Mới sinh con nửa tháng, em dâu đã “vứt” con cho mẹ chồng cả buổi chỉ để “lăn lộn” ngoài vườn

Thấy vợ chồng em dâu tạo 7749 kiểu ngoài vườn mà tôi bực bội khủng khiếp.

Em dâu tôi rất xinh. Hồi em ấy về ra mắt , tôi cứ nhìn suốt rồi còn hỏi em trai: “Vơ đâu ra một cô gái xinh thế?”. Em tôi cười cười, tự hào mình quá cao tay khi “cua” được cô nàng xinh thế. Nhưng rồi nhanh chóng, cả nhà tôi vỡ mộng.

Em dâu tôi thích sống ảo đến mức khiến người khác bực mình. Xuống bếp nhặt vài cọng hành cũng chụp một series ảnh rồi chỉnh sửa đủ kiểu, sau đó đăng lên mạng. Hoặc mấy món ăn vừa đem ra, cô nàng lại tiếp tục chụp choẹt cho đã rồi mới cho cả nhà đụng đũa. Phải, về ra mắt nhà người yêu đấy ạ chứ chẳng phải ở nhà mình đâu?

Video đang HOT

Cưới về rồi, em dâu lúc nào cũng ăn mặc thật đẹp, bất kể là đi đổ rác. Em ấy có châm ngôn sống là: “Không có phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp ”. Nhưng có cần vào bếp cũng phải make up như thế không? Tôi chẳng thấy đẹp ở đâu nữa, chỉ thấy khó chịu. Mà tôi nói ra, em trai lại bênh vợ, còn chê tôi “ế” nên khó chịu.

Trong thời gian mang bầu, em dâu cũng make up rồi mặc váy bó sát. Mẹ tôi xót đứa cháu trong bụng, khuyên mãi, thậm chí tự mua váy bầu về, em ấy mới chịu mặc.

Mới sinh con nửa tháng, em dâu đã vứt con cho mẹ chồng cả buổi chỉ để lăn lộn ngoài vườn - Hình 1

Tranh minh họa.

Hiện tại, em dâu tôi đã sinh con được nửa tháng. Mới nửa tháng thôi, em ấy đã chuyển sang chế độ “ăn kiêng” để lấy lại vóc dáng. Sợ cháu thiếu sữa, mẹ tôi mắng vài câu, em ấy đã khóc hu hu như oan ức lắm.

Hôm qua, em dâu còn “vứt” con cho mẹ tôi chăm suốt cả buổi chỉ để “lăn lộn” ngoài vườn. Chẳng là nhà tôi vườn rất rộng, lại có người chăm sóc nên cây cối được cắt tỉa rất đẹp. Trong vườn, bố tôi làm hai nhà chòi để thư giãn và câu cá. Đi ra ngoài không được, để thỏa mãn sở thích chụp ảnh, em dâu tôi bắt đầu tìm đến mọi ngóc ngách trong vườn. Nhìn hai vợ chồng tạo dáng, chụp 7749 kiểu mà tôi bực bội.

Mẹ tôi cũng lắc đầu, chỉ biết than trời vì con dâu quá thích sống ảo, quá xinh. Có con rồi vẫn không bỏ được sở thích sống ảo tai hại kia. Nhưng tôi không sao chấp nhận được kiểu ngày ngày đăng ảnh, đếm lượt like như thế. Tôi có nên khuyên em trai “dạy” lại vợ về đạo lại mẹ, làm dâu không?

(hongthu…@gmail.com)

Thấy mâm cơm của mẹ chồng toàn rau với đậu, em dâu vội về mách lẻo rồi nhà chồng kéo sang làm ầm ĩ, song tôi vừa nói 1 câu, bọn họ "muối mặt" bỏ về

Cả em dâu và chồng của cô ấy đều kéo nhau xuống nhà tôi với vẻ mặt chẳng mấy thiện cảm.

Song khi tôi nói ra điều này, họ cun cút bỏ về.

Mẹ chồng rất thiên vị em trai của chồng tôi. Bởi cậu ấy mới là con ruột của bà. Còn chồng tôi là con riêng của bố chồng với người vợ cả.

Chồng tôi từng kể, hồi nhỏ, mọi thứ trong nhà, từ đồ chơi đến bánh kẹo, hoa quả... chỉ khi nào em trai ăn chán, chơi chán thì mới đến phần của anh. Vừa lớn hơn em, lại bị đối xử bất công nên mới lớp 3, chồng tôi đã phải vào bếp lo chuyện cơm nước, sáng sớm dắt bò đi ăn cỏ... rồi mới được đến trường.

Khi anh lấy tôi, mẹ chồng lại càng không thích. Bà chê tôi là "đũa mốc" lại đòi làm nàng dâu hào môn. Tuy nhiên, chồng lại cứ nằng nặc theo ý mình. Cuối cùng mẹ anh mặc xác, để chúng tôi muốn làm gì thì làm. Đám cưới tổ chức to bé thế nào, bà cũng chẳng thèm quan tâm nữa. Thành ra, hôm cưới, 2 vợ chồng tôi chỉ làm chục mâm cỗ ra mắt họ hàng 2 bên, chứ cũng không có điều kiện làm hoành tráng.

Về làm dâu được 1 thời gian thì mẹ chồng quyết định chia đất. Căn nhà 5 tầng khang trang, cùng với vườn tược đều thuộc về vợ chồng em trai. Còn chúng tôi được bà cho mảnh đất ở đầu làng, nơi ấy có ít hộ dân ở, heo hút lắm. Dù biết bị đối xử bất công nhưng vợ chồng tôi vẫn chấp nhận.

Thế rồi nhiều năm trôi qua, cuộc sống của vợ chồng tôi cũng cải thiện đáng kể. Còn gia đình nhà em chồng thì vẫn luôn giàu có, dư dả thế.

Hơn 2 năm trở lại đây, mẹ chồng tôi ngày càng già yếu, chân tay run rẩy, không còn sức lao động nữa. Chúng tôi phải thay phiên nhau trông coi và nấu ăn cho bà. Cho đến 1 hôm em dâu tuyên bố xanh rờn rằng: Vợ chồng tôi phải đón mẹ về phụng dưỡng.

Em dâu nói: " Suốt từng ấy năm mẹ ở với chúng em rồi. Bây giờ anh chị lo mà chăm sóc mẹ đi chứ. Hơn nữa, chúng em đi làm cả ngày, làm gì có ai ở nhà mà coi mẹ suốt được" . Sau câu nói đó, vợ chồng tôi đón mẹ chồng về nhà ở. Nhà em trai chỉ có cuối tuần mới sang chơi, cho bà được cân thịt, ít hoa quả rồi lại về.

Thấy mâm cơm của mẹ chồng toàn rau với đậu, em dâu vội về mách lẻo rồi nhà chồng kéo sang làm ầm ĩ, song tôi vừa nói 1 câu, bọn họ muối mặt bỏ về - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Trưa hôm qua, em dâu nghĩ thế nào lại sang nhà tôi chơi đúng giờ trưa. Lúc đó, tôi vừa đi làm về, vẫn đang nấu ăn. Nấu xong vợ chồng tôi cũng chưa vội ăn ngay, vì thằng lớn chưa đi học về. Song sợ mẹ chồng đói nên tôi sắp mâm khác rồi bưng lên cho bà ăn trước.

Thấy giờ đó nhà tôi mới ăn cơm, em dâu bĩu môi: " Nhà chị ăn muộn thế này thì mẹ đói lả à. Người già ăn sớm lắm". Rồi thấy tôi bưng mâm cơm chỉ có bát canh cua, vài quả cà, 1 bìa đậu vào cho mẹ, em dâu có vẻ không vui. Cô ấy nói vài chuyện qua loa rồi bỏ về.

Tôi cũng chẳng nghĩ ngợi nhiều, cho đến tối, vợ chồng em trai kéo sang nhà tôi với vẻ mặt chẳng thiện cảm. Theo sau còn có bác trưởng họ. Thế rồi, em chồng lao vào chất vấn nhà tôi sao lại đối xử với mẹ như thế.

Em dâu tôi đứng sau chồng cũng xồn xồn nói: " Nay bác Đức (bác trưởng họ) phân xử cho cháu. Tuần nào vợ chồng cháu cũng sang đưa cho mẹ cân thịt, cân cá, hôm thì hoa quả, bao nhiêu đồ bổ dưỡng. Vậy mà anh chị lại ăn hết, còn để mẹ ăn đạm bạc, rau với đậu luộc thì ai mà nuốt nổi. Uổng công ngày xưa mẹ cho anh chị suất đất này. Bây giờ bị 2 người báo hiếu như vậy. Cháu còn không biết mẹ chồng cháu ở đây có bị hành hạ gì không ấy? ".

Vợ chồng em dâu thi nhau chỉ trích, mỉa mai, tuôn ra nhiều lời lẽ cay độc thóa mạ chúng tôi. Bực quá, tôi đứng bật dậy, chỉ thẳng mặt họ, nói lớn: "Từ ngày mẹ yếu đi, chú thím trông nom bà được bao ngày? Còn vợ chồng chị chăm sóc mẹ 2 năm nay rồi.

Tôi nói cho 2 người nghe, mẹ không thích ăn thịt, ăn cá. Có bê lên rồi ép buộc, mẹ cũng không động. Ép quá thì mẹ bỏ cơm không ăn nữa, nên vợ chồng tôi nghĩ rồi, thà cứ để mẹ ăn những gì mình thích, ít bổ dưỡng còn hơn là nhịn đói.

Chú thím chỉ giỏi nói người khác là nhanh thôi. Sao không xem lại mình đi. Ngày bà còn khỏe, bà bế con cho rồi chia tài sản thiên vị thì quý như vàng. Nay mẹ già yếu thì đùn đẩy trách nhiệm cho anh chị.

Cả tuần chú thím mới sang được 1 tối, cho tý quà cáp thì tưởng là quan tâm, có hiếu với mẹ à? Nhưng chị nói thật, mẹ chẳng thèm động đâu. Mấy đứa nhà chị cũng chẳng thích. 2 người cho cái gì vẫn còn chất đầy tủ lạnh kia kìa. Có hôm, quả vừa mua sang đã hỏng, tôi còn phải ném xuống ao cho cá rỉa. Không tin sang hỏi bác Lý (hàng xóm nhà tôi) thì biết.

Chú thím sống lỗi lắm, thế mà lại đi chất vấn anh chị. Hai người giỏi thì đón mẹ về chăm xem nào?".

Mẹ chồng tôi ở trong nhà nghe thấy to tiếng thì chống gậy đi ra. Bà tưởng tôi trả bà về cho vợ chồng em trai thì nằng nặc lắc đầu. Bà ngân ngấn nước mắt nhất định không theo 2 người họ. Mẹ chồng nói, ở đó, thấy 2 vợ chồng em trai suốt ngày cãi nhau về chuyện tiền nong, bà đau đầu lắm, không ở được.

Cuối cùng, 2 người đó im bặt, không nói được câu nào đành về vội.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thầy giáo hỏi nguyên nhân không thuộc bài, nam sinh xưng "tao", đòi solo chửi bằng đủ thứ ngôn từ tục tĩu: Phút cuối làm 1 hành động gây phẫn nộ03:00Nguyễn Sin tiếp tục đăng đàn trả đũa bà Hằng, vạch trần quá khứ gây sốc: "Đá nhẹ 2 anh chồng cũ đi tù"03:48Đi lạc trong Đại Nam, thanh niên vô tình quay clip tiết lộ "bí mật" của KDL 6.000 tỷ, người ngoài không phải ai cũng biết01:01Lại thêm một giảng viên mắng sinh viên là 'óc trâu' trong khi dạy trực tuyến00:24Hương vị tình thân phần 2 - Tập 38: Long bàn với vợ xin việc cho ông Sinh05:40Nguyễn Sin dùng từ nhạy cảm “cà khịa” bà Hằng có tư tình với Võ Hoàng Yên, tuyên bố nghênh chiến04:12Bất ngờ rò rỉ clip bị cắt bớt vụ ‘nam sinh xin giảng lại’: Không khí lớp căng thẳng, nhiều người khẳng định ‘tiếng mưa rõ to’02:40Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm04:46Preview tập 40 Hương Vị Tình Thân 2: Thy bất ngờ có bầu trước Nam, bà Bích "nhặng xị" nghi lỗi tại Long01:32Trương Hàn - Hoàng Cảnh Du được vote đáng bị phong sát nhất Cbiz, vì sao lại thế?04:33Bé gái say sưa nhảy vũ điệu gà trống 00:31Khoảnh khắc hiếm hé lộ tính cách thật của ái nữ Đại Nam, bảo sao lại được “bà trùm” cưng đến thế!00:30Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi00:51Hương vị tình thân phần 2 - Tập 39: Huy đi tìm "trà xanh", Thy đòi ly hôn05:50Netizen lan truyền clip Thuỷ Tiên thừa nhận khóc lóc, đóng kịch để không bị đòi tiền, thực hư ra sao?00:19Phân đoạn thoại bằng tiếng Việt bất ngờ xuất hiện ở bom tấn Hàn, thế nào mà netizen "triệu hồi" cả Hari Won?01:44Bị VTV gọi tên vì khoe thân quá đà, Ngọc Trinh lại gây sốc khi diện nội y trong suốt, nhìn không kỹ còn tưởng đang nude00:11'Nữ thần nổi quạu' nhà Võ Hạ Trâm nở nụ cười xinh xỉu00:51Thủy Tiên tuyên bố “khóa mõm” những ai thắc mắc chuyện đóng mở tài khoản?04:05"Qua cầu là tới nhà em rồi" và cái kết "ối giời ơi" thu hút 8 triệu lượt xem: Cảnh báo điều cực kỳ nguy hiểm khi đi nhậu00:43

Tiêu điểm

Bố mẹ bạn gái ngỏ ý muốn tới nhà chơi nhưng vừa đến cổng, họ đã quay xe và tôi suy sụp khi biết lý do
06:35:45 21/09/2021
Nhắn con trai gửi tiền mua quà Trung thu cho cháu, bà nội chết sững với tin nhắn vô cảm giữa đêm
20:49:14 21/09/2021
Chị chồng mắng té tát "không chăm được mẹ thì để em trai lấy vợ khác", tôi có hành động khiến ả tối mặt
21:56:32 21/09/2021
Bạn gái bỏ đi lấy chồng giàu, 1 năm sau tôi ngất lịm trước món quà cô ta tặng
16:24:00 21/09/2021
Vô tình nghe được chồng gửi tiền cho mẹ vì vợ tiêu hoang, tôi có hành động khiến anh hốt hoảng
22:31:14 20/09/2021
Bạn trai rủ về phòng trọ của anh, tôi ngượng đỏ mặt sau khi bước vào nhà vệ sinh
06:33:31 21/09/2021
Biết chị chồng xấu tính, tôi tìm cách "trị" nhưng không ngờ "quá tay" khiến chị chẳng còn dám về nhà mẹ đẻ nữa
20:46:22 21/09/2021
Bàng hoàng chạy đến bệnh viện giữa đêm, tôi chết sững thấy chồng quần áo đầy máu, ôm một đứa trẻ mới sinh
22:56:07 21/09/2021
Được mẹ cho 2 triệu mua túi xách, tôi hớn hở khoe chồng, ngay lập tức anh đưa tôi thêm 10 triệu rồi tuyên bố đắng chát
12:53:59 21/09/2021
Mãi mới dỗ được bạn gái qua đêm, vừa lên giường thì giật nảy mình nghe tiếng đập cửa
16:19:47 21/09/2021

Thông tin đang nóng

Luật sư nổi tiếng “bóc trần” trò hô biến 178 tỷ của “Thủy Tinh - Công Vênh”, khẳng định ăn chặn từ thiện
18:21:55 22/09/2021
Đang là hot girl cả triệu follow, cô gái bất ngờ bị bạn trai cũ tung ảnh "nóng" ngoài đời, tụt dốc không phanh chỉ sau một đêm
15:55:18 22/09/2021
Rầm rộ bản hợp đồng được cho là của Đàm Vĩnh Hưng với 1 công ty kiểm toán?
19:52:56 22/09/2021
Đặng Lệ Quân - Bị Thành Long phụ bạc, qua đời khi ở cùng bạn trai Tây và sự thật rụng rời sau 25 năm
15:59:11 22/09/2021
Người bán hit Giấc Mơ Tuyết Trắng độc quyền cho Nathan Lee là tình cũ Thuỷ Tiên
16:05:52 22/09/2021
Lộ diện hình ảnh tiểu công chúa nhà Đường Yên, netizen bất ngờ với ngoại hình của bé cưng mới 1 tuổi rưỡi
16:09:12 22/09/2021
Thuỷ Tiên xác nhận gửi đơn tố cáo bà chủ Đại Nam, em gái Công Vinh thể hiện rõ thái độ chỉ qua 1 hành động
18:33:32 22/09/2021
Rộ tin Lý Hải - Minh Hà bí mật sinh nhóc tỳ thứ 5, nguồn cơn từ loạt ảnh đêm Trung thu
17:30:44 22/09/2021
Gia đình phá sản tìm cô bạn thân khóc lóc, nửa đêm tôi choáng váng nhìn cục tiền trước mặt
18:17:36 22/09/2021
Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt
21:01:51 22/09/2021

Tin mới nhất

Nửa đêm, tôi kinh ngạc khi thấy chị dâu bưng đĩa tôm hùm lên tận phòng mời ăn, càng chưng hửng với lời sau đó của chị

20:55:54 22/09/2021
Cứ nghĩ sao hôm nay chị dâu lại tốt đột xuất đến vậy. Tôi không ngờ, đằng sau con tôm hùm là một lời nhờ vả nực cười.

Lấy chồng hơn nhiều tuổi tưởng được chiều chuộng, tân hôn chồng làm 1 việc tôi cay đắng bỏ đi

18:15:51 22/09/2021
Tôi quá uất ức liền trả lại cho anh ta 1 cái tát, sau đó dọn đồ đi khỏi nhà chồng ngay trong đêm.

Qua một lần đổ vỡ, mẹ đơn thân băn khoăn trước người đàn ông mới đến

14:18:23 22/09/2021
Một người phụ nữ tuổi đã ngoài 40, từng qua một lần đò với khoản lãi còn lại là 2 đứa con viết thư tâm sự...

Mới yêu 3 tháng mà bạn trai "cứ đòi..."

14:07:47 22/09/2021
Mới yêu nhau được 3 tháng nhưng người yêu cứ liên tục đòi quan hệ, một em gái đăng đàn hỏi cư dân mạng mình phải làm sao, không lẽ yêu nhau là phải làm chuyện đó thì mới có cảm giác là của nhau?

Dọn ra ở riêng, mẹ chồng chỉ cho 1 cái nồi cơm điện cũ, lúc mở ra 2 vợ chồng mới ân hận vì đã trách nhầm bà

13:57:28 22/09/2021
Chồng Linh là con cả trong gia đình, từ ngày cô lấy anh đến nay đã được 5 năm, cũng là 5 năm Linh làm tròn bổn phận nàng dâu trưởng với gia đình nhà chồng.

Chết chìm trong biến cố hôn nhân chỉ vì một nỗi sợ ai cũng có

13:50:40 22/09/2021
Đã có nhiều người chết chìm trong biến cố hôn nhân chỉ vì mang một nỗi sợ, để rồi họ cứ khổ đau mãi, không thoát ra được.

Chia tay vì "anh không thể có con", ảnh đăng facebook lộ sự thật bất ngờ

13:48:16 22/09/2021
Một cô gái chia sẻ trên mạng xã hội câu chuyện chia tay người yêu xảy ra cách đây đã gần một năm. Chuyện cũ nhưng có thêm tình tiết mới, và tình tiết mới này khiến cô cảm thấy rất cay.

Mới cưới 6 tháng đã muốn ly hôn vì chồng nếm "trà xanh" trong quá khứ

13:44:56 22/09/2021
Biết bạn trai có em gái mưa nhưng cô gái vẫn không tìm hiểu kỹ, gạt đi mọi lời đàm tiếu để kết hôn. 6 tháng sau khi cưới, những tin nhắn cũ trở thành nguyên nhân cản trở hạnh phúc hai người.

Bỏ đi một tuần, vợ đột ngột trở về rồi đưa cho tôi 10 triệu kèm theo tờ đơn ly hôn với lý do không thể ngờ

12:01:30 22/09/2021
Suốt một tuần không có vợ, bố con tôi sống khổ sở, cái ăn ngày càng cạn kiệt. Tôi phải chi tiêu tiết kiệm hết mức có thể.

Phát hiện tờ giấy bí mật trong túi xách của vợ, nội dung choáng váng bên trong khiến tôi như 'chết lặng'

11:56:51 22/09/2021
Hôm ấy, vợ anh về nhà rất muộn, vừa về đến nhà đã vào phòng vệ sinh, vợ anh gọi vọng ra và nói rằng mình cần giúp đỡ, cô ấy nói rằng mình đang đến tháng nên nhờ anh cầm hộ băng vệ sinh trong túi xách vào...

Em dâu mang đồ tới nhà tôi thắp hương cho mẹ chồng nhưng chỉ vài phút sau đã nói ra một điều phũ phàng

11:39:59 22/09/2021
Cũng may là lúc đó chồng tôi không có mặt, nhưng thực sự cô ấy quá liều lĩnh!

Vợ mắc ung thư giai đoạn cuối, tôi hỏi về số tiền tiết kiệm suốt 12 năm qua và sốc nặng khi nghe câu trả lời của cô ấy

11:28:27 22/09/2021
Ba ngày trước, thấy sức khỏe của vợ rất yếu, tôi nằm bên cạnh và thủ thỉ hỏi cô ấy về khoản tiền tiết kiệm trong 12 năm nay, còn lại bao nhiêu? Vợ không trả lời mà ho sặc sụa, sau đó kêu rất đau và uống viên thuốc ngủ rồi nhắm mắt ngủ.

Ngỡ ngàng khi thấy chồng cũ bất ngờ xuất hiện trong nhà, tôi hoang mang không biết mình có nên tái hôn hay không?

11:08:37 22/09/2021
Tôi ly hôn với chồng cũ đến nay đã được gần một năm, tôi hiểu anh ấy luôn muốn tái hôn với tôi nhưng tôi ghét anh ấy, ghét những gì mà anh ấy đã làm với tôi, tôi không muốn liên lạc với anh ấy chút nào. Tôi chỉ có thể đáp ứng một yêu cầ...

Anh trai không thể sinh con, thế nhưng bạn gái anh đưa về ra mắt lại chửa vượt mặt khiến cả nhà tròn mắt

11:03:33 22/09/2021
4 năm nay, anh tôi cũng nguôi ngoai nỗi buồn, hàng ngày đi làm thợ xây, tối về ngủ. Gia đình tôi cũng không ai dám thúc giục anh ấy lấy vợ nữa.

Lên kế hoạch trả thù bạn trai cũ vì bị bỏ rơi khi mang bầu, thế nhưng sự việc phức tạp hơn tôi tưởng tượng rất nhiều

10:50:44 22/09/2021
Trong suy nghĩ của tôi lúc nào cũng hận Thành đến thấu xương. Vì anh ta mà mấy năm nay tôi đã chịu bao tủi nhục. Tôi muốn gặp lại bạn trai cũ, để báo thù.

Bỏ nhà đi nửa năm, vợ bỗng quay về với số tiền 3 tỷ và tiết lộ bí mật khủng khiếp

10:36:29 22/09/2021
Tôi đi làm về đã thấy vợ ngồi trong nhà, nước mắt ngắn dài, vẻ mặt đầy đau khổ.

Mẹ chồng lên chăm tôi ở cữ, sáng dậy bỗng dưng chẳng thấy bà đâu, nghe chồng trả lời mà tôi vừa cảm động vừa lo lắng

09:52:25 22/09/2021
Tôi hỏi thăm thì chồng đáp một câu khiến tôi giật mình: Sáng nay bà về quê sớm rồi!.

Vừa nghe tôi nói sẽ ly hôn, mẹ đập bàn quát một câu khiến tôi chết điếng

20:40:55 21/09/2021
Tôi thất thần ôm con về lại nhà chồng. Cảm giác như trái tim mình sắp ngừng đập vì quá đau đớn rồi.

Đuổi vợ thất nghiệp về nhà đẻ, bố vợ đưa ra một thứ mà chồng tôi run bắn hối hận

16:21:36 21/09/2021
Anh ta đã nói đến mức ấy thì tất nhiên tôi chẳng còn lý do gì để ở lại. Vậy là tôi thu dọn đồ đạc và chồng tốt bụng đưa tôi về tận nhà đẻ.

Chị tôi cãi lời mẹ quyết lấy chồng bằng được, ngờ đâu sau đám cưới mấy ngày, chị đã phải thất thểu chạy về nhà

11:47:04 21/09/2021
Từ hôm ấy đến nay tôi nhắn tin, gọi điện chị gái cũng không thèm trả lời.

Biết không sống được bao lâu nữa, bố chồng muốn sang tên sổ đỏ cho vợ chồng tôi, ngay lập tức tôi từ chối

10:04:03 21/09/2021
Tôi sửng sốt khi bố chồng có ý định sang tên sổ đỏ cho vợ chồng tôi.

Có thể bạn quan tâm

Đến Phú Quốc thưởng thức nấm tràm nấu canh với thịt gà

Ẩm thực

22:00:09 22/09/2021
Cũng giống như loại nấm mối thiên nhiên quí hiếm ở miền Tây (Bến Tre, Tiền Giang), khi những cơn mưa đầu mùa trút xuống nơi đảo Ngọc (Phú Quốc) thì nơi rừng tràm (dưới những gốc, lá cây tràm mục) lũ nấm tràm lại xuất đầu lộ diện.

Thêm hơn 14.600 tỷ đồng ngân sách sử dụng cho phòng chống Covid-19

Đời sống

21:59:51 22/09/2021
Ủy ban Thường vụ Quốc hội thống nhất cho phép chuyển hơn 14.600 tỷ đồng vào dự phòng ngân sách trung ương để sử dụng cho phòng, chống dịch Covid-19.

Fanpage Vietcombank lên tiếng sau phát ngôn của bà Phương Hằng về "tạm khoá báo có", netizen vẫn tiếp tục chất vấn

Netizen

21:58:36 22/09/2021
Cách đây không lâu, cụ thể vào tối ngày 19/9, bà chủ Đại Nam - Nguyễn Phương Hằng đã có những chia sẻ liên quan đến 18.000 tờ sao kê của tiền từ thiện của Thuỷ Tiên. Trong đó, thứ khiến cư dân mạng phải nói nhiều nhất đó chính là chia s...

Thầy giáo nổi tiếng dự đoán đề thi và điểm chuẩn khối B năm tới: Sĩ tử 2k4 cần đặc biệt lưu ý những điều này

Học hành

21:57:36 22/09/2021
Các trường Y dược lớn cũng không có nhiều phương thức tuyển sinh. Nếu có ưu tiên IELTS thì dừng ở mức cộng điểm chứ không tuyển thẳng như nhiều trường kinh tế, thầy Đinh Đức Hiền chia sẻ.

Những ngôi sao thể thao thành công trên chính trường

Sao thể thao

21:53:20 22/09/2021
Ngày 19/9/2021, võ sĩ quyền anh Manny Pacquiao cho biết đã chấp nhận đề cử của Đảng PDP-Laban cầm quyền để ra tranh cử Tổng thống Philippines vào năm 2022.

Vivo X70 Pro gây chú ý trên thị trường smartphone cuối năm

Đồ 2-tek

21:51:17 22/09/2021
Sự thành công của X series, vivo tiếp tục ra mắt người dùng Việt dòng X70 Pro với những nâng cấp mạnh mẽ về camera.

Sao Premier League 'làm chuyện ấy' trên chuyên cơ

Bên lề sân cỏ

21:46:01 22/09/2021
Không tiết lộ đích danh ngôi sao nào của Premier League đã hành sự trên máy bay. Song một nữ tiếp viên vừa cho biết, cô đã phát hiện cảnh một cặp đôi đang làm chuyện ấy trên chuyến bay mà cô là thành viên trong tổ bay.

Mua 3 chiếc MacBook, suýt bị lừa hơn 120 triệu đồng 

Thế giới số

21:44:13 22/09/2021
Kẻ gian dùng nhiều tài khoản ảo, giả danh cả người bán và người mua MacBook để lừa đảo số tiền hơn 120 triệu đồng.

“Siêu xe” Aston Martin phiên bản thiếu nhi giá gần 3 tỷ đồng

Siêu xe

21:42:53 22/09/2021
Chiếc Aston Martin DB5 thiếu nhi này có kích thước bằng 2/3 xe thật sử dụng trong phim James Bond và là phiên bản giới hạn với 125 chiếc được sản xuất...

Trương Bá Chi từng chọc điên đàn anh "thiên vương" vì trịch thượng ở đoàn phim, đến "bà trùm Cbiz" cũng nhào vô vạch mặt?

Hậu trường phim

21:34:34 22/09/2021
Trương Bá Chi từng có thái độ, hành động thiếu tôn trọng đàn anh khi quay phim.

Triệu Lộ Tư bị trai đẹp lột đồ, tắm nude chung ở trailer phim "giả trai" mới, liệu có thành thảm họa như Cúc Tịnh Y năm xưa?

Phim châu á

21:32:25 22/09/2021
Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử do Triệu Lộ Tư và Từ Khai Sính đóng chính.

Tiết lộ lý do cực đen tối khiến Harry Potter bị cả nhà Dursley hành hạ: Bằng chứng được sắp đặt từ tập 1 mà không ai phát hiện?

Phim âu mỹ

21:26:47 22/09/2021
Một trong những chi tiết bí ẩn nhất của Harry Potter hóa ra lại có lời giải đáp hợp lý như thế này mà chẳng ai ngờ tới!

Cây hoa giấy trong phong thủy: Đuổi tà ma và giúp làm ăn phát tài

Trắc nghiệm

21:22:37 22/09/2021
Chúng ta thường bị thu hút bởi cây hoa giấy phong thủy vì vẻ đẹp rực rỡ của nó nhưng không biết rằng chúng còn có rất nhiều tác dụng đặc biệt như xua đuổi tà khí, thu hút vận may cho gia chủ...

Toki Thành Thỏ (Uni5) đăng ảnh kit test nhanh hiển thị dương tính SARS-COV-2, bình luận ở dưới gây phẫn nộ

Sao việt

21:17:25 22/09/2021
Rất nhiều fan tỏ ra lo lắng cho sức khoẻ của cựu thành viên Uni5 Toki Thành Thỏ, thế nhưng sự thật là gì?

Ông lão dũng cảm ngăn cản đối tượng hung hãn dùng dao đâm người phụ nữ

Pháp luật

21:16:22 22/09/2021
Thấy đối tượng dùng dao đâm liên tiếp một phụ nữ, ông Chức (62 tuổi) đã lao vào ngăn cản và hô hoán mọi người bắt giữ người này.