Báo Mỹ khen ngợi điện ảnh Việt nhiều tham vọng, phục hồi “xuất sắc” sau đại dịch

Theo dõi VGT trên

Sự phục hồi nhanh chóng tại các phòng vé ở Việt Nam khiến các chuyên gia quốc tế vô cùng bất ngờ.

Báo Mỹ khen ngợi điện ảnh Việt nhiều tham vọng, phục hồi xuất sắc sau đại dịch - Hình 1

Ảnh: Trấn Thành Town

Tết Nguyên đán là giai đoạn quan trọng đối với các rạp chiếu phim tại một số vùng lãnh thổ châu Á. Tuy nhiên, theo đ.ánh giá của Deadline, không nơi nào lại cạnh tranh gay gắt hơn ở Việt Nam trong năm nay. Trong đó, phim Mai của Trấn Thành được nhắc đến như người chiến thắng tại phòng vé trong dịp Tết Giáp Thìn này.

Mai của Trấn Thành đã đứng đầu về mặt doanh thu với hơn 476 tỷ đồng và đã tự phá vỡ kỷ lục do chính mình thiết lập vào thời điểm này năm ngoái. Cũng được phát hành trong dịp Tết, bộ phim Gặp lại chị bầu của đạo diễn Nhất Trung đứng ở vị trí thứ 2 với hơn 82 tỷ đồng. Hai bộ phim nội địa khác là Sáng ĐènTrà dù đã công bố ra mắt nhưng sau đó đành rút lui khỏi rạp sau vài ngày vì cuộc chiến phòng vé quá căng thẳng. Ngoài ra, những bộ phim quốc tế khác cũng được phát hành trong dịp này.

Lịch chiếu dày đặc phản ánh Việt Nam là một thị trường điện ảnh sôi động và có sự phục hồi xuất sắc sau đại dịch. Theo một số đ.ánh giá, sự phục hồi ở Việt Nam có mức tăng nhanh thứ hai châu Á, sau Ấn Độ. Ngoài ra, ngành công nghiệp điện ảnh Việt Nam cũng được đ.ánh giá là trẻ và tràn đầy năng động. Lấy ví dụ cho điều này, Deadline nhắc tới phim kinh dị Quỷ Cẩu do Lưu Thành Luân lần đầu làm đạo diễn đã thu về hơn 108 tỷ đồng, lập kỷ lục về phim kinh dị nội địa ở Việt Nam.

Báo Mỹ khen ngợi điện ảnh Việt nhiều tham vọng, phục hồi xuất sắc sau đại dịch - Hình 2

Ảnh: 89s Group

Video đang HOT

Về cơ bản, thị trường điện ảnh Việt được đ.ánh giá có mức tăng trưởng “bất thường”. Doanh thu phòng vé tăng trưởng ổn định 10% hàng năm trước đại dịch, vượt qua Thái Lan – quốc gia có ngành điện ảnh phát triển hơn và lâu đời hơn rất nhiều. Năm 2023, doanh thu phòng vé Việt đạt 150 triệu USD, tương đương 90% mức trước đại dịch từ tổng số 1.100 rạp phim. Đây là con số không tệ đối với một thị trường mà năm 2010 chỉ có 90 rạp chiếu và doanh thu hàng năm dưới 15 triệu USD.

Theo Deadline, sự tăng trưởng này đến từ nhiều yếu tố, một trong số những yếu tố lớn nhất là các hệ thống từ các rạp chiếu CJ CGV và Lotte Cinema cũng như Galaxy Cinema, BHD Star Cineplex. Gần đây, Việt Nam cũng chứng kiến sự xuất hiện của chuỗi rạp chiếu mới như Beta Cinemas và Cinestar, cung cấp giá vé thấp hơn dành cho sinh viên và khán giả thu nhập trung bình. Ngoài ra, ngành sản xuất địa phương cũng sôi động hơn khi thử nghiệm ở nhiều thể loại mới với nhiều phim hơn.

Báo Mỹ khen ngợi điện ảnh Việt nhiều tham vọng, phục hồi xuất sắc sau đại dịch - Hình 3

Ảnh: Lotte Entertainment

Khán giả trẻ cũng được coi là những người quyết đinh thị hiếu của thị trường. Đây cũng là đối tượng khán giả khó tính. Họ rất tích cực trên các nền tảng mạng xã hội và sẽ lập tức phản ứng nếu như chất lượng của bộ phim không tốt. Tín hiệu đáng mừng ở Việt Nam là khán giả có vẻ thích phim nước nhà hơn phim điện ảnh Hollywood khi chỉ có hai tựa phim của Mỹ lọt vào top 10 trong năm 2023, 6 tựa phim của Việt Nam lọt vào BXH. Kết quả này phản ánh xu hướng hậu đại dịch, khi mà nguồn cung cấp phim mới của các hãng phim Mỹ chậm lại do ảnh hưởng từ COVID-19 cùng cuộc đình công kép. Hơn nữa, khán giả gen Z đang đòi hỏi những nội dung phù hợp hơn về mặt văn hoá đối với họ.

Deadline cũng nhận xét ngành điện ảnh Việt Nam không thiếu tham vọng, tuy nhiên, vấn đề là ngành này vẫn đang trong giai đoạn đầu. Do đó, các nhà đầu tư vẫn đang thận trọng sau đại dịch và nguồn nhân lực không đủ lớn để đáp ứng, thoả mãn nhu cầu của khán giả. Nhìn về lâu dài, những người trong ngành vẫn có một cái nhìn tích cực, hướng tới tương lai không xa ngành điện ảnh Việt Nam sẽ đạt mốc doanh thu 200 triệu USD.

Phim Việt hứa hẹn khuấy đảo phòng vé năm 2024

Ngoài một số dự án phim nghệ thuật, dòng phim thương mại, giải trí của điện ảnh Việt hiện đang có một loạt tác phẩm chuẩn bị tung ra chiếu rạp trong năm 2024.

Kỳ vọng phá kỷ lục hơn 1.600 tỉ đồng

Với doanh thu gần 94 tỉ đồng (tính đến hết 21.1), phim kinh dị có kinh phí thấp Quỷ cẩu được xem là một thành công bất ngờ của ê kíp đạo diễn trẻ Lưu Thành Luân. Thành tích này giúp thị phần phim Việt chiếu rạp năm 2023 có doanh thu hơn 1.600 tỉ đồng (tổng doanh thu phòng vé Việt năm 2023 tính cả phim nước ngoài đạt hơn 3.700 tỉ đồng).

Phim Việt hứa hẹn khuấy đảo phòng vé năm 2024 - Hình 1

Phim Việt hứa hẹn khuấy đảo phòng vé năm 2024 - Hình 2

Phương Anh Đào và Tuấn Trần trong phim Mai. ĐPCC

Để có được tỷ lệ hơn 42% của tổng doanh thu phòng vé này (trong 10 năm qua, doanh thu phim Việt chỉ chiếm khoảng 18 - 33%), phải nói phim Việt đa số chỉ nhờ vào các phim chiếu ở mùa tết, dịp lễ 30.4 với doanh thu đột biến, còn lại là phim thua lỗ. Đáng kể nhất là Nhà bà Nữ thu hơn 475 tỉ đồng, Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh - 272 tỉ đồng, Siêu lừa gặp siêu lầy - 121 tỉ đồng, Chị chị em em 2 - 121 tỉ đồng, Con Nhót mót chồng - 75 tỉ đồng... Bên cạnh đó là các phim chiếu ở quý 4: Đất rừng phương Nam - 140,1 tỉ đồng, Người vợ cuối cùng - 97,3 tỉ đồng, Kẻ ăn hồn - 67 tỉ đồng...

Nếu như năm 2023, tổng số lượng phim Việt ra rạp khoảng hơn 25 phim, thì ngay từ đầu 2024, các nhà sản xuất và phát hành đã công bố hàng loạt phim sắp sửa trình chiếu, trong đó có nhiều phim đầu tư lớn về kinh phí, ê kíp đạo diễn nổi tiếng, quy tụ dàn diễn viên ngôi sao... Loạt phim được mong đợi có thể kể 4 phim chiếu Tết Nguyên đán (ra rạp từ 10.2): Mai của Trấn Thành, Gặp lại chị bầu của Nhất Trung, Sáng đèn của Hoàng Tuấn Cường, Trà của Lê Hoàng. Chọn trình chiếu vào "thời điểm vàng" trong năm, giới chuyên môn đang tập trung chú ý vào phim Mai của Trấn Thành khi đạo diễn này nói "đầu tư hơn 50 tỉ đồng và là phim tâm huyết nhất". Liệu Mai có thể bứt phá kỷ lục tết năm ngoái của Nhà bà Nữ hay không khi vẫn có sự góp mặt của dàn diễn viên quen thuộc như Phương Anh Đào, Tuấn Trần, Uyển Ân, Hồng Đào, Ngọc Giàu, Việt Anh, Anh Đức, Khả Như...

Phim Việt hứa hẹn khuấy đảo phòng vé năm 2024 - Hình 3

Phim B4S - Trước giờ yêu. ĐPCC

Nhiều phim hơn, chất lượng có khả quan hơn ?

Với 3 phim tết còn lại - Gặp lại chị bầu dù quy tụ các diễn viên đang nổi như Diệu Nhi, Anh Tú, Lê Giang... nhưng đề tài cũ; Sáng đèn - phim tình cảm gia đình, tình người trong một đoàn hát cải lương; Trà - chuyện ngoại tình trong hôn nhân, đa số khán giả cho biết "còn do dự để xem, vì chưa biết chất lượng thực hư ra sao ngoài những thông tin đang chạy truyền thông rầm rộ".

Rạp Việt cũng sắp trình chiếu bộ phim B4S - Trước giờ yêu, chủ đề tình yêu - t.ình d.ục 18 , do hãng phim của Phan Gia Nhật Linh sản xuất, được đạo diễn bởi 3 cái tên mới: Tùng Leo, Michael Thái, Huỳnh Anh Duy. Dự định ra rạp ngày 14.2, nhưng để tránh "đụng" với 4 phim tết vẫn còn đang chiếu, B4S - Trước giờ yêu chọn dời sang 12.4. Phim hứa hẹn đem lại màu sắc tươi mới cho điện ảnh Việt với phong cách làm phim đa tuyến như các phim ngoại Love Actually, New York I Love You..., qua diễn xuất của các gương mặt trẻ: Jun Vũ, Khánh Vân, Khazsak, Tôn Kinh Lâm, Tùng, Việt Hưng, Vinh Râu... Đạo diễn Tùng Leo cho biết: " B4S - Trước giờ yêu mang thông điệp tích cực để nhắn nhủ tới thế hệ trẻ tầm quan trọng của lòng tin và sự thấu hiểu trong một mối quan hệ yêu đương".

Phim Việt hứa hẹn khuấy đảo phòng vé năm 2024 - Hình 4

3 vai chính của phim Ngày xưa có một chuyện tình. ĐPCC

"Đạo diễn ăn khách" Lý Hải đã ấn định ngày chiếu Lật mặt 7: Một điều ước vào dịp lễ 30.4, với hy vọng tiếp tục công phá phòng vé như các phần phim trước. Câu chuyện xoay quanh một người mẹ và những đứa con, mang thông điệp chữa lành. Phim quay bối cảnh ở TP.HCM, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Hà Nội và quy tụ các diễn viên: Quách Ngọc Tuyên, Thanh Thức, Đinh Y Nhung, Tiết Cương, Trương Minh Cường, Thanh Hiền, Mạnh Dung... Lý Hải nói: "Tôi chọn thể loại tình cảm, gia đình vì không muốn đóng khung với dòng phim hành động sở trường".

Một tác phẩm gây chú ý khác là phim chuyển thể từ truyện dài của Nguyễn Nhật Ánh - Ngày xưa có một chuyện tình, do Trịnh Đình Lê Minh đạo diễn; Avin Lu, Đỗ Nhật Hoàng, Ngọc Xuân đóng chính. Phim xoay quanh câu chuyện tình bạn, tình yêu giữa hai chàng trai và một cô gái từ thuở ấu thơ ở một tỉnh lẻ miền Trung, cho đến khi trưởng thành, phải đối mặt với những thử thách của số phận. Trịnh Đình Lê Minh nói không áp lực với các phim chuyển thể truyện Nguyễn Nhật Ánh trước đó, như Mắt biếc (2019) của Victor Vũ, vì mỗi đạo diễn có cách cảm thụ và lối kể chuyện khác nhau. Nhìn từ thành công về doanh thu của các phim chuyển thể truyện Nguyễn Nhật Ánh, có thể kỳ vọng Ngày xưa có một chuyện tình sẽ thu hút khán giả nếu phim được làm chỉn chu, chất lượng tốt.

Hiện tại, nếu tính về số lượng suất chiếu được xếp lịch tại các rạp, theo thống kê của Box Office Vietnam (đơn vị cung cấp số liệu phòng vé) thì phim Việt khá thuận lợi tiếp cận khán giả khi được các nhà rạp rất ưu ái.

Nhà sản xuất Nguyễn Khoa nhận định: "Tuy có nhiều phim Việt ra mắt hơn trong năm 2024, nhưng thực tế vẫn còn nhiều nỗi lo, bởi nhìn lại năm 2023 thì thấy chất lượng phim còn bấp bênh, không đồng đều, đa số phim dở tệ, dẫn đến khoảng cách giữa phim có doanh thu cao và thấp nhất chênh lệch lớn. Điều quan trọng nhất vẫn là phải có phim hay để có được những cột mốc kỷ lục mới cho phim Việt".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sydney Sweeney: 'Gái hư' n.óng b.ỏng thế hệ mới làm 'tổng tài' ở t.uổi đôi mươi, tự mua lại bộ phim từng đ.ánh rớt mình01:52Mỹ nhân Hoa ngữ bị chê diễn dở bất ngờ có cảnh khóc thần sầu ở phim mới làm khán giả nghẹn lòng: Ánh mắt quá ấn tượng02:48Godzilla và Kong thu 60 tỷ, chính thức hạ bệ phim 193 tỷ 'Quật mộ trùng ma'03:02Trizzie Phương Trinh: "Nhớ Phi Nhung, tôi không kìm được nước mắt"02:26Mỹ nam Hoa ngữ tái xuất siêu đỉnh sau scandal "giường chiếu": Nhan sắc, giọng thoại đều hoàn hảo03:31Nhà sản xuất lừng danh Jordan Peele và dự án phim hành động 'Monkey Man báo thù'02:51Uyển Ân: Tôi không bao giờ suy nghĩ "chỉ đóng phim của người nhà"02:07Lần đầu diễn xuất nhận 5,5 triệu USD, võ sĩ Conor McGregor xác lập kỷ lục01:46'Monkey Man báo thù': Sao 'Triệu phú ổ chuột' Dev Patel hóa thân thành 'John Wick Ấn Độ'02:51Quang Sự: "Tất cả chỉ mới bắt đầu cho chuyện phim Trạm cứu hộ trái tim"17:34Lý Hải lần đầu làm phim dán nhãn K trong chuỗi "Lật mặt"02:11Biên kịch phim 'Trạm cứu hộ trái tim': Chúng tôi bình tĩnh đi vào 'tâm bão'05:18Triệu Lệ Dĩnh và Dữ Phượng Hành là phao cứu sinh, đưa Lâm Canh Tân khỏi vũng lầy03:05Đóng vai quá đểu cáng, Quang Sự nhận 4 cái tát từ NSND Mỹ Uyên06:17

Tiêu điểm

Diễn xuất ấn tượng của NSND Thu Hà, Hồng Diễm trong tập 15 Trạm cứu hộ trái tim
13:02:52 11/04/2024
Mỹ nhân Hoa ngữ bị chê diễn dở bất ngờ có cảnh khóc thần sầu ở phim mới làm khán giả nghẹn lòng: Ánh mắt quá ấn tượng
06:12:43 12/04/2024
Quang Sự của "Trạm cứu hộ trái tim": Nói về nhan sắc ngoài 40 của Hồng Diễm, hé lộ lý do không nhắc đến vợ
12:51:37 12/04/2024
Tranh cãi chuyện cameo được quảng bá lố như vai chính: Triệu Lệ Dĩnh, Ngu Thư Hân ngồi không cũng "dính đạn"
17:03:38 11/04/2024
Queen of Tears giúp Kim Ji Won làm được điều chưa từng có ở màn ảnh Hàn, netizen nghe mà "phổng mũi tự hào"
17:40:43 12/04/2024
Mê cái cách khán giả bảo vệ Hồng Diễm khi bị chê già!
10:11:22 12/04/2024
Lộ hint Son Ye Jin đóng cameo ở Queen of Tears, còn là trợ thủ đắc lực giúp Kim Ji Won phục thù?
14:22:12 11/04/2024
Những món đồ trang sức đắt nhất trong lịch sử điện ảnh Hollywood
06:20:02 11/04/2024
Xuất hiện "thánh hack tuổi" đỉnh nhất màn ảnh Việt, sau 16 năm còn đẹp hơn thời mới vào nghề
09:10:29 11/04/2024
Cặp sao Việt lệch nhau 22 t.uổi dính tin đồn "phim giả tình thật", nhà gái bị soi hồn nhiên ngồi vào lòng nhà trai
20:26:50 11/04/2024

Thông tin đang nóng

Hoa hậu Tiểu Vy bất ngờ gặp gỡ Jung II Woo tại Hội An, khoảnh khắc chung khung hình gây sốt
22:44:10 12/04/2024
Dàn sao Hàn đồng loạt gửi lời tiễn đưa Park Bo Ram, công chúng đổ dồn sự chú ý về bạn trai cũ Seo In Guk
22:34:46 12/04/2024
Diệp Lâm Anh lần đầu tiết lộ quãng thời gian tăm tối, ngày nào cũng khóc
22:59:50 12/04/2024
Bị cáo Đỗ Hữu Ca bị tuyên phạt 10 năm tù
21:00:55 12/04/2024
"Bà hàng xóm" khui cặp Vbiz mới toanh: Đàng trai vướng ồn ào "cắm sừng" người cũ, tình mới chẳng ai xa lạ
21:46:22 12/04/2024
Hiện tượng Cô Hai Báo gây tranh cãi khi thi Học viện cải lương, nhà sản xuất nói gì?
19:58:20 12/04/2024
Không nhận ra Lâm Khánh Chi hiện tại: Gương mặt lạ lẫm, hệ quả của "nghiện dao kéo"?
21:33:41 12/04/2024
Phù dâu trong đám cưới Quang Hải nghi vấn cặp đại gia, bỏ bạn trai game thủ
21:14:38 12/04/2024
BTV Hoài Anh VTV và diễn viên Lý Hùng tình cờ mặc đồ đôi giống nhau
23:03:06 12/04/2024
Nàng Á hậu từng gây tiếc nuối vì "theo chồng bỏ cuộc chơi", giờ sự nghiệp cực thăng hoa, "đắt sô" nhất nhì Hà Nội
21:54:05 12/04/2024

Tin mới nhất

LHP Quốc tế TPHCM: Kinh phí 8 ngày 80 tỷ đồng vẫn bị phàn nàn, BTC nói gì?

22:29:41 12/04/2024
Ban Tổ chức Liên hoan phim Quốc tế TPHCM thừa nhận có nhiều thiếu sót trong quá trình diễn ra, mong nhận sự thông cảm của khán giả.

Cặp đôi Hoa ngữ tình tứ muốn "xỉu" ở hậu trường phim mới, netizen tấm tắc khen: Bầu trời nhan sắc, "chemistry" tràn màn hình

21:22:54 12/04/2024
Nhan sắc của cặp đôi Hoa ngữ này quá đỗi ấn tượng. Khán giả tha thiết mong họ sẽ cùng nhau đóng một bộ ngôn tình hiện đại.

Những người tình của phim truyền hình Việt

21:08:05 12/04/2024
Có những cặp tình nhân trong phim truyền hình hễ xuất hiện là khán giả đẩy thuyền , hứng thú và nhiều thiện cảm với phim.

Phim 'Việt và Nam' của Trương Minh Quý dự tranh LHP Cannes 2024

20:53:28 12/04/2024
LHPCannes lần thứ 77 diễn ra từ ngày 14 đến 25.5. Nhà làm phim kiêm diễn viên Mỹ Greta Gerwig làm Chủ tịch ban giám khảo cho cuộc thi chính tranh Cành cọ vàng (Phim hay nhất).

Những vấn đề 'nóng' về phim nhà nước

20:50:22 12/04/2024
Ngành điện ảnh ngồi ghế nóng tại họp báo thường kỳ Bộ VH-TT-DL vì những vấn đề liên quan phát hành phim nhà nước, kiểm duyệt phim trên mạng và cổ phần hóa.

Vẻ điển trai của nam chính 'Giữa cơn bão tuyết' Ngô Lỗi

20:19:11 12/04/2024
Ngô Lỗi điển trai phong độ ở t.uổi 25. Anh là nam diễn viên nổi tiếng làng phim ảnh Hoa ngữ, bắt đầu diễn xuất khi mới 7 t.uổi.

Vì sao NSND Thu Hà, Hồng Diễm nhận 'mưa' lời khen trong 'Trạm cứu hộ trái tim'?

19:54:47 12/04/2024
Có thể nói cảm xúc của NSND Thu Hà và Hồng Diễm đã thực sự bùng nổ khi lột tả được sự kết nối tình cảm mẹ con suốt mấy chục năm.

Điện ảnh đang đi ngược thị hiếu của Gen Z?

14:50:29 12/04/2024
Các chuyên gia trong ngành điện ảnh chỉ ra thế hệ trẻ ngày nay đang có xu hướng quay lưng với các bộ phim remake, ngoại truyện cũ kỹ.

Trò chơi vương quyền sẽ không có ngoại truyện mới

13:41:08 12/04/2024
Trong buổi phỏng vấn với Screen Rant, Kit Harington đã nhắc tới series truyền hình ăn khách Trò chơi vương quyền (Game of Thrones).

Việt Hoa và hành trình từ 'gái làng chơi' đến 'vợ đảm' trên màn ảnh nhỏ

06:44:09 12/04/2024
Việt Hoa mong muốn thể hiện khả năng diễn xuất đa dạng, đặc biệt là những vai diễn có cá tính. Cô cũng tiết lộ thích đóng những vai cá tính hơn vai hiền lành, dịu dàng.

Ảnh thời thơ ấu của 'Nữ hoàng nước mắt' Kim Ji Won

06:40:49 12/04/2024
Hình ảnh Kim Ji Won thuở nhỏ bỗng được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Nữ diễn viên đang nhận được nhiều sự yêu mến nhờ cơn sốt Nữ hoàng nước mắt .

"Ông trùm" làng phim hoạt hình Christopher Jenkins ra mắt phim mới

06:36:43 12/04/2024
Mèo mập mang 10 mạng không chỉ đ.ánh dấu màn tái xuất của Christopher Jenkins ở vai trò đạo diễn lẫn đồng biên kịch, dàn cast lồng tiếng cho phim cũng hứa hẹn gây sốt

Mỹ nam Hoa ngữ tái xuất siêu đỉnh sau scandal "giường chiếu": Nhan sắc, giọng thoại đều hoàn hảo

06:19:32 12/04/2024
Mới đây, ekip phim Hiến ngư đã tung clip đóng máy. Tác phẩm này thu hút nhiều sự chú ý vì có sự tham gia của mỹ nam đình đám Trần Phi Vũ.

Cục trưởng Điện ảnh đề nghị người xem phải 'tự đề kháng' với nội dung xấu độc

05:53:01 12/04/2024
Cục trưởng Cục Điện ảnh Vi Kiến Thành cho biết, từng đề xuất chính sách người phát hiện phim có đường lưỡi bò trên mạng, khi báo về Cục được thưởng 200.000 đồng, nhưng không được phê duyệt.

'Đào, phở và piano' đã có thể lãi 21 tỉ 'nếu không giảm giá vé'

21:05:46 11/04/2024
Nếu bán với giá vé bình thường thì Đào, phở và piano lãi 21 tỉ , Cục trưởng Cục Điện ảnh Vi Kiến Thành nói tại họp báo thường kỳ Bộ VH-TT-DL ngày 11.4.

Lương Bích Hữu lần đầu tham gia phim điện ảnh, đóng cặp với Trương Thế Vinh

21:02:15 11/04/2024
Lương Bích Hữu đ.ánh dấu bước ngoặt 20 năm hoạt động nghệ thuật với vai trò hoàn toàn mới: lần đầu tham gia phim điện ảnh Á.n m.ạng lầu 4 .

Đạo diễn '50 sắc thái' phải mất 4 năm 'lấy lại tinh thần' khi phim ra mắt

20:58:42 11/04/2024
Taylor-Johnson cho biết việc cầm trịch bộ phim nói trên vào năm 2015 đã khiến cô phải nghỉ làm 4 năm để lấy lại tinh thần và nhìn nhận lại quá trình làm phim.

Sau 9 năm netizen mới nhận ra chi tiết đắt giá ở Reply 1988, chỉ một dãy số mà spoil cái kết ngay từ đầu?

20:23:10 11/04/2024
Reply 1988 dù lên sóng cách đây đã 9 năm nhưng vẫn thường xuyên được các tín đồ phim ảnh nhắc đến như một huyền thoại của phim Hàn thập niên 2010 với những giá trị không hề cũ sau nhiều năm.

'Bảo vật điện ảnh Nhật Bản' nói gì khi tham gia Liên hoan phim quốc tế TP.HCM?

12:56:10 11/04/2024
Bảo vật điện ảnh Nhật Bản - đạo diễn Kore-eda Hirokazu có những chia sẻ với truyền thông và khán giả trong khuôn khổ Liên hoan phim quốc tế TP.HCM (HIFF) 2024.

Lỡ hẹn với ngày xanh đóng máy, Minh Thu thay đổi ngoại hình

07:50:37 11/04/2024
Sau 98 ngày quay, bộ phim Lỡ hẹn với ngày xanh chính thức đóng máy, khép lại những cảnh quay cuối cùng ở Chiềng Sơn, Mộc Châu, Sơn La.

Có thể bạn quan tâm

NÓNG: Sạt lở hầm ở đèo Cả, đường sắt tê liệt

Tin nổi bật

23:28:04 12/04/2024
Đường sắt Bắc Nam, đoạn qua hầm đèo Cả nối hai tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa bị sạt lở, hành khách phải trung chuyển bằng ô tô qua tuyến tàu khác để tiếp tục hành trình.

BTV Minh Trang thời sự 19h má lúm đồng t.iền xinh đẹp, Chi Pu quyến rũ t.uổi 31

Sao việt

23:06:33 12/04/2024
BTV Minh Trang của bản tin Thời sự 19h VTV đăng ảnh xinh đẹp khoe má lúm đồng t.iền. Chi Pu đăng bộ hình mới, được khen ngày càng xinh đẹp.

Đi giải quyết mâu thuẫn, vung dao c.hém c.hết người

Pháp luật

22:51:35 12/04/2024
Ngày 12/4, Công an huyện Đạ Tẻh (Lâm Đồng) vẫn đang tạm giữ hình sự Đào Duy Huân (SN 1999, ngụ tại thị trấn Đạ Tẻh, huyện Đạ Tẻh) để làm rõ hành vi g.iết n.gười.

Chuyến công du nâng cấp mối quan hệ đồng minh chiến lược

Thế giới

22:48:46 12/04/2024
Giới quan sát nhận định, dù hai nhà lãnh đạo đã gặp nhau nhiều lần, song chuyến thăm Mỹ của ông Kishida Fumio lần này vẫn được truyền thông đặc biệt chú ý, đặt trong bối cảnh khu vực và thế giới có những diễn biến khó lường.

Sẽ có một Táo Quân tham gia Đạp gió phiên bản nam: Tự Long hay Xuân Bắc?

Tv show

22:48:40 12/04/2024
Sau khi chương trình tung hint khó, cư dân mạng nhanh chóng giải đề ra danh tính Anh Tài tiếp theo tham gia chương trình.

Park Min Young: Người đẹp dao kéo sở hữu khối tài sản hàng triệu USD

Sao châu á

22:25:23 12/04/2024
Nữ chính Cô đi mà lấy chồng tôi Park Min Young là một trong những nữ diễn viên giàu có của làng giải trí Hàn Quốc với nguồn thu chính đến từ việc đóng phim, thời trang, quảng cáo.

Bạn trai không hiểu tại sao "cưa đổ" được Taylor Swift

Sao âu mỹ

22:11:38 12/04/2024
Cầu thủ bóng bầu dục Travis Kelce thừa nhận rằng chính anh cũng không hiểu tại sao mình cưa được nữ ca sĩ Taylor Swift. Rất có thể, Kelce chỉ đơn giản là gặp may và... được người đẹp lựa chọn.

Chiếm hơn 60% ca mắc bệnh sốt rét của cả nước, tỉnh Khánh Hòa chỉ thị gì?

Sức khỏe

22:03:50 12/04/2024
Bác sĩ Tôn Thất Toàn, Phụ trách Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Khánh Hòa cho biết, một số thuốc men, màn tẩm hóa chất phòng sốt rét bước đầu đáp ứng được cho người dân ở vùng sốt rét.

Gian lận tràn lan, LMHT phải dùng hệ thống chống hack mới

Mọt game

21:55:00 12/04/2024
Theo số liệu từ Riot Games, cứ 15 trận đấu thì 1 trận có sự góp mặt của hacker, 10% số trận đấu tại rank Cao Thủ có hack và tỷ lệ chiến thắng của hacker lên tới 80%.

Chuyên gia bị sa thải khi xúc phạm Lamine Yamal

Sao thể thao

21:18:20 12/04/2024
Theo Daily Star, hãng truyền hình khổng lồ Tây Ban Nha Movistar Plus+ đã sa thải phóng viên Burgos sau trò đùa không mấy hay ho trong một buổi phát sóng trực tiếp.