So sánh ba smartphone tầm trung giá tốt: Oppo Neo, Lumia 525 và Galaxy Trend Plus

Theo dõi VGT trên

Cả ba smartphone đều có giá bán dưới 4 triệu.

Smartphone đang ngày càng trở nên phổ biến hơn so với những năm trước. Giờ đây, chúng ta có thể bắt gặp người dùng smartphone ở khắp mọi nơi. Trong bài viết này, GenK sẽ giới thiệu tới bạn đọc ba lựa chọn khá hấp dẫn với giá thành chưa tới 4 triệu đồng. Ba smartphone đó là Oppo Neo, Nokia Lumia 525 và Samsung Galaxy Trend Plus.

*Đính chính: Lumia 525 có giá là 3,5 triệu đồng.

Thiết kế:

So sánh ba smartphone tầm trung giá tốt: Oppo Neo, Lumia 525 và Galaxy Trend Plus - Hình 1

Do thuộc phân khúc tầm trung nên cả ba máy đều có thiết kế nhỏ gọn. Thiết kế của Lumia 525 và Trend Plus hầu như không có nhiều khác biệt với phiên bản tiền nhiệm Lumia 520 và Galaxy Trend. Tuy vậy, phần nắp lưng của hai máy này đã có một thay đổi nhỏ nằm ở cách hoàn thiện chất liệu. Galaxy Trend Plus có nắp lưng vân li ti hạn chế xước trong khi Lumia 525 lại có mặt lưng bóng. Thiết kế của cả ba thiết bị đều được vát cong phần lưng giúp đem lại cảm giác thoải mái khi cầm trên tay. Tuy nhiên, Galaxy Trend Plus có các góc được bo tròn trong khi hai máy còn lại thì vuông vức hơn. Oppo Neo dù màn hình lớn hơn nhưng cảm giác cầm trên tay vẫn khá thoải mái do có phần viền màn hình mỏng.

Màn hình:

So sánh ba smartphone tầm trung giá tốt: Oppo Neo, Lumia 525 và Galaxy Trend Plus - Hình 2

Galaxy Trend Plus có lẽ được tạo nên để trở thành đối thủ của Lumia 525 khi mà cả hai sở hữu khá nhiều điểm tương đồng, trong đó có màn hình. Cả hai đều có chung kích thước màn hình 4 inch, độ phân giải 480 x 800 pixel. Trong khi đó, màn hình của Oppo Neo lại có kích thước 4,5 inch nhưng có độ sắc nét ngang bằng với hai đối thủ còn lại do độ phân giải chỉ nhỉnh hơn một chút là 480 x 854 điểm ảnh. Màn hình của Lumia 525 cho tông màu hơi ấm nhưng người dùng có thể cấu hình tùy sở thích qua tiện ích Lumia Color Profile có sẵn trong máy. Đối thủ Trend Plus lại cho khả năng hiển thị rực hơn nhưng cũng hơi có xu hướng ngả tông màu lạnh. Sản phẩm cuối cùng, Oppo Neo lại có màu sắc khá chân thực nhưng lại hơi nhạt hơn hai thiết bị nêu trên.

Video đang HOT

Camera:

So sánh ba smartphone tầm trung giá tốt: Oppo Neo, Lumia 525 và Galaxy Trend Plus - Hình 3

Đây là một trong những đặc tính được nhiều người dùng lưu tâm nhất khi chọn lựa smartphone. Cả ba smartphone trong bài viết đều có camera mang độ phân giải 5 MP. Tuy vậy, Oppo Neo không có chức năng tự động lấy nét như hai máy còn lại nên hơi yếu thế trong phần so sánh này. Lumia 525 cho tốc độ chụp và chất ảnh khá tốt và được “trợ lực” bởi bộ ứng dụng chụp hình độc quyền của Nokia. Galaxy Trend Plus cũng được thừa hưởng những chế độ chụp hữu ích từ các siêu phẩm Note 3 hay S4 nhưng ảnh chụp chưa thật sự đạt như mong đợi.

Hiệu năng:

So sánh ba smartphone tầm trung giá tốt: Oppo Neo, Lumia 525 và Galaxy Trend Plus - Hình 4

Cả ba sản phẩm được so sánh lần này đều có bộ xử lý lõi kép và xung nhịp nằm trong khoảng từ 1 tới 1,3 GHz. Tuy nhiên, Oppo Neo với chỉ số cao nhất (1,3 GHz) lại cho hiệu năng hơi khiêm tốn hơn hai đối thủ, độ trễ là vẫn có khi thực hiện các tác vụ như kéo thanh thông báo, mở ứng dụng chưa nhanh. Điều này có lẽ do hệ điều hành tùy biến ColorOS của Oppo chưa được họ tối ưu cho chiếc máy này. Hy vọng các bản cập nhật tới của ColorOS cho Neo sẽ ổn định hơn. Lumia 525 với Windows Phone 8 cho hiệu năng rất mượt mà trong mọi tác vụ, nhưng sự thiếu thốn về ứng dụng vẫn đang là một điểm trừ cho hệ điều hành này. Với giao diện cũng được tùy biến lại, Galaxy Trend Plus hoạt động khá mượt mà trong đa số tác vụ nhưng thỉnh thoảng vẫn có hiện tượng giật, lag nhẹ xảy ra.

Giá bán:

So sánh ba smartphone tầm trung giá tốt: Oppo Neo, Lumia 525 và Galaxy Trend Plus - Hình 5

Với giá 3,7 triệu, người dùng có thể sở hữu chiếc Oppo Neo 2 sim 2 sóng với thiết kế thời trang, trẻ trung. Cao hơn 300 nghìn đồng Galaxy Trend Plus ghi điểm nhờ gói bảo hiểm tai nạn. Gói bảo hiểm này sẽ chi trả cho chi phí sửa chữa khi người dùng làm rơi, vỡ máy, nhưng ở giới hạn nhất định. Lumia 525 cũng có gói bảo hiểm tương tự nhưng có giá bán rẻ nhất trong cả ba thiết bị, chỉ khoảng 3,5 triệu đồng cho hàng chính hãng.

Một số hình ảnh khác:

So sánh ba smartphone tầm trung giá tốt: Oppo Neo, Lumia 525 và Galaxy Trend Plus - Hình 6

So sánh ba smartphone tầm trung giá tốt: Oppo Neo, Lumia 525 và Galaxy Trend Plus - Hình 7

So sánh ba smartphone tầm trung giá tốt: Oppo Neo, Lumia 525 và Galaxy Trend Plus - Hình 8

Theo Genk

Smartphone mất giá vùn vụt, người dùng "khóc dở mếu dở"

Những mẫu điện thoại cao cấp chạy Android sau 6 tháng sử dụng giá chỉ còn một nửa so với thời điểm mua ban đầu.

Khi được hỏi sản phẩm công nghệ nào mất giá nhanh nhất hiện nay, không ít người dùng nhanh chóng trả lời rằng đó là smartphone. Phải thừa nhận đây là một thực trạng đang xảy ra trên thị trường di động Việt. Trước đây, iPhone thường mất giá chậm hơn so với điện thoại Android. Tuy nhiên hiện tại, ngay cả dòng điện thoại độc tôn của Apple cũng phải chịu tốc độ mất giá nhanh hơn rất nhiều.

Smartphone mất giá vùn vụt, người dùng khóc dở mếu dở - Hình 1

Anh Minh (Hai Bà Trưng, Hà Nội) chia sẻ do muốn yên tâm vì trên thị trường hiện nay xuất hiện vô số hàng dựng của điện thoại iPhone nên anh đã quyết định chọn mua iPhone 4 chính hãng FPT với giá 8 triệu đồng. Chỉ sau chưa đầy một tháng sử dụng, vì cần tiền gấp nên anh buộc phải tìm đến một cửa hàng điện thoại để bán chiếc iPhone mới của mình. Tuy nhiên, mức giá mà cửa hàng đưa ra chỉ là 5,4 triệu đồng. Thất vọng, anh tìm cách rao bán trên nhiều diễn đàn mua bán hàng second hand uy tín, song rất chật vật mới có người trả 6,1 triệu đồng và anh buộc phải chịu lỗ tới 1,9 triệu đồng cho hơn 3 tuần sử dụng máy. Anh Minh ngao ngán thừa nhận: "Mua đồ chính hãng lúc bán chỉ có lỗ nặng".

Hay như trường hợp của anh Tùng cũng gần tương tự: "Chiếc Optimus G mình mua hồi tháng 10 năm ngoái với giá 16,5 triệu đồng, dùng hơn một năm bây giờ bán chưa được một phần ba". Qua đó chúng ta có thể thấy được, tốc độ trượt giá của điện thoại Android thậm chí còn khủng khiếp hơn. Và nhìn chung, mất giá là tình trạng chung của các dòng điện thoại Android, càng cao cấp, càng đắt tiền thì khi bán lại, càng lỗ nhiều. Đặc biệt, hiện nay một chiếc điện thoại hàng khủng như LG G2 xách tay Hàn Quốc được rao bán cũ chỉ trên dưới 8 triệu đồng.

Smartphone mất giá vùn vụt, người dùng khóc dở mếu dở - Hình 2

Hàng cũ đã đành nhưng đời mới cũng chẳng hơn. Cách đây một vài tháng, phablet Xperia Z Ultra về Việt Nam được bán với giá 16 đến 18 triệu đồng, nhưng bây giờ bán mới chỉ còn hơn 11 triệu đồng (xách tay). Người nào bán lại, chắc chỉ được hơn 10 triệu đồng là may mắn. Không chỉ Xperia Z Ultra, các model ra mắt tại Việt Nam hồi đầu năm 2013 của Sony như Xperia Z, ZL, hay Optimus G Pro của LG đều đang tụt dốc không phanh.

Việc các dòng điện thoại Andoid có độ trượt giá mạnh có thể được lý giải bởi một số nguyên nhân sau đây. Thứ nhất là do cuộc "chạy đua vũ trang" của các hãng di động như Samsung, HTC, Sony hay LG, đồng thời còn chứng kiến sự góp mặt của các đại gia đến từ Trung Quốc khác là Huawei, Oppo... Mỗi năm, họ đều tung ra hàng chục model máy khác nhau trong đó mỗi hãng có không dưới 2 sản phẩm thuộc dòng cao cấp. Điều đó dẫn đến việc, khi sản phẩm mới ra mắt, sản phẩm đời trước trở thành "đồ cổ". Tốc độ quay vòng một sản phẩm Android mới càng nhanh, tình trạng trượt giá càng diễn ra mạnh.

Smartphone mất giá vùn vụt, người dùng khóc dở mếu dở - Hình 3

Thứ hai là do tính phân mảnh của hệ điều hành Android. Thông thường, một chiếc điện thoại Android chỉ được cập nhật 1, 2 bản nâng cấp lớn trong suốt vòng đời trừ các model hút khách, sau đó "tắc lại" khác với nền tảng iOS vốn được Apple hỗ trợ khả năng nâng cấp cho cả các sản phẩm cũ. Do đó, người dùng không hề lạ khi bắt gặp các mẫu máy Android của cùng một hãng gần như sở hữu phần cứng tương tự nhau và sự khác biệt chỉ là phiên bản hệ điều hành mà chúng sử dụng hoặc một vài tính năng nhỏ không đáng kể.

Không thể phủ nhận việc smartphone liên tục giảm giá góp phần mang đến cơ hội cho nhiều người tiêu dùng để thỏa sức mơ ước sở hữu những sản phẩm mà mình khao khát, đồng thời tạo thêm hấp lực thúc đẩy thị trường tăng trưởng. Tuy nhiên, đây thực sự là con dao 2 lưỡi khiến người dùng cần hết sức cân nhắc khi bỏ đồng tiền để chọn mua một chiếc điện thoại mới cho mình, dù đó là hàng chính hãng hay xách tay.

Smartphone mất giá vùn vụt, người dùng khóc dở mếu dở - Hình 4

Không chỉ riêng người dùng, smartphone giảm giá quá nhanh cũng khiến nhiều cửa hàng kinh doanh điện thoại chịu cảnh điêu đứng. Điển hình như trường hợp của iPhone 5c hồi tháng 10 vừa qua. Những tưởng đó sẽ là một món hời giống như truyền thống các dòng iPhone trước đó, các cửa hàng nhanh tay nhập về một lượng lớn iPhone 5c, thậm chí với giá khá cao vì cho rằng đây sẽ là món hàng "hot" và họ có thể thổi giá nhằm ăn lời lớn. Tuy nhiên, chỉ trong một tháng, giá của iPhone 5c giảm phi mã từ mức "không tưởng" 16 triệu đồng xuống chỉ còn gần 12 triệu đồng. Lúc này, bí vốn để xoay vòng, cửa hàng đành chấp nhận bán giá gốc. Ngay cả iPhone 5s hiện nay, dưới sức ép cạnh tranh của hàng chính hãng, lời lãi của hàng xách tay cũng chẳng còn "đậm" như xưa nữa.

"Cái khó ló cái khôn" nhưng cái khôn ở đây lại là khôn lỏi là gian lận, nhiều cửa hàng quay ra bán trà trộn cả những chiếc điện thoại dựng với nguồn gốc từ Trung Quốc, tự in nhãn, đóng "seal" giả như thật để đánh lừa khách hàng. Hoặc với điện thoại iPhone, họ sẵn sàng đánh tráo phụ kiện máy bằng các loại sạc, cáp hay tai nghe lô với chất lượng kém để lấy phụ kiện chính hãng có giá bán lẻ tới 700 đến 800 nghìn đồng. Nếu không tỉnh táo, người dùng lại vô hình chung trở thành nạn nhân của cái bẫy "giá rẻ". Đáng lẽ ra, smartphone giảm giá nhanh thì người dùng phải được lợi hơn cả nhưng với thực trạng thật giả lẫn lộn như hiện nay, không ít người đang lâm vào tình trạng dở khóc dở cười.

Theo VNE

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tin đang nóng

Diễn biến bất ngờ vụ 2 cô gái trang điểm bị gia đình chú rể lục soát vali, yêu cầu cởi đồ kiểm tra do nghi ngờ ăn trộm 20 triệu đồngDiễn biến bất ngờ vụ 2 cô gái trang điểm bị gia đình chú rể lục soát vali, yêu cầu cởi đồ kiểm tra do nghi ngờ ăn trộm 20 triệu đồng
2 giờ trước
3 Chị đẹp gây "chướng tai gai mắt" ở Đạp Gió 2025: Người bị chê giả tạo số 1, người bị đòi đuổi khỏi show3 Chị đẹp gây "chướng tai gai mắt" ở Đạp Gió 2025: Người bị chê giả tạo số 1, người bị đòi đuổi khỏi show
5 giờ trước
Hình ảnh hở hang nhức mắt gây sốc của sao nữ Vbiz tại concert Anh trai vượt ngàn chông gaiHình ảnh hở hang nhức mắt gây sốc của sao nữ Vbiz tại concert Anh trai vượt ngàn chông gai
1 giờ trước
Sao nữ hạng A nửa đêm nghe lén mẹ và ông xã thì thầm to nhỏ, lại gần gặp cảnh trớ trêuSao nữ hạng A nửa đêm nghe lén mẹ và ông xã thì thầm to nhỏ, lại gần gặp cảnh trớ trêu
4 giờ trước
Tinh gọn bộ máy, một hãng xe trả hơn nửa triệu USD cho nhân viên nghỉ việcTinh gọn bộ máy, một hãng xe trả hơn nửa triệu USD cho nhân viên nghỉ việc
2 giờ trước
Con cháu đào được 2 hộp đựng vàng của ông bà trong vườn đúng ngày giá leo đỉnh, số lượng bất ngờCon cháu đào được 2 hộp đựng vàng của ông bà trong vườn đúng ngày giá leo đỉnh, số lượng bất ngờ
3 giờ trước
Bố mẹ mất sớm, cô gái Hải Dương òa khóc khi được anh chị đưa đi 'hỏi vợ'Bố mẹ mất sớm, cô gái Hải Dương òa khóc khi được anh chị đưa đi 'hỏi vợ'
2 giờ trước
Không thể nhận ra Noo Phước Thịnh trong bộ dạng nàyKhông thể nhận ra Noo Phước Thịnh trong bộ dạng này
2 giờ trước

Tin mới nhất

Nâng cao và biến đổi hình ảnh của bạn bằng trình chỉnh sửa video trực tuyến CapCut

Nâng cao và biến đổi hình ảnh của bạn bằng trình chỉnh sửa video trực tuyến CapCut

1 năm trước
Đã đến lúc bỏ lại các công cụ chỉnh sửa cũ và chấp nhận giải pháp thay đổi cuộc chơi. Gặp gỡ Trình chỉnh sửa video trực tuyến CapCut - giải pháp sẽ nâng cao, nâng cao và cách mạng hóa thế giới sáng tạo nội dung trực quan của bạn
Cách đăng Facebook để có nhiều lượt thích và chia sẻ

Cách đăng Facebook để có nhiều lượt thích và chia sẻ

2 năm trước
Chắc hẳn là ai trong chúng ta cũng luôn muốn các bài đăng trên Facebook có được nhiều lượt thích và chia sẻ. Tuy nhiên, làm thế nào để tối ưu bài đăng thì không phải ai cũng biết
Thêm nhiều bang của Mỹ cấm TikTok

Thêm nhiều bang của Mỹ cấm TikTok

2 năm trước
Louisiana và Tây Virginia là hai bang mới nhất cấm công chức sử dụng TikTok trên thiết bị công do lo ngại Trung Quốc có thể theo dõi người Mỹ và kiểm duyệt nội dung
Microsoft cấm khai thác tiền điện tử trên các dịch vụ đám mây để bảo vệ khách hàng

Microsoft cấm khai thác tiền điện tử trên các dịch vụ đám mây để bảo vệ khách hàng

2 năm trước
Microsoft đã cập nhật thỏa thuận cấm khai thác tiền điện tử trên các dịch vụ trực tuyến của mình. Việc khai thác tiền điện tử trên dịch vụ của Microsoft cần có sự cho phép bằng văn bản của công ty, nhưng cũng chỉ nhằm mục đích thử nghiệ...
Facebook trấn áp hàng loạt công ty phần mềm gián điệp

Facebook trấn áp hàng loạt công ty phần mềm gián điệp

2 năm trước
Meta (công ty mẹ của Facebook) cho biết họ đã ngăn chặn không dưới 200 hoạt động bí mật, trấn áp hàng loạt công ty phần mềm gián điệp kể từ năm 2017 tại khoảng 70 quốc gia
Meta đối mặt cáo buộc vi phạm các quy tắc chống độc quyền với mức phạt 11,8 tỷ đô

Meta đối mặt cáo buộc vi phạm các quy tắc chống độc quyền với mức phạt 11,8 tỷ đô

2 năm trước
Ủy ban Châu Âu - cơ quan điều hành của EU cho biết, đã phát hiện Meta vi phạm các quy tắc chống độc quyền của EU bằng cách bóp méo sự cạnh tranh trên thị trường quảng cáo trực tuyến. Meta có thể phải đối mặt với khoản tiền phạt lên tới ...
Không cần thăm dò, Musk nên sớm từ chức CEO Twitter

Không cần thăm dò, Musk nên sớm từ chức CEO Twitter

2 năm trước
Người dùng Twitter, các nhà đầu tư Tesla và chuyên gia phân tích trong ngành đều cho rằng Elon Musk nên sớm từ chức CEO Twitter
Đại lý Việt nhập iPhone 14 kiểu 'bia kèm lạc'

Đại lý Việt nhập iPhone 14 kiểu 'bia kèm lạc'

2 năm trước
Muốn nhập được các mẫu bán chạy như iPhone 14 Pro/Pro Max, các chuỗi đại lý bán lẻ ủy quyền của Apple bắt buộc phải nhập thêm hàng loạt phụ kiện đi kèm
Khai trương hệ thống vé điện tử và dịch vụ trải nghiệm thực tế ảo XR tại Quần thể Di tích Cố đô Huế

Khai trương hệ thống vé điện tử và dịch vụ trải nghiệm thực tế ảo XR tại Quần thể Di tích Cố đô Huế

2 năm trước
Sáng 20/12, tại Ngọ Môn, Đại Nội Huế, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế đã tổ chức Lễ Khai trương Hệ thống vé điện tử và dịch vụ trải nghiệm thực tế ảo XR
'Dở khóc dở cười' với tính năng trợ giúp người bị tai nạn ôtô của Apple

'Dở khóc dở cười' với tính năng trợ giúp người bị tai nạn ôtô của Apple

2 năm trước
Tính năng phát hiện tai nạn ôtô mới ra mắt trên Apple iPhone và Apple Watch sẽ tự động tìm kiếm sự trợ giúp từ bộ phận cấp cứu khi có nguy cơ xảy ra tai nạn
Xiaomi sa thải hàng nghìn nhân sự

Xiaomi sa thải hàng nghìn nhân sự

2 năm trước
Gã khổng lồ smartphone Trung Quốc Xiaomi đang lên kế hoạch sa thải 15% trong số hơn 30.000 nhân sự trong bối cảnh công ty gặp khó khăn
Apple sẽ bắt đầu sản xuất MacBook tại Việt Nam vào giữa năm 2023

Apple sẽ bắt đầu sản xuất MacBook tại Việt Nam vào giữa năm 2023

2 năm trước
Đối với Trung Quốc, việc mất vị trí độc quyền sản xuất MacBook tượng trưng cho vị thế công xưởng thế giới của Trung Quốc đang bị suy yếu

Có thể bạn quan tâm

Báo cáo Bộ Chính trị đề án sắp xếp đơn vị hành chính các cấp vào ngày mai 25-3

Báo cáo Bộ Chính trị đề án sắp xếp đơn vị hành chính các cấp vào ngày mai 25-3

Tin nổi bật

1 phút trước
Đảng ủy Chính phủ, Ban Tổ chức Trung ương báo cáo Bộ Chính trị đề án sắp xếp, tổ chức đơn vị hành chính các cấp, mô hình chính quyền địa phương 2 cấp.
Tài tử 'Bằng chứng thép' và mỹ nhân TVB đón con đầu lòng

Tài tử 'Bằng chứng thép' và mỹ nhân TVB đón con đầu lòng

Sao châu á

2 phút trước
Trên Instagram hôm 23.3, diễn viên Huỳnh Thúy Như chia sẻ video hành trình đi sinh, tiết lộ cô và chồng - tài tử Tiêu Chính Nam, vừa chào đón con trai đầu lòng.
Nghệ sĩ Ngân Quỳnh nói lý do rẽ hướng từ cải lương sang tân nhạc, đóng phim

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh nói lý do rẽ hướng từ cải lương sang tân nhạc, đóng phim

Tv show

4 phút trước
Từng là một nghệ sĩ cải lương song sau đó, Ngân Quỳnh chuyển sang tân nhạc, diễn xuất. Hành trình này được cô kể lại khi tham gia chương trình Chuyện tối cùng sao .
3 con giáp làm nóng đường đua tài lộc tháng 3 Âm lịch: Tiền về ăm ắp, công danh rực rỡ, mọi sự an yên

3 con giáp làm nóng đường đua tài lộc tháng 3 Âm lịch: Tiền về ăm ắp, công danh rực rỡ, mọi sự an yên

Trắc nghiệm

4 phút trước
Bước sang tháng 3 Âm lịch, 3 con giáp này nhận được nhiều tin vui tài lộc.Tài vận tuần mới của 12 con giáp: Dần thừa thắng xông lên, Thìn đột phá trong sự nghiệp
Vừa công chiếu, 'Nàng Bạch Tuyết' nhận bão lời chê

Vừa công chiếu, 'Nàng Bạch Tuyết' nhận bão lời chê

Phim âu mỹ

7 phút trước
Phiên bản live-action Nàng Bạch Tuyết 2025 của Disney đã trở thành một trong những bộ phim gây tranh cãi nhất từ đầu năm nay, khi nhận về hàng loạt phản ứng tiêu cực từ giới phê bình lẫn khán giả.
Những rào cản trong kế hoạch tái vũ trang của châu Âu

Những rào cản trong kế hoạch tái vũ trang của châu Âu

Thế giới

11 phút trước
Kế hoạch tái vũ trang trị giá 800 tỷ euro của châu Âu bắt đầu được triển khai hơn 3 năm sau khi nổ ra cuộc chiến ở Ukraine, và chỉ khi Mỹ giảm cam kết với an ninh châu Âu.
Kha Ly kể hành trình tìm con, tiết lộ cuộc sống sau khi làm mẹ

Kha Ly kể hành trình tìm con, tiết lộ cuộc sống sau khi làm mẹ

Sao việt

12 phút trước
Kha Ly tiết lộ gia đình cô hạnh phúc hơn khi đón con gái đầu lòng. Trước đó, nữ diễn viên và người bạn đời trải qua hành trình tìm con đầy vất vả.
Hé lộ về công ty của vợ Quang Hải thành lập

Hé lộ về công ty của vợ Quang Hải thành lập

Sao thể thao

22 phút trước
Công ty do Chu Thanh Huyền - vợ cầu thủ Quang Hải góp 64% vốn điều lệ - kinh doanh chính trong lĩnh vực bán buôn thực phẩm.
Khách Tây mê óc heo, hột vịt lộn, cầm 100.000 đồng ăn đủ món ở Bắc Ninh

Khách Tây mê óc heo, hột vịt lộn, cầm 100.000 đồng ăn đủ món ở Bắc Ninh

Sức khỏe

29 phút trước
Nhiều năm sống tại Việt Nam, anh Will Courageux (người Pháp) có dịp thưởng thức vô số món ăn ngon. Ẩm thực đa dạng, phong phú của Việt Nam cũng là một trong những lý do anh gắn bó với đất nước này.
Bắt đối tượng nghiện thâm niên, tàng trữ nhiều "hàng đá"

Bắt đối tượng nghiện thâm niên, tàng trữ nhiều "hàng đá"

Pháp luật

34 phút trước
Lúc 8h30 ngày 24/3, Phòng CSĐTTP về ma túy Công an tỉnh Sóc Trăng phối hợp Công an phường 3 (TP Sóc Trăng) bắt quả tang Phạm Vi Thiện (SN 1961, ngụ Khóm 2, phường 3, TP Sóc Trăng) có hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý.
Đường cong quyến rũ của nữ diễn viên sinh năm 1999 đổi đời nhờ vai ngập cảnh nóng

Đường cong quyến rũ của nữ diễn viên sinh năm 1999 đổi đời nhờ vai ngập cảnh nóng

Sao âu mỹ

56 phút trước
Mikey Madison, nữ diễn viên 26 tuổi giành tượng vàng Oscar nhờ vai vũ công thoát y với những cảnh nóng táo bạo trong phim Anora sở hữu cơ thể siêu quyến rũ.