Em dâu cậy có tiền vênh váo với cả nhà, mắng mẹ chồng như tát nước, chị dâu tuyên bố một câu mà cô sợ tái mặt

“Lâu lâu mới về quê, chứng kiến cảnh em dâu mắng mẹ chồng xơi xơi mà mình nóng máu mọi người ạ.

Ở đâu ra cái kiểu ăn nói hỗn hào với bề trên như vậy chứ? Mình phải ra tay rồi” – chủ thớt kể.

Bên cạnh mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu thì chị em dâu cũng rất hay xảy ra mâu thuẫn , bất hòa . Bởi 2 người phụ nữ chẳng máu mủ, ruột rà sau khi kết hôn mới trở thành người một nhà rất dễ xích mích vì lợi ích kinh tế, phân bì công việc…

Video đang HOT

Cô em dâu có chút điều kiện liền vênh váo với cả nhà

Mới đây, một cô vợ đã chia sẻ câu chuyện vềcô em dâu”bất trị” lên một group cộng đồng. Theo đó, cô cho biết, mình may mắn gả vào gia đình có bố mẹ chồng rất hiền lành, dễ tính. Dù ông bà tuổi ngoài 70 song không hề trái tính, ngược lại lúc nào cũng lo cho con, cho cháu.

“Bố mẹ mình đúng là hiền như đất ấy. Chẳng bao giờ trách con cháu 1 lời. Có gì cũng lo vun vén, gói ghém cho vợ chồng mình mang đi. Mình thương bố mẹ lắm, mỗi lần nhìn họ cứ cảm giác như bố mẹ đẻ mình ấy nên cũng hay chăm nom, hỏi han” – cô vợ tâm sự.

Tuy nhiên, bố mẹ chồng dễ tính bao nhiêu thì cậu em chồng và em dâu lại ghê gớm bấy nhiêu. Cậu em này kém người chồng 2 tuổi, song đã kết hôn được gần 4 năm. Còn chị gái – là người con ông bà nhận nuôi thì lấy chồng xa nên cũng ít về. Hiện tại, hai vợ chồng chủ thớt đang sống và làm việc trên thành phố, cách nhà khoảng 30km. Còn vợ chồng cậu em thì sống cùng bố mẹ chồng ở quê.

“Chỉ cuối tuần hai vợ chồng mình mới về. Nhưng mỗi lần ấy mình lại càng thêm bức xúc vợ chồng thằng em. Nhưng bực bội nhất là đứa em dâu. Nó cậy nhà cũng tạm khá giả, nào cũng oai oai, hống hách. Nó chẳng coi ai ra gì, quát cả mẹ chồng xơi xơi như tát nước vào mặt. Chồng nó thì chỉ là nghe lời vợ quá thôi.

Mọi người nói xem, ai đời con dâu thấy mẹ chồng mở Tivi lao vào tắt đi, bảo bà dùng tốn điện, mở điện thoại hoặc mở Tivi bé trong phòng ăn mà xem không? Còn thấy bố chồng lãng tai, mở âm thanh to thì nó quát là làm con nó tỉnh giấc. Trong khi giọng nó thì bé lắm ấy? Rồi nó còn mở điều hòa cả ngày kìa” – Cô vợ bức xúc kể lại những việc mắt thấy tai nghe.

Cô em dâu này chẳng có chút coi trọng nào với bố mẹ chồng.Tiền điện vợ chồng cô em đóng nên hạch sách ông bà, thứ gì được phép dùng cái gì không… Thậm chí, bình nóng lạnh ông bà cũng không được mở, tối nào cũng tự nhóm bếp để đun nước.

Chồng cô cũng từng góp ý với em trai nhưng đâu vẫn vào đấy. Mỗi lần về nghe họ hàng hay hàng xóm nói lại, anh tức giận vô cùng.

Nóng máu vì em dâu, cô vợ ra tay “xử đẹp”

Tất cả những việc mắt thấy tai nghe đó khiến cô vợ rất nóng máu. Cô bàn với chồng phải tìm cách đứng ra xử lý. Bởi nếu cứ chờ bố mẹ chồng thì họ chẳng bao giờ phản kháng đâu, chỉ càng ngày càng khổ thôi. Giờ vợ chồng cô muốn đón bố mẹ lên thành phố sống thì họ không muốn, nhất quyết đòi ở nhà.

Một hôm nọ, hai vợ chồng cô về chơi. Cả nhà quây quần ăn tối. Mẹ chồng ăn ít, ăn xong sớm liền đứng dậy vào bếp lôi rất nhiều loại hoa quả ra gọt cho các con ăn. Thấy thế, cô em dâu đã gắt gỏng: “Mẹ ra đây, làm được cái gì mà le te đòi làm. Lấy nhiều ra thế ai ăn cho hết, rồi lại bỏ thừa ra đó. Ông bà không làm ra tiền nhưng hoang phí quá”.

Chú em chồng thấy cả nhà tỏ ra sốc thì mới vờ nhắc nhở đôi câu. Nhưng cô vợ lúc này liền mượn cớ, tuyên bố: “Bố mẹ đúng là chẳng làm được gì, chú thím nhỉ. Thế nên, việc phụng dưỡng bố mẹ cứ để anh chị. Sắp tới bố mẹ sẽ lên phố ở. Cái nhà này bố mẹ sẽ bán đi để có tiền cho anh chị mua căn rộng hơn trên thành phố…”.

Em dâu cậy có tiền vênh váo với cả nhà, mắng mẹ chồng như tát nước, chị dâu tuyên bố một câu mà cô sợ tái mặt - Hình 1

Ảnh minh họa.

Anh chồng cũng “đổ thêm dầu vào lửa” khi nhắc cậu em trai có thể xây nhà khác ở mảnh vườn nhỏ phía trong, đất đai bố mẹ cho từ trước rồi, nhà cửa xây lên mà ở. Cậu em chồng đương nhiên tức giận khi tự nhiên bị nhắc chuyện ở riêng xây nhà. Cô em dâu cũng sồn sồn lên kể công, cho rằng 4 năm qua mình đã chăm sóc ông bà mà giờ lại trắng tay.

Lúc này, cô vợ mới nhẹ nhàng vạch trần những lần cô em dâu hỗn hào, khiến bố mẹ phải chịu khổ. Cô chốt: “Chú thím đang sống nhờ ở nhà bố mẹ, nhờ bố mẹ trông cháu. Hàng ngày ăn gạo của bố mẹ, hái rau từ vườn bố mẹ chăm, mặc quần áo do bố mẹ giặt và gấp gọn… thế mà đóng có vài đồng tiền điện, tiền mạng chú thím đã kể công sao ?”.

Sau cùng, cô vợ cũng tiết lộ sự thật rằng việc đón bố mẹ lên và bán nhà đều là giả. Nhưng nếu em dâu còn có thái độ thiếu tôn trọng với họ thì chắc chắn 2 vợ chồng họ sẽ chẳng được thừa kế tài sản gì hết. Cô ta lần đầu tái mặt trước sự phản ứng của mọi người bên nhà chồng.

Không chỉ hôn nhân, mà trong bất cứ mối quan hệ nào cũng đều vậy. Nếu một người chỉ nghĩ tới lợi ích bản thân, có thái độ không đúng mực với người khác thì sớm muộn cũng sẽ phải nhận hậu quả thôi.

Mở tủ lạnh nhà chị dâu, tôi choáng ngợp với những đồ trong đó và càng sốc hơn khi biết nguồn cung

Nhìn tủ lạnh chật ních toàn đồ tươi ngon, tôi rất ngạc nhiên và hỏi chị dâu. Để rồi khi biết được nguồn cung thì đau điếng.

Vợ chồng anh trai khá giả, đã mua được nhà riêng. Còn chúng tôi thu nhập thấp, vẫn đang ở trọ. Mỗi dịp lễ Tết, chị dâu đều biếu tiền bố mẹ chồng, còn chúng tôi chỉ có vài gói kẹo bánh làm quà.

Trong khi anh chị ngồi tiếp chuyện với bố mẹ thì vợ chồng tôi phải nấu ăn cho cả nhà. Những lúc đó ấm ức lắm nhưng tôi cố kìm nén vào trong, bởi nói ra chỉ làm xấu mặt mình và anh em mâu thuẫn.

Chính sự nhẫn nhịn của tôi mà suốt 4 năm nay tình chị em dâu vẫn tốt đẹp. Mấy tháng nay tôi thay đổi công việc nên cũng chuyển phòng trọ, nơi ở mới cách nhà chị dâu một đoạn hơn cây số. Cuối tuần nào, hai gia đình cũng tụ tập ăn cơm cùng cho vui.

Cách đây vài ngày, ông bà ngoại gửi đồ ăn lên cho chúng tôi, tuy không nhiều lắm nhưng là quà quê, toàn đồ ngon nên tôi đã san sẻ một nửa cho nhà chị dâu. Khi tôi mang đồ sang thì chị dâu đang làm ở dưới bếp, tôi nhanh nhẹn mở tủ lạnh cất thực phẩm giúp chị cho đảm bảo.

Mở tủ lạnh nhà chị dâu, tôi choáng ngợp với những đồ trong đó và càng sốc hơn khi biết nguồn cung - Hình 1

Dù cho chị dâu có gửi tiền hay không thì cách đối xử của ông bà như thế làm tôi không phục. (Ảnh minh họa)

Thế nhưng nhìn ngăn lạnh lẫn ngăn đá đều chật ních không thể bỏ đồ nào vào trong nữa. Tôi hỏi chị mua đồ từ bao giờ mà nhiều thế? Chị dâu nói là chẳng phải mua gì cả, hôm qua bà nội gửi 3 con gà, 3 cân tôm, con cá 5 kg, bao gạo và rất nhiều rau.

Chị còn bình thản hỏi: "Thế bà nội có gửi cho vợ chồng em không?" . Tôi buồn lắm nhưng nói là có ông bà ngoại gửi rồi. Trước khi tôi ra về, chị dâu còn bảo tôi mang hết đồ đi, nhà chị dư rồi không cần nữa.

Cùng là con, thế mà bố mẹ chồng lại đối xử thiên vị đến vậy, tôi ấm ức than phiền với chồng. Nhưng anh ấy bênh mẹ, nói là anh chị gửi tiền về cho bà mua đồ ở quê, mình không gửi tiền thì đừng thắc mắc.

Dù cho chị dâu có gửi tiền hay không thì cách đối xử của ông bà như thế làm tôi không phục. Theo mọi người tôi có nên góp ý thẳng với mẹ chồng một lần để trút hết những ấm ức bấy lâu nay trong lòng không?

(vansen...@gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bất ngờ xuất hiện clip Giang Kim Cúc cùng bạn bè trong đó có cả thầy chùa quay cuồng hò hét chửi tục?00:18Cộng đồng mạng phẫn nộ vì Nhâm Hoàng Khang thừa nhận "trò hề" sao kê giả01:20Nhà báo Hàn Ni đưa ra 2 cái tên chị A., anh S. dàn dựng drama bà Hằng: Chỉ vì vài đồng mà sa chân03:17Nữ Youtuber “vỗ thẳng mặt”, lôi chuyện cũ của Nguyễn Sin ra mỉa mai: “Chắc gì anh đã trong sạch”03:00Nam sinh nói tục quên tắt mic bị thầy đuổi khỏi lớp học online01:05Hoài Lâm khoe giọng ca 'thần sầu' vì nhớ người cũ?04:46Mẹ em bé được bà Phương Hằng cho 36.000 đô mổ não úng thủy bị tố vô ơn, sự thật là gì?04:00Khách Tây bắt chuyện Tiếng Anh, ai ngờ gặp trúng thần đồng Việt Nam, kinh ngạc trước màn đối đáp của cậu bé 7 tuổi01:10“Nhất Sinh Nhất Thế” của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị fan Việt kêu gọi tẩy chay04:30Mr. Đàm vui vẻ đập hộp 2,5 tỷ tiền mặt sau khi bà Phương Hằng tuyên bố chấm dứt cuộc chiến?03:54Khi tiếp viên hàng không đi làm tình nguyện viên chống dịch, hướng dẫn mọi người sau tiêm theo phong cách đi máy bay nhận được “bão like” từ dân mạng00:54Nhâm Hoàng Khang chỉ đích danh bà Hằng 'nổ', vi phạm pháp luật, 'fan cứng' gửi mail lên Chính phủ đòi công bằng03:18Cúc Tịnh Y khiến netizen “sốc visual” vì quá đẹp nhưng diễn xuất vẫn gây tranh cãi05:11Con trai ngơ ngác khi Đức Thịnh họp phụ huynh bằng tiếng Anh 03:23Trứng gà giả làm từ cao su gây xôn xao Tiktok: Chuyên gia nói gì?00:37Chi Pu âm thầm đổi nghệ danh, comeback giấu mặt, vừa tung MV đã lên thẳng #1 Itunes?00:34Cười xỉu với biểu cảm của bé gái khi lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 00:30Hương vị tình thân tập 35: Long cõng vợ, đòi ăn giò giữa ban ngày, Thy mỉa Phi "núp váy" Nam, nào ngờ bị chồng bắt gặp01:38Đã tới 15/9, dân mạng 'lót dép' chờ Thủy Tiên - Công Vinh sao kê10:56Ronaldo tặng áo cho nữ nhân viên bị anh sút trúng11:48

Tiêu điểm

Dẫn bạn trai về ra mắt, đánh rơi thìa cúi nhặt mà điếng người nhìn cảnh tượng dưới gầm bàn
21:24:26 15/09/2021
Bố mẹ vợ bán đất cho 200 triệu, chồng hớn hở đòi mua đất cho em trai, tôi không đồng ý thì anh tuyên bố bỏ vợ
15:56:07 16/09/2021
Hồi hộp chờ chồng trong phòng tân hôn, cửa mở ra chỉ có người đàn ông lạ ấy xuất hiện
13:58:23 15/09/2021
Biết chồng ngoại tình, tôi lập tức về nhà làm 2 mâm cơm thịnh soạn đãi cả nhà
21:22:11 15/09/2021
Vừa ra cửa nhận túi đồ ăn bạn gửi, chồng đã cầm quẳng vào thùng rác rồi buông lời khiến tôi bẽ bàng
23:16:51 15/09/2021
Chị dâu vừa có thai, bố mẹ tôi mừng rỡ thái quá khiến chị sợ tái mặt
16:18:52 15/09/2021
Vợ chồng đang cãi nhau, mẹ vợ bỗng cầm chổi chạy ra bênh con gái một câu khiến tôi chết lặng tại chỗ
12:53:10 15/09/2021
Tôi và chồng cũ đang lên kế hoạch cưới lại thì anh ấy thú nhận một bí mật kinh hãi khiến tôi chỉ muốn "xách dép" chạy
11:52:27 15/09/2021
Đến cô gái ngồi xe lăn cũng từ chối, tôi chẳng biết làm thế nào có thể tìm được người con gái chịu làm vợ mình
22:23:50 16/09/2021
Chủ nhà tháng nào cũng hỏi vay tiền vì mẹ ung thư, đến khi tôi mủi lòng thì bị mắc mưu mất trắng gia sản
17:36:09 15/09/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Hacker đã xâm nhập vào tài khoản Thủy Tiên phát hiện 300 tỷ, chấp nhận đi tù để tìm ra sự thật?
08:29:35 17/09/2021
Phan Việt Minh: Nam thần khốn khổ vì "trà xanh" Đổng Khiết, sự nghiệp xuống dốc, 9 năm làm "bố online" giờ đây ra sao?
05:53:46 17/09/2021
Lộ ảnh vén váy đi toilet, bao sang chảnh của nam nhân này tại Met Gala coi như "mất sạch"
06:07:48 17/09/2021
Nhà báo Hàn Ni lại dẫn luật, "vạch trần" các chiêu thức trốn thuế thông qua quỹ từ thiện, gọi bà Hằng là "người tâm thần"
08:39:14 17/09/2021
Tạ Đình Phong vừa chi tiền tỷ chỉ để làm vui lòng Vương Phi, thái độ cung phụng khác 1 trời 1 vực so với Trương Bá Chi
08:40:54 17/09/2021
NS Hoài Linh, Thuỷ Tiên và loạt sao Vbiz bị VTV gọi tên trong phóng sự "Nghệ sỹ và văn hóa ứng xử", để ngỏ chuyện cấm sóng
06:16:25 17/09/2021
Chủ shop hoa quả dọa tung điện thoại khách lên "web đen" sau khi bị phàn nàn bán sầu riêng sượng, thu tiền 2 lần
09:02:21 17/09/2021
Thúy Hạnh: 'Ở đảo 3 tháng, con tôi liên tục hỏi khi nào được về nhà'
06:23:32 17/09/2021
Nhà sang của dàn sao Đài Loan
06:11:16 17/09/2021
Loạt ảnh táo bạo khi dự sự kiện của Trương Bá Chi bị đào lại, Cnet chỉ trích "gái hư" chỉ vì 1 chi tiết nhỏ ở rốn
06:19:39 17/09/2021

Tin mới nhất

Nỗi đau của cô gái trải qua hai mối tình nhưng không gặp đúng người

07:27:32 17/09/2021
Nếu có kiếp sau thật, mình mong sẽ có cuộc đời bình an và hạnh phúc hơn...

Bị gia đình phản đối, bạn trai tiết lộ lý do bất ngờ khi chọn tôi làm người yêu

22:17:28 16/09/2021
Tuần vừa rồi đến nhà Tuấn chơi, tôi thật sự choáng khi biết lý do anh ấy đến với tôi.

Mẹ chồng quắc mắt "hoang phí thế này thì trả tiền điện nước", tôi liền đưa ra 1 thứ khiến bà câm nín

22:11:46 16/09/2021
Cả nhà vừa ăn cơm xong, mẹ chồng nhìn thấy bát nước rau muống còn thừa liền mặt nặng mày nhẹ với con dâu. Bà trách tôi hoang phí!

Từ "nhà quê học làm sang" đến con dâu "vàng mười" sau giãn cách

22:07:17 16/09/2021
Bà Mai xưa nay vốn là người trọng hình thức và tiếng tăm nhất trong họ. Chẳng thế mà bà cứ buồn mãi cái chuyện con dâu bà xuất thân từ nông thôn.

Lấy chồng giàu vẫn giật mình thon thót

21:57:37 16/09/2021
Dung không xinh đẹp, không duyên dáng, cũng chẳng có tài năng gì đặc biệt, nhưng nhìn vào cuộc sống hiện tại của cô, người ta chỉ có thể thốt lên: Thật đáng ngưỡng mộ.

Chồng ung dung đứng ngoài như những ngày không có dịch

21:47:31 16/09/2021
Cô đã từng có tổ ấm hạnh phúc. Vợ chồng cùng có thu nhập, không phải lo nghĩ đến tiền. Đại dịch ập đến khiến mọi thứ sụp đổ. Thế nhưng, anh vẫn an yên, tự tại. Dù anh cố ghi điểm nhưng cô thấy anh không hề muốn thay đổi.

Mẹ chồng đưa 300 triệu kèm lời đề nghị khiến tôi rơi nước mắt

21:38:18 16/09/2021
300 triệu với tôi là một số tiền rất lớn. Nhưng nhận tiền của mẹ rồi ra đi, tôi lại thấy không đành.

Bữa tiệc đầu tiên toàn món mẹ chồng nấu

21:23:31 16/09/2021
Anh mang bữa tối mà mẹ nấu vào tận phòng khuyên tôi ăn nhiều để mau khỏe lại. Nhìn bát súp nóng hổi anh đặt trước mặt, tôi thầm cảm ơn vì những điều mẹ đã làm.

Những cung bậc yêu thương ở các lứa tuổi

21:20:01 16/09/2021
Tình yêu là loại tình cảm không bao giờ cạn trong mỗi con người, chỉ có điều, đôi khi nó tiềm ẩn đâu đó trong cách thể hiện theo từng cung bậc cảm xúc khác nhau, trong từng giai đoạn tuổi tác khác nhau.

Hôn nhân hạnh phúc nhờ có mẹ ở bên

21:17:13 16/09/2021
Tôi yêu chồng bằng tất cả trái tim mình, nhưng cũng bị dao động nhiều bởi những lời góp ý, bàn tán. Trong những thời điểm khó khăn nhất, mẹ là người sát cánh bên tôi.

Đâu rồi câu chuyện rôm rả trong những bữa cơm chiều?

21:13:16 16/09/2021
Tôi vào nhà mở tủ lạnh, sắp xếp chuẩn nấu bữa tối. Thường thì vợ tôi đi làm cả ngày đến tối mới về, còn bọn trẻ thì đi học về đến nhà cũng khá muộn…

Sau 7 năm yêu ngọt ngào, lấy về vỡ mộng vì vào phải nhà gia trưởng

21:05:40 16/09/2021
Phụ nữ không cần tiền mà cần có thật nhiều tiền, để tự lo được cho mình, cho con và cho bố mẹ, ngẫm ra thật đúng với những người thiếu may mắn bước chân vào hôn nhân bất hạnh mà không thể thoát ra.

Bà mẹ đơn thân biết cách gột rửa ưu phiền

21:02:29 16/09/2021
Giống như nhiều phụ nữ đơn thân, cô gồng mình tỏ ra mạnh mẽ. Cô không cho phép mình đau buồn trước mặt mọi người và luôn thể hiện sự hoàn hảo trong mắt các con.

Chồng phân biệt đối xử nội ngoại, vợ ý kiến lại giở "giọng Chí Phèo"

20:52:48 16/09/2021
Ai cũng thương mẹ cha, con gái đi lấy chồng phần thương ấy còn nhiều hơn gấp bội. Được tấm chồng tốt hiểu cho lòng vợ, hết sức báo đáp bố mẹ vợ thì đỡ lo, vớ phải chồng ích kỷ so đo, vợ nào chịu được.

Chồng "lọt mắt xanh" sếp nữ, vợ không ghen còn có hành động... khác người

20:46:45 16/09/2021
Một cô vợ có lẽ sẽ khiến nhiều người phải mắt chữ O mồm chữ A khi có cách ứng xử lạ đời trước sự việc chồng lọt tầm ngắm của sếp nữ, thậm chí còn được sếp tỏ tình.

Phụ nữ lấy chồng như đánh bạc?

20:44:04 16/09/2021
Nhiều người vẫn ví Phụ nữ lấy chồng như đánh bạc, xinh đẹp, thông minh cũng không bằng may mắn. Thế nhưng nếu nghĩ thế mà đem cuộc đời mình ra đánh cược, bất chấp thua thắng ra sao thì quá mạo hiểm.

Vợ đột ngột biến mất, để tôi vật vã chăm con, đến khi cô ấy được đưa về, tôi không tin vào mắt mình nữa

20:42:22 16/09/2021
Vừa thấy vợ, tôi định mắng cho một trận thì người phụ nữ kia lớn tiếng quát tôi trước.

Cả nhà khốn khổ vì tính hay suy diễn của mẹ chồng

20:30:31 16/09/2021
Con dâu về quê thăm bố mẹ đẻ, mang ra rất nhiều rau quả, trứng gà, gạo nếp sạch làm quà cho bố mẹ chồng. Nhưng cả nhà chưa kịp vui mừng thì mẹ chồng đã quát váng lên rằng: Nhà tôi không thiếu tiền để cô phải đi ăn xin từng mớ rau, quả t...

Mẹ chồng trách móc 'ăn bám thì đừng đòi hỏi', nàng dâu mang ra một tập giấy cùng lời giải thích khiến bà phải ngậm ngùi

20:09:42 16/09/2021
Một người phụ nữ dù chỉ làm công việc nội trợ nhưng vẫn có thể nhận được sự tôn trọng tuyệt đối nếu biết rõ giá trị của bản thân không gói gọn trong bốn bức tường.

Biết tin vợ bị ung thư, chồng buông thõng một câu chát chúa khiến tôi câm nín

13:05:05 16/09/2021
Biết rằng em tôi có lỗi, nhưng suy cho cùng chồng tôi cũng biết việc đầu tư sẽ gặp nhiều rủi ro cơ mà.

Bạn trai nói đến với nhau, chia tay đều do định mệnh

13:02:35 16/09/2021
Ngày mới yêu, anh nói chúng tôi yêu nhau là định mệnh, còn bây giờ, chia tay cũng là do định mệnh.

Bố mẹ bạn gái ép ngủ chung phòng, nửa đêm nghe 4 chữ này tôi bỏ chạy vội

12:57:59 16/09/2021
Thấy Linh khóc lóc lo lắng mà tôi cũng thương cảm. Suy cho cùng thì cô ấy không có lỗi, Linh khá chân thành với tôi mà bản thân tôi cũng có tình cảm với cô ấy.

Bầu nghén nhờ chồng mua đồ ăn vặt, hơn 9 tháng sau anh đưa ra tờ giấy khiến tôi muốn ly hôn gấp

09:32:33 16/09/2021
Nhìn tờ giấy chồng đưa mà tôi thất vọng vô cùng. Tôi không nghĩ anh lại là con người nhỏ nhen đến mức độ như thế!

Vì một câu nói đùa bâng quơ của chị hàng xóm, chồng tôi giận dữ đòi xét nghiệm ADN khiến cả nhà sửng sốt

09:30:22 16/09/2021
Tôi nghe chồng đưa ra tuyên bố đanh thép mà nước mắt rơi lã chã vì uất ức.

Đến nhà bạn trai chơi, bắt gặp đứa trẻ 5 tuổi, tôi hoang mang tột độ khi nghĩ đến xuất thân của cậu bé

08:27:08 16/09/2021
Tôi tưởng đó là cháu của anh nên vẫn tỏ ra bình thường. Cho đến khi thằng bé quay vào nói: Bố ơi, nhà có khách.

Sang nhà em dâu thấy cảnh chướng mắt, tôi lên tiếng cảnh cáo và phải câm nín trước câu nói của em trai

08:21:21 16/09/2021
Tôi không chấp nhận được cảnh tượng mình trông thấy ở nhà em dâu.

Có thể bạn quan tâm

Lâm Canh Tân chính thức lên tiếng về Sở Kiều Truyện 2, nhắc khéo Triệu Lệ Dĩnh khiến fan đứng ngồi không yên

Hậu trường phim

11:20:21 17/09/2021
Liệu khán giả có được xem Sở Kiều Truyện phần 2 với cả Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh?

2 phim Hàn có nữ chính đáng tuổi mẹ nam chính bị chỉ trích thậm tệ: Là tình yêu hay "câu khách" bất chấp?

Phim châu á

11:16:16 17/09/2021
Chuyện tình yêu cách biệt tuổi tác không hiếm ở phim Hàn nhưng cặp đôi chính hơn nhau trên 30 tuổi thì quả là khó chấp nhận.

Hà Nội: Bé gái 6 tuổi qua đời bất thường, công an tạm giữ người bố

Sự kiện nóng

11:15:32 17/09/2021
Sáng 17/9, cơ quan chức năng thành phố Hà Nội đang tích cực điều tra vụ việc bé gái qua đời bất thường ở ngõ 323 Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm khiến dư luận địa phương xôn xao.

TP.HCM: Những ai không cần giấy đi đường?

Đời sống

11:12:56 17/09/2021
Ngày 15/9, Công an TP đã ban hành Thông báo số 3660 để triển khai thực hiện Công văn 3072 của UNBD TP, hướng dẫn rõ các đối tượng được lưu thông trên đường.

Loài mèo siêu đáng yêu nhưng là "tay" săn mồi hiệu quả nhất hành tinh

Chuyện lạ

11:12:54 17/09/2021
Mèo chân đen châu Phi, chỉ cao từ 20-25 cm nhưng được xem là loài động vật săn mồi hiệu quả nhất hành tinh.

Trước khi thành "nam thần quốc dân", Ji Chang Wook từng có quá khứ đại ca giang hồ, lăn lộn đánh nhau xước xát thế này

Nhạc quốc tế

11:12:25 17/09/2021
Ít ai biết rằng Ji Chang Wook đã từng góp mặt trong MV drama đình đám của T-ara cách đây 10 năm với hình ảnh đầu sưng máu chảy như thế này.

Preview tập 37 Hương Vị Tình Thân 2: "Trà xanh" công khai hôn Huy, netizen năn nỉ Thy xử đẹp tại chỗ

Phim việt

11:12:24 17/09/2021
Sau tất cả, cô nàng trà xanh đã lộ bản chất thật trước mặt Huy trong tập 37 Hương Vị Tình Thân phần 2.

Ngày 17/9, top 3 con giáp được Thần tài gõ cửa ban cho cục tiền siêu to khổng lồ, mua két sắt mới đủ chứa

Trắc nghiệm

11:10:21 17/09/2021
Ngày hôm nay, công việc của Mão sẽ có phần tiến triển tốt hơn, bạn nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao và còn được cấp trên đánh giá cao năng lực làm việc.

Tạ Đình Phong phân biệt đối xử không hề nhẹ giữa Vương Phi và Trương Bá Chi?

Sao châu á

11:09:35 17/09/2021
Trong suốt những năm qua, chuyện tình tay ba ồn ào của Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong - Vương Phi vẫn luôn là chủ đề được giới truyền thông và công chúng đặc biệt quan tâm.

Nhạc sĩ Tuấn Phương tiếp hy vọng mùa dịch trong ca khúc mới

Nhạc việt

11:09:04 17/09/2021
Nhạc sĩ Tuấn Phương cho biết mình hoàn thành phần phổ nhạc cho ca khúc chỉ trong một buổi sáng và nhạc sĩ Đỗ Bảo đã đệm đàn piano cho ca khúc.

Cắt mái "fail" chưa chắc đã xấu, chỉ là bạn có biết makeup cao tay hay không thôi!

Làm đẹp

11:06:07 17/09/2021
Ở nhà có lỡ cắt mái hỏng, chị em nhanh tay trang điểm tút tát lại là giao diện mới sẽ xinh miễn bàn.

Chị em hớ hênh, phản cảm hơn không mặc khi diện bộ đồ này

Thời trang

11:05:48 17/09/2021
Đôi khi sự phối đồ không hợp lý khiến việc mặc nội y bỗng trở nên phản cảm, hớ hênh hơn cả không mặc.

Xoài Non - Sunna nổi đóa vì bị spam “clip 17 giây” và sự thật gây bức xúc

Netizen

11:04:46 17/09/2021
Mạng xã hội bàn tán xôn xao những ngày cuối tháng 8 vì thông tin lộ kho ảnh nhạy cảm của loạt hot girl Việt đình đám. Những hình ảnh nhạy cảm được cắt ra từ một clip có thời lượng 17 giây. Điều đáng nói nhất là các nhân vật trong hình đ...

Anh em Hoàng tử William không được phép khóc và những chi tiết đau lòng ít ai biết tại tang lễ Công nương Diana 24 năm về trước

Thế giới

11:04:08 17/09/2021
Ngày 6/9/1997, hơn 2 triệu người đã xếp hàng trên đường phố để tiễn đưa Công nương Diana về nơi an nghỉ cuối cùng, không khí tang thương u ám như phủ kín khắp nước Anh.

Khung cảnh nhà Việt Hương im ắng khi ngừng làm từ thiện

Sao việt

11:03:05 17/09/2021
Sau khi ngừng làm từ thiện trong mùa dịch, ngôi nhà của Việt Hương trở nên yên ắng hơn hẳn, không còn người ra vào vận chuyển lương thực.