đã không thể cứu vãn được nữa. Khi đó biết cô ấy đã khóc rất nhiều. Mình xin lỗi và muốn nói chuyện lại nhưng chắc là giận mình lắm nên cô ấy không nghe những gì mình nói và có ý định muốn chối bỏ.

Lúc này, cả hai gia đình biết chuyện hai đứa cãi nhau đã rất buồn và liên tục khuyên nhủ. Thế nhưng, cô ấy từ chối mọi sự can thiệp của gia đình và nói rằng tình cảm muốn để cô ấy quyết định và suy nghĩ.

Sau mấy ngày liên tục không lay chuyển đc quyết định của cô ấy và những lời khuyên của mọi người (bao gồm ba mẹ và người thân) đều khiến cô ấy khó chịu và bảo mình đừng làm gì nữa. Thì khi đó mình đã có ý định buông bỏ. Là con trai, nhưng lần ấy mình đã khóc, gia đình cô ấy ai cũng động viên. Tin nhắn của mẹ cô ấy cùng các cậu các dì mình còn giữ.

Cặp đôi gương vỡ lại lành sau 5 năm chia tay: yêu lại người cũ cũng tuyệt vời lắm - Hình 4

Quá nhiều dày vò làm hai đứa đều đau lòng, lúc bản thân mình đã chấp nhận buông bỏ, để cô ấy sự bình yên thì cô ấy chủ động gọi cho mình và hỏi thăm. Sau cuộc nói chuyện, cô ấy đòi mình đưa đi ăn, khi đó cả hai đã bình tĩnh và chín chắn hơn rất nhiều, một lần nữa nhìn lại và quyết định quay lại với nhau.

Quả thật, đó là lần cãi vã rất khó quên và đau đớn với hai đứa, thế nhưng nó cũng là tác nhân chính để bọn mình nhìn nhận lại bản thân và đối phương.

Bạn biết không? Vì đã từng chia tay và hiểu cô ấy như nào. Một phần vì sợ những lời nói của cô ấy sẽ khiến mình tổn thương như lần trước nên mình không dám níu kéo nhiều. Cho mãi đến khi giờ phút cuối cùng là qua năm mới, là cách đúng 1h trước khi giao thừa. Mình đặt thêm cho bản thân một hi vọng nữa và nhắn cho cô ấy tin như này.

Cặp đôi gương vỡ lại lành sau 5 năm chia tay: yêu lại người cũ cũng tuyệt vời lắm - Hình 5

May mắn là trước khi bước qua năm mới 1 phút thì cô ấy mới chịu gọi cho mình và đồng ý. Qua năm mới mình lên nhà cô ấy và cả hai đi chúc tết tất cả mọi người trong gia đình. Khoảng mùng 3 Tết thì bọn mình cùng với các bác lên nhà chơi Tết với nhau. Ai cũng vui mừng cho tụi mình người lớn cứ muốn nói chuyện kết hôn của tụi mình. Suy nghĩ mãi, tụi mình nói chuyện với nhau mãi mới đi đến quyết định ngày hôm nay

- Gia đình 2 bên có hoàn toàn đồng ý cho chuyện tình của hai bạn không?

Thật ra, khoảng thời gian quay lại là khoảng thời gian hạnh phúc nhất. Tụi mình thấu hiểu nhau hơn và cùng nhau cố gắng để không phải vướng lại những lỗi lầm xưa cũ. Được tầm 2 tháng tụi mình có ý muốn nghiêm túc với nhau nên mình đã vào nhà và xin phép bố mẹ cô ấy về tình cảm của 2 đứa và đều được sự chấp thuận của gia đình.

Mình cũng dẫn cô ấy xuống nhà mình chơi và ăn cơm cho bố mẹ mình biết. Từ ngày đó chúng tớ qua lại nhiều hơn giữa 2 gia đình. Không hiểu sao bố mẹ cô ấy rất yêu quý và thương mình. Chưa làm rể nhưng cứ dẫn mình đi anh em dòng họ giới thiệu hết người này đến người kia.

Cặp đôi gương vỡ lại lành sau 5 năm chia tay: yêu lại người cũ cũng tuyệt vời lắm - Hình 6

Cặp đôi gương vỡ lại lành sau 5 năm chia tay: yêu lại người cũ cũng tuyệt vời lắm - Hình 7

- Sau khi Mạnh Thắng đăng bài viết trên diễn đàn, có những ý kiến kiểu như "chưa chắc tình này là cuối", "tui hóng xem hai đứa hạnh phúc được bao lâu"... bạn có ý kiến gì cho những lời đùa kiểu như thế này ko?

Thành thật mà nói thì mình không quan tâm lắm đến mấy lời nói đó. Thông thường mình chỉ cho đó là lời nói đùa và không đáng để suy nghĩ. Vì cơ bản chúng mình hiểu nhau như thế nào và đều cố gắng để hạnh phúc. Những người ngoài cuộc nên có những suy nghĩ khác nhau là điều không thể tránh khỏi. Đa phần cả hai đứa đều vui vì những lời chúc phúc của mọi người.

Cặp đôi gương vỡ lại lành sau 5 năm chia tay: yêu lại người cũ cũng tuyệt vời lắm - Hình 8

Cặp đôi gương vỡ lại lành sau 5 năm chia tay: yêu lại người cũ cũng tuyệt vời lắm - Hình 9

- Bạn có lời nhắn nào đến cho những bạn còn đang chênh vênh trong chuyện người cũ - người mới không?

Nhiều bạn có suy nghĩ rằng yêu lại người yêu cũ giống như việc dán gương vỡ, dù có như thế nào đi chăng nữa thì vết nứt vẫn còn. Nhưng với tụi mình những người đã trải qua thì việc yêu lại người yêu cũ nhiều cái thú vị lắm. Vì cả hai cũng đã từng hiểu nhau và cùng nhau cố gắng để không mắc lại những sai lầm. Quan trọng là các bạn đủ yêu thương và đủ duyên hay không mà thôi.

Cặp đôi gương vỡ lại lành sau 5 năm chia tay: yêu lại người cũ cũng tuyệt vời lắm - Hình 10

Cặp đôi gương vỡ lại lành sau 5 năm chia tay: yêu lại người cũ cũng tuyệt vời lắm - Hình 11

Chúc hai bạn mãi vui vẻ và trăm năm bên nhau. Cám ơn vì Mạnh Thắng đã chia sẻ câu chuyện của hai vợ chồng với chúng tôi!

Còn gì tuyệt vời hơn khi trong hàng tỷ tỷ người ngoài kia, có một người thực sự hiểu và yêu thương bạn hết lòng. Nếu bạn quay trở lại với người cũ vì bạn thấy ngoài anh ấy ra bạn không thể nào loạn nhịp đ.ập của con tim cho ai khác, thì điều đó là chuyện dễ hiểu và chấp nhận được.

Yêu lại người yêu cũ là khi cả hai đều biết những tật xấu và điểm tốt của đối phương và thấu hiểu điều đó. Đi một vòng lớn, cả hai tự biết khắc phục và tự rút kinh nghiệm theo tiêu chí tự do, thoải mái chứ chẳng phải vì ép buộc hay bất cứ điều gì tương tự. Điều đó cho thấy việc bạn quay trở lại mối quan hệ này bởi vì họ yêu nhau, đồng thời nó đ.ánh dấu sự trưởng thành trong suy nghĩ và cảm xúc từ cả hai người.

Bên cạnh đó, điều quan trọng nhất vẫn là sự tin tưởng giữa hai cá thể. Lòng tin là một trong những nền tảng quan trọng để xây dựng bất kỳ mối quan hệ nào. Việc một ai đó đặt trọn niềm tin của họ ở nơi bạn cho thấy tình cảm mà người đó dành cho bạn là rất nhiều. Bạn quyết định hàn gắn mối quan hệ với người cũ vì bạn thấy ngoài anh ấy ra, chẳng ai có thể khiến bạn tin tưởng một cách tuyệt đối. Điều nó cho thấy bạn vì yêu, vì tin tưởng anh ấy mà một lần nữa, tạo cơ hội cho tình yêu của hai người.

Cặp đôi gương vỡ lại lành sau 5 năm chia tay: yêu lại người cũ cũng tuyệt vời lắm - Hình 12

Điều cuối cùng, còn gì tuyệt vời hơn khi bạn quay lại với người yêu cũ vì nghĩ rằng ngoài anh ấy ra, không ai có thể khiến bạn hạnh phúc. Điều đó thực sự tốt cho cả bạn và anh ấy. Một người thực sự quyến rũ và cuốn hút khi sống là chính mình chứ chẳng phải là bản sao của bất cứ ai. Ở cạnh anh ấy, bạn thoải mái bộc lộ tính cách cũng như sở thích của mình mà chẳng phải e dè hay sợ sệt. Thậm chí cả hai có thể ăn vận hết sức bình thường và bạn có thể chẳng cần trang điểm cho những buổi hẹn hò của cả hai. Nếu vậy thì quyết định quay trở lại với người yêu cũ của bạn là hết sức đúng đắn.

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Theo bestie.vn

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Năm 75 t.uổi, bố đưa giấy nợ 900 triệu đồng cho 3 con trai nhờ trả giúp nhưng ai cũng từ chối, chỉ riêng tôi gánh vác: Một năm sau, tôi bất ngờ nhận được quả ngọt!
11:21:33 29/05/2024
Đang yên đang lành mẹ chồng đòi đ.ập tường thông cửa sang nhà vợ chồng tôi
12:08:04 29/05/2024
Được thừa kế 11 cây vàng từ bố mẹ nhưng tôi phải "nộp lại" 6 cây
12:00:54 29/05/2024
Con mới nghỉ hè được 1 ngày, về nhà sớm tôi phát hoảng với cảnh tượng trước mắt, tất cả nguyên nhân là do vợ tôi mà ra
11:36:02 29/05/2024
Tôi được trưởng ban phụ huynh nhắn nhủ "nếu nghèo quá thì xin sổ hộ nghèo" vì chậm đóng quỹ lớp cho con
11:45:57 29/05/2024
Tâm sự lúc 1h sáng của người phụ nữ trong căn phòng không có điều hòa
11:34:50 29/05/2024
N.am s.inh nghèo và bữa tiệc chia tay ấm áp ngày cuối năm học
11:39:50 29/05/2024
Vì một câu "Mẹ tôi bị ốm rồi", tôi quyết định để lại đơn ly hôn rồi bỏ đi thật xa: Sốc nhất là lời "vàng ngọc" của con trai
09:53:03 30/05/2024

Tin đang nóng

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 36: Nghĩa bị bắt trước khi trốn ra nước ngoài, phản ứng của Ngân Hà khiến khán giả bức xúc
06:26:07 30/05/2024
Tang lễ nghệ sĩ Đức Tiến tại Mỹ: Bà xã khóc nghẹn bên linh cữu, con gái nhỏ ngơ ngác gây xót xa
06:33:48 30/05/2024
Ngọc Mai, Quốc Nghiệp phải làm việc với Thanh tra Bộ Văn hóa khi về nước
07:24:23 30/05/2024
Nữ diễn viên Việt lên tiếng tin đồn mắc bệnh khó nói, là "tiểu tam" khiến 1 cặp vợ chồng ly hôn
06:07:51 30/05/2024
Vợ Công Lý công khai số dư tài khoản: "Chưa bao giờ nghèo đến thế!"
10:12:21 30/05/2024
Xúc động chia sẻ của Đức Tiến trước khi mất: "Tôi không bao giờ dùng t.iền của vợ hay gia đình vợ"
07:30:09 30/05/2024
Cháy nhà trọ ở Hà Nội, giải cứu 5 người mắc kẹt
08:22:32 30/05/2024
Khuyết điểm lớn nhất trên gương mặt của Dương Mịch hiện tại
05:55:18 30/05/2024

Tin mới nhất

Mỗi tháng chi 7 triệu t.iền mỹ phẩm, chị tôi thà đổi sữa rẻ t.iền hơn cho con chứ nhất quyết phải mua phấn nền xịn

10:14:43 30/05/2024
Anh rể ở đất khách quê người mà biết cảnh này chắc anh trầm cảm mất. - Chắc tao đổi sữa cho con Chin chứ sữa đang dùng đắt quá. Tao mới mua hộp phấn nền giá hơi chát nên giờ hết cả t.iền mua sữa.

Vợ sếp đến nhà chơi, tôi mới điếng người biết chuyện vợ mình ngoại tình

10:05:53 30/05/2024
Sau khi vạch tội vợ tôi tằng tịu với chồng mình, vợ sếp mỉa mai tôi là kẻ đáng thương, người đàn bà của mình phản bội cũng không biết, vẫn cung phụng như bà hoàng.

Tôi 63 t.uổi, sau khi nghỉ hưu, quyết định ly hôn, từ bỏ căn nhà 7 tỷ đồng và 2,8 tỷ đồng t.iền tiết kiệm: Tôi muốn sống tự do đến già!

09:58:36 30/05/2024
Ông Lưu chia sẻ, sau khi nghỉ hưu, ông quyết định ly hôn để theo đuổi cuộc sống tự do mà mình luôn mong muốn.Câu chuyện đăng tải trên diễn đàn Toutiao (MXH của Trung Quốc) gây chú ý khi chia sẻ câu chuyện của ông Lưu: ***

Hơn 10 năm xa nhà không sao, tới lúc về ở với vợ con, chồng tôi bỗng nảy sinh tò mò đến mức gây họa, đổ vỡ cả hôn nhân

09:43:08 30/05/2024
Nhiều đêm nằm nghĩ mà nước mắt tôi rơi ướt gối vì xót xa và đau đớn. Xin chuyên mục tư vấn giúp tôi:Tôi năm nay 34 t.uổi, chồng hơn tôi 4 t.uổi, về chung nhà với nhau đã 15 năm và có một con gái, một con trai.

Có nhà to, xe đẹp, lương 25 triệu mà tôi khổ hơn cả người giúp việc, vợ tôi có những sở thích thật quái gở!

09:29:16 30/05/2024
Có khi giúp việc nhà tôi còn sướng hơn cả tôi! Như người ngoài nhìn vào sẽ ao ước được giống tôi: 1 vợ, 2 con, nhà 3 tầng, xe 4 bánh.

Nhìn cảnh chị gái tiêu hết t.iền tiết kiệm của gia đình 6 người để mua căn hộ có quyền sở hữu 70 năm và trả nợ cho ngân hàng 30 năm, tôi thấy họ quá khổ!

09:19:54 30/05/2024
Tại sao phải nai lưng ra để mua một nơi ở không bao giờ thuộc về mình mãi mãi? Nhìn vào tình cảnh của anh chị tôi, tôi thấy sống như vậy thật không đáng!

Quên đóng quỹ lớp cho con, tôi nghẹn ngào nhìn con khóc vì phải ở nhà trong khi cả lớp đi du lịch

11:28:24 29/05/2024
Tôi tự trách móc bản thân rất nhiều khi vô tình làm con bị tổn thương như thế... Mấy hôm nay trên mạng bàn tán xôn xao vụ một phụ huynh không đóng 100k quỹ lớp nên con phải ngồi nhìn các bạn ăn liên hoan cuối năm

Đi làm ăn xa gửi t.iền tỷ cho chồng, lúc trở về tôi sốc nặng khi bước chân vào nhà mình

08:57:51 28/05/2024
Gửi cho chồng rất nhiều t.iền, nhưng khi trở về nhà vẫn trống không, các con gày gò, quần áo thì cũ kỹ. Tôi năm nay 35 t.uổi, kết hôn được 10 năm. Cu

Tủi thân khi bố mẹ dồn hết t.iền chăm lo cho anh trai

08:41:25 28/05/2024
Bây giờ, anh chị sống ở nơi đất khách quê người, mọi việc trong nhà đều đến tay cháu. Cháu chỉ mong bố mẹ thấu hiểu cảm giác của cháu và đối xử công bằng để các con đều cảm nhận được sự chăm sóc, yêu thương của cha mẹ.

Nhận ra sai lầm sau 3 tháng quay lại với chồng cũ

08:34:09 28/05/2024
Chồng cũ về sống với hai mẹ con tôi được vài tháng tôi đã muốn anh ta khi khỏi nhà. Trước khi kết hôn tôi suy nghĩ đơn giản lắm, chỉ cần yêu nhau, chung sống bên nhau là đủ rồi, không mơ mộng giàu sang.

Cứ bưng bát cơm lên, tôi lại bị bố chồng sỉ vả vì con không đạt được việc này

08:29:08 28/05/2024
Tôi cũng là con người, cũng có cảm xúc. Tôi cũng biết buồn, biết tủi thân chứ đâu phải gỗ đá để cho bố chồng thích xúc phạm thế nào cũng được.

Buổi đầu đi làm giúp việc chạm mặt con rể chủ nhà, anh ta chuyển khoản cho tôi 100 triệu cùng yêu cầu nghỉ việc ngay lập tức

08:24:44 28/05/2024
Cuối cùng anh ta cũng chịu xuống thang chuyển khoản t.iền cho tôi. Ngày tôi đưa bạn trai về nhà ra mắt, bố mẹ tôi không ưng chút nào bởi ngoại hình anh ấy nổi bật hơn tôi.

Có thể bạn quan tâm

4 mẫu mái che sân thượng nhà ống đẹp, tiết kiệm chi phí

Sáng tạo

10:57:30 30/05/2024
Đối với các thiết kế nhà ống, tận dụng mái che sân thượng để làm sân phơi quần áo hay không gian thư giãn là điều khá phổ biến.

Nghiên cứu cho thấy quạ sở hữu một kỹ năng mới chỉ thấy trên người

Lạ vui

10:56:47 30/05/2024
Báo cáo khoa học được đăng tải trên tạp chí Science tiết lộ rằng quạ có thể tự đếm số tiếng kêu của mình, cho thấy kỹ năng tự theo dõi số đếm mới chỉ có trên người.

Mật phục lúc rạng sáng bắt "cát tặc" ở sông Hồng

Pháp luật

10:55:19 30/05/2024
Lực lượng Cảnh sát Kinh tế cùng với Công an các đơn vị của TP Hà Nội phát hiện xử lý tàu khai thác cát trái phép trên sông Hồng.

10 điểm đến mùa hè tuyệt vời nhất ở Nhật Bản

Du lịch

10:50:36 30/05/2024
Bãi biển theo mùa ở Yoronjima này thường được gọi là ảo ảnh vì nó chỉ xuất hiện trong một thời gian ngắn từ mùa xuân đến mùa hè

Đằng sau cơn sốt vàng của các ngân hàng trung ương

Thế giới

10:30:29 30/05/2024
Các ngân hàng trung ương trên toàn thế giới đang tích cực tích lũy vàng để đa dạng hóa dự trữ và giảm sự phụ thuộc vào đồng USD.

Dua Lipa công bố tour diễn tại 8 thành phố ở châu Á

Nhạc quốc tế

10:27:18 30/05/2024
Châu Á đã và đang trở thành mảnh đất vàng cho các nghệ sĩ quốc tế tổ chức concert. Mới nhất, ca sĩ Dua Lipa đã thông báo về lịch trình chuyến lưu diễn tại 8 thành phố ở châu Á.

Chủ nhân hit 'Nụ cười 18 20' trở lại làng nhạc Việt

Nhạc việt

10:19:44 30/05/2024
Ca khúc Tháng năm rực rỡ mang thông điệp bình dị là chúng ta hãy trân trọng từng khoảnh khắc, đặc biệt là khi thời gian trôi qua không thể quay lại, nhất là với t.uổi trẻ đầy ước mơ và hoài bão.

Sao nữ Vbiz từng tổ chức hôn lễ chỉ 4 khách mời tại Anh bất ngờ khoe ảnh nhóc tỳ đầu lòng

Sao việt

10:15:47 30/05/2024
Chà Mi bất ngờ tung ảnh bên con đầu lòng sau 4 năm tổ chức đám cưới cực riêng tư ở Anh. Vợ chồng cô tranh thủ chụp ảnh nhí nhố khi đưa nhóc tỳ đi dạo phố.

Uống cà phê đá mỗi ngày, liệu có hại cho sức khỏe?

Sức khỏe

10:03:18 30/05/2024
Tuy nhiên, uống cà phê với đá có thể làm nhạt độ nguyên chất của thức uống này, ngoài ra nếu viên đá không đảm bảo vệ sinh có thể gây đau bụng.

Bạch Dương vận đỏ vây quanh, Cự Giải ngập tràn tình yêu ngày 30/5

Trắc nghiệm

09:52:22 30/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Ngày nắng nóng chế biến ngay những món ngon giải nhiệt vừa mát gan vừa ngon miệng từ loại rau dại này

Ẩm thực

09:47:53 30/05/2024
Rau má có tác dụng thanh nhiệt ngày nắng rất tốt. Trong những ngày nắng, bạn có thể chế biến ngay những món ngon giải nhiệt vừa mát gan vừa ngon miệng từ loại rau dại này.