Rộn ràng chuẩn bị ngày hội từ thiện của trường ĐH RMIT
Chương trình được diễn ra từ ngày 9 đến 19/4 tại trường ĐH Quốc tế RMIT.
Chương trình từ thiện Nhân Rộng Niềm Vui ( Colors of Smile) do CLB Kinh doanh của trường ĐH RMIT tổ chức diễn ra từ ngày 9 đến 19/4/2012. Ngày hội không chỉ là dịp để các sinh viên gặp gỡ, tranh tài, thư giãn sau giờ học mà còn để nhân rộng ý nghĩa của các chương trình từ thiện, giúp các bạn sinh viên tham gia vào công tác xã hội vô cùng ý nghĩa này.
Các bạn sinh viên đến tham gia chương trình được tham gia vào các trò chơi vui nhộn, bổ ích và góp phần giúp đỡ Quỹ hỗ trợ Trẻ em kém may mắn của CLB Kinh doanh.
Video đang HOT
Mọi người cùng nhau tô tượng để có thể dành tặng cho các bạn nhỏ.
Việc chuẩn bị cho ngày hội hôm 19/4 cũng đã gần hoàn tất rồi.
Trong 2 tuần diễn ra chương trình, các sinh viên RMIT sẽ tham gia quyên góp sách vở, dụng cụ học tập, tô tượng và mua các sản phẩm handmade của các tình nguyện viên. Riêng ngày 19/4, ngày hội trò chơi gồm 10 phần thi độc đáo, sôi nổi như Frisbee, bowling, đi trên dây, ném banh hứa hẹn sẽ tạo không khí tranh tài sôi nổi. Chỉ với 5.000đ/lượt chơi, tất cả các sinh viên RMIT đều có cơ hội tham gia và trúng thưởng món quà bí mật từ Ban tổ chức.
Sách vở mọi người cùng nhau gom góp lại để làm từ thiện.
Ngoài ra, những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” đặc sắc và không kém phần hài hước sẽ giúp làm nóng bầu không khí của chương trình. Tất cả doanh thu của Colors of Smile sẽ được CLB Kinh doanh chuyển đến Trại trẻ mồ côi của chùa Diệu Giác (Q.2,TP.HCM).
Theo TTVN
NPH game VNG tham gia giúp sinh viên hướng nghiệp
Vào ngày 12.08.2011, VNG cùng 45 doanh nghiệp khác đã tham dự Tuần lễ hướng nghiệp RMIT Việt Nam 2011 diễn ra tại tại khuôn viên trường ĐH RMIT, quận 07, TP.HCM. Đây là hoạt động mới nhất về nhân sự của VNG nhằm tìm kiếm những tài năng trẻ về CNTT, Tiếp thị, Bán hàng...nhằm phục vụ mục tiêu phát triển của công ty trong các năm tới.
Tại Tuần lễ hướng nghiệp RMIT 2010, VNG đã tham gia vào hoạt động giới thiệu về ngành nội dung số, môi trường làm việc tại VNG, tiêu chí tuyển dụng, cũng như các cơ hội việc làm dành cho các bạn sinh viên trong năm 2011. VNG đặc biệt chú trọng tới các sinh viên chuyên ngành CNTT, bởi trong số 500 nhân sự cần tuyển mới, lượng nhân sự chuyên ngành CNTT là 48% (khoảng 250 người). Ước tính đã có khoảng 200 bạn trẻ đã ghé thăm gian hàng của VNG tại sự kiện. Ngành nghề được các bạn quan tâm liên quan tới lập trình phần mềm, thiết kế web, đồ họa.
Trong khuôn khổ Tuần lễ hướng nghiệp, các đại diện đến từ tập đoàn P&G, Sophie Paris, TRG International và Windsor Management Group đã chia sẻ với sinh viên về kinh nghiệm trong các lĩnh vực như Ngân hàng, Kiểm toán, Làm đẹp, Đào tạo, Công nghệ thông tin, Tài chính, Đầu tư, Xây dựng. Bên cạnh đó còn có hội thảo giúp nâng cao kỹ năng định hướng nghề nghiệp và năng lực cạnh tranh trên thị trường lao động. Cùng với đó, các cựu sinh viên RMIT cũng tổ chức các sự kiện kết nối và chia sẻ kinh nghiệm với các bạn tân sinh viên.
Tuần lễ hướng nghiệp RMIT là sự kiện thường niên do RMIT Việt Nam tổ chức tại 2 địa điểm là TP.HCM và Hà Nội. Trước đó vào năm 2010, sự kiện này đã thu hút hơn 40 doanh nghiệp tham gia cùng khoảng 2200 sinh viên và cựu sinh viên RMIT. Trong năm nay, tuần lễ hướng nghiệp ước tính đã có 45 doanh nghiệp lớn tham gia như HSBC, Unilever, KMPG, Prudential, Jet Star, P&G, ACCA, Sophie Paris, VNG,...và thu hút hơn 4000 người tham dự.
Theo Bưu Điện Việt Nam