Khi bộ mặt của showbiz Việt bị phơi bày trước mắt công chúng

2021 là một năm, có vẻ buồn với giới nghệ sĩ. Nhưng đối với khán giả, còn buồn hơn biết bao nhiêu khi niềm tin dành cho người từng là “thần tượng”, dần sụp đổ.

Nối tiếp 2020, những tháng đầu 2021 tiếp tục là thời gian có vẻ buồn với giới nghệ sĩ. Một năm trì trệ hoạt động vì COVID-19 vẫn chưa kết thúc, lại tiếp nối biết bao sự vụ ồn ào. Thế nhưng có lẽ đối với khán giả còn buồn hơn nhiều khi hàng triệu niềm tin dành cho những người từng là “thần tượng”, dần sụp đổ.

Và có lẽ chỉ có năm 2021 mới là năm mà khán giả đối diện liên tục nhiều cú sốc không ai muốn nhưng cũng đầy tổn thương khó tha thứ.

Video đang HOT

“Làm văn hóa nhưng lại hành xử kém văn hóa”

Nghệ sĩ và sự nổi tiếng là hai khái niệm mà nhiều người nhận xét là đứng rất gần nhau.

Thập kỷ của thời đại 4.0, với sự nổi tiếng, các nghệ sĩ xây dựng hệ thống trang mạng xã hội và thu hút đông đảo khán giả, người hâm mộ theo dõi. Tại nền tảng này, họ xây dựng hình ảnh, cập nhật hoạt động thường nhật và quảng bá sản phẩm. Cũng có nghệ sĩ dùng trang cá nhân để thể hiện quan điểm về một vấn đề mà họ quan tâm.

Và những ngày này, thật đáng tiếc vì liên tục có nhiều trường hợp nghệ sĩ không kiểm soát được cảm xúc của bản thân, dẫn đến ăn nói buông tuồng, phát ngôn ngông cuồng và thậm chí còn nói tục, chửi thề trên chính bộ mặt họ trưng diện với khán giả. Sự giận dữ của khán giả là điều tất yếu, vì thật khó để có thể chấp nhận người làm văn hóa mà lại có những hành xử kém văn hóa, dù là online hay offline.

Khi bộ mặt của showbiz Việt bị phơi bày trước mắt công chúng - Hình 1

Đức Hải là cái tên được nhắc đến nhiều nhất hiện nay về các phát ngôn trên mạng xã hội.

Điển hình và ầm ĩ nhất phải nói đến vụ việc của nghệ sĩ Đức Hải.

Sau khi xảy ra ồn ào về tài khoản Facebook Đức Hải đăng tải dòng trạng thái với lời lẽ thô tục, Hiệu trưởng Trường cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và du lịch Sài Gòn đã ký quyết định miễn nhiệm chức vụ phó hiệu trưởng đối với nghệ sĩ này. Từ trên cả cương vị nghệ sĩ hay thầy giáo, Đức Hải đều không thể đưa ra những phát ngôn kém văn minh như vậy trên mạng xã hội. Thậm chí phải đợi vài ngày sau, nghệ sĩ mới chịu lên tiếng giải thích vì sức ép từ dư luận. Nhưng lý do lúc thì tài khoản bị hack, lúc lại vì đứa con nuôi nghịch dại. Đôi chối thì nhiều nhưng khán giả vẫn chưa nhận được một lời xin lỗi thỏa đáng của một nghệ sĩ được hàng trăm ngàn sinh viên gọi là “thầy”.

Nếu không dùng Facebook để “chửi đời, chửi người” thì lại có nghệ sĩ khác dùng để “chửi nhau”. Mùa dịch, sân khấu đóng cửa. “Nhàn cư vi bất thiện”, phải chăng vì vậy mà thời gian qua khán giả phải chứng kiến bao trận “ẩu đả” trên bàn phím và mạng xã hội của các nghệ sĩ? Trong đó, phổ biến nhất chắc chắn là chiêu… đưa thông tin không kiểm chứng để xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác.

Khi bộ mặt của showbiz Việt bị phơi bày trước mắt công chúng - Hình 2

Phi Nhung, Hồ Văn Cường và Duy Mạnh cũng đang trở thành đề tài mà dân tình quan tâm.

Nào là anh ca sĩ A bị khui ra quá khứ từng làm trai bao, lừa tiền thiên hạ, chị ca sĩ B đi đẻ mướn, tiểu tam giật chồng… đủ thứ lý do để có thể bóp nát danh dự của một con người. Hay như mới đây, giữa lúc dầu sôi lửa bỏng, Phi Nhung bị chỉ trích vì thông tin đối xử tệ bạc với Hồ Văn Cường – ca sĩ Kiếp Đỏ Đen Duy Mạnh không quên cơ hội quẳng vào một “trái bom” khi phát ngôn Phi Nhung là người đã “xúi” anh ta chửi bới bà Nguyễn Phương Hằng trên mạng xã hội. Sau khi Phi Nhung giận dữ khẳng định mình là con nhà Phật, không làm điều đó bao giờ, Duy Mạnh lại bất ngờ… rút lui.

Trên một môi trường lật lọng như mạng xã hội, niềm tin mà nhiều khán giả dành cho các “thần tượng” (cũng chỉ là con người) trở nên mong manh như một canh bạc. Và suy cho cùng, nhiều người đều kết luận rằng: sự hung hãn, khắt khe của cộng đồng mạng hôm nay cũng chính là hệ quả từ thực trạng đạo đức của một bộ phận giới nghệ sĩ đang đi xuống.

Hoặc, là một bộ phận nghệ sĩ quá coi thường khán giả.

Niềm tin khán giả đánh đổi lại bằng những hợp đồng quảng cáo bạc tỉ?

Nói ở một khía cạnh mang tính riêng tư thì trang cá nhân mỗi người, thích làm gì là quyền của họ. Nhưng là người của công chúng, liệu nó có thuần túy chỉ là một “tài sản cá nhân”?

Câu trả lời là không. Nghệ sĩ có đông đảo người theo dõi và trang cá nhân của họ là những kênh truyền thông tiếp cận được nhiều người. Nguồn tài nguyên khổng lồ từ hàng triệu người theo dõi chắc chắn là điều mà ngành influencer marketing (tiếp thị thông qua người có tầm ảnh hưởng) không thể bỏ qua để quảng cáo cho các nhãn hàng. Một bài đăng cũng có thể mang về hàng chục triệu tiền quảng cáo. Nhưng còn một nguồn tài nguyên quý giá hơn, đó là niềm tin của người theo dõi đặt vào nghệ sĩ mà họ quý mến.

Chưa bao giờ, showbiz có một chuỗi những ngày “thiên hạ” đại loạn như thời gian gần đây. Quá nhiều sự ầm ĩ, quá nhiều điều không thật và cả những lời xin lỗi vụng về.

Khi bộ mặt của showbiz Việt bị phơi bày trước mắt công chúng - Hình 3

Hồng Vân cũng từng gặp ồn ào về việc quảng cáo hàng kém chất lượng.

Đầu tháng 6, NSND Hồng Vân gửi lời xin lỗi đến khán giả và thừa nhận đã thiếu sót trong việc kiểm tra sản phẩm khi quảng cáo lố lăng trên mạng xã hội khiến khán giả hiểu nhầm thực phẩm chức năng là thuốc chữa bệnh. Nối gót đàn chị, vài hôm sau Diệu Nhi lại xin lỗi cũng vì quảng cáo một loại thực phẩm chức năng giảm cân từng bị Cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA) khuyến cáo không nên sử dụng.

Nghệ sĩ quảng cáo trên mọi mặt trận. Từ hàng tiêu dùng, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, phụ kiện cho tới cả… tiền ảo! Ngày 11-5, hàng loạt cái tên như Lê Dương Bảo Lâm, Kiều Minh Tuấn, Trần Nam Thư… đăng quảng cáo đồng tiền mã hóa FXT, bị cho là liên quan đến tổ chức lừa đảo. Sau đó, một số nghệ sĩ đã lên tiếng xin lỗi khán giả vì sự bất cẩn đáng trách này.

Khi bộ mặt của showbiz Việt bị phơi bày trước mắt công chúng - Hình 4

Nam Thư thừa nhận lỗi sai do quản lý đăng quảng cáo thiếu kiểm chứng.

Một người làm công việc quản lý nghệ sĩ cho biết, nhiều nghệ sĩ khi nhận lời quảng cáo chỉ cần bên nhãn hàng có đầy đủ các giấy tờ cấp phép theo đúng quy định của pháp luật . Không nhiều người trực tiếp sử dụng sản phẩm, nếu thấy hiệu quả thì mới quảng cáo cho mọi người. Như lời NSND Trần Ngọc Giàu – chủ tịch Hội Sân khấu TP.HCM – kể: “Có lần thấy một bạn nghệ sĩ quảng cáo thuốc trị tiểu đường trên trang cá nhân, tôi cũng có bệnh nên gọi điện hỏi xem hiệu quả như thế nào để sử dụng. Bạn trả lời: Em quảng cáo thôi chứ em đâu có bệnh, đâu có dùng thuốc gì mà biết!”.

Từ thiện – hành động vốn thiêng liêng nhưng đã bị lấm bẩn

Nếu những hành động trên chỉ ảnh hưởng đến hình ảnh người nghệ sĩ thì câu chuyện tiền từ thiện lại nhiều điều để nói hơn thế. Không có văn bản nào quy định phải làm từ thiện nhưng từ xưa đến nay, đó luôn là một hoạt động mang giá trị nhân văn cao cả, nói lên tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của người Việt. Khi nghệ sĩ đứng ra nhận tiền quyên góp từ khán giả, đồng nghĩa với được tôn vinh là trách nhiệm trên vai cũng nặng nề hơn.

Những cái tên lớn như Hoài Linh , Thủy Tiên , Trấn Thành , Đàm Vĩnh Hưng, Phi Nhung… đều là những ngọn cờ tiên phong. Với tình yêu mến của khán giả, sự nổi tiếng trước dư luận, họ nhanh chóng vận động được hàng tỉ, thậm chí là trăm tỉ. Thế nhưng, cũng vì tinh thần tự nguyện ngay từ ban đầu ấy mà có nghệ sĩ tuyên bố bản thân không có nghĩa vụ phải giải trình quá trình dùng tiền quyên góp làm từ thiện. Có thể thấy hiện nay khán giả góp tiền theo niềm tin yêu với nghệ sĩ, không có một thỏa thuận nào về việc sử dụng.

Và rồi khán giả sau một thời gian tự hỏi tiền của mình đã đi đâu về đâu, liệu nó có được sử dụng đúng mục đích và đúng người? Tiền bạc chưa bao giờ là một vấn đề dễ. Một đồng cũng là tiền, vài chục ngàn cũng là công sức lao động kiếm được, vậy nên ai cũng mong mình trao đúng nơi, gửi đúng chỗ. Khi nghệ sĩ lên tiếng trả lời và công khai giấy tờ, vẫn có nhiều lỗ hổng và sai sót không thể chấp nhận. Khi khi tình huống tệ đi, những lời xin lỗi vụng về thốt ra lại càng khiến dư luận phẫn nộ. “Thiếu chuyên nghiệp” là cụm từ chính xác nhất để nói về hoạt động thiện nguyện của các nghệ sĩ suốt thời gian vừa qua.

Khi bộ mặt của showbiz Việt bị phơi bày trước mắt công chúng - Hình 5

Trấn Thành rất minh bạch trong chuyện tiền quyên góp, nhưng Hoài Linh thì đến nay vẫn bỏ ngỏ nhiều điều trong lòng khán giả.

Lẽ ra là một nghệ sĩ lớn, Hoài Linh không cần chờ công chúng yêu cầu, cộng đồng bức xúc và báo chí đặt dấu hỏi thì mới lên tiếng trả lời. Lẽ ra khi cầm số tiền 178 tỉ, lời giải trình của Thủy Tiên không nên có mặt những xấp giấy A4 thiếu tính xác thực. Làm như thế và giải thích như vậy, khác gì đang tự đánh mất uy tín của mình, điều hoàn toàn không đáng và không nên có với tình yêu mến, sự trông cậy mà khán giả dành cho họ, đồng bào miền Trung đặt vào họ.

Mong rằng sau này, nghệ sĩ sẽ hình dung đầy đủ về những tình huống họ có thể gặp phải khi làm việc tốt. Tất cả những đáng tiếc hiện tại, đều có thể là một lớp nền tốt cho những lần sau trọn vẹn hơn nếu chúng ta dũng cảm nhận lỗi và sữa lỗi.

2021 là một năm, có vẻ buồn với giới nghệ sĩ. Nhưng đối với khán giả, còn buồn hơn biết bao nhiêu khi niềm tin dành cho những người từng là “thần tượng”, dần sụp đổ. Vài tháng trước, chúng ta còn loay hoay hỏi nhau nghệ sĩ và khán giả, ai nuôi ai? Có lẽ giờ đây, câu trả lời đã rõ.

Tạm kết

Như nhà văn Nguyễn Nhật Ánh đã từng nói về “thương hiệu” của mình: “Tôi nghĩ một thương hiệu muốn tồn tại lâu dài, uy tín của nó phải luôn được đảm bảo bằng chất lượng sản phẩm”. Những lùm xùm nói trên khiến khán giả phải đặt câu hỏi về đạo đức của người trong giới. Một điểm chung xấu xí đó là… những người phạm lỗi lại tìm cách đổ lỗi cho người khác.

Đổ lỗi cho người viết, cho quản lý, cho bầu show, cho con nuôi, cho bất kỳ thứ gì có thể lấy ra làm khiên để bảo vệ được hình ảnh. “Ngán ngẩm” có lẽ là từ chính xác nhất để nói về cảm giác của khán giả lúc này. Và với quyền lực khán giả, họ sẵn sàng tẩy chay trên mọi mặt trận nếu nghệ sĩ có những hành động thiếu chuẩn mực với những tiêu chuẩn đạo đức mà xã hội đề ra.

VTV lại "réo tên" Hoài Linh, Thủy Tiên, MC Phan Anh vỉ câu chuyện từ thiện, những tờ giấy A4 sao kê trở thành tâm điểm

Chương trình "Câu chuyện văn hóa" của VTV1 đã có những chia sẻ xoay quanh ồn ào nghệ sĩ làm từ thiện và những bản kê khai "không được lòng dư luận".

Tối 10/6, trong chương trình "Câu chuyện văn hóa: Làm từ thiện không dễ" trên VTV1, nhà đài đã nói về câu chuyện làm từ thiện. 3 cái tên người nổi tiếng được nhắc đến là NSƯT Hoài Linh, ca sĩ Thủy Tiên và MC Phan Anh. Chương trình cho rằng, ngày càng nhiều người được công chúng biết tới kêu gọi từ thiện, nhưng những góc khuất, những mặt trái phía sau lại chưa được nhìn nhận rõ.

Đáng chú ý, chương trình đã chia sẻ lại đoạn clip xin lỗi khán giả của nghệ sĩ Hoài Linh về việc chậm giải ngân số tiền 14 tỷ kêu gọi để ủng hộ bà con miền Trung lũ lụt. VTV cho rằng sau 6 tháng mùa lũ đã qua từ lâu, trước sức ép của dư luận nam danh hài mới "vội vàng" giải ngân số trong chưa đầy 1 tuần lễ.

VTV lại réo tên Hoài Linh, Thủy Tiên, MC Phan Anh vỉ câu chuyện từ thiện, những tờ giấy A4 sao kê trở thành tâm điểm - Hình 1

VTV lại réo tên Hoài Linh, Thủy Tiên, MC Phan Anh vỉ câu chuyện từ thiện, những tờ giấy A4 sao kê trở thành tâm điểm - Hình 2

Ca sĩ Thủy Tiên là cái tên tiếp theo xuất hiện trong phóng sự bàn về chuyện từ thiện. Ngược với sự chậm trễ của Hoài Linh, nữ ca sĩ xông pha vào vùng lũ từ những ngày đầu, kêu gọi được khoản tiền kỷ lục gần 180 tỷ đồng. sự nỗ lực đó được cộng đồng trong thời điểm ấy rất trân trọng.

Tuy nhiên, tính minh bạch của dòng tiền trở thành câu hỏi được nhiều người đặt ra. Hàng trăm tỷ đồng chỉ được kê khai bằng một tờ giấy A4 viết tay và những tờ giấy xác nhận chung chung. Thậm chí một nhóm antifan Thuỷ Tiên trên mạng xã hội thu hút tới hơn 90 nghìn thành viên, đến nay vẫn kiên trì "cô Tiên" giải trình những bất hợp lý trong kê khai hoá đơn, chứng từ.

VTV lại réo tên Hoài Linh, Thủy Tiên, MC Phan Anh vỉ câu chuyện từ thiện, những tờ giấy A4 sao kê trở thành tâm điểm - Hình 3

VTV lại réo tên Hoài Linh, Thủy Tiên, MC Phan Anh vỉ câu chuyện từ thiện, những tờ giấy A4 sao kê trở thành tâm điểm - Hình 4

Lật lại quá khứ, câu chuyện MC Phan Anh và 24 tỷ đồng quyên góp vào 5 năm trước cũng từng gây dư luận trái chiều. Mặc dù đã đưa ra được một số giấy tờ hoá đơn nhưng không thuyết phục được công chúng, nhiều người cho rằng như vậy vẫn chưa đủ. Nhiều năm trôi qua, tranh cãi năm ấy vẫn còn dai dẳng theo thời gian.

VTV lại réo tên Hoài Linh, Thủy Tiên, MC Phan Anh vỉ câu chuyện từ thiện, những tờ giấy A4 sao kê trở thành tâm điểm - Hình 5

VTV lại réo tên Hoài Linh, Thủy Tiên, MC Phan Anh vỉ câu chuyện từ thiện, những tờ giấy A4 sao kê trở thành tâm điểm - Hình 6

Khách mời của VTV, PGS.TS Nguyễn Thị Minh Thái cũng đưa ra quan điểm: "Tôi cho rằng cái lý lẽ sâu xa nhất là nằm ở chỗ nghệ sĩ là những người vô cùng cảm tính. Họ không biết rằng là đằng sau cái đấy là cái gì. Từ thiện không phải chỉ là một việc làm tình cảm, đấy hoàn toàn là một việc phải là lý trí, cho nên người ta mới nói là không chuyên nghiệp".

VTV lại réo tên Hoài Linh, Thủy Tiên, MC Phan Anh vỉ câu chuyện từ thiện, những tờ giấy A4 sao kê trở thành tâm điểm - Hình 7

Tiền từ thiện vài trăm nghìn, hay lên đến con số vài tỷ đều đáng quý như nhau nhưng khi số tiền càng lớn thì áp lực sẽ càng cao. Bởi khi đó ranh giới giữa vụ lợi và lòng hảo tâm càng trở nên mong manh hơn. Có một sự thật cần được nhắc lại rằng: "Làm từ thiện không hề dễ dàng!"

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lê Giang khoe nhà mới 3 tầng, thích thú tập thể dục mọi nơi trong nhà05:35Đến lượt Binz bị lộ ảnh "mây mưa" với gái lạ giữa ồn ào "link file 40G"02:29"Đạt G đã bạo hành tôi rất nhiều lần, cả lúc ở một mình lẫn khi ở trước mặt bạn bè, người thân"10:09Cindy Lư “xù lông” còn nhắc đến Hoài Lâm khi netizen cảnh báo “coi chừng ăn đấm”03:10Hồ Ngọc Hà huy động cả nhà khi Lisa - Leon lần đầu quay quảng cáo07:07Khoảnh khắc vui nhộn của nhà Hồ Ngọc Hà, Lisa bắt đầu phản kháng Leon01:00NSND Hồng Vân bị chỉ trích vì câu nói liên quan đến Phật pháp02:25Kim Lý trổ tài ru con bằng tiếng Việt, Lisa - Leon đã tự lập uống sữa00:10Hồ Ngọc Hà lăn lê làm trò, Lisa cười nghe 'đã cái nư'00:32Du Uyên một lần kể hết: Bản thân phải trả nợ cho nhà Đạt G nhưng bị bạo hành rất nhiều lần02:35Trang Trần bật khóc nức nở vì bị mỉa mai làm màu và “cò từ thiện”, khẳng định sẽ làm 1 việc để lấy lại danh dự!00:53Thuý Nga “chửi thẳng mặt” đàn em từng đóng chung với Hoài Linh là “ăn cháo đá bát”02:48Ca sĩ Phi Hải qua đời vì Covid-19, vợ chật vật tìm nơi mai táng03:29Trọn hành trình đi sinh của Võ Hạ Trâm, không thiếu bước test Covid20:03Livestream cùng Hồ Ngọc Hà, quý tử gây sốt với nụ cười 'giả trân'00:10Loạt khoảnh khắc xúc động của con gái Võ Hạ Trâm khi chào đời06:06Angela Phương Trinh gây tranh cãi khi bày cách trị ung thư bằng niệm Phật: 'Nói chuyện với khối u, trải lòng từ bi, cầu cho khối u siêu thoát'03:01Sky (Kang Ha Neul) “bạn gái”  Hàn Quốc của Wanbi Tuấn Anh cuộc sống 8 năm qua như thế nào?03:03Ngọc Thanh Tâm 'hết hồn' với quà sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng30:09Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thổi saxophone trước 10.000 bệnh nhân Covid-1905:20

Tiêu điểm

Diễn viên An Vy lên tiếng khi bị đồn là “tiểu tam” xen giữa Lương Minh Trang - Vinh Râu, làm rõ tài khoản đăng clip khó hiểu
15:46:09 31/07/2021
5 nghệ sĩ Việt qua đời vì Covid-19
16:29:51 31/07/2021
3 mỹ nhân Việt lấy chồng Ấn Độ có cuộc sống ra sao?
09:56:27 01/08/2021
Mỹ Linh hé lộ cách "trị" cô út ương bướng nhất nhà, câu nói của Mỹ Anh gây choáng: "Con sẽ không dạy con con giống mẹ"
20:04:00 01/08/2021
Ca sĩ Phi Hải qua đời vì Covid-19, vợ chật vật tìm nơi mai táng
12:06:15 31/07/2021
Bị nói thương Leon hơn Lisa, Hồ Ngọc Hà phản ứng gắt?
12:05:48 31/07/2021
Danh hài Nhật Cường sang Mỹ thăm vợ con, tậu ô tô tiền tỷ cho quý tử
16:58:42 31/07/2021
NSƯT Khải Hoàn qua đời vì mắc Covid-19
11:43:35 31/07/2021
Ca sĩ Hương Giang có động thái đầu tiên trên MXH sau khi ông xã Phi Hải đột ngột qua đời
11:53:15 31/07/2021
Nam ca sĩ đột ngột qua đời, bà xã Hương Giang xót xa tìm nơi mai táng vì dịch bệnh căng thẳng
09:15:43 31/07/2021

Thông tin đang nóng

Ngô Diệc Phàm phong sát hết đường sống, liên lụy Hoắc Kiến Hoa
07:14:28 02/08/2021
Ngô Diệc Phàm bị mẹ ruột đẩy vào tù, làm hại cả bé gái 13-14 tuổi?
01:25:05 02/08/2021
Ngô Diệc Phàm bị xóa sổ hoàn toàn sau ồn ào chấn động
01:37:46 02/08/2021
Sáng 2/8, thêm 3.201 ca Covid-19, tổng số hơn 43.000 ca được chữa khỏi
06:17:14 02/08/2021
Bước vào phòng tân hôn, tôi hoảng hồn khi thấy vợ mới cưới vạch áo lên làm chuyện không tưởng
06:17:45 02/08/2021
Kết quả ADN của cháu trai trùng huyết nhưng con trai không phải cha đứa trẻ, mẹ chồng điếng người biết sự thật
06:15:04 02/08/2021
Đô Mỹ Trúc nói gì khi Ngô Diệc Phàm thân bại danh liệt, bạn thân quay lưng?
01:09:35 02/08/2021
Trần Khôn khoe ảnh con trai, dân mạng ngỡ ngàng với diện mạo của cậu bé 19 tuổi
07:07:56 02/08/2021
Nhiều luật sư từ chối bào chữa cho Ngô Diệc Phàm
06:25:30 02/08/2021
Châu Bùi gây tranh cãi cùng trò chơi nói tiếng Việt không dấu
03:02:33 02/08/2021

Tin mới nhất

Tiệc thôi nôi mùa dịch của con trai Đinh Ngọc Diệp: Bố mẹ bỉm tất bật chuẩn bị từ A đến Z, nhóc tỳ chuẩn Victor Vũ phiên bản nhí

08:52:25 02/08/2021
Sinh nhật đầu tiên của con trai út nhà Đinh Ngọc Diệp - Victor Vũ đã diễn ra trong hoàn cảnh đặc biệt, tuy đơn giản nhưng vô cùng ấm cúng.

Lễ động quan ca sĩ Phi Hải bị quay lén, vợ đau xót ra thông báo

08:37:35 02/08/2021
Hương Giang và người thân mong muốn những khoảnh khắc riêng tư lúc cuối đời của ca sĩ Phi Hải được tôn trọng.

Hội FA ra mà xem, chị đẹp Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu lộ loạt ảnh tình bể bình chẳng khác gì ảnh cưới đây này!

07:50:18 02/08/2021
Trông Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên không khác gì vợ chồng son trong loạt ảnh mới.

4 hoa hậu phẫu thuật thẩm mỹ: Phương Khánh sửa 9 bộ phận

06:59:42 02/08/2021
Trong khi Kỳ Duyên công khai nâng ngực, Đặng Thu Thảo thừa nhận đã làm răng...

Lương Minh Trang bức xúc vì bị "nhai lại" vụ ly hôn, 1 lần nói rõ về chuyện chia tay Vinh Râu vì người thứ 3

06:39:40 02/08/2021
Lương Minh Trang tỏ rõ sự bực tức của mình khi bị netizen khơi lại chuyện cũ.

Lý Nhã Kỳ, Quỳnh Nga giản dị vẫn quyến rũ

06:37:29 02/08/2021
Lý Nhã Kỳ và Quỳnh Nga được khen xinh và quyến rũ dù chỉ diện bộ váy hoa đơn giản chụp ảnh tại nhà.

Các hoa hậu, á hậu làm tình nguyện viên mùa dịch

06:12:21 02/08/2021
Các hoa hậu, á hậu nhận được nhiều tình cảm từ khán giả bởi không ngại khó, không sợ khổ tham gia công tác tình nguyện mùa dịch.

Hòa Minzy viên mãn khi lấy chồng thiếu gia

06:08:11 02/08/2021
Ở tuổi 26, ca sĩ Hòa Minzy có cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy bên ông xã Minh Hải và con trai gần 2 tuổi.

Thành Lộc: Nghệ sĩ là ông hoàng bà chúa gì cũng đều phải đạp xe lóc cóc

23:14:15 01/08/2021
Chúng tôi cứ diễn, diễn tới khi bãi giữ xe của khán giả chất đầy xe máy thì bãi giữ xe nghệ sĩ vẫn chỉ là xe đạp - nghệ sĩ Thành Lộc nói.

Nghệ sĩ Hữu Thành: 60 năm lang bạt khổ cực cống hiến cho nghệ thuật, cuối đời mới có nhà riêng

23:11:13 01/08/2021
Dù gần 90 tuổi nhưng mỗi khi có đoàn gọi, nghệ sĩ Hữu Thành vẫn tự chạy xe máy để đi diễn.

Lê Dương Bảo Lâm: Diễn 100 lần mà 90 lần vô duyên thì tôi bỏ nghề cho rồi

23:06:24 01/08/2021
Tôi diễn nhiều quá, lâu lâu cũng mất duyên, diễn không có duyên. Chính tôi cũng nhận thấy điều đó - Lê Dương Bảo Lâm nói.

1 nam rapper nổi tiếng mua snack "lạ miệng" ở Hàn, linh tính mách bảo nên đi hỏi thử bạn và cái kết "thốn" đến chua xót

22:05:46 01/08/2021
Đây có lẽ là lần thưởng thức đồ ăn thốn nhất trong cuộc đời của nam rapper đình đám này.

Sao Việt mạnh tay chi tiền tỷ mua xe cho con khi vào Đại học

21:36:19 01/08/2021
Sao Việt mạnh tay chi tiền mua quà cho con khi vào Đại học, không tiếc tặng xế hộp đắt đỏ giá trị tiền tỷ.

Hậu bị lập group anti-fan, Hoa hậu Đỗ Thị Hà lại có tài khoản giả mạo

21:29:01 01/08/2021
Hoa hậu Đỗ Thị Hà Khẳng định tài khoản TikTok đang gây tranh cãi không phải là nick do chính fan hay quản lý tạo ra.

Sao Việt tham gia tình nguyện viên, hát giữa trời mưa ở khu cách ly

21:26:45 01/08/2021
Không chỉ tỏa sáng nơi ngập ánh đèn, các nghệ sĩ Việt cũng đã có những kỉ niệm tại sân khấu đặc biệt ở khu cách ly khi tham gia tình nguyện mùa dịch.

Toàn cảnh biệt thự của Mr Siro, vừa vào sân đã thấy ngập sự sang chảnh

21:23:04 01/08/2021
Không chỉ gây bất ngờ khi âm thầm giảm 30kg, thánh sầu Vpop Mr Siro còn khiến người hâm mộ miệng chữ A chữ O trước cơ ngơi và khối tài sản khổng lồ.

Trấn Thành 'dừ' thấy rõ trong những ngày giãn cách xã hội

21:08:34 01/08/2021
Hình thức của Trấn Thành khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ.

Mới đẻ đã tung tăng, Quế Vân bị cảnh báo 'già sẽ khổ'

21:03:34 01/08/2021
Khen vóc dáng nuột nà, người thân, bạn bè cũng cảnh báo Quế Vân về hệ lụy của việc không kiêng cữ.

Phút cuối của nghệ sĩ Hữu Thành

20:14:28 01/08/2021
Vợ nghệ sĩ Hữu Thành cho biết chồng ra đi nhẹ nhàng. Ông đã sống một đời trọn vẹn với nghề diễn.

Nghệ sĩ Hữu Thành của Đất phương Nam qua đời ở tuổi 88

20:05:48 01/08/2021
Nghệ sĩ Hữu Thành được nhiều người trong nghề thương yêu và trìu mến gọi ông bằng bố. Thông tin ông mất khiến cho nhiều nghệ sĩ tiếc thương.

Mạc Văn Khoa cởi trần khoe body vạm vỡ hẳn ra sau dịch, ai dè 10 người thì cả 9 đều nghi ngờ ảnh ghép

20:00:33 01/08/2021
Nhìn Mạc Văn Khoa tròn trịa thế này nhiều người không quen.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hỗ trợ người dân TP. Hồ Chí Minh “chuyến xe thực phẩm 0 đồng”

19:57:20 01/08/2021
Với sứ mệnh lan tỏa yêu thương, Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam, UniMedia đã đồng hành cùng các đơn vị tổ chức thực hiện chiến dịch gây quỹ Chuyến xe thực phẩm 0 đồng - một hoạt động nằm trong dự án 10 tấn thực phẩm 0 đồng nhằm kịp thời hỗ trợ...

Thiều Bảo Trâm nêu quan điểm về tiền bạc sau khi bị réo tên vào phốt mỹ nhân "đào mỏ" nên nam chủ tịch chia tay

19:50:54 01/08/2021
Không lên tiếng đáp trả hay thanh minh, Thiều Bảo Trâm liên tục có động thái đặc biệt trong mấy ngày qua.

Vũ Khắc Tiệp tung clip hậu trường Ngọc Trinh hở hết da thịt trên thảm đỏ Cannes, đã 2 năm rồi mà nhìn vẫn "đỏ cả mặt"

19:48:31 01/08/2021
Đoạn clip ghi lại cận cảnh pha diện đồ gây tranh cãi của Ngọc Trinh khi xuất hiện tại liên hoan phim Cannes đang nhận được sự chú ý.

Lê Phương bị chỉ trích “thối tha” vì tụ tập bất chấp chỉ thị 16, sự thật là gì?

19:15:16 01/08/2021
Vừa qua, trên trang cá nhân của mình, Lê Phương đã đăng tải đoạn clip của ông xã kém tuổi Trung Kiên ca hát cùng diễn viên Thanh Thức tại nhà. Có thể thấy, cả hai sao nam đã thể hiện ca khúc đầy ngọt ngào và tình cảm.

Á hậu Huyền My tung clip bắt trend, dân tình chỉ dán mắt vào chiếc mũi đơ cứng khác lạ bị nghi "dao kéo"

18:02:02 01/08/2021
Hình ảnh hiện tại của Á hậu Huyền My khiến khán giả bất ngờ, nhiều người còn cho rằng cô đã can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ.

Nghệ sĩ Hữu Thành - diễn viên phim Đất Phương Nam qua đời, hưởng thọ 88 tuổi

17:57:20 01/08/2021
Gia đình và người thân đã đau buồn thông báo tin NS Hữu Thành qua đời.

Động thái của em họ Kim Ngân sau ồn ào đối xử không tốt với đàn chị

17:08:08 01/08/2021
Người em đã có động thái khiến fan Kim Ngân không khỏi bất ngờ vì trước đó mọi người từng cho rằng anh không thực sự có ý tốt với chị gái.

Có thể bạn quan tâm

Trái cấm: Ender – Phía sau người đàn bà thủ đoạn là một quá khứ đau thương 

Phim âu mỹ

08:50:54 02/08/2021
Sau khi liên kết những tình tiết về cuộc đời của người đàn bà mưu mô Ender, nhiều khán giả lại bắt đầu thấy thương xót cho số phận của bà.

Xỉu ngang "combo visual" Yoona - Jung Hae In ở sự kiện cao cấp: Nữ thần SNSD như tiểu thư tài phiệt, tình tứ bất ngờ với tài tử cực phẩm

Sao châu á

08:48:53 02/08/2021
Loạt ảnh Yoona - Jung Hae In cùng dự sự kiện lại 1 lần nữa trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng.

3 món ăn giá rẻ nhưng ngon miễn chê

Ẩm thực

08:45:14 02/08/2021
3 món ăn này có giá thành rẻ nhưng ngon miễn chê. Bạn đã thử chưa?

Người dân vượt rào thép gai vận chuyển đồ, rời khỏi khu phong tỏa ở Hà Nội

Đời sống

08:43:55 02/08/2021
Tối 1/8, rất nhiều trường hợp bên trong khu vực bờ đê cách ly y tế đường Hồng Hà đã tìm cách vượt rào thép gai, vận chuyển đồ, thậm chí rời khỏi khu phong tỏa.

Tiến Anh, Minh Vương, Tấn Tài sớm lao vào tập luyện ở Hà Nội;HLV Kiatisak khăn gói về Thái Lan

Bên lề sân cỏ

08:42:22 02/08/2021
Dù phải đến 5/8, đội tuyển Việt Nam mới hội quân. Nhưng ngay từ hôm nay, một số tuyển thủ lên Hà Nội sớm như Tiến Anh, Minh Vương, Tấn Tài đã bước vào tập luyện;HLV Kiatisak sẽ tạm thời trở về quê nhà tại Thái Lan.

'Cận cảnh' Subaru BRZ thế hệ mới giá 588 triệu đồng tại Nhật Bản, sắp về Việt Nam

Ôtô

08:38:34 02/08/2021
Xe thể thao Subaru hiệu suất cao BRZ thế hệ thứ 2 hoàn toàn mới sẽ được đưa về Việt Nam vào cuối năm 2021. Mẫu xe này hiện có giá bán từ 2.800.000 yên (khoảng 588 triệu đồng) tại thị trường Nhật Bản.

Khám phá căn hộ duplex sở hữu tầm view bao trọn sông Hồng trong khu nhà giàu bậc nhất Hà Nội

Sáng tạo

08:35:30 02/08/2021
Tọa lạc tại Khu đô thị Nam Thăng Long (Hà Nội), căn hộ Duplex này là tổ ấm lý tưởng của cặp vợ chồng trẻ thành đạt cùng hai con.

Giang Ơi livestream tâm sự chuyện bầu bí hút hơn 120 nghìn người xem, tiết lộ nhiều bất ngờ

Netizen

08:33:29 02/08/2021
Giang Ơi cũng giống như bất kể người mẹ nào trên thế gian này đều mong muốn dành những điều tốt nhất cho con.

Mô tô Kawasaki Ninja 250 phiên bản nâng cấp, giá 136,8 triệu đồng

Xe máy

08:29:17 02/08/2021
Mẫu mô tô thể thao Kawasaki Ninja 250 phiên bản 2022 chính thức ra mắt thị trường Nhật Bản với 2 màu mới, có giá bán khoảng 136,8 triệu đồng.

Công nương Diana không bao giờ mang giày cao quá 5cm khi còn làm vợ Thái tử Charles, nguyên nhân do đâu?

Phong cách sao

08:28:30 02/08/2021
Lúc còn ở bên Thái tử Charles, Công nương Diana chỉ mang giày bệt hoặc các mẫu giày có đế thấp mà thôi.

4 thói quen khiến da ngày càng xấu đi: Hội chị em da đẹp sẽ không bao giờ vướng phải

Làm đẹp

08:25:47 02/08/2021
Cứ duy trì 4 thói quen tai hại này, chị em sẽ không bao giờ có được làn da mịn đẹp hơn.

Thiên nhiên kỳ thú và niềm tự hào ở Vladivostok

Du lịch

08:17:51 02/08/2021
TP Vladivostok, Liên bang (LB) Nga là nơi diễn ra môn thi Cúp biển trong khuôn khổ Hội thao Quân sự quốc tế (Army Games 2021).

5 cặp chị em song sinh mặc sành điệu

Thời trang

08:11:27 02/08/2021
Phong cách từ quyến rũ đến cá tính của họ có thể là nguồn cảm hứng giúp nhiều chị em sinh đôi phối đồ đồng điệu.

Chuộng phong cách 'thả rông', hotgirl Việt lên báo ngoại gây bàn tán

Người đẹp

08:06:08 02/08/2021
Sở hữu vóc dáng nuột nà, Triệu Vân theo đuổi phong cách sexy gây chú ý, được báo ngoại nhắc tên.

Giá Bitcoin hôm nay 2/8: Bitcoin giảm sâu, thị trường tiền ảo đầu tuần đỏ rực

Thế giới

08:01:04 02/08/2021
Trên sàn CoinDesk, lúc 6h sáng 2/8 (giờ Việt Nam), giá Bitcoin đứng mức 40.074 USD, giảm 4,4%, tương đương mỗi coin mất 1.852 USD. Trong 24 giờ gần nhất, Bitcoin giao dịch thấp nhất ghi nhận tại 39.496 USD và cao nhất tại 42.562 USD.