Siêu mẫu Đức Hải ở 44 tuổi: Đóng cảnh nóng táo bạo, không bị áp lực lập gia đình

“Tôi không nghĩ độc thân là tình duyên lận đận. Tôi không cố gắng tìm kiếm bạn đời, cũng không áp lực chuyện có người yêu hay có một mái ấm gia đình”, siêu mẫu Đức Hải nói.

Bộ phim điện ảnh “Người tình” của đạo diễn Lưu Huỳnh dự kiến ra rạp vào dịp lễ tình nhân năm 2022. Teaser vừa hé lộ có sự góp mặt của diễn viên – siêu mẫu Đức Hải. Nam diễn viên không chỉ gây ấn tượng bởi cảnh nóng với nữ chính mà còn bị đánh bầm dập.

Anh đã dành cho chúng tôi một cuộc phỏng vấn thú vị xung quanh bộ phim cũng như về cuộc sống độc thân hiện tại.

Siêu mẫu Đức Hải ở 44 tuổi: Đóng cảnh nóng táo bạo, không bị áp lực lập gia đình - Hình 1

Siêu mẫu, diễn viên Đức Hải được biết tới qua các bộ phim ăn khách như: Trai nhảy, Tôi là ngôi sao, Cha dượng, Sắc đẹp và danh vọng, Câu chuyện cuối mùa thu…và một thời là siêu mẫu đắt giá của làng thời trang Việt.

Cảnh nóng luôn là những cảnh khó nhất!

Anh Đức Hải “có tiếng” là người kén chọn vai diễn tới mức bị đồn là “chảnh, khó mời”? Anh có biết tin đồn này và lý do gì khiến anh nhận lời tham gia phim “Người tình”?

Vâng, đúng là có thật khi mọi người đồn Đức Hải khó mời tham gia các dự án điện ảnh. Nhưng nếu mọi người nghĩ rằng, đó là chảnh thì oan quá. Bởi bản thân tôi khi bước vào nghiệp diễn xuất đã xác định, mình muốn phát triển như thế nào cho đúng khả năng và thế mạnh của mình.

Tôi cũng quan niệm rất rõ ràng, đã là một diễn viên thì phải hiểu được thể loại vai mình yêu thích, gây cho mình sự tò mò, kích thích và sáng tạo. Có như vậy, vai diễn mới được thăng hoa và nhiều màu sắc.

Vì “Người tình” hội đủ các yếu tố hấp dẫn này nên tôi quyết định phải tham gia cùng với anh Lưu Huỳnh, dù chỉ trong một thời gian rất ngắn.

Những cảnh nóng trong phim này có làm khó anh không?

Những cảnh nóng thì luôn là những cảnh khó nhất, ít nhất là khó nhất với tôi, vì phải quay đi quay lại trong môi trường thời tiết nóng và phải diễn cho ra sự hấp dẫn của câu chuyện.

Thật sự, khi diễn cảnh nóng, nếu may mắn được diễn cùng người có diễn xuất tốt, biết tương tác thì những cảnh quay sẽ nhanh và dễ thành công. Ngược lại, không khí sẽ rất gượng gạo, không tự nhiên và cảm thấy không thoải mái khi diễn.

Siêu mẫu Đức Hải ở 44 tuổi: Đóng cảnh nóng táo bạo, không bị áp lực lập gia đình - Hình 2

Hình ảnh “bỏng mắt” của đoàn phim tung

Bị Hà Việt Dũng đánh cho “mềm người”

Trong teaser, thấy anh bị đánh “khá thảm”. Anh đã phải hy sinh rất nhiều để thể hiện vai diễn?

Thật sự vai Sơn là một vai khó nhằn và tương đối phức tạp về tính cách nhân vật, nên để chuyển tải sao cho chân thật nhất, tôi phải hy sinh và đầu tư rất nhiều.

Còn cảnh đánh đập tới thê thảm, thì khỏi nói, rất thảm luôn. Lúc quay, tôi nói đùa với anh đạo diễn Lưu Huỳnh là, có đẹp trai, phong độ đến mấy thì vào tay anh cũng tàn tạ, khổ sở thôi.

Những cảnh này, bị đứt tay chảy máu, hay bầm tím nhiều chỗ trên cơ thể cũng là chuyện bình thường đối với những diễn viên phải thực hiện trực tiếp. Tôi từng bị Hà Việt Dũng đánh cho mềm người vì diễn xuất quá nhập tâm.

Câu chuyện phim được tiết lộ là xoay quanh mối tình tay tư, với những bi kịch thương tâm. Không biết, ngoài đời, anh đã bao giờ ở vào tình huống tương tự, trong một mối quan hệ tay ba, tay tư như vậy?

Điều hấp dẫn tôi khi đến với điện ảnh là việc giữa đời và phim khác nhau hoàn toàn. Và chính nhờ điện ảnh, tôi được hóa thân vào những vai mang lại màu sắc cuộc sống khác hẳn mình ngoài đời. Qua những nhân vật đó, tôi được thấy những góc quan sát khác và cảm quan khác về cuộc sống. Nó làm đa dạng và giàu hơn trải nghiệm cho mình.

Cho nên những vai diễn càng khác mình ở ngoài đời càng hấp dẫn tôi khám phá, thử thách và chinh phục. Điều đó cũng có nghĩa là, tôi chưa từng ở vào tình huống như bạn đặt ra.

Trong quá trình quay phim, cảnh nào ám ảnh hay khiến anh nhớ nhất?

Trong phim có rất nhiều cảnh đáng nhớ và ám ảnh nhưng những cảnh đó, chắc phải chờ phim ra rạp để mọi người thưởng thức. Tôi chỉ có thể nói là, tất cả những cảnh quay đó đều được thực hiện thật.

Siêu mẫu Đức Hải ở 44 tuổi: Đóng cảnh nóng táo bạo, không bị áp lực lập gia đình - Hình 3

Hình ảnh của Đức Hải trong phim “Người tình”.

Siêu mẫu Đức Hải ở 44 tuổi: Đóng cảnh nóng táo bạo, không bị áp lực lập gia đình - Hình 4

Và trên phim trường… (ảnh do nhân vật cung cấp).

Độc thân không phải là lợi thế đóng cảnh nóng

Anh nổi tiếng là người thẳng tính. Anh từng thẳng thắn phê bình những điều “chướng tai gai mắt” trong nghề người mẫu, cũng từng nói lời chân thật về các góc khuất của nghề diễn. Tất cả những phát ngôn đó, có làm anh “thiệt hại” trong công việc, các mối quan hệ với đồng nghiệp?

Tôi luôn là người thẳng tính, đến thời điểm hiện tại vẫn vậy. Tôi không sợ bị thiệt hại trong công việc, bởi điều tôi quan tâm đó là chất lượng nghề nghiệp, chất lượng cuộc sống và gia đình. Tôi luôn xác định mình phải làm việc nào đó để lo cho kinh tế ổn định, còn việc tham gia điện ảnh, người mẫu là tình yêu, món quà thiên phú ông Trời tặng cho tôi.

Khi đã xác định như vậy, tôi không lệ thuộc vào bất kỳ ai và làm chủ chính mình. Cũng chính điều này giúp tôi chọn lọc được những vai diễn mình muốn tham gia hoặc các chương trình thời trang mà mình thật sự muốn xuất hiện.

Ngoài nghệ thuật, công việc – nguồn thu chính của anh hiện tại là gì? Anh có hạnh phúc và hài lòng với nó không?

Ngoài nghệ thuật, tôi đang làm giám đốc điều hành cho một công ty có trụ sở tại TP.HCM với mức thu nhập tạm ổn. Tôi không có tính tham lam nên cũng cảm thấy hài lòng và hạnh phúc với công việc này. Nếu chúng ta biết thế nào là đủ thì mọi việc chúng ta làm sẽ luôn cảm thấy hạnh phúc và ý nghĩa.

Đến giờ, anh vẫn độc thân. Theo quan niệm của người Việt, như vậy là… tình duyên lận đận? Anh nghĩ thế nào về chuyện này và gia đình có hối thúc anh kết hôn?

Độc thân là độc thân, tôi không nghĩ độc thân là tình duyên lận đận. Tôi không phải cố gắng tìm kiếm bạn đời, cũng không áp lực chuyện có người yêu hay có một mái ấm gia đình bởi cái gì đến nó sẽ đến, cái gì thuộc về mình nó sẽ thuộc về mình.

Nếu chúng ta chưa có thì có thể vì duyên chưa đến, tại sao lại tạo thêm áp lực cho cuộc sống của mình như thế. Độc thân vui tính thì vẫn luôn hot mà.

Siêu mẫu Đức Hải ở 44 tuổi: Đóng cảnh nóng táo bạo, không bị áp lực lập gia đình - Hình 5

Đức Hải là một nghệ sĩ đa-zi-năng khi vừa là siêu mẫu, diễn viên, giám khảo của nhiều cuộc thi người mẫu.. Ngoài ra, anh còn kinh doanh và nấu ăn cực ngon. Tuy nhiên, dù sắp bước sang tuổi 44, anh vẫn độc thân vui tính.

Tôi hỏi thật, việc anh độc thân có phải là lợi thế khi đóng phim có nhiều cảnh nóng?

Việc độc thân không liên quan hay là lợi thế khi đóng phim có nhiều cảnh nóng. Là diễn viên, dù bạn có gia đình hay không thì bạn vẫn luôn luôn phải đặt yếu tố chuyên nghiệp lên hàng đầu. Còn đã là người yêu hay vợ, chồng của diễn viên thì phải hiểu cho đặc thù công việc của họ, dĩ nhiên là cảnh không quá nóng hay phản cảm.

Cảm ơn anh về cuộc trò chuyện!

Đóng cảnh nóng táo bạo, Minh Tú: "Tôi đã hỏi gia đình và được sự ủng hộ"

Không chỉ trải lòng về các cảnh nóng táo bạo trong phim mới, siêu mẫu Minh Tú còn thành thật nói về bức ảnh công khai bạn trai đầy ồn ào những ngày qua.

Sau "Bố già", siêu mẫu Minh Tú sẽ tái xuất màn ảnh rộng với bộ phim "Người tình" của đạo diễn Lưu Huỳnh vào đúng dịp Valentine, 14/2/2022. Teaser mà đoàn làm phim vừa tung ra đã khiến mọi người ngỡ ngàng vì những cảnh 18 của siêu mẫu.

Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với Minh Tú về cảnh nóng trong phim và cả những ồn ào xung quanh bức ảnh cô công khai bạn trai, mà dân mạng "réo" tên Đàm Vĩnh Hưng và Kyo York trong những ngày vừa qua...

Đóng cảnh nóng táo bạo, Minh Tú: Tôi đã hỏi gia đình và được sự ủng hộ - Hình 1

Đóng cảnh nóng táo bạo, Minh Tú: Tôi đã hỏi gia đình và được sự ủng hộ - Hình 2

Siêu mẫu Minh Tú.

Xin phép gia đình cho đóng phim có cảnh 18

"Người tình" dự kiến ra rạp vào mùa valentine 2022 nhưng kỳ thực đây mới là phim đầu tay của Minh Tú ở vai trò diễn viên, bởi phim được quay từ năm 2017. Từ một siêu mẫu sang làm diễn viên, điều gì làm khó cho Minh Tú nhất?

Đúng như chị nói, "Người tình" là bộ phim "mở bát" cho sự nghiệp diễn xuất của Tú. Do vậy, kỷ niệm về "Người tình" luôn rất đáng nhớ. Tú còn nhớ sự vụng về của mình trong những lần học thoại hay tập diễn, ráp phân đoạn cùng với các anh chị diễn viên khác.

Lúc đó, đài từ của Tú chưa tốt lắm, ngôn ngữ hình thể vẫn rất... người mẫu nên những tháng ngày quay phim là những tháng ngày trải nghiệm hết sức tuyệt vời của Tú: Vừa là sự mạo hiểm vừa là quá trình vượt lên chính.

Vai của Minh Tú trong "Người tình" là một cô gái bị cuốn vào cuộc tình tay tư, lại có nhiều cảnh nóng. Người ta bảo, diễn viên nữ đóng cảnh nóng thường bị "thiệt thòi", thậm chí đôi khi còn bị bạn diễn lợi dụng... Tú thì sao?

Tú không nghĩ vậy, ít nhất là đối với "Người tình". Tú không hề có cảm giác đó. Cả đoàn phim từ đạo diễn, biên kịch, các anh chị em trong ê-kíp đến diễn viên đều rất tôn trọng nhau, tôn trọng bộ phim và tôn trọng nhân vật của mình.

Những lúc chuẩn bị diễn cảnh nóng, Tú được đạo diễn Lưu Huỳnh, anh Hà Việt Dũng và tất cả mọi người động viên, trò chuyện rất nhiều để Tú quên đi cảm giác ngại ngùng cũng như dè chừng.

Mục tiêu cuối cùng trong bộ phim là hoàn thành thật tốt vai diễn và yêu cầu của đạo diễn. Do vậy, Tú hết lòng để thực hiện cho tròn vai. Những điều như chị nói, Tú không bị bất cứ hành vi thiếu tôn trọng nào.

Đóng cảnh nóng táo bạo, Minh Tú: Tôi đã hỏi gia đình và được sự ủng hộ - Hình 3

Hình ảnh táo bạo của Minh Tú trong phim "Người tình"

Việc Tú đóng cảnh 18 có làm ảnh hưởng tới quan hệ của bạn với bạn trai hiện tại?

Tú nghĩ, bất cứ bộ phim nào khi ra rạp cũng đều được kiểm duyệt kỹ nên Tú tin rằng, những cảnh nóng trong phim phù hợp với các giá trị nghệ thuật và trong khuôn khổ cho phép.

Cho nên Tú nghĩ mọi người đều sẽ hiểu đây là một việc bình thường và có ý nghĩa nên sẽ không bị tiêu cực. Bạn trai của Tú hay gia đình, mọi người đều rất tôn trọng công việc của Tú. Hơn hết, bạn trai luôn tin tưởng Tú vào tình cảm của hai đứa.

Tuy nhiên, Minh Tú có lo ngại phản ứng từ gia đình, họ hàng khi xem những cảnh nóng này, vì teaser vừa tiết lộ đã khiến nhiều người... choáng ngợp rồi?

Thật ra khi Tú đóng "Người tình", Tú có hỏi qua gia đình và chia sẻ với mọi người về những cảnh nóng, nội dung trong bộ phim thì đều nhận được sự đồng thuận và ủng hộ nên Tú cũng vững tâm khi tham gia dự án này.

Khi mình đã vui vẻ tham gia dự án rồi thì chẳng có gì phải ngại ngùng khi phim công chiếu cả. Thậm chí, Tú cảm thấy háo hức chờ đón "đứa con" tinh thần này được ra mắt khán giả nữa.

TEASER: NGƯỜI TÌNH / KHỞI CHIẾU 11-2-2022

"Kỷ niệm tuổi 30 bằng khoảnh khắc ý nghĩa"

Minh Tú vừa công khai bạn trai vào đúng sinh nhật tuổi 30. Vụ việc khá ầm ĩ, khi mà nhiều người réo tên người trong bức ảnh là Đàm Vĩnh Hưng và Kyo York. Cả hai nhân vật này đều cho rằng, đó là ảnh ghép. Sự thật thế nào, Minh Tú?

Tú muốn kỷ niệm ngày sinh nhật tuổi 30 của mình bằng một khoảnh khắc thật ý nghĩa. Còn mọi người đoán già, đoán non... hay nghĩ sao cũng được, Tú chỉ muốn mình thành thật với cảm xúc của mình ngay ở thời điểm đó.

Minh Tú từng chia sẻ, gia đình hối bạn lấy chồng nhiều lắm rồi. Khi nào thì bạn sẽ làm gia đình hài lòng?

Với Tú, kết hôn là một chuyện rất quan trọng, ngoài việc mình sẵn sàng chuẩn bị mọi thứ cho một giai đoạn mới của cuộc đời thì nó còn liên quan tới nhiều thứ từ công việc đến cuộc sống.

Tú là tuýp người mê làm việc, thích vận động, càng nhiều việc Tú càng hạnh phúc, càng tận hưởng nó... chính vì thế, hiện tại Tú đang rất tận hưởng sự "bận rộn" của mình nên chưa tính tới chuyện kết hôn.

Đóng cảnh nóng táo bạo, Minh Tú: Tôi đã hỏi gia đình và được sự ủng hộ - Hình 4

Đóng cảnh nóng táo bạo, Minh Tú: Tôi đã hỏi gia đình và được sự ủng hộ - Hình 5

Vào đúng sinh nhật tuổi 30, Minh Tú khoe hình ảnh lãng mạn và hạnh phúc bên bạn trai giấu mặt. Cộng đồng mạng lập tức réo tên Đàm Vĩnh Hưng và Kyo York.

Là người của công chúng, thị phi khó tránh. Mỗi khi Minh Tú vướng vào ồn ào thì gia đình phản ứng thế nào?

Thường thì Tú sẽ gọi điện về chia sẻ trước với gia đình, làm tinh thần trước với bố mẹ và nói chuyện riêng với hai anh ở nhà để hai anh hiểu được vấn đề, giúp ba mẹ giải tỏa được sự buồn phiền.

Tuy nhiên, đó chỉ là thời gian đầu thôi. Hiện tại bây giờ, gia đình Tú sống khá an yên. Hơn ai hết, gia đình là người hiểu rõ nhất và biết rõ nhất, Tú là người thế nào, sống ra sao nên khi có thị phi xảy ra, gia đình luôn là nơi thấu hiểu và chia sẻ nhiều nhất.

Nhắc đến Minh Tú, người ta luôn nghĩ tới scandal tại cuộc thi Siêu mẫu Việt 2011. Tú rút ra được điều gì cho bản thân từ ồn ào đó để từng bước khẳng định mình trong nghề nghiệp?

Trong một chương trình gần đây, Tú đã từng chia sẻ, Minh Tú của 20 tuổi còn rất nhiều những cái ngu ngơ. Khi ráp chương trình, ban tổ chức tập, sắp xếp Tú đứng ở vị trí như vậy nhưng mình không lường trước được phải linh động trên sân khấu. Đó cũng là cái hồn nhiên, vụn vặt của bản thân.

Nhìn lại câu chuyện năm xưa khi đã ở tuổi 30, quả là Tú thấy có một chút e ngại nhưng đó là một phần của tuổi trẻ, quan trọng là hiện tại và tương lai mình phải cẩn trọng hơn về mọi thứ vì bây giờ dù ít hay nhiều thì cái tên Minh Tú cũng đã có tầm ảnh hưởng, có tuổi rồi phải cư xử cho phù hợp trong mọi hoàn cảnh (cười).

Cảm ơn Minh Tú về cuộc trò chuyện!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Nam Thư gào thét ở hậu trường, kêu gọi mọi người lên tặng hoa cho Hoài Linh khiến CĐM mỉa mai00:16Netizen thấy "cay đắng" cho Diệp Lâm Anh khi xem lại màn cầu hôn trong rạp phim: "Hoá ra tất cả giây phút anh dành cho em chỉ là 3 năm"02:45Rò rỉ clip Trường Giang nhậu nhẹt cùng Trương Thế Vinh, khoảnh khắc đời thường khiến CĐM bàn tán00:123 lần Quỳnh Thư bị tóm gọn sánh đôi bên chồng Diệp Lâm Anh: Từ hẹn hò tại nhà riêng đến tình tứ đi du lịch Phú Quốc?02:21Người thân tiết lộ cuộc sống thật sự của ‘ông hoàng cải lương’ Vũ Linh, nói rõ tình hình tài chính05:34Ngọc Trinh và Quỳnh Thư bị khui loạt ảnh “ăn chơi thác loạn”, khóa môi phản cảm gây nhức mắt03:21Duy Phước đưa con đến thăm Duy Phương, cha con thân thiết sau ồn ào15:44Bạch Lộc gây sốt cõi mạng với loạt ảnh hậu trường khoe nhan sắc “thần tiên” dưới trời tuyết04:10NSƯT Công Ninh: Mối tình dang dở với Ngọc Trinh, vất vả mưu sinh và lên chức cha ở tuổi 5305:04Hamlet Trương dành tặng giải Mai Vàng cho Phi Nhung, cảm động một điều về cố nghệ sĩ03:26Lâm Tâm Như cuống cuồng vì con gái òa khóc trong tiệc sinh nhật, Hoắc Kiến Hoa làm gì giữa lúc này?03:52Lều Phương Anh livestream tươi cười, vợ tình nhân xem xong rồi bật khóc, hỏi con gái 1 câu nghe xót xa01:27Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng sau khi Bộ Công an kết luận về vụ từ thiện, hé lộ điều đau lòng hiếm ai biết11:41Thiên An - tình cũ Jack lộ ảnh "ẩu đả" và túm tóc bạn thân giữa phố, thực hư ra sao?00:18Ahn Jae Hyun xác nhận tái hợp với Goo Hye Sun sau 2 năm ly dị?04:11Dương Nhất Triển - Sàm sỡ Lâm Tâm Như, có "phản ứng sinh lý" với bạn diễn và "bàn tay hư" mọi lúc03:32Việt Hương, Cát Tường "phũ đầu” bà Phương Hằng, tuyên bố không sao kê, gọi CĐM là “đồ vô tri”03:28Netizen bắt cận khoảnh khắc mẹ ruột Thùy Tiên lủi thủi gọi xe ôm ra về một mình sau tiệc đón con gái00:11Hậu ồn ào ‘đấu đá’ CEO Đại Nam, Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ, thái độ cả hai gây ngỡ ngàng24:25Hồ Ngọc Hà bức xúc 'tố' thương hiệu ‘ruột’ khi chứng kiến thái độ ‘lồi lõm’ của quản lý cửa hàng57:45

Tiêu điểm

Hoa hậu Phương Lê: "Nói thương con chồng như con đẻ là nói xạo"
08:14:52 18/01/2022
Diễn viên Hồng Đăng: 'Tôi đâu nhiều tiền mà mua nhà suốt'
07:25:31 18/01/2022
NSND Trần Nhượng: Tuổi 70 chỉ mong có người phụ nữ bên cạnh nhắc uống thuốc
09:26:47 19/01/2022

Thông tin đang nóng

Phát hiện 3 ca nhiễm biến thể Omicron trong cộng đồng tại TP Hồ Chí Minh
08:34:26 19/01/2022
Minh Luân - NS đa tình bị gia đình Dương Cẩm Lynh cấm cản trước ngày cưới, Lan Ngọc trả nhẫn cầu hôn 
07:44:14 19/01/2022
Showbiz từng có 1 Hoa hậu dính vào đường dây bán dâm 2500 đô và chịu án tù tội, cuộc sống hiện tại thế nào?
06:18:17 19/01/2022
Tiêu chuẩn chọn vợ của Karik: Không cần quá xinh đẹp và kiếm tiền giỏi, quan trọng nhất là thứ này!
07:19:13 19/01/2022
Tình tiết phẫn nộ vụ TikToker tòm tem chồng người
07:58:18 19/01/2022
Lê Tư kỷ niệm 13 năm ngày cưới, nhan sắc gây ‘sốc'
07:49:16 19/01/2022
Hình ảnh mới nhất của Minh Béo sau thời gian mất tích: Mập mạp trở lại, còn nhận giải thưởng lớn
09:51:53 19/01/2022
Wendy và cha ruột nghẹn ngào rước di ảnh Phi Nhung về thờ tại nhà riêng
09:17:09 19/01/2022
Song Hye Kyo "xuống tóc" xinh xỉu hậu hết phim, nhưng ảnh cận mặt bóc sạch cả tá dấu hiệu lão hóa
06:39:37 19/01/2022
'Triệu Mẫn' Trần Ngọc Kỳ trượt dốc
06:36:26 19/01/2022

Tin mới nhất

Ngọc Anh: 'Tôi từng casting Mắt biếc dù không hợp vai Hà Lan'

21:31:19 15/01/2022
Ngọc Anh cho biết là diễn viên tay ngang, cô gặp những khó khăn nhất định khi đóng phim

Như Huỳnh: Từ cô bé bắt ốc, phải nghỉ học sớm kiếm tiền nuôi em đến "hoa hậu cải lương"

21:56:16 14/01/2022
Nếu chỉ nhìn vẻ ngoài xinh đẹp, sẽ nhiều người không thể nghĩ, nàng hoa hậu sân khấu cải lương Như Huỳnh lại có một cuộc đời đặc biệt thăng trầm như thế

Huỳnh Thanh Trực: 'Tôi phải ăn sống 3 con ếch khi quay Rừng thế mạng'

06:53:39 14/01/2022
Nam chính của Rừng thế mạng kể về những trải nghiệm đáng nhớ khi quay phim trong rừng sâu, núi cao

Trung tá Xuân Nghĩa: 'Có người nói tôi ăn cắp của anh Xuân Hinh'

06:43:01 14/01/2022
Nhiều tiểu phẩm tôi làm biên kịch, đạo diễn kiêm diễn viên luôn như: Mất vợ vì rượu, Để cho thầy lấy vợ người ta còn đồn là tôi ăn cắp của anh Xuân Hinh vì giống quá, nghệ sĩ Xuân Nghĩa chia sẻ

Diệp Lâm Anh gặp mặt Q.T: 'Cô ấy không hề ngại với tôi'

06:36:42 14/01/2022
Diệp Lâm Anh kể chi tiết cuộc gặp diễn viên Q.T, người xen vào hôn nhân của cô và thiếu gia Đức Phạm

Lily Chen: 'Tôi hành xử trẻ con trong chuyện Lệ Quyên'

06:24:34 14/01/2022
Bên cạnh đó, Lily Chen cũng có phản ứng khi bị hỏi ồn ào với người mẫu nội y Ngọc Trinh

Kellie Rap Việt: 'Tôi hợp phong cách sexy'

13:08:52 12/01/2022
Kellie cho biết cô muốn thử sức nhiều phong cách. Nữ rapper 18 tuổi chấp nhận ý kiến trái chiều về lối ăn mặc và trang điểm

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên: Tôi sẽ “phủ sóng” truyền hình xuyên Tết Nguyên đán 2022

09:14:33 12/01/2022
Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên trở về Việt Nam sau hơn 1 tháng đăng quang Miss Grand International 2021 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế)

Huỳnh Thanh Trực: "Tôi giữ thói quen xin tiền mẹ vì muốn có cảm giác mắc nợ..."

09:46:20 11/01/2022
Từng được biết đến qua webdrama hài, gameshow truyền hình với hình ảnh năng động trẻ trung, Huỳnh Thanh Trực lột xác với vai chính trong phim Rừng thế mạng

Bình An: ‘Vai trong Mặt nạ gương là khó đối với tôi’

08:38:22 11/01/2022
Lần đầu tiên tham gia phim về đề tài cảnh sát hình sự, Bình An thừa nhận anh thể hiện nhân vật chưa trọn vẹn

Siêu mẫu Hà Anh: "Tôi vị tha và nhẫn nại hơn khi làm vợ và làm mẹ"

07:25:52 11/01/2022
Siêu mẫu Hà Anh cho biết: Làm mẹ, làm vợ rồi tôi cảm thấy mình thấu hiểu và vị tha hơn, nhẫn nại hơn trước. Làm mẹ và làm vợ khiến tôi muốn sống tốt và làm nhiều điều có ý nghĩa hơn nữa

Nhan Phúc Vinh lần đầu làm trai hư, chuyện vợ con để tùy duyên

07:14:07 11/01/2022
Diễn viên Nhan Phúc Vinh kể về vai diễn badboy đầu tiên anh đảm nhiệm trong phim Anh có phải đàn ông không và cho biết nhân vật giống ai ngoài đời vì vẫn độc thân

Anh con nít lắm, giỡn đánh nhau với thằng nhỏ. Trấn Thành, Hari Won thấy vậy lắc đầu cười!

14:15:11 10/01/2022
Anh con nít lắm, giỡn đánh nhau với thằng nhỏ. Nhiều bạn trong showbiz thường tới nhà tôi chơi như Trấn Thành, Hari Won... thấy vậy chỉ ngồi lắc đầu cười, hoa hậu Thu Hoài kể

Mạnh Quỳnh: Tôi vật lộn với nỗi đau mất Phi Nhung suốt thời gian dài

06:49:22 07/01/2022
Lần đầu sau hơn 10 năm đi show đêm Giáng sinh, Mạnh Quỳnh ngày cuối năm 2021 để trải tâm sự với VietNamNet khi nỗi đau mất Phi Nhung vẫn chưa nguôi ngoai

Việt Hương: Đã có nhiều người gọi điện nắm tay tôi nói sẽ cố sống, nhưng qua hôm sau tôi phải đưa áo quan tới

06:35:25 07/01/2022
Trải qua khoảng thời gian đầy kinh hoàng và biến động, khi lằn ranh giữa sự sống - cái chết vô cùng mong manh, năm 2021 dần khép lại bằng những tín hiệu lạc quan hơn sau chuỗi ngày bình thường mới

Gal Gadot: ‘Tiền với tôi rất quan trọng’

15:40:11 06/01/2022
Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí InStyle, ngôi sao 37 tuổi chia sẻ về những ngày mới vào nghề, điều quan trọng trong cuộc sống

Nghệ sĩ Lê Quốc Nam: "Tôi đã bán nhà, bán xe để thanh toán nợ nần, giờ chỉ còn tay trắng"

09:37:00 06/01/2022
Tôi bán nhà và bán xe hơi để thanh toán hết nợ nần. Tôi cắt nợ thành công, xem ra còn may mắn hơn nhiều người phá sản vẫn còn ngập trong nợ nần, nghệ sĩ Lê Quốc Nam chia sẻ

Ngô Kiến Huy: 'Tôi có mưu lược ở Running Man'

18:15:05 05/01/2022
Nam ca sĩ cho rằng Running Man không chỉ giúp anh chăm chỉ tập thể dục, còn khiến bản thân vượt qua nỗi sợ hãi trước những đối thủ nổi trội hơn về thể lực

"Vào phòng mổ, tôi thở yếu rồi. Mẹ chồng nói, chết mẹ cũng được, phải cứu con"

10:44:30 05/01/2022
Bác sĩ nói, tử cung của tôi không mở nên phải sinh mổ nhưng mẹ chồng bảo, bằng mọi cách phải đẻ thường vì sinh mổ thì xui xẻo, chị ruột Đặng Thu Thảo đau lòng nhớ lại

Mạnh Trường: "Sự hậu thuẫn từ gia đình là động lực giúp tôi thành công"

09:31:02 05/01/2022
Năm 2021 là một năm đánh dấu nhiều thành công lớn với Mạnh Trường

Anh Tuấn: ‘Tôi gặp khó khi đóng vai chính Phố trong làng’

07:41:23 04/01/2022
Anh Tuấn cho biết vai nam chính của phim Phố trong làng mang đến cho anh những trải nghiệm mới và thử thách

Huỳnh Kiến An: "Có kẻ nhắn tin, đòi giết tôi nếu thấy tôi đóng phim ở đâu đó"

14:53:09 03/01/2022
Lời nói tuy vô hình nhưng có thể đẩy người khác vào cảnh quẩn bách, giết chết danh dự và niềm tin vào cuộc sống, nghệ sĩ Huỳnh Kiến An bày tỏ

Quốc Cơ: "Tôi đã nghĩ ra viễn cảnh đen tối nếu không xác lập thành công kỷ lục thế giới"

09:06:00 03/01/2022
Trong buổi trò chuyện ở ngày đầu tiên của năm mới từ Tây Ban Nha, Quốc Cơ thú nhận, anh từng nghĩ ra những viễn cảnh đen tối nếu không xác lập thành công kỷ lục Guinness thế giới mới trong lần mới nhất

Minh Tú lần đầu kể về chuyện tình yêu 9 năm với bạn trai Chris

22:41:38 01/01/2022
Vào tối 30/12, Hoa hậu - siêu mẫu Minh Tú bất ngờ công khai bạn trai ngoại quốc sau 9 năm biết và yêu nhau với nhiều cung bậc cảm xúc

Minh Trà: ‘Nụ hôn màn ảnh đầu tiên là kỷ niệm của tôi’

18:38:35 01/01/2022
Minh Trà, sinh năm 2000, vừa trở thành quán quân của cuộc thi tìm kiếm diễn viên trẻ Đường tới cầu vồng 2021

Hoa hậu H'Hen Niê: Tôi cảm thấy khá "quê" vì thanh xuân không có ai theo đuổi

06:55:16 01/01/2022
Hoa hậu HHen Niê đã có những chia sẻ về những khó khăn và cả đam mê của tuổi trẻ cũng như câu chuyện vượt khó, truyền cảm hứng khiến nhiều người xúc động

Có thể bạn quan tâm

Việt Hương bất ngờ ra mắt sản phẩm âm nhạc cực vui nhộn, lan toả năng lượng tích cực ngày đầu năm

Nhạc việt

11:02:16 19/01/2022
Tự nhiên cái Tết là sản phẩm âm nhạc được nữ nghệ sĩ Việt Hương thực hiện đặc biệt dành riêng cho dịp Tết Nguyên đán nhằm lan tỏa năng lượng vui tươi, tích cực đến với mọi người sau một năm nhiều biến động

Lễ trao giải Grammy chuyển sang tháng 4

Nhạc quốc tế

11:00:20 19/01/2022
Học viện ghi âm đã xác nhận lễ trao giải Grammy sẽ diễn ra tại MGM Grand Garden Arena ở Las Vegas vào ngày 3 tháng 4 (theo giờ Mỹ)

BMW tung M760i đặc biệt chia tay động cơ V12

Ôtô

11:00:07 19/01/2022
BMW M760i V12 Edition là lời chia tay sau cuối mà thương hiệu Đức gửi tới dòng động cơ đã gắn bó với mình 35 năm

Clip: Bị hạ gục, võ sĩ bay người tung cú đá suýt hạ cao thủ Thái Lan 

Clip hay

10:59:34 19/01/2022
Dù bị đấm gục 2 lần liên tiếp, võ sĩ Mohamed Mohabde vẫn đứng dậy tung cú đá tuyệt đẹp suýt hạ đo ván cao thủ Thái Lan Padeksuk

Andy - thành viên nhóm nhạc "huyền thoại" Shinhwa viết thư tay thông báo kết hôn ở tuổi 40

Sao châu á

10:57:20 19/01/2022
Lần lượt các nam idol thế hệ đầu tiên đều yên bề gia thất

Luộc gà không cần nước: Chỉ dùng vật dụng quen thuộc này có gà luộc ngon xuất sắc!

Ẩm thực

10:56:49 19/01/2022
Luộc gà kiểu này, món gà luộc còn ngon hơn kiểu bình thường nhiều luôn đấy!

Mùa đông, bạn gái diện giày lười vừa tiện lợi, vừa năng động như Thanh Hằng

Phong cách sao

10:55:28 19/01/2022
Bên cạnh những mẫu giày boot, giày cao gót, giày lười cũng là mẫu giày được nhiều chị em lựa chọn trong mùa đông năm nay

Trấn Thành bị tố cẩu thả khi dẫn Rap Việt, sai lầm nghiêm trọng đến mức netizen đòi phải xin lỗi

Show việt

10:55:09 19/01/2022
Lỗi sai của MC Trấn Thành trong tập phát sóng mới nhất của Rap Việt khiến netizen vô cùng bức xúc

Taeyeon (SNSD) sở hữu mẫu smartwatch cực đắt đỏ của Louis Vuitton, nghe giá mà muốn "xỉu ngang" 

Đồ 2-tek

10:54:54 19/01/2022
Nếu bạn nghĩ giá của Apple Watch đã đắt rồi thì mẫu smartwatch của Taeyeon có giá cao hơn gần 20 lần

Vụ bé gái nghi có 9 đinh ở đầu: 'Sự việc đặc biệt nghiêm trọng, có dấu hiệu bạo hành'

Sự kiện nóng

10:53:51 19/01/2022
Đây là sự việc đặc biệt nghiêm trọng, có dấu hiệu cháu bé bị bạo hành nên ngay sau khi nhận được tin báo từ bệnh viện, CQĐT đã nhanh chóng vào cuộc, Luật sư Thơm nhận định

Vợ Tiktoker Cường Tráng Sĩ tiết lộ từng ôm con bỏ về ngoại nhưng phải quay lại vì một lý do gây sốc

Netizen

10:52:03 19/01/2022
Xôn xao gần đây trên MXH chính là thông tin về vụ 2 TikToker nổi tiếng có hành vi ngoại tình trong lúc đàng trai đã có vợ con

iPhone 13 lỗi rành rành nhưng Apple lại cho đấy là một tính năng?

Thế giới số

10:51:59 19/01/2022
Dù nhiều người dùng lên tiếng phàn nàn nhưng Apple lại cho biết rằng vấn đề này sẽ không được sửa vì iPhone 13 series vốn dĩ là vậy