Sao nữ bị hắt hủi vì “đóng phim là phụ kiếm chồng là chính”, ai ngờ cưới luôn đệ nhất mỹ nam cổ trang màn ảnh

Theo dõi VGT trên

Ngay từ lúc 15 t.uổi, sao nữ này đã “ủ mưu” tiến thân showbiz để cưới cho được đệ nhất mỹ nam cổ trang.

Làng giải trí Hoa ngữ có không ít những trường hợp fan phấn đấu, thậm chí trở thành nghệ sĩ chỉ để có cơ hội tiếp cận thần tượng lâu năm. Tuy nhiên không phải ai cũng có cái kết đẹp đến cuối con đường, thậm chí… lên xe hoa với cả thần tượng. Đỗ Nhược Khê chính là một trong những cái tên đã làm được điều đó, vượt cả “phong ba” dư luận để trở thành vợ của thần tượng.

Sao nữ bị hắt hủi vì đóng phim là phụ kiếm chồng là chính, ai ngờ cưới luôn đệ nhất mỹ nam cổ trang màn ảnh - Hình 1

Sinh năm 1985, Đỗ Nhược Khê gia nhập showbiz với vai trò diễn viên chỉ vì… mê trai. Ban đầu, cô thiếu nữ Đỗ Nhược Khê yêu thích, say mê Lưu Đức Hoa thông qua các bộ phim trên truyền hình. Thế nhưng khi lớn lên, cô lại chuyển sang đem lòng thần tượng một mỹ nam khác. Vào năm 15 t.uổi, cô gái họ Đỗ đã ngồi trước màn hình TV và dặn lòng rằng “Rồi tôi sẽ cưới được anh ấy làm chồng”.

Để chuẩn bị cho hành trình trở thành diễn viên của mình, Đỗ Nhược Khê đã theo học lớp dự bị đại học tại Học viên Hý kịch Thượng Hải với điểm đầu vào khá cao là 480. Cô không chọn Bắc Ảnh hay Trung Hý lừng danh là vì cô muốn trở thành đàn em của chính mỹ nam mà cô thần tượng, muốn lấy làm chồng – Nghiêm Khoan. Đỗ Nhược Khê đã nỗ lực hết mình, thậm chí từng đi cầu cạnh từng giáo viên một để bổ túc môn văn hóa mà cô thiếu sót.

Sao nữ bị hắt hủi vì đóng phim là phụ kiếm chồng là chính, ai ngờ cưới luôn đệ nhất mỹ nam cổ trang màn ảnh - Hình 2

Sau khi trở thành hậu bối của Nghiêm Khoan, Đỗ Nhược Khê cũng không vội vã cố gắng tiếp cận đàn anh. Nghiêm Khoan tốt nghiệp trước cô 1 năm và toàn tâm toàn ý đóng phim, khiến cho khoảng cách giữa anh và cô đàn em họ Đỗ thêm phần xa xôi. Tuy nhiên, Đỗ Nhược Khê tin rằng “khi hoa nở rộ, ong bướm sẽ tự khắc đến”.

Đỗ Nhược Khê ra trường năm 2002, sau đó tiếp tục học lên cao và tốt nghiệp ngành diễn xuất. Với ngoại hình tươi trẻ, “đúng gu” giới đạo diễn khi đó, cô đã lập tức có vai chính đầu tay trong phim Chuyện Làng Quên Nhỏ của đạo diễn Lý Hành, chính thức bước vào con đường diễn xuất. Về sau, Đỗ Nhược Khê đóng nhiều vai cổ trang lớn nhỏ nhưng không thật sự nổi bật. Thậm chí trong giai đoạn 2006-2007, lệnh “hạn chế cổ trang” đã khiến sự nghiệp của cô bị ảnh hưởng không ít. Song, sao nữ vẫn nỗ lực hết mình để duy trì đam mê.

Sao nữ bị hắt hủi vì đóng phim là phụ kiếm chồng là chính, ai ngờ cưới luôn đệ nhất mỹ nam cổ trang màn ảnh - Hình 3

Đến năm 2013, Đỗ Nhược Khê gặp bước ngoặt lớn nhất cuộc đời – đóng phim với Nghiêm Khoan. Cả hai đóng cặp trong Love Love mà nảy sinh tình cảm thật, sau đó nhanh chóng hẹn hò và đi đến hôn nhân. Đây đích thị là giấc mơ trở thành sự thật với Đỗ Nhược Khê khi người mà cô “cảm nắng” vào thời niên thiếu giờ đây đã trở thành chồng của cô.

Sao nữ bị hắt hủi vì đóng phim là phụ kiếm chồng là chính, ai ngờ cưới luôn đệ nhất mỹ nam cổ trang màn ảnh - Hình 4

Vào thời điểm đó, Nghiêm Khoan là đệ nhất mỹ nam cổ trang, thuộc hàng “Thiên nhai tứ mỹ” của màn ảnh Hoa ngữ. Chính vì vậy, việc công bố kết hôn của Nghiêm Khoan khiến Đỗ Nhược Khê bị mắng c.hửi không ít. Sự đàn áp, hắt hủi của công chúng khiến cô phải giã từ sự nghiệp. Tuy vậy, Nghiêm Khoan vẫn hết mình bảo vệ bà xã và gia đình nhỏ, không để người mình thương chịu thiệt thòi.

Sao nữ bị hắt hủi vì đóng phim là phụ kiếm chồng là chính, ai ngờ cưới luôn đệ nhất mỹ nam cổ trang màn ảnh - Hình 5

Sao nữ bị hắt hủi vì đóng phim là phụ kiếm chồng là chính, ai ngờ cưới luôn đệ nhất mỹ nam cổ trang màn ảnh - Hình 6

Sao nữ bị hắt hủi vì đóng phim là phụ kiếm chồng là chính, ai ngờ cưới luôn đệ nhất mỹ nam cổ trang màn ảnh - Hình 7

Sao nữ bị hắt hủi vì đóng phim là phụ kiếm chồng là chính, ai ngờ cưới luôn đệ nhất mỹ nam cổ trang màn ảnh - Hình 8

Hiện tại, đôi vợ chồng Nghiêm Khoan – Đỗ Nhược Khê đã trải qua năm thứ 10 mặn nồng. Đỗ Nhược Khê đã rời xa màn ảnh, hiếm khi đóng phim để chăm lo cho chồng con. Bận rộng hoạt động nghệ thuật nhưng Nghiêm Khoan không ít lần khoe hình ảnh của gia đình, cho thấy 1 nhà 3 người vô cùng hạnh phúc.

Nghiêm Khoan: Mỹ nam cổ trang từng một thời làm xiêu lòng bao thiếu nữ

Hiện nay, ngành giải trí Hoa ngữ luôn phát triển không ngừng với nhiều gương mặt diễn viên trẻ có sức hút, ngoại hình.

Video đang HOT

Thế nhưng, có thể nói các gương mặt như Chung Hán Lương, Hoắc Kiến Hoa hay Nghiêm Khoan đều là những bức tường thành khó ai vượt qua nổi. Trong đó, Nghiêm Khoan - Đệ nhất mỹ nam cổ trang từng là cái tên khuấy đảo màn ảnh châu Á một thời.

Con đường "tiến thân" vào showbiz rộng mở bởi ngoại hình nổi bật

Ngay từ khi đang ngồi ở ghế giảng đường đại học, Nghiêm Khoan đã nhận được rất nhiều lời mời tham gia đóng phim nhờ ngoại hình nổi bật của mình. Cơ hội hợp tác cùng với Từ Tịnh Lôi - một trong Tứ đại hoa đán nức tiếng bấy giờ đã giúp anh bước chân dễ dàng vào showbiz.

Nghiêm Khoan: Mỹ nam cổ trang từng một thời làm xiêu lòng bao thiếu nữ - Hình 1

Từ năm 2 đại học, nam diễn viên đã nhận được nhiều lời mời đóng phim. (Ảnh: Sina)

Nghiêm Khoan: Mỹ nam cổ trang từng một thời làm xiêu lòng bao thiếu nữ - Hình 2

Ngoại hình điển trai chính là lợi thế rất lớn của anh chàng. (Ảnh: Sina)

Sở hữu gương mặt điển trai là một lợi thế rất lớn, giúp nam diễn viên được ưu ái giao cho khá nhiều tác phẩm cổ trang. Trong đó, phải kể đến các bộ phim đình đám như: Bích huyết tình thù, Thiếu niên Trương Tam Phong, Tần vương Lý Thế Dân, Lục tiểu phụng truyền kỳ...

Nghiêm Khoan: Mỹ nam cổ trang từng một thời làm xiêu lòng bao thiếu nữ - Hình 3

Nghiêm Khoan cũng được ưu ái đóng rất nhiều các bộ phim cổ trang ăn khách. (Ảnh: Sina)

Bên cạnh đó, không thể không kể tới vai diễn Triển Chiêu trong Ngũ thử náo đông kinh được coi là vai diễn kinh điển, đưa tên t.uổi Nghiêm Khoan lên một tầm cao mới. Đây cũng chính là lí do mà nam tài tử này được mệnh danh là Đệ nhất mỹ nam cổ trang.

Nghiêm Khoan: Mỹ nam cổ trang từng một thời làm xiêu lòng bao thiếu nữ - Hình 4

Trong đó không thể không kể tới vai diễn Triển Chiêu. (Ảnh: Sina)

Nghiêm Khoan: Mỹ nam cổ trang từng một thời làm xiêu lòng bao thiếu nữ - Hình 5

Đây được coi là vai diễn kinh điển của nam tài tử. (Ảnh: Sina)

Người hâm mộ cũng dành vô số lời khen cho nam diễn viên này bởi ngoại hình điển trai: "mày kiếm, mắt sáng, phong lưu, phóng khoáng". Có thể dễ hiểu vì sao mà Phùng Thiệu Phong - bạn học thời đại học của Nghiêm Khoan lại nhận định rằng: "Nghiêm Khoan là anh chàng đẹp trai nhất trong lớp chúng tôi".

Nghiêm Khoan: Mỹ nam cổ trang từng một thời làm xiêu lòng bao thiếu nữ - Hình 6

Vẻ đẹp cùng với diễn xuất của anh khiến người hâm mộ hết lời khen ngợi. (Ảnh: Sina)

Cũng chính bởi vẻ ngoài "đẹp như tạc tượng" này mà Nghiêm Khoan từng nhận được lời "gạ gẫm" của một phú bà. Theo đó, người này đã đưa ra một số t.iền khổng lồ chỉ để có được cái gật đầu của nam diễn viên.

Nghiêm Khoan: Mỹ nam cổ trang từng một thời làm xiêu lòng bao thiếu nữ - Hình 7

Từng nhận được lời mời gọi từ một phú bà thế nhưng nam diễn viên đã từ chối để tiếp tục con đường diễn xuất chân chính. (Ảnh: Sina)

Tuy nhiên, sau 3 ngày suy nghĩ, chàng Triển Chiêu đã từ chối lời đề nghị này. Khi được hỏi lí do vì sao, Nghiêm Khoan chia sẻ : "Nếu tôi nói tôi không động lòng chút nào thì là nói dối. Số t.iền lớn như vậy, tôi còn không dám mơ đến ấy chứ. Thế nhưng tôi nghĩ, nếu nhận t.iền thì có lẽ cuộc đời của tôi cũng xong rồi. Nếu không thể chứng minh giá trị của bản thân thì cuộc sống này chẳng có ý nghĩa gì nữa".

Sự nghiệp tụt dốc vì chuyện yêu đương

Vài năm trở lại đây, tên t.uổi của nam diễn viên tụt dốc rõ ràng. Anh không còn xuất hiện dày đặc trong các dự án phim như trước. Nhiều người cho rằng, lí do lớn nhất dẫn đến việc này là vì Nghiêm Khoan đã chọn kết hôn ngay khi còn ở đỉnh cao sự nghiệp.

Nghiêm Khoan: Mỹ nam cổ trang từng một thời làm xiêu lòng bao thiếu nữ - Hình 8

Khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao thì bất ngờ Nghiêm Khoan thông báo kết hôn với bạn gái. (Ảnh: Sina)

Còn nhớ, vào năm 2013, Nghiêm Khoan đã quyết định cầu hôn bạn gái kém 6 t.uổi Đỗ Nhược Khê ngay trên sân khấu trước 500 khán giả. Bất chấp sự phản đối của công ty quản lý cũng như người hâm mộ. Tại thời điểm đó, sự chênh lệch giữa danh tiếng và sự nghiệp của cả hai đã khiến cho cặp đôi vấp phải nhiều chỉ trích. Thậm chí, nhiều người cho rằng, Đỗ Nhược Khê chỉ là ham hư vinh, muốn "ké fame" từ bạn trai.

Nghiêm Khoan: Mỹ nam cổ trang từng một thời làm xiêu lòng bao thiếu nữ - Hình 9

Cuộc hôn nhân của cả hai từng vấp phải nhiều sự chỉ trích từ phía người hâm mộ. (Ảnh: Sina)

Nghiêm Khoan: Mỹ nam cổ trang từng một thời làm xiêu lòng bao thiếu nữ - Hình 10

Họ cho rằng Đỗ Nhược Khê kết hôn cùng với nam diễn viên vì có "mục đích". (Ảnh: Sina)

Tuy nhiên, bỏ qua những lời phản đối cùng những ý kiến trái chiều, cả hai vẫn hạnh phúc bên nhau. Vào thời điểm Nghiêm Khoan phải tranh chấp với công ty cũ vừa phải phẫu thuật căn bệnh liên quan tới mũi, Đỗ Nhược Khê là người luôn ở bên, chăm sóc cho nam diễn viên. Đỗ Nhược Khê từng nói với Nghiêm Khoan: "Nếu như anh không còn đẹp trai, nửa đời sau em vẫn sẽ chăm sóc cho anh". Đó cũng là lí do vì sao, nam diễn viên phim Tần vương Lý Thế Dân lại yêu chiều vợ như vậy.

Nghiêm Khoan: Mỹ nam cổ trang từng một thời làm xiêu lòng bao thiếu nữ - Hình 11

Bỏ ngoài tai những lời bàn tán, cả hai vẫn hạnh phúc bên cạnh nhau. (Ảnh: Sina)

Nghiêm Khoan: Mỹ nam cổ trang từng một thời làm xiêu lòng bao thiếu nữ - Hình 12

Đỗ Nhược Khê luôn đồng hành với Nghiêm Khoan vào những thời điểm khó khăn nhất. (Ảnh: Sina)

Nghiêm Khoan: Mỹ nam cổ trang từng một thời làm xiêu lòng bao thiếu nữ - Hình 13

Dễ hiểu vì sao nam diễn viên lại rất coi trọng vợ. (Ảnh: Sina)

Từng có một thời gian, cặp đôi liên tiếp vướng tin đồn chia tay. Đỉnh điểm là vào năm 2021, vợ của nam tài tử có đăng trên QQ dòng trạng thái: "Càng ngày càng đáng ghét, nhiễm nhiều thói xấu của đàn ông gia trưởng, lúc bắt thế này, khi yêu cầu thế khác". Dù không nói tên nhưng nhiều fan đều đoán ra được người mà cô đang nói đến không ai khác chính là chồng của mình. Tuy nhiên, ngay sau đó, nữ diễn viên đã xóa bài chia sẻ.

Nghiêm Khoan: Mỹ nam cổ trang từng một thời làm xiêu lòng bao thiếu nữ - Hình 14

Từng có tin đồn chia tay thế nhưng sau tất cả, cặp đôi vẫn hạnh phúc bên nhau. (Ảnh: Sina)

Nghiêm Khoan: Mỹ nam cổ trang từng một thời làm xiêu lòng bao thiếu nữ - Hình 15

Cả hai cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc trong các chuyến du lịch của mình. (Ảnh: Sina)

Ở thời điểm hiện tại, cuộc sống hôn nhân của cả hai vợ chồng đều rất ổn định. Cả hai vẫn tập trung dành thời gian chăm sóc cho con nhỏ cũng như cố gắng phát triển sự nghiệp riêng của mình.

Sự nghiệp dậm chân tại chỗ ở độ t.uổi U50

Ở độ t.uổi 43, Nghiêm Khoan vẫn giữ được vẻ đẹp trai, phong độ mà các đàn em như Huỳnh Hiểu Minh, Dương Dương cũng khó lòng bì kịp. Khán giả nhận định, nhan sắc của "ông chú trung niên" này vẫn có thể đè bẹp các hậu bối nếu xuất hiện chung một khung hình.

Nghiêm Khoan: Mỹ nam cổ trang từng một thời làm xiêu lòng bao thiếu nữ - Hình 16

Ở độ t.uổi U50, Nghiêm Khoan vẫn giữ được phong độ mà hiếm ai có được. (Ảnh: Sina)

Nghiêm Khoan: Mỹ nam cổ trang từng một thời làm xiêu lòng bao thiếu nữ - Hình 17

Dù không có nhiều siêu phẩm như trước nhưng anh luôn là tên t.uổi được khán giả yêu mến. (Ảnh: Sina)

Nghiêm Khoan: Mỹ nam cổ trang từng một thời làm xiêu lòng bao thiếu nữ - Hình 18

Mỗi lần xuất hiện trước công chúng, nam diễn viên đều thu hút sự chú ý nhất định. (Ảnh: Sina)

Thế nhưng, sự nghiệp của đại mỹ nam này lại vô cùng đìu hiu, giậm chân tại chỗ với hàng loạt các vai phụ trong các bộ phim như Huyễn Thành, Võ Thần Triệu Tử Long...Tuy nhiên, dù là vai chính hay phụ thì nam diễn viên vẫn tạo được ấn tượng riêng trong lòng khán giả. Nghiêm Khoan cũng là diễn viên nam hiếm hoi dù ít xuất hiện trên màn ảnh nhưng vẫn luôn thu hút sự chú ý của người hâm mộ mỗi lần anh xuất hiện.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mỹ nhân Hoa ngữ diện cả cây đen đẹp đỉnh cao ở phim mới
06:00:25 25/07/2024
Tổng tài "hàng real" giàu từ phim đến đời, thần thái ngút ngàn như từ truyện bước ra
09:03:14 24/07/2024
Bộ phim ám ảnh nhất MXH hiện tại, không cần ngôi sao vẫn khiến khán giả khóc cạn nước mắt
21:11:11 24/07/2024
Điểm tên những người tình màn ảnh của nam diễn viên Song Kang
06:59:26 24/07/2024
Khán giả bình phim Việt: Nữ chính Cù Thị Trà bị lừa tình cũng đáng
10:04:53 24/07/2024
Lý do đạo diễn "Tây Du Ký" gọi tác phẩm của mình là "niềm đau"
13:48:42 25/07/2024
Song Hye Kyo kết đôi với Gong Yoo, netizen đòi quay 100 tập mới đã
05:53:52 24/07/2024
Showbiz chẳng có ai như mỹ nhân này: Lên đồ lồng lộn thì bị chê xấu, ăn mặc giản dị lại được khen xinh
12:57:32 24/07/2024

Tin đang nóng

Nhiều nghệ sĩ Việt đến viếng và gửi lời chia buồn tới Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
14:02:14 25/07/2024
Bạn thân Lisa (BLACKPINK) công khai hình ảnh bị chồng đại gia b.ạo h.ành
13:00:11 25/07/2024
3 nữ Đại tá là NSND đình đám của showbiz Việt khi diện quân phục ra sao?
12:44:59 25/07/2024
Phu nhân Ngô Thị Mận nghẹn ngào bên linh cữu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
15:38:14 25/07/2024
Cuộc sống của Triệu Vy ở t.uổi 48
13:58:40 25/07/2024
Màn ảnh Hoa ngữ tràn ngập phim dở, khán giả không biết xem gì
15:19:07 25/07/2024
Hình ảnh các đoàn quốc tế viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
11:30:29 25/07/2024
Lễ viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Lào
11:36:39 25/07/2024

Tin mới nhất

'Inside Out 2' vượt 'Frozen 2', giành ngôi phim hoạt hình có doanh thu cao nhất

15:16:59 25/07/2024
Inside Out 2 thu về 1,46 tỷ USD, đ.ánh bại Frozen 2 ra mắt năm 2019 để trở thành Phim hoạt hình có doanh thu cao nhất mọi thời.

Jennie (BlackPink) góp mặt trong 'Deadpool & Wolverine'?

15:09:28 25/07/2024
Xuất phát từ một bức ảnh chụp vội trong rạp, nhiều người tin rằng Jennie (BlackPink) sẽ góp mặt trong bom tấn Deadpool & Wolverine.

LHP Venice 2024 thu hút loạt phim và sao hạng A

14:43:36 25/07/2024
Liên hoan phim danh giá và lâu đời hàng đầu thế giới được trông đợi sẽ đón nhận những ngôi sao như Cate Blanchett, Lady Gaga, Joaquin Phoenix, Angelina Jolie...

Nhan sắc "bông hồng lai" được khen đẹp như Trương Bá Chi

13:39:38 25/07/2024
Nhiều ý kiến cho rằng dung mạo và thần thái của Lý Uyển Đát không hề thua kém những đại mỹ nhân của màn ảnh Hoa ngữ thời trẻ như Lê Tư, Trương Bá Chi, Lương Lạc Thi...

Keanu Reeves suy ngẫm về The Matrix sau 25 năm: 'Nó đã thay đổi cuộc đời tôi'

12:38:27 25/07/2024
The Matrix (Ma Trận) vẫn chiếm một vị trí đặc biệt trong trái tim Keanu Reeves dù 25 năm đã trôi qua, kể từ khi bộ phim đoạt giải Oscar này ra mắt tại các rạp chiếu phim vào năm 1999.

'Deadpool & Wolverine': Phim 'cứu rỗi' Marvel?

06:01:39 25/07/2024
Chỉ còn vài ngày nữa phim Deadpool & Wolverine sẽ ra rạp. Những đ.ánh giá sớm về tác phẩm cho thấy tín hiệu đáng mừng ngay trong chính ê kíp trước khi phim chính thức xuất xưởng.

Hai diễn viên nổi tiếng đóng vai Bí thư tỉnh ủy được nhân dân yêu mến

20:42:37 24/07/2024
NSND Trọng Trinh và diễn viên Dũng Nhi để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả khi đảm nhiệm vai Bí thư tỉnh ủy chính trực, liêm khiết trong hai phim chính luận Sinh tử và Bí thư tỉnh ủy .

Cặp đôi bị đồn "phim giả tình thật" vì ngọt từ phim đến đời, ai nấy mê mệt một hành động của nhà trai

16:08:42 24/07/2024
Cặp đôi tình tứ từ trên phim cho đến hậu trường khi đóng máy khiến người hâm mộ không khỏi nghi vấn phim giả tình thật .

Truyện dân gian tạo cảm hứng cho các nhà làm phim kinh dị

14:11:16 24/07/2024
Thời gian gần đây, nhiều câu chuyện dân gian đã được đưa vào phim, tạo nên hiện tượng cả trên truyền hình lẫn ngoài rạp.

Phim Hàn phá nát nguyên tác khiến fan nổi giận

05:56:18 24/07/2024
Một bộ phim chuyển thể thành công thường được đ.ánh giá dựa trên việc nó có bám sát với nguyên tác hay không. Tuy nhiên điều này không hề dễ dàng và có không ít bộ phim bị khán giả ném đá dữ dội .

Tom Cruise có giành phần xuất hiện nhiều hơn trong 'Top Gun: Maverick'?

05:52:17 24/07/2024
Gần đây, nam diễn viên người Mỹ gốc Phillipines Manny Jacinto đã giành được sự chú ý với màn hóa thân ấn tượng trong dự án truyền hình The Good Place .

Văn học mạng tiếp tục là mỏ vàng của phim dài tập Hoa ngữ

14:52:15 23/07/2024
Dữ phượng hành, Khánh dư niên 2, Mặc vũ vân gian, Câu chuyện hoa hồng là những bộ phim ăn khách trong nửa đầu năm 2024 của màn ảnh Hoa ngữ.

Có thể bạn quan tâm

Bảo tàng Biệt động Sài Gòn - Gia Định tổ chức lễ viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Tin nổi bật

16:50:36 25/07/2024
Đây là bảo tàng duy nhất ở Việt Nam về lực lượng Biệt động Sài Gòn - Gia Định và là điểm tham quan du lịch, tìm hiểu về lịch sử Biệt động Sài Gòn nổi tiếng tại TP Hồ Chí Minh.

Hải Dương: hơn 3 năm mới khởi tố vụ án cụ bà bị mất vàng

Pháp luật

16:48:51 25/07/2024
Một cụ bà ở Hải Dương đã trình báo với cơ quan Công an bị mất trộm nhiều cây vàng được cất trong tủ quần áo và dưới chân ban thờ.

Làm dâu hào môn, Midu thay đổi theo hướng giống Hà Tăng

Phong cách sao

16:44:20 25/07/2024
Sau đám cưới long trọng cuối tháng 6 vừa qua, Midu chính thức làm dâu hào môn. Chồng của cô là thiếu gia một tập đoàn nhựa hàng đầu Việt Nam. Trước khi cưới, Midu cũng được biết đến là một phú bà trong Vbiz.

Điện Biên: Lũ quét trong đêm khiến ít nhất 7 người c.hết, mất tích

Thế giới

16:44:04 25/07/2024
Hiện, có khoảng 100 người đang tham gia công tác cứu hộ, chia thành 2 hướng, khẩn trương vừa tìm kiếm, cứu nạn các nạn nhân vừa di dời tài sản của người dân ra khỏi khu vực nguy hiểm.

11 ngày tới, 3 con giáp này nắm tay nhau đưa t.iền vài nhà, lộc về tới tấp

Trắc nghiệm

15:48:12 25/07/2024
Khi tháng 7 dần khép lại, những chòm sao may mắn sẽ rọi ánh sáng rực rỡ lên con đường số mệnh của các bạn t.uổi Tý.

Vì sao nên cắt nhỏ cục xà bông rồi để ở góc phòng?

Sáng tạo

15:40:06 25/07/2024
Xà bông không chỉ có công dụng làm sạch; hãy thử cắt nhỏ cục xà bông và đặt ở góc phòng, bạn sẽ ngạc nhiên trước lợi ích bất ngờ của nó.

Hình ảnh cặp vợ chồng cựu danh thủ David Beckham và 3 con nghỉ Hè ở Pháp

Sao thể thao

15:32:06 25/07/2024
Vợ chồng cựu t.iền vệ David Beckham cùng các con Romeo, Cruz và Harper tận hưởng chuyến đi biển trên du thuyền của gia đình.

Mách bạn 7 món ăn vặt thơm ngon nức tiếng ở Phan Thiết, ai thử cũng thích mê

Ẩm thực

15:21:20 25/07/2024
Bên cạnh những món đặc sản thơm ngon, Phan Thiết cũng có rất nhiều món ăn vặt hấp dẫn thu hút du khách khám phá.

Nam diễn viên Adrien Brody: "Tôi không có lựa chọn"

Sao âu mỹ

15:02:51 25/07/2024
Tôi muốn sử dụng năng lượng của mình để làm điều tốt, sáng tạo và hy vọng là không lãng phí cái đó - ngôi sao từng giành tượng vàng Oscar Adrien Brody nói.

Nhờ món thịt cháy của cô giúp việc mà vợ chồng tôi làm hòa sau một tháng mâu thuẫn nặng nề

Góc tâm tình

15:02:05 25/07/2024
Nếu không có món thịt cháy của cô giúp việc, có lẽ vợ chồng tôi đã ra tòa ly hôn rồi. Cô Hoài làm giúp việc nhà tôi được 4 năm nay.

Yoo Ah In đối mặt mức án 4 năm tù giam

Sao châu á

14:58:24 25/07/2024
Cơ quan công tố đã yêu cầu mức án 4 năm tù giam đối với nam diễn viên, ngoài ra anh cũng bị buộc phải trả t.iền phạt là 1.444 USD và phụ phí 1.112 USD.