Số phiếu miễn nhiệm Chủ tịch nước, Thủ tướng, Chủ tịch Quốc hội

Theo dõi VGT trên

Tính đến chiều 2/4, Quốc hội đã hoàn tất việc miễn nhiệm 3 chức danh lãnh đạo chủ chốt: Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch Quốc hội.

Cụ thể, Quốc hội đã miễn nhiệm chức: Chủ tịch nước đối với ông Nguyễn Phú Trọng, Thủ tướng Chính phủ đối với ông Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Quốc hội đối với bà Nguyễn Thị Kim Ngân.

Số phiếu miễn nhiệm Chủ tịch nước, Thủ tướng, Chủ tịch Quốc hội - Hình 1

Ủy viên Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; Ủy viên Bộ Chính trị Nguyễn Xuân Phúc; bà Nguyễn Thị Kim Ngân bỏ phiếu tại kỳ họp 11 của Quốc hội

Chiều 2/4, Quốc hội tiến hành miễn nhiệm chức Chủ tịch nước đối với ông Nguyễn Phú Trọng bằng hình thức bỏ phiếu kín.

Kết quả, có 469 đại biểu có mặt trên tổng số 480 đại biểu; có 469 phiếu phát ra; 467 phiếu thu về; 467 phiếu hợp lệ. Trong đó, có 451 phiếu đồng ý, bằng 93.95% tổng số ĐBQH; 16 phiếu không đồng ý, bằng 3.33% tổng số ĐBQH.

Sáng 2/4, Quốc hội tiến hành miễn nhiệm Thủ tướng Chính phủ đối với ông Nguyễn Xuân Phúc bằng hình thức bỏ phiếu kín. Kết quả, có 475 đại biểu có mặt trên tổng số 480 đại biểu; có 475 phiếu phát ra; 475 phiếu thu về; trong đó có 475 phiếu hợp lệ; 435 phiếu đồng ý, bằng 90.62% tổng số ĐBQH; 40 phiếu không đồng ý, bằng 8.33% tổng số ĐBQH.

Số phiếu miễn nhiệm Chủ tịch nước, Thủ tướng, Chủ tịch Quốc hội - Hình 2

Video đang HOT

Tỉ lệ phần trăm được tính trên tổng số ĐBQH

Chiều 30/3, Quốc hội tiến hành thủ tục miễn nhiệm Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng bầu cử quốc gia với bà Nguyễn Thị Kim Ngân bằng hình thức bỏ phiếu kín.

Kết quả, 475 phiếu phát ra, 474 phiếu thu về. Trong đó, đối với kết quả miễn nhiệm Chủ tịch Quốc hội: có 473 phiếu hợp lệ, 1 phiếu không hợp lệ; 464 phiếu đồng ý, bằng 96.66% tổng số ĐBQH; 9 phiếu không đồng ý, bằng 1.87% tổng số ĐBQH.

Đối với kết quả miễn nhiệm Chủ tịch Hội đồng bầu cử quốc gia: có 472 phiếu hợp lệ, 2 phiếu không hợp lệ; 463 phiếu đồng ý, bằng 96.45% tổng số ĐBQH; 9 phiếu không đồng ý, bằng 1.87% tổng số ĐBQH.

Theo chương trình, trong ngày thứ 2 (5/4), Quốc hội sẽ tiến hành bỏ phiếu kín bầu tân Chủ tịch nước và tân Thủ tướng Chính phủ. Đến lúc này, Quốc hội đã hoàn tất việc miễn nhiệm và bầu 3 chức danh lãnh đạo chủ chốt: Chủ tịch nước, Thủ tướng, Chủ tịch Quốc hội và 3 Phó Chủ tịch Quốc hội. Trong đó, lãnh đạo Quốc hội đã được bầu xong gồm: Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và 3 Phó Chủ tịch: Trần Thanh Mẫn, Nguyễn Khắc Định, Nguyễn Đức Hải.

Từ ngày 6 – 8/4, Quốc hội sẽ kiện toàn các chức danh còn lại: Phó Chủ tịch nước, Tổng thư ký Quốc hội và một số thành viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm một số Ủy ban của Quốc hội; Tổng Kiểm toán Nhà nước; một số Phó Thủ tướng, bộ trưởng, thành viên khác của Chính phủ.

Nhiều lãnh đạo Quốc hội được tặng Huân chương Lao động

Nhiều lãnh đạo của Quốc hội được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Nhất, hạng Nhì, hạng Ba...

Nhân kỷ niệm 75 năm Quốc dân Đại hội Tân Trào, 75 năm Ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, ngày 19/8, Uỷ ban Thường vụ Quốc hội tổ chức lễ trao tặng Huân chương Lao động của Chủ tịch nước và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho nhiều lãnh đạo các cơ quan của Quốc hội.

Nhiều lãnh đạo Quốc hội được tặng Huân chương Lao động - Hình 1
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất cho hai Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu và Phùng Quốc Hiển và Tổng Thư ký Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc.

Cụ thể, Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu, Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển và Tổng Thư ký Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc được tặng Huân chương Lao động hạng Nhất.

Ngoài ra, có 7 lãnh đạo các cơ quan của Quốc hội được tặng Huân chương Lao động hạng Nhì, 5 cá nhân được nhận Huân chương Lao động hạng Ba và một người được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân nhấn mạnh, để đạt được thành quả ngày hôm nay, Quốc hội Việt Nam đã không ngừng đổi mới, cải tiến, kế thừa và phát huy kết quả thành tích 75 năm qua.

Các phần thưởng là niềm tự hào của mỗi cá nhân đang công tác tại các cơ quan của Quốc hội.

Nhiều lãnh đạo Quốc hội được tặng Huân chương Lao động - Hình 2
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân kỳ vọng dù trong bất kì hoàn cảnh nào, trên cương vị công tác nào, các cá nhân được tặng thưởng hôm nay vẫn sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của người đại biểu nhân dân và hướng tới mục đích phục vụ nhân dân, phụng sự Tổ quốc và có đóng góp cho hoạt động tiếp tục đổi mới của Quốc hội trong thời gian tới.

Quốc hội là hình tượng của độc lập dân tộc

Tại buổi lễ, Tổng thư ký, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc ôn lại truyền thống cách đây 75 năm. Ngày 16/8/1945, Quốc dân Đại hội Tân trào - tiền thân của Quốc hội Việt Nam đã triệu tập Đại hội Tân trào với hơn 60 đại biểu tham dự đại diện cho 3 miền Bắc Trung Nam.

Đại hội đã thể hiện lòng quyết tâm cao, quyết định những vấn đề quan trọng, như thông qua chính sách, nhất trí tán thành chủ trương tổng khởi nghĩa của Đảng.

Ông Phúc điểm lại những dấu mốc lịch sử quan trọng, ngày 19/8/1945, cuộc tổng khởi nghĩa đã giành thắng lợi hoàn toàn, chính quyền đã về tay nhân dân. Ngày 2/9/1945, tại Quảng trường Ba Đình lịch sử, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã thay mặt Chính phủ lâm thời đọc Bản Tuyên ngôn Độc lập khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa.

Qua đó khẳng định, nước Việt Nam được hưởng tự do độc lập, sự thật Việt nam đã thành một nước tự do độc lập, toàn thể dân tộc Việt Nam đã dành toàn bộ tinh thần, tính mạng, của cải để giữ vững quyền tự do độc lập ấy.

"Cách mạng tháng Tám là một sự kiện vĩ đại trong lịch sử dân tộc, đã phá tan xiềng xích nô lệ của thực dân Pháp và phát xít Nhật, là nguồn cổ vũ động viên to lớn đối với các dân tộc thuộc địa, nhân dân bị áp bức, bóc lột.

Tiếp nối thành công của Cách mạng tháng Tám, Đảng và nhân dân ta đã viết tiếp những trang sử hào hùng của dân tộc trong công cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, đỉnh cao là chiến thắng Điện Biên Phủ lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu, là cuộc tổng tấn công nổi dậy năm 1975 giải phóng miền Nam thống nhất đất nước.

"Quốc hội Việt Nam là hình tượng của độc lập, đại đoàn kết dân tộc, hiện thân ý chí kiên cường và nghị lực phi thường của dân tộc Việt Nam. Gần 75 năm qua, Quốc hội đã luôn đồng hành cùng sự phát triển của dân tộc, ngày càng thực hiện tốt hơn vai trò của cơ quan đại diện cao nhất của Nhân dân", ông Nguyễn Hạnh Phúc chia sẻ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

TP.HCM: Xôn xao clip nhóm người ngang nhiên chặn xe kiểm tra giấy tờTP.HCM: Xôn xao clip nhóm người ngang nhiên chặn xe kiểm tra giấy tờ
07:40:03 10/03/2025
Hai cậu cháu tử vong cạnh chiếc xe máyHai cậu cháu tử vong cạnh chiếc xe máy
23:21:54 09/03/2025
Vợ chồng tâm thần nuôi 3 con trong căn nhà khiến ai cũng ám ảnh rùng mìnhVợ chồng tâm thần nuôi 3 con trong căn nhà khiến ai cũng ám ảnh rùng mình
22:04:43 09/03/2025
Vụ người mặc đồ giống Đặng Lê Nguyên Vũ ẩu đả: Công an làm việc với 4 đối tượngVụ người mặc đồ giống Đặng Lê Nguyên Vũ ẩu đả: Công an làm việc với 4 đối tượng
19:28:39 09/03/2025
Nguyên nhân vụ ô tô limousine 'chở người' trên nắp capo ở Đại lộ Thăng LongNguyên nhân vụ ô tô limousine 'chở người' trên nắp capo ở Đại lộ Thăng Long
18:13:58 09/03/2025
Vào rẫy gỡ camera giám sát, 2 vợ chồng bị điện giật tử vongVào rẫy gỡ camera giám sát, 2 vợ chồng bị điện giật tử vong
21:41:08 08/03/2025
Xe cứu thương cháy rụi trên cao tốc TPHCM Trung LươngXe cứu thương cháy rụi trên cao tốc TPHCM Trung Lương
18:42:23 09/03/2025
Hệ lụy đau lòng từ một vụ tai nạn do tự chế pháoHệ lụy đau lòng từ một vụ tai nạn do tự chế pháo
17:12:28 08/03/2025

Tin đang nóng

Nguyễn Đình Như Vân đăng quang Miss Global, BTC xin lỗi vì ồn ào 'đường lưỡi bò'Nguyễn Đình Như Vân đăng quang Miss Global, BTC xin lỗi vì ồn ào 'đường lưỡi bò'
06:51:43 10/03/2025
Nghẹn ngào khoảnh khắc mẹ diễn viên Quý Bình bật khóc trong giây phút cuối cùng bên con traiNghẹn ngào khoảnh khắc mẹ diễn viên Quý Bình bật khóc trong giây phút cuối cùng bên con trai
06:16:22 10/03/2025
Nữ ca sĩ 23 tuổi bị tấn công bằng dao đến mù mắt và hủy dung nhan, bản án cho kẻ ác gây phẫn nộNữ ca sĩ 23 tuổi bị tấn công bằng dao đến mù mắt và hủy dung nhan, bản án cho kẻ ác gây phẫn nộ
06:57:27 10/03/2025
Xuân Hinh: "Ai có ý định mời tôi thì nhanh lên vì mỗi năm tôi lại yếu dần"Xuân Hinh: "Ai có ý định mời tôi thì nhanh lên vì mỗi năm tôi lại yếu dần"
08:09:32 10/03/2025
Mỹ nam đẹp nhất châu Á 30 năm không có đối thủ: Xuất hiện 3 phút nhận cát xê 10 căn nhà, nhan sắc hiện tại mới sốcMỹ nam đẹp nhất châu Á 30 năm không có đối thủ: Xuất hiện 3 phút nhận cát xê 10 căn nhà, nhan sắc hiện tại mới sốc
06:01:58 10/03/2025
Triệu Vy còn gì sau cú "gãy cánh" bí ẩn nhất lịch sử showbiz Hoa ngữ?Triệu Vy còn gì sau cú "gãy cánh" bí ẩn nhất lịch sử showbiz Hoa ngữ?
08:37:54 10/03/2025
Vừa nhận lót tay hàng chục tỷ đồng, Thành Chung liền làm một hành động với vợ hotgirl Tuyên Quang, dân tình chỉ biết choángVừa nhận lót tay hàng chục tỷ đồng, Thành Chung liền làm một hành động với vợ hotgirl Tuyên Quang, dân tình chỉ biết choáng
09:48:38 10/03/2025
Chuyện gì đã xảy ra với Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn?Chuyện gì đã xảy ra với Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn?
07:07:46 10/03/2025

Tin mới nhất

Ba xe máy đâm nhau trên quốc lộ 21, một người tử vong

Ba xe máy đâm nhau trên quốc lộ 21, một người tử vong

12:17:53 10/03/2025
Sau khi va chạm, mô tô biển số 90B2-341.3x đổ trượt về phía trước và va chạm với mô tô biển số 90F7-333x do anh Phạm Văn Mạnh (SN 1980, trú tại Liêm Chính, Phủ Lý) điều khiển, đi theo chiều Phủ Lý - Nam Định.
Quảng Nam: Thêm một học sinh huyện miền núi tử vong chưa rõ nguyên nhân

Quảng Nam: Thêm một học sinh huyện miền núi tử vong chưa rõ nguyên nhân

09:07:49 10/03/2025
Thời gian gần đây, huyện Nam Trà My liên tiếp ghi nhận nhiều trường hợp trẻ em có triệu chứng sốt phát ban nghi do sởi. Từ sau Tết, ngành Y tế Quảng Nam liên tục chỉ đạo, lập đoàn tăng cường vận động, triển khai các biện pháp ngăn chặn.
Những tỉnh chưa từng sáp nhập từ khi thành lập tới nay

Những tỉnh chưa từng sáp nhập từ khi thành lập tới nay

21:59:05 09/03/2025
Trung Kỳ gồm 11 tỉnh là Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Bình Thuận và phủ Thừa Thiên.
Lái ô tô liên tục quá 4 giờ, tài xế có thể bị phạt tới 5 triệu đồng

Lái ô tô liên tục quá 4 giờ, tài xế có thể bị phạt tới 5 triệu đồng

21:48:38 09/03/2025
Theo quy định, thời gian lái xe của tài xế ô tô không quá 10 giờ/ngày và không quá 48 giờ/tuần. Đồng thời, tài xế ô tô không được lái xe liên tục quá 4 giờ.
Xử phạt cán bộ Sở Tài chính vì bình luận khiếm nhã về chủ trương sáp nhập tỉnh

Xử phạt cán bộ Sở Tài chính vì bình luận khiếm nhã về chủ trương sáp nhập tỉnh

18:38:59 09/03/2025
Dùng tiktok cá nhân bình luận khiếm nhã về chủ trương sắp xếp đơn vị hành chính cấp tỉnh, T.D.T bị xử phạt 7,5 triệu đồng vì nội dung khiếm nhã, phân biệt địa phương.
Phát hiện thi thể 2 vợ chồng trong rẫy cà phê

Phát hiện thi thể 2 vợ chồng trong rẫy cà phê

18:36:44 09/03/2025
Tối 8/3, ông Phạm Thanh, Bí thư huyện ủy Đắk Mil cho biết, đã yêu cầu cơ quan chức năng làm rõ nguyên nhân 2 vợ chồng nghi bị điện giật tử vong trong rẫy cà phê.
Lúa khô cháy, người dân bất lực cắt cho bò ăn

Lúa khô cháy, người dân bất lực cắt cho bò ăn

18:09:21 09/03/2025
Nhiều diện tích lúa tại xã Adơk (Đak Đoa, Gia Lai) đang vào thời kỳ trổ bông nhưng bị thiếu nước khiến ruộng đồng nứt nẻ dẫn đến khô cháy. Người dân như ngồi trên đống lửa vì có nguy cơ mất trắng.
8 ngư dân rời tàu mắc cạn bơi vào bờ, một người mất tích

8 ngư dân rời tàu mắc cạn bơi vào bờ, một người mất tích

05:27:15 09/03/2025
Hai tàu cá của ngư dân Hà Tĩnh mắc cạn tại vùng biển Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Tàu có nguy cơ bị sóng đánh chìm nên 8 ngư dân rời tàu, bơi vào bờ khiến một người mất tích.
Du khách Canada vui mừng nhận lại giấy tờ tùy thân đánh rơi ở Việt Nam

Du khách Canada vui mừng nhận lại giấy tờ tùy thân đánh rơi ở Việt Nam

11:33:24 08/03/2025
Anh Braden Batsford, quốc tịch Canada, đánh rơi nhiều giấy tờ tùy thân trên hành trình khám phá Việt Nam bằng xe máy. Công an ở Hà Tĩnh đã vào cuộc hỗ trợ, giúp du khách này tìm lại giấy tờ.
Gia sư sinh viên chật vật tìm việc làm mới sau khi "siết" dạy thêm

Gia sư sinh viên chật vật tìm việc làm mới sau khi "siết" dạy thêm

11:00:14 08/03/2025
Sau khi Thông tư 29 chính thức có hiệu lực, nhiều sinh viên xoay sở tìm việc làm thêm mới. Với nhiều bạn trẻ, gia sư từng là công việc giúp họ trang trải chi phí học tập và sinh hoạt.
Tài xế ô tô bật đèn xi nhan, suýt gây tai nạn trên cao tốc TPHCM - Dầu Giây

Tài xế ô tô bật đèn xi nhan, suýt gây tai nạn trên cao tốc TPHCM - Dầu Giây

10:12:27 08/03/2025
Ô tô bật đèn xi nhan phải nhưng chạy sang làn bên trái, cắt ngang đầu xe khác đi bên cạnh trên cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây, suýt gây tai nạn giao thông.
Vụ giám đốc doanh nghiệp nhặt được cá rồi rao bán: Có căn cứ để xử lý?

Vụ giám đốc doanh nghiệp nhặt được cá rồi rao bán: Có căn cứ để xử lý?

07:44:19 08/03/2025
Người đàn ông đi ô tô nhặt được cá rơi từ xe khách rồi lên mạng xã hội rao bán, khi sự việc bị phát hiện mới trả lại tiền, theo luật sư, cần xác minh để xử lý nghiêm hành vi của người này.

Có thể bạn quan tâm

Tử vi 12 con giáp hôm nay 10/3: Sửu sự nghiệp hanh thông, Tỵ công danh thăng tiến

Tử vi 12 con giáp hôm nay 10/3: Sửu sự nghiệp hanh thông, Tỵ công danh thăng tiến

Trắc nghiệm

12:23:41 10/03/2025
Tham khảo tử vi 12 con giáp hôm nay 10/3 các tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khỏe.
Ông Trump muốn đàm phán lại biên giới Mỹ - Canada

Ông Trump muốn đàm phán lại biên giới Mỹ - Canada

Thế giới

12:22:19 10/03/2025
Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố ông không công nhận hiệp ước xác định biên giới giữa Mỹ và Canada, đồng thời bày tỏ ý định đàm phán lại thỏa thuận này.
4 thay đổi nhỏ giúp ngăn ngừa mụn trứng cá

4 thay đổi nhỏ giúp ngăn ngừa mụn trứng cá

Làm đẹp

12:09:50 10/03/2025
Bác sĩ khuyến nghị hạn chế thực phẩm đóng gói, thực phẩm chế biến sẵn, thực phẩm có chỉ số đường huyết cao và các chất gây viêm, vì những yếu tố này có thể làm tình trạng mụn trứng cá trầm trọng hơn.
Bé gái ngã nhoài xuống sàn đau đớn, cảnh báo cha mẹ đừng chủ quan, phải chú ý điều này trong thời tiết nồm ẩm

Bé gái ngã nhoài xuống sàn đau đớn, cảnh báo cha mẹ đừng chủ quan, phải chú ý điều này trong thời tiết nồm ẩm

Netizen

11:46:59 10/03/2025
Hà Nội vào mùa nồm khiến cho nhiều gia đình vô cùng đau đầu. Sàn nhà lúc nào cũng trong tình trạng ướt nhẹp, mọi thứ không chỉ dừng lại ở chuyện bất tiện mà còn ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.
Eriksen tiết lộ điều lạ trước khi Fernandes đá phạt

Eriksen tiết lộ điều lạ trước khi Fernandes đá phạt

Sao thể thao

11:45:07 10/03/2025
Tiền vệ Christian Eriksen của MU cho rằng hàng rào phòng ngự của Arsenal đã đứng xa hơn bình thường, qua đó tạo điều kiện để Bruno Fernandes mở tỷ số bằng cú sút phạt rất ấn tượng.
Căn hộ 300m2 của cô giáo trường Ams ở Hà Nội: Tâm huyết từng góc, cực chú trọng phong thủy

Căn hộ 300m2 của cô giáo trường Ams ở Hà Nội: Tâm huyết từng góc, cực chú trọng phong thủy

Sáng tạo

11:40:38 10/03/2025
Ngoài niềm đam mê với thơ văn, chị Ngọc Oanh (giáo viên Ngữ Văn Trường Chuyên Hà Nội Amsterdam) còn cực kỳ yêu thích nấu nướng và nhà cửa. Nữ giáo viên đã tâm huyết lên ý tưởng cho 4 ngôi nhà.
Hết thời mạo danh công an huyện, đối tượng lừa đảo tung chiêu mới

Hết thời mạo danh công an huyện, đối tượng lừa đảo tung chiêu mới

Pháp luật

11:22:42 10/03/2025
Sau khi không còn tổ chức công an cấp huyện, các đối tượng lừa đảo không còn mạo danh công an huyện gọi điện/nhắn tin để lừa đảo nhằm chiếm đoạt tiền của người dân.
Bức ảnh ghi lại sự tương phản đáng kinh ngạc trên trái đất chúng ta đang sống: "Không nơi nào đặc biệt bằng"

Bức ảnh ghi lại sự tương phản đáng kinh ngạc trên trái đất chúng ta đang sống: "Không nơi nào đặc biệt bằng"

Lạ vui

11:18:55 10/03/2025
Những ngày qua, MXH xôn xao trước hình ảnh đặc biệt được ghi lại thành phố Manaus của Brazil. Tại đây kéo dài đến chân trời, một bên là sự huyên náo ồn ào của phố thị, một bên là rừng cây bát ngát tĩnh lặng.
Ngày càng nhiều người trẻ mất ngủ mãn tính

Ngày càng nhiều người trẻ mất ngủ mãn tính

Sức khỏe

11:14:06 10/03/2025
Theo các chuyên gia y tế, mất ngủ kéo dài gây rối loạn nhịp tim, tăng huyết áp, nguy cơ nhồi máu cơ tim cao; nguy cơ béo phì, đái tháo đường, thậm chí còn tăng nguy cơ bị ung thư
Hàng nghìn người tham gia, tự hào Gala âm nhạc "Vinh quang CAND Việt Nam"

Hàng nghìn người tham gia, tự hào Gala âm nhạc "Vinh quang CAND Việt Nam"

Nhạc việt

11:11:42 10/03/2025
Gala âm nhạc Vinh quang Công an nhân dân Việt Nam với sự góp mặt của Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Tùng Dương, SOOBIN... đã mang lại cho hàng nghìn khán giả cảm xúc tự hào, xúc động.
Những bản phối ngọt ngào với váy hoa trong mùa hè này

Những bản phối ngọt ngào với váy hoa trong mùa hè này

Thời trang

11:03:57 10/03/2025
Không chỉ mang đến vẻ ngoài duyên dáng, những chiếc đầm hoa còn thể hiện sự chuyên nghiệp và phong cách riêng biệt của người mặc.