Cao thủ võ lâm chỉ với một cú đá khiến Châu Tinh Trì ngã sấp mặt là ai?

Theo dõi VGT trên

“Nếu tôi cho cậu thể diện, 3 giây là cậu nằm bẹp dưới đất ngay lập tức, nếu tôi không cho cậu thể diện thì chỉ cần 1 giây là đủ” – Người này nói với Châu Tinh Trì.

Lương Tiểu Long (Bruce Leung) được mệnh danh là một trong “Tứ tiểu Long” của làng võ thuật Hong Kong (Trung Quốc) cùng với Lý Tiểu Long, Thành Long và Địch Long.

Nam diễn viên võ thuật sinh năm 1948 từng tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng như Magnificent Bodyguards đóng cùng Thành Long, The Dragon Lives Again, Tuyệt đỉnh Kungfu của Châu Tinh Trì,… Trong đó, nhân vật Hỏa Vân Tà Thần của ông trong phim Tuyệt đỉnh Kungfu là vai diễn nổi tiếng và gần gũi với khán giả Việt Nam nhất.

Cao thủ võ lâm chỉ với một cú đá khiến Châu Tinh Trì ngã sấp mặt là ai? - Hình 1

Lương Tiểu Long là cao thủ võ thuật, sánh ngang với Lý Tiểu Long.

Nhờ Tuyệt đỉnh Kungfu, danh tiếng và sự nghiệp của Lương Tiểu Long cũng đạt đến tầm cao mới. Những tưởng mối quan hệ giữa ông và Tinh gia sẽ trở nên khăng khít hơn sau thành công của bộ phim điện ảnh đạt doanh thu 100,9 triệu USD vào năm 2004 nhưng trên thực tế, cả hai đã xảy ra bất hòa với nhau trong quá trình làm phim.

Tới nay, mối quan hệ của cả hai vẫn không hề được cải thiện. Thậm chí, sao võ thuật 76 t.uổi còn không ngại công khai kể vanh vách lý do ông và Châu Tinh Trì không nhìn mặt nhau.

Cuối tháng 12/2023, khi nhận lời mời phỏng vấn của cựu nhà sản xuất phim Hong Kong (Trung Quốc) Dương Thiệu Hùng, Lương Tiểu Long tiếp tục hé lộ lý do khiến ông và Châu Tinh Trì bất hòa khiến giới showbiz xôn xao.

Cao thủ võ lâm chỉ với một cú đá khiến Châu Tinh Trì ngã sấp mặt là ai? - Hình 2

Mối quan hệ giữa Lương Tiểu Long (áo đỏ, bên phải) và Châu Tinh Trì hiện nay đã không thể cứu vãn được.

Lương Tiểu Long: “Châu Tinh Trì là kẻ thô lỗ”

Sau khi hoàn thành bộ phim Ghost Hospital vào năm 1988, Lương Tiểu Long đã tạm rời làng giải trí để mở một nhà hàng ăn uống và đầu tư vào kinh doanh khách sạn ở Đại lục. Công việc kinh doanh của ngôi sao võ thuật rất thành công. Vì nhớ nghề, mãi tới năm 2001, Lương Tiểu Long mới nhận lời tham gia phim truyền hình Trần Chân hậu truyện. Điều đáng tiếc là phim không được đ.ánh giá cao. Sau tác phẩm này, Lương Tiểu Long tiếp tục quay lại với công việc kinh doanh.

Một ngày nọ, Lương Tiểu Long nhận được cuộc gọi từ Châu Tinh Trì. Trong cuộc điện thoại, Tinh gia nói rõ ý định sắp khởi quay bộ phim Tuyệt đỉnh Kungfu và muốn mời Lương Tiểu Long tham gia một vai diễn trong phim. Tuy nhiên, ngôi sao võ thuật đã thẳng thắn từ chối vì không có ý định đóng phim.

“Thành thật mà nói, cậu có thể trả cho anh được bao nhiêu t.iền? Anh không đóng phim nếu cậu trả ít hơn đâu vì anh là người làm ăn. Nếu cậu không trả được nhiều hơn thì đừng nói chuyện với anh thêm lần nào nữa”, Lương Tiểu Long thuật lại.

Cao thủ võ lâm chỉ với một cú đá khiến Châu Tinh Trì ngã sấp mặt là ai? - Hình 3

Sau 20 năm quay “Tuyệt đỉnh kungfu”, Lương Tiểu Long lần đầu hé lộ lý do ông và Châu Tinh Trì không nhìn mặt nhau.

Sau cuộc đàm phán bất thành trên, Châu Tinh Trì cho biết sẽ nói chuyện lại với ông trùm làm phim Vương Tinh với mục đích nhờ đạo diễn Vương “lôi kéo” Lương Tiểu Long đóng phim bởi Vương Tinh là người rất có địa vị ở Hong Kong. “Cuối cùng chẳng có gì xảy ra cả, cậu ta chẳng gọi lại cho tôi thêm lần nào”, Lương Tiểu Long cười nói.

Video đang HOT

Những tưởng câu chuyện đã chấm dứt tại đây nhưng tới năm 2003, Châu Tinh Trì lại tìm gặp Lương Tiểu Long thảo luận về vấn đề phim ảnh. Trong lần gặp này, Châu Tinh Trì vừa lắc đùi Lương Tiểu Long vừa hỏi: “Anh đ.ánh n.hau giỏi thật sao?”. Câu hỏi này của Châu Tinh Trì khiến Lương Tiểu Long không hài lòng vì cho rằng Tinh gia cố tình khiêu khích ông.

Cao thủ võ lâm chỉ với một cú đá khiến Châu Tinh Trì ngã sấp mặt là ai? - Hình 4

Tạo hình xấu xí của Lương Tiểu Long trong vai Hỏa Vân Tà Thần phim “Tuyệt đỉnh kungfu”.

Tức giận, Lương Tiểu Long bèn đáp trả: “Võ thuật là lẽ sống cả đời của tôi, nếu Lý Tiểu Long còn sống, không chừng lực đ.ánh của tôi còn bén hơn cậu ấy 10 lần”.

Đứng trước mặt đàn anh nhưng theo lời Lương Tiểu Long, Tinh gia không hề coi trọng ông. Dù đang nói chuyện với Lương Tiểu Long nhưng Châu Tinh Trì vẫn thản nhiên nghe chuyện điện thoại. Cảm thấy bản thân không được tôn trọng, Lương Tiểu Long đã tự mình rời khỏi văn phòng của Châu Tinh Trì.

Ngày hôm sau, Châu Tinh Trì gọi điện lại cho Lương Tiểu Long và hỏi ông vì sao hôm trước lại đột ngột rời đi như vậy. Là người thẳng thắn không sợ mất lòng ai, ngôi sao võ thuật giận dữ trả lời Châu Tinh Trì: ” Cậu đang đùa tôi đấy à? Tại sao lại hỏi tôi những câu ngớ ngẩn như vậy? Tôi học võ thuật từ khi mới 15 t.uổi từ người chú là HLV võ thuật ở Thiệu Thị, 19 t.uổi đã đóng phim võ thuật. Vậy cậu nghĩ tôi có thể làm gi? Tôi biết tất cả mọi thứ kể cả quay phim, đừng đùa với tôi kiểu đó”.

Lương Tiểu Long nhận định Châu Tinh Trì là người khá thô lỗ, không tôn trọng đàn anh hay bậc t.iền bối. Điều đó khiến ông cảm thấy bất mãn và không hài lòng với Tinh gia. Dù thấy đàn anh tỏ rõ sự không hài lòng nhưng Châu Tinh Trì vẫn kiên quyết muốn biết khả năng đ.ánh đấm thật sự của ông.

Liên tục bị Châu Tinh Trì chất vấn và nghi ngờ khả năng võ thuật, Lương Tiểu Long tức giận gằn giọng nói: “Nếu tôi cho cậu thể diện thì chỉ cần 3 giây là đã nằm bẹp dưới đất ngay lập tức, nếu tôi không cho cậu thể diện thì chỉ cần 1 giây là đủ”.

Dứt lời, Lương Tiểu Long liền đá vào chân Châu Tinh Trì khiến Tinh gia ngã xuống đất. Lúc này, Châu Tinh Trì bèn đề nghị Lương Tiểu Long đóng vai cao thủ trong Tuyệt đỉnh kungfu. Tuy nhiên, Lương Tiểu Long đã thẳng thừng từ chối lời mời của Tinh gia và bỏ đi.

Cao thủ võ lâm chỉ với một cú đá khiến Châu Tinh Trì ngã sấp mặt là ai? - Hình 5

Trước khi phim bấm máy, Châu Tinh Trì và sao nam võ thuật đã nhiều lần bất hòa.

Sau chuyện này, Lương Tiểu Long nghĩ rằng Châu Tinh Trì đã bỏ cuộc. Không ngờ, một tháng sau đó, ông lại nhận được điện thoại của Châu Tinh Trì đề nghị tới Thượng Hải để quay Tuyệt đỉnh kungfu.

“Tiểu Long ca, anh vẫn chưa đến Thượng Hải sao, mau tới Thượng Hải quay phim đi”, Lương Tiểu Long kể lại. Ông cho biết, bản thân không muốn quay Tuyệt đỉnh kungfu nhưng thấy Tinh gia liên tục mời mọc, hơn nữa bản thân ông cũng muốn đóng một tác phẩm điện ảnh nên đã gật đầu đồng ý.

Cát-sê bèo bọt

Sau khi nhận lời, Lương Tiểu Long đã đến trường quay ở Thượng Hải để gia nhập đoàn phim. Nói về ngoại hình xấu xí trong phim, sao nam võ thuật cho biết, đó là ý tưởng của Châu Tinh Trì. “Cậu ta luôn thích phỉ báng người khác như vậy”, ông tuyên bố.

Theo lời Lương Tiểu Long, ông nhận lời quay Tuyệt đỉnh kungfu mà không hề thống nhất về cát-sê. Sau khi hoàn thành bộ phim, ông nhận được khoản thù lao 500.000 HKD (tương đương hơn 1,6 tỷ VND).

Theo lời Lương Tiểu Long, đây là khoản cát-sê bèo bọt bởi thời điểm đó, ông phải quay phim hơn 10 tiếng mỗi ngày từ 6h sáng đến 12 hoặc 1h đêm trong suốt hai tháng. Mức thù lao trên cũng chưa bao gồm t.iền phụ cấp làm thêm giờ.

Cao thủ võ lâm chỉ với một cú đá khiến Châu Tinh Trì ngã sấp mặt là ai? - Hình 6

Theo lời Lương Tiểu Long, ông nhận được cát-sê bèo bọt cho vai diễn xấu xí nhất trong sự nghiệp của mình.

Dù không hài lòng về cát-sê nhưng mối quan hệ giữa Lương Tiểu Long và Châu Tinh Trì lúc đó cũng bớt căng thẳng hơn. Sao nam võ thuật tưởng rằng việc hợp tác với Tinh gia đã kết thúc sau khi hoàn thành Tuyệt đỉnh kungfu, không ngờ nửa năm sau, Châu Tinh Trì nhờ Điền Khải Văn đến gặp và mời Lương Tiểu Long ký hợp đồng ba năm với mức lương hằng năm là 3 triệu HKD (khoảng 9,7 tỷ VND). “Tôi nghĩ 3 triệu HKD một năm cũng không tệ nên liền gật đầu đồng ý”, nam diễn viên 76 t.uổi kể lại.

Sau đó, khi có người đến mời đóng phim, Lương Tiểu Long đều bảo nhân viên qua công ty của Châu Tinh Trì để đàm phán bởi ông đã ký hợp đồng với công ty của Tinh gia, mọi việc đều phải được công ty chấp thuận. Sau này, khi biết công ty lấy 30% hoa hồng, Lương Tiểu Long thể hiện sự không bằng lòng.

Theo lời nam diễn viên, ông không phải là người mới, không hiểu vì sao công ty lại lấy hoa hồng cao như vậy. Điều may mắn là khi ký hợp đồng, Lương Tiểu Long từng cho biết sẽ chấm dứt trước hạn nếu cảm thấy không hài lòng.

Nghĩ là làm, ông bèn yêu cầu Điền Khải Văn cho xem lại hợp đồng bởi theo trí nhớ của Lương Tiểu Long, công ty chỉ lấy 20% hoa hồng mà thôi. Tuy nhiên, lúc này, Điền Khải Văn lại nói không mang theo hợp đồng.

Lần thứ hai, người này lại cho biết không tìm thấy hợp đồng để ở đâu. Quá chán nản, chỉ sau hơn 1,5 năm hợp tác, Lương Tiểu Long rời công ty của Châu Tinh Trì trong sự bất mãn.

Từ đó trở đi, Lương Tiểu Long quyết định không hợp tác với Châu Tinh Trì lần thứ hai. Ông thừa nhận ngoài việc không được trả thù lao xứng đáng, bản thân diễn viên còn gặp rất nhiều áp lực trong quá trình quay phim bởi khi quay phim không có kịch bản mà chỉ làm theo những gì Châu Tinh Trì yêu cầu.

Cao thủ võ lâm chỉ với một cú đá khiến Châu Tinh Trì ngã sấp mặt là ai? - Hình 7

Ở t.uổi 76, Lương Tiểu Long vẫn rất khỏe mạnh và chăm tập võ thuật.

Ngoài ra, khi quay Tuyệt đỉnh kungfu, Lương Tiểu Long bị NG (quay hỏng, quay lỗi) 48 lần trong một phân cảnh, điều này khiến ông rất khó chịu với Châu Tinh Trì.

Sao nam U80 cho biết thêm, cách đây 3-4 năm, có người đề nghị ông tham gia đóng phim. Nhưng khi biết Châu Tinh Trì là đạo diễn, ông liền từ chối và nêu rõ 3 lý do không tham gia. “Đóng phim Châu Tinh Trì cát-sê thấp, áp lực cao lại không có kịch bản. Diễn viên sẽ phải đóng theo những gì cậu ấy muốn. Thậm chí, một người sẽ có hàng chục lần NG mà bản thân chẳng biết sai ở đâu”, Lương Tiểu Long cay đắng nói.

Trên thực tế, đây không phải lần đầu Lương Tiểu Long chê trách Tinh gia. Trước đó, ông đã nhiều lần công khai chỉ trích Châu Tinh Trì vì trình độ học vấn thấp và thói đạo đức giả. Tuy nhiên, lần này, mối bất hòa giữa nam diễn viên võ thuật Hong Kong và Châu Tinh Trì lại một lần nữa nổi lên và dường như không thể cứu vãn được tình hình.

Cuộc sống của cao thủ 'Tuyệt đỉnh Kungfu'

Lương Tiểu Long từng được đ.ánh giá là tài năng võ thuật của màn ảnh Hong Kong nhưng cuộc sống không giàu sang như Thành Long hay Địch Long.

Cuộc sống của cao thủ Tuyệt đỉnh Kungfu - Hình 1

Ngôi sao Tuyệt đỉnh Kungfu Lương Tiểu Long. Ảnh: Sina

Ngày 11/10, HK01 đưa tin Lương Tiểu Long biểu diễn lại những động tác võ thuật nổi tiếng trong Tuyệt đỉnh Kungfu. Để thể hiện sức mạnh, Lương Tiểu Long yêu cầu bạn diễn đ.ánh mạnh vào người mình, nam diễn viên dùng cơ bụng để đỡ đòn. Thân hình nhanh nhẹn, dẻo dai của ngôi sao võ thuật ở t.uổi 74 nhận được bình luận khen ngợi của khán giả.

Theo HK01, hiện tại, Lương Tiểu Long vẫn xuất hiện trong các sự kiện võ thuật để chỉ đạo thế hệ trẻ. Bên cạnh đó, ông còn livestream bán hàng trên mạng xã hội.

Năm 2020, Lương Tiểu Long đóng chính trong phim Hỏa Vân Tà Thần cùng Nguyên Hoa và Nguyên Thu. Cách xây dựng nhân vật trong phim và phát triển tình tiết giống hệt Tuyệt đỉnh Kungfu. Tuy nhiên, kỹ xảo, màu phim, ý nghĩa đều không thể sánh với bản gốc. Do đó, dù phim sở hữu ba ngôi sao võ thuật huyền thoại của Hong Kong, tác phẩm thất bại về mặt doanh thu và danh tiếng.

Lương Tiểu Long còn bị chỉ trích "ăn theo danh tiếng" của Châu Tinh Trì và Tuyệt đỉnh Kungfu, dù khi hợp tác hai bên đã có mâu thuẫn. Lương Tiểu Long từng phê phán Châu Tinh Trì là người ích kỷ, ngạo mạn.

Cuộc sống của cao thủ Tuyệt đỉnh Kungfu - Hình 2

Cuộc sống của cao thủ Tuyệt đỉnh Kungfu - Hình 3

Cuộc sống của cao thủ Tuyệt đỉnh Kungfu - Hình 4

Cuộc sống của cao thủ Tuyệt đỉnh Kungfu - Hình 5

Lương Tiểu Long ở t.uổi 74 vẫn dẻo dai, tham gia giảng dạy võ thuật. Ảnh: HK01

Lương Tiểu Long sinh năm 1948, là cao thủ võ công thực thụ của giới giải trí Hương Cảng. Cùng với Địch Long, Lý Tiểu Long, Thành Long, ông được báo chí Trung Quốc gọi là "Tứ tiểu long" làng võ thuật. Ông nổi danh khắp châu Á nhờ Hoàng Phi Hồng tứ đại đệ tử, Kim Bảng anh hùng, Hoắc Nguyên Giáp.

Vốn là một diễn viên tài năng, song sự nghiệp hoàng kim của Lương Tiểu Long lại sớm lụi tàn vì tính cách ngạo mạn. Nam diễn viên từng làm phật lòng người hâm mộ khi tự nhận mình giỏi hơn và khinh thường Lý Tiểu Long. Ông cũng chê Thành Long không phải ngôi sao võ thuật thực thụ mà dựa vào các tình tiết gây cười và phim thành công nhờ được đầu tư kinh phí cao.

Cuộc sống của cao thủ Tuyệt đỉnh Kungfu - Hình 6

Lương Tiểu Long tiếp tục thể hiện vai Hỏa Vân Tà Thần trong bộ phim cùng tên nhưng dự án bị đ.ánh giá chất lượng kém. Ảnh: HK01

Ông tự tin chia sẻ các ngôi sao võ thuật đóng được phim như thế nào, ông đều có thể làm tốt như vậy. "Quan trọng là vận khí ai tốt hơn mà thôi", nam diễn viên chia sẻ.

Chính vì quá thẳng thắn, làm phật lòng nhiều người, sự nghiệp của Lương Tiểu Long không thành công như những ngôi sao võ thuật kể trên.

Năm 2003, Lương Tiểu Long có vai diễn để đời Hỏa Vân Tà Thần trong Tuyệt đỉnh Kungfu. Sau đó, ông tham gia một số phim võ thuật nhưng không thể vượt qua cái bóng của vai diễn Hỏa Vân Tà Thần.

Không chỉ vậy, hình ảnh của Lương còn bị hoen ố khi công khai ngoại tình với một cô gái trẻ. Hiện tại, nam diễn viên phải thuê nhà ở tại một khu phố ở Hong Kong với giá 7.000 HKD/tháng. Hàng ngày, hàng xóm thấy ông đi taxi hoặc xe bus đến các cửa hàng đồ ăn nhanh.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mỹ nhân "không ai dám đắc tội" U40 xuống sắc đáng tiếc, sự nghiệp tụt dốc vì bị bạn trai rao bán c.lip n.óng
06:40:54 21/06/2024
Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy ly hôn: Lộ diện "trà xanh" tin đồn phá nát hạnh phúc
14:29:49 21/06/2024
Sởn da gà nghe người nổi tiếng tiết lộ quy tắc ngầm trong làng giải trí nghìn tỷ
22:16:48 21/06/2024
Không phải Trần Hiểu, Trần Nghiên Hy mới là người trắng tay sau khi ly hôn vì 3 lý do
20:40:58 20/06/2024
Trần Nghiên Hy lộ diện giữa tin đồn ly hôn Trần Hiểu, chi tiết nhẫn cưới khiến netizen hoang mang
22:52:22 20/06/2024
Vỡ mộng sự thật đằng sau khoảnh khắc Trần Nghiên Hy - Trần Hiểu khóa môi kinh điển trong hôn lễ
13:46:01 21/06/2024
Nữ minh tinh vạch trần hôn nhân với tài tử Lee Dong Gun trên sóng truyền hình: "Tôi gặp ác mộng mỗi ngày cho đến khi ly dị"
07:33:28 22/06/2024
1 nam diễn viên hạng A luôn để mặt mộc quay phim, nghe lý do không ai dám cãi
07:41:34 22/06/2024

Tin đang nóng

Hằng Du Mục bị nhà chồng hắt hủi, bạn thân nổi đoá, 2 con riêng "quay xe"?
16:02:35 22/06/2024
Quang Linh livestream trấn an vụ Hằng Du Mục, thừa nhận biết từ đầu đến cuối
16:01:02 22/06/2024
Vụ 3 em nhỏ v.ăng tục: Nhà nghèo không đi học, cha khuyết tật thay con xin lỗi
16:36:24 22/06/2024
Siu Black về vườn nuôi gia súc, nợ ngập đầu chưa trả nổi gốc, bị hỏi thẳng mặt
13:56:49 22/06/2024
Táo đỏ Tân Cương là gì mà Hằng Du Mục chốt đơn ầm ầm, Hà Linh phán thẳng mặt?
14:38:52 22/06/2024
Chân dung bạn trai Suri Cruise: Nhạc sĩ trẻ, điển trai như Timothée Chalamet
15:17:27 22/06/2024
Miss Supranational 2024: Đương kim Hoa hậu lấn át thí sinh, Lydie Vũ cực slay
13:20:55 22/06/2024
LUNAS trổ tài nói tiếng Trung, mạnh ai nấy tung tài lẻ ở Tỷ tỷ đạp gió 2024
18:14:58 22/06/2024

Tin mới nhất

Hot nhất hôm nay: Suzy và Song Hye Kyo công khai "hẹn hò"!

17:20:04 22/06/2024
Vào ngày 22/6, cư dân mạng nháo nhào trước loạt ảnh hẹn hò của Song Hye Kyo và Suzy. 2 mỹ nhân đình đám đã đi chơi và chụp ảnh cho nhau.

Động thái hút 60 triệu lượt xem của Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy giữa drama ly hôn

16:51:00 22/06/2024
Trang cá nhân của Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy hiển thị địa chỉ IP cho thấy họ đang cùng ở Chiết Giang, Trung Quốc vào ngày 22/6

Tôn Diệu Uy: Lão hóa ngược ở t.uổi 50, ở nhà ngồi một chỗ vẫn kiếm 200 tỷ/2 tiếng

16:44:35 22/06/2024
Sự nghiệp diễn xuất tuột dốc sau hàng loạt lùm xùm đời, ở thời điểm hiện tại, Tôn Diệu Uy kiếm sống chủ yếu nhờ livestream hát để lấy t.iền ủng hộ từ khán giả. Nhìn con số mà anh kiếm được khiến ai cũng choáng.

Dương Mịch lộ di chứng phẫu thuật thẩm mỹ, Trịnh Sảng - Cúc Tịnh Y chẳng khá hơn

14:59:21 22/06/2024
Sao nữ Hoa ngữ luôn cố gắng để bản thân trở nên hoàn hảo về mọi mặt trong mắt khán giả.Nhưng không phải ai trong số họ cũng đạt được kết quả như ý. Thậm chí, có người còn bị di chứng.

Bella Ranee y "bản sao" của mẹ chồng tương lai khiến fan phấn khích

13:33:21 22/06/2024
Thừa nhận hẹn hò với bạn trai doanh nhân điển trai chưa bao lâu, Bella Ranee tiếp tục khiến fan phải xuýt xoa khi phát hiện nhan sắc hút hồn của cô có nét tựa như face ID của mẹ chồng tương lai

Dương Mịch bị chê tơi tả vì diễn xuất "giả trân", có liên quan đến Lưu Diệc Phi

12:38:21 22/06/2024
Khán giả đ.ánh giá cao tinh thần hy sinh của Lưu Diệc Phi trong cảnh quay sinh con của phim Câu Chuyện Hoa Hồng. Nhưng cũng chính vì điều này mà khiến Dương Mịch bị gọi tên khi netizen đem cô ra so sánh với Lưu Diệc Phi về độ kinh nghiệm...

BABYMONSTER bị YG dìm, tạo hình già chát, đầu tư poster cho có, sến súa lỗi thời

12:27:09 22/06/2024
Sau khi tung poster giới thiệu màn comeback vào ngày 1/7 tới đây cho nhóm nữ tân binh BABYMONSTER, YG Entertainment bị dân tình chê bai là thẩm mỹ quê mùa và không hợp thời.

Kang Han Na: Nữ phụ lận đận Kbiz, nhan sắc "át" nữ chính, nghi hẹn hò Suho EXO

11:40:36 22/06/2024
Sở hữu khuôn mặt đẹp không góc c.hết, Kang Han Na làmỹ nhân được mong đợi sẽ bùng nổ làng phim Kbiz. Với thần thái lạnh lùng, khí chất sang chảnh trong từng nét mặt, cử chỉ cho tới hành động, Kang Han Na được nhiều khán giả yêu thích.

ILLIT để lộ giọng hát có hạn trong phòng thu: Moka gây thất vọng, Iroha bật khóc

10:21:41 22/06/2024
ILLIT là nhóm nhạc thường xuyên gây tranh cãi kỹ năng. Trong đoạn clip thu âm của nhóm được đăng tải mới đây, khán giả càng thất vọng trước những giọng hát yếu kém, khó nghe của các thành viên của ILLIT.

Mỹ nhân phim thần tượng Đài Loan được mệnh danh là "thánh hack t.uổi": Từng debut trong một nhóm nhạc, visual t.uổi U50 gây ngỡ ngàng!

09:54:08 22/06/2024
Ở độ t.uổi 45, Trần Kiều Ân vẫn được mệnh danh là thánh hack t.uổi cực đỉnh của làng giải trí bởi nhan sắc bị thời gian bỏ quên.

Tài tử Lee Je Hoon kề cận cửa tử: Suýt hoại tử ruột, suýt c.hết vẫn tiếc nuối 1 điều đầy bất ngờ

08:55:32 22/06/2024
Vào tối ngày 2/10 năm ngoái, Lee Je Hoon phải nhập viện cấp cứu vì mắc viêm đại tràng do thiếu m.áu cục bộ, đồng thời phải tiến hành phẫu thuật gấp ngay trong đêm.

BABYMONSTER lộ tạo hình khác lạ, ca khúc comeback bị rò rỉ, fan nháo nhào

06:46:52 22/06/2024
Trước thềm comeback vào mùa hè năm nay, nhóm nhạc nữ BabyMonster đã chính thức tung tạo hình trong poster giới thiệu. Bên cạnh đó, các fan còn nháo nhào hơn nữa khi thông tin ca khúc mới bị rò rỉ.

Có thể bạn quan tâm

Phim có nghệ sĩ Vân Dung bị chê nhiều sạn, kết thúc chóng vánh, hụt hẫng

Phim việt

19:19:01 22/06/2024
Nhiều ý kiến cho rằng đây là lỗi kịch bản mà Người một nhà mắc phải, khiến bộ phim chưa thực sự trọn vẹn. Ngoài ra, việc xây dựng nhân vật một chiều trong phim cũng bị phản ứng.

Không tham dự EURO 2024, Erling Haaland và bạn gái nghỉ mát ở Italy

Sao thể thao

19:16:25 22/06/2024
Không tham dự EURO 2024, Erling Haaland dành thời gian đi nghỉ mát với cô người yêu xinh đẹp Isabel. Erling Haaland và bạn gái trong chuyến nghỉ Hè.

Đưa con dâu đi đẻ, tâm sự của mẹ chồng với người lạ khiến tôi rơi nước mắt

Góc tâm tình

19:05:28 22/06/2024
Không hiểu sao khi nghe người lạ nói, nước mắt tôi cứ thế tuôn rơi. Bất giác, tôi cảm thấy bản thân mình mới là người có lỗi với mẹ chồng...

Cuối cùng, nhân vật nữ "dễ thương nhất" Wuthering Waves cũng đã có một bộ ảnh cosplay chất lượng

Cosplay

18:53:58 22/06/2024
Ở thời điểm phiên bản 1.1 đã gần kề, các fan củaWuthering Wavesdường như vẫn luôn dành tình cảm đặc biệt cho một nhân vật cũ.

Đau lưng trong bao lâu cảnh báo ung thư giai đoạn cuối?

Sức khỏe

18:52:39 22/06/2024
Xuất hiện triệu chứng đau lưng, mỏi vai, người phụ nữ trẻ nghĩ do ngồi nhiều nhưng khi đi kiểm tra, chị nhận thông báo ung thư giai đoạn cuối.

Tổng thống Pháp lên tiếng về quyết định bầu cử sớm

Thế giới

18:50:28 22/06/2024
Phát biểu trong chuyến thăm vùng Tây Brittany hôm 18/6 (giờ địa phương), Tổng thống Pháp Emmanuel Macron bảo vệ quyết định tổ chức bầu cử sớm, nhấn mạnh nếu không giải tán quốc hội, mọi chuyện sẽ trở nên hỗn loạn.

Nhà hàng bị xử phạt 6,5 triệu đồng vì "chặt c.hém", khiêu khích khách

Tin nổi bật

18:46:51 22/06/2024
Khi thanh toán, khách hàng cho rằng nhà hàng đã tính giá đắt hơn bình thường nên hai bên xảy ra to tiếng và 1 khách hàng dùng điện thoại ghi lại hình ảnh xảy ra.

Ngọc Trinh khó có thể mang thai tự nhiên

Sao việt

18:32:37 22/06/2024
Vào ngày 21/6, người mẫu gốc Trà Vinh đã đăng tải đoạn video mới trên mạng xã hội chia sẻ về nỗi lòng mong muốn làm mẹ. Trong clip, Ngọc Trinh nghẹn ngào xúc động tiết lộ bản thân khó có thể mang thai tự nhiên.

Vụ sai phạm tại Vườn quốc gia U Minh Thượng: Bắt thêm giám đốc công ty xây dựng

Pháp luật

18:28:10 22/06/2024
Ông T. được xác định đã có hành vi vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng (với vai trò đồng phạm), gây thiệt hại hàng chục tỷ đồng.

Xoài Non tuyên bố "quậy tới bến", hành xử gây tranh cãi hậu ly hôn Xemesis

Netizen

18:02:25 22/06/2024
Hiện tại, Xoài Non dường như không còn muốn kín tiếng. Cô thường xuyên tụ tập bạn bè và livestream trò chuyện, chia sẻ nhiều góc độ về đời sống cá nhân. Mới đây, Xoài Non có cập nhật mới trên Facebook nhưng bị một số antifan bình luận k...

Đây là vị tướng đầu tiên trong lịch sử Riot đạt danh hiệu "Perfect All Kill" ngay khi vừa ra mắt

Mọt game

17:56:56 22/06/2024
Như đã phân tích ởbài viết trước, Ma Cây đang thực sự trở thành một cơn ác mộng khi đượcRiotchỉnh sửa bộ kỹ năng vô cùng đột phá.