Sau phim Mai của Trấn Thành, điện ảnh Việt ngã quỵ, rạp chiếu ế ẩm

Theo dõi VGT trên

Sau thành tích vang dội của phim Mai dịp đầu năm 2024, phòng vé Việt rơi vào cảnh thua lỗ chồng chất. Có tác phẩm đạt doanh thu kỷ lục trăm tỷ nhưng rất nhiều dự án “c.hết yểu” là điều dễ nhận thấy ở trị trường điện ảnh lúc này.

Sau ‘Mai’ của Trấn Thành, phim Việt lâm cảnh ế ẩm

Thị trường điện ảnh Việt mở màn đầu năm 2024 sôi nổi với tổng doanh thu 650 tỷ đồng. Trong đó, phim Mai của Trấn Thành tiếp tục phá kỷ lục phòng vé với hơn 550 tỷ đồng, Gặp lại chị bầu của Nhất Trung cán mốc gần 93 tỷ đồng (theo số liệu của Box Office Vietnam).

Sau phim Mai của Trấn Thành, điện ảnh Việt ngã quỵ, rạp chiếu ế ẩm - Hình 1
Sau ‘Mai’, điện ảnh Việt liên tiếp thất thu.

Nối tiếp thành công của Mai, điện ảnh Việt trong 4 tháng qua có vài cái tên nhập cuộc. Thế nhưng điều đáng buồn là tất cả các dự án đều rơi cảnh ế ẩm, đa số đều phải rút khỏi rạp với tình trạng thua lỗ nặng.

Mới đây nhất, phim Đóa hoa mong manh của Mai Thu Huyền chỉ thu 394 triệu đồng sau gần 2 tuần ra rạp. Theo nhà sản xuất, dự án cần thu hàng trăm tỷ đồng mới hòa vốn vì chi phí đầu tư, sản xuất rất tốn kém. Với đà doanh thu hiện nay, khả năng lớn phim phải rời rạp trước dịp lễ 30/4, đồng thời bị ghi nhận là tác phẩm lỗ nặng bậc nhất lịch sử rạp Việt.

Quý cô thừa kế 2 – tác phẩm do vợ chồng diễn viên Trang Nhung, đạo diễn Hoàng Duy thực hiện – rời rạp khi chỉ thu được hơn 6 tỷ đồng. Đại diện nhà sản xuất cho biết phim cần phải đạt 40 tỷ đồng mới hòa vốn.

Sáng đèn – phim về cải lương xưa lâm tình cảnh ế ẩm tương tự. Dù nỗ lực trở lại rạp, tác phẩm của đạo diễn Hoàng Tuấn Cường chỉ đạt hơn 3,4 tỷ đồng (tính cả 2 thời điểm công chiếu).

Tương tự, Trà – tác phẩm 18 đ.ánh dấu sự trở lại của đạo diễn Lê Hoàng chỉ thu 1,6 tỷ đồng. Phim buộc phải rời rạp sau vài ngày khởi chiếu dịp Tết 2024 và không có kế hoạch phát hành tiếp theo.

Sau phim Mai của Trấn Thành, điện ảnh Việt ngã quỵ, rạp chiếu ế ẩm - Hình 2
Phim ‘ Cái giá của hạnh phúc’ đạt doanh thu hơn 20 tỷ sau 1 tuần công chiếu vẫn không tránh khỏi thua lỗ.

Từ giữa tháng 4, phòng vé Việt có thêm 2 tác phẩm mới Cái giá của hạnh phúcB4S – Trước giờ yêu. Cả hai dự án khai thác đề tài trái ngược, một bên là drama gia đình, tiểu tam, phía còn lại hướng đến chủ đề tình yêu, t.ình d.ục của giới trẻ. Tuy nhiên, 2 tác phẩm đều ra quân tuần đầu tiên thấp hơn kỳ vọng và chưa vực dậy được loạt thất bại phòng vé của phim Việt thời gian qua.

Đến thời điểm hiện tại, các tác phẩm sau Mai đều rơi vào tình trạng thua lỗ. Vài chục tỷ đồng thất thu là con số đáng buồn với chính nhà làm phim khi phải chịu cảnh thất bại ngay trên chính sân nhà.

Điều này đặt ra dấu chấm hỏi cho chính các đạo diễn, nhà sản xuất tìm lời giải trong việc lựa chọn dự án xứng đáng, có chất lượng để đầu tư công sức, kinh tế và thuyết phục được công chúng ra rạp.

Muôn vàn lý do phim thua lỗ

Một tác phẩm ra rạp bên cạnh chất lượng đủ tốt cần có sự cộng hưởng từ yếu tố bên ngoài, đặc biệt là thời điểm phát hành. Việc chọn đúng mốc thời gian công chiếu hợp lý, không chịu sức ép cạnh tranh của đối thủ trong và ngoài nước góp phần giúp phim đảm bảo phần nào doanh thu.

Giới làm nghề có nhiều ý kiến khác nhau để giải thích cho thực trạng thua lỗ. Bối cảnh phát hành không thuận lợi gặp nhiều đối thủ cũng là lý do khiến vài phim “c.hết yểu”.

Sau phim Mai của Trấn Thành, điện ảnh Việt ngã quỵ, rạp chiếu ế ẩm - Hình 3

Sau phim Mai của Trấn Thành, điện ảnh Việt ngã quỵ, rạp chiếu ế ẩm - Hình 4

Phim ngoại tiếp tục đạt doanh thu ‘khủng’ bất chấp thị trường Việt ế ẩm.

3 tháng qua là thời điểm rạp Việt chứng kiến sự đổ bộ của các dự án quốc tế đa dạng thể loại. Bom tấn này đều có mức doanh thu cao: Quật mộ trùng ma (211 tỷ đồng), Godzilla x Kong: Đế chế mới (135 tỷ đồng), Kung Fu Panda 4 (134 tỷ đồng).

Sức ép từ phim ngoại là điều dễ nhận thấy khi được phát hành cùng thời điểm phim Việt. Chính tên t.uổi dự án đến từ các “ông lớn”, cộng hiệu ứng tích cực trước đó khi ra mắt ở nước ngoài là điểm thu hút sự tò mò của khán giả trong nước.

Tùng Leo – đạo diễn B4S – Trước giờ yêu nói với VietNamNet một tác phẩm thành hay bại phụ thuộc lớn vào chiến lược truyền thông, quảng bá.

“Doanh thu là câu chuyện rất khó nói. Dựa vào doanh thu chúng ta không thể nhận định bộ phim chất lượng hay không, chỉ có thể nói được rằng chất lượng marketing tốt tới đâu thôi.

Tôi có nhiều người bạn bảo rằng lúc đầu không có ý định xem phim, sau đó bị tác động bởi một số bài đăng nội dung: Phim tốt, hấp dẫn, hay lắm… thế là họ tò mò ra rạp. Còn khi phim đi qua giai đoạn đầu, khán giả tự trải nghiệm thì đó mới là feedback (phản hồi) thật”, anh nêu quan điểm.

Sau phim Mai của Trấn Thành, điện ảnh Việt ngã quỵ, rạp chiếu ế ẩm - Hình 5
Mai Thu Huyền nói phim mình thua do ‘bị chèn ép suất chiếu’.

Mặt khác, một vài đạo diễn, nhà sản xuất lý giải phim thua lỗ vì bị chèn ép suất chiếu. Đạo diễn Mai Thu Huyền cho rằng các phim bị lệ thuộc vào nhà phát hành nước ngoài như CGV, Lotte – đang nắm giữ gần hết thị trường rạp Việt.

Với tác phẩm vừa phát hành, Mai Thu Huyền khẳng định bị đối xử bất công, ép suất chiếu chỉ 1-2 suất mỗi rạp, giờ chiếu xấu vào sáng hoặc tối muộn làm công chúng khó tiếp cận. Trước đó, nhà sản xuất Võ sinh đại chiến có bài tố tương tự với nhà phát hành khi phim gặp thất bại.

Về vấn đề này, ông Nguyễn Hoàng Hải – Giám đốc Nội dung của CGV Việt Nam phản hồi tất cả nhà rạp luôn có quy tắc xếp xuất chiếu rõ ràng dựa theo nhu cầu thực tế của khán giả. Doanh thu bán vé trước là một trong vài cơ sở để rạp xếp suất chiếu. Sau khi phim ra rạp chính thức, dựa vào sức mua, rạp tiếp tục có sự điều chỉnh phù hợp cho giai đoạn tiếp theo.

Đừng đổ lỗi, hãy tìm nguyên nhân!

Thực tế, trong 4 năm gần đây ghi nhận rất nhiều trường hợp phim đạt doanh thu kỷ lục và cũng có không ít tác phẩm “chạm đáy”.

Một chuyên gia cho rằng chính sự phân hóa rõ rệt về bức tranh doanh thu, chất lượng là điều các nhà làm phim phải có sự cân nhắc, rút kinh nghiệm nếu muốn theo đuổi giấc mơ làm phim lâu dài, thay vì chọn cách đổ lỗi mà không nhìn lại mình.

Sau phim Mai của Trấn Thành, điện ảnh Việt ngã quỵ, rạp chiếu ế ẩm - Hình 6

Sau phim Mai của Trấn Thành, điện ảnh Việt ngã quỵ, rạp chiếu ế ẩm - Hình 7

Sau phim Mai của Trấn Thành, điện ảnh Việt ngã quỵ, rạp chiếu ế ẩm - Hình 8

Dù nhiều nỗ lực, các tác phẩm vẫn còn nhiều lỗi, đặc biệt là kịch bản.

Nhà phê bình phim Lê Hồng Lâm nhận định ở dòng phim giải trí chất lượng chưa cao, chưa kể nhiều tác phẩm quá cũ kỹ, nhạt nhẽo và thảm họa đã làm định kiến của khán giả dành cho phim Việt vẫn còn nặng nề khiến hàng chục tác phẩm bị thua lỗ bên cạnh số ít dự án thành công.

Sau dịch Covid-19, thói quen thưởng thức của công chúng ít nhiều thay đổi. Họ quan tâm chất lượng nội dung hơn, có sự chọn lọc kỹ càng trước khi bỏ t.iền ra rạp. Đối với tác phẩm chất lượng, người xem sẵn sàng ủng hộ và ngược lại, với phim dở họ sẵn sàng đăng bài chê bai.

Trong các buổi tọa đàm về điện ảnh Việt, câu chuyện kịch bản luôn được mang ra bàn tán. Giới chuyên môn cho rằng nội dung là yếu tố tiên quyết quyết định thắng thua của một bộ phim. Đây đồng thời là điểm chí tử khiến phần lớn tác phẩm “ngã ngựa” vì thiếu câu chuyện hay, hấp dẫn, đủ sức kéo chân khán giả.

Đơn cử, phim Đóa hoa mong manh dù được PR rầm rộ đầu tư, quay hình 100% ở Mỹ song kịch bản nhạt nhẽo, khó tạo sự đồng cảm; Cái giá của hạnh phúc có nhiều tình tiết phi logic, ôm đồm thông điệp, thiếu độ sâu cần thiết; B4S – Trước giờ yêu có đề tài mới mẻ, khai thác đa tuyến nhân vật nhưng không tạo được liên kết nên câu chuyện được kể trở nên rời rạc, vụn vặt.

Hai đạo diễn Hoàng Tuấn Cường ( Sáng đèn), Hoàng Duy ( Quý cô thừa kế 2) cũng thừa nhận kịch bản, diễn xuất lẫn bối cảnh là điều hạn chế khiến phim không tới được số đông đại chúng.

Sau phim Mai của Trấn Thành, điện ảnh Việt ngã quỵ, rạp chiếu ế ẩm - Hình 9
‘L.ật m.ặt 7′ của Lý Hải được kỳ vọng sẽ vực dậy phòng vé Việt.

Mọi hy vọng cho điện ảnh Việt dịp hè dồn hết vào L.ật m.ặt 7 của Lý Hải. Phim được dự đoán sẽ tạo cú nổ lớn cho phòng vé, sau thành tích Mai của Trấn Thành dịp đầu năm.

Dẫu vậy, nhiều người lại băn khoăn thị trường hiện nay phải chăng chỉ có Trấn Thành và Lý Hải đủ sức chinh chiến? Việt Nam có lẽ cần nhiều hơn nữa những thương hiệu riêng như 2 nghệ sĩ này để giúp thị trường phát triển toàn diện, thay vì le lói 1-2 tia sáng rồi vụt tắt như thời gian qua.

Trailer phim ‘Mai’ – nắm giữ kỷ lục doanh thu phòng vé

Phim của Trấn Thành dẫn đầu cuộc đua phòng vé, mùng 1 tết thu hơn 20 tỉ đồng

Theo thống kê của Box Office Vietnam, phim 'Mai' của Trấn Thành đạt doanh thu hơn 20 tỉ đồng trong ngày mùng 1 Tết Nguyên đán (ngày 10.2), vượt xa các đối thủ khác.

Sau những kỷ lục phòng vé từ Bố già, Nhà bà nữ, Trấn Thành tiếp tục trở lại đường đua phim tết năm nay với Mai. Ngay từ chiều 30 tết, Mai chính thức vượt Nhà bà nữ về lượng vé bán sớm - trở thành phim Việt chiếu Tết có lượng vé đặt trước cao nhất với 40.000 vé trước giao thừa, theo chia sẻ của đạo diễn Trấn Thành.

Phim của Trấn Thành dẫn đầu cuộc đua phòng vé, mùng 1 tết thu hơn 20 tỉ đồng - Hình 1

Nhà sản xuất mừng phim Mai có lượng đặt trước đạt 40.000 vé. Trấn Thành Town

Theo thống kê của đơn vị quan sát phòng vé độc lập Box Office Vietnam, trong ngày mùng 1 Tết Quý Mão, phim Nhà bà Nữ do Trấn Thành làm nhà sản xuất và đạo diễn đạt doanh thu gần 21 tỉ đồng. Tính tới 22 giờ mùng 1 Tết Giáp Thìn, phim Mai đã có 207.725 lượt vé được bán ra và thu về hơn 20,9 tỉ đồng. Box Office Vietnam dự đoán đến hết mùng 1 Mai có thể thu 25 tỉ đồng.

Kết quả này đã vượt ba phim Tết khác xếp vị trí tiếp theo, lần lượt là Gặp lại chị bầu (hơn 40.806 lượt vé), Gia đình x Điệp viên Mã: Trắng (hơn 13.064 lượt vé) và Đấu trường muôn thú (11.395 lượt vé).

Trong phim, Mai (Phương Anh Đào) là cô gái làm nghề mát xa đầy mặc cảm. Sau lần gặp chàng trai nhà bên là Trùng Dương (Tuấn Trần), cô tìm thấy một hạnh phúc mới, nhưng sau cùng trải qua không ít sóng gió.

Phim của Trấn Thành dẫn đầu cuộc đua phòng vé, mùng 1 tết thu hơn 20 tỉ đồng - Hình 2

Phim của Trấn Thành vượt lên vị trí thứ nhất hạng mục doanh thu trong ngày theo thống kê của Box Office Vietnam. Chụp màn hình

Khác với Bố già hay Nhà bà Nữ, chọn khai thác sâu về đề tài gia đình, phim Mai tập trung vào tình yêu đôi lứa. Thể hiện sự "lên tay" và cam kết nghiêm túc với nghệ thuật, Trấn Thành đã mượn các nhân vật trong Mai để nói lên góc nhìn và sự thương cảm của anh với phụ nữ nói riêng và người đương thời nói chung.

Tết Nguyên đán vốn là thời điểm vàng để các nhà sản xuất chạy đua doanh thu. Ngược lại, từ phía khán giả, phim tết luôn là sản phẩm văn hóa giải trí đáng mong đợi mỗi dịp tết đến xuân về. Tuy nhiên, theo ý kiến giới quan sát, Tết 2024 có ít sự lựa chọn cho khán giả đến rạp về phim hài thuần túy.

Phim của Trấn Thành dẫn đầu cuộc đua phòng vé, mùng 1 tết thu hơn 20 tỉ đồng - Hình 3

Mai và Dương gặp nhiều cách trở vì quan niệm xã hội. CJ HK

Năm nay, phim Việt chiếu Tết thiên về những bối cảnh cũ, như Gặp lại chị bầu tái hiện bầu không khí đậm chất retro (hồi tưởng) của Sài Gòn xưa, hay Sáng đèn (đạo diễn Hoàng Tuấn Cường) về cuộc sống một đoàn ca nhạc tạp kỹ ở thập niên 1990. Trên nhiều diễn đàn điện ảnh, khán giả nhận xét phim Việt chiếu Tết 2024 thay vì đưa trọng tâm về sự hài hước thì đa phần đều khá nặng về nội dung tư tưởng. Nếu như Mai có kết buồn, Sáng đèn đi vào thế giới cải lương với những trăn trở, thì phim Trà của đạo diễn Lê Hoàng lại khai thác đề tài ngoại tình... Điều này khiến không khí những ngày đầu năm cũng trở nên nặng nề hơn.

Với tình hình phòng vé hôm nay, Mai được dự đoán sẽ thống lĩnh bảng xếp hạng trên đường đua phim chiếu Tết Giáp Thìn.

Phim của Trấn Thành dẫn đầu cuộc đua phòng vé, mùng 1 tết thu hơn 20 tỉ đồng - Hình 4

Trương Minh Quốc Thái và Đoàn Trinh trong một cảnh quay phim Trà của đạo diễn Lê Hoàng. ĐPCC

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lưu Diệc Phi trong 'Câu chuyện hoa hồng' gây tranh cãi
15:42:18 19/06/2024
Dương Mịch lại bị chê cười khắp MXH
15:41:23 20/06/2024
Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy đã ly hôn từ 2 năm trước, nhà gái còn công khai cặp kè bạn diễn trên phim trường?
22:34:56 19/06/2024
Mỹ nhân Hoa ngữ khoe vòng eo nằm gọn trong chiếc tai nghe gây sốt MXH, thăng hạng nhan sắc nhờ giảm cân
06:02:29 20/06/2024
Rộ tin Trần Hiểu ngoại tình với bạn diễn xinh như mộng, khiến Trần Nghiên Hy "nổi cơn tam bành" đòi ly hôn
14:56:32 19/06/2024
Trạm cứu hộ trái tim: Con gái Ngân Hà khóc lóc vì thấy Nghĩa ôm An Nhiên
17:21:11 20/06/2024
Cặp sao Việt tái hợp sau 18 năm khiến netizen thích thú, visual hack t.uổi cả đôi mới tài tình
20:47:08 20/06/2024
Người tình màn ảnh của Thúy Ngân lên tiếng khi bị chê bai về diễn xuất
19:42:14 19/06/2024

Tin đang nóng

Mỹ nhân "không ai dám đắc tội" U40 xuống sắc đáng tiếc, sự nghiệp tụt dốc vì bị bạn trai rao bán c.lip n.óng
06:40:54 21/06/2024
Sau sinh, tôi đưa con về nhà mẹ đẻ, ở chưa đầy tháng chị dâu đã vùng vằng bỏ đi, anh trai liền quát một câu khiến tôi rùng mình
07:46:52 21/06/2024
Câu Chuyện Hoa Hồng phá nát nguyên tác lại được khen hết lời, cứu Lưu Diệc Phi khỏi cảnh cả đời làm tiểu tam
06:06:15 21/06/2024
Quang Linh Vlogs lên tiếng khi bị chồng Hằng Du Mục ghen
10:23:14 21/06/2024
Chồng đưa cho vợ 5 triệu/tháng nhưng giọng "ra lệnh" như thể 50 triệu, tối hôm kia bỗng dưng anh bàn thêm một việc khiến tôi tức ứa gan
07:53:45 21/06/2024
Phát hiện cặp đôi mới Vbiz: Tình tứ lộ liễu giữa sự kiện, nóng nhất là khoảnh khắc đụng mặt người cũ!
06:57:24 21/06/2024
Cuộc sống viên mãn của Bảo Thy sau 5 năm kết hôn
07:01:25 21/06/2024
Phim của Song Seung Hun lép vế khi đối đầu 'Connection' của Ji Sung
06:09:15 21/06/2024

Tin mới nhất

Nam chính của "7 năm chưa cưới sẽ chia tay" phản hồi khi bị chê diễn "đơ"

09:14:43 21/06/2024
Đảm nhận vai nam chính trong phim 7 năm chưa cưới sẽ chia tay , Võ Cảnh vấp phải phản ứng trái chiều từ khán giả.

Cuộc tái ngộ màn ảnh của 'em gái' Phương Oanh và 'người tình' Thu Quỳnh

06:08:28 21/06/2024
Bích Ngọc, diễn viên thủ vai Diệp, em gái Phương Oanh trong Hương vị tình thân tái hợp trên màn ảnh với Tiến Lộc - người tình của Thu Quỳnh trong Về nhà đi con .

Con gái của Ngô Cẩn Ngôn và Vương Tinh Việt trong "Mặc vũ vân gian" lộ diện?

06:05:34 21/06/2024
Mới đây, nhà sản xuất Vu Chính tiếp tục tạo chủ đề khiến netizen không thể không quan tâm khi tung ảnh một b.é g.ái mặc trang phục cổ trang và bảo mọi người hãy đoán xem cô bé là ai.

Phim của Hương Giang, Thái Sơn thế sóng 'Trạm cứu hộ trái tim'

22:22:05 20/06/2024
Hương Giang và Thái Sơn góp mặt trong phim Vui lên nào, Anh em ơi của đạo diễn Vũ Minh Trí sẽ thế sóng Trạm cứu hộ trái tim khi bộ phim này kết thúc từ 8/7.

Đạo diễn 'Train to Busan' hợp tác với nhà làm phim đoạt giải Oscar Alfonso Cuarón

20:37:04 20/06/2024
Bộ phim kinh dị mới của đạo diễn Hàn Quốc Yeon Sang-ho, với sự tham gia của Ryu Jun-yeol và Shin Hyun-been, được kỳ vọng sẽ tiếp nối chuỗi thành công của Hellbound và Parasyte: The Grey .

"Quốc bảo nhan sắc" g.ây s.ốc với visual 21 năm không đổi, tái hiện vai diễn kinh điển khiến dân tình si mê

13:14:29 20/06/2024
Trong bộ Hanbok cách điệu với phần cánh tay là vải voan mỏng, mỹ nhân họ Lee khoe ra làn da trắng mịn cùng gương mặt gần như không hề có dấu hiệu lão hóa dù hiện tại Lee Young Ae đã 53 t.uổi.

Mỹ nhân suýt đóng nữ chính Mặc Vũ Vân Gian: Nhan sắc lẫn diễn xuất đều ăn đứt Ngô Cẩn Ngôn

06:03:25 20/06/2024
Hoá ra mỹ nhân này mới là sự lựa chọn đầu tiên cho vai nữ chính phim Mặc Vũ Vân Gian chứ không phải Ngô Cẩn Ngôn.

Khả Ngân - Luôn biết điểm mạnh, điểm yếu của mình

15:23:46 19/06/2024
Là diễn viên không chuyên, từng bị chê là bình hoa di động , Khả Ngân cho biết, cô đã không bỏ cuộc trong hành trình tự lột xác để nhận được sự yêu thương từ khán giả.

Ngô Cẩn Ngôn hé lộ tính cách khó hiểu của "tình trẻ" kém 12 t.uổi

15:03:00 19/06/2024
Nữ diễn viên Ngô Cẩn Ngôn đã có những chia sẻ thú vị về Vương Tinh Việt, bạn diễn của cô trong phim Mặc vũ vân gian .

Đại thắng doanh thu, đoàn phim Gia Tài Của Ngoại đến Việt Nam giao lưu với khán giả

13:01:51 19/06/2024
Nữ diễn viên Taew Usha Seamkhum cùng ekip Gia Tài Của Ngoại đến Việt Nam giao lưu với khán giả nhân dịp phim dẫn đầu phòng vé.

Mỹ nhân gây sốt vì vòng eo "con kiến" ai nhìn cũng mê, lên đồ cực đẹp biến phim trường thành sàn catwalk

08:34:13 19/06/2024
Theo Sohu, mỗi khi Triệu Lộ Tư xuất hiện trên phim trường, khán giả lại xuýt xoa khen ngợi khả năng phối đồ của nữ diễn viên sinh năm 1998.

Tượng đài nhan sắc một thời của Cbiz sở hữu khối tài sản 5000 tỷ, nhan sắc t.uổi 54 đáng ngưỡng mộ

06:03:21 19/06/2024
Thời điểm hiện tại, Cổ Thiên Lạc không chỉ là một diễn viên mà còn là một doanh nhân thành công. Theo Sohu, khối tài sản của nam tài tử có thể lên tới con số hơn 200 triệu USD.

Có thể bạn quan tâm

Mặc đẹp đừng mặc cảm: Chân dài dáng chuẩn mặt xinh, nhưng Minh Tú không phải lúc nào cũng diện chuẩn!

Phong cách sao

12:24:39 21/06/2024
Người mẫuMinh Túlà một cái tên không quá xa lạ trong làngthời trangViệt Nam. Cômang một cá tính mạnh với những màn trình diễn catwalk bắt mắt.

Lisa (BLACKPINK) gây ngỡ ngàng với tạo hình khác lạ trong teaser mới

Nhạc quốc tế

12:15:03 21/06/2024
Tối qua (20/6), Lisa - thành viên nhóm nhạc BLACKPINK - bất ngờ cho ra mắt teaser đầu tiên báo hiệu sự trở lại với tư cách nghệ sĩ solo cùng ca khúc mới mang tên Rockstar.

Hoa loa kèn muốn đẹp và tươi lâu cần dùng một trong 3 thứ thuốc này

Trắc nghiệm

11:57:41 21/06/2024
Những bông hoa loa kèn đơn giản, đẹp tinh khiết rất được ưa chuộng. Cắm hoa loa kèn rất dễ, nhưng để đẹp và bền thì cần biết vài mẹo đơn giản sau -

Ngày ly hôn, chồng tôi trố mắt khi thấy tôi mang sợi dây chuyền 2 tỷ, câu chuyện phía sau khiến anh sốc hơn

Góc tâm tình

11:50:44 21/06/2024
Tôi rực rỡ cả một gian phòng như thế thì làm sao anh ta lại không nhìn chăm chú?Tôi cùng chồng đi lên từ bàn tay trắng. Lúc quen biết tôi, chồng còn là nhân viên giao hàng

Nam thần đình đám một thời quỳ gối trước cửa đài truyền hình xin được đóng phim

Sao châu á

11:46:10 21/06/2024
Ngày 20/6, trang 163 đưa tin tối ngày 19, nam diễn viên Đường Trì Bình đã quỳ gối trước cửa đài truyền hình để xin cơ hội được đóng phim.

Khởi tố 2 thanh niên giả danh cảnh sát hình sự chặn xe người đi đường

Pháp luật

11:45:51 21/06/2024
Ngày 20-6, Công an TP Quy Nhơn đã ra quyết định khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Anh Tỷ (19 t.uổi; ngụ phường Lê Hồng Phong, TP Quy Nhơn) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Phụ nữ sành không dựa vào số lượng quần áo, chỉ nhờ 5 món mà mặc gì cũng đẹp, tôn dáng chuẩn

Thời trang

11:43:48 21/06/2024
Những người thực sự sành sỏi trong việc lên đồ , họ chẳng quan tâm tới việc trong tủ có bao nhiêu quần áo, có phải đồ hợp mốt hay không mà sẽ chú ý tới những điều sau.

Cú bắt tay lịch sử của làng rap - hip hop Việt

Nhạc việt

11:39:48 21/06/2024
Nhật ký vào đời là khởi đầu cho màn đáp trả của Karik, chứa đựng cái chất mà mọi người từng nghĩ anh đã đ.ánh mất khi bước lên mainstream để mang nhạc Rap đến gần hơn với khán giả đại chúng.

Côn Đảo triển khai du lịch xanh

Du lịch

11:37:16 21/06/2024
Gìn giữ sắc xanh, giảm tải áp lực cho môi trường, hướng tới phát triển du lịch xanh, cao cấp và bền vững là định hướng phát triển của Côn Đảo.

Tai nạn liên hoàn trên cao tốc TPHCM - Trung Lương, 11 người nhập viện cấp cứu

Tin nổi bật

11:33:33 21/06/2024
Tai nạn liên hoàn giữa 3 ô tô trên cao tốc TPHCM - Trung Lương đoạn qua địa phận tỉnh T.iền Giang đã khiến 11 người phải nhập viện cấp cứu.

Cô gái vội uống nước, nuốt luôn phải vòng nắp chai

Sức khỏe

11:11:54 21/06/2024
Theo bác sĩ Hiếu, hằng năm đơn vị này tiếp nhận rất nhiều trường hợp dị vật thực quản bao gồm các ca dị vật là dụng cụ sinh hoạt như răng giả, vỏ thuốc, tăm, nút chai... cho tới các ca dị vật bã thức ăn.