Sao Việt xin lỗi online và… hết!

Theo dõi VGT trên

Nghệ sĩ quảng cáo sai sự thật, thổi phồng công dụng sản phẩm là vấn nạn cần được lên án gắt gao để tránh tiếp diễn.

“Qua sự cố lần này, Trang cảm ơn mọi người đã quan tâm và giúp Trang nhận ra mình được yêu thương nhiều, nên tất cả những nội dung đưa lên kênh riêng phải thật cẩn trọng, không gây hiểu lầm không đáng có, chất lượng sản phẩm phải được công nhận. Và một lần nữa Trang muốn xin lỗi mọi người về những hiểu lầm đáng tiếc mà Trang đã đưa đến trong bài đăng gần đây”.

Đó là những lời xin lỗi của Vân Trang sau khi bị chỉ trích vì quảng cáo mỹ phẩm lố: “Bật hẳn 5 tông so với da mộc. Một bước thôi, thay đổi cả làn da, da trắng phát sáng. Đảm bảo xinh từ sáng tới đêm chỉ cần dùng đúng một tuýp này”.

Sao Việt xin lỗi online và... hết! - Hình 1

Vân Trang gây tranh cãi vì bức ảnh quảng cáo mỹ phẩm

Xin lỗi và lại xin lỗi

Mặc dù xin lỗi, Vân Trang lại không nhận được sự đồng cảm từ cư dân mạng. Bởi lẽ cô cho rằng đây là “những hiểu lầm đáng tiếc”. Hơn thế, trong nhiều tháng qua, công chúng đã nghe quá nhiều lời xin lỗi từ các nghệ sĩ nổi tiếng, những người có sức ảnh hưởng trên MXH vì việc quảng cáo chưa chính xác cho các nhãn hàng. Để rồi sau đó sai phạm từ sao Việt vẫn xảy ra.

Trường hợp gần nhất phải kể đến MC Cát Tường. Cuối tháng 9 vừa qua, nữ nghệ sĩ gặp gỡ truyền thông để giải thích, xin lỗi khán giả sau ồn ào quảng cáo sai sự thật, thổi phồng công dụng sữa có thể chữa “dứt điểm” bệnh tiểu đường.

Sao Việt xin lỗi online và... hết! - Hình 2

MC Cát Tường bị netizen đòi tẩy chay sau khi PR sản phẩm lố

Video đang HOT

Sau 8 tháng im ắng từ lúc vướng tranh cãi, nữ diễn viên bật khóc thừa nhận bản thân đã sai vì phát ngôn lố, không sử dụng đúng từ ngữ chuyên môn khi quảng cáo: “Tôi nói ‘lấy uy tín của mình ra đảm bảo chất lượng sản phẩm’ là sai, tôi không sản xuất thì không thể đảm bảo được. Tôi cũng đã hiểu mình không được cam kết sử dụng sản phẩm sẽ được kết quả thế này hay thế kia, ‘dứt điểm’ triệu chứng này hay triệu chứng kia”. Nữ nghệ sĩ khẳng định đây là bài học nhớ đời trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của mình, cam kết không tái phạm. Sau khi MC Cát Tường lên tiếng xin lỗi, khán giả vẫn phản ứng mạnh, yêu cầu tẩy chay nữ nghệ sĩ.

Trước nữa, một nghệ sĩ gạo cội có danh NSND từng gây tranh cãi khi quảng cáo sản phẩm sai sự thật. Nữ nghệ sĩ giới thiệu đến khán giả một viên sủi thảo dược có công dụng phòng các loại bệnh u xơ, cân bằng nội tiết tố. Tuy nhiên, thực phẩm chức năng này. Đối mặt với nhiều chỉ trích, nghệ sĩ này lên tiếng xin lỗi, hứa sẽ cẩn trọng hơn với phát ngôn, đồng thời kêu gọi đồng nghiệp hạn chế lỗi lầm tương tự để tránh ảnh hưởng đến uy tín của nghệ sĩ với công chúng. Phương Mỹ Chi, Nam Thư cũng từng gửi lời xin lỗi vì quảng cáo với nhiều lý do được đưa ra.

Sao Việt xin lỗi online và... hết! - Hình 3

Phương Mỹ Chi từng phải xin lỗi vì quảng cáo kẹo ngậm trắng da

Theo chuyên gia truyền thông Hồng Quang Minh nhận định: “Đa phần nghệ sĩ không có nhân sự kiểm tra các điều khoản hợp tác, chất lượng sản phẩm một cách chuyên nghiệp mà nhận lời theo thói quen, kinh nghiệm. Một số người nhận quảng cáo sản phẩm chỉ vì bạn bè, đồng nghiệp của họ đã quảng cáo trước đó mà không hề quan tâm hay tìm hiểu thêm… Việc các nghệ sĩ lặp đi lặp lại những nội dung quảng cáo sai sự thật cũng đã ảnh hưởng tiêu cực đến tinh thần của người dùng mạng”.

Thực tế phải nhìn nhận, nghệ sĩ là những người có sức ảnh hưởng truyền thông, vì vậy việc đưa ra những lời quảng cáo sai sự thật hoàn toàn có thể để lại hậu quả khôn lường với người tiêu dùng. Không ít ý kiến cho rằng sự dễ dãi khi nhận lời quảng cáo của nghệ sĩ là nguyên nhân đầu tiên dẫn đến mọi tranh cãi sau này. Do đó, lời xin lỗi là chưa đủ: “Việc nghệ sĩ quảng cáo lố, sai công dụng sản phẩm là vi phạm các quy định về hoạt động quảng cáo, mà đã vi phạm quy định của pháp luật thì phải phạt chứ không thể chỉ xin lỗi là xong”.

Cần lắm danh sách đen với nghệ sĩ quảng cáo sai sự thật

Trong cuộc họp báo vào tháng 10, liên quan đến một diễn viên nhận lỗi vì đã quảng cáo sai sự thật, đại diện Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM cho biết, không chỉ riêng diễn viên này, với các cá nhân, đơn vị được xác định là vi phạm, Sở sẽ xem xét đưa các cá nhân này vào “blacklist” (danh sách đen) của Bộ Thông tin và Truyền thông. Các nhãn hàng, đại lý quảng cáo, doanh nghiệp được khuyến cáo không hợp tác với các kênh nằm trong danh sách này.

Sau nhiều lần đề xuất, một quy trình xử lý nghệ sĩ, người có ảnh hưởng trên mạng (KOLs) vi phạm pháp luật, trái thuần phong mỹ tục đã được xây dựng với sự phối hợp chặt chẽ của hai cơ quan, đó là Bộ Thông tin và Truyền thông và Bộ Văn hóa, Thể thaoDu lịch. Theo đó, những nghệ sĩ, người có ảnh hưởng vi phạm bộ quy tắc ứng xử cho người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, không trung thực trong quảng cáo, cung cấp sai thông tin tới công chúng…, ngoài xử lý theo quy định pháp luật, hai bộ đưa vào diện xem xét kiểm soát hạn chế hình ảnh, hoạt động.

Quy trình xử lý sẽ là Bộ Thông tin và Truyền thông lập một danh sách nghệ sĩ vi phạm. Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch dựa trên danh sách này và mức độ vi phạm chuẩn mực đạo đức, vi phạm quy định trong bộ quy tắc ứng xử dành cho người hoạt động nghệ thuật, sẽ có hình thức thông tin, phối hợp với các cơ quan liên quan, các cơ quan báo chí, truyền hình để kiểm soát sự hiện diện của những nghệ sĩ này, từ sự xuất hiện trên phương tiện thông tin đại chúng đến các hoạt động xã hội

Sao Việt xin lỗi online và... hết! - Hình 4

Ông Bùi Hoài Sơn – Ủy viên Thường trực Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội

Đối với việc thiết lập chế tài mang tính răn đe các nghệ sĩ vi phạm từ các cơ quan chức năng, ông Bùi Hoài Sơn – Ủy viên Thường trực Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội chia sẻ với chúng tôi: “Tôi nghĩ rằng, không ai mong muốn phải xử phạt bất kỳ một ai đó vì đó chỉ là biện pháp cuối cùng khi chúng ta không còn một cách nào khác để giải quyết. Vì thế, việc xử lý các nghệ sĩ, người nổi tiếng vì một thông điệp làm trong sạch, lành mạnh hơn môi trường nghệ thuật và môi trường xã hội, từ đó giúp xã hội định hướng lối sống và đạo đức của con người”.

Bị chỉ trích 'quảng cáo quá lố', diễn viên Vân Trang lặng lẽ xóa bài đăng

Bài đăng quảng bá cho một loại mỹ phẩm làm trắng da đã biến mất khỏi trang cá nhân của Vân Trang sau khi nhiều khán giả phản ứng gay gắt.

Trên trang cá nhân mới đây, nữ diễn viên Vân Trang đăng bài quảng bá một loại mỹ phẩm có công dụng làm trắng da.

"Bật hẳn 5 tông so với da mộc nè trời. Một bước thôi, thay đổi cả làn da, da trắng phát sáng luôn ạ. Ưng quá. Chị em nào lười mà vẫn thích da trắng căng bóng, mịn tinh chuẩn Hàn thì chấm nhẹ đi Trang chỉ cho nhé. Đảm bảo xinh từ sáng tới đêm chỉ cần dùng đúng một tuýp này", Vân Trang viết.

Kèm dòng trạng thái này, nữ diễn viên chia sẻ hình ảnh chụp cận cảnh gương mặt mình trước và sau khi sử dụng sản phẩm.

Bị chỉ trích quảng cáo quá lố, diễn viên Vân Trang lặng lẽ xóa bài đăng - Hình 1

Quảng cáo do Vân Trang đăng tải trên trang cá nhân bị cho là "thổi phồng" công dụng của sản phẩm làm trắng da.

Ngay lập tức, nhiều khán giả bày tỏ sự không hài lòng, thậm chí phản ứng gay gắt vì cho rằng những lời giới thiệu của nữ diễn viên không đúng sự thật. Đông đảo cư dân mạng nhận định Vân Trang đang "thổi phồng" sản phẩm, quảng cáo quá lố.

Bức ảnh Vân Trang đăng tải cũng bị cho là sản phẩm của photoshop chứ không phải trải nghiệm sử dụng thực sự của cô.

Sau đó, bài đăng trên đã biến mất khỏi trang cá nhân của Vân Trang. Nữ diễn viên cũng không phản hồi bất cứ điều gì về sự việc.

Bị chỉ trích quảng cáo quá lố, diễn viên Vân Trang lặng lẽ xóa bài đăng - Hình 2

Vân Trang xóa hoặc ẩn bài đăng và không có bất cứ phản hồi nào về sự việc.

Những năm gần đây, tình trạng quá nhiều nghệ sỹ quảng cáo "thổi phồng" công dụng của sản phẩm, quảng cáo sai sự thật trên mạng xã hội khiến dư luận bức xúc.

Cụ thể, ca sỹ Phương Mỹ Chi từng bị chỉ trích dữ dội về việc "tiếp tay" cho một sản phẩm làm đẹp không rõ nguồn gốc. Cô đã gỡ bài đăng và thừa nhận thiếu sót trong việc kiểm tra các thông tin liên quan trước khi nhận lời quảng cáo.

Tháng 7/2021, Hoa hậu Mai Phương Thúy chia sẻ đoạn clip khoe mình giảm được 5kg nhờ sử dụng một loại thực phẩm chức năng vừa bị Bộ Y tế xử phạt do quảng cáo gây hiểu nhầm là sản phẩm có tác dụng như thuốc chữa bệnh.

Bị phản ứng, người đẹp xin lỗi: "Thúy thực sự thấy mình đã sai! Thúy xin gửi lời xin lỗi chân thành và sẵn sàng phối hợp với cơ quan chức năng để giúp xử lý đúng mực những hành vi trái pháp luật gây ảnh hưởng đến người tiêu dùng".

Nhiều nghệ sỹ tên t.uổi khác như NSND Hồng Vân, MC Cát Tường... cũng vướng phải sai lầm tương tự. Cát Tường chia sẻ: " Đây là bài học nhớ đời, tôi sẽ cẩn trọng hơn để sau này tiếp tục công việc giới thiệu sản phẩm tốt đến người tiêu dùng".

Bị chỉ trích quảng cáo quá lố, diễn viên Vân Trang lặng lẽ xóa bài đăng - Hình 3

Nhiều nghệ sĩ từng bị lên án vì quảng cáo sai sự thật.

Tại hội nghị trực tuyến triển khai công tác y tế năm 2023, Bộ Y tế kiến nghị Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân văn nghệ sỹ tham gia quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe có tác dụng như thuốc chữa bệnh, quảng cáo "thổi phồng" công dụng; nêu các thông tin chưa được kiểm chứng, quảng cáo các thông tin chưa được cơ quan chức năng kiểm duyệt, gây ảnh hưởng tới sức khỏe và kinh tế cho người tiêu dùng.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng khi vợ vướng tranh cãi bán quà Tết đắt, tiết lộ tình trạng hàng hoá ngày cận Tết01:34Chồng Nam Em livestream tuyên chiến cả showbiz phía Nam, lôi Bộ văn hóa vào cuộc03:01Sao nữ Vbiz bật khóc lo lắng khi vận chuyển thú cưng, tất cả vì lý do này?01:32Hoa hậu Diễm Hương lên tiếng khi chồng bị soi da trắng, môi hồng: "Nhiều khi người trong cuộc cố chấp..."02:24NSƯT Chu Hùng qua đời ngày 28 tết, xót xa vĩnh biệt người nghệ sĩ gạo cội03:14Ngọc Trinh bất ngờ trở thành chị đẹp thứ 31, chiếm sóng show vì lý do bất đắc dĩ02:46Phạm Hương xác nhận danh tính chồng đại gia, dân tình đắc ý vì "nắm thóp" bí mật02:57Chưa một lần công khai, Thiên Ân vướng nghi vấn "đường ai nấy đi" với Phát La02:57Rộ tin Bích Phương và Tăng Duy Tân hẹn hò, thậm chí đã dọn về chung 1 nhà?02:31H'Hen Niê "bắt" khán giả phải xin lỗi vì chê phá hit, phản ứng CĐM mới bất ngờ03:06Đinh Hà Uyên Thư: Người đứng sau loạt MV triệu view, đốt cháy doanh thu phòng vé04:20Lan Ngọc "bắt tay" 3 Chị đẹp tạo tổ hợp visual đỉnh, khán giả vẫn tiếc 1 điều03:17Xuân Bắc - Chí Trung và dàn nghệ sĩ gạo cội đồng loạt rời Táo Quân, vì sao?03:08Hội bạn Ngọc Trinh: Người bị phốt trà xanh, kẻ phải dọn khỏi biệt thự 100 tỷ02:53Đen Vâu và những lần "nuốt mic" ở lễ trao giải, phát biểu lần nào viral lần đó03:21Ngọc Trinh đầy hối lỗi sau bao ồn ào, liệu có bị "bít cửa" con đường nghệ thuật?03:24Sao nam t.uổi Thìn của Vbiz: Toàn mỹ nam "bên ngoài ấm áp, bên trong nhiều tiền"03:03Trang Pháp có bố là giáo sư, mẹ làm ở Lãnh sự quán, tự nhận là "gia đình cơ bản"02:58Uyên Linh bức xúc vì bị đồn là "chân dài", Mỹ Linh kể chuyện cứu nguy Lệ Quyên03:09Huyền Baby, Tú Vi visual sáng bừng ở Chị đẹp vẫn ngậm ngùi xếp sau người này!02:55

Tiêu điểm

Nữ diễn viên tự nhận được Trường Giang theo đuổi: "Để sự trăng hoa của anh Giang đi đến nước này, một phần lỗi là do Phương"
17:30:57 20/02/2024
1 cặp đôi Vbiz bị "tóm dính" sánh đôi ở sân bay, thái độ thế nào hậu lộ 1001 hint hẹn hò?
10:17:52 19/02/2024
Sam từng bị người yêu cũ lừa 1 căn nhà, 1 chiếc xe và rất nhiều t.iền khiến Trấn Thành bức xúc nói câu này
22:28:14 19/02/2024
Độc lạ Việt Nam: Có hai cô gái lạ kỳ, có chồng sắp cưới nhưng vẫn thích "đạp gió rẽ sóng" chính thất
13:31:46 20/02/2024
Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM lên tiếng vụ Nam Em livestream ồn ào mạng xã hội
17:08:50 20/02/2024
Chồng Nam Em bị Duy Mạnh "chỉnh đốn" ngay trên livestream khi đòi "tác động vật lý"
10:47:00 20/02/2024
HOT: Bích Phương - Tăng Duy Tân vướng nghi vấn hẹn hò bí mật, đã dọn về sống chung một nhà?
17:33:02 19/02/2024
Quỳnh Thư xác nhận đang mang thai con đầu lòng sau khi được cầu hôn tại Pháp
21:33:48 19/02/2024
Nam Em "xin thua" sau thông tin Sở Thông tin và Truyền thông lên tiếng vụ livestream "bóc phốt"
22:29:45 20/02/2024
Phản ứng Phùng Ngọc Huy vụ bị "vợ ở Mỹ" tố ngoại tình, netizen tràn vào Facebook: "Chuẩn bị khóa bình luận tới nơi"
10:22:30 20/02/2024

Thông tin đang nóng

2 nhóc tỳ nhà Hồng Nhung "lột xác" ở t.uổi 12: Con gái là "bản sao" của mẹ, con trai nuôi tóc dài lãng tử
06:49:27 21/02/2024
Nam thần Việt cưới vợ đại gia hơn 4 t.uổi, rời showbiz, giờ bán sầu riêng, cuộc sống ra sao?
07:06:12 21/02/2024
Tình cũ của chồng đến xin việc nói ra vị trí công việc định làm khiến tôi rất sốc nhưng lại phải suy nghĩ rất nhiều
05:57:09 21/02/2024
Đi từ quê đến bến xe Giáp Bát, thiếu nữ 14 t.uổi ở Hà Nội mất tích từ mùng 6 Tết
07:24:41 21/02/2024
Kiểm tra phòng trọ sau Tết, chủ trọ "sốc nặng" ngay khi mở cửa phòng
05:02:16 21/02/2024
Hỏi chồng "Sao không nấu cơm?", lời đáp của anh khiến tôi sững sờ
05:27:25 21/02/2024
Chuyện gì đang xảy ra với Bích Phương?
07:13:56 21/02/2024
Chúng ta của 8 năm sau - Tập 44: Nguyệt - Tùng ly hôn
07:27:55 21/02/2024
Có con với bạn thân và điều bất ngờ mà tôi nhận được...
05:18:11 21/02/2024
Về quê ngoại ăn Tết, chỉ nghe cậu nói một câu mà lòng tôi ấm áp lạ thường
05:33:18 21/02/2024

Tin mới nhất

Ca sĩ Thu Minh: Chồng Tây tôi đốt đuốc không tìm được người thứ 2!

09:37:20 21/02/2024
Hơn 10 năm kết hôn, Thu Minh và chồng doanh nhân người Hà Lan - Otto vẫn ngọt ngào. Ca sĩ thấy may mắn vì có điểm tựa vững chắc, khiến cô thấy viên mãn ở t.uổi 46.

'Ông trùm hoa hậu' và chuyện chưa kể về Á hậu đầu tiên vừa qua đời t.uổi 54

09:33:30 21/02/2024
Trong ấn tượng của ông trùm hoa hậu Dương Xuân Nam, Á hậu đầu tiên của Việt Nam Nguyễn Thu Mai rất xinh và cao, mang một vẻ đẹp cá tính không thua kém Hoa hậu Bùi Bích Phương.

Sao Việt 21/2: Cháu gái Vũ Linh vui vẻ bên gia đình, Lan Ngọc diện biniki cắt xẻ

08:33:24 21/02/2024
Ca sĩ Hồng Phượng khoe bức ảnh cả gia đình quây quần bên nhau, Ninh Dương Lan Ngọc khoe dáng với b.ikini gợi cảm.

Bà hàng xóm hot nhất phim Mai tiết lộ phản ứng khi xem lại cảnh mình đóng, đáp trả đã tai khi bị chê già hơn t.uổi thật

08:24:52 21/02/2024
Dù chỉ xuất hiện chưa đầy 5 phút nhưng Ngọc Nguyễn để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả nên được săn đón khá rầm rộ trên MXH sau khi phim được công chiếu.

Sao nam Vbiz vừa đóng Mai vừa đóng phim "đối thủ", có màn lên tiếng tin đồn giới tính gây sốt

08:14:07 21/02/2024
Diễn viên Quốc Khánh hài hước cảm ơn bạn gái đã luôn bên cạnh mình trong những lúc không ai tin anh là trai thẳng.

Bị nhận xét thiếu chỉn chu tại Miss World, phía Hoa hậu Mai Phương chính thức phản hồi

06:43:56 21/02/2024
Sau khi chính thức lên đường chinh chiến Miss World 2023 vào 17/2 vừa qua, những hoạt động của đại diện Việt Nam - Hoa hậu Mai Phương đều nhận được nhiều sự quan tâm lớn từ fan sắc đẹp trong nước.

Tăng Duy Tân lộ diện giữa nghi vấn hẹn hò Bích Phương, thái độ ra sao?

23:07:56 20/02/2024
Ca sĩ Tăng Duy Tân vướng nghi vấn đang hẹn hò với ca sĩ Bích Phương, tuy nhiên cả hai vẫn chưa lên tiếng phản hồi.

Bích Phương trước khi vướng tin sống chung nhà Tăng Duy Tân: Nghi vấn yêu đồng giới, vô tư kể chuyện "cắm sừng" người yêu gây tranh cãi

23:02:30 20/02/2024
Những thông tin xoay quanh chuyện tình cảm của ca sĩ Bích Phương đang nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ.

Lý Nhã Kỳ xinh đẹp t.uổi 42, Quang Lê bị chê vì chỉnh ảnh 'lố'

22:48:34 20/02/2024
Người đẹp Lý Nhã Kỳ gây chú ý với chia sẻ thả thính . Ca sĩ Quang Lê đăng ảnh đi chơi, bị chê chỉnh sửa lố vì ngoại hình khác xa livestream gần nhất.

MC Thảo Vân khoe lên 'chức', không 'cuống, hốt hoảng' khi làm mẹ đơn thân

22:35:41 20/02/2024
MC Thảo Vân tiết lộ nét tính cách đối lập mỗi khi lên hình: Khi chỉ có gia đình hoặc người thân, bạn bè bên cạnh, tôi nghịch ngợm và là nhân tố hài hước đúng nghĩa .

Nam Anh thông báo hạn chế sử dụng mạng xã hội, tiết lộ tình hình hiện tại

22:04:24 20/02/2024
Cụ thể, trưa 20/2, Nam Anh đăng tải story trên trang cá nhân tiết lộ bản thân hạn chế sử dụng mạng xã hội vì đi thiền.

Hoa hậu Ý Nhi khoe visual thăng hạng, hé lộ vai trò đặc biệt trong lần đầu dự sự kiện ở Úc

21:55:34 20/02/2024
Lần đầu tiên tham dự sự kiện kể từ khi đi du học, Hoa hậu Ý Nhi chọn chiếc váy màu trắng nhẹ nhàng, thanh lịch. Nàng hậu sinh năm 2002 được khen ngợi ngày càng rạng rỡ, level nhan sắc thăng hạng.

Á hậu Phương Nhi gần đây bất ngờ vắng mặt trong các sự kiện của công ty Sen Vàng, phía đại diện nói gì?

21:50:49 20/02/2024
Dù đã kết thúc nhiệm kỳ nhưng Á hậu Phương Nhi vẫn có sức hút không nhỏ đối với công chúng, cô cũng là nhân vật được săn đón và chú ý tại các sự kiện.

Thực hư NSND Lệ Thủy hát nhạc Hàn Quốc, Thái Lan gây sốt trên TikTok

21:36:28 20/02/2024
Dương Đình Trí cho biết không có chuyện mẹ anh là NSND Lệ Thủy hát nhạc Hàn Quốc, Thái Lan hay cover nhạc trẻ Việt Nam như một số thông tin đang lan truyền.

NSƯT Quách Thu Phương tiết lộ lý do từng bỏ bê bản thân

21:17:05 20/02/2024
Mỹ nhân màn ảnh nhỏ những năm 2000 NSƯT Quách Thu Phương ở t.uổi U.50 vẫn giữ được sắc vóc mượt mà, tươi trẻ. Và đó là cả một quá trình thay đổi sau khoảng thời gian bỏ bê bản thân.

Nhã Phương thừa nhận đối mặt "sóng gió" khi yêu Trường Giang, gặp ồn ào sẽ không lên tiếng vì lý do này?

20:27:24 20/02/2024
Dù khẳng định đã kết hôn đúng người nhưng Nhã Phương cũng tiết lộ bản thân đã trải qua giai đoạn áp lực lúc mới yêu.

Nói "Hoa hậu chỉ đứng cười rồi mua nhà, mua xe", Nam Em bị chỉ trích vì clip thi ứng xử 2 năm về trước

20:24:19 20/02/2024
Nam Em từng thi nhiều cuộc thi nhan sắc nhưng hiện tại lại có phát ngôn tiêu cực về Hoa hậu khiến nhiều người mất niềm tin vì phát ngôn bất nhất.

Tiểu thư nhà giàu trong Đào, Phở Và Piano: Sinh năm 2003, vượt hàng trăm người thành nữ chính khi đang học ngành Marketing

20:03:22 20/02/2024
Cao Thị Thùy Linh (sinh năm 2003), đang sinh sống tại Hà Nội. Ở thời điểm casting và quay phim, cô nàng đang theo học ngành Marketing.

Phản ứng của cư dân mạng sau thông tin Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM lên tiếng vụ Nam Em livestream

19:54:16 20/02/2024
Nhiều ngày qua, việc Nam Em liên tục livestream ẩn ý những vụ trong showbiz Việt đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Cuộc sống Phùng Ngọc Huy ở Mỹ: Bán hàng online để mưu sinh, lời hứa với bé Lavie chưa thực hiện sau 4 năm

18:04:30 20/02/2024
Thời gian đầu thay đổi môi trường sống, nam ca sĩ thừa nhận gặp nhiều khó khăn, từ một nghệ sĩ chuyển sang bán mỹ phẩm.

Chồng sắp cưới của Quỳnh Thư là ai?

17:34:10 20/02/2024
Vào dịp 14/2 vừa qua, diễn viên Quỳnh Thư nhận lời cầu hôn trong một nhà hàng ở đỉnh tháp Eiffel, Paris. Vài ngày sau khi chốt đơn , bạn thân của Ngọc Trinh lên tiếng xác nhận đã mang thai nhóc tỳ đầu lòng.

Có thể bạn quan tâm

Du khách vượt nghìn km về Đền Cùng - Giếng Ngọc uống nước, rửa mặt cầu may

Du lịch

09:55:38 21/02/2024
Nhiều du khách từ TP.HCM, Đà Lạt vượt nghìn km về Đền Cùng (Bắc Ninh) dịp đầu năm để uống nước, rửa mặt Giếng Ngọc, mong cầu một năm bình an, mạnh khỏe và may mắn.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 21/2: Kim Ngưu sống ngạo mạn và buông thả, Song Tử dễ vỡ

Trắc nghiệm

09:53:26 21/02/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 21/2 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Song Tử dễ bị ảnh hưởng, dễ bị tổn thương, có lòng trắc ẩn và nhạy cảm.

Bí ẩn về hồ nước tử thần khiến mọi sinh vật rơi xuống sẽ bị hóa đá

Lạ vui

09:50:55 21/02/2024
Hồ Natron ở Tanzania là một địa danh độc đáo trên thế giới thu hút nhiều du khách tham quan, mặc dù đây được cho là nơi nguy hiểm cho cả sinh vật sống và con người.

Phim "Mai" của Trấn Thành dán nhãn 18+: Học sinh vẫn vô tư vào rạp?

Hậu trường phim

09:43:38 21/02/2024
Nhiều người đặt vấn đề rằng trước việc khán giả ùn ùn ra rạp, việc kiểm soát độ t.uổi người xem được thực hiện như thế nào?

Vụ cô gái trẻ bị s.át h.ại, giấu xác trong tủ bếp: Ngày đi làm định mệnh

Pháp luật

09:40:43 21/02/2024
Trong lúc dẫn khách lên xem phòng cho thuê, cô gái bị chính vị khách s.át h.ại rồi cướp tài sản.Tại cơ quan Công an, bước đầu đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Môi thâm, tô son thế nào để lên màu đẹp?

Làm đẹp

09:40:39 21/02/2024
Khi môi thâm thì việc tô son thường không lên được màu đẹp. Tuy nhiên bạn có thể sử dụng vài mẹo để khắc phục tình trạng này.

Thụy Điển tăng cường viện trợ quân sự cho Ukraine

Thế giới

09:29:18 21/02/2024
Đây là đợt viện trợ quân sự thứ 15 của Thụy Điển dành cho Ukraine, nâng tổng số viện trợ kể từ khi xung đột Nga - Ukraine leo thang năm 2022 lên khoảng 30 tỷ krona Thụy Điển (tương đương khoảng 2,8 tỷ USD).

ĐTDV Mùa Xuân 2024 công bố lộ trình và thể thức

Mọt game

09:25:58 21/02/2024
Garena đã công bố lộ trình và thể thức của Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2024, bao gồm những đổi mới thú vị hứa hẹn sẽ giúp giải đấu thêm phần hấp dẫn.

8 concert sắp diễn ra ở châu Á, fan Việt lại có lý do để đi du lịch

Nhạc quốc tế

09:02:57 21/02/2024
Taylor Swift, Bruno Mars hay Eric Nam đều sắp biểu diễn tại châu Á trong thời gian tới. Concert chính là lý do lớn chinh phục du khách Việt khi lựa chọn điểm đến.

Sao nhí "Chúng ta của 8 năm sau" thoại 1 câu khiến netizen nghẹn ngào, diễn đỉnh không thua gì Quỳnh Kool

Phim việt

08:10:21 21/02/2024
Cả hai diễn viên là Quỳnh Kool và sao nhí An Nhiên đều thể hiện rất tốt cảm xúc của nhân vật, khiến khán giả không khỏi xúc động, nghẹn ngào.

Mẫu thiết kế nhà 5 tầng có thang máy đầy đủ công năng

Sáng tạo

07:33:15 21/02/2024
Hiện nay, những ngôi nhà ống được thiết kế có thang máy luôn là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu, dưới đây là những mẫu nhà 5 tầng có thang máy đầy đủ công năng.