Loạt phản diện trong phim Hàn trở thành người xấu ngoài đời thật

Theo dõi VGT trên

Những sao Hàn thủ vai nhân vật phản diện trong phim Hàn dưới đây sau cùng đã trở thành những nhân vật phản diện ngoài đời thật.

Nhiều người nói rằng, khi một diễn viên nhận về nhiều chỉ trích ngoài đời thực vì nhân vật mà họ thể hiện trên màn ảnh, đó là lời khen ngợi lớn nhất mà họ có thể nhận được với tư cách là một nghệ sĩ. Tuy nhiên, với những sao Hàn dưới đây, bằng một cách nào đó mà những vai phản diện xuất sắc của họ lại diễn ra ngoài đời thực, khiến họ nhận về vô vàn “gạch đá”.

Loạt phản diện trong phim Hàn trở thành người xấu ngoài đời thật - Hình 1

Song Ha Yoon

Song Ha Yoon đã đạt được thành công vang dội nhờ vai phản diện trong bộ phim truyền hình ăn khách Cô đi mà lấy chồng tôi.

Thế nhưng, cô chỉ được nếm trải thành công trong thời gian ngắn bởi không lâu sau đó, nữ diễn viên bị vạch trần là kẻ bạo lực học đường. Vào ngày 1/4, JTBC đưa tin có nhân chứng khai rằng Song Ha Yoon đã lạm dụng thể xác, tát họ 90′ liên tục. Ở thời điểm đó, nữ diễn viên đang học trung học.

Loạt phản diện trong phim Hàn trở thành người xấu ngoài đời thật - Hình 2

Video đang HOT

Ji Soo

Mặc dù nam diễn viên Ji Soo có hình tượng hiền lành nhờ các bộ phim truyền hình Strong Woman Do Bong SoonMy First, First Love, anh cũng mang đến một màn trình diễn đầy sức mạnh với vai sát thủ trong Bad Guys: Vile City. Diễn xuất của anh trong vai một tên tội phạm thô lỗ, người bất ngờ thành lập liên minh với một công tố viên để chống lại cái ác, đã mang lại cho anh khá nhiều lời khen ngợi.

Thế nhưng, sự nổi tiếng của Ji Soo sụt giảm vào năm 2021 khi anh ấy bị buộc tội bạo lực học đường và bắt nạt. Người tố cáo anh cho rằng ở trường, Ji Soo là “học sinh vô kỷ luật hàng đầu của trường và thực hiện nhiều hành vi xấu xa”, bao gồm cả việc đ.ánh đ.ập, giẫm đạp học sinh. Sau những cáo buộc này, công ty quản lý của Ji Soo đã chấm dứt hợp đồng và anh nhập ngũ vào tháng 10/2021. Sau khi trở về, anh đã úp mở về một số cáo buộc và chia sẻ rằng anh cùng người tố cáo đã gặp nhau, trao đổi về vấn đề này. Người tố cáo anh cũng đã liên hệ với các phương tiện truyền thông, xác nhận rằng bài đăng ban đầu của anh đã bị thổi phồng quá mức và hiện, anh đã làm lành với Ji Soo.

Loạt phản diện trong phim Hàn trở thành người xấu ngoài đời thật - Hình 3

Han So Hee

Han So Hee nổi tiếng nhờ diễn xuất hoàn hảo trong vai phản diện trong Thế giới hôn nhân. Kể từ bộ phim đó, cô đã đóng nhiều vai mạnh mẽ hơn, nhưng vai diễn tiểu tam đáng sợ trong Thế giới hôn nhân vẫn là một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp diễn xuất của cô.

Sự chán ghét của công chúng từ dành cho nhân vật của Han So Hee trong phim đã chuyển qua chán ghét nữ diễn viên ngoài đời thực khi cô vướng vào “scandal” hẹn hò với nam diễn viên Ryu Jun Yeol. Vì Ryu Jun Yeol đã công khai mối quan hệ với nữ diễn viên Hyeri được 8 năm nên công chúng rất sốc khi biết tin anh tiếp tục hẹn hò với Han So Hee chỉ trong chưa đầy 3 tháng sau khi tuyên bố chia tay với Hyeri. Khi những lời buộc tội “transit love” xảy ra sau đó, Han So Hee đáp trả mạnh mẽ mọi lời chỉ trích, khiến mọi việc. Nhiều người cho rằng vòng xoáy tranh cãi này và cách xử lý vội vàng của Han So Hee đã gây tổn hại nghiêm trọng đến danh tiếng của cô.

Loạt phản diện trong phim Hàn trở thành người xấu ngoài đời thật - Hình 4

Kim Hieora

Nữ diễn viên Kim Hieora trở nên vô cùng nổi tiếng khi thể hiện hoàn hảo vai kẻ bắt nạt học đường trong The Glory. Tiếp đến, cô nhập vai một con quỷ m.áu l.ạnh trong The Uncanny Counter, củng cố danh tiếng của cô như một diễn viên chuyên thủ vai phản diện trên màn ảnh.

Thành công mới đạt được của cô đã sụp đổ khi cô bị buộc tội bắt nạt học đường, Kim Hieora được cho là thành viên của một băng đảng khét tiếng trong trường chuyên về tống t.iền, h.ành h.ung và lạm dụng bằng lời nói. Nữ diễn viên sau đó đã thừa nhận mình là thành viên của nhóm nhưng chỉ chấp nhận một phần cáo buộc, chẳng hạn như tham gia tống t.iền các bạn cùng lớp. Tuy nhiên, công ty quản lý của cô sau đó tuyên bố rằng cô đã bị Dispatch ép buộc thừa nhận cáo buộc và tuyên bố sẽ thực hiện hành động pháp lý. Một người cung cấp thông tin mới cũng bảo vệ nữ diễn viên, nói rằng cô là nạn nhân của sự bắt nạt chứ không phải kẻ bắt nạt. Với những tuyên bố trái ngược, vụ việc vẫn là một bí ẩn đối với công chúng.

Loạt phản diện trong phim Hàn trở thành người xấu ngoài đời thật - Hình 5

Báo Hàn tung bằng chứng lật kèo vụ bê bối "tiểu tam" Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi bạo lực, liệu có thuyết phục?

Vụ việc nữ diễn viên mới nổi Song Ha Yoon bị tố bạo lực nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận.

Sau 2 thập kỷ đóng phim, đến nay Song Ha Yoon mới bật lên nhờ vai "tiểu tam" trong phim Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi. Tuy nhiên vừa nổi lên, Song Ha Yoon đã bị tố bạo lực học đường cấp độ 8, tát bạn học 90 phút liên tiếp. Công ty quản lý sau đó đã phải thừa nhận Song Ha Yoon bị buộc chuyển trường do có liên quan đến 1 vụ bạo lực học đường, nhưng không trực tiếp tham gia đ.ánh n.gười. King Kong by Starship giải thích nữ diễn viên chuyển trường vì muốn nhanh chóng kết thúc vụ việc để gia nhập làng giải trí, chứ không phải chịu hình phạt buộc chuyển trường.

Đến nay, OSEN đã đưa ra những bằng chứng "lật kèo" giúp Song Ha Yoon. Theo đó, thời điểm "tiểu tam" Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi chuyển từ trường trung học Banpo sang trường Apgujeong là vào cuối tháng 7/2004. Thời điểm này lệch với mốc cuối tháng 8/2004 mà nạn nhân đưa ra trong chương trình Scandal Supervisor. Ngoài ra, Đạo luật ngăn ngừa và xử lý bạo lực học đường được ban hành vào ngày 29/1/2004 và chính thức được thi hành vào ngày 30/7 cùng năm. Chính vì vậy, việc chuyển trường của Song Ha Yoon vào cuối tháng 7/2004 chưa chắc đã là hình phạt bắt buộc dành cho học sinh vi phạm bạo lực học đường cấp độ 8.

Báo Hàn tung bằng chứng lật kèo vụ bê bối tiểu tam Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi bạo lực, liệu có thuyết phục? - Hình 1

OSEN đưa ra bằng chứng "lật kèo"...

Báo Hàn tung bằng chứng lật kèo vụ bê bối tiểu tam Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi bạo lực, liệu có thuyết phục? - Hình 2

... cho thấy thời điểm Song Ha Yoon chuyển trường trên thực tế và theo lời nạn nhân tố cáo không hề ăn khớp

Tuy nhiên điều này không thuyết phục được cư dân mạng. Nhiều người tìm ra điểm bất hợp lý trong quyết định chuyển trường của Song Ha Yoon. Vào tháng 7/2004, cô đang học năm 3 trung học (tương đương lớp 12). Đây là cột mốc cuối cấp rất quan trọng, học sinh thường tránh chuyển trường để yên ổn tập trung ôn thi đại học.

Ngoài ra, thái độ của công ty quản lý Song Ha Yoon cũng rất đáng ngờ. Ban đầu, họ mạnh mẽ phủ nhận toàn bộ cáo buộc trong Scandal Supervisor, cho biết Song Ha Yoon không quen người tố cáo và dọa xin lệnh cấm phát sóng chương trình. Sau đó, công ty này phải "quay xe" thừa nhận Song Ha Yoon chuyển trường vì có liên quan đến 1 vụ bạo lực học đường. Giờ đây khi được hỏi về lý do, thời điểm chính xác và tính chất của việc Song Ha Yoon chuyển trường, King Kong by Starship chỉ dè dặt trả lời rằng họ đang xác minh.

Báo Hàn tung bằng chứng lật kèo vụ bê bối tiểu tam Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi bạo lực, liệu có thuyết phục? - Hình 3

Công ty quản lý của mỹ nhân Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi có thái độ dè dặt hơn hẳn ngày đầu nổ ra nghi vấn nữ diễn viên bạo lực học đường

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Sao nữ giở trò chèn ép giật spotlight của Thư Kỳ ở sự kiện, cuối cùng nhận cái kết "muối mặt"
13:55:03 28/05/2024
Phàn Trị Hân lén lút tặng quà cho Chi Pu, vô tình để lộ chi tiết muốn làm rể VN?
11:31:15 27/05/2024
Huỳnh Hiểu Minh thổ lộ tình cảm với Chi Pu, dàn chị đẹp cbiz ủng hộ tuyệt đối
08:45:14 28/05/2024
Thánh hack t.uổi đỉnh nhất showbiz: Ngoài 50 mà như thiếu nữ, sự nghiệp tụt dốc vẫn sống trên núi t.iền
06:44:48 27/05/2024
Hôn lễ Ma Dong Seok (Train To Busan) hóa lễ trao giải: BoA - Bi Rain sáng bừng, Kim Jong Kook và dàn tài tử hạng A góp vui
07:36:45 28/05/2024
Sau 7 năm kết hôn, Bi Rain tuyên bố Kim Tea Hee không phải là mẫu người yêu lý tưởng
18:56:44 28/05/2024
Lưu Diệc Phi flex siêu biệt thự trăm tỷ, hé lộ lý do độc thân t.uổi U40
09:31:04 28/05/2024
Jo Hyung Ki: Lái xe gây tai nạn rồi giấu xác, còn ung dung quảng cáo ô tô
21:34:19 27/05/2024

Tin đang nóng

Phương Thanh tự đăng ảnh con gái 19 t.uổi xinh đẹp, vóc dáng từ xa chẳng thua người mẫu
23:03:36 28/05/2024
Công an TP.HCM đã làm việc về vụ O Sen Ngọc Mai
21:40:10 28/05/2024
Ban tổ chức tang lễ từ chối tiết lộ lý do mẹ Đức Tiến không thể sang Mỹ nhìn con trai lần cuối
23:52:24 28/05/2024
Bị cư dân mạng liên tục nghi vấn đang mang thai, Tóc Tiên đăng đàn gây chú ý
23:11:22 28/05/2024
Hương Tràm nộp đơn đề nghị xử lý các tài khoản tung tin đồn sinh con
19:59:34 28/05/2024
Cặp sao Việt chênh lệch 15 t.uổi vẫn quá đẹp đôi, nhà trai hack t.uổi cực đỉnh bao năm không chịu già
22:57:38 28/05/2024
Mai Davika được khen gu thời trang tạo xu hướng, át vía Hồ Ngọc Hà, Thư Kỳ
21:45:58 28/05/2024
2 lần cưới một chồng vẫn đổ vỡ vì ham việc, bà nội U50 'lên tivi' tìm bạn đời
22:40:38 28/05/2024

Tin mới nhất

Hậu trường hôn lễ Cõng Anh Mà Chạy tập cuối hot nhất Hàn Quốc đêm nay, Byeon Woo Seok và Kim Hye Yoon tình quá trời!

23:17:56 28/05/2024
Bộ ảnh cưới đẹp ngẩn ngơ của Byeon Woo Seok và Kim Hye Yoon ở tập cuối Cõng Anh Mà Chạy đã được nhà đài tvN tung ra ngay trong đêm.

"Mẹ đẻ" NewJeans quay xe, ủng hộ ILLIT, nhảy theo hit nhóm nhạc đạo nhái?

21:36:58 28/05/2024
Giữa lúc mẹ đẻ NewJeans Min Hee Jin và cha đẻ BTS Bang Si Hyuk đấu tố cực căng, chưa đi đến hồi kết thì cộng đồng mạng bỗng lan truyền đoạn clip mẹ đẻ NewJeans thực hiện động tác vũ đạo của ILLIT.

Lisa (BLACKPINK) "lậm" bạn trai CEO quá rồi, sơ hở là khoe tín vật tình yêu

21:34:12 28/05/2024
Chuyện tình của Lisa và CEO Frédéric Arnault chưa bao giờ là đề tài hết hot đối với truyền thông và công chúng.

Hé lộ khối tài sản "khủng" của nam diễn viên điển trai Squid Game

21:21:09 28/05/2024
Nam diễn viên của làng giải trí xứ Hàn Wi Ha Joon đã tạo được bước đột phá lớn sau bộ phim ăn khách Squid Game . Thành công trong cả hai lĩnh vực diễn xuất và thời trang, tài sản của anh được định giá 3-4 triệu USD.

Nữ diễn viên được Trương Quốc Vinh khen đẹp, là phú bà giàu có ở t.uổi U60

21:12:24 28/05/2024
Ninh Tịnh sở hữu đôi mắt to tròn nên được chú ý ngay từ khi còn là sinh viên. Gần 30 năm qua, cô là một người đẹp, một diễn viên nổi bật tại Trung Quốc với cá tính thú vị.

Mỹ nhân Philippines thi hoa hậu như đu idol, nhảy lên người nam ca sĩ thần tượng

17:10:32 28/05/2024
Hành động vô tư của Hoa hậu Melar Claire Romero vướng không ít tranh cãi trên các diễn đàn sắc đẹp. Một số bày tỏ sự hồn nhiên, đáng yêu của người đẹp, các ý kiến khác cho rằng hành động không phù hợp trong cuộc thi hoa hậu.

Minh tinh Han Ye Seul và ông xã kém 10 t.uổi bị "xua đuổi" trong tuần trăng mật tại Ý

17:05:10 28/05/2024
Nữ diễn viên n.óng b.ỏng Han Ye Seul cũng vừa lên tiếng về sự việc thật sự muốn quên khi đặt chân tới đất nước hình chiếc ủng .

Choi Ji Woo tiết lộ khó khăn khi có con ở t.uổi U50: Luôn phải cố gắng hòa nhập với ông bố, bà mẹ t.uổi 9x

16:46:41 28/05/2024
Choi Ji Woo nói cô muốn trở thành một bậc phụ huynh mẫu mực, một người mẹ tốt, và nghĩ rằng mình cần tích lũy nhiều đức hạnh hơn

Sốc: Nữ diễn viên hạng A bị quỵt gần 50 tỷ t.iền cát-xê

13:58:01 28/05/2024
Mặc dù đã đ.âm đơn kiện và được tòa án phán quyết thắng kiện, nhưng đến hiện tại sau 7 năm, nữ diễn viên vẫn chưa nhận được 1 đồng nào.

BABYMONSTER tung 33 giây bùng nổ Kpop, nâng cấp sau lần bị tố học theo BLACKPINK

13:29:35 28/05/2024
Nhóm nhạc nữ tân binh nhà YG - BabyMonster vừa khiến các fan rần rần khi tung ra clip teaser MV biểu diễn Like That. Dù chỉ vỏn vẹn 33 giây nhưng đủ để toàn Kpop phải bùng nổ. Quá khứ bị tố copy BlackPink cũng bị đào lại.

Vừa lộ tin hẹn hò chồng cũ tai tiếng của Chương Tử Di, mỹ nhân Tân Cương mất việc xịn, dân mạng tranh cãi có đáng hay không?

13:28:59 28/05/2024
Chỉ gần 2 tuần gây sốt cõi mạng vì chuyện tình với ca sĩ đào hoa, mê cờ bạc Uông Phong, hotgirl Sâm Lâm Bắc giờ đây dường như mất nhiều hơn được .

Lauren Tsai: Cháu gái chủ tịch, từng bị trầm cảm, bạn gái tin đồn Park Seo Joon

09:43:49 28/05/2024
Sinh ra trong một gia đình có gia thế khủng, Lauren Tsai được bồi dưỡng năng khiếu nghệ thuật từ nhỏ. Thời gian qua, cô được truyền thông săn đón vì nghi là bạn gái của tài tử Park Seo Joon.

Có thể bạn quan tâm

EU đặt ra 5 ưu tiên chính về an ninh và quốc phòng

Thế giới

06:03:13 29/05/2024
Các bộ trưởng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tăng cường khả năng phòng ngừa, phát hiện, răn đe và phản ứng của EU đối với các mối đe dọa như tấn công mạng và thông tin sai lệch.

Sườn xào chua ngọt cực đưa cơm nhưng ít ai biết kiểu miền Bắc và miền Nam khác nhau thế này

Ẩm thực

05:58:15 29/05/2024
Trong văn hoá ẩm thực Việt Nam, sườn chua ngọt đã trở thành một món ăn truyền thống được ưa chuộng với sự hòa quyện giữa vị chua thanh và ngọt dịu của nước xốt.

Nữ chính xuất sắc nhất hiện tại ngoài đời nhìn như "búp bê sống", sở hữu vẻ đẹp độc nhất vô nhị trong showbiz

Hậu trường phim

05:55:29 29/05/2024
Không thể phủ nhận rằng màn thể hiện xuất sắc đến từ nữ chính Anya Taylor-Joy (vai Furiosa) góp công lớn trong việc mang đến một tác phẩm chất lượng.

Cõng Anh Mà Chạy tập cuối quá viên mãn, đám cưới Hyun Bin - Son Ye Jin bất ngờ được tái hiện?

Phim châu á

23:20:19 28/05/2024
Khán giả phát cuồng bởi độ đẹp đôi của hai người, đặc biệt nhiều người còn phát hiện ra, váy áo của Sol và Seon Jae trong cảnh này nhìn rất giống trang phục cưới của Son Ye Jin - Hyun Bin.

Lịch thi đấu 2024 PUBG Global Series 4

Mọt game

23:06:14 28/05/2024
Về chi tiết, các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết giới thiệu tướng, tộc hệ, trang bị, cơ chế vòng kỳ ngộ, cơ chế hình xăm và cơ chế thần tài của chúng tôi.

Ronaldo: 'Kỷ lục theo đuổi tôi và ép tôi phá '

Sao thể thao

23:02:06 28/05/2024
Thủ quân Cristiano Ronaldo của đội Al Nassr đã chia sẻ suy nghĩ của mình sau khi lập kỷ lục ghi nhiều bàn thắng nhất trong một mùa giải Saudi Pro League.

Thủy Tiên bị đào lại ồn ào, chuyện gì đây?

Sao việt

23:00:50 28/05/2024
Thủy Tiên đối đáp gắt khi bị netizen đào lại ồn ào lấy đường nuôi kiến . Thái độ của Thủy Tiên trước việc bị đào lại ồn ào khiến cư dân mạng chú ý.

NSƯT Chiều Xuân: 'Không diễn được thì tôi xứng đáng ăn tát'

Tv show

22:34:51 28/05/2024
NSƯT Chiều Xuân tiết lộ, trong bộ phim điện ảnh đầu tiên, chị đã nhờ NSND Thụy Vân tát mình thật mạnh với lý lẽ nếu không diễn đạt thì bản thân xứng đáng ăn tát.

Cấp cứu thành công b.é t.rai bị sốc phản vệ do bọ cạp cắn

Sức khỏe

22:19:17 28/05/2024
Các bác sĩ khuyến cáo, khi trẻ bị bọ cạp hay côn trùng có nọc độc cắn, sau khi sát trùng vết thương, phụ huynh lưu ý đưa trẻ đến cơ sở y tế gần nhất để được thăm khám, xử trí kịp thời, tránh các biến chứng nguy hiểm.

Hà Nam: giải cứu người mắc kẹt trong xe ô tô do tai nạn giao thông

Tin nổi bật

22:00:22 28/05/2024
Sau khi đến hiện trường và đ.ánh giá tình hình, bằng kinh nghiệm và ý chí quyết tâm cứu người bị nạn, lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH đã đưa ra phương án, nhanh chóng tổ chức triển khai cứu nạn.