Song Ha Yoon tự tay hủy hoại sự nghiệp của mình?

Theo dõi VGT trên

Truyền thông Hàn đưa tin Song Ha Yoon đã có nhiều cơ hội xin lỗi và suy ngẫm lại quá khứ bạo lực học đường của mình nhưng lại phớt lờ, dẫn đến sự nghiệp trượt dốc.

Vào ngày 1/4, trong một bản tin của đài JTBC, nữ diễn viên Song Ha Yoon đã bị nghi vấn từng bạo lực học đường bạn học. Không lâu sau đó, phía Song Ha Yoon thừa nhận nữ diễn viên bị buộc phải chuyển trường nhưng phủ nhận cáo buộc bạo lực học đường.

Song Ha Yoon tự tay hủy hoại sự nghiệp của mình? - Hình 1

Song Ha Yoon bị tố bạo lực học đường

Sau đó, vào ngày 8/4, JTBC đã phát sóng một bản tin khác, trong đó một nạn nhân đã cáo buộc Song Ha Yoon tham gia h.ành h.ung tập thể họ.

Theo nạn nhân này, họ đã bị thương tích, phải tĩnh dưỡng hơn 4 tuần sau lần b.ạo h.ành này. Hai trong số những thủ phạm sau đó đã đến nhà họ để xin lỗi nhưng Song Ha Yoon không bao giờ đưa ra lời xin lỗi nào cho họ. Nạn nhân tương tự đề cập rằng họ trở thành nạn nhân của vụ tấn công tập thể do sự xúi giục của Song Ha Yoon, và bản thân Song Ha Yoon cũng liên quan đến vụ tấn công.

Song Ha Yoon tự tay hủy hoại sự nghiệp của mình? - Hình 2

Nạn nhân đã tố cáo cô trên bản tin JTBC

Trong khi đó, nạn nhân đầu tiên nhấn mạnh trên chương trình phát sóng JTBC rằng những tiết lộ của họ không hề sai sự thật.

Theo cựu phóng viên giải trí Lee Jin Ho, những gì người tố giác đầu tiên và nạn nhân thứ hai chia sẻ mâu thuẫn với lời giải thích của công ty quản lý Song Ha Yoon. Phóng viên này giải thích rằng người tố cáo đầu tiên (sau đây gọi là B) đã cho Song Ha Yoon và công ty quản lý của cô ấy khoảng một tháng để suy ngẫm và xin lỗi, và nếu Song Ha Yoon can đảm xin lỗi họ thì cuộc tranh cãi này có thể đã không nảy sinh.

Video đang HOT

Song Ha Yoon tự tay hủy hoại sự nghiệp của mình? - Hình 3

Truyền thông Hàn cho hay, nếu Song Ha Yoon chịu xin lỗi, scandal này đã không xảy ra

Thứ B cần là lý do h.ành h.ung họ và một lời xin lỗi chân thành, nhưng công ty của Song Ha Yoon không chấp nhận yêu cầu đó. Hơn nữa, B cũng chỉ trích công ty quản lý đã không truyền đạt những gì họ nói với Song Ha Yoon. B cũng nói với Lee Jin Ho rằng nếu phía Song Ha Yoon xin lỗi thì họ sẽ không công khai vấn đề. Chính phản ứng gay gắt của công ty đã làm vấn đề trở nên trầm trọng thêm.

Nếu Song Ha Yoon dám nhìn nhận lại quá khứ của mình và xin lỗi, lẽ ra cô đã có thể tiếp tục thời kỳ hoàng kim sau Cô đi mà lấy chồng tôi. Cuối cùng, chính việc từ chối xin lỗi đã dẫn đến sự suy sụp của cô.

Mỹ nhân "Đi mà lấy chồng tôi" bị oan trong cáo buộc bạo lực học đường?

Vụ việc nữ diễn viên Hàn Quốc Song Ha Yoon bị tố bạo lực bạn học từ thời đi học nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận. Mới đây, một số tờ báo Hàn Quốc lên tiếng giúp người đẹp giải oan.

Song Ha Yoon là cái tên gây chú ý của truyền hình Hàn Quốc nhờ thành công của bộ phim Đi mà lấy chồng tôi (Marry my husband). Ra mắt từ tháng 2 vừa rồi, bộ phim nhanh chóng tạo cơn sốt trên nền tảng Netflix và trở thành một trong những phim truyền hình Hàn Quốc đặc sắc nhất trong năm.

Mỹ nhân Đi mà lấy chồng tôi bị oan trong cáo buộc bạo lực học đường? - Hình 1

Song Ha Yoon nổi tiếng nhờ dự án "Đi mà lấy chồng tôi" (Ảnh: tvN).

Với vai "tiểu tam" trong Đi mà lấy chồng tôi cùng lối diễn xuất được khen "như lên đồng", Song Ha Yoon được nhiều khán giả biết tới. Nữ diễn viên sinh năm 1986 hoạt động nghệ thuật gần 20 năm nhưng chưa thực sự có vai diễn nổi bật dù cô sở hữu dáng vóc đẹp, khả năng diễn xuất được giới chuyên môn đ.ánh giá cao.

Sự thành công của Đi mà lấy chồng tôi giúp cái tên Song Ha Yoon nổi lên, lọt vào tầm ngắm của nhiều đạo diễn. Song, ánh hào quang với Song Ha Yoon chưa tỏa sáng được bao lâu, cô bất ngờ dính "phốt" bị tố bạo lực bạn học từ thời đi học.

Cụ thể, một nạn nhân chia sẻ với chương trình Scandal Supervisor của đài JTBC về một nữ nghệ sĩ có tên viết tắt là S, từng tát anh ta trong 90 phút và phải chuyển trường.

Mọi nghi vấn đã dồn về phía Song Ha Yoon khiến công ty của cô phải lên tiếng. Công ty sau đó đã phải thừa nhận Song Ha Yoon bị buộc chuyển trường do có liên quan đến một vụ bạo lực học đường, nhưng không trực tiếp tham gia đ.ánh n.gười.

Mỹ nhân Đi mà lấy chồng tôi bị oan trong cáo buộc bạo lực học đường? - Hình 2

Song Ha Yoon im lặng trong toàn bộ vụ việc, để công ty quản lý của cô lên tiếng (Ảnh: Naver).

Công ty King Kong by Starship cũng giải thích nữ diễn viên chuyển trường vì muốn nhanh chóng kết thúc vụ việc để gia nhập làng giải trí, chứ không phải chịu hình phạt buộc chuyển trường.

Không chỉ một nạn nhân, một số nạn nhân khác cũng lên tiếng khiến hình ảnh của Song Ha Yoon bị ảnh hưởng. Mới đây, trang Osen đã đưa ra bằng chứng giúp Song Ha Yoon.

Theo đó, thời điểm nữ diễn viên chuyển từ trường trung học Banpo sang trường Apgujeong là vào cuối tháng 7/2004. Thời điểm này lệch với mốc cuối tháng 8/2004 mà nạn nhân đưa ra trong chương trình Scandal Supervisor.

Ngoài ra, Đạo luật ngăn ngừa và xử lý bạo lực học đường của Hàn Quốc được ban hành vào ngày 29/1/2004 và chính thức được thi hành vào ngày 30/7 cùng năm. Do vậy, việc chuyển trường của Song Ha Yoon vào cuối tháng 7/2004 có thể không phải là hình phạt bắt buộc dành cho học sinh vi phạm bạo lực học đường.

Những thông tin của Osen công bố dường như chưa nhận được sự đồng tình của cộng đồng mạng. Một số người tiếp tục đặt ra nghi vấn về thời điểm Song Ha Yoon chuyển trường.

Theo họ, thời điểm tháng 7/2004, nữ diễn viên đang học năm 3 trung học (tương đương lớp 12). Đây là cột mốc cuối cấp rất quan trọng, học sinh thường tránh chuyển trường để tập trung ôn thi đại học.

Mỹ nhân Đi mà lấy chồng tôi bị oan trong cáo buộc bạo lực học đường? - Hình 3

Song Ha Yoon (phải) trong "Đi mà lấy chồng tôi" (Ảnh: tvN).

Ngoài ra, một số người chỉ ra sự bất ổn trong lời tuyên bố của công ty quản lý nữ diễn viên Song Ha Yoon. Lúc đầu, phía công ty phủ nhận cáo buộc bạo lực học đường của nữ diễn viên, khẳng định Song Ha Yoon không quen biết nạn nhân. Phía công ty King Kong by Starship còn tuyên bố khởi kiện những bên đưa tin không chính xác, bôi nhọ hình ảnh của nữ nghệ sĩ.

Song, chỉ một ngày sau, công ty King Kong by Starship thừa nhận, Song Ha Yoon từng phải chuyển trường vì liên quan tới một vụ bạo lực học đường. Khi được hỏi về thời điểm nữ diễn viên phải chuyển trường, công ty King Kong by Starship cho biết, họ cần thời gian xác minh.

Việc úp mở và sự thay đổi trong lời tuyên bố của công ty King Kong by Starship khiến khán giả mất niềm tin vào Song Ha Yoon.

Vụ việc Song Ha Yoon vướng nghi vấn bạo lực học đường bạn học cấp độ nặng trở thành tâm điểm của dư luận Hàn Quốc. Trong giới giải trí xứ Hàn, việc bạo lực học đường bị lên án nặng nề. Nhiều nghệ sĩ của Hàn Quốc như Soojin, Ji Soo, Kim Ga Ram, Park Hye Soo.. . đã bị khán giả quay lưng, mất sự nghiệp vì bạo lực học đường.

Song Ha Yoon (SN 1986) có sự nghiệp khá trắc trở. Suốt 20 năm, Song Ha Yoon thỉnh thoảng vụt sáng nhờ một vài vai phụ, phần lớn những vai diễn còn lại, kể cả vai chính đều kém danh tiếng. Nhắc đến Song Ha Yoon, khán giả chỉ nhớ đến vai phụ của cô trong Đời tôi hạng bét hoặc Tiệc trăng m.áu.

Tuy nhiên, nữ diễn viên xinh đẹp không bỏ cuộc và luôn biết ơn từng cơ hội đến với mình. Phải tới vai phụ trong Đi mà lấy chồng tôi, cô mới thực sự tỏa sáng và được xem là ứng viên sáng giá cho một loạt g.iải t.hưởng về diễn xuất của Hàn Quốc trong năm 2024.

Sau thành công của Đi mà lấy chồng tôi, khán giả tin tưởng, vận may đã mỉm cười với Song Ha Yoon, tạo bàn đạp cho cô phát triển sự nghiệp. Hiện, Song Ha Yoon thuộc sự quản lý của King Kong by Starship cùng các ngôi sao khác như Kim Bum, Kim Ji Won, Lee Kwang Soo, Lee Dong Wook...

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dàn sao nữ báo trước về bộ mặt thật của Seungri: BLACKPINK tỏ thái độ lạ, Sunmi có lời cảnh tỉnh sởn da gà01:27Dàn sao lố lăng của Cbiz ở Cannes: Bị hắt hủi đến bẽ mặt giữa thảm đỏ!01:18Nghệ sĩ Trung Quốc bị ghẻ lạnh, hắt hủi tại Cannes chỉ vì lo tạo dáng quá lâu02:49Đám cưới cặp diễn viên nổi tiếng gây sốt: Chú rể quỳ gối trao nhẫn, bạn thân của Son Ye Jin cùng 4Minute dẫn đầu dàn sao01:00Nữ thần Yoona (SNSD) đẹp phát sáng tại sân bay, khởi hành đi Pháp dự LHP Cannes03:32Han So Hee lên đường dự Cannes trong tối, thái độ gây chú ý trong lần đầu lộ diện sau khi chia tay03:18Mai Davika khoe visual ngọt ngào, phản ứng trước "mưa tiền" ngày sinh nhật03:32Xứ Hàn điên cuồng vì Byeon Woo Seok - Hye Yoon nói về tin hẹn hò, clip cặp Cõng Anh Mà Chạy tình tứ bão view vì như BinJin thứ 200:51Jang Won Young (IVE) đáp trả tin đồn dao kéo với loạt ảnh 'em xinh' thời thơ ấu02:53Tempest lập kỷ lục về lượng vé bán ra, sold out nhiều khu vực trong 1 tiếng02:55Visual idol tràn màn hình của "ái nữ tài phiệt" Kim Ji Won: Tổ chức fanmeeting mà muốn cho debut luôn!00:31Rora BABYMONSTER ngã lật cổ chân, được fan khen nức nở với khả năng khuấy động02:54BABYMONSTER đốt cháy fanmeeting, oanh tạc mọi mặt trận nhưng vẫn thua 4 cái tên03:22BLACKPINK tụ họp sau hơn nửa năm tách lẻ, ghi hình chung chuẩn bị tái xuất?02:58Kazuha LE SSERAFIM khiến fan Suzy nổi giận sau sân khấu cover hit của Miss A03:45Con trai Triệu Lệ Dĩnh lộ diện xuất chúng, Phùng Thiệu Phong cưng chiều quý tử02:49Win Metawin là fanboy số 1 tại Thái Lan của Jennie, đòi mua xế hộp idol quảng bá03:06Uhm Ki Joon từng dính tin đồn yêu đồng giới idol K-pop, nay thông báo kết hôn03:05HYBE và Min Hee Jin tiếp tục đấu đá, bố mẹ NewJeans ra mặt, bức xúc 1 điều03:12

Tiêu điểm

Vương Tổ Hiền: Đại mỹ nhân Hong Kong, ám ảnh 2 lần bị gắn mác "trà xanh"
18:24:01 25/05/2024
Ánh mắt "see tình" đắm đuối của Kim Soo Hyun dành cho Kim Ji Won khiến MXH bùng nổ
07:33:22 25/05/2024
Bạn thân Seungri lộ ánh mắt thèm thuồng Blackpink, đụng chạm 1 thành viên SNSD?
06:42:14 26/05/2024
Chương Tử Di sau ly hôn: Toả sáng lộng lẫy như nữ vương, chẳng bận tâm chuyện chồng cũ vội vàng nên duyên mới với gái trẻ
22:49:40 25/05/2024
Thắng (Ngọt) đăng video lần đầu lên tiếng về scandal đời tư chấn động
19:34:59 25/05/2024
Triệu Lệ Dĩnh bị "cấm" đến Cannes, Dương Mịch "lên mặt" sánh đôi cùng tình mới
16:44:00 25/05/2024
Mỹ nhân nghèo nhất showbiz 45 t.uổi vẫn trẻ đẹp, sự nghiệp lận đận chỉ vì chiều cao 1m76
07:36:39 25/05/2024
Dàn sao 'Cô đi mà lấy chồng tôi' sau khi phim kết thúc
06:59:13 26/05/2024
Triệu Lệ Dĩnh khiến Dương Mịch nhận thua, đã đưa Lâm Canh Tân "ra mắt người nhà"
13:40:57 26/05/2024
"Búp bê Cbiz" gợi cảm hết nấc trong trang phục hoa hồng đỏ, nhan sắc đẹp vô thực hút hồn khán giả
05:51:41 26/05/2024

Thông tin đang nóng

Mẹ diễn viên Đức Tiến: "Tôi muốn sang Mỹ gặp con lần cuối cùng nhưng Bình Phương không ký giấy"
19:38:26 26/05/2024
Hotgirl 23 t.uổi yêu ông cụ 80 bằng t.uổi ông nội, cưới xong mới vỡ lẽ
18:50:20 26/05/2024
Vợ Đức Tiến: "Lo trả góp chỗ ở hiện tại còn chưa xong, đâu tính tới chuyện mua đất ở nghĩa trang"
20:34:51 26/05/2024
"Dương Mịch chỉ khôn vặt chứ không có trí tuệ"
19:28:22 26/05/2024
Hé lộ khoảnh khắc mang tính quyết định thôi thúc Bi Rain kết hôn với Kim Tae Hee
17:33:02 26/05/2024
Hoa hậu va chạm nảy lửa, xô ngã nhân viên BTC Cannes ngay ở thảm đỏ chỉ vì... chiếc váy
20:30:20 26/05/2024
Midu khoe nhan sắc mỹ miều, bị soi chi tiết lạ hậu hôn lễ riêng tư với chồng doanh nhân tại Đà Lạt
20:41:00 26/05/2024
Chương trình Mẹ Siêu Nhân cắt sóng phần hình ảnh gia đình Lâm Minh - Decao
17:25:19 26/05/2024
Tài tử "Khánh Dư Niên" Trần Đạo Minh: Sáng làm chủ tịch, chiều về đạp xe ăn cơm hộp, 42 năm chung tình với duy nhất 1 người phụ nữ
22:22:19 26/05/2024
Ben Eagle: Diễn viên đóng thế đến võ sư TikTok, chủ nhân kênh Youtube top 1 VN
19:48:03 26/05/2024

Tin mới nhất

Chồng Park Shin Hye bị réo tên giữa bê bối Burning Sun, từng mất vai diễn lớn vì dính dáng đến tội phạm t.ình d.ục?

22:03:48 26/05/2024
Rất nhiều lời đồn đoán nổ ra, cho rằng vì Choi Tae Joon có dính dáng tới Jung Joon Young, dễ làm ảnh hưởng danh tiếng bộ phim nên mới mất vai.

Nam ca sĩ vội vàng hủy show vì bị réo gọi trong bê bối Burning Sun?

19:33:05 26/05/2024
Vào ngày 26/5, nam ca sĩ Zico thông báo anh sẽ vắng mặt trong lễ hội âm nhạc Akaraka của Đại học Yonsei. Nam ca sĩ buộc phải hủy lịch trình do được chẩn đoán mắc bệnh viêm dây thanh quản.

Queen of Tears bản Việt: Phương Anh Đào là nữ chính, Thuý Ngân có vai đặc biệt?

19:18:15 26/05/2024
Queen of Tears (Nữ Hoàng Nước Mắt) là bộ phim gây sốt khắp toàn cầu đối với các mọt phim Hàn thời gian qua. Nội dung phim được cho là lấy cảm hứng từ cuộc hôn nhân của công chúa Samsung Lee Boo Jin.

LHP Cannes 2024 bế mạc: MU 2015 quét sạch thảm đỏ, Lê Thu Trang vẫn biệt tăm

19:13:23 26/05/2024
LHP Cannes 2024 chính thức khép lại sau thời gian dài tổ chức. Thảm đỏ của sự kiện danh giá này trong ngày bế mạc không được nhộn nhịp như mọi lần nhưng vẫn đủ chiêu đãi người hâm mộ với những màn xuất hiện lộng lẫy của những minh tinh ...

Sốc: Nữ diễn viên Quật Mộ Trùng Ma tái phát ung thư chỉ sau 1 năm cắt bỏ khối u

16:51:18 26/05/2024
Sáng 26/5, tờ Osen đưa tin nữ diễn viên Hàn Quốc Jung Yoon Ha (Quật Mộ Trùng Ma) đã tái phát ung thư chỉ sau 1 năm thực hiện ca phẫu thuật cắt bỏ khối u.

Hôm nay chính là ngày hỷ của showbiz Hàn: 4 đám cưới cùng diễn ra khiến công chúng choáng ngợp

14:57:27 26/05/2024
Truyền thông Hàn sáng 26/5 không khỏi rộn ràng trước thông tin, showbiz Hàn hôm nay sẽ chứng kiến đám cưới của 4 ngôi sao đình đám cùng người thương của mình.

Suho: "Mẹ" của EXO, leader trong mơ, xuất sắc từ visual đến nhân cách, tài năng

13:15:29 26/05/2024
Suho lần đầu tiên ra mắt công chúng với tư cách là trưởng nhóm EXO, do ông lớn SM Entertainment quản lý. Trong hơn 10 năm qua, Suho luôn là người anh lớn, trở thành hình mẫu của một thần tượng chuẩn mực, chăm chỉ và lãnh đạo tốt.

Phát sốt với cách Sooyoung (SNSD) yêu chiều bạn trai Jung Kyung Ho, đến chính chủ cũng thấy ngượng ngùng

11:04:05 26/05/2024
Theo tờ Wikitree, chuyện tình lãng mạn giữa Sooyoung (SNSD) và nam diễn viên Jung Kyung Ho đang trở thành chủ đề gây sốt trên mạng xã hội sau tiết lộ của idol Sungjong (INFINITE).

Nhóm Highlight lộ diện tại Hà Nội, nhan sắc sau 15 năm vẫn ở đỉnh cao

22:39:18 25/05/2024
Sáng 25/5, 4 thành viên nhóm nhạc Highlight đã có mặt tại Hà Nội, chuẩn bị cho đêm diễn buổi tối cùng ngày trong khuôn khổ lễ hội Korea Travel Festa 2024

Không nhận ra Triển Chiêu đẹp trai nhất màn ảnh một thời, tóc tai luộm thuộm khiến netizen ngỡ ngàng

21:37:29 25/05/2024
Hiện tại ở t.uổi 65, Hà Gia Kính chăm chỉ vận động để giữ gìn cơ thể săn chắc, ngoại hình trẻ trung hơn t.uổi. Anh thường chia sẻ hình ảnh luyện tập thể thao

Rầm rộ clip nữ thần Dara (2NE1) hẹn hò bạn thân của em trai, còn đi du lịch nước ngoài cùng nhau

19:16:56 25/05/2024
Sáng 25/5, tờ TenAsia đưa tin Dara (2NE1) bất ngờ dính tin đồn hẹn hò với nam ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng Lee Joon (MBLAQ).

"Ngọc nữ" Nhật Bản phản ứng lạ khi chồng chi 162 tỷ đồng che đậy ngoại tình

16:59:09 25/05/2024
Cuộc hôn nhân của Aragaki Yui gặp khủng hoảng lớn vì chồng ngoại tình. Dù vậy, nữ diễn viên thẳng thắn bày tỏ sự tin tưởng với chồng, đồng thời cô cũng lên tiếng trấn an khán giả của mình.

Sehun: Mỹ nam đẹp nhất EXO gắn mác "bình hoa di động", bị fan cuồng giả bạn gái

15:58:17 25/05/2024
Sehun (EXO) là một trong số ít những ca sĩ Hàn Quốc nổi tiếng quốc tế và nói không với scandal. Anh được biết đến là em út , mỹ nam đẹp nhất của nhóm nhạc EXO do SM Entertainment thành lập và quản lý, cũng như của các nhóm nhỏ EXO-SC và...

BABYMONSTER "ngộp thở" vì BLACKPINK, nhìn doanh thu đàn chị mà choáng váng

14:44:32 25/05/2024
Nhóm nhạc đàn em của BlackPink - nhóm BabyMonster là cái tên đang nhận về nhiều sự kỳ vọng từ công chúng. Dù chỉ mới debut nhưng 7 cô gái đã có những thành tích ấn tượng, cùng YG hướng đến sự nổi tiếng toàn cầu.

Tiêu Chiến flex mẹ ruột: đại mỹ nhân một thời, lấn lướt khi đứng cùng mỹ nam

14:19:17 25/05/2024
Nhìn nhan sắc của bố mẹ tiêu chiến, người hâm mộ đều hiểu lý do anh có ngoại hình điển trai đến vậy. Hiện tại, anh chàng là một trong những diễn viên được săn đón nhất màn ảnh xứ Trung.

Có thể bạn quan tâm

Xuyên rừng rêu ma mị, chinh phục đỉnh Sa Mu - U Bò cao 2756m

Du lịch

23:06:46 26/05/2024
Xuyên suốt hành trình chinh phục đỉnh núi Sa Mu - U Bò, tầng tầng lớp lớp kỳ hoa, dị thảo trong cánh rừng nguyên sinh khiến du khách như lạc bước vào chốn huyền bí.

Cao Minh Đạt tiết lộ công việc đi xuống, bị thay thế bởi diễn viên trẻ, đẩy sang vai thứ

Tv show

23:05:13 26/05/2024
Nhưng trong điện ảnh, người ta cần gương mặt mới nên một thời gian sau có nhiều diễn viên trẻ thay thế tôi. Dần dần thì tôi ít phim đi và lui về vai thứ - Cao Minh Đạt chia sẻ.

Thịt vịt luộc hay nướng mãi cũng chán, nấu theo cách này ngon tuyệt

Ẩm thực

22:58:09 26/05/2024
Vịt nấu chao thịt chín mềm, khoai môn bùi bùi, gia vị hài hòa ăn kèm với các loại rau và bún sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bữa tối ngày cuối tuần.

Khen cho Trấn Thành vì luôn làm điều này cho Hari Won, đúng chuẩn người chồng tinh tế

Sao việt

22:49:06 26/05/2024
Trấn Thành đã vô cùng tinh tế, không ngại cúi xuống chỉnh trang lại phần tà váy cho bà xã để cô có được sự xuất hiện chỉnh chu và hoàn hảo nhất trước công chúng

Cơn ác mộng tồi tệ nhất của Chủ tịch Bang Si Hyuk - "cha đẻ" BTS

Nhạc quốc tế

22:18:28 26/05/2024
Giữa lúc nội chiến HYBE ngày càng phức tạp, Bang Si Hyuk - chủ tịch tập đoàn trở thành kẻ bị ghét nhất của nền công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc .

Phim mới của Dương Mịch không ai xem

Phim châu á

22:13:32 26/05/2024
Thời điểm hiện tại, phim cổ trang Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên đang bị xem là một quả bom xịt đúng nghĩa.

Những lo lắng và phản ứng của Anh về cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2024

Thế giới

22:07:31 26/05/2024
Quân đội Anh luôn muốn trở thành đối tác được Mỹ lựa chọn, quốc gia mà Anh hướng tới trong các vấn đề hợp tác quốc phòng.

Người xưa dặn: "Lối vào có 6 lỗi, ra cửa thất thoát tài lộc, về nhà gặp xui xẻo"

Trắc nghiệm

22:02:27 26/05/2024
Theo người xưa, lối vào rất quan trọng đối với phong thủy gia đình, có thể ảnh hưởng đến may mắn và tài lộc. 3 con giáp càng lớn t.uổi càng bình yên, không tai họa, bệnh tật, t.iền bạc khỏi lo, hạnh phúc, an lạc

Kiểu quần short thần thánh dành cho chị em đùi to chân ngắn, vừa thu nhỏ dáng vừa kéo dài chân

Thời trang

21:59:25 26/05/2024
Chị em hãy cùng khám phá 2 kiểu quần short hot nhất hè 2024 và bí quyết chọn quần phù hợp cho chị em đùi to. Đừng bỏ lỡ cơ hội tự tin khoe đôi chân với những gợi ý phối đồ đẹp mắt và thời thượng.

Người phụ nữ nghi tẩm xăng t.ự t.hiêu trong phòng trọ ở Bình Dương

Tin nổi bật

21:53:58 26/05/2024
Sáng nay (26/5), Công an TP Thuận An, tỉnh Bình Dương cho biết, đơn vị này đang phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ vụ việc người phụ nữ bị bỏng nặng nghi do t.ự t.hiêu trong phòng trọ.