Vụ cô nhân viên khách sạn đòi “đ.ấm v.ào m.ặt Khoa Pug”: họa từ bàn phím mà ra!

Theo dõi VGT trên

Gần đây, trên trang YouTube của Khoa Pug đã đăng đàn “b.óc p.hốt” một resort ở Bình Thuận l.ừa đ.ảo, có ý đe dọa, uy h.iếp mình. Bài đăng đã thu hút một lượng lớn quan tâm từ CĐM.

Nguyễn Anh Khoa (hay còn gọi là Khoa Pug) là một gương mặt khá nổi tiếng trên mạng xã hội với lượng người theo dõi đông đảo vì review các khách sạn, resort, các món ăn sang trọng khá dí dỏm. Vụ việc “b.óc p.hốt” giữa anh và một khách sạn nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, thu hút tới 11.000 like và 1.600 lượt chia sẻ trên trang cá nhân. Đến thời điểm hiện tại video này cũng nhận được hơn 5 triệu lượt xem.

Vụ cô nhân viên khách sạn đòi đ.ấm v.ào m.ặt Khoa Pug: họa từ bàn phím mà ra! - Hình 1

Video tố resort cao cấp tại Bình Thuận của Khoa Pug đã thu hút hơn 5 triệu lượt xem.

Sau những lùm xùm từ phía khách sạn, bản thân Khoa Pugđã nhấn mạnh muốn kết thúc câu chuyện, kêu gọi cộng đồng mạng dừng các hoạt động ảnh hưởng đến uy tín của khách sạn, cho đến khi phía resort tung ra loạt phản hồi gây bức xúc. Bên cạnh đó, chàng YouTuber nổi tiếng khẳng định, kênh của anh là chuyên review khách sạn, nhà hàng và anh review để cho mọi người thấy được cái hay, cái đẹp thì phát huy, cái xấu, cái dở thì cải tiến cho phù hợp chứ không phải review những mặt chưa tốt để rồi mọi người tẩy chay, “d.ìm c.hết” một khách sạn, resort nào đó.

Vậy nên, mong muốn của Khoa Pug là “không triệt con đường sống của họ bởi đ.ánh kẻ chạy đi không ai đ.ánh n.gười chạy lại và doanh nghiệp làm ăn cũng tạo công ăn việc làm cho nhiều người lao động, tăng GDP cho tỉnh”.

Vụ cô nhân viên khách sạn đòi đ.ấm v.ào m.ặt Khoa Pug: họa từ bàn phím mà ra! - Hình 2

Tưởng chừng sự việc sẽ dừng tại đó, thì mới đây, một tài khoản có tên H.P, nhân viên của một khách sạn 5 sao tại thủ đô, đã chia sẻ ý kiến mang tính chủ quan của mình. Cụ thể bài viết có đoạn:

Ồn ào mấy hôm nay. Thực sự cộng đồng mạng quá nguy hiểm. Những ai làm trong ngành khách sạn sẽ hiểu hơn về vụ việc này. Không bên cái bạn lễ tân, nhưng câu chuyện đầy đủ thì không ai biết.

Vậy nên là, c.hửi khách cũng cần có kỹ năng nghe không các bạn. Chứ không mình đang đúng lại thành sai đó nha. Chứ chị em tôi cũng dạy khách hoài à, khách không biết mình phải dạy.

Không chỉ đăng tải bài đăng có nội dung hơi chủ quan như trên, nữ nhân viên H.P còn để lại bình luận chỉ trích cách hành xử của Youtuber Khoa Pug, cô cho rằng nếu Khoa xuất hiện tại khách sạn mình thì cô sẽ “đ.ấm v.ào m.ặt luôn” vì cái thái độ không tốt trong video.

Vụ cô nhân viên khách sạn đòi đ.ấm v.ào m.ặt Khoa Pug: họa từ bàn phím mà ra! - Hình 3

Bài post của H.Pnhận về khá nhiều bình luận trái chiều.

Vụ cô nhân viên khách sạn đòi đ.ấm v.ào m.ặt Khoa Pug: họa từ bàn phím mà ra! - Hình 4

Ngay lập tức, hậu quả của “một lần chơi lớn để xem ai đó có trầm trồ” của H.P đã nhận về một lượng lớn đ.ánh giá 1 sao của CĐM. Bên cạnh đó, khách sạn mà H.P đang công tác cũng có dịp “lên đàn”, qua hàng loạt comment tiêu cực:

Video đang HOT

- Sợ quá, khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, đặt giữa lòng thủ đô cơ đấy, cần biết khách sạn của các bạn bao nhiêu sao, phục vụ các tầng lớp khách hàng nào, nhưng các bạn đã có thể mở 1 dịch vụ để đưa đến cho khách hàng sự thoải mái thì các bạn phải biết rằng khách hàng vĩnh viễn là thượng đế. Còn tôi hay bất kỳ ai, nếu có sử dụng dịch vụ của các bạn chúng tôi đều sẽ trả t.iền, chúng tôi không ăn quỵt đồng nào. Việc xử lý như thế nào đấy là quyết định của các bạn, nhưng tôi tin rằng, với sơ sót này của các bạn thì khách sạn này vĩnh viễn không lên nổi vote 4 sao ở Việt Nam chứ đừng nói 5 sao. Cá nhân tôi, chỉ riêng với thái độ của nhân viên là quá đủ để tôi lựa chọn nên ở hay nên đi. Còn việc có đ.ấm được tôi hay không thì tính sau. Suy cho cùng thì 1 nhân viên làm thuê, đ.ấm được người khách đủ t.iền và điều kiện ở khách sạn 5 sao cũng là cả một vấn đề đấy.

- Cho mình hỏi khi nào chị H.P nghỉ việc để mình đặt phòng khách sạn chứ mình sợ bị đ.ấm lắm.

- Nói luôn cho nó vuông, thẳng vấn đề luôn nà? Thử hỏi khách sạn, mặt đang đẹp trai như này mà bà H.P đ.ấm cho không trượt phát nào thì còn gì là mặt nữa.

- Đừng nghĩ mình làm ở nơi sang chảnh mà bạn nghĩ mình cũng sang chảnh nhé!

- Nghe nói ở đây có nhân viên đòi dạy bảo khách nên vào xem thôi, không có ý gì ahihi

- Đ.ấm v.ào m.ặt khách cơ đấy??? Gắt vậy sao???Thế bạn tưởng bạn là Khá Bảnh à?

- Tính ra Thủ đô chơi và book khách sạn này. Nhưng nghe đồn ở đây trái ý nhân viên là bị đ.ấm không trượt phát nào, nên tớ về ở với ba mẹ tiếp đây, huhu.

Vụ cô nhân viên khách sạn đòi đ.ấm v.ào m.ặt Khoa Pug: họa từ bàn phím mà ra! - Hình 5

Vụ cô nhân viên khách sạn đòi đ.ấm v.ào m.ặt Khoa Pug: họa từ bàn phím mà ra! - Hình 6

Hàng loạt comment và đ.ánh giá tiêu cực đã khiến khách sạn rớt còn 1 sao trên BXH.

Trước sự việc diễn biến ngày càng xấu đi, trên Facebook của khách sạn D.P.H, đơn vị này cũng xác nhận H.P chính là nhân viên của khách sạn mình. Hotel D.P.H cho rằng nội dung bài đăng của H.P đã không phản ánh đúng tinh thần và lòng hiếu khách của những nhân viên làm trong ngành dịch vụ, khách sạn, khách sạn đã đưa ra kế hoạch và hành động để chấn chỉnh lại tư tưởng phục vụ của nhân viên.

Vụ cô nhân viên khách sạn đòi đ.ấm v.ào m.ặt Khoa Pug: họa từ bàn phím mà ra! - Hình 7

Bài đăng của Hotel D.P.H được đưa ra bởi Tổng quản lý người Nhật Bản có tên Masakuni Akino. Bài đăng được tạm dịch:

Kính gửi Quý khách hàng,

Lời đầu tiên, chúng tôi chân thành xin lỗi vì sự việc đáng tiếc vừa xảy ra.

Tiếp theo thông tin về các phản hồi trên trang Fanpage chính thức của Hotel D.P.H trong ngày 7/4/2019, chúng tôi đã điều tra sự việc và nhận thấy rằng sự việc xuất phát từ một bài đăng của một nhân viên trong khách sạn chúng tôi. Bài đăng được đưa lên Facebook cá nhân đã không phản ánh đúng tinh thần và lòng hiếu khách của những nhân viên làm trong ngành dịch vụ, khách sạn.

Mặc dù đây là bài đăng trên trang cá nhân nhưng ban quản lý khách sạn nhận thấy đây là sự việc nghiêm trọng liên quan đến tinh thần phục vụ nói chung trong ngành khách sạn. Vì vậy chúng tôi đã lập tức đưa ra kế hoạch và hành động để chấn chỉnh lại tư tưởng phục vụ của nhân viên.

Kính mong Quý khách hàng tin tưởng chúng tôi, vì ngay lập tức những hành động thiết thực sẽ được thực hiện để tránh xảy ra những sự việc tương tự trong tương lai.
Chúng tôi chân thành mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và yêu mến của Quý khách trong thời gian tới.

Trân trọng,

Tổng Quản lý

Masakuni Akino

Vụ cô nhân viên khách sạn đòi đ.ấm v.ào m.ặt Khoa Pug: họa từ bàn phím mà ra! - Hình 8

Trước sự xử lý kịp thời, chuyên nghiệp của Tổng quản lý người Nhật, CĐM cũng “nguội” dần, một số còn ủng hộ cách hành xử đúng đắn này của người phát ngôn từ phía khách sạn. Số đông dư luận cho rằng:

- Khách sạn là khách sạn năm sao, hơn 20 năm xây dựng không phải tự dưng khách sạn có được thương hiệu và sự tin tưởng của khách hàng như hiện tại. Nhân viên bên khách sạn thật sự đã sai nhưng có rất nhiều cách để mọi người phản ảnh và chắc chắn bên khách sạn họ sẽ có cách giải quyết đối với nhân viên kia. Thật sự rất quá đáng khi chỉ vì một nhân viên như vậy mà mọi người không cần để ý chất lượng dịch vụ của người ta ra sao mà đã vào vote 1 sao cho khách sạn.

- Ai cũng có quyền phát biểu, đừng đ.ánh giá cả 1 resort người ta một cách tiêu cực các bạn. Nếu các bạn không hài lòng thì comment hay liên hệ quản lý bên đó nói chuyện. Việc bé xé to đến bao giờ Việt Nam mới phát triển.

- Phong cách xử lý rất chuyên nghiệp của giám đốc. Nếu xử lý minh bạch, rõ ràng không bẻ lái sang hướng khác để biện minh thì chắc chắn hotel của chú sẽ vẫn hoạt động bình thường, đặc biệt là đồng nghiệp, cộng đồng kính nể hơn phong cách của các chú.

Qua sự việc bắt nguồn từ hành động mang tính tự phát của nhân viên H.P, có thể thấy rằng “họa rất dễ từ miệng mà ra” (trong trường hợp này thì họa từ bàn phím mà ra). Khi nêu ý kiến của bản thân về một vấn đề nào đó thì điều đầu tiên là bạn phải có tầm hiểu biết nhất định, tìm hiểu kĩ càng và phải sử dụng lời văn, chữ nghĩa cho rõ ràng, hợp lý. Đừng vội vàng “cào phím” khi chưa tìm hiểu kĩ càng, đừng đặt cảm xúc cá nhân vào vì hãy nhớ rằng bạn đại diện cho đơn vị mình đang công tác, nhất là khi đang công tác trong ngành dịch vụ – lấy việc chăm sóc, quan tâm và sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hàng đầu. Nơi bạn đang làm việc được đ.ánh giá tốt hay không phụ thuộc phần lớn vào hành vi, cách cư xử của bạn đối với khách hàng. Nhớ rằng cộng đồng mạng có thể sẽ trở thành khách hàng tương lai đấy nhé.

Đồng thời, khi sự việc bất lợi đã xảy ra, đội ngũ nhân viên lẫn quản lý phải có trách nhiệm, hướng đến cách giải quyết kịp thời, đúng đắn, chuyên nghiệp như Tổng quản lý khách sạn D.P.H trong bài nhằm xoa dịu dư luận, trả lại cái nhìn thiện cảm hơn cho quý khách hàng đã, đang và có ý định sử dụng dịch vụ của tổ chức. Chắc hẳn đây cũng là một bài học đáng lưu ý cho những ai đang công tác tại ngành dịch vụ đúng không nào?

Theo bestie.vn

Hùng hổ đến khách sạn bắt gian, vậy mà vừa nhìn thấy người đàn bà đi bên cạnh bố chồng, tôi đã bủn rủn tay chân không dám lao vào

Tôi đứng yên đó, cố tình lảng mặt đi để cô ta không trông thấy, vậy mà...

Tôi và mẹ chồng đi đ.ánh g.hen mới về. Mối quan hệ giữa tôi với bà cũng r.ạn n.ứt khủng khiếp. Suốt đường về, mẹ chồng nhiếc mắng tôi không tiếc lời. Giờ thì bà bỏ đi nằm, không nói chuyện với tôi nữa.

Trước đây, tôi với mẹ chồng thân thiết lắm. Mẹ chồng tôi hiền hậu, sống nhân đức, yêu thương trẻ nhỏ. Là giáo viên về hưu nhưng bà không chịu nghỉ ngơi mà nhận dạy kèm miễn phí mấy cháu bé nhà nghèo trong xóm. Người ta thương thì trả cho chục trứng gà hay vài nải chuối chứ bà không đòi hỏi thứ gì bao giờ. Vì thế, tôi vừa thương vừa nể trọng mẹ chồng mình.

Mới cưới xong tôi đã mang thai. Thai lại yếu nên tôi buộc phải ở nhà nghỉ dưỡng. Chồng tôi đi làm lương tháng chẳng bao nhiêu. Thành ra vợ chồng tôi sống nhờ vào bố mẹ chồng cả. Nói về bố chồng, trước đây tôi chỉ mong chồng mình được như bố, hiền lành, thương vợ, tâm lý. Dù lớn t.uổi nhưng bố mẹ chồng tôi đối đãi, nói năng rất tình cảm với nhau.

Hùng hổ đến khách sạn bắt gian, vậy mà vừa nhìn thấy người đàn bà đi bên cạnh bố chồng, tôi đã bủn rủn tay chân không dám lao vào - Hình 1

Mẹ chồng tôi hiền hậu, sống nhân đức, yêu thương trẻ nhỏ. (Ảnh minh họa)

Nên khi mẹ chồng rủ tôi đi bắt gian, tôi đã không tin được vào tai mình. Mẹ chồng tôi lau nước mắt, ngậm ngùi nói từ lúc bố chồng có điện thoại xịn, ông thay đổi hẳn. Bà lén cài định vị theo dõi mới hay ông thường xuyên ra vào khách sạn trong thời gian đi tập thể dục buổi sáng. Mà đàn ông đi khách sạn vào sáng sớm một mình để làm gì nếu như không có nhân tình bên ngoài?

Thương mẹ chồng, tôi đồng ý đi ngay không do dự. Sáng nay, đợi bố chồng vừa ra khỏi nhà, tôi chở mẹ chồng bám theo. Quả nhiên, bố chồng tôi lợi dụng việc tập thể dục để đi thẳng vào khách sạn bình dân nằm hút sâu trong ngõ hẻm. Thấy tay mẹ chồng run run trên vai mà tôi xót thương bà quá.

Đợi tầm 15 phút, mẹ con tôi tiến vào nhưng nhân viên khách sạn không cho lên phòng. Chúng tôi phải đợi dưới sảnh suốt cả tiếng sau. Khi thấy bố chồng cùng nhân tình đi từ trên lầu xuống, mẹ chồng tôi đã không giữ được bình tĩnh. Bà chạy tới lao vào đ.ánh c.hửi người đàn bà ấy.

Hùng hổ đến khách sạn bắt gian, vậy mà vừa nhìn thấy người đàn bà đi bên cạnh bố chồng, tôi đã bủn rủn tay chân không dám lao vào - Hình 2

Khi định thần lại, tôi còn lảng mặt đi để người đàn bà kia không thấy mình. (Ảnh minh họa)

Còn tôi, tôi đứng như trời trồng vì bất ngờ. Khi định thần lại, tôi còn lảng mặt đi để người đàn bà kia không thấy mình. Trời ơi, đó là sếp của tôi. Mà tôi mới vào làm ở công ty được hai tháng nay thôi. Giờ tôi mà ra tay cùng mẹ chồng thì tôi mất việc là cái chắc.

Bố chồng tôi giữ mẹ lại cho nhân tình ra xe đi mất. Mẹ chồng hối thúc tôi lao theo đ.ánh n.gười đàn bà đó nhưng tôi không dám đi, chỉ biết khuyên bà bình tĩnh lại. Và giờ, tôi trở thành tội đồ "thông đồng với địch" trong mắt mẹ chồng mình.

Tôi đem cơm lên phòng, mẹ chồng tôi cũng không ăn còn đuổi tôi xuống. Thấy mẹ như thế, tôi đau lòng quá. Nhưng tôi biết làm sao khi đứng giữa mẹ và công việc tôi khó khăn lắm mới tìm được đây? Phải làm gì cho mẹ chồng hiểu, thông cảm giúp tôi chứ?

Theo afamily.vn

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Giữa cuộc họp chị đồng nghiệp đứng dậy "bắt gian", danh tính cặp đôi vụng trộm khiến cả công ty ngỡ ngàng
07:31:12 14/06/2024
Bố mẹ có 3 căn nhà t.iền chục tỷ nhưng nhất quyết không bán dưỡng già, mỗi lần ốm đau là 2 đứa con nai lưng ra lo viện phí
16:15:44 13/06/2024
Qua thăm chị gái, chứng kiến hành động tàn nhẫn của anh rể, tôi nổi điên lao vào đáp trả: Cay đắng phát hiện trước đây chỉ là màn kịch
08:16:34 13/06/2024
Mẹ chồng gây sức ép ly hôn, tôi thầm oán trách cho đến lúc biết sự thật
07:01:53 14/06/2024
Con riêng của chồng nằng nặc muốn ở với tôi sau khi ly hôn
07:29:30 13/06/2024
Hơn 70 t.uổi, bố tôi mang hết lương đi nuôi "sugar baby" 58 t.uổi
17:29:09 14/06/2024
Khi biết gia đình tôi mỗi tháng chi tiêu hết 4 triệu cho 5 người, chị hàng xóm nhận xét một câu mà tôi kinh hồn táng đảm
16:03:00 13/06/2024
Chồng đòi đổi xe ô tô sang loại gần 2 tỷ, vợ gục ngã khi đọc một tin nhắn
15:54:07 13/06/2024

Tin đang nóng

Tang lễ giản dị của diễn viên Hồng Hải qua đời ở t.uổi 31
22:37:45 14/06/2024
Hé lộ cận thiệp cưới của Midu và chồng thiếu gia: Có chi tiết đặc biệt, 1 thông tin được giữ kín
19:54:28 14/06/2024
Yêu toàn mỹ nhân showbiz Việt, hậu chia tay, nam diễn viên Việt than trời điều này
23:46:45 14/06/2024
Nam ca sĩ Việt bị trọc đầu vì một căn bệnh lạ, U50 thành công, viên mãn bên vợ kém 12 t.uổi
23:43:46 14/06/2024
Bằng Kiều vắng mặt trong lễ tốt nghiệp của con trai, vợ cũ đầy tâm trạng
23:18:03 14/06/2024
Mỹ nam Cha Eun Woo lại gây sốt với vẻ điển trai vô thực
20:48:10 14/06/2024
Hoa hậu Thùy Tiên tốt nghiệp thạc sĩ của trường đại học Thụy Sĩ
20:53:00 14/06/2024
4 phim Hàn toàn sao hạng A vẫn hóa bom xịt: Suzy đẹp đến mấy cũng không gánh nổi kịch bản thảm họa
19:42:25 14/06/2024

Tin mới nhất

Tình cũ của chồng và mối quan hệ 'tay ba' ngang trái

21:55:16 14/06/2024
Mình có thái độ ôn hòa, hợp tình, hợp lí nhất định chồng cháu sẽ nhận ra thiện chí của cháu và sai sót của anh ấy khi quan hệ với người yêu cũ.

Đàn ông có quỹ đen là biết nghĩ cho vợ, minh bạch tài chính chắc gì đã tốt

21:52:08 14/06/2024
Tài chính gia đình không nhất thiết minh bạch tuyệt đối, đàn ông có quỹ đen là do nghĩ cho vợ, tránh cho cô ấy cảm giác xót, tiếc đứt ruột khi chồng phải chi t.iền.

Bị con gái tráo điện thoại nhưng tôi với chồng không hay biết, để rồi tôi vô tình phát hiện bí mật của chồng qua shipper

21:42:11 14/06/2024
Sự phản bội này quá tàn nhẫn với mẹ con tôi, chồng tôi phải trả giá cho những gì anh ấy đã làm.Tôi lấy chồng tròn 4 năm, con gái đầu lòng đã 3 t.uổi. Chồng tôi làm nhân viên kinh doanh bánh kẹ

Con gái lấy chồng đẹp trai tài giỏi, sau 2 tuần bố vợ đã suy sụp trước lời đề nghị của con rể

21:38:23 14/06/2024
Tôi có nên giúp đỡ con rể để con gái được yên ổn, hay là từ chối lời đề nghị có phần toan tính đó? Chuyện ứng xử giữa bố vợ và con rể

Không dám dẫn bạn về nhà vì công việc của bố mẹ, đến khi bố hấp hối tôi nghẹn đắng ân hận khi được nghe câu trải lòng của ông

21:30:38 14/06/2024
Nhất định tương lai tôi sẽ không bao giờ an phận như bố, tôi phải bơi ra biển lớn.Bố mẹ có 3 căn nhà t.iền chục tỷ nhưng nhất quyết không bán dưỡng già, mỗi lần ốm đau là 2 đứa con nai lưng ra lo viện phí Về già,

Vất vả chăm sóc mẹ những ngày cuối đời, tôi bàng hoàng với bản di chúc của bà, càng hoảng loạn khi thấy thái độ của chồng

17:22:34 14/06/2024
Tại sao mẹ lại đối xử tệ với con gái vậy? Ngày còn trẻ tôi định lấy người đàn ông mình thương nhưng bố mẹ ngăn cản quyết liệt.

Chứng kiến hành động của con trai và con dâu mỗi ngày, tôi hốt hoảng hổ thẹn trong lòng: Càng nhìn càng nghe càng đau xót

17:18:31 14/06/2024
Trải qua những tình huống đó, tôi luôn tự hỏi, liệu rằng mình đã dạy dỗ chúng như thế nào? Tôi đã bước qua t.uổi lục tuần, hàng ngày nhìn hai đứa con gen Z trong nhà, lòng không khỏi mệt mỏi.

Đêm vợ đi công tác, mẹ vợ vào phòng ngủ hỏi một câu khiến con rể tím mặt: Tôi tức khí mua vé tiễn bà về quê gấp

17:12:56 14/06/2024
Nghe mẹ vợ c.hửi bới, m.áu nóng trong tôi bốc lên dữ dội. Tôi năm nay 32 t.uổi, có một công ty ngoại thương, tuy quy mô không lớn nhưng làm ăn khá ổn.

Chia tay bạn trai vì tính thích tự quyết định tất cả

17:05:01 14/06/2024
Anh là mối tình đầu mà tôi tưởng rằng sẽ đi cùng nhau mãi mãi, thế nhưng càng lúc tôi càng cảm nhận được sự khác biệt.

8 năm đau khổ trong xiềng xích hôn nhân, người phụ nữ hối hận, muốn sửa chữa

17:00:49 14/06/2024
Đứng trước gương, tôi hỏi người đàn bà đối diện có thấy mình tội nghiệp không? Kết quả của 4 năm yêu, 8 năm hôn nhân sao chỉ còn gương mặt khô khốc, ánh mắt vô hồn?

Thấy người đàn ông lạ, tôi hét toáng lên thì chồng nhanh chóng xông vào, diễn biến sau đó khiến tôi c.hết đứng

15:56:46 14/06/2024
Suốt đêm đó, tôi không tài nào chợp mắt được. Tôi luôn cảm thấy bất an về chuyện đó. Sợ quá, tôi trốn luôn về nhà mẹ đẻ.

Nhân tình sinh con rồi không may qua đời, vợ xuất hiện trong ngỡ ngàng rồi có hành động lạ với đ.ứa t.rẻ

15:47:17 14/06/2024
Vợ tôi im lặng một lúc rồi tắt máy. Sau đó, cô ấy nhanh chóng tới bệnh viện, đưa tay ra bế con của tôi. Tôi lấy vợ đã 7 năm nhưng vẫn chưa có đứa con nào, nguyên nhân nằm ở vợ tôi

Có thể bạn quan tâm

TP Hồ Chí Minh bất ngờ xuất hiện mưa đá, đường kính đến 1,5 cm

Tin nổi bật

05:11:49 15/06/2024
Chiều 14/6, trên địa bàn TP Hồ Chí Minh xảy ra mưa dông trên diện rộng, trong đó nhiều quận đã xuất hiện mưa đá với đường kính từ 1 - 1,5 cm.

SpaceSpeakers: Thông tin 16 Typh yêu cầu bạn gái phá thai là sai sự thật

Nhạc việt

01:00:20 15/06/2024
16 Typh nói rằng anh đã tiếp nhận trận beef với tâm thế như một văn hóa của cộng đồng - để giải quyết những mâu thuẫn cá nhân và giao lưu trình độ. Nhưng mọi việc đang dần đi sai hướng.

Giải mã bí ẩn về lễ hiến tế Maya

Lạ vui

23:57:29 14/06/2024
Thành phố cổ Chichén Itzá của người Maya ở Bán đảo Yucatán (Mexico) từ lâu đã gắn liền với lễ hiến tế, với hàng trăm mảnh xương được khai quật từ các ngôi đền, một hố sụt linh thiêng và các hang động ngầm khác.

Loại rau mọc dại đầy vườn từng có công cứu đói dân lúc cơ hàn, đem làm 3 thức uống thơm ngon giải nhiệt ngày hè

Ẩm thực

23:47:52 14/06/2024
Công dụng của rau má không chỉ tuyệt vời trong việc thanh nhiệt và giải độc, mà còn có thể giúp ngăn chặn quá trình lão hóa da, làm sạch độc tố cho gan, và kích thích quá trình lợi tiểu.

Tuyển Anh coi chừng lời nguyền Harry Kane

Sao thể thao

23:44:07 14/06/2024
Trước khi EURO 2024 khởi tranh, Goal chạy dòng tít: Lời nguyền Harry Kane quá lớn để tuyển Anh có thể vượt qua . Tờ báo này khẳng định Kane là t.iền đạo đẳng cấp thế giới, song có thể anh khó phá dớp không danh hiệu trong sự nghiệp.

Visual "lột xác" ở t.uổi 18 của sao nhí hot nhất Hàn Quốc

Sao châu á

23:40:09 14/06/2024
Chiếc váy đỏ tôn lên visual xinh xắn và vóc dáng đẹp hút mắt của sao nhí Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7. Sao nhí sinh năm 2006 dậy thì thành công , thành thiếu nữ xinh đẹp ở t.uổi 18

Tiến Luật đăng ảnh "dìm hàng" một NSND

Sao việt

23:36:13 14/06/2024
Mới đây, Tiến Luật đăng status dìm hàng một đàn anh trong nghề, ngay lập tức đồng nghiệp và khán giả đều gọi tên NSND Tự Long.

Trốn sang Campuchia làm chủ doanh nghiệp vẫn không thoát

Pháp luật

23:10:32 14/06/2024
Ngày 14/6, Phòng CSĐT tội phạm về ma tuý Công an tỉnh Nghệ An vừa di lý một đối tượng trốn truy nã về tội Chứa chấp việc sử dụng trái phép chất m.a t.úy đặc biệt nguy hiểm từ nước ngoài về Việt Nam.

Misthy hành động lạ, nghi do chơi thân Xuân Ca, CĐM đòi trả lại Misthy ngày xưa

Netizen

22:22:41 14/06/2024
Misthy liên tục khiến cộng đồng mạng được dịp xôn xao khi thường xuyên đăng tải loạt video lắc hông điệu nghệ. Sự thay đổi mới mẻ này được dân tình cho là ảnh hưởng kể từ khi cô chơi thân với loạt hot TikToker nổi tiếng như Xuân Ca, Hà ...

"Câu chuyện Hoa Hồng" của Lưu Diệc Phi không chỉ có cảnh "nóng"

Phim châu á

22:06:04 14/06/2024
Bộ phim mới lên sóng Câu chuyện Hoa Hồng của nữ diễn viên Lưu Diệc Phi tiếp tục thu hút khán giả. Ngoài chuyện tình yêu nam nữ, c.ảnh n.óng của nữ chính, phim còn tạo nên những hiệu ứng bất ngờ.

Trong 5 ngày tới, 3 con giáp ngồi chơi t.iền cũng tự nhân lên, chuẩn bị bước sang một năm châu báu

Trắc nghiệm

21:47:28 14/06/2024
Bởi thế, nếu 5 ngày tới, có cơ hội k.iếm t.iền trong tay thì tuyệt đối đừng bỏ lỡ nhé vì đó chính là cơ hội cho bạn gia tăng thu nhập.