Sau đêm tân hôn, em dâu vứt bộ chăn ga tôi tặng vào thùng rác, đưa ra lý do khiến cả nhà sốc óc còn tôi thì xấu hổ tột cùng

Khi tôi đưa bộ chăn ga đến, em trai và vợ sắp cưới rất thích. Tôi không ngờ được chỉ qua đêm tân hôn, em dâu đem những thứ tôi tôi tặng đó vứt vào sọt rác.

Em chồng của tôi sắp rước vợ về nhà nên tôi nói sẽ tặng vợ chồng em ấy một bộ chăn ga, cả hai vui vẻ đồng ý rồi cảm ơn tôi. Tôi và chồng cùng nhau đi chọn một bộ thật y ứng làm quà cưới . Khi tôi đưa bộ chăn ga đến, em trai và vợ sắp cưới rất thích. Tôi không ngờ được chỉ qua đêm tân hôn, em dâu đem những thứ tôi tôi tặng đó vứt vào sọt rác.

Hôm sau đám cưới của em chồng, gia đình chồng tôi có làm một buổi tiệc ăn uống. Tôi đến giúp thì thấy bộ chăn ga mình tặng cho vợ chồng em chồng nằm ngay trong sọt rác trước cửa nhà. Tôi bất mãn hậm hực, đến thẳng phòng của em dâu hỏi cho ra lẽ.

Video đang HOT

Em dâu im lặng không trả lời tôi liền, chỉ đi xuống nhà lớn, đợi đến khi mọi người đến đông đủ rồi mới lên tiếng. Em ấy nói bộ chăn ga vợ chồng tôi mua là hàng kém chất lượng. Trong đêm tân hôn, hai vợ chồng em ấy nằm thấy rất ngứa ngáy khó chịu, trên người dính đầy sợi bông. Không thể xài được nữa, em dâu mới đem đi vứt vào sọt rác.

Sau đêm tân hôn, em dâu vứt bộ chăn ga tôi tặng vào thùng rác, đưa ra lý do khiến cả nhà sốc óc còn tôi thì xấu hổ tột cùng - Hình 1

Không thể xài được nữa, em dâu mới đem đi vứt vào sọt rác – Ảnh minh họa: Internet

Mọi người trong nhà bất ngờ chăm chăm nhìn về phía tôi. Tôi vừa thấy khó chịu vừa xấu hổ không biết để mặt mũi giấu vào đâu. Em dâu còn đã tự đặt mua một bộ chăn ga khác 10 mấy triệu. Em ấy nói thà mua hàng chất lượng còn xài lâu dài, chứ mua loại rẻ tiền thì chỉ được vài hôm lại vứt.

Tôi cúi mặt toát mồ hôi, bộ chăn ga tôi mua chỉ 2 triệu, đúng là hàng rẻ không lọt vào mắt em dâu. Nhưng đó cũng là tấm lòng của vợ chồng tôi, của ít lòng nhiều. Chồng tôi nghe em dâu nói thế thì giận đùng đùng trách tôi:

“Đã nói em đưa tiền đi cho tiện, giờ lại ra cớ sự vầy. Giờ em lấy 3 triệu đưa sang cho đỡ mất mặt đi!”.

Sau đêm tân hôn, em dâu vứt bộ chăn ga tôi tặng vào thùng rác, đưa ra lý do khiến cả nhà sốc óc còn tôi thì xấu hổ tột cùng - Hình 2

Mọi người thấy có đúng không, tôi đã tặng quà cưới rồi, sao giờ tôi phải gửi tiền mừng cho em chồng nữa chứ? – Ảnh minh họa: Internet

Tôi sao có thể đồng ý. Đã là quà tặng thì nếu hai em ấy không thích thì thôi, sao giờ tôi phải bù thêm tiền để đền chứ? Nhưng chồng tôi cứ bắt tôi phải đưa thêm tiền, anh không muốn mất mặt với họ hàng, cũng không muốn tình cảm anh em bị rạn nứt.

Mọi người thấy có đúng không, tôi đã tặng quà cưới rồi, sao giờ tôi phải gửi thêm tiền mừng cho em chồng nữa chứ?

Sau đêm tân hôn em dâu đột ngột biến mất, nhà tôi kinh hoàng nhìn đống tiền mừng cưới ngổn ngang dưới nền nhà

Buổi sáng hôm ấy, mẹ tôi đợi đến 9h vẫn chưa thấy con dâu xuống ăn sáng nên mới lên phòng xem sao. Ai ngờ chứng kiến cảnh tượng sốc!

Em trai tôi vừa học hết cấp 3 thì cưới vợ. Bởi nó và cô bạn gái cùng lớp "ăn cơm trước kẻng". Khi cô bé kia mang thai đến tháng thứ 4 thì 2 đứa dẫn nhau về nhà tôi... ăn vạ.

Mẹ tôi bực lắm. Bởi còn đang tính cho em tôi đi du học thì nó lại vướng vào chuyện này. Hơn nữa, bà cho rằng, nhà cô bé kia không môn đăng hộ đối với gia đình tôi. Với hoàn cảnh và tương lai của thằng em tôi (nếu đi du học về), nó thừa sức kiếm được một cô vợ ngon nghẻ hơn nhiều.

Bực thì bực vậy thôi, em tôi làm con nhà người ta có bầu thì tất nhiên bố mẹ tôi phải có trách nhiệm. Mẹ tôi dù không thích ra mặt nhưng cuối cùng vẫn phải gật đầu cho chúng nó là đám cưới, còn chuyện đăng kí kết hôn sau này đủ tuổi thì tính sau.

Mặc dù con gái đã chửa to, nhưng đằng nhà kia cũng "cành cao cành thấp" lắm! Biết gia đình nhà tôi có điều kiện, bà thông gia thách cưới hẳn 100 triệu đồng. Chưa hết, nhà ấy còn đòi hôm ăn hỏi phải đủ 12 tráp rồng phượng. Hôm 2 gia đình nói chuyện người lớn, mẹ tôi tức quá đứng dậy bỏ về giữa chừng. Bà còn tuyên bố không có đám cưới nào hết. Bởi không chịu được sự tham lam của nhà gái. Song, thằng em tôi lại về khóc lóc, năn nỉ, sống chết đòi lấy cô bé kia thế là mẹ tôi phải gật đầu chấp nhận.

Đám cưới của 2 đứa nhanh chóng diễn ra. Vì ảnh hưởng của dịch bệnh nên nhà tôi cũng không mở to, chỉ làm 70 mâm cỗ mời họ hàng, bạn bè... Hôm rước dâu, mẹ tôi vẫn lên trao cho con dâu 1 cây vàng, gồm 1 chiếc kiềng 5 chỉ, 1 chiếc lắc 3 chỉ và 1 nhẫn vàng 2 chỉ.

Sau đêm tân hôn em dâu đột ngột biến mất, nhà tôi kinh hoàng nhìn đống tiền mừng cưới ngổn ngang dưới nền nhà - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Mọi chuyện diễn ra suôn sẻ cho đến sáng đầu tiên ngay sau ngày làm đám cưới. Hôm đó mẹ tôi dậy sớm là bữa sáng cho cả nhà. Nhưng hơn 9h rồi vẫn không thấy con trai, con dâu xuống ăn, mặc dù bà đã gọi như hò đò...

Tức mình, mẹ tôi lên tận phòng xem 2 đứa làm gì mà gọi mãi không được. Khi vừa mở cửa phòng em trai tôi ra, bà sốc nặng. Em dâu biến mất, chỉ có em tôi đang ngồi 1 mình ở trên giường với vẻ mặt bực dọc khó coi. Đáng chú ý hơn, trên sàn và giường vương vãi đầy tiền mừng và phong bì đang bóc dở.

Nhìn qua là biết 2 đứa nó đã cãi vã trong đêm tân hôn rồi. Dù bực, mẹ tôi vẫn ngồi xuống hỏi con trai xem có chuyện gì đã xảy ra. Thằng em tôi cáu kỉnh nói: "Tại nó, tại nó hết ấy. Hai đứa đang bóc phong bì thì con mới trêu là tiền anh giữ hết nhé. Thế là đùng đùng giận dỗi xong bỏ về mẹ đẻ. Vàng cưới nó đã đòi cầm hết rồi, đây tiền cũng đòi giữ nữa thì con tiêu bằng cái gì? Đã thế trước lúc bỏ đi nó còn đòi chia tay chứ".

Ôi đúng là chết cười với vợ chồng em trai. 2 đứa trẻ con đến thế là cùng. Tôi thì buồn cười nhưng mẹ tôi lại bực tức ra mặt. Bởi bà vốn không có cảm tình với con dâu mà. Mẹ tôi thở mạnh, mặt không nở 1 nụ cười rồi nói: "Cái nhà này không phải cái chợ mà thích đi thì đi, thích ở thì ở. Đòi cưới cho bằng được xong lại đòi chia tay. Chúng tao là trò cười của bọn mày à? Mày nhắn cho con bé ấy, bảo nó có chân tự đi thì tự biết đường về, chứ nhà này không ai xuống đón. Bảo nó bỏ cái tính trẻ con, hơi tý là giận dỗi đi. Giờ lấy chồng rồi cũng sắp làm mẹ rồi. Không làm được thì cứ đẻ con mang về đây tao nuôi còn nó muốn làm gì thì làm. Đây mẹ chồng hầu đến tận miệng mà con dâu lại bỏ đi, thử hỏi xem có ai chấp nhận được không?...".

Mẹ tôi xả 1 tràng rồi đi thẳng xuống dưới nhà. Mặt mẹ rất nghiêm, bà không hề nói đùa. Em trai tôi thì giận dỗi mẹ rồi quay lưng vào tường, nhất định không chịu xuống ăn cơm. Thế đấy, lấy vợ lúc trẻ trâu thì toàn những chuyện "dở khóc dở cười". Không biết thằng em tôi nói gì với vợ mà chiều hôm đó em dâu lại tự mò về. Xong rồi lại cười nghềnh nghệch như không có chuyện gì xảy ra...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vụ "nam sinh xin giảng lại vì trời mưa to, bị thầy giáo đuổi khỏi lớp online": Nhà trường đưa ra 4 lý do mong netizen không "ném đá" thầy01:20Thủy Tiên lên sóng VTC1: “Chỉ là đi in những khoản tiền VÀO, không có tiền RA”04:52Tiêu Chiến “tố” Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử?04:32Nguyễn Sin tiếp tục đăng đàn trả đũa bà Hằng, vạch trần quá khứ gây sốc: "Đá nhẹ 2 anh chồng cũ đi tù"03:48Đi lạc trong Đại Nam, thanh niên vô tình quay clip tiết lộ "bí mật" của KDL 6.000 tỷ, người ngoài không phải ai cũng biết01:01Luật sư nổi tiếng khẳng định Công Vinh - Thủy Tiên "ăn chặn từ thiện", tuyên bố chờ đơn kiện04:49Triệu Lệ Dĩnh bị soi nết “ăn thùng uống vại”, Phùng Thiệu Phong lộ diện bên quý tử04:22Nguyễn Sin dùng từ nhạy cảm “cà khịa” bà Hằng có tư tình với Võ Hoàng Yên, tuyên bố nghênh chiến04:12Chi hẳn 7 triệu để làm tóc cho sang xịn, cô nàng khóc cạn nước mắt khi nhìn thấy "bà thím" trong gương, đớn đau không của riêng ai!00:58Chi Bảo gây tranh cãi khi nói: “Xin đừng yêu cầu Thủy Tiên minh bạch vì rất khó”04:35Ông Đoàn Ngọc Hải  "đá xoáy" ai đó, khoe mua vỏ bình oxy Nhật cũ xịn sò hơn bình màu xanh?04:59Trời mưa không nghe rõ, nam sinh nhờ giảng lại liền bị thầy giáo đuổi ra khỏi lớp online: Nhà trường chính thức lên tiếng!01:20Phương Mỹ Chi lần đầu nói về sự ra đi của cô út Phương Quế Như và tường tận chuyện cả gia đình nhiễm Covid-1926:31Bật khóc trước clip mẹ già 105 tuổi nhắn con gái: 'Về với má! Má nhớ con'02:01Nam sinh vừa học online vừa xem ảnh "nhạy cảm", cô giáo nói 1 câu đanh thép khiến cả lớp đều nể phục00:10Sau khi Thuỷ Tiên tung sao kê, VTV đăng lại phóng sự "Văn hóa ứng xử của nghệ sỹ" dù bị cộng đồng mạng tấn công dữ dội02:38Hội chị em BLACKPINK đến thăm Lisa quay MV solo: Jisoo - Jennie lộ mặt mộc, Rosé đội cái gì đây mà em út cười tít mắt?11:23Clip: Người đàn ông tự xưng là Ngọc Hoàng Đại Đế, xúc phạm anh hùng dân tộc Trần Hưng Đạo gây bức xúc dư luận00:17Ông bố bỉm sữa 'não cá vàng' tìm cây chổi đang cầm trên tay 01:20Netizen lan truyền clip Thuỷ Tiên thừa nhận khóc lóc, đóng kịch để không bị đòi tiền, thực hư ra sao?00:19

Tiêu điểm

Hận đời cưới ngay bạn thân tình cũ, tân hôn anh cởi áo mà tôi vỡ òa trước bí mật
16:21:45 19/09/2021
Thấy chị dâu vứt chiếc túi cũ, tôi xin lại để dùng và sốc khi phát hiện ra một tờ giấy chứa bí mật khủng khiếp
09:47:28 19/09/2021
Vừa thông báo phá sản, vợ liền ôm con bỏ về nhà mẹ đẻ, hai ngày sau quay lại, đưa tôi 2 tỷ cùng câu nói nhớ đời
13:33:50 19/09/2021
Nhận được 4 con gà do mẹ chồng gửi, vợ tôi bật khóc nức nở rồi bỏ vào phòng nhốt mình lại
11:49:38 20/09/2021
Nửa đêm chị dâu hét thảm thiết lao ra, nhà tôi khiếp hãi nhìn cảnh tượng trên giường anh chị
16:15:16 19/09/2021
Trông cháu được 1 tháng mẹ chồng đòi trả công 7 triệu, tôi không tranh cãi chỉ đưa thêm thứ khiến bà tá hỏa
12:52:19 19/09/2021
Lần đầu gần gũi với người yêu, vừa xong việc mẹ anh đã xông thẳng vào phòng mắng mỏ tôi
12:37:56 20/09/2021
Biết em chồng đang rơi vào tình cảnh oái oăm, tôi vội gọi điện khuyên can ngờ đâu nghe được câu trả lời choáng váng
01:09:00 19/09/2021
Về nhà sau 2 tháng ở lại công ty, tôi ngã quỵ khi thấy hiện trạng thê thảm của căn nhà cả tỷ bạc mới xây xong của mình
19:59:07 19/09/2021
Rút ví cho tình cũ 5 triệu, chồng cô ấy bước ra làm hành động khiến tôi chết lặng
23:08:34 19/09/2021

Thông tin đang nóng

Nguyễn Sin tới thẳng biệt thự, tố bà Hằng di chuyển bằng xe cấp cứu từ Bình Dương lên Sài Gòn để livestream
19:46:27 20/09/2021
Rộ tin Việt Hương đến tận bệnh viện đón Phi Nhung sau 3 tuần trị Covid-19, sự thật được hé lộ!
18:07:34 20/09/2021
Bà Phương Hằng nổi đóa, đòi “tát tay” ông Đoàn Ngọc Hải vì xuyên tạc bình Oxy Đại Nam giá 500k
17:38:20 20/09/2021
Thực hư thông tin C03 vào cuộc điều tra lùm xùm từ thiện lũ lụt ở miền Trung
19:54:07 20/09/2021
Thủy Tiên tuyên bố “khóa mõm” những ai thắc mắc chuyện đóng mở tài khoản?
20:56:43 20/09/2021
'Vượt Ngục' - cụm từ hot trên Facebook Thủy Tiên
20:19:49 20/09/2021
Bước ra khỏi tòa án, chồng bất ngờ nắm chặt tay tôi, lời anh thốt ra khiến tôi lặng người vì sốc
18:54:39 20/09/2021
Thảm đỏ LHP Bắc Kinh: Angela Baby và "mỹ nhân Tân Cương" kinh diễm nhưng lộ tá khuyết điểm, Trần Khôn soái át cả đàn em 9X
19:47:25 20/09/2021
Bà Phương Hằng đòi tát ông Đoàn Ngọc Hải vì xuyên tạc bình oxy Đại Nam giá 500 nghìn
17:45:09 20/09/2021
Chị chồng tặng chiếc gương bảo để đối diện giường ngủ, đêm đi WC tôi mới vô tình phát hiện mục đích cay độc
21:12:36 20/09/2021

Tin mới nhất

Vô tình nghe được chồng gửi tiền cho mẹ vì vợ tiêu hoang, tôi có hành động khiến anh hốt hoảng

22:31:14 20/09/2021
Hôn nhân luôn cần sự tôn trọng tin tưởng của 2 người. Nhưng chồng đã khiến tôi quá thất vọng.

Đi chợ về, tôi bủn rủn khi thấy con gái đang ngồi trong lòng người đàn bà mà mình căm hận suốt đời

21:15:30 20/09/2021
Cô ta ngước mặt nhìn tôi, rồi quỳ sụp xuống nền nhà, không dám ngẩng mặt lên.

Lạnh người nghe tiếng chị dâu hát ru trong đêm, tôi phát hiện sự thật cả nhà đang che giấu

19:31:48 20/09/2021
Đến một lần tôi phải đi công tác hai tuần, không có ở nhà. Đến khi nghe điện thoại của mẹ thì tôi bàng hoàng vô cùng.

Đến thăm chồng cũ, tôi sửng sốt vì bộ dạng hiện tại của anh, chết sững khi thấy anh cầm một thứ

18:50:36 20/09/2021
Một hôm, tôi nghe người quen báo tin người chồng cũ vào viện vì bệnh nặng. Vì nghĩ duyên vợ chồng ngày trước, tôi đến thăm chồng cũ.

Bạn gái hơn tuổi, chỉ muốn yêu chứ không kết hôn

17:29:30 20/09/2021
Tôi bỏ tất cả để yêu người con gái hơn mình 7 tuổi và đã từng ly hôn, có con riêng, nhưng cô ấy chỉ muốn yêu mà không kết hôn...

Đang giàn giụa nước mắt trước mặt bố mẹ chồng, thấy tôi bực tức bỏ ra khỏi phòng, chị dâu liền nở một nụ cười đắc thắng

16:25:32 20/09/2021
Thấy mẹ nửa đêm vẫn phải nấu phở bò phục vụ con dâu mang bầu, tôi đi thẳng vào phòng chị dâu để nói chuyện phải trái.

Bố mẹ chồng liên tục khen ngợi con dâu cũ, tôi nói câu mà ông bà rối rít làm lành

16:23:39 20/09/2021
Cái Duyên à, mẹ nó nhập viện cấp cứu mà nó còn không về kia kìa. Nó lúc nào cũng một lòng với nhà chồng, chẳng bao giờ ăn cây táo rào cây sung..., mẹ chồng nhấm nhẳng nói.

Đến ra mắt nhà bạn trai, có người đàn ông nhìn tôi chằm chằm rồi buông lời chát chúa sau lưng

10:30:28 20/09/2021
Tôi lo rằng sau lần gặp này, gia đình bên ấy sẽ có cái nhìn không tốt về mình.

Vừa ly hôn chồng, bạn thân của anh đã gọi điện, hả hê nói một câu mà khiến tôi hối hận tột cùng

08:34:05 20/09/2021
Tôi cứ nghĩ ly hôn chồng chính là giải thoát. Có ai ngờ, chỉ sau một câu nói của bạn thân anh, tôi lại hối hận vô cùng.

Hí hửng đêm tân hôn, tôi choáng váng khi mẹ chồng dúi vào tay 1 thứ đáng sợ và lời đề nghị điếng người!

22:21:21 19/09/2021
Mẹ chồng nhìn tôi với ánh mắt dò xét, bà đưa vật đó cho tôi kèm lời đề nghị khiến tôi điếng người!

Thấy tôi thử quần áo mới để chuẩn bị đi làm lại sau 6 tháng nghỉ đẻ, chồng liếc xéo rồi phán một câu khiến tôi lạnh người

20:03:12 19/09/2021
Vì câu nói của chồng mà vợ chồng tôi đang giận nhau mấy ngày nay.

Vợ chồng anh trai gửi con cho bà nội nuôi hộ 7 năm, đã không gửi tiền còn làm chuyện tai quái đúng dịp Trung thu

19:52:03 19/09/2021
Nói không gửi tiền thì hơi quá, năm đầu tiên chắc anh chị gửi về cho mẹ tôi được 10 triệu, rồi 6 năm sau mất hút luôn!

Sau 2 tháng toà cho hoà giải, tôi vội chạy đến quỳ gối xin vợ rút đơn ly hôn

16:19:35 19/09/2021
Cho đến cuối cùng, tôi mới nhận ra mình là người sai trong cuộc hôn nhân này và chỉ xin được vợ tha thứ.

Mẹ tôi xin lại chị dâu cây vàng cưới đã trao, ai ngờ chị ấy đưa ra điều kiện khiến bà tăng xông

11:47:08 19/09/2021
Chị dâu suy nghĩ một lát rồi mỉm cười gật đầu khiến mẹ tôi thở phào nhẹ nhõm, không nghĩ mọi chuyện lại đơn giản như vậy.

Xin chồng 500 ngàn đồng mua bộ quần áo mới cho con, ai ngờ anh đập bàn rồi buông câu sốc óc

10:27:59 19/09/2021
Tôi không nghĩ chồng mình tệ bạc đến thế.

Đưa người yêu về ra mắt, chưa ngồi vào mâm tôi đã muốn "độn thổ" vì bạn gái đòi ăn thứ khiến cả họ ngỡ ngàng

21:28:42 18/09/2021
Trước lúc về quê ăn cỗ tôi đã dặn dò Trang đủ điều, cô ấy cũng hứa sẽ dịu dàng ngoan ngoãn.

Uất hận vì câu nói của bố vợ trong ngày cưới, 4 năm sau, một lần nữa tôi lại bị mẹ vợ chỉ trích đến lặng người

21:19:48 18/09/2021
Nghe bà nói gay gắt, trong lòng tôi rất khó chịu nhưng cũng không tiện nổi giận với mẹ vợ.

Nửa đêm thấy anh trai ngồi một góc ôm tấm ảnh cưới, tôi rớt nước mắt vì xót xa

21:14:32 18/09/2021
Anh trai càng như thế, gia đình tôi càng rối rắm, đau buồn.

Có thể bạn quan tâm

Philippines khủng hoảng thiếu y tá giữa lúc Covid-19 hoành hành

Thế giới

01:15:35 21/09/2021
Philippines đang thiếu y tá trầm trọng do các lý do khác nhau như nhiều người bị lây bệnh, làm việc quá sức, lương thấp..., giữa lúc đại dịch Covid-19 hoành hành.

Quân đội chế tạo 5 xe labo xét nghiệm Covid-19

Đời sống

01:13:36 21/09/2021
Sau 25 ngày thiết kế, chế tạo, cải hoán thành công, 5 xe labo xét nghiệm Covid-19 đã được Bộ Quốc phòng nghiệm thu, chuẩn bị đưa vào sử dụng ở vùng dịch.

Hãy cảnh giác với những điều cám dỗ dễ đẩy 12 con giáp đi lầm đường lạc lối

Trắc nghiệm

01:02:35 21/09/2021
Điều cám dỗ 12 con giáp, đẩy bạn vào con đường lầm lạc là gì? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để nhắc nhở mình cẩn thận tránh xa nhé!

Gặp cảnh sát 141, người phu nữ phi tang ma túy bất thành

Pháp luật

00:44:10 21/09/2021
Tại chốt 141, đối tượng Nguyễn Thùy L. móc trong áo ngực ra một túi nilon chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy ném ra xa. Tuy nhiên hành động này đã bị cảnh sát phát hiện, thu giữ.

V BTS lập siêu kỷ lục với 4 ca khúc solo hơn 10 triệu lượt stream trên Spotify

Nhạc quốc tế

00:35:58 21/09/2021
Đáng chú ý, V đạt được điều này mà không cần bất cứ hợp tác hay quảng bá nào, chứng minh vị thế mạnh mẽ của anh với tư cách nghệ sĩ solo.

Địa điểm du lịch nào mà khiến người dân TP.HCM háo hức chờ đến 30/9 để được đi

Du lịch

00:33:18 21/09/2021
Vào sáng ngày 12/9 vừa qua, trong buổi làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Cần Giờ, Bí thư Thành ủy TP. Hồ Chí Minh Nguyễn Văn Nên có nhiều gợi mở về kế hoạch khôi phục và phát triển kinh tế của huyện ngoại thành này.

Quan Hiểu Đồng - Lộc Hàm đang sống thử, nhà gái bị chê “cách cách quê mùa”?

Sao châu á

00:12:37 21/09/2021
Mới đây, trang Sohu dẫn nguồn tin từ bài đăng trên mạng xã hội liên quan tới mối quan hệ giữa Quan Hiểu Đồng và Lộc Hàm thời gian qua khiến công chúng chú ý. Một nguồn tin tiết lộ, vào dịp sinh nhật vừa qua của Quan Hiểu Đồng, Lộc Hàm k...

5 cầu thủ futsal Việt Nam tỏa sáng ở vòng bảng World Cup

Bóng đá việt nam

00:08:49 21/09/2021
Ngoài tinh thần tập thể, lối chơi đồng đội đầy gắn kết, thành tích vào vòng 1/8 của tuyển futsal Việt Nam còn nhờ vào sự tỏa sáng của các cá nhân.

Long An nới lỏng giãn cách xã hội toàn tỉnh

Sự kiện nóng

23:58:38 20/09/2021
Từ 0h ngày 21/9, 15 đơn vị thành phố, thị xã và huyện ở Long An sẽ áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15, người tiêm đủ 2 mũi vaccine được đi lại trong tỉnh.

Đội hình tiêu biểu vòng 5 Premier League: Vinh danh De Gea

Bóng đá thế giới

23:57:18 20/09/2021
Trang The National News vừa bầu chọn ra đội hình tiêu biểu vòng 5 Premier League theo sơ đồ 4-4-2. Trong đó có sự góp mặt của De Gea, Thiago Silva, Milner, Odegaard, Salah...

Hannah Waddingham giành giải nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất

Sao âu mỹ

23:49:06 20/09/2021
Hannah Waddingham đã gửi lời cảm ơn đến người bạn diễn / người sáng tạo Ted Lasso, Jason Sudeikis sau khi giành giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc trong một bộ phim hài tại Lễ trao giải Primetime Emmy lần thứ 73.

Con của các cầu thủ nổi tiếng học ở đâu?

Bên lề sân cỏ

23:44:27 20/09/2021
Con của Ronaldo vừa nhập học ở Manchester, Anh. Messi đã ghi danh cho hai con trai vào Học viện Paris Saint-Germain (PSG), nơi anh đang thi đấu.