Nam Thư vướng tranh cãi vì nhõng nhẽo trách móc Trường Giang, nam diễn viên có động thái chú ý

Theo dõi VGT trên

Những chia sẻ của Nam Thư về Trường Giang đang vướng phải những tranh cãi trên mạng xã hội.

Trong chương trình 2 Ngày 1 Đêm, Nam Thư khiến dàn saonetizen bất ngờ khi công khai bày tỏ sự thất vọng, trách móc Trường Giang ngay trên sóng truyền hình. Nguyên do vì cô cho rằng nam diễn viên không quan tâm, để ý tới mình trong show nếu như có sự tham gia của nhiều sao nữ khác.

Netizen lại tranh cãi trái chiều về câu chuyện của Nam Thư, cho rằng nữ diễn viên mè nheo nhõng nhẽo, yêu cầu người khác quan tâm mình. Ngoài ra, cư dân mạng đưa ra quan điểm việc này nên tâm sự riêng với nhau, không đồng tình cách cô đem nói ra ngay trên sóng vì phá hỏng bầu không khí vui vẻ của mọi người. Tuy nhiên, số khác netizen lại đồng cảm với cảm xúc của Nam Thư.

Giữa lúc hành động của Nam Thư bị đem ra bàn tán, Trường Giang đã có động thái đáng chú ý. Nam diễn viên đăng tải đoạn clip ôm Nam Thư trong chương trình. Ngoài ra, Trường Giang viết dòng chú thích: “Quan trọng là sau mỗi cuộc trò chuyện, anh em mình hiểu nhau hơn”.

Nam Thư vướng tranh cãi vì nhõng nhẽo trách móc Trường Giang, nam diễn viên có động thái chú ý - Hình 1

Nam Thư vướng tranh cãi vì nhõng nhẽo trách móc Trường Giang, nam diễn viên có động thái chú ý - Hình 2

Nam Thư buồn bã trách cứ Trường Giang không quan tâm tới mình trên sóng truyền hình

Nam Thư vướng tranh cãi vì nhõng nhẽo trách móc Trường Giang, nam diễn viên có động thái chú ý - Hình 3

Trường Giang đã lên tiếng giữa lúc Nam Thư bị netizen đ.ánh giá, bàn tán trên mạng xã hội

Trước những chia sẻ của Nam Thư, Trường Giang đã lên tiếng làm rõ: ” Mọi người nhìn đi, ngoại trừ lúc Nam Thư khóc thì ở đây ai mạnh mẽ bằng Nam Thư không? Thư muốn làm gì thì không ai cản được. Thư có đường đi riêng, không ai nói được. Chỉ cho lời khuyên thôi chứ không ép Thư đi đường nào được.

Trường Giang trước giờ chỉ hỗ trợ cho những bạn yếu hơn thôi. Đó là nguyên tắc. Bởi vì người mạnh họ đã có nhiều show rồi, người yếu ít show hơn. Họ cần sự quan tâm của mình để mạnh hơn và có nhiều show hơn. Trường Giang biết Thư nghĩ gì chứ sao không biết. Thư có buồn anh thì cứ buồn. Anh cũng chẳng giải thích lời nào rằng anh không thương em bằng Dạ hay không thương em bằng ai đó. Việc của anh là thấy em trưởng thành hơn mỗi ngày và mạnh hơn tất cả mọi người về ý chí phấn đấu”.

Trường Giang – Nam Thư – Lâm Vỹ Dạ có mối quan hệ thân thiết, từng ở chung nhà trọ với nhau khi học ở trường sân khấu. Lâm Vỹ Dạ cho biết Trường Giang như một người anh cả, luôn chăm lo và quan tâm tới 2 người em. Thậm chí anh còn tự nấu cơm, dọn dẹp không để cho Lâm Vỹ Dạ và Nam Thư phải đụng tay.

Nam Thư vướng tranh cãi vì nhõng nhẽo trách móc Trường Giang, nam diễn viên có động thái chú ý - Hình 4

Trường Giang sau đó đã lên tiếng cho biết nguyên tắc của mình là hỗ trợ những bạn yếu hơn, ít show

Nam Thư vướng tranh cãi vì nhõng nhẽo trách móc Trường Giang, nam diễn viên có động thái chú ý - Hình 5

Nam Thư vướng tranh cãi vì nhõng nhẽo trách móc Trường Giang, nam diễn viên có động thái chú ý - Hình 6

Video đang HOT

Trường Giang – Nam Thư – Lâm Vỹ Dạ có mối quan hệ thân thiết, từng ở chung 1 nhà trọ

Nam Thư gây tranh cãi vì ôm thân mật đồng nghiệp nam ở sự kiện

Nam Thư bị chỉ trích vì những hành động thân mật với các đồng nghiệp nam đã có vợ. Nhiều người cho rằng, giữa nam và nữ, dù có thân thiết đến đâu cũng cần giữ khoảng cách nhất định.

Nam Thư gây tranh cãi vì ôm thân mật đồng nghiệp nam ở sự kiện

Xuất hiện tại một sự kiện cách đây ít ngày, Nam Thư trở thành chủ đề bàn tán của khán giả. Nguyên nhân là bởi, cô đã có hành động ôm ấp và cử chỉ thân mật với một số đồng nghiệp nam, đặc biệt là những người đã có gia đình.

Nam Thư gây tranh cãi vì ôm thân mật đồng nghiệp nam ở sự kiện - Hình 1

Nam Thư là một nữ diễn viên có tiếng ở Vbiz. Ảnh: Nam Thư

Chẳng hạn như với Quang Tuấn, Nam Thư liên tục ôm chặt anh ngay giữa sự kiện khiến người hâm mộ không khỏi khó hiểu. Chẳng biết do thích thú hay thấy lạ vì mái tóc của nam diễn viên mà ngay trên thảm đỏ, cô chẳng ngại lấy tay ôm đầu, vuốt tóc anh như thể một đôi tình nhân. Đáng nói, vợ của Quang Tuấn - Linh Phi cũng góp mặt tại sự kiện này. Nhiều khán giả thắc mắc, không biết Linh Phi khi đứng đó và chứng kiến tất cả sẽ cảm thấy như thế nào?

Nam Thư gây tranh cãi vì ôm thân mật đồng nghiệp nam ở sự kiện - Hình 2

Nam Thư "dính như sam" với Quang Tuấn trên thảm đỏ. Ảnh: Bí Mật Vbiz

Nam Thư gây tranh cãi vì ôm thân mật đồng nghiệp nam ở sự kiện - Hình 3

Cô có cử chỉ vuốt tóc cho nam diễn viên hết sức tình tứ. Ảnh: Bí Mật Vbiz

Nam Thư gây tranh cãi vì ôm thân mật đồng nghiệp nam ở sự kiện - Hình 4

Vợ của Quang Tuấn đứng ngay bên cạnh nhưng Nam Thư vẫn thoải mái tương tác thân mật với anh. Ảnh: 8chuyenvbiz

Ngoài Quang Tuấn, Nam Thư còn có cử chỉ thân thiết với tình cũ Quách Ngọc Tuyên. Hậu chia tay, họ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè và ủng hộ nhau trong công việc. Quách Ngọc Tuyên hiện đã có tổ ấm nhỏ viên mãn hạnh phúc, vì vậy mà không ít khán giả cảm thấy bức xúc thay cho vợ của nam diễn viên khi thấy những hành động của Nam Thư.

Nam Thư gây tranh cãi vì ôm thân mật đồng nghiệp nam ở sự kiện - Hình 5

Nam Thư vui vẻ hội ngộ "người cũ từng thương" Quách Ngọc Tuyên ở sự kiện. Ảnh: Bí Mật Vbiz

Nam Thư gây tranh cãi vì ôm thân mật đồng nghiệp nam ở sự kiện - Hình 6

"Kiều nữ làng hài" còn liên tục có hành động nắm níu dù Quách Ngọc Tuyên đã có động thái né đi. Ảnh: Bí Mật Vbiz

Chứng kiến những tương tác của Nam Thư với đồng nghiệp nam đã có gia đình, nhiều khán giả cảm thấy "nóng mặt". Số đông chỉ trích cô có hành động thân mật thái quá, đụng chạm "kém duyên". Một khán giả bình luận: "Thân thiết đến đâu cũng nên giữ khoảng cách chút chứ, người ta có vợ rồi mà. Tui mà là vợ thì tui cũng ghen á".

Nam Thư gây tranh cãi vì ôm thân mật đồng nghiệp nam ở sự kiện - Hình 7

Khán giả chỉ trích Nam Thư vì những hành động thân mật với đồng nghiệp nam. Ảnh: Bí Mật Vbiz

Giữa lúc những khoảnh khắc ôm, nắm tay các sao nam ở sự kiện nhận về nhiều ý kiến trái chiều thì Nam Thư đã lên tiếng. Nữ diễn viên bày tỏ sự bức xúc vì bị "ném đá" bởi cô đã xin phép các đồng nghiệp từ trước. Nam Thư nói: "Tại Thư thích ôm và được ôm những người Thư thương, Thư quý". Tuy nhiên, lời giải thích này của "kiều nữ làng hài" vẫn không làm hài lòng số đông khán giả.

Nam Thư gây tranh cãi vì ôm thân mật đồng nghiệp nam ở sự kiện - Hình 8

Trước đó, Nam Thư từng gây tranh cãi vì để diễn viên Hà Hiền thơm má, hôn tay gây hiểu lầm. Ảnh: Kinglive

Chuyện tương tác với đồng nghiệp khác giới trong showbiz: Tự nhiên nhưng cũng cần có chừng mực

Giữa các nghệ sĩ với nhau thì việc thể hiện tình cảm đồng nghiệp thân thiết cũng là chuyện thường tình. Tuy nhiên, cái gì cũng cần có chừng mực, nhất là giữa những người khác giới và khi đứng trước công chúng. Nếu đổi lại là một sao nam liên tục ôm, nắm tay, tương tác thân mật... với đồng nghiệp nữ (có hoặc chưa có gia đình), thì câu chuyện có lẽ đã bị đẩy đi xa hơn.

Tiêu biểu như trường hợp của Trường Giang, nam danh hài từng bị chỉ trích gay gắt vì có những hành động thân mật quá đà với đồng nghiệp nữ. Kể từ khi kết hôn với Nhã Phương, "Mười Khó" đã thay đổi 180 độ trở thành quý ông lịch thiệp, luôn chủ động giữ khoảng cách với đồng nghiệp khác giới và được dân tình hết lời ngợi khen.

Nam Thư gây tranh cãi vì ôm thân mật đồng nghiệp nam ở sự kiện - Hình 9

Trường Giang từng có những hành động đụng chạm bị cho là thiếu tế nhị với các bạn diễn nữ. Ảnh: HHSB

Nam Thư gây tranh cãi vì ôm thân mật đồng nghiệp nam ở sự kiện - Hình 10

Thói quen này khiến nam danh hài nhận về rất nhiều lời chỉ trích. Ảnh: Saostar

Showbiz là nơi những tin đồn luôn có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Nhiều sao Việt đã vướng nghi vấn hẹn hò với đồng nghiệp chỉ vì bị bắt gặp xuất hiện cùng hoặc có những tương tác thân thiết.

Huyền Lizzie và Đình Tú từng bị đồn "phim giả tình thật" cũng vì lý do tương tự. Thậm chí, nữ diễn viên sinh năm 1990 còn bị chỉ trích vì khi đó, Đình Tú đang có bạn gái. Đứng trước nhiều ý kiến trái chiều, nữ diễn viên cho biết cô và Đình Tú chủ động tiết chế hơn sau khi hình ảnh hậu trường, việc tương tác quá nhiều dẫn đến hiểu lầm.

Nam Thư gây tranh cãi vì ôm thân mật đồng nghiệp nam ở sự kiện - Hình 11

Trong thời gian đóng chung phim, Huyền Lizzie và Đình Tú có nhiều tương tác thân thiết khiến họ bị đồn có tình cảm với nhau. Ảnh: Phan Minh Huyền

Quy tắc "bàn tay lịch thiệp": Không phải của riêng sao nam

Không phải tự nhiên, quy tắc "bàn tay lịch thiệp" ra đời và được xem là điều cần tuân thủ đối với các sao nam trong làng giải trí. Bằng hành động đầy chuẩn mực của mình, họ không chỉ ghi điểm với đồng nghiệp nữ và fan hâm mộ mà còn góp phần hạn chế bớt những tin đồn không đáng có.

Nam Thư gây tranh cãi vì ôm thân mật đồng nghiệp nam ở sự kiện - Hình 12

Sơn Tùng là một trong những sao nam áp dụng tốt quy tắc "bàn tay lịch thiệp". Ảnh: M-TP

Nam Thư gây tranh cãi vì ôm thân mật đồng nghiệp nam ở sự kiện - Hình 13

Isaac luôn để hờ bàn tay, tránh chạm vào bạn nữ khi chụp hình chung. Ảnh: Isaac

Nam Thư gây tranh cãi vì ôm thân mật đồng nghiệp nam ở sự kiện - Hình 14

Trần Nghĩa giữ khoảng cách nhất định với đồng nghiệp nữ khi chụp ảnh. Nhiều người khen ngợi hành động lịch sự của anh và cho rằng anh làm vậy cũng nhằm để tránh nảy sinh những tin đồn thất thiệt. Ảnh: Đỗ Khánh Vân/ Trúc Anh

Thiết nghĩ, quy tắc này cũng cần được các sao nữ lưu ý để hành động tinh tế hơn, tránh vướng vào rắc rối như trường hợp của Nam Thư. Bởi lẽ, không chỉ có phụ nữ cần được tôn trọng và đảm bảo sự riêng tư về mặt cơ thể mà nam giới cũng vậy, chẳng có bất kỳ sự khác biệt nào.

Nam Thư gây tranh cãi vì ôm thân mật đồng nghiệp nam ở sự kiện - Hình 15

Sự việc lần này có lẽ là một bài học cho Nam Thư để cô khéo léo hơn, tránh vướng phải những ồn ào không đáng có. Ảnh: Trần Nam Thư

Đã là người nổi tiếng thì mọi nhất cử nhất động đều dễ dàng lọt vào tầm ngắm của khán giả. Thực tế cho thấy, chỉ cần một hành động vô ý cũng có thể khiến người nghệ sĩ bị mất điểm hoặc vướng phải tin đồn không đáng có. Chính vì vậy, nhiều khán giả cho rằng việc các ngôi sao thể hiện sự tế nhị, lịch thiệp trong mọi trường hợp là cách để giữ hình ảnh tốt nhất. Bạn nghĩ sao về điều này? Cùng chia sẻ nhé!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nam Em bất ngờ bật khóc trên livestream khi order nhầm ly trà sữa không có topping01:18Nam Em tuyên bố ngừng livestream, rời xa mạng xã hội để về với thiên nhiên vì... đau đầu01:26Vừa nói đã tỉnh táo, Nam Em lại livestream khóc lóc tuyên bố chưa từng có người đàn ông nào thật lòng với mình01:54Sau màn "nhai mic" gây sốt, Mai Phương được dự đoán đăng quang Miss World!03:44Chồng Nam Em lên livestream nói rõ quá trình nhập viện của vợ, khẳng định không "thừa tiền" để làm chiêu trò01:22Sau màn "bắn" tiếng Anh thuyết trình đỉnh chóp, Mai Phương xuất hiện ở vị trí gây bất ngờ trong bảng dự đoán Miss World02:41Sau chuỗi ngày livestream "bóc phốt", Nam Em xác nhận chuẩn bị bán hàng01:13Sao nữ hạng S Vbiz chia sẻ: Cấp 1 bỏ học vì bạn trai đến tận nhà, cấp 2 bị mẹ cấm cản yêu sớm01:37Vì sao Nam Em vẫn liên tục livestream bất chấp đang vướng thị phi?01:48Bùi Hữu Cường "tố" Nam Em giữa lúc thị phi, tự tin đọc được suy nghĩ vợ sắp cưới02:51Đám cưới siêu mẫu Tuyết Lan: Cô dâu diện váy cưới gợi cảm, khoảnh khắc trên lễ đường cùng chú rể gây xúc động01:37Diễn viên đóng MV 'Lời ru tình' của Đan Trường qua đời ở t.uổi 4505:18Cùng mẹ đi khám thai, con gái Đông Nhi được khen ngợi vì hành động này03:53Bị hỏi lâu không thấy livestream cùng Nam Em, Quế Vân thẳng thắn đáp: "Còn gì để nói nữa đâu"01:02Đông Nhi tự hào khi con gái ra dáng chị cả, làm hành động ngọt ngào cho nhóc tỳ thứ 201:14Nam Em bị giang hồ đột nhập quấy rối, hỗn chiến trước nhà phải cầu cứu giữa đêm02:37Sam công khai hành trình sinh 2 'rồng con', 1 bé chào đời lạ thường, hiếm ai có02:37Đỗ Mỹ Linh đi xem concert Taylor Swift: Ông xã lo từ A đến Z, chốt hạ điều này sau 3 tiếng xem show03:07Mai Phương chịu thiệt thòi ở Miss World, khán giả 'la ó' vì bị phân biệt đối xử03:03Ảnh và clip cận visual Hồ Ngọc Hà đẹp không góc c.hết, đọ sắc "chặt chém" cạnh dàn sao quốc tế ở Milan01:51

Tiêu điểm

Trang Trần đi làm người dọn vệ sinh ở Mỹ với thù lao 20 đô, mừng rỡ khi được chủ tặng một đôi giày
13:58:16 04/03/2024
Khởi My bỗng bị VTV réo tên dù nhiều năm nói "không" với ồn ào, lý do vì sao?
22:15:21 03/03/2024
Nam Em đắt show sau khi bị phạt 37,5 triệu, bạn trai cố tình nhận show trên sóng livestream?
15:19:34 03/03/2024
Song Joong Ki khoe "cẩu lương" với bà xã người Anh ở sự kiện, vợ chiếm sạch spotlight của cả dàn sao vì quá đẹp
15:35:35 03/03/2024
Trương Mỹ Nhân chia sẻ hành trình sinh con thứ 2, phải kích đẻ vì lý do này?
12:40:29 03/03/2024
Nam Em nói rõ lý do đang hát mà nôn mửa trên livestream, có phải mang thai?
23:08:13 03/03/2024
Sau chuỗi out top gây lo lắng, Mai Phương tiếp tục bị loại trong phần thi phụ cuối cùng ở Miss World
08:58:10 04/03/2024
Rộ tin Jolie Nguyễn bị nghi vấn khiến 1 đôi sao Thái Lan phải ly hôn, người trong cuộc có phản ứng quyết liệt
08:54:18 04/03/2024
Nam danh hài nổi tiếng trước Hoài Linh từng giàu đến mức t.iền đếm không xuể, cuộc sống cuối đời ra sao?
21:41:14 03/03/2024
Phim Việt kiếm trăm tỷ, diễn viên nhận cát-xê ra sao?
20:00:53 03/03/2024

Thông tin đang nóng

Phim nhận mưa gạch đá vì để tiểu tam làm nữ chính, tổng thể dở toàn tập khiến netizen bất lực
06:26:05 05/03/2024
Con gái "người phụ nữ đẹp nhất thế giới" Gwyneth Paltrow: Gương mặt sáng giá của làng mốt, được mẹ áp dụng 9 quy tắc cực nghiêm khắc
05:51:53 05/03/2024
Những câu thoại đắt giá trong siêu phẩm "Tên tôi là Loh Kiwan" của Song Joong Ki
06:16:36 05/03/2024
Sao Việt gây tranh cãi nơi công cộng: Xả rác, cự cãi với người bán hàng
08:07:50 05/03/2024
Em gái và mẹ Miley Cyrus quay lưng vì tài tử phim 'Vượt ngục'
08:01:55 05/03/2024
Chồng mua tặng xe ô tô, tôi nhất quyết từ chối và muốn ly hôn ngay vì một lý do
08:20:30 05/03/2024
Nghệ sĩ Hồng Sáp chật vật mưu sinh t.uổi 87, bị tông xe nhưng buông lơi
07:21:42 05/03/2024
Bình thản 'độ body', Nhã Phương khoe thực đơn 4 ngày giảm 4kg
08:11:07 05/03/2024
Tôi không dám tin vào những gì bạn thân của chồng nói với minh, nhưng rất tiếc tất cả lại là sự thật
07:45:31 05/03/2024
Hãy làm món thịt ba chỉ theo cách này ngay, ăn vô cùng thơm ngon không hề ngấy!
05:52:31 05/03/2024

Tin mới nhất

Phát La gây bức xúc khi có phát ngôn nhạy cảm quá trớn với Trang Pháp trên livestream

08:45:23 05/03/2024
Phát ngôn này của Phát La đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng và nổ ra nhiều tranh cãi. Đa số đều nhận định câu thả thính của nam diễn viên khi được nói lái lại thì có phần kém lịch sự, vô cùng nhạy cảm và không phù hợp.

'Thần đồng âm nhạc' Bé Châu nói gì về chuyện hết thời?

07:13:25 05/03/2024
Sau thời gian im ắng trên thị trường giải trí, Nguyễn Huy gây chú ý khi trở lại với sân chơi mới là Cười xuyên Việt. Thông tin này khiến khán giả bất ngờ bởi trước đó anh bộc lộ năng khiếu nhiều nhất ở lĩnh vực ca hát.

Mai Phương liên tục thi trượt ở Miss World, vì sao?

23:02:25 04/03/2024
Mai Phương đã có những nỗ lực riêng nhưng cần thêm nhiều yếu tố khác để chạm được chiếc vương miện Miss World lần thứ 71

Kỳ Duyên hiện ra sao sau khi "đường ai nấy đi" với Minh Triệu

22:58:08 04/03/2024
Tối 4/2, Kỳ Duyên gây chú ý khi chia sẻ tình hình hiện tại của cô lên trang cá nhân. Theo chia sẻ của nữ người mẫu, thời gian gần đây, cô dành nhiều thời gian cho công việc và lấy công việc làm niềm vui.

Quyền Linh gây chú ý vì diện mạo khác lạ

21:41:35 04/03/2024
Khi nhận được thắc mắc về vẻ ngoài, Quyền Linh bật mí anh cố tình để tóc dài, râu rậm suốt 5 tháng qua để phù hợp với nhân vật trong một dự án phim điện ảnh.

Hòa Minzy lên tiếng khi bị nói chảnh, hám danh

21:31:34 04/03/2024
Trong livestream gần đây, Hòa Minzy nói cô luôn hết mình với bạn bè chứ không có chuyện hám danh, chảnh chọe như một số người nhận xét.

Khoảnh khắc khiến Hồ Ngọc Hà cảm thán "thời gian trôi nhanh quá": Lisa cực ra dáng chị lớn, Leon nhí nhố mà rất tình cảm

21:13:33 04/03/2024
Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải loạt hình ảnh và video quay lại khoảnh khắc cặp nhóc tỳ song sinh Lisa - Leon khi ở bên nhau.

Chia sẻ nóng của Mai Phương từ Ấn Độ

21:11:17 04/03/2024
Người đẹp Việt Nam Mai Phương tham dự đấu trường nhan sắc Miss World 2024: Tôi vẫn giữ được năng lượng dù không thắng Top Model .

MC Quyền Linh già nua khó nhận ra, Quế Vân tình tứ bên Việt Anh

20:51:18 04/03/2024
MC Quyền Linh râu tóc bạc khiến khán giả khó nhận ra. Quế Vân khoe mối quan hệ thân thiết với diễn viên Việt Anh.

Tuấn Trần nói về Mai: Tôi đã hứa chờ ai đó thì sẽ chờ suốt đời, Hoa hậu xuất hiện cũng vậy thôi

20:19:36 04/03/2024
Giống nhiều ý kiến của khán giả, diễn viên Tuấn Trần cũng cảm thấy day dứt trước cái kết của phim Mai do anh đóng chính.

Vợ chồng Thanh Hằng hẹn hò cuối tuần, nàng siêu mẫu không ngần ngại trao ông xã nụ hôn ngọt ngào

20:13:12 04/03/2024
Chia sẻ lên trên trang cá nhân, Thanh Hằng không ngần ngại khoe khoảnh khắc hẹn hò cuối tuần vô cùng hạnh phúc của cả hai.

Showbiz Việt có đôi LGBT gắn bó 1 thập kỷ: Sở hữu khối tài sản khủng, chi t.iền tỷ đón nhóc tỳ song sinh

19:37:24 04/03/2024
Hà Trí Quang và Thanh Đoàn đã có nhiều năm bên nhau nhưng chỉ thoải mái công khai mối quan hệ cách đây vài năm. 2 năm trước, cặp đôi xác nhận đã chào đón nhóc tỳ song sinh bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm tại Thái Lan.

Netizen soi Phí Ngọc Hưng unfollow Trương Mỹ Nhân, bà xã nói gì?

19:24:34 04/03/2024
Người đẹp Trương Mỹ Nhân đã thẳng thắn lên tiếng làm rõ khi bị soi việc Phí Ngọc Hưng huỷ theo dõi trên mạng xã hội.

"Team qua đường" tóm gọn nhan sắc Chi Pu, visual cân đẹp cam thường

19:21:41 04/03/2024
Qua camera thường, Chi Pu vẫn được khen ngợi vì nhan sắc xinh đẹp tươi tắn. Nữ ca sĩ sinh năm 1993 không bị dìm nhan sắc mà visual còn rất nổi bật tại sự kiện khai trương này.

Xem Taylor Swift: Lý Hùng săn vé VIP, Thanh Thanh Huyền chi 22 triệu đồng

17:52:15 04/03/2024
Lý Hùng, Thanh Thanh Huyền, Đỗ Mỹ Linh cùng nhiều sao Việt không ngại chi t.iền, đầu tư trang phục để tham dự The Eras Tour của Taylor Swift tại Singapore.

Nam Em từng được một nam diễn viên "nói yêu" trên truyền hình, phản ứng của Việt Hương gây chú ý

17:41:39 04/03/2024
Nam Em từng thể hiện sự đanh đá khi thực hiện phần thách đố và được một mỹ nam Vbiz nói lời yêu trên sóng truyền hình.

Sao nam Vbiz bị biến dạng khuôn mặt sau tai nạn kinh hoàng, cuộc sống hiện tại sau chục ca phẫu thuật ra sao?

17:24:24 04/03/2024
Ở thời điểm hiện tại, cuộc sống của nam diễn viên đã dần trở lại như xưa. Harry Lu thường xuyên chia sẻ những hình ảnh vui vẻ trên trang cá nhân.

Hoa hậu Vbiz phải lên tiếng vì bị tố là "người thứ ba" khiến cặp sao Thái ly hôn là ai?

16:56:42 04/03/2024
Sau khi chính thức đăng quang cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc vào năm 2015, Jolie Nguyễn đã trở thành mỹ nhân được nhiều người biết đến.

Có thể bạn quan tâm

Vũ Cát Tường nói về phát ngôn cũ "không làm MV" và chuyện tổ chức đám cưới

Nhạc việt

09:37:23 05/03/2024
Bài hát này được giọng ca gốc An Giang thể hiện lần đầu tại concert Người Bình Thường năm 2023 và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Cô gái đều đặn gửi bố mẹ 32 triệu mỗi tháng vẫn bị nói "tệ bạc", sự thật phía sau khiến nhiều người tranh luận

Netizen

09:28:25 05/03/2024
Trên diễn đàn Reddit mới đây, một người dùng đã gây chú ý khi đăng bài viết với câu hỏi mở đầu: Tôi có phải là kẻ khốn nạn? . Đặc biệt, diễn biến câu chuyện tiếp theo cũng là điều mà nhiều người vẫn sẽ gặp phải.

Những điều cần biết về mẫu nhà mái Thái lệch

Sáng tạo

09:22:30 05/03/2024
Thời gian gần đây, nhiều người lựa chọn xây nhà phong cách mái Thái lệch, tuy nhiên, vẫn chưa nắm rõ được những ưu, nhược điểm của mẫu nhà này.

Đỗ Mỹ Linh 'thoát giao diện' mẹ bỉm sữa, lên đồ trẻ trung đi 'đu idol'

Phong cách sao

09:19:32 05/03/2024
Trên trang cá nhân, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh công khai chia sẻ hình ảnh mới. Nhìn ảnh, nàng Hậu trông rất trẻ trung, năng động với chiếc áo xuyên thấu với nhiều chi tiết ren kết hợp cùng quần short và giày bệt.

5 bà mẹ bị ghét trên màn ảnh Việt: Kiều Trinh thiên vị, Hồng Ánh thương con chồng

Hậu trường phim

09:17:31 05/03/2024
Họ không chỉ là những người quán xuyến gia đình mà còn là nguồn động viên, sức mạnh cho các con. Tuy nhiên, phim Việt cũng phản ánh hình tượng người mẹ đáng ghét với sự thiên vị, so sánh, lợi dụng con cái.

Nàng blogger có 400k follow trên Instagram chỉ chiêu diện trenchcoat "chanh xả" như tài phiệt: Ngắm là say đắm

Thời trang

09:15:14 05/03/2024
Nếu còn đang vân phân lên đồ sao cho sang chảnh, cô nàng fashion blogger người Mỹ này sẽ cho bạn những gợi ý mix&match hoàn hảo.

Gần 200 luật sư xếp hàng làm thủ tục vào phiên tòa xét xử vụ Vạn Thịnh Phát

Pháp luật

09:12:32 05/03/2024
Bị cáo đầu vụ Trương Mỹ Lan bị xét xử 3 tội: Đưa hối lộ , Vi phạm quy định về hoạt động của ngân hàng và Tham ô tài sản . Vụ án xảy ra tại Tập đoàn Vạn Thịnh Phát và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn (SCB).

Jennie (BLACKPINK) hé lộ bài hát mới trên Instagram Story

Nhạc quốc tế

09:11:09 05/03/2024
Jennie và Matt Champion đến từ BROCKHAMPTON được cho là có nhiều khả năng hợp tác cùng nhau. Điều này đang thu hút sự chú ý của người hâm mộ Jennie.

Tai nạn xe khách làm 5 người c.hết: Phó Thủ tướng chỉ đạo khẩn

Tin nổi bật

09:00:37 05/03/2024
Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang chỉ đạo khẩn trương tổ chức đoàn công tác tới hiện trường khắc phục hậu quả, thăm hỏi, chia buồn với gia đình nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông làm 5 người c.hết tại chỗ.

Quang Hải lấy lại phong độ nhờ... cưới vợ

Sao thể thao

08:42:46 05/03/2024
Quang Hải mới đây đã tiết lộ việc cưới vợ giúp anh có được khao khát cũng như động lực để phấn đấu hoàn thiện bản thân mình.

Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 5/3/2024 của 12 cung hoàng đạo

Trắc nghiệm

08:32:04 05/03/2024
Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 5/3/2024 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải nhận ra đôi khi ở một mình còn tốt hơn việc có nhiều bạn bè không chất lượng hoặc người yêu tệ bạc.

Vóc dáng hoàn hảo của phóng viên xinh đẹp kênh Sky Sports

Người đẹp

08:30:52 05/03/2024
Phóng viên xinh đẹp Melissa Reddy thu hút sự chú ý của người hâm mộ sau khi chia sẻ các bức ảnh phỏng vấn các ngôi sao của Man Utd và Liverpool.

Mỗi tháng mang về nhà hơn 30 triệu nhưng điều vợ dành cho tôi lại đắng chát vô cùng

Góc tâm tình

08:15:08 05/03/2024
Giờ cứ tan tầm là tôi chỉ muốn đi lang thang trên phố, sợ phải về nhà đối mặt với vợ. Tôi 32 t.uổi, lấy vợ được 6 năm và có với nhau 1 con gái 3 t.uổi.