Nhà hàng kinh doanh, đền thờ tổ của Phi Nhung, Hoài Linh sau scandal

Sau khi vướng vào lùm xùm, mọi thứ liên quan đến các nghệ sĩ Hoài Linh , Phi Nhung , Đức Hải cũng bị cộng đồng mạng tẩy chay tới cùng.

Yêu nhau yêu cả đường đi, ghét nhau ghét cả tông ti họ hàng” dường như là câu nói diễn tả rõ nhất cho sự yêu ghét của cư dân mạng trước lùm xùm showbiz gần đây. Thời gian qua, những câu chuyện đời tư khiến các nghệ sĩ Hoài Linh , Đức Hải, Phi Nhung… bị chỉ trích nghiêm trọng. Không chỉ hình ảnh bị ảnh hưởng, công việc của họ cũng chịu tác động không ít khi khán giả lên tiếng kêu gọi tẩy chay dữ dội.

Nhà hàng kinh doanh, đền thờ tổ của Phi Nhung, Hoài Linh sau scandal - Hình 1

Dân mạng rate 1 sao những thứ liên quan đến một người nghệ sĩ vướng ồn ào. (Ảnh: Chụp màn hình)

NS Hoài Linh

Sau khi vướng vào loạt ồn ào, nhà thờ Tổ 100 tỷ của nghệ sĩ Hoài Linh cũng gặp “biến”. Cụ thể, cư dân mạng đã thay đổi tên của địa điểm này trên Google Maps từ “Đền thờ Tổ nghiệp – Tâm linh Việt” thành “Trung tâm Từ thiện 14 tỷ”.

Nhà hàng kinh doanh, đền thờ tổ của Phi Nhung, Hoài Linh sau scandal - Hình 2

Nhà thờ Tổ nghiệp của Hoài Linh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhà hàng kinh doanh, đền thờ tổ của Phi Nhung, Hoài Linh sau scandal - Hình 3

Kết quả ghi nhận trong ngày 3/6, cư dân mạng tạo ra một địa điểm mới gần Nhà thờ Tổ nghiệp và đặt tên “Trung tâm từ thiện 14 tỷ”. (Ảnh: Chụp màn hình)

Video đang HOT

Nhà hàng kinh doanh, đền thờ tổ của Phi Nhung, Hoài Linh sau scandal - Hình 4

Đền thờ Tổ nghiệp bị “tụt sao” từ 5 sao còn 1 sao. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thậm chí, mức độ uy tín của Nhà thờ Tổ này còn giảm sút đi thấy rõ rất nhiều đánh giá 1 sao trên Google Maps. Cùng với đó, dân mạng đã để lại không ít bình luận tiêu cực như: “Không còn gì để nói với Hoài Linh, quá thất vọng”, “14 tỷ nếu không bị phát hiện thì ém luôn à chú”, “Tự nhiên trời đang nắng nóng lại đi phát phao với mì tôm”, “Không còn niềm tin với Hoài Linh nữa”…

Thời gian qua, nghệ sĩ Hoài Linh gây tranh cãi khi chậm trễ trong việc giải ngân số tiền hơn 13 tỷ đồng quyên góp từ thiện. Đáng nói, nam nghệ sĩ xác nhận số tiền này vẫn nằm im trong tài khoản của anh trong suốt 6 tháng qua. Theo nghệ sĩ Hoài Linh, việc chậm trễ này là do khi nam nghệ sĩ định đi miền Trung thì vướng dịch bệnh, lại gặp nhiều biến cố như bạn thân mất, điều trị bệnh tuyến giáp, phải nằm viện điều trị thời gian dài.

Dù hiện tại đã hoàn thành việc trao tặng toàn bộ số tiền đến vùng bà con gặp bão lũ, thế nhưng nghệ sĩ Hoài Linh vẫn bị chỉ trích. Chưa kể, nam danh hài còn vướng nghi vấn nhiều lần nói dối để bào chữa cho mình.

Nhà hàng kinh doanh, đền thờ tổ của Phi Nhung, Hoài Linh sau scandal - Hình 5

Nghệ sĩ Hoài Linh bị cư dân mạng bắt bẻ, chỉ trích trong suốt thời gian qua. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nghệ sĩ Đức Hải

Một trong những drama đáng chú ý trong thời gian gần đây là phát ngôn thô tục từ NSƯT Đức Hải. Sau vụ ồn ào đó, Hiệu trưởng Trường CĐ Văn hóa nghệ thuật và Du lịch (VHNTDL) Sài Gòn xác nhận đã miễn nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng đối với nghệ sĩ Đức Hải sau những ồn ào qua.

Thế nhưng, điều đó vẫn không đủ khiến cư dân mạng nguôi giận về những gì nam diễn viên Cô Gái Xấu Xí làm trước đó. Kéo theo đó, nhiều người dùng mạng đã kéo vào một ứng dụng đặt đồ ăn và đánh giá quán ăn do NS Đức Hải làm chủ. Bên cạnh việc rate 1 sao, netizen còn để lại rất nhiều đánh giá tiêu cực dù chưa đến quán thưởng thức.

Nhà hàng kinh doanh, đền thờ tổ của Phi Nhung, Hoài Linh sau scandal - Hình 6

Quan ăn của Đức Hải nhận về bão 1 sao. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chưa kể, một quán ăn có tên Đức Hải ở Hà Nội, dù không liên quan đến NSƯT Đức Hải nhưng vẫn chịu cảnh “tai bay vạ gió”, nhận về nhiều đánh giá 1 sao từ cộng đồng mạng.

Sau khi vướng vào ồn ào vạ miệng trên trang cá nhân, NS Đức Hải cho biết mình bị hack nhưng sau đó xác nhận rằng bài đăng này là do con nuôi đăng. Phía nghệ sĩ còn tung bằng chứng nhận phải rất nhiều tin nhắn có nội dung tống tiền, hăm dọa trên mạng xã hội . Ngoài ra, nam nghệ sĩ này còn bị chỉ trích không ít khi làm video hướng dẫn dùng quần jeans làm khẩu trang.

Nhà hàng kinh doanh, đền thờ tổ của Phi Nhung, Hoài Linh sau scandal - Hình 7

Nam nghệ sĩ gây tranh cãi vì dùng từ ngữ thô tục. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhà hàng kinh doanh, đền thờ tổ của Phi Nhung, Hoài Linh sau scandal - Hình 8

Clip làm khẩu trang từ quần jeans cũng gây tranh cãi không ít. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ca sĩ Phi Nhung

Nữ ca sĩ Phi Nhung cũng nhận phải “trái đắng” tương tự như nghệ sĩ Hoài Linh và Đức Hải khi vướng ồn ào. Năm 2015, nữ ca sĩ đã mở hàng chay đầu tiên ở Quận 1 và một năm sau đó mở thêm chi nhánh ở Quận 5. Phi Nhung chia sẻ cô mở quản với mong muốn có thêm thu nhập để chăm sóc con nuôi.

Nhà hàng kinh doanh, đền thờ tổ của Phi Nhung, Hoài Linh sau scandal - Hình 9

Nhà hàng của Phi Nhung gặp rắc rối vì scandal của bà chủ. (Ảnh: FBNV)

Nhà hàng kinh doanh, đền thờ tổ của Phi Nhung, Hoài Linh sau scandal - Hình 10

Nhiều người đánh giá 1 sao cho nhà hàng này. (Ảnh: Chụp màn hình)

2 chi nhánh nhà hàng đều nhận được phản hồi ổn từ khách hàng, tuy nhiên mọi chuyện đã thay đổi khi Phi Nhung vướng ồn ào. Gần đây, cư dân mạng đã thẳng tay rate 1 sao cho cả hai chi nhánh, thậm chí là những bình luận đánh giá thấp về chất lượng, giá cũng như thái độ của bà chủ.

Thời gian qua, Phi Nhung cũng là ngôi sao vướng hạn lớn. Ban đầu, cư dân mạng tố cô chưa giải trình số tiền từ thiện kêu gọi từ năm 2020, đồng thời cho rằng nữ ca sĩ lợi dụng con nuôi để trục lợi. Nhiều người lên tiếng đòi công bằng cho Hồ Văn Cường, bởi họ cho rằng sau khi đạt giải quán quân Vietnam Idol Kids vào năm 2016, cậu được Phi Nhung nhận nuôi nhưng không rõ ràng về chuyện tiền bạc, cát-xê. Chính vì thế mà Hồ Văn Cường và gia đình hiện tại vẫn chưa có cuộc sống ổn định.

Nhà hàng kinh doanh, đền thờ tổ của Phi Nhung, Hoài Linh sau scandal - Hình 11

Phi Nhung vướng nghi vấn lợi dụng con nuôi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Anti-fan Việt Nam được cho là vốn có thói quen rate 1 sao bất chấp cho mọi thứ liên quan đến nhân vật chính. Chính vì thế mà ngay khi vướng lùm xùm, nghệ sĩ cũng phải chuẩn bị tinh thần cho việc địa điểm kinh doanh của họ sẽ nhận về “cơn bão đánh giá thấp” từ cộng đồng mạng.

Hoài Lâm - Hồ Văn Cường - Phương Mỹ Chi: Mỗi người một cảnh khi là con nuôi

Nếu Phương Mỹ Chi có thể tự sắm nhà, sắm xe... sau nhiều năm đi hát, Hồ Văn Cường và Hoài Lâm lại có cuộc sống trái ngược.

Không chỉ đạt thành tích cao khi tham gia show ca nhạc, Hồ Văn Cường - Phương Mỹ Chi - Hoài Lâm còn được 3 sao "bự" Phi Nhung - Quang Lê - Hoài Linh nhận làm con nuôi.

Dưới sự dẫn dắt của những người bố mẹ nuôi, bộ ba đều trở thành ca sĩ nổi tiếng và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, cuộc sống của 3 ngôi sao này lại có sự khác biệt đến không ngờ.

Hồ Văn Cường: Không rõ cát-xê, nhà cửa hoang tàn

Hồ Văn Cường được biết đến là quán quân Vietnam Idol Kids 2016 . Sau khi đăng quang, nhóc tỳ được ca sĩ Phi Nhung nhận nuôi và dìu dắt trên con đường âm nhạc.

Hoài Lâm - Hồ Văn Cường - Phương Mỹ Chi: Mỗi người một cảnh khi là con nuôi - Hình 1

Thời điểm tham gia Vietnam Idol Kids, Hồ Văn Cường có cuộc sống khó khăn.

Từ khi trở thành con nuôi Phi Nhung, ngoài việc học tập, Hồ Văn Cường thường xuyên đi diễn cùng mẹ nuôi. 5 năm kể từ khi đăng quang, Hồ Văn Cường không chỉ trưởng thành trong giọng hát mà ngoại hình cũng "trổ mã" trông thấy.

Nổi tiếng là vậy song cuộc sống của Hồ Văn Cường giản dị tới lạ lùng. Không chỉ "mờ tịt" về mức cát-xê đi diễn của mình, ngôi nhà cấp 4 ở quê của Hồ Văn Cường cũng đơn sơ như thời cậu chưa nổi tiếng. Trí Thức Trẻ đưa tin, căn nhà gia đình Hồ Văn Cường sinh sống đã bỏ hoang nhiều năm, mọi thứ trở nên xập xệ, xuống cấp trầm trọng.

Những người hàng xóm tại đây còn tiết lộ, từ ngày con nổi tiếng, bố mẹ Hồ Văn Cường cũng lên thành phố để làm ăn, phụ việc cho quán ăn của Phi Nhung. Chính vì thế, căn nhà cũ này bị bỏ hoang, thậm chí trước nay vẫn... không có gì để trộm.

Hoài Lâm - Hồ Văn Cường - Phương Mỹ Chi: Mỗi người một cảnh khi là con nuôi - Hình 2

Trở thành con nuôi Phi Nhung, cuộc sống Hồ Văn Cường tốt hơn trước. Bố mẹ đẻ nam ca sĩ đang phụ việc cho Phi Nhung, sống trên thành phố, nhưng được tiết lộ vẫn không có nhiều tiền để trang trải.

Hoài Lâm - Hồ Văn Cường - Phương Mỹ Chi: Mỗi người một cảnh khi là con nuôi - Hình 3

Ngôi nhà ở quê xập xệ, tan hoang dù Hồ Văn Cường đi hát được 5 năm (Ảnh: Trí Thức Trẻ).

Phương Mỹ Chi: Thu nhập "khủng", mua nhà sắm xe

Phương Mỹ Chi - Á quân The Voice Kids 2013 - có cuộc sống thay đổi 180 độ sau khi nổi tiếng.

Được biết gia đình Phương Mỹ Chi trước kia có hoàn cảnh khó khăn, tuy nhiên từ khi con gái nổi tiếng thì mức sống thay đổi rõ rệt, đặc biệt là từ lúc "chị Bảy" trở thành con nuôi Quang Lê.

Hoài Lâm - Hồ Văn Cường - Phương Mỹ Chi: Mỗi người một cảnh khi là con nuôi - Hình 4

Xuất phát điểm của Phương Mỹ Chi khá giống Hồ Văn Cường.

Hoài Lâm - Hồ Văn Cường - Phương Mỹ Chi: Mỗi người một cảnh khi là con nuôi - Hình 5

Phương Mỹ Chi trở thành con nuôi, đầu quân cho công ty Quang Lê.

Dù việc Phương Mỹ Chi trở thành con nuôi Quang Lê từng gây không ít ồn ào, nhưng không thể phủ nhận nữ ca sĩ "đổi đời" sau vài năm nổi tiếng. Giọng ca Quê Em Mùa Nước Lũ liên tục đi diễn trong lẫn ngoài nước, cát-xê chót vót... Chính Quang Lê cũng từng tiết lộ, thù lao Phương Mỹ Chi trong một show diễn ở Mỹ lên tới 6.000 USD.

Ở tuổi 18, Á quân The Voice Kids có cuộc sống sung túc, đầy đủ. Cô đang là học sinh lớp 12 của một trường quốc tế có mức học phí 164 - 432 triệu/năm.

Không chỉ tự lo việc học hành, Phương Mỹ Chi còn thoải mái mua sắm đồ hiệu và chăm lo cho cả gia đình. Thậm chí, nữ ca sĩ còn có thể tự mua xe hơi và ngôi nhà khang trang cho bố mẹ. Mỗi khi rảnh rỗi, Phương Mỹ Chi vẫn thường đưa cả gia đình đi du lịch, xả stress...

Hoài Lâm - Hồ Văn Cường - Phương Mỹ Chi: Mỗi người một cảnh khi là con nuôi - Hình 6

Hoài Lâm - Hồ Văn Cường - Phương Mỹ Chi: Mỗi người một cảnh khi là con nuôi - Hình 7

Cuộc sống sang chảnh của Phương Mỹ Chi hiện tại.

Hoài Lâm: "Hào quang sau 1 đêm" và những ngày trượt dài

Hoài Lâm là người con nuôi nổi tiếng nhất của NSƯT Hoài Linh. Anh được biết đến rộng rãi khi trở thành Quán quân Gương Mặt Thân Quen 2014 .

Với giọng hát ngọt ngào, nội lực cùng bệ phóng vững chắc, sự nghiệp của Hoài Lâm lên như diều gặp gió.

Hoài Lâm - Hồ Văn Cường - Phương Mỹ Chi: Mỗi người một cảnh khi là con nuôi - Hình 8

Hoài Lâm - Hồ Văn Cường - Phương Mỹ Chi: Mỗi người một cảnh khi là con nuôi - Hình 9

Hoài Lâm - con nuôi Hoài Linh.

Nhưng cuối năm 2016, sau khi công khai chuyện tình cảm với Cindy Lư và vướng tin đồn dùng chất kích thích, sự nghiệp Hoài Lâm bắt đầu xuống dốc. Đỉnh điểm, giọng ca Hoa Nở Không Màu còn hủy cả show diễn của Đàm Vĩnh Hưng - người dạy hỗ anh suốt 2 năm đầu tiên tại Mỹ.

Thậm chí, còn xuất hiện tin đồn Hoài Lâm bị bố nuôi Hoài Linh từ mặt Nam nghệ sĩ chỉ nói vắn tắt về con nuôi: "Giờ Hoài Lâm có lộc mà không biết giữ, tôi nói không nghe thì đành chịu".

Sau nhiều thăng trầm, con nuôi Hoài Linh quyết định giải nghệ 2 năm để tìm lại sự bình yên trong tâm hồn. Trong quãng thời gian này, anh làm nhiều nghề khác nhau để kiếm sống. Chuyện tình cảm của nam ca sĩ cũng không mấy suôn sẻ khi tháng 6/2020, Cindy Lư bất ngờ tuyên bố ly hôn.

Trải qua đầy đủ "hỉ nộ ái ố" của cuộc sống, hiện tinh thần Hoài Lâm đã tốt hơn trước. Thi thoảng anh ra mắt sản phẩm âm nhạc và nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ công chúng. Song Hoài Lâm hiện vẫn "ở ẩn", chưa hẹn ngày tái xuất sân khấu.

Hoài Lâm - Hồ Văn Cường - Phương Mỹ Chi: Mỗi người một cảnh khi là con nuôi - Hình 10

Anh từng bị phản đối khi công khai tình cảm với Cindy Lư.

Hoài Lâm - Hồ Văn Cường - Phương Mỹ Chi: Mỗi người một cảnh khi là con nuôi - Hình 11

Sau 2 năm ẩn mình, Hoài Lâm đã trở lại với âm nhạc, song vẫn chưa chính thức tái xuất sân khấu.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lê Giang khoe nhà mới 3 tầng, thích thú tập thể dục mọi nơi trong nhà05:35"Đạt G đã bạo hành tôi rất nhiều lần, cả lúc ở một mình lẫn khi ở trước mặt bạn bè, người thân"10:09Đến lượt Binz bị lộ ảnh "mây mưa" với gái lạ giữa ồn ào "link file 40G"02:29Khoảnh khắc vui nhộn của nhà Hồ Ngọc Hà, Lisa bắt đầu phản kháng Leon01:00Biểu cảm đối lập của hai nhóc tì nhà Hà Hồ khi phụ huynh đưa đi tiêm00:17Hồ Ngọc Hà lăn lê làm trò, Lisa cười nghe 'đã cái nư'00:32Đan Trường vui vẻ bên vợ cũ và con trai tại Mỹ sau ồn ào tan vỡ11:32Du Uyên một lần kể hết: Bản thân phải trả nợ cho nhà Đạt G nhưng bị bạo hành rất nhiều lần02:35Ca sĩ Phi Hải qua đời vì Covid-19, vợ chật vật tìm nơi mai táng03:29Ngọc Thanh Tâm 'hết hồn' với quà sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng30:09Livestream cùng Hồ Ngọc Hà, quý tử gây sốt với nụ cười 'giả trân'00:10Loạt khoảnh khắc xúc động của con gái Võ Hạ Trâm khi chào đời06:06Thương Tín lại kể khổ về cuộc sống hiện tại, cư dân mạng bức xúc: "Ai giúp hoài được"03:18Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thổi saxophone trước 10.000 bệnh nhân Covid-1905:20Hiếm hoi khoảnh khắc Lisa - Leon cùng cười trong một khung hình00:16Thúy Nga quyết định dọn phòng Kim Ngân sau loạt drama, rưng rưng nước mắt khi cầm trên tay 1 kỷ vật của 2 chị em50:20Hà Hồ hạnh phúc khoe Lisa nhổ tóc bạc, Leon nay đã chịu tập đứng01:02Rần rần clip Ngọc Trinh diện đồ lưới, để lộ hết nội y, thoải mái nhảy nhót nơi công cộng nhìn mà "nhức mắt"00:25Giữa lùm xùm luộc trứng, Hari Won bị khui lại clip 8 năm trước nói tiếng Việt rất sành sỏi, không lơ lớ như bây giờ?04:07Đức Phúc bật khóc khi lần đầu biết tin Hòa Minzy mang bầu bé Bo02:40

Tiêu điểm

Thương Tín lại kể khổ về cuộc sống hiện tại, cư dân mạng bức xúc: "Ai giúp hoài được"
14:31:17 04/08/2021
Hồ Ngọc Hà khoe ảnh cặp sinh đôi nhân dịp 9 tháng tuổi, Leon bất ngờ được đề nghị học theo Trấn Thành diễn hài
07:47:44 05/08/2021
Nghệ sĩ Giang Còi qua đời sau thời gian dài điều trị ung thư
23:02:24 04/08/2021
Xót xa hình ảnh cuối đời của NS Giang Còi: Thái độ lạc quan trên giường bệnh khiến bao người thán phục!
23:15:38 04/08/2021
Tim tiết lộ sẽ cưới vợ và sinh thêm con gái sau ly hôn với Trương Quỳnh Anh
08:02:06 05/08/2021
Tang lễ gấp rút của NS Giang Còi: Các con bật khóc nức nở, Quang Tèo và nhiều bạn bè, người thân không kịp đến tiễn biệt
12:54:29 05/08/2021
NS Giang Còi từng khẳng định "không bao giờ" nhờ vợ cũ nuôi con, các con và bạn thân luôn ở bên túc trực khi lâm bệnh nặng
10:55:14 05/08/2021
Tóc Tiên nhảy vũ điệu cồng chiêng trước 2.000 bệnh nhân Covid-19
12:15:06 04/08/2021
Biểu cảm đối lập của hai nhóc tì nhà Hà Hồ khi phụ huynh đưa đi tiêm
13:12:06 04/08/2021
Con trai NS Giang Còi thông báo cáo phó: Lễ tang chỉ diễn ra trong 1 giờ 20 phút, hé lộ di nguyện đặc biệt của người quá cố
08:38:06 05/08/2021

Thông tin đang nóng

Trương Bá Chi lộ nhan sắc thật tuổi 41, con trai út giống y Tạ Đình Phong?
00:47:57 06/08/2021
Song Hye Kyo “quê độ” bị bạn thân “bóc phốt” trên mạng xã hội
01:02:18 06/08/2021
Triệu Lệ Dĩnh hóa nữ sinh cấp 3 xinh như mộng, cha ruột lộ diện mạo gây sốt
00:32:21 06/08/2021
Sáng 6/8, thêm 4.009 ca Covid-19, tổng số hơn 58.000 ca được điều trị khỏi
06:12:26 06/08/2021
Dân mạng chửi sấp mặt luật sư giúp Ngô Diệc Phàm thắng 12 vụ kiện
06:31:05 06/08/2021
Toàn cảnh giai đoạn Ngô Diệc Phàm bị bắt: Rò rỉ 1001 tình tiết vụ cưỡng hiếp, ma túy, Angela Baby - Phạm Băng Băng và 7 sao vạ lây
05:56:42 06/08/2021
Đàm Thu Trang 'ghen ra mặt' khi Suchin dám 'ôm chồng mẹ ngủ'
06:33:20 06/08/2021
Bố vợ lén vay con rể 100 triệu, tôi trách móc thì ông tức tối buông câu “sét đánh”
07:18:13 06/08/2021
Nhạc sĩ Đức Huy và vợ kém 44 tuổi: Có gì ăn nấy, sống 'nghèo mà vui'
06:42:37 06/08/2021
Hơn 2.000 F0 ở TP HCM phải hỗ trợ hô hấp
01:10:33 06/08/2021

Tin mới nhất

Nghẹn ngào clip NS Giang Còi biết mình bị ung thư: Cảm thấy như bản án tử hình, điều trăn trở duy nhất là đứa con mới 14 tuổi

08:32:10 06/08/2021
Clip được NS Giang Còi đăng tải trên trang cá nhân lúc sinh thời đã khiến nhiều người không khỏi xúc động khi nghe lại.

Tiết Cương: Tôi hối tiếc khi làm mất 250 triệu của Cát Tường

08:27:09 06/08/2021
Tất nhiên, số tiền đó nếu lấy được thì chúng tôi cũng đem làm từ thiện, nhiều làm nhiều, ít làm ít nhưng tôi vẫn hối tiếc khi làm mất 250 triệu của Cát Tường - Tiết Cương nói.

Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Anh phát 50 tấn gạo cho công nhân nghèo

07:42:18 06/08/2021
Ngoài gạo, Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Anh cùng các thành viên khác trong câu lạc bộ Suối mát từ tâm còn tặng thêm những phần quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn vì dịch bệnh.

Nghệ sĩ Việt và chuyện phía sau bộ đồ bảo hộ

07:21:45 06/08/2021
Những ngày tháng làm tình nguyện viên trở thành quãng thời gian đẹp đẽ trong thanh xuân của tôi. Tôi được vui cười, xúc động, hạnh phúc bên các đồng đội, Minh Khang trải lòng.

NSND Tự Long nhắn gửi yêu thương đến vợ kém 12 tuổi

06:45:47 06/08/2021
NSND Tự Long dành những lời chúc đến bà xã Minh Nguyệt nhân dịp cô đón tuổi mới. Nam nghệ sĩ luôn tự hào vợ là mẫu người phụ nữ khéo léo và đảm đang.

Hậu ồn ào ly hôn, Lương Minh Trang đăng đàn tỏ thẳng thái độ về một người đàn ông vũ phu, chuyện gì đây?

06:36:25 06/08/2021
Lương Minh Trang tỏ ra khá bức xúc về hành động của một người đàn ông.

Cuộc sống của dàn sao Việt ở Singapore

06:28:08 06/08/2021
Tuyết Lan, Đoan Trang và Hoàng Oanh thường xuyên cập nhật hình ảnh về cuộc sống kể từ khi định cư ở Singapore.

Quỳnh Nga đăng ảnh khoe hoa quả nhưng spotlight lại dồn cả vào "toà thiên nhiên" sau lớp váy ngủ

06:19:31 06/08/2021
Và người ta cũng biết đây không phải lần đầu Quỳnh Nga khiến người xem phải đắm đuối với kỳ quan của mình.

Ngọc Quyên và con trai khám phá Seattle

06:16:35 06/08/2021
Hai mẹ con Ngọc Quyên đến thăm những khu chợ truyền thống nổi tiếng, quán cà phê Starbucks lâu đời nhất và thác nước Snoqualmie khi du lịch Seattle thuộc bang Washington.

Hôn nhân êm ấm của hoa hậu Mai Phương

06:03:50 06/08/2021
Hoa hậu Việt Nam 2002 Mai Phương có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn bên ông xã - Thượng tá Nguyễn Bình Khánh - và hai con trai.

Đưa con đi tiêm, Hồ Ngọc Hà xách túi hiệu, lộ đồ vật 'chuẩn mẹ bỉm'

23:26:30 05/08/2021
Hà Hồ khi làm mẹ bỉm sẽ là Hồ Thị Ngọc Hà, túi trăm triệu cũng chỉ để đựng bình sữa cho con mà thôi.

Hoa hậu Khánh Vân khoe ảnh "nhà tự chụp" trong những ngày giãn cách

22:57:09 05/08/2021
Khánh Vân đăng tải loạt ảnh cây nhà lá vườn - ở nhà vẫn đẹp kèm chia sẻ về kỷ niệm sau 3 tháng đại diện Việt Nam sang Mỹ dự thi Miss Universe 2020 cũng như cuộc sống của cô trong những ngày giãn cách.

Danh hài Thúy Nga xúc động vì được đón sinh nhật bên mẹ ruột tại Mỹ

22:44:25 05/08/2021
Sau những chuỗi ngày mệt mỏi vì vướng thị phi, Thúy Nga đã vui vẻ đón tuổi mới bên mẹ và bạn bè.

Chuyện chưa kể về nghệ sĩ Giang Còi

22:17:06 05/08/2021
Diễn viên Đinh Trà My, NSƯT Chiều Xuân chia sẻ những câu chuyện đời thường về cố nghệ sĩ.

Tình chuyển giới của Miko Lan Trinh bị 'ném đá' bài đăng sinh sản

22:13:38 05/08/2021
Miko Lan Trinh và người tình mong mọi người đọc kỹ, hiểu rõ ý truyền đạt chứ đừng vội công kích...

Miu Lê trổ tài vào bếp nấu "Bí đỏ lover", ai dè liên tục bị góp ý nên phải lên tiếng giải thích ngay và luôn

21:29:34 05/08/2021
Hiếm hoi lắm mới thấy Miu Lê tung clip nấu nướng nhưng kết quả hơi bị bất ngờ một chút.

Hồ Bích Trâm tất bật đi phân phát rau củ, trái cây cho các hộ dân

21:08:08 05/08/2021
Hồ Bích Trâm bận rộn với công việc từ thiện giữa mùa dịch, nữ diễn viên tích cực phân phát rau củ, trái cây cho các hộ dân.

Mãn nhãn với body mướt mắt của bà mẹ một con Hiền Thục

21:05:21 05/08/2021
Từng nhiều lần khiến khán giả lo lắng vì cơ thể gầy gò, giờ đây, Hiền Thục đã có màn tái xuất với body cực kỳ săn chắc khiến nhiều người trầm trồ.

Chia tay nhưng Andree vẫn muốn qua nhà Minh Tú nhờ chăm sóc?

20:29:30 05/08/2021
Trước ý kiến của người cũ, Minh Tú tỏ vẻ ngạc nhiên, bởi đối phương làm như... mới yêu.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe bữa ăn mùa dịch

20:24:04 05/08/2021
Ngắm thành quả, nhiều người phải ngợi khen tay nghề nấu nướng của Hoa hậu Việt Nam 2012.

Bạn gái Minh Luân tránh dịch ở quê nhà Đồng Nai

19:51:10 05/08/2021
Ca sĩ Thiên Hương - bạn gái diễn viên Minh Luân - tận hưởng cuộc sống khi tránh dịch ở huyện Trảng Bom và thực hiện các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ người dân.

Angela Phương Trinh nói trẻ bị khuyết tật là do nhân quả

19:50:13 05/08/2021
Angela Phương Trinh được biết đến là người ăn chay trường, theo đạo phật, cô thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện, được nhiều khán giả yêu quý. Nhưng mới đây,

Xuân Bắc tặng các chiến sĩ ở chốt chống dịch thùng mì, bị cư dân mạng mỉa: "Giàu mà keo"

18:45:26 05/08/2021
Hành động nhân văn của nam danh hài lại bị cà khịa không ít.

Lương Thùy Linh: "Tôi từng rất giằng xé vì bỗng nhiên trở thành Hoa hậu"

18:11:49 05/08/2021
Hoa hậu Lương Thùy Linh cho biết: Dù đi thi với tâm trí chơi là chính, giải là phụ, mình xui xui thế nào lại thành Hoa hậu, dù thú thật ban đầu bản thân cũng rất giằng xé vì đang có một cuộc sống yên ổn, có thể nói là chẳng thiếu gì và ...

Ảnh tứ mỹ nhân đang hot: Vì sao Hoàng Thùy Linh được chấm nhất?

18:03:57 05/08/2021
Giữa 2 cái tên Phạm Quỳnh Anh và Hoàng Thùy Linh, giọng ca Để Mị Nói Cho Mà Nghe nhận được nhiều vote hơn một chút.

Sau 2 lần nhập viện liên tục vì sốt và ho ra máu, Khả Ngân bất ngờ đăng đàn nói 1 câu mà dân tình lo lắng không yên

17:52:14 05/08/2021
Những ngày gần đây, Khả Ngân liên tục có động thái bất ổn khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang.

Quế Vân không kiêng cữ, chăm khoe dáng dù mới lâm bồn vài ngày

17:19:49 05/08/2021
Nữ ca sĩ Quế Vân khiến nhiều người trầm trồ khi khoe vóc dáng nuột nà sau khi sinh con trai chưa đến 1 tháng tuổi.

Vợ Huỳnh Đông nói rõ tin đồn hôn nhân hạnh phúc dù có người thứ 3

17:17:16 05/08/2021
Nữ diễn viên cho biết những gì mình làm rõ tin đồn về người thứ 3 thì bỗng dưng lại bị cắt ghép, cho rằng chồng ngoại tình trong hôn nhân.

Tình bạn thân thiết gần 20 năm của NSND Công Lý và NSƯT Võ Hoài Nam

17:14:28 05/08/2021
Ít ai biết được rằng NSND Công Lý và NSƯT Võ Hoài Nam từng hợp tác trong phim Vua Bãi Rác cách đây gần 20 năm.

Có thể bạn quan tâm

Chân dung nữ giám đốc xinh đẹp quyên góp gần nửa tỷ đồng ủng hộ bác sĩ chống dịch Covid

Netizen

08:39:08 06/08/2021
Kinh doanh trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, từng tham gia đóng góp thầm lặng cho các công tác ủng hộ người nghèo và cộng đồng, nhưng trước cơn bão tàn khốc của dịch Covid, Nữ doanh nhân xinh đẹp Đào Ái Nhi đã cùng người thân, bạn bè đã qu...

Con cá có hàm răng lạ ở Mỹ gây chú ý

Chuyện lạ

08:39:06 06/08/2021
Một người đàn ông ở Outer Banks, Bắc Carolina, Mỹ bắt được con cá có hàm răng đặc biệt. Phát hiện này thu hút nhiều sự chú ý của người dùng mạng.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình Riven - Thây Ma siêu dị mà lại hiệu quả từ kỳ thủ Thách Đấu

Esport

08:37:55 06/08/2021
Kỳ thủ top 13 Thách Đấu Bắc Mỹ - AceofSpades có chia sẻ team Riven - Thây Ma rất được các cao thủ Đấu Trường Chân Lý Trung Quốc tin dùng

Càn Long "tuổi teen" ở Chân Hoàn Truyện hóa nam thần "mlem" sau 10 năm, cuốn hút không thua gì đàn anh Hoắc Kiến Hoa

Hậu trường phim

08:37:03 06/08/2021
Con trai cưng mà Chân Hoàn đưa lên làm hoàng đế trong phim hiện giờ ra sao?

1 hành động nhỏ của Jennie (BLACKPINK) tại fansign hot trở lại, khiến Knet phải thốt lên: "Thì ra con người thật là đây?"

Sao châu á

08:37:01 06/08/2021
Hành động này khiến fan càng thêm u mê Jennie (BLACKPINK) không lối thoát.

Sáng 6/8, Hà Nội ghi nhận thêm 21 trường hợp dương tính SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

08:32:48 06/08/2021
Chợ đầu mối Bình Điền là một trong những ổ dịch ghi nhận số ca mắc Covid-19 cao, lây lan ra nhiều nơi nhưng đã được kiểm soát. 11 ngày qua, ngành y không ghi nhận ca bệnh mới tại đây.

Doinb tiết lộ lý do quyết tâm vô địch CKTG 2021: Giành cup để "bù lỗ" vì skin vô địch lần trước chẳng ai thèm mua

Du lịch

08:31:41 06/08/2021
Sau khi tạm thời đòi lại ngôi nhất bảng LPL Mùa Hè 2021 bằng thắng lợi 2-0 trước Victory Five và gần như chắc chắn sẽ có một vị trí trong top 4 mùa này, FunPlus Phoenix coi như đã đặt một tay vào tấm vé tham dự CKTG 2021.

Cận cảnh Honda CB1000R 5Four giá hơn 500 triệu đồng

Xe máy

08:27:46 06/08/2021
Kể từ khi được ra mắt vào năm 2018 chiếc CB1000R Neo Sports Cafe không nhận được nhiều sự chú ý nhưng phiên bản đặc biệt - CB1000R 5Four 2021 lại hoàn toàn ngược lại.

TPHCM: 46.700 người khỏi Covid-19 xuất viện, kiểm soát ổ dịch chợ Bình Điền

Thế giới

08:27:20 06/08/2021
Chợ đầu mối Bình Điền là một trong những ổ dịch ghi nhận số ca mắc Covid-19 cao, lây lan ra nhiều nơi nhưng đã được kiểm soát. 11 ngày qua, ngành y không ghi nhận ca bệnh mới tại đây.

Lưu ý bảo dưỡng mái nhà trước mùa mưa

Sáng tạo

08:26:01 06/08/2021
Tình trạng thấm, dột mỗi khi mùa mưa đến luôn là nỗi lo thường trực của nhiều gia đình hiện nay. Tuy việc xử lý thấm, dột là một trong những yêu cầu cơ bản và tiên quyết trong quá trình xây dựng, nhưng thực tế, công trình sau khi hoàn t...

Chiếc Mitsubishi Lancer Evo cuối cùng ở Canada đắt ngang Porsche 911

Ôtô

08:24:47 06/08/2021
Chiếc cuối cùng trong số 350 xe Mitsubishi Lancer Evo Final Edition tại thị trường Canada đang được rao bán với giá gần 120.000 USD.

AAA tiếp tục tổ chức khiến netizen ngán ngẩm

Nhạc quốc tế

08:24:32 06/08/2021
Thông tin chính thức về lễ trao giải đình đám này đang khiến nhiều netizen tỏ ra ngán ngẩm khi AAA tiếp tục được tổ chức vào năm nay.

Người tử vong vì Covid-19, thi thể được xử lý thế nào?

Đời sống

08:19:02 06/08/2021
Theo HCDC, thi hài của người tử vong do Covid-19 cần được hỏa táng, chỉ mai táng khi không thể hỏa táng. Việc khâm liệm cần tuân thủ những yêu cầu chặt chẽ nhằm tránh nguy cơ lây lan dịch bệnh.

Ở nhà giãn cách mà thèm bánh tráng nướng quá, phải triển luôn vì có cách làm siêu đơn giản này!

Ẩm thực

08:18:38 06/08/2021
Vào bếp chưa đầy 15 phút là có ngay đĩa bánh tráng nướng ngon không kém gì ngoài quán.

4 lưu ý khi lau dọn bàn thờ tháng 7 âm lịch

Học hành

08:13:32 06/08/2021
 Tháng 7 âm lịch sắp đến, nhiều gia đình chuẩn bị sắp xếp, dọn dẹp ban thờ, rút tỉa chân nhang để tới Rằm tháng 7 âm đón gia tiên về được sạch sẽ, thanh tịnh.