Sốc: Anh trai bị tố đột nhập nhà Goo Hara để trộm két sắt chứa tài liệu quan trọng

Theo dõi VGT trên

Cộng đồng mạng dậy sóng trước thông tin liên quan tới anh trai của cố nghệ sĩ Goo Hara.

Sáng 20/5, cộng đồng mạng xứ Hàn xôn xao trước thông tin Goo Ho In ( anh trai Goo Hara) bất ngờ bị tố đột nhập căn hộ của cố ca sĩ để lấy trộm két sắt cùng nhiều tài liệu quan trọng. Được biết, nghi vấn rộ lên bắt nguồn từ 1 bài đăng trên mạng xã hội Hàn Quốc Theqoo. Trong bài đăng, người viết chia sẻ lại loạt ảnh ghi lại cảnh tên trộm che mặt kín mít tới lấy cắp két sắt tại nhà Goo Hara cách đây 4 năm. Đồng thời, người viết bài nhấn mạnh vào chi tiết đối tượng xấu rất thông thạo cấu trúc căn hộ của cố ca sĩ. Theo đó, tên trộm được cho là biết rất rõ lối đi trong nhà khi có thể dễ dàng vào phòng thay đồ qua ban công và phòng để đồ. Thậm chí, đối tượng còn nắm rõ cả vị trí của két sắt. Từ đây, netizen đặt nghi vấn tên trộm có mối quan hệ mật thiết với Goo Hara, thường xuyên ra vào căn hộ của nữ ca sĩ.

Chưa dừng lại ở đó, Goo Ho In sống ở nhà Goo Hara sau khi làm lễ cúng 49 ngày cho cố nghệ sĩ. Tới ngày 13/1/2020, anh trai mới dọn khỏi nhà cựu thành viên Kara. Chỉ sau đó đúng 1 ngày, nhà Goo Hara đột nhiên bị đột nhập trái phép. Xâu chuỗi các dữ kiện, Goo Ho In bị tố là kẻ đã đột nhập căn hộ của Goo Hara để lấy đi két sắt. Trong két sắt có điện thoại Goo Hara thường dùng lúc sinh thời và nhiều tài liệu quan trọng. Còn nhớ tại thời điểm cách đây 4 năm khi xảy ra vụ đột nhập, truyền thông Hàn đưa tin chưa thể xác định được danh tính tên trộm do thiếu dữ liệu.

Sốc: Anh trai bị tố đột nhập nhà Goo Hara để trộm két sắt chứa tài liệu quan trọng - Hình 1

Sốc: Anh trai bị tố đột nhập nhà Goo Hara để trộm két sắt chứa tài liệu quan trọng - Hình 2

Goo Ho In bị tố đã đột nhập căn hộ em gái Goo Hara để lấy trộm két sắt

Sốc: Anh trai bị tố đột nhập nhà Goo Hara để trộm két sắt chứa tài liệu quan trọng - Hình 3

Sốc: Anh trai bị tố đột nhập nhà Goo Hara để trộm két sắt chứa tài liệu quan trọng - Hình 4

Từ những hình ảnh được trích xuất từ camera an ninh, tên trộm được cho là rất thông thạo đường đi trong căn hộ. Đối tượng dễ dàng lẻn được vào phòng thay đồ qua ban công và phòng chứa đồ như thể rất quen thuộc với căn hộ của cố nghệ sĩ

Video đang HOT

Sốc: Anh trai bị tố đột nhập nhà Goo Hara để trộm két sắt chứa tài liệu quan trọng - Hình 5

Vụ việc nhà Goo Hara bị đột nhập đã khiến báo chí tốn nhiều giấy mực hồi năm 2020

Trên các diễn đàn, cộng đồng mạng bàn tán xôn xao trước thông tin chính Goo Ho In đã đột nhập lấy trộm két sắt tại nhà Goo Hara. 1 bộ phận khán giả nhận định Goo Ho In thực sự có liên quan tới vụ trộm, đồng thời bày tỏ sự ngỡ ngàng vì trong quá khứ Goo Ho In – Goo Hara rất yêu thương nhau. Bên cạnh đó, phần đông netizen lại khẳng định bài viết nói trên chỉ bao gồm những suy đoán vô căn cứ, bởi lẽ cảnh sát không hề kết luận anh trai Goo Hara đã gây ra vụ trộm.

Trước đó, khi xảy ra vụ đột nhập tại nhà Goo Hara, Goo Ho In đã nhiệt tình phối hợp trong công tác điều tra của cảnh sát. Khi ấy, Goo Ho In còn cung cấp cả đoạn phim trích xuất từ camera giám sát tại căn hộ của cựu thành viên Kara để hỗ trợ cảnh sát tìm ra tên trộm.

Có 2 đoạn CCTV về kẻ đột nhập, tuy nhiên sau khi xem xét kỹ, chuyên gia kết luận tên trộm là 1 người. Trong 2 đoạn CCTV, đối tượng đi cùng 1 đôi giày, có vóc dáng, cử chỉ giống nhau. 1 số camera giám sát khác đã bị xóa dữ liệu do hết thời gian lưu trữ. Ngoài ra, video hộp đen từ các phương tiện giao thông trong khu vực quanh nhà Goo Hara cũng bị ghi đè bằng clip mới hơn, không có chi tiết liên quan đến vụ trộm. Từ đó tới nay, danh tính tên trộm vẫn chưa được công bố.

Sốc: Anh trai bị tố đột nhập nhà Goo Hara để trộm két sắt chứa tài liệu quan trọng - Hình 6

Goo Ho In đã cung cấp video được trích xuất từ camera giám sát để giúp cảnh sát tìm ra đối tượng đột nhập

Goo Hara qua đời tại nhà riêng, hưởng dương 28 t.uổi vào ngày 24/11/2019. Bạn bè và người thân cho biết nữ nghệ sĩ đã phải chống chọi căn bệnh trầm cảm trước khi mất. Sau khi qua đời, Goo Hara được an táng tại một nghĩa trang gần Seoul.

Sốc: Anh trai bị tố đột nhập nhà Goo Hara để trộm két sắt chứa tài liệu quan trọng - Hình 7

Sự ra đi của Goo Hara để lại niềm tiếc thương vô hạn đối với gia đình, đồng nghiệp và khán giả

Phẫn nộ kết cục vụ mẹ Goo Hara tranh giành 231 tỷ t.iền thừa kế sau khi nữ idol qua đời

Chuyện mẹ ruột bỏ rơi Goo Hara từ nhỏ quay về đòi quyền thừa kế sau khi nữ ca sĩ qua đời khiến dư luận Hàn Quốc bức xúc.

Ngày 26/4, Tòa án Hiến pháp Hàn Quốc thông báo thông qua Đạo luật Goo Hara. Theo đó, người có hành vi như bỏ rơi hay lạm dụng tinh thần và thể chất người quá cố lúc sinh thời sẽ không được thừa kế tài sản.

Sau thông báo của Tòa án Hiến pháp, vụ tranh chấp tài sản của gia đình Goo Hara khi nữ ca sĩ qua đời vào năm 2019 lập tức nhận được sự quan tâm từ công chúng. Bởi đạo luật này vốn được thúc đẩy bởi Goo Ho In - anh trai Goo Hara - do phẫn nộ trước sự tham lam của mẹ ruột với khối tài sản của em gái quá cố.

Phẫn nộ kết cục vụ mẹ Goo Hara tranh giành 231 tỷ t.iền thừa kế sau khi nữ idol qua đời - Hình 1

Goo Ho In (giữa) - anh trai Goo Hara - xuất hiện tại buổi Tòa án Hiến pháp thông báo chấp thuận sửa đổi luật thừa kế, tước quyền nhận tài sản đối với người có hành vi bỏ rơi, lạm dụng tinh thần và thể chất người quá cố vào lúc sinh thời

Goo Hara không để lại di chúc khi qua đời khiến gia đình rơi vào cảnh tranh chấp khối tài sản 10 triệu USD (231,3 tỷ đồng) mà cô để lại. Trong đó người mẹ bỏ đi biệt tích từ năm nữ ca sĩ lên 9 t.uổi bỗng xuất hiện và đòi hưởng 50% số t.iền với lý do là mẹ ruột của cô. Bức xúc với thái độ của mẹ ruột Goo Hara, bố và anh trai nữ ca sĩ đã quyết định khởi kiện. Goo Ho In còn kêu gọi Quốc hội Hàn Quốc hợp pháp hóa Đạo luật Goo Hara để thay đổi những điều bất công trong luật thừa kế. Tuy nhiên, trong phiên tòa chung thẩm vào cuối năm 2020, mẹ Goo Hara đã nhận phán quyết được hưởng 40% tài sản thừa kế.

Đáng tiếc, dù hiện tại Đạo luật Goo Hara được Tòa án Hiến pháp Hàn Quốc thông qua, nhưng nó không được áp dụng cho trường hợp của gia đình cố nghệ sĩ. Vì phán quyết phân chia tài sản thừa kế của Hara đã được đưa ra cách đây 3 năm. Cho nên, mẹ Goo Hara vẫn được hưởng thừa kế từ khối tài sản khổng lồ do nữ idol xấu số để lại.

Phẫn nộ kết cục vụ mẹ Goo Hara tranh giành 231 tỷ t.iền thừa kế sau khi nữ idol qua đời - Hình 2

Trước khi qua đời, Goo Hara không để lại di chúc. Do đó, gia đình nữ thần tượng rơi vào tình trạng tranh chấp khối tài sản trị giá 10 triệu USD

Trên mạng xã hội, nhiều netizen bức xúc khi công lý đến quá muộn bởi người mẹ vô trách nhiệm của Goo Hara đã có được quyền thừa kế và lấy đi 40% tài sản. "Tôi hy vọng những sự việc đau lòng như chuyện người mẹ của Goo Hara bỏ con rồi mà vẫn đòi chia quyền thừa kế sẽ không xảy ra nữa trong tương lai", "Cuối cùng những người bỏ rơi con mình sẽ không được nhận tài sản thừa kế nữa, nhưng người mẹ bạc tình của Goo Hara thì đã ẵm trọn 40% tài sản của nữ nghệ sĩ", "Bà ta lấy hết rồi mới ra luật", " Mẹ của Goo Hara đã lấy hết t.iền rồi sao luật không ban hành sớm hơn", netizen Hàn Quốc thể hiện sự bất bình.

Phẫn nộ kết cục vụ mẹ Goo Hara tranh giành 231 tỷ t.iền thừa kế sau khi nữ idol qua đời - Hình 3

Netizen cảm thấy bất bình khi mẹ Goo Hara nhận được 40% tài sản của cố nghệ sĩ

Goo Hara qua đời ở nhà riêng, hưởng dương 28 t.uổi vào ngày 24/11/2019. Bạn bè và người thân cho biết nữ nghệ sĩ đã phải chống chọi căn bệnh trầm cảm trước khi mất. Sau khi qua đời, Goo Hara được an táng tại một nghĩa trang gần Seoul.

Trước khi mất, Goo Hara là cựu thành viên của nhóm nhạc nữ KARA. Cô được công chúng yêu mến nhờ sở hữu nhan sắc được ví như búp bê.

Phẫn nộ kết cục vụ mẹ Goo Hara tranh giành 231 tỷ t.iền thừa kế sau khi nữ idol qua đời - Hình 4

Sự ra đi của Goo Hara để lại niềm tiếc thương vô hạn đối với gia đình, đồng nghiệp và khán giả

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

"Đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh" Cảnh Điềm: Nhan sắc thay đổi, sự nghiệp tụt dốc
21:35:23 12/06/2024
Hot: "Bắt gọn" Kim Yoo Jung tại sân bay Nội Bài trở về Hàn Quốc, mặc giản dị vẫn ghi điểm nhờ điều này
06:27:04 12/06/2024
Nóng: Thiếu gia giàu nhất Trung Quốc bị nữ ca sĩ Gen Z livestream tố bỏ rơi cô và con gái 1 t.uổi
06:31:26 12/06/2024
Mỹ nhân bí ẩn nhất showbiz 40 t.uổi vẫn xinh như búp bê, đóng một quảng cáo đủ sống sung sướng cả đời
07:16:08 12/06/2024
Mỹ nhân "ai cũng muốn lấy làm vợ" 16 năm vẫn trẻ mãi không già, U55 sống cô độc với 200 tỷ
06:37:53 13/06/2024
"Tình địch" một thời của Song Hye Kyo: Nhận lời cầu hôn trị giá 13 tỷ từ đại gia, vợ chồng cãi nhau qua tin nhắn chỉ vì... con
13:01:54 12/06/2024
Tài tử TVB lên tiếng khi vợ trẻ bị chỉ trích là kẻ hám t.iền
20:51:54 12/06/2024
Rộ tin Tần Lam chia tay Ngụy Đại Huân, gia đình nhà trai chê thậm tệ?
11:53:15 13/06/2024

Tin đang nóng

Vụ ăn chặn tóc hiến tặng: các bài phốt bay màu, chính chủ phản ứng ra sao?
19:12:53 13/06/2024
Nữ CEO U50 có con với nhân viên kém 19 t.uổi, sau sinh chồng trẻ có cuộc sống mới
19:07:34 13/06/2024
Cổ Thiên Lạc bị kiện vì khoản nợ hơn 27 tỉ đồng
20:41:53 13/06/2024
Dương Mịch tái xuất thất bại với 'Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên'
20:29:53 13/06/2024
Sao nữ từng sống trong căn trọ chỉ vừa đủ tấm chiếu: Ly hôn sau 3 lần bị phản bội, U60 tận hưởng cuộc sống độc thân không con cái
23:09:56 13/06/2024
NSND Thanh Lam du lịch ở Hungary, lộ ảnh thời bé của Hà Thanh Xuân
22:17:26 13/06/2024
Lưu Diệc Phi siêu sang chảnh, quá trẻ đẹp so với t.uổi 36
21:51:43 13/06/2024
Loạt khoảnh khắc "bảo chứng" nhan sắc của Lưu Diệc Phi: Từ Phạm Băng Băng tới Cảnh Điềm đều lép vế khi đứng chung với "thần tiên tỷ tỷ"
22:58:57 13/06/2024

Tin mới nhất

Thành Long: Đau đáu tìm người kế nghiệp, chăm chỉ làm việc ở t.uổi 70

23:13:14 13/06/2024
Ngôi sao võ thuật Trung Quốc Thành Long từng thừa nhận, chấn thương trong quá khứ khiến ông đau đớn. Ở t.uổi 70, ông phải sử dụng thuốc để chống lại những cơn đau nhưng vẫn làm việc chăm chỉ.

Phàn Trị Hân bị Chi Pu "xóa sổ" trong MV, lộ dàn cast mới toàn tên t.uổi đình đám

21:30:55 13/06/2024
Phàn Trị Hân là nam chính được chú ý nhiều trong thời gian qua sau khi xuất hiện trong MV mới của Chi Pu. Thế nhưng, vừa qua dân tình bất ngờ khi mỹ nam Hoa ngữ bất ngờ biến mất, thay vào đó là loạt tên t.uổi đình đám.

Mỹ nhân Hàn chống chọi với ung thư

18:26:51 13/06/2024
Bài đăng của Yoo Ara khiến nhiều người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Bên dưới mục bình luận, nhiều dân mạng để lại lời động viên, khích lệ dành cho nữ nghệ sĩ 9X, mong cô sẽ sớm phục hồi.

Sắc vóc mỹ nhân Hàn có sự nghiệp tiêu tùng chỉ vì một tấm ảnh với Seungri

18:11:16 13/06/2024
Vì hình ảnh chụp chung với Seungri, nữ diễn viên Go Joon Hee dính thị phi vô căn cứ khiến hình tượng lẫn sự nghiệp tụt dốc không phanh.

Những nữ diễn viên Hàn Quốc tỏa sáng ở độ t.uổi U.50

17:38:41 13/06/2024
Ở t.uổi U.50, nhiều nữ diễn viên Hàn Quốc vẫn được ngưỡng mộ với vẻ đẹp vượt thời gian và nhan sắc trẻ trung rạng ngời.

Tài tử Lee Jung Jae thâu tóm Raemongraein?

16:58:32 13/06/2024
Nổi tiếng toàn cầu nhờ Squid Game, nhưng tài tử Lee Jung Jae lại không thể giữ vững phong độ quá lâu, do vướng vào vụ tranh chấp công ty mà anh đã mua lại vào tháng 3/2024, nam diễn viên bị cáo buộc âm mưu chiếm đoạt công ty Raemongraei...

Miss Grand Cambodia "nịnh" Nawat, để thí sinh làm lố, nằm bẹp xuống đất

16:54:47 13/06/2024
Nhắc đến Miss Grand, người hâm mộ sắc đẹp sẽ nghĩ đến cuộc thi quyến rũ, trình diễn sôi động, đầy năng lượng. Tuy nhiên, bên cạnh đó, nhiều người cũng ngán ngẩm bởi những màn trình diễn lố lăng của 1 số người đẹp.

Hot: Tân Sơn Nhất như vỡ trận đón TEMPEST, Hanbin Ngô Ngọc Hưng "rủ rê" đồng đội diện áo dài ghi điểm cực mạnh

15:55:55 13/06/2024
Sau bao ngày mong đợi, cuối cùng người hâm mộ Việt Nam đã được chào đón TEMPEST đổ bộ sân bay Tân Sơn Nhất vào trưa 13/6.

Jeon Somi: "Bông hồng lai" có bố là tài tử Hậu Duệ Mặt Trời, quá khứ bị bắt nạt

15:30:40 13/06/2024
Jeon Somi là một trong những nữ idol trẻ thuộc thế hệ genZ được đông đảo mọi người yêu mến và tìm kiếm. Bông hồng lai Jeon Somi sở hữu nhan sắc xinh đẹp, giọng hát tốt, có khả năng vũ đạo và biên đạo.

Lee Won Jung: Suýt làm em trai BTS, 8 lần từ chối HYBE, giờ đóng "phim rác"

14:59:45 13/06/2024
Lee Won Jung hiện là cái tên đang rất được chú ý nhờ vai diễn ở bộ phim đình đám Hierarchy (Thứ Bậc). Tuy bộ phim này không được đ.ánh giá cao nhưng nó vẫn nổi tiếng tại nhiều quốc gia và cái tên Lee Won Jung hiện đang được nhiều khán gi...

Sao nữ hạng A thừa nhận "không t.iền, không nhà", làm việc bán thời gian vì muốn k.iếm t.iền sinh hoạt

14:56:16 13/06/2024
Từng là sao nữ hạng A với loạt vai diễn nổi tiếng, không ai nghĩ mỹ nhân này lại có bước chuyển mình khó tin sau thời gian ở ẩn .

BABYMONSTER chiếm lĩnh nhờ BLACKPINK "ngủ đông", vượt mặt đàn chị ngoạn mục

13:31:56 13/06/2024
Sau thời gian dài không hoạt động nhóm, em gái BlackPink - nhóm nữ tân binh BabyMonster đã có cú lội ngược dòng ngoạn mục khi ngày càng chiếm lĩnh thị trường Kpop. Các fan cho rằng YG đã dần thành công trong việc tạo nên thế hệ thần tượ...

Có thể bạn quan tâm

Diva Hà Trần tổ chức concert kỷ niệm 30 năm ca hát

Nhạc việt

01:19:08 14/06/2024
Dự án Thiên hà tinh khôi nhân dịp kỷ niệm 30 năm ca hát là live concert đầu tiên trong sự nghiệp của Hà Trần và cũng được coi là dự án âm nhạc lớn nhất trong suốt ba thập kỷ hoạt động nghệ thuật của cô.

Fan CBLOL và LLA tức giận vì bị sáp nhập vào LCS

Mọt game

01:18:30 14/06/2024
Theo bản kế hoạch của Riot Games, LCS sẽ chia làm 2 giải Bắc - Nam, mỗi giải gồm 8 đội. Như vậy, LCS sẽ phải bỏ đi 2 đội, CBLOL phải bỏ đi 4 đội và LLA gần như bị xóa sổ hoàn toàn khi chỉ có 2 đội được thi đấu.

Toni Kroos - 'Gừng càng già càng cay' của tuyển Đức

Sao thể thao

23:59:08 13/06/2024
Khi Toni Kroos chia tay đội tuyển Đức sau EURO 2020 với tuyên bố số lần khoác áo đội tuyển quốc gia của tôi đã dừng lại ở con số 106, sẽ không có thêm lần nào nữa ,

Đức: Đảng SPD tin tưởng vào khả năng lãnh đạo của Thủ tướng Scholz

Thế giới

23:52:52 13/06/2024
Cuộc thăm dò dư luận của đài công cộng ARD cho thấy Bộ trưởng Boris Pistorius là chính trị gia được yêu thích nhất nước Đức trong tháng 5 với 57% số người được khảo sát hài lòng với công việc của ông.

Đức: Phát hiện thành viên chưa từng biết của họ Người

Lạ vui

23:32:46 13/06/2024
Theo Sci-News, dấu vết hóa thạch của một loài linh trưởng họ Người (họ Hominidae) chưa từng được biết đến vừa được phát hiện tại di chỉ Hammerschmiede ở bang Bavaria - Đức.

Triệt xóa điểm khai thác vàng trái phép quy mô lớn ở Trà Bồng

Pháp luật

23:14:45 13/06/2024
Ngày 13/6, Công an huyện Trà Bồng (Quảng Ngãi) cho biết vừa phối hợp với Công an xã Trà Bình tổ chức triệt xóa điểm đào đãi vàng sa khoáng trái phép quy mô lớn tại khu vực đồi Hố Du, thuộc thôn Bình Tân, xã Trà Bình.

Nhiều khán giả đã rơi nước mắt trong đêm ra mắt phim 'Vầng trăng thơ ấu'

Hậu trường phim

22:42:03 13/06/2024
90 phút của phim Vầng trăng thơ ấu, câu chuyện t.uổi thơ của Bác Hồ đã khiến nhiều người xem rơi nước mắt vì xúc động.

Con gái Trọng Tấn đạt điểm 10 duy nhất khi thi tốt nghiệp trung cấp nhạc viện

Sao việt

21:59:38 13/06/2024
Ca sĩ Trọng Tấn mừng rỡ và tự hào khoe con gái Thảo Nguyên đạt 10 điểm tốt nghiệp hệ trung cấp ngành Đàn tranh của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Review Inside Out 2: "nội chiến" cảm xúc, hài nhưng nhức não!

Phim âu mỹ

21:45:37 13/06/2024
Hãng Pixar có rất nhiều phim hoạt hình ăn nên làm ra , trong đó, Inside Out (2015) trở thành một trong những tượng đài không thể bỏ lỡ của ông lớn này.

Con số may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 14/6/2024

Trắc nghiệm

21:33:43 13/06/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 14/6/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận kh