Săn “gái gọi sinh viên” “nằm vùng” ở các quán bar Hà Thành (Kỳ 5)

Trong vai trò là các bồi bàn “cao cấp”, các cô gái ở một số quán bar Hà Thành trong trang phục thiếu vải sẵn sàng đi khách sau khi tan ca.

Một công… đôi việc

Theo lời giới thiệu của một người bạn thường xuyên la cà đến các quán bar ở Hà Nội, gần 11h đêm, tôi cùng anh bạn này đến một quán bar ở quận Hoàn Kiếm.

Với bề ngoài tỏ ra khá yên ắng, không rầm rộ các chân dài “diễu hành” hay ô tô đỗ trước cửa như nhiều quán bar khác trên địa bàn thành phố Hà Nội, tôi hơi ngạc nhiên khi anh bạn dẫn vào quán bar này. Tuy nhiên, ngay khi bước chân qua cánh cửa, tiếng nhạc cực mạnh chát chúa ập vào tai.

Bước chân vào quán, ngay lập tức chúng tôi được hai cô gái chân dài xinh xắn trong trang phục quần siêu ngắn, áo sơ mi trắng buộc quanh hông đầy khêu gợi, cúc áo cài nửa kín nửa hở mời vào bàn ngồi.

Các cô gái này ăn nói rất nhã nhặn và tỏ ra rất biết cách chiều khách. Ngay khi chúng tôi ngồi xuống chiếc bàn nhỏ ở một góc khuất của quán, hai cô gái này đã nhanh chóng ngồi sát sạt và có những cử chỉ âu yếm có thể làm xiêu lòng bất kì vị khách khó tính nào. Sau màn “dạo đầu” nhẹ nhàng, các cô gái này mời chúng tôi chọn đồ uống của quán.

Săn gái gọi sinh viên nằm vùng ở các quán bar Hà Thành (Kỳ 5) - Hình 1

Trong các quán bar Hà Thành, các cô gái phục vụ sẵn sàng đi khách sau khi tan ca để “kiếm thêm”.

Khá bất ngờ với độ bạo dạn của các cô gái trong ánh đèn màu mập mờ của quán bar nhỏ, tôi đành đề anh bạn hay đi bar chọn đồ. Thấy tôi có vẻ nhút nhát, cô gái ngồi cạnh đã nhanh chóng giúp tôi… tự tin lên bằng cách đặt tay lên đùi tôi từ lúc nào và ghé vào tai tôi nói nhỏ: “Anh nhát thế? Không phải ngại đâu”. Ngay sau đó, cô gái này đi lấy đồ uống cho chúng tôi nhưng không quen lúng liếng đôi mắt và khoe thân hình đầy khêu gợi của mình.

Thấy ánh mắt của tôi dán vào cô gái vừa đứng dậy, anh bạn tôi là khách quen của quán bar nói nhỏ: “Ông thích thì tí nữa rủ em ấy đi… Các em này đi hết ấy mà. Nhưng phải tan ca. Yên tâm đi”. Nói đoạn rồi bạn tôi lại quay trở lại với “công việc” của mình với cô gái đang ngồi ôm ấp bên cạnh để mặc tôi ngồi nghe nhạc .

Tôi cũng không phải ngồi một mình quá lâu. Chỉ một lúc sau, cô gái “bồi bàn” của tôi với mũ cao bồi trên đầu quay trở lại mang theo đồ uống đặt lên bàn, nhanh thoăn thoắt rót rượu rồi trở về chỗ ngồi cạnh tôi.

Làm đúng như những gì anh bạn tôi đã dặn dò lúc đầu là phải bình tĩnh, không được vồ vập quá, các cô gái này sẽ “làm giá”, tôi vẫn giữ gương mặt khá lạnh lùng. Tuy nhiên, không như ban đầu, tôi thay đổi thái độ và bắt đầu tỉ tê nói chuyện với cô gái này. Cũng từ đó, tôi biết được những câu chuyện hay ho của nghề gái quán bar.

Sau màn làm quen, tôi biết được cô gái bồi bàn của tôi tên H. Tiếng nhạc quá to của quán bar khiến tôi và H. nói chuyện với nhau bằng cách ghé sát vào tai mới có thể nghe được. H. nói đang là sinh viên năm thứ 3, chuyên ngành Kế toán trường Đại học T.M ở khu vực Cầu Giấy, ca của H. làm từ 8h tối đến 12h đêm. Do làm ca nên H. cho biết thu nhập cũng chỉ lên tới hơn 1 triệu một tháng. Nếu khách có cho tiền bo thêm thì cũng chỉ đủ để… đóng tiền nhà.

Mặc dù H. “ôn nghèo, kể khổ” như vậy nhưng theo như quan sát của tôi, cô gái này đang dùng chiếc điện thoại iPhone 4 có giá trị cũng lên tới cả chục triệu. Chính ở chi tiết này mà khi tôi giả vờ trêu rằng, ở quán bar làm lương ít vậy lấy đâu ra mà mua điện thoại xịn thế? H. chỉ cười tủm tỉm: “Nhờ các anh cả thôi…”. Câu nói đầy ẩn ý nhưng cũng không kém phần lả lơi này khiến tôi có thể biết H. ám chỉ cái gì.

Trước đó, theo lời người bạn của tôi thì đa phần những cô gái ở quán bar này và nhiều quán bar khác ở Hà Nội đều đi khách sau khi tan ca nên mới có tiền dùng toàn điện thoại hàng xịn như vậy.

Có lẽ không cần phải lý giải nhiều, tôi cũng đã hiểu được phần nào vì khi tôi liếc mắt ở các bàn bên cạnh, các cô gái ăn mặc hở hang làm “bồi bàn” trong quán bar hầu hết cũng dùng những chiếc điện thoại đắt tiền nhất hiện nay.

Tiếp tục công việc “moi tin” cô gái tên H. này sau khi dúi vào tay H. một ít tiền bo, tôi hỏi thêm: sao không chọn công việc khác mà chọn chồn ồn ào thế? Có ai biết H. làm ở đây không? H. nháy mắt ranh mãnh trả lời, làm cũng nhàn hạ mà lại là làm ca tối nên ngoài thời gian H. đi học hoàn toàn có thể đi làm được. Nhà của H. đang ở trọ ở khu vực Hồ Tùng Mậu cũng rất thoải mái giờ giấc. Còn việc đi làm ở quán bar thì đặc biệt không ai biết. Ngay cả người yêu của H. hiện đang là sinh viên một trường Đại học ở khu vực Hai Bà Trưng cũng không biết công việc thật sự của H.. Nếu người yêu có hỏi thì H. chỉ nói là bận đi học về muộn. Khi đi làm, H. ăn mặc bình thường nhưng khi vào trong quán rồi thì H. hoàn toàn lột xác trong bộ “đồng phục” khêu gợi của quán.

Trong lúc nói chuyện với tôi, cô gái tên H. đã ngả vào vai tôi lúc nào không biết. Tuy nhiên, lúc này trước mắt tôi lại có một sự chú ý khác đó là có một cặp khách Tây đang ôm ấp hai cô gái trẻ măng cũng làm “bồi bàn” như H.. Thi thoảng hai cô gái đó ghì cổ ôm hôn những vị khách Tây rất tình cảm như những cặp tình nhân.

Thấy tôi có vẻ ngạc nhiên, cô gái tên H. đang thực hiện nhiệm vụ “chăm sóc” tôi cười khúc khích và ghé sát vào tai tôi nói: “Anh có muốn được như họ không?”. Nghe câu này tôi lắc đầu với lý do không… thích ở đây. “Ở đây có nhiều sinh viên tranh thủ kiếm thêm như em không?”. Vẫn giữ giọng “mật ngọt chết… người”, H nói: “nhiều chứ anh, thời buổi khó khăn này, đâu thể cứ lấy tiền nhà mãi được”.

Nhân cơ hội đó, tôi mở lời luôn với cô gái này. Tôi nói muốn mời H. đi ăn đêm sau khi tan ca để tiện nói chuyện. Ban đầu cô gái tên H. này rất nhiệt tình “chăm sóc” tôi nhưng khi nghe tôi có ý định mời đi ăn đêm, H. bỗng từ chối với lý do: “Em phải về anh ạ. Anh thông cảm”. Sau đó, dù tôi có tỉ tê, hứa hẹn thế nào cô gái này cũng nhất quyết không đi. Lúc này tôi phải quay sang cầu cứu sự tinh ranh của người bạn đi cùng đang rất “bận rộn” với cô gái khác.

Tạm gác sự “bận rộn” của một khách quen, người bạn của tôi ghé vào tai tôi nói nhỏ, các cô gái ở quán bar mà chúng tôi đang ngồi hầu hết đều là… “hàng” kiếm tiền cả nhưng thường rất sợ khách lạ vì đa phần là sinh viên. Muốn điều được các cô gái này đi dù tan ca thì cũng phải thông qua quản lý của bar như để được đảm bảo.

Nghe người bạn là khách quen của quán bar đi cùng tôi nói vậy, tôi đành nài nỉ xem có cách nào “đi” cùng cô gái tên H. được không. Thấy tôi có vẻ quá “kết” cô gái tên H., người bạn của tôi vừa cười khoái trá vừa đứng dậy đi ra chỗ quản lý của quán bar thì thầm to nhỏ gì đó và rút ví lấy tiền dúi vào tay gã quản lý đang ngồi ở một góc ngay cửa ra vào.

Tuy nhiên, trái với hi vọng của tôi, gã quản lý không cầm tiền. Thấy bạn tôi tiếp tục thì thầm gì đó, gã quản lý to béo với cái đầu trọc lốc đi lại bàn chúng tôi và nói chuyện mấy câu vớ vẩn rồi đứng dậy. Trước khi đi, gã không quên nói: “Các anh cứ vào đây chơi vui vẻ. Thích mời em nào thì mời thôi”.

Hoạt động tinh vi

Đêm sau, tại một quán bar khác, tôi ngỏ ý nhờ gã dân chơi kiếm một cô gái khác cũng là sinh viên ở quán bar này để đi “vui vẻ”. “Chấm” được em A.L, tự nhận là sinh viên sư phạm, nhưng khi rủ đi thì chỉ nhận được cái lắc đầu từ tay quản lý đào. Người bạn tôi kéo tôi ra ngoài.

“Ít tuần gần đây, tụi quản lý các bar, sàn soi kỹ lắm. Có lẽ chúng nó đã đánh hơi được gì đó rồi nên mới như vậy. Dạo này hình sự làm gắt quá nên chúng nó cẩn trọng lắm”.

Tôi khá ngạc nhiên vì cả hai đều đi người không vào quán bar và đương nhiên không có bất kì động thái nào cho thấy khả nghi cả. Thậm chí, ngay cả người bạn của tôi cũng không biết tôi đi bar cùng để làm gì vì trước đó, tôi chỉ ngỏ ý muốn đi chơi xả stress và muốn “vui vẻ” với một em sinh viên “xịn” nào đó.

Thấy tôi có vẻ “ngây ngô” chưa hiểu, người bạn của tôi giải thích rằng, tay quản lý ở quán bar chúng tôi vừa đi ngồi ở một góc tối trong quán để “soi” những khách đi ra, đi vào. Thông thường, với những khách quen, hắn sẽ rất nhiệt tình và thậm chí “điều hàng” sau khi quán “đuổi khách” nếu khách có nhu cầu. Tuy nhiên, chỉ cần cảm giác được bất kì điều gì bất ổn, gã quản lý ngay lập tức nâng cao cảnh giác cao độ vì gã không dại gì để bị dính vào tội môi giới mại dâm sẽ bị truy tố với tội danh khá nặng.

Người bạn của tôi còn khẳng định thêm rằng, muốn đưa được các em sinh viên làm trong quán kia đi chơi đêm sau khi tan ca thì chỉ còn cách phải chăm chỉ đến quán để thành khách quen với gã quản lý. Chưa kể đến chuyện túi tiền cũng phải “nặng đô” mới bao được các cô gái này. Thường giá “tàu lướt” của mỗi “hàng” sinh viên này dao động từ 1 – 3 triệu.

“Giá “hàng” biết nói tiếng Anh, biết bàn chuyện chính trị chính em, dắt túi cái thẻ sinh viên nó cũng chát thế đấy bố ạ”, gã dân chơi buông thõng một câu.

Theo như những gì người bạn tôi kể thì cô gái tên A.L. mà tôi vừa có ý muốn rủ đi bên ngoài cũng “cùng hội cùng thuyền” như những cô gái khác trong quán bar này mà thôi. Chẳng cần nói cũng biết, làm ở quán bar lương bèo bọt như vậy mà lại có đủ thứ đồ xịn để dùng thì lấy tiền ở đâu nếu không đi khách? Còn nếu là con nhà giàu thì sẽ chẳng phải làm nghề này.

Săn gái gọi sinh viên nằm vùng ở các quán bar Hà Thành (Kỳ 5) - Hình 2

“Bãi đỗ” quen thuộc của các cô gái trẻ mang danh sinh viên làm ở các quán bar khi đi khách

Chứng minh cho tôi thấy rằng những “nhận định” của mình là hoàn toàn chính xác, người bạn rủ tôi đứng vào một gốc cây tối thui gần đó để thấy những gì xảy ra sau đó.

Đúng 12h30 phút, trong ánh đèn cao áp vàng vàng mờ nhạt, cô gái từ chối đi cùng chúng tôi bước ra khỏi quán bar đi về một góc đường cũng tối om ngó nghiêng và liên tục bấm điện thoại. Cô gái này đã thay đổi trang phục nhìn sành điệu hơn nhiều so với lúc làm phục vụ trong quán.

Chỉ một lúc sau, một chiếc taxi xuất hiện và cô gái này nhanh chóng chui vào trong ô tô đi mất dạng. Trong khoảnh khắc ngắn ngủi ấy, tôi và gã bạn vẫn nhanh mắt nhìn thấy ngồi ghế sau là một gã thanh niên đầu trọc lóc. Tất cả diễn ra rất nhanh, chiếc xe taxi vụt mất trong đêm tối.

Sau khi cho tôi tận mắt chứng kiến màn “đi hàng” của cô gái tên A.L, lúc này, người bạn tôi mới nói: “Đi hàng rồi đấy. Thấy chưa. Ông muốn đi cùng em này thì phải chịu khó đến quán đã. Cái này không vội được đâu. Chúng nó hoạt động tinh vi lắm. Tay quản lý có thách kẹo cũng không dám điều hàng cho ông ngay vì nãy, hắn nói với tôi đợt này, công an đang làm gắt. Hắn chưa muốn đi tù đâu”…

Theo GDVN

“Gái gọi sinh viên” Hà Thành ế ẩm mùa Euro

Do chênh lệch múi giờ diễn ra các trận đấu Euro 2012, các "thượng đế" say ngủ đến... chiều khiến các cô gái gọi "cộp mác" sinh viên cũng ế ẩm theo.

Ít ngày trước khi chính thức diễn ra Euro 2012, các tay "bố mì" đã nắm bắt được xu hướng thay đổi vào mùa Euro 2012 và nhanh chóng có những màn quảng cáo khá ấn tượng về "hàng" của mình với những dòng giới thiệu như: "Ngất ngây Euro 2012 cùng mỹ nữ X, sinh viên trường..." hay "Ngọt ngào những trận cầu đỉnh cao cùng em Y sinh viên trường... khu vực.... giá...".

Với những lời chào mời như thế này, ngay lập tức các khách làng chơi ùa vào xin số người quảng cáo. Tuy nhiên, H (một dân chơi "nhẵn mặt" trên trang web chuyên về mại dâm lx) khẳng định rằng, tâm lý chung của những tay mê bóng banh chỉ xin để có thể tranh thủ "check" lúc... rảnh rỗi hoặc thắng cá độ là nhiều. Rất ít tay chơi dám đi kiểu như H. đó là bao hẳn một em đi qua đêm vừa xem bóng vừa... xả stress ngay tại trận dù thắng hay thua.

Mùa "giáp hạt" của... gái gọi cộp mác sinh viên

Không như các loại "hàng" đứng đường khác, "gái gọi sinh viên" thường đi với những khách quen. Tuy nhiên, mùa Euro năm nay, chênh lệch múi giờ giữa các trận đấu giữa nước chủ nhà Euro cũng khiến những cô gái này mất không ít khách.

Sở dĩ có thể nói như vậy vì nhiều "thượng đế" tiềm năng đã vùi mình ngủ say sau những trận cầu ban đêm nên mệt mỏi chẳng còn hơi sức đâu để đi... "check hàng". Dạo quanh các web đen như lx... alx, gc, gttt..., có thể thấy rất rõ thông qua bình luận của các thành viên.

Không chỉ thế, theo lời một người bạn của tôi cũng là "chuyên gia" kiếm những loại "hàng" đặc biệt như "gái gọi sinh viên" và cũng đam mê với "bóng banh" mùa Euro thì dây vào gái trong thời gian này là... rất đen. Chính vì sự mê tín chẳng có chút căn cứ nào của những tay chơi mà các cô gái hành nghề gái gọi, trong đó có "gái gọi sinh viên" cũng ế ẩm hơn bình thường.

Tuy nhiên, khi các "thượng đế" thiếu tiền sau những trận bóng ban đêm, ban ngày thì ngủ vùi chẳng còn hơi sức đi "check" hàng thì vẫn có những "thượng đế" rất... cần mẫn dù rất ít.

Gái gọi sinh viên Hà Thành ế ẩm mùa Euro - Hình 1

Nhiều thành viên trên các web đen chia sẻ về "buồn vui" đi "check hàng" mùa Euro 2012

Không khó để thấy được điều này khi trên các diễn đàn chuyên về gái gọi vẫn có những... ký sự "check hàng" cô gái gọi này, cô gái gọi kia và đương nhiên không thể thiếu được các cô gái mang danh "gái gọi sinh viên" được tung lên.

Nhiều khách làng chơi mặc dù mệt mỏi sau những trận bóng về đêm, ngủ vùi đến sáng, chiều vẫn tranh thủ đi "check" các em để... xả hơi và giải đen nếu như thua bóng.
Một số "thượng đế" lại thích "chơi sang" khi bao hẳn các em sinh viên đi qua đêm để vừa xem bóng vừa... xả stress. Mặc dù biết giá đi qua đêm của các cô gái dạng này đắt đỏ hơn nhiều so với bình thường nhưng vẫn sẵng sàng "đầu tư" để... mua vui.

"Gái gọi sinh viên" ế cùng... Euro

Theo tìm hiểu của chúng tôi, nếu như những tụ điểm mại dâm có tiếng ở phía Bắc đông nghịt khách đa phần là nam giới đến vui chơi sau mỗi trận bóng đá dù thắng hay thua thì thị trường gái gọi nói chung và "gái gọi sinh viên" ở Hà Thành nói riêng lại khá im ắng. Lý do đơn giản vì các cô sinh viên "kiếm thêm" hoạt động theo hướng khép kín, không công khai và chỉ đi khách quen nên cũng khác hẳn so với những kiểu "hàng" đứng đường hay ở các tụ điểm khác.

Đóng vai một khách làng chơi đi "săn hàng" mùa Euro, các cô "gái gọi cộp mác sinh viên" có vẻ ít "bận rộn" trông thấy khi sẵn sàng cho chúng tôi những cuộc hẹn rất nhanh nhưng "hét" giá rất cao nếu đi qua đêm. Trước đó, mặc dù được là "đại gia tự phong" lắm tiền, nhiều của, nhưng kiếm được các cô gái gọi cộp mác sinh viên cũng không hề đơn giản.

Dù vẫn biết các cô gái này chỉ là "hàng giả" chứ không phải hàng thật nhưng không biết từ bao giờ, "gái gọi cộp mác sinh viên" đã tự nâng giá theo mùa Euro dù "tàu nhanh" hay "tàu chậm". Có lẽ chính vì điều này, nhiều "thượng đế" cũng bắt đầu thấy so đo khi muốn đi xả stress sau những trận bóng thua liểng xiểng.

Qua một người bạn giới thiệu, tôi quen được một người tên H. chuyên đi "check" hàng sinh viên và thậm chí còn "chăn dắt" được một vài cô gái sẵn sàng qua đêm với gã khi có nhu cầu muốn xem bóng cùng.

Đương nhiên, khi một đêm muốn vừa xem bóng vừa "xả stress" ngay ở trong nhà nghỉ hay khách sạn nào đó thì H. phải hẹn hò chán chê rồi móc hầu bao cho một cuộc vui như vậy là không ít. H. cho biết gã "chấp hết" dù những tay chơi khác cho rằng dính vào gái... khi cờ bạc là rất đen.

Gái gọi sinh viên Hà Thành ế ẩm mùa Euro - Hình 2

Nhiều khách làng chơi ham mê cá độ dù rất mệt ban đêm vẫn sẵn sàng đi... check hàng để "xả đen"

Chứng minh thêm cho tôi thấy khả năng "điệu nghệ" của mình trong cả đánh bóng và "check hàng sinh viên" của mình, đang ngồi cà phê cuối giờ chiều, H. rút chiếc iPhone 4 đắt tiền gọi cho một cô gái mà gã gọi là "hàng sinh viên" xịn đã dày công "chăn dắt" được. Sau một hồi điện thoại đổ chuông, gã bật loa cho tôi nghe cuộc hội thoại vì chúng tôi đang ở trong một góc kín đáo và khá yên ắng trong quán cà phê.

- Alo, Huyền à? Em rảnh không?

- Ai đấy?

- Anh là bạn anh thích cá độ hôm trước đây mà. Đêm nay đi xem bóng với anh nhé?

- À vâng. Mấy giờ đi vậy anh?

- 11h đêm.

- Vâng. Ở đâu vậy anh?

- Ra chỗ mọi khi nhé.

- Dạ.

Chỉ sau vài câu ngắn ngủi xác nhận danh tính và mật khẩu, H. đã gọi được "hàng" của mình rất đơn giản. H. nói rằng đã "ăn chơi" là phải xác định chịu chi cho các "em út" này vì các em có biết tí nào về bóng bánh đâu nhưng để làm tiền vẫn sẵn sàng đi cùng khách thôi.

H. cũng nói rõ, ban đêm một phần là do dân chơi bóng khá "bận rộn" với các trận cầu nên không còn hứng thú với hàng gái gọi nên các "em út" này ế ẩm ban ngày cũng là dễ hiểu. Đa phần những "tay chơi" kiểu như H. xong trận là "check" luôn rồi ngủ chứ để sang ngày hôm sau thì chẳng ai đi đơn giản vì... mệt.

Đặc biệt với "gái gọi cộp mác" sinh viên thì lại càng nhạt nhòa hơn vì các cô gái này phải hẹn hò từ trước và đi qua đêm giá quá chát nên nhiều tay chơi cũng tỏ ra... lười nhác cho các chi phí không cần thiết.

Cũng chính vì vậy, thay vì "đắt đỏ" như chính các cô gái mại dâm của nước chủ nhà đăng cai mùa Euro năm nay, gái gọi nói chung và "gái gọi cộp mác" sinh viên nói riêng ở Hà Nội lại ế ẩm vì túi tiền lúc lép, lúc đầy của các "thượng đế".

Nhưng nói như vậy, không có nghĩa các cô gái mang danh gái gọi sinh viên không có thu nhập vì vẫn còn có những "thượng đế" đi giải đen hoặc... ăn mừng chiến thắng bằng hình thức... "tàu nhanh". Bằng chứng có thể thấy được điều này đó là chỉ cần dạo qua một số web đen có thể thấy vẫn có không ít những bài "bình luận" dạng "ký sự check hàng" mang đầy "hương sắc" Euro.

Theo GDVN

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vụ cháy làm chết 4 người tại Hà Nội: Một nạn nhân mang thai 3 tháng02:12Nguyên nhân vụ cháy lớn làm 4 người chết ở Hà Nội00:53Vợ chồng đại gia Dũng lò vôi vạch trần đoạn ghi âm “mùi mẫn” của “thần y” Võ Hoàng Yên02:51Youtuber Lê Chí Thành - “Anh hùng bàn phím” bị bắt về hành vi chống người thi hành công vụ02:46Phát hiện ổ dòi trắng xóa, lúc nhúc trong tô gà hầm, thực khách nôn thốc nôn tháo03:33H&M bị tẩy chay vì đăng bản đồ công nhận đường lưỡi bò là của Trung Quốc02:55Người phụ nữ cho 3 bao cát vào quan tài làm đám tang giả để trốn nợ02:40Nữ du học sinh Việt tố bị xâm hại tập thể, thủ phạm nói cô gái tự cởi đồ và tạo hiện trường giả04:16GĐ bệnh viện thuê người đánh dằn mặt "tình địch" nhưng giết nhầm 1 phụ nữ02:37“Động bay lắc" bán mai thuý ngay trong bệnh viên tâm thần - Giám đốc bệnh viện nói gì?04:08Vợ "xanh chín" với tiểu tam, đánh đu trên nóc capo chồng vẫn tiếp tục cho xe chạy03:31"Mây mưa" với tài xế dưới gầm xe khách bị chồng bắt tại ngay lúc nửa đêm02:28Ông Dũng Lò Vôi treo thưởng 20 tỷ cho “thần y” Võ Hoàng Yên và “đồng bọn”03:41Vợ diễn viên Kinh Quốc – Nữ đại gia bị bắt trong đường dây cho vay nặng lãi “cắt cổ”03:18"Ôm" 200 tỷ bỏ trốn, chủ vườn lan tính chơi trò "cây lúa non"?04:04CleverFood đóng cửa toàn bộ hệ thống sau sự cố giòi bò lúc nhúc trong khúc cá kho03:36Hố “tử thần” xuất hiện tại Hà Nội, sơ tán 20 hộ dân và nguyên nhân thật sự03:08Linh Lan đăng đàn ấm ức khi Phạm Thanh Thảo nghi ngờ thân phận bé Helen03:13"Thần y" mới lại xuất hiện chữa câm điếc bẩm sinh bằng cách vỗ và rút lưỡi, Võ Hoàng Yên 2.0?02:58Thơ Nguyễn trở lại, đặt mục tiêu đạt nút kim cương hậu lùm xùm dùng búp bê Kumathong02:44

Tiêu điểm

Youtuber Lê Chí Thành - “Anh hùng bàn phím” bị bắt về hành vi chống người thi hành công vụ
16:18:15 14/04/2021
Đi học về, con bàng hoàng phát hiện bố và mẹ đã tử vong
22:00:43 13/04/2021
"Ôm" 200 tỷ bỏ trốn, chủ vườn lan tính chơi trò "cây lúa non"?
12:57:57 13/04/2021
Người đàn ông tử vong sau cú tông vào đuôi ô tô đưa rước nhân viên
21:02:40 12/04/2021
Sáng 13/4: Thêm 2 ca mắc COVID-19 tại TP Hồ Chí Minh
06:15:38 13/04/2021
Thơ Nguyễn trở lại, đặt mục tiêu đạt nút kim cương hậu lùm xùm dùng búp bê Kumathong
00:02:39 14/04/2021
Lexus RX300 va chạm với 2 xe máy trên quốc lộ 1A ở Nghệ An
07:07:08 13/04/2021
Tối 13/4, thêm 7 ca mắc mới Covid-19
18:21:12 13/04/2021
3 ca mắc Covid-19 được cách ly ngay sau nhập cảnh tại Khánh Hoà
06:27:52 14/04/2021
Tối 14/4, thêm 16 ca mắc mới Covid-19
18:14:38 14/04/2021

Thông tin đang nóng

Đi siêu thị, cô gái tóc vàng gây bão khi tụt quần khoe trọn vòng 3: 'Mình không ngại thì sao mấy bạn phải ngại giùm?'
16:00:37 14/04/2021
Đi săn "đồ si", người phụ nữ tìm được mảnh giấy ghi chú, nội dung khiến dân mạng vừa buồn vừa rùng mình
14:32:04 14/04/2021
Khởi tố, bắt tạm giam YouTuber Lê Chí Thành, người chuyên livestream để "giám sát CSGT làm việc"
17:18:00 14/04/2021
Thấy vợ chỉ ngồi nhà mà vẫn có rất nhiều tiền, tôi bí mật lắp camera theo dõi để rồi nhận được cái kết ngỡ ngàng
14:18:17 14/04/2021
Nhìn Quách Ngọc Ngoan đối xử với Phượng Chanel chỉ biết xót xa cho người vợ cũ
16:43:46 14/04/2021
Suốt 2 năm nay em gái tôi bị mang tiếng không chồng mà có con, chỉ đến khi em rể tương lai xuất hiện sự việc mới được sáng tỏ
14:16:19 14/04/2021
Cuộc sống của cậu bé được mệnh danh "con rơi" Lâm Tây
16:14:57 14/04/2021
Kim Lý lộ rõ dấu hiệu tuổi tác khi U40: Ai rồi cũng khác
14:15:12 14/04/2021
Nhờ chồng trông con để đi lấy tiền thai sản, khi trở về tôi bật khóc với cảnh tượng trong phòng khách rồi kiên quyết nói ly hôn
15:23:55 14/04/2021
Con rể đến chơi tôi liền bị mất 50 triệu đồng, khi mở túi kiểm tra đành ngậm ngùi nhét thêm tiền vào cho con
14:07:03 14/04/2021

Tin mới nhất

Vắc xin phòng COVID-19 thứ 2 của Việt Nam sẽ ra thị trường vào quý I năm 2022

18:30:10 12/04/2021
Vắc xin COVIVAC là vắc xin COVID-19 thứ hai của Việt Nam, đang được Viện Vắc xin và sinh phẩm y tế (Bộ Y tế) đẩy nhanh tiến độ nghiên cứu chế tạo, để kịp đưa ra thị trường vào quý I năm 2022.

Tối 12/4, ghi nhận thêm 9 ca mắc mới Covid-19

18:17:19 12/04/2021
Bộ Y tế cho biết đến tối 12/4, Việt Nam ghi nhận thêm 9 ca mắc mới Covid-19, nâng tổng số ca bệnh tại Việt Nam lên 2.705 trường hợp.

Hà Nội: Xe khách lao vào cảnh sát giao thông, tăng ga bỏ chạy

16:36:15 12/04/2021
Bị dừng xe xử lý lỗi dừng đỗ, đón trả khách tại đường Vành đai 3 trên cao, nhiều tài xế xe khách liên tỉnh (XKLT) khá bất ngờ, có trường hợp còn tăng ga lao thẳng vào CSGT bỏ chạy nhưng bất thành.

Nghệ An: 2 tài xế xe máy nguy kịch sau khi va chạm liên hoàn với xe Lexus

16:34:02 12/04/2021
Sau va chạm, chiếc ô tô mang hiệu Lexus RX300 đã kéo lê 2 chiếc xe máy gần 100m, khiến tài xế nguy kịch.

Tạm giữ hình sự tài xế lái ô tô đâm liên hoàn 4 xe máy khiến 7 người thương vong

16:12:13 12/04/2021
Châu Văn Ánh - tài xế lái ô tô đâm liên hoàn 4 xe máy khiến 7 người thương vong ở Quảng Nam bị tạm giữ hình sự.

Tai nạn giao thông thương tâm ở Đồng Nai

15:27:58 12/04/2021
Đến trưa 12-4, lực lượng chức năng huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn giao thông làm 1 thanh niên tử vong.

"Thần y" mới lại xuất hiện chữa câm điếc bẩm sinh bằng cách vỗ và rút lưỡi, Võ Hoàng Yên 2.0?

15:13:28 12/04/2021
Mấy ngày qua, MXH lan truyền clip ghi lại cảnh nam thanh niên chữa bệnh câm điếc bằng phương pháp đặc biệt khiến dư luận không khỏi bàn tán, thắc mắc.

Thái Nguyên: Nữ sinh cấp 3 nghi bị nhóm bạn học hiếp dâm khi đang say rượu rồi quay clip tung lên mạng

14:08:11 12/04/2021
Sáng 12/4, nguồn tin từ một lãnh đạo xã Thanh Ninh (huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên) xác nhận, cơ quan Công an huyện Phú Bình đã vào cuộc điều tra vụ việc một nữ sinh cấp 3 trình báo bị nhóm bạn học hiếp dâm trong lúc say rượu tại ngôi...

Sáng 12/4: Hà Nội và Thái Nguyên có thêm 3 ca mắc COVID-19

06:15:55 12/04/2021
Bản tin sáng 12/4 của Bộ Y tế cho biết có thêm 3 ca mắc COVID-19 ghi nhận tại Hà Nội và Thái Nguyên. Đây là các ca bệnh nhập cảnh được cách ly ngay. Việt Nam hiện có 2.696 bệnh nhân. Đến sáng nay, thế giới đã có trên 136,6 triệu ca mắc ...

Tài xế nhậu rồi lái xe tông chết 2 người bị xử lý như thế nào?

20:08:07 11/04/2021
Với hành vi điều khiển xe mà trong hơi thở có nồng độ cồn, tông tử vong 2 người và làm 5 người bị thương, Châu Văn Ánh có thể bị xử lý hành chính lẫn hình sự.

Thêm 1 ca mắc mới Covid-19, gần 38 nghìn người đang cách ly

18:14:52 11/04/2021
Bộ Y tế cho biết tối 11/4 ghi nhận thêm 1 ca mắc mới Covid-19 ở Kiên Giang. Trong khi đó, cả nước có gần 38 nghìn người đang phải cách ly.

Danh tính người đàn ông bị xe buýt cán chết thương tâm ở Hà Nội

17:51:27 11/04/2021
Cơ quan chức năng xác định được danh tính nạn nhân bị xe buýt cán chết thương tâm trên phố Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội đêm 10/4.

Tài xế xe máy tử vong thương tâm dưới bánh xe buýt

13:51:55 11/04/2021
Vụ tai nạn giữa xe buýt và xe máy khiến một người tử vong trên địa bàn phường Ngọc Lâm (quận Long Biên) vào tối 10/4, đang được Công an quận Long Biên (Hà Nội) điều tra làm rõ.

Nữ sinh gọi người nhà đến trường đánh bạn, còn cầm cả dao rọc giấy

11:22:57 11/04/2021
Mới đây 10/4, cơ quan chức năng đang tiếp tục xác minh vụ việc 2 nhóm nữ sinh cấp 3 của Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk sau khi đánh nhau đã gọi người nhà tới lớp đánh bạn.

Làm rõ việc cho học sinh uống trà sữa rồi yêu cầu quay clip “nhạy cảm”

10:04:25 11/04/2021
Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đang phối hợp cùng cơ quan chức năng xác minh thông tin về việc học sinh tiểu học bị yêu cầu quay clip nhạy cảm sau khi uống trà sữa của người lạ.

TP. Thủ Đức: Xe buýt tông văng xe máy, người đàn ông tử vong tại chỗ

20:42:12 10/04/2021
Người đàn ông điều khiển xe máy đã tử vong tại chỗ sau khi bị xe buýt lao tới và tông văng nhiều mét tại TP. Thủ Đức, TP. HCM.

Chặn bắt xe đầu kéo gây TNGT khiến đôi nam nữ tử vong thương tâm trên QL9

20:36:35 10/04/2021
Chiều 10/4, trên QL9 đoạn qua huyện Đakrông (Quảng Trị) xảy ra vụ TNGT giữa ô tô đầu kéo và xe máy khiến 2 người tử vong tại chỗ.

Mẹ bị xe ben cán nát chân, con gái gào khóc thảm thiết

20:33:07 10/04/2021
Đến hơn 17h ngày 9/4, ngành chức năng tỉnh Bến Tre vẫn đang có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông và làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn khiến người phụ nữ điều khiển xe mô tô dập nát chân trái và ngất xỉu.

Vụ xe "điên" gây tai nạn khiến 7 người thương vong ở Quảng Nam: Tài xế có nồng độ cồn

20:23:21 10/04/2021
Liên quan đến vụ xe ô tô BKS: 92A- 183.25 do tài xế Châu Văn Ánh (46 tuổi, huyện Đại Lộ, tỉnh Quảng Nam) điều khiến, tông liên tiếp vào 4 xe máy khiến 2 người chết, 5 người bị thương, Công an huyện Đại Lộc xác định tài xế có nồng độ cồn...

Chiều 10/4: Có 9 ca mắc COVID-19 tại Kiên Giang

18:26:35 10/04/2021
 Bản tin chiều 10/4 của Bộ Y tế cho biết có 9 ca mắc COVID-19 ghi nhận tại Kiên Giang. Đây là những ca bệnh nhập cảnh được cách ly ngay. Việt Nam hiện có 2.692 bệnh nhân.

Có thể bạn quan tâm

Món đặc sản Phú Quốc từ cá sống ngon ngất ngây, ăn một lại muốn ăn mười

Ẩm thực

20:03:37 14/04/2021
Với tài nguyên biển phong phú, Phú Quốc không chỉ là địa điểm du lịch lý tưởng mà còn là nơi có những đặc sản biển tuyệt ngon, trong đó món gỏi cá trích mà món ăn mà bất kỳ du khách nào cũng khó có thể bỏ qua được.

Đề xuất Bình Phước chủ trì xây cao tốc TP.HCM-Thủ Dầu Một-Chơn Thành

Đời sống

20:03:30 14/04/2021
Theo khái toán, cao tốc TP.HCM-Thủ Dầu Một-Chơn Thành có tổng kinh phí khoảng 36.000 tỷ đồng, trong đó, đoạn qua TP.HCM dài khoảng 1,5km, qua tỉnh Bình Phước khoảng 11,5km, qua Bình Dương khoảng 57km.

'Hướng dương ngược nắng': Đặt lên bàn cân Kiên và Phúc, ai sẽ là bến đỗ hạnh phúc cuối cùng của Châu?

Phim việt

20:03:08 14/04/2021
Một bên là tình cũ khó quên, một đằng là điều ngọt ngào dang dở, liệu Châu của Hướng dương ngược nắng sẽ chọn ai làm bến đỗ?

Những điều nên và không nên làm khi tập thể dục mùa hè

Sức khỏe

20:02:52 14/04/2021
 Bạn có thể tiếp tục các hoạt động tập thể dục ngoài trời ngay cả trong mùa hè, nhưng cần ghi nhớ một số điều dưới đây.

Giá vé 'cực chát' để xem Khánh Vân thi chung kết Miss Universe 2020

Sao việt

20:02:39 14/04/2021
Theo thông tin lan truyền, vé V.I.P Kim Cương lên tới 57 triệu đồng, được cho là rất đắt đỏ.

Sức chịu đựng của đàn ông có giới hạn khi giúp bạn gái "đu trend"

Netizen

20:02:26 14/04/2021
Thời gian gần đây, TikTok đã trở thành một trong những ứng dụng có sức lan tỏa mạnh mẽ đến giới trẻ khi có thể biến những bản nhạc cùng các vũ điệu trở thành hiện tượng.

Phan Văn Đức lọt tầm ngắm của CLB Hà Nội

Bóng đá việt nam

20:00:49 14/04/2021
Theo một số nguồn tin, CLB Hà Nội được cho là đang lên kế hoạch chiêu mộ tiền vệ Phan Văn Đức khi mà hợp đồng của anh với SLNA sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này.

'Bộ sưu tập' bạn gái tin đồn toàn mỹ nhân của Vương Nhất Bác

Sao châu á

20:00:06 14/04/2021
Kể từ khi ra mắt đến nay, Vương Nhất Bác vướng nhiều tin đồn tình ái, song đa số lên tiếng phủ nhận.

Mạng nhện tạo ra âm thanh đặc biệt gì?

Chuyện lạ

19:58:43 14/04/2021
Chuyển cấu trúc mạng nhện thành âm nhạc là dự án của một nhóm các nhà khoa học tại Viện Công nghệ Massachusetts.

Xem dân Anh mừng như phát rồ sau nới lỏng phong tỏa

Thế giới

19:57:45 14/04/2021
Sau 3 tháng bó gối, người dân Anh đang đổ ra đường phố và chọn những cách khác nhau để chill. Các quán bia, khu ăn uống đầy ắp người với những âm thanh huyên náo lần đầu tiên xuất hiện ở nơi công cộng kể từ tháng 1-2021.

Đường đua khoe dáng trở lại: Mỹ nhân Việt đốt cháy mùa hè với loạt outfit khoét hông

Phong cách sao

19:55:05 14/04/2021
Trong khi Lan Ngọc khoe eo lộ liễu với bộ đồ xanh cắt hông thì Phương Trinh Jolie lại nóng hừng hực với chiếc váy xẻ cao vút lại thêm cắt khoét.

Diễn viên Hạ Anh: 'Muốn yêu đàn ông có kinh tế'

Phỏng vấn sao

19:53:24 14/04/2021
Hạ Anh cho biết cô sẵn sàng hy sinh nhan sắc cho vai diễn. Nữ diễn viên cũng không nhận lời tham gia game show để tập trung phát triển sự nghiệp.

"Đập thùng" siêu xe Porsche 911 GT3 RS hơn 15 tỷ độc nhất Việt Nam

Siêu xe

19:47:37 14/04/2021
Đây là chiếc xe Porsche 911 GT3 RS đầu tiên về nước có màu sơn xanh lá Acid Green và cũng là chiếc Porsche 911 GT3 RS đầu tiên sở hữu gói Weisach Package. Khác biệt của xe cũng khá lớn

Những tuổi nửa cuối tháng 4 vận số lên hương, niềm vui tới tấp, khả năng kiếm toàn tiền tỷ

Trắc nghiệm

19:40:16 14/04/2021
May mắn ập đến giúp con giáp này kiếm tiền rủng rỉnh, trong nửa cuối tháng 4 nếu bạn đang có những dự án định đầu tư thì cứ mạnh dạn triển khai, vì đây là cơ hội hiếm có giúp bạn phát tài.

Honda Vision được bán với giá hơn 40 triệu tại TP.HCM

Xe máy

19:35:46 14/04/2021
Phiên bản Cá tính của mẫu xe này có giá bán 41 triệu đồng tại một cửa hàng Honda ở quận Bình Thạnh.