Ryan Giggs muốn lấy kình địch MU làm cảm hứng cho xứ Wales
Huyền thoại Man United thừa nhận kình địch đã có mùa giải tuyệt vời và hy vọng ĐTQG của mình có thể chơi theo phong cách tương tự.
Ryan Giggs đã có nhiều năm gắn bó với Manchester United. Nhưng anh không thể không ngưỡng mộ cách mà Liverpool đã chơi trong vài năm qua và đang tiến sát tới chức vô địch Premier League được chờ đợi từ lâu.
Liverpool đang tiến sát tới chức vô địch Premier League
Video đang HOT
Các CLB tham gia giải đã được cho phép trở lại tập luyện và thi đấu trở lại từ ngày 17 tháng 6. Liverpool đang rất nóng lòng tiếp tục ra sân để giành thêm 6 điểm qua đó chính thức lên đỉnh nước Anh lần đầu tiên sau 30 năm.
Sau 29 trận đã đấu, The Kop chỉ thua 1, hòa 1 và thắng tới 27. Phong độ tuyệt vời của họ đã thu hút sự chú ý của Ryan Giggs nhưng cựu danh thủ này còn ấn tượng hơn nữa với cách chơi mà HLV Jurgen Klopp mang đến.
Sky Sports trích lời Giggs: “Tôi nghĩ những gì chúng ta đã thấy trong mùa này là Liverpool rất tuyệt vời, họ được dẫn dắt bởi một HLV tuyệt vời là Jurgen Klopp và tôi cảm thấy đau đớn khi là một người hâm mộ MU, nhưng họ đã rất tuyệt vời trong mùa giải này.”
“Rõ ràng là họ sẽ tiếp tục và dù bằng cách nào, họ sẽ vô địch và xứng đáng. Họ đã có 2 mùa giải trước thực sự rực rỡ, đã thúc đẩy Man City suốt chặng đường. Họ là một đội bóng tuyệt vời để theo dõi.”
“Có những điều nhất định mà tôi đã làm theo cách mà Liverpool chơi và áp dụng trong những gì đang làm với xứ Wales. Hy vọng MU sẽ thu hẹp khoảng cách đó và bắt kịp họ. Nhưng Liverpool đã rất tuyệt vời trong mùa giải này.”
Ryan Giggs tiết lộ đối thủ khó chơi nhất sự nghiệp
Ryan Giggs thừa nhận cựu hậu vệ Lee Dixon là đối thủ gây ra nhiều khó khăn nhất cho ông thời còn thi đấu.
"Tôi nghĩ Lee Dixon là đối thủ khó chơi nhất, đặc biệt là khi làm khách trên sân Highbury. Mặt sân ở đó hơi nhỏ, và sau Dixon là sự xuất hiện của David Seaman. Lee Dixon là cầu thủ nhanh và thông minh, luôn biết giữ khoảng cách hợp lý để gây sức ép với những cầu thủ tấn công như tôi. Nếu bóng đến chân bạn, anh ấy sẽ lao đến để ngăn bạn quay người xử lý bóng và khiến bạn mắc sai lầm", Goal dẫn lời huyền thoại Man United.
Khi Giggs còn tung hoành ở MU, thì Dixon đang khoác áo Arsenal. Hai cựu danh thủ đã đối đầu với nhau nhiều lần ở những năm đầu thập niên 2000.
Theo Ryan Giggs, Lee Dixon là đối thủ khó nhằn nhất trong sự nghiệp. Ảnh: Getty.
"Arsenal khi đó có tuyến tiền vệ và hậu vệ rất mạnh. Tôi từng đối đầu với Dixon nhiều lần. Anh ấy mạnh mẽ, nhanh nhẹn và cũng nhiều lần khiến tôi phải lui về phòng ngự. Ngoài Dixon, tôi cũng từng phải chạm tránh những hậu vệ hàng đầu thế giới như Cafu và Javier Janetti. Họ đều là những hậu vệ cánh xuất sắc", Giggs nói thêm.
Ryan Giggs là thành viên trong "thế hệ 1992" nổi tiếng của Man United. Thời đỉnh cao, anh nổi tiếng với những pha đi bóng tốc độ, lắt léo bên cánh trái của "Quỷ đỏ". "Phù thủy xứ Wales" cống hiến toàn bộ sự nghiệp cho Man United, anh được xem là huyền thoại ở sân Old Trafford.
Tại Man United, Giggs đã giành mọi danh hiệu cao quý ở cấp CLB, nổi bật nhất là 13 danh hiện Premier League và 2 lần lên ngôi tại Champions League.
Huyền thoại người xứ Wales khởi đầu sự nghiệp "cầm sa bàn" tại MU, khi anh làm HLV tạm quyền thay cho David Moyes bị sa thải. Giggs tiếp tục làm trợ lý cho Louis van Gaal 2 năm, rồi giữ ghế HLV trưởng của đội tuyển xứ Wales.
Rio Ferdinand tiết lộ lý do Vidic thường chơi tệ trước Torres Cựu hậu vệ Rio Ferdinand nhận định đồng đội Nemanja Vidic thường đánh mất mình khi phải đối đầu với Fernando Torres trong trận MU gặp Liverpool. Rio Ferdinand cho rằng Fernando Torres ở Liverpool là khắc tinh với Vidic. Tiền đạo người Tây Ban Nha sở hữu tốc đô, kỹ thật và sự tinh quái. Anh từng khiến Nemanja Vidic 2 lần...











Tin đang nóng
Tin mới nhất

Huyền thoại Matthaus: "Ronaldo làm hại đội tuyển Bồ Đào Nha"

Messi được mời đặt dấu chân tại 'thánh địa' của Brazil

Tottenham đau đầu khi sao World Cup chấn thương

AFF Cup: Singapore đặt quyết tâm cao, dù thiếu nhân sự nghiêm trọng

Việc giành danh hiệu vẫn sẽ không khiến Ten Hag hài lòng

Tin mới nhất bóng đá trưa 21/12: Cựu sao MU Van Persie đính chính vụ đăng 'clip'

Các thương hiệu hợp tác với Lionel Messi tăng hơn 1,2 triệu tỷ đồng trong 1 tháng diễn ra World Cup 2022

Quỷ đỏ gia hạn hợp đồng cho hàng loạt trụ cột

Ronaldo được bình chọn vào đội hình 'đặc biệt' tại World Cup 2022

Messi ngồi xe vợ lái về thăm quê nhà

FIFA thắng lớn ở World Cup 2022

Zidane hết kiên nhẫn với tuyển Pháp
Có thể bạn quan tâm

Lời nhắn không ngờ nữ hành khách nhận được từ phi công ngay giữa sân bay
Netizen
23:49:58 12/03/2025
'Bắc Bling' của Hoà Minzy chiếm vị trí Top 1 'MV ra mắt ấn tượng nhất toàn cầu'
Nhạc việt
23:42:29 12/03/2025
Công ty Sen Vàng lên tiếng xin lỗi lùm xùm kẹo rau của Thuỳ Tiên
Sao việt
23:34:14 12/03/2025
Cán mốc 225 tỷ doanh thu, 'Nhà Gia Tiên' tung poster đặc biệt chỉ khán giả xem phim rồi mới hiểu
Hậu trường phim
23:25:45 12/03/2025
Bóng tối đang phủ đen sự nghiệp của Kim Soo Hyun và câu chuyện về truyền thông hiện đại
Sao châu á
23:04:38 12/03/2025
7 mẹo luộc thịt trắng đẹp, không bị khô bở, giữ vị ngọt tự nhiên
Ẩm thực
22:48:16 12/03/2025
Fan Jennie "ngửa mặt lên trời": Chuyên trang âm nhạc khó tính nhất thế giới chấm điểm album RUBY cao kỷ lục, nhưng...
Nhạc quốc tế
22:26:36 12/03/2025
Xe máy điện va chạm ô tô, 1 học sinh ở Thanh Hóa tử vong
Tin nổi bật
22:19:43 12/03/2025
Ông Trump mua chiếc xe điện Tesla hơn 2 tỉ để ủng hộ tỉ phú Musk
Thế giới
22:08:40 12/03/2025
Bạn trai Jennifer Garner ra tối hậu thư sau khi Ben Affleck 'vượt quá ranh giới'
Sao âu mỹ
22:02:01 12/03/2025