Review Nhất Niệm Quan Sơn tập 21-22: hé lộ kết cục thảm, nhiều tình tiết dự đoán bất ngờ

Theo dõi VGT trên

Bước sang nửa chặng đường còn lại, cặp đôi chính Lưu Thi ThiLưu Vũ Ninh và dàn cast chính liệu có tiếp tục thành công chinh phục người xem?

VOH – Bước sang nửa chặng đường còn lại, cặp đôi chính Lưu Thi Thi – Lưu Vũ Ninh và dàn cast chính liệu có tiếp tục thành công chinh phục người xem?

Phim cổ trang truyền kỳ Nhất Niệm Quan Sơn đã đi được nửa chặng đường và đang không ngừng chứng minh sức hút mạnh mẽ. Không chỉ cặp đôi chính Lưu Thi Thi – Lưu Vũ Ninh thể hiện nhân vật thật sống động, dàn cast chủ chốt đều đang làm tốt nhiệm vụ của mình.

Nội dung câu chuyện lôi cuốn, diễn xuất đầy thiện cảm cùng phần dàn dựng hình ảnh công phu đã góp phần nên sự thành công bước đầu của tác phẩm có kịch bản gốc này.

Review Nhất Niệm Quan Sơn tập 21-22: hé lộ kết cục thảm, nhiều tình tiết dự đoán bất ngờ - Hình 1
Xem toàn màn hình Khán giả dành cơn mưa lời khen cho màn tái xuất cổ trang của Lưu Thi Thi – Ảnh: weibo

Nàng hoa đán 85 trở lại một cách xuất sắc, thể hiện đẳng cấp và quyết định lựa chọn kịch bản sáng suốt. Mặc dù lần tái xuất gặp không ít “tai bay vạ gió” (diễn viên đóng thế cảnh hành động, nam chính có phát ngôn thiếu EQ, nam phụ Thường Hoa Sâm “ké fame”…) nhưng xét cho cùng, cô nàng vẫn chứng minh được thế nào gọi là cốt cách của “mỹ nữ cổ trang” Hoa ngữ.

Theo dõi Nhất Niệm Quan Sơn đến tập 20, khán giả có thể thấy trọng tâm câu chuyện tập trung xây dựng tuyến tình cảm giữa Nhậm Như Ý (Lưu Thi Thi) và Ninh Viễn Châu (Lưu Vũ Ninh). Vậy nhưng, tình yêu giữa họ vẫn có sự gắn kết chặt chẽ với nhiều giá trị tinh thần quý giá khác, đồng thời không làm lu mờ những nhân vật xung quanh.

Review Nhất Niệm Quan Sơn tập 21-22: hé lộ kết cục thảm, nhiều tình tiết dự đoán bất ngờ - Hình 2
Hình tượng nữ chính rất được lòng khán giả – Ảnh: weibo

Lối kể làm nổi bật được tình yêu khắc cốt ghi tâm của cặp đôi chính, vừa tạo “sân khấu” cho mỗi người cùng lúc khắc họa chân dung tập thể xúc động, rung cảm khiến người xem không khỏi nhập tâm, hòa mình vào hành trình Nhất Niệm Quan Sơn.

Bộ phim tiếp tục nối gót thậm chí có phần nổi bật hơn những siêu phẩm cổ trang trong gần một thập niên trở lại đây, như một làn gió mới nhưng chứa đựng những tinh hoa kinh điển của phim cổ trang Trung Quốc trong thời kỳ đỉnh cao cuối những năm 90.

Review Nhất Niệm Quan Sơn tập 21-22: hé lộ kết cục thảm, nhiều tình tiết dự đoán bất ngờ - Hình 3
Nam chính gây tranh cãi nhưng không hẳn tệ như nhiều nhận xét của khán giả – Ảnh: weibo

Mở đầu kịch tính, đan xen với những phân cảnh chiến đấu võ thuật hừng hực khí thế là nhiều thước phim tình cảm lãng mạn, dày đặc chi tiết hài hước khiến người xem phải bật cười nghiêng ngả. Chính vì quá nhiều cảm xúc thú vị đến từ những người huynh đệ của Ninh Viễn Châu, người xem đang rất lo lắng kết cục của bộ phim sẽ ngập tràn cảnh tang tóc, rơi vào tình cảnh sinh ly tử biệt…

Review Nhất Niệm Quan Sơn tập 21-22: hé lộ kết cục thảm, nhiều tình tiết dự đoán bất ngờ - Hình 4

Hành trình tình yêu bên cạnh sứ mệnh to lớn mang đậm tinh thần võ hiệp, chính nghĩa – Ảnh: weibo

Nhất Niệm Quan Sơn tập 21-22 chắc chắn sẽ tiếp tục đưa người xem đến với nhiều điều bất ngờ đáng mong đợi. Nhịp phim gãy gọn với tiết tấu chặt chẽ ngay từ đầu giúp cho câu chuyện trôi chảy, mượt mà khiến người xem không muốn rời mắt một giây phút nào và càng mong ngóng tập mới đến mau hơn.

Hai tập này cũng mang đến nhiều cảnh phim đáng chú ý. Đặc biệt trong trailer, khi “gánh xiếc trung ương” T.iền Chiêu (Vương Nhất Triết), Vu Thập Tam (Phương Dật Luân), Nguyên Lộc (Trần Hựu Duy) và Tôn Lãng (Lý Hoan) túm tụm lại, hợp lực trêu chọc Lý Đồng Quang (Thường Hoa Sâm) khiến mọt phim cười như được mùa.

Review Nhất Niệm Quan Sơn tập 21-22: hé lộ kết cục thảm, nhiều tình tiết dự đoán bất ngờ - Hình 5
Mặt lúc nào cũng không biểu cảm nhưng luôn hành động và nói những lời khiến người xem cười ngất – Ảnh: weibo

Sau khi Ninh Viễn Châu một lần nữa rơi vào cảnh thập tử nhất sinh, ắt hẳn tình cảm giữa hắn và Nhậm Như Ý sẽ càng khắng khít hơn, càng hiểu tầm quan trọng của đối phương trong lòng nhau. Không chỉ đơn thuần vì tình yêu, họ kề vai sát cánh là vì những mối bận lòng về quê hương đất nước, về muôn dân trăm họ, về những người bằng hữu, huynh đệ cùng những số phận đáng thương mà họ không thể nào đành lòng bỏ mặc.

Review Nhất Niệm Quan Sơn tập 21-22: hé lộ kết cục thảm, nhiều tình tiết dự đoán bất ngờ - Hình 6
“Những đ.ứa t.rẻ” của “Ninh đầu” – Ảnh: weibo

Review Nhất Niệm Quan Sơn tập 21-22: hé lộ kết cục thảm, nhiều tình tiết dự đoán bất ngờ - Hình 7
Hai đệ tử “đáng thương” của Như Ý – Ảnh: weibo

Trên hành trình thực hiện nhiệm vụ đón “Ngô đế” trở về nước, việc hy sinh tính mạng là điều không thể nào tránh khỏi. Không ít huynh đệ đã ngã xuống, không ít đồng bào đã bỏ mạng…

Trong thời cuộc hỗn loạn, thế sự phân tranh, Nhậm Như Ý và Ninh Viễn Châu đều đã quá thất vọng, chán ghét triều đình, đều nếm trải những nỗi đau về thể xác lẫn tinh thần. “Những vết sẹo” vẫn còn đó, vẫn đau âm ỉ và lại rỉ m.áu mỗi khi hai người phải nhắc lại, đối mặt với nó.

Mặc dù luôn mang một tâm thái đầy cô độc, gương mặt vô cảm, lạnh lùng xa cách nhưng trái tim của hai người thật sự rất ấm áp, giàu tình cảm. Chính vì vậy họ mới có được những huynh đệ, tỷ muội tài năng hết mực trung thành, luôn sẵn sàng cùng họ vào sinh ra tử.

Review Nhất Niệm Quan Sơn tập 21-22: hé lộ kết cục thảm, nhiều tình tiết dự đoán bất ngờ - Hình 8
Số phận an bày, trên đời có một Nhậm Như Ý và một Ninh Viễn Châu – Ảnh: weibo

Đáng nói, theo một số bài viết tiết lộ và dự đoán trên Sohu, Lục Đạo Đường dần mất đi những huynh đệ cốt cán, “Ninh đầu” cuối cùng vẫn không bảo vệ được “những đứa nhỏ” mà hắn hết lòng dạy dỗ, tín nhiệm… Em út Nguyên Lộc có tài năng về tính toán, chế tạo vũ khí thuốc nổ cũng không thể sống qua 20 t.uổi… T.iền Chiêu và Vu Thập Tam lần lượt hy sinh… Nếu kết cục đúng như vậy, hẳn sẽ lấy đi nước mắt của rất nhiều khán giả.

Mọt phim yêu thích Nhất Niệm Quan Sơn có thể đón xem phimtrên nền tảng iQIYI, tài khoản VIP sẽ cập nhật 2 tập mới vào lúc 18h (giờ Việt Nam) từ thứ năm đến chủ nhật.

Review Nhất Niệm Quan Sơn tập 19-20: Nhậm Như Ý bất chấp cứu mạng Ninh Viễn Châu

Hành trình "nhất niệm" ngày càng đặc sắc, hào quang của "nhất tỷ" Lưu Thi Thi tỏa sáng ngời ngời trong khi nhân vật nào cũng đáng xem.

Phim cổ trang truyền kỳ Nhất Niệm Quan Sơn do Lưu Thi Thi và Lưu Vũ Ninh thủ vai chính, càng về sau càng kịch tính hơn. Trải qua tình tiết Dương Doanh (Hà Lam Đậu) tìm cách chạy trốn, Châu Kiện (Trương Tuyến Dật) t.ruy s.át, Nhậm Như Ý (Lưu Thi Thi) xảy ra xung đột với T.iền Chiêu (Vương Nhất Triết)... cuối cùng sứ đoàn cũng thành công đặt chân đến An quốc.

Review Nhất Niệm Quan Sơn tập 19-20: Nhậm Như Ý bất chấp cứu mạng Ninh Viễn Châu - Hình 1
Xem toàn màn hình Hành trình Nhất Niệm Quan Sơn đậm tinh thần võ hiệp và nhiều giá trị tinh thần hiện đại - Ảnh: weibo

Đáng chú ý, Nhậm Như Ý và Ninh Viễn Châu (Lưu Vũ Ninh) đã tháo gỡ hiểu lầm, tin tưởng tuyệt đối vào năng lực, phán đoán và tình cảm của nhau. Quan hệ giữa họ từng bước kéo gần khoảng cách, chỉ mong đợi ngày hai người bái đường thành thân.

Cuộc đời chẳng bao giờ mãi thuận buồm xuôi gió, những điều không lường trước luôn có thể bất chợt ập đến bất cứ lúc nào. Giữa hai nhân vật chủ chốt vẫn tồn tại rất nhiều nguy cơ xuất phát từ chính bản thân họ và cả những vấn đề tác động bên ngoài.

Sự xuất hiện của Lý Đồng Quang (Thường Hoa Sâm), đệ tử Thứu nhi từ thuở thiếu thời của Nhậm Như Ý là một trong những tảng đá ngáng đường lớn mà hai người phải vượt qua nếu thật sự mong muốn mãi cùng kề vai sát cánh, đồng hành trên con đường lắm chông gai.

Phần tình cảm của Lý Đồng Quang dành cho Như Ý đã vượt qua quan hệ sư đồ đơn thuần. Với tính cách hoang dã, tàn bạo của hắn cùng với khoảng thời gian dài gắn bó dù đã hóa ký ức, không màng Như Ý nghĩ gì, hắn vẫn cố chấp tin vào phán đoán của mình và nhất định không bỏ qua cơ hội ở bên cô cả đời.

Review Nhất Niệm Quan Sơn tập 19-20: Nhậm Như Ý bất chấp cứu mạng Ninh Viễn Châu - Hình 2
Từ nhỏ được sư phụ Nhậm Như Ý dạy dỗ, lớn lên muốn chiếm đoạt sư phụ làm "của riêng" - Ảnh: weibo

Nhất Niệm Quan Sơn tập 19-20 tiếp tục lôi cuốn người xem

Trong Nhất Niệm Quan Sơn tập 19-20, khán giả lại tiếp tục được thưởng thức những tình tiết rung động, đồng hành cùng những con người đáng kinh ngạc.

Mâu thuẫn gay gắt giữa quan điểm của nam nữ chính khiến hai người phải âm thầm đau lòng. Mỗi người mỗi tâm sự riêng nhưng chung quy vẫn vì lo nghĩ về đối phương, về tương lai của hai người mà buồn bã, bứt rứt, bị gặm nhắm bởi mớ cảm xúc hỗn loạn của tình yêu sâu đậm lần đầu tiên cũng là lần duy nhất trong đời.

Review Nhất Niệm Quan Sơn tập 19-20: Nhậm Như Ý bất chấp cứu mạng Ninh Viễn Châu - Hình 3
Số phận của cả hai có nhiều điểm tương đồng, dễ thấu hiểu nhau - Ảnh: weibo

Điều tra cái c.hết của Chiêu Tiết hoàng hậu (Vương Diễm) và oan ức của bản thân đối với Chu Y Vệ, Nhậm Như Ý vốn quen việc đơn thân độc mã đối mặt với mọi trở ngại. Từ khi gia nhập sứ đoàn giải cứu Ngô đế, cô càng thận trọng hơn, luôn giữ một cái đầu lạnh để không làm ảnh hưởng đến mọi người.

Số phận của Ninh Viễn Châu và Nhậm Như Ý rất giống nhau, họ có rất nhiều điểm chung nên dễ dàng thấu hiểu tâm trạng, cảm xúc của nhau. Tình cảm giữa họ rất đặc biệt, rất đa chiều và tạo nhiều cảm xúc khác biệt cho người xem.

Đối mặt với nguy hiểm, chắc chắn hai người đều không muốn nhìn thấy đối phương bị thương hay gặp chút bất trắc nào. Nhìn thấy Ninh Viễn Châu phát độc sắp không qua được, Như Ý nhạy bén nhận ra m.áu mình tạm thời có thể khắc chế độc. Không chút đắn đo, nàng lập tức c.ắt t.ay dùng m.áu để đút cho Ninh Viễn Châu.

Review Nhất Niệm Quan Sơn tập 19-20: Nhậm Như Ý bất chấp cứu mạng Ninh Viễn Châu - Hình 4
Thiết lập nhân vật trong phim đầy sức hút - Ảnh: weibo

Quả thật, lối xây dựng hình tượng nhân vật trong phim đã tạo nên những con người bình thường nhưng lại rất phi thường. Nữ chính cứ rực rỡ hiên ngang và tỏa sáng theo đúng nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Giữa bối cảnh cổ đại nhưng cô là hình mẫu phụ nữ mạnh mẽ, độc lập mà dù ở bất cứ thời đại nào đi chăng nữa vẫn luôn được phần lớn nữ giới hướng đến.

Nữ chính luôn giữ vững lý trí, cô cũng yêu nhưng không mù quáng, khao khát thoát khỏi cô đơn nhưng không phải dựa dẫm vào một người đàn ông hay chọn bừa bạn đồng hành. Nhậm Như Ý dám yêu dám hận, có thù tất báo, bề ngoài lạnh lùng sắt đá nhưng sâu thẳm bên trong là một trái tim ấm áp giàu tình cảm, quan tâm mọi người xung quanh.

Review Nhất Niệm Quan Sơn tập 19-20: Nhậm Như Ý bất chấp cứu mạng Ninh Viễn Châu - Hình 5
Hình tượng nữ cường trong lòng người hâm mộ - Ảnh: weibo

Qua lối diễn xuất cá tính của "nhất tỷ" Lưu Thi Thi, Nhậm Như Ý càng trở nên có hồn, có m.áu, có thịt hơn. Tiểu hoa 85 toát lên khi chất khoan thai, hào sảng của một nữ hiệp khách cùng sự lạnh lùng, dứt khoát và tàn nhẫn của một sát thủ đẳng cấp.

Review Nhất Niệm Quan Sơn tập 19-20: Nhậm Như Ý bất chấp cứu mạng Ninh Viễn Châu - Hình 6
Tạo hình nào cũng đẹp xuất sắc - Ảnh: weibo

Bà xã Ngô Kỳ Long có phong thái nên có của một cổ nhân xuất chúng, từ dáng đi, đứng, ngồi cho đến ăn uống, nói cười... chưa kể đến diễn xuất hình thể, cảnh múa uyển chuyển hay động tác võ thuật... tất cả đều rất đẹp mắt, gần như đạt điểm hoàn hảo tuyệt đối. Nàng "Nhược Hy" vẫn giữ vững phong độ ngày nào, khiến người hâm mộ phải kinh ngạc, rung cảm và dùng mọi lời có thể để khen ngợi.

Review Nhất Niệm Quan Sơn tập 19-20: Nhậm Như Ý bất chấp cứu mạng Ninh Viễn Châu - Hình 7
Liên tục bị chê bai nhưng nhân vật Ninh Viễn Châu của Lưu Vũ Ninh liên tục dẫn đầu các bảng xếp hạng nhiệt độ - Ảnh: weibo

Từ ngày đầu Nhất Niệm Quan Sơn phát sóng cho đến nay, nam chính Lưu Vũ Ninh liên tục trở thành chủ đề thảo luận đối với công chúng. Anh có lợi thế chiều cao nhưng nhan sắc không thuộc hàng mỹ nam hay nam thần, thậm chí trông kém sắc và phong thái không bằng dàn nam phụ Phương Dật Luân, Vương Nhất Triết, Trương Thiên Dương...

Tuy nhiên, khán giả theo dõi anh từ những vai diễn trước cho đến nay ( Trường Ca Hành, An Lạc Truyện, Luận Ai Xứng Danh Anh Hùng...) có thể thấy sự tiến bộ trong kỹ năng diễn xuất lẫn diễn thoại. Lưu Vũ Ninh trong Nhất Niệm Quan Sơn có thật sự tệ như một bộ phận khán giả nhận xét là thắc mắc chỉ có mỗi cá nhân khán giả mới có câu trả lời thích đáng nhất.

Mong chờ nhiều hơn ở diễn biến tiếp theo

Chuyến đi của sứ đoàn đến An quốc nhằm giải cứu Ngô đế (Trương Thiên Dương) trở về Ngô quốc trải qua rất nhiều phong ba. Những gì mắt thấy tai nghe, tự mình chiêm nghiệm khiến cho công chúa Dương Doanh chầm chậm thấu hiểu sâu sắc những khổ cực của muôn dân.

Dương Doanh nhận thức được chiến tranh đã mang đến những thống khổ cho bách tính, khiến cho trái tim mềm yếu bấy lâu nay bắt đầu chứa đựng một phần vì bách tính, biết bản thân sau này phải làm gì. Nhưng Dương Doanh cũng rất đáng thương khi trở thành một quân cờ bị người khác sắp đặt, lợi dụng, chờ đợi cô phía trước còn nhiều mưu mô quỷ kế khác.

Nhờ có sự chỉ dẫn của Nhậm Như Ý, Dương Doanh bắt đầu trở nên trầm ổn hơn, hiểu chuyện song theo diễn biến tình tiết, Dương Doanh sau cùng vẫn không thể giữ mãi hình tượng thuần khiết. Sự hy sinh của không ít thành viên trong sứ đoàn, đỉnh điểm là cái c.hết thảm của Nguyên Lộc (Triệu Hựu Duy) đã khiến Dương Doanh hoàn toàn "hắc hóa"...

Review Nhất Niệm Quan Sơn tập 19-20: Nhậm Như Ý bất chấp cứu mạng Ninh Viễn Châu - Hình 8
Từ một công chúa nhỏ nhút nhát, lúc nào cũng dựa dẫm vào Viễn Châu ca ca, Như Ý tỷ... dần trở thành một người thâm sâu - Ảnh: weibo

Tình tiết câu chuyện diễn ra với tiết tấu dồn dập, tính cách nhân vật được xây dựng có sự phát triển rõ rệt ở từng người. Mỗi người đều mang đến những câu chuyện riêng có sức hút riêng và tạo nên một bữa tiệc cảm xúc thịnh soạn cho người xem. Mong rằng nửa chặng đường còn lại tiếp tục phát huy phong độ hiện tại, không rơi vào vết xe đổ "đầu voi đuôi rắn".

Review Nhất Niệm Quan Sơn tập 19-20: Nhậm Như Ý bất chấp cứu mạng Ninh Viễn Châu - Hình 9
Bộ phim gồm 40 tập kết thúc vào ngày 23/12 đối với tài khoản VIP - Ảnh: weibo

Lịch chiếu Nhất Niệm Quan Sơn trên nền tảng iQIYI từ ngày 12/7, tài khoản VIP sẽ cập nhật 2 tập mới vào lúc 18h (giờ Việt Nam) từ thứ năm đến chủ nhật.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bom tấn vượt mốc doanh thu 1000 tỷ chỉ sau 11 ngày, thống trị phòng vé nhờ dàn cast không một điểm chê
06:24:49 04/03/2024
Bộ phim nhận điểm tuyệt đối từ giới phê bình quốc tế, vừa ra mắt đã được xếp vào hàng kinh điển
18:49:30 03/03/2024
'Trường Tương Tư': Kết thúc bi thương ở phần 1 và sự mong chờ ở phần 2
05:57:58 04/03/2024
Review phim hot "Tên tôi là Loh Kiwan": Song Joong Ki và "tình mới" đều quá xuất sắc!
06:18:35 04/03/2024
Nam thần đẹp nhất Hàn Quốc gây sốt cõi mạng chỉ nhờ ngồi ăn mì, netizen mê mẩn cơ bắp quá đỉnh
18:53:44 03/03/2024
Những câu thoại đắt giá trong siêu phẩm "Tên tôi là Loh Kiwan" của Song Joong Ki
06:16:36 05/03/2024
Phim nhận mưa gạch đá vì để tiểu tam làm nữ chính, tổng thể dở toàn tập khiến netizen bất lực
06:26:05 05/03/2024
Mỹ nam Hoa ngữ gây sốt vì có 2 phim ngôn tình lên sóng đồng thời, "tình màn ảnh" ai cũng đẹp hết sảy
12:37:46 04/03/2024
Phim của Song Joong Ki leo top 1 Việt Nam bất chấp tranh cãi, một cái tên được khen nhiều hơn cả cặp chính
12:50:17 04/03/2024
Cha Eun Woo lộ diện ít ỏi trong 'Thế giới tuyệt vời', fan hụt hẫng
16:35:26 04/03/2024

Thông tin đang nóng

Gần 200 luật sư xếp hàng làm thủ tục vào phiên tòa xét xử vụ Vạn Thịnh Phát
09:12:32 05/03/2024
Phát La gây bức xúc khi có phát ngôn nhạy cảm quá trớn với Trang Pháp trên livestream
08:45:23 05/03/2024
Sao Việt gây tranh cãi nơi công cộng: Xả rác, cự cãi với người bán hàng
08:07:50 05/03/2024
Chồng mua tặng xe ô tô, tôi nhất quyết từ chối và muốn ly hôn ngay vì một lý do
08:20:30 05/03/2024
Con gái "người phụ nữ đẹp nhất thế giới" Gwyneth Paltrow: Gương mặt sáng giá của làng mốt, được mẹ áp dụng 9 quy tắc cực nghiêm khắc
05:51:53 05/03/2024
Bình thản 'độ body', Nhã Phương khoe thực đơn 4 ngày giảm 4kg
08:11:07 05/03/2024
Em gái và mẹ Miley Cyrus quay lưng vì tài tử phim 'Vượt ngục'
08:01:55 05/03/2024
Nghệ sĩ Hồng Sáp chật vật mưu sinh t.uổi 87, bị tông xe nhưng buông lơi
07:21:42 05/03/2024
Hiện trường vụ tai nạn giao thông khiến 5 người t.ử v.ong tại chỗ ở Tuyên Quang
10:31:34 05/03/2024
Vụ Vạn Thịnh Phát: Trước phiên xét xử, các bị cáo đã nộp lại bao nhiêu t.iền?
09:06:10 05/03/2024

Tin mới nhất

'Tiếng yêu không lời' trình làng trailer hứa hẹn gây bão Lễ tình nhân trắng

21:36:04 02/03/2024
Tiếng yêu không lời hứa hẹn mang đến câu chuyện tình cảm tuy quen mà lạ, nơi hai nhân vật chính thổ lộ nỗi lòng qua tiếng đàn cùng những cái chạm thay cho ngôn từ.

Phim có độ hot tăng 524% gay cấn đến từng khung hình, nam chính là "trai hư" khiến bạn diễn khổ vì yêu

16:43:38 02/03/2024
Sau khi lên sóng mới được nửa ngày, dự án Thám Tử Phố Tàu 2 bất ngờ vươn lên hạng 1 trên BXH phim phổ biến nhất, với độ hot tăng đến 524%.

Công chúa showbiz bị chê "vịt mà đòi hoá thiên nga", lộ thân hình thô kệch cạnh dàn bạn diễn mỹ nhân

13:02:06 02/03/2024
Màn kết hợp của Từ Chính Khê và công chúa cello nức tiếng Cbiz Âu Dương Na Na được ai nấy trông chờ, song thực tế lại không ấn tượng.

Mỹ nam Hàn g.ây s.ốc "visual" vì 10 năm không chịu già, diễn cực đỉnh ở phim mới nên được fan hết lời ca tụng

06:08:54 02/03/2024
Mới đây, tvN đã tung ra trailer của bộ phim Nữ hoàng nước mắt . Ngay lập tức, động thái này đã thu hút rất nhiều sự chú ý do tác phẩm này có sự tham gia của hai ngôi sao đình đám là Kim Soo Hyun và Kim Ji Won.

Dàn nam thần Kim Soo Hyun, Cha Eun Woo 'đối đầu' trên truyền hình

21:20:56 01/03/2024
Trong tháng 3 năm nay, màn ảnh nhỏ xứ kim chi chứng kiến cuộc đổ bộ của nhiều phim truyền hình như Wonderful World , Queen Of Tears , The Midnight Studio ... quy tụ dàn mỹ nam đình đám.

Cặp đôi Hoa ngữ khán giả tâm đắc nhất hiện tại: "Visual" đẹp, diễn hay nhưng lời thoại mới là điểm nhấn

19:50:24 01/03/2024
Bộ phim Pháo hoa nhân gia với sự góp mặt của Tôn Thiên và Trần Tĩnh Khả đang thu hút nhiều sự chú ý. Cả hai diễn viên đều có màn thể hiện xuất sắc qua các nhân vật Đào Xu Na và Trương Tiểu Ngạn.

Mỹ nhân giống truyện tranh tuyệt đối khiến khán giả trầm trồ, còn được khen diễn hay tới xuất thần

19:48:07 01/03/2024
Pyramid Game là tựa phim mới ra mắt tại Hàn Quốc, khai thác câu chuyện bạo lực học đường với dàn diễn viên toàn tân binh màn ảnh.

Bộ phim hot nhất MXH bị chỉ trích dữ dội vì nội dung thảm hoạ, nữ chính diễn tệ chưa từng thấy

19:32:57 01/03/2024
Dù kịch bản hoàn toàn nghiêm túc, Lạp Băng lại khiến khán giả cảm thấy như bị chọc cười vì những phân đoạn ngớ ngẩn, phi lý trong phim.

"Dog Days" phiên bản Hàn có gì hay?

12:51:14 01/03/2024
Lấy bối cảnh ở một cơ sở thú y, bộ phim Sen boss sum vầy mang lại nhiều câu chuyện chữa lành xúc động lẫn hài hước.

Review Người Thừa Kế Bất Khả Thi: Khi những kẻ mang thân phận thấp kém âm mưu đoạt "ngai vàng"

11:50:34 01/03/2024
Sau tuần đầu lên sóng, Người Thừa Kế Bất Khả Thi nhận về nhiều lời khen ngợi về nội dung kịch tính và diễn xuất của 2 nam chính.

3 phim lãng mạn Hàn "đỉnh chóp" lên sóng tháng 3: Chờ đại tiệc diễn xuất từ Song Joong Ki

08:25:18 01/03/2024
Màn ảnh Hàn luôn là cái nôi sản sinh ra rất nhiều bộ phim lãng mạn hay. Trong tháng 3 tới, khán giả tiếp tục được thưởng thức thêm những câu chuyện tình yêu cực kỳ hấp dẫn.

Phần phim mới của thương hiệu anime "Thanh gươm diệt quỷ" gây sốt như thế nào?

06:51:28 01/03/2024
Một mùa "săn quỷ" nữa lại sắp sửa đổ bộ màn ảnh, và lần này THANH GƯƠM DIỆT QUỶ chính thức trở lại với phần điện ảnh đặc biệt chào đón mùa 4 hoàn toàn mới. Dự án điện ảnh đang tạo nên "cơn bão" càn quét khắp nơi, dần dần lan tỏa toàn cầ...

Kim Nam Joo tái xuất, nhan sắc ra sao ở t.uổi 53?

20:29:29 29/02/2024
Khán giả mong chờ màn hợp tác giữa Kim Nam Joo và Cha Eun Woo trong phim Thế giới tuyệt vời . Đặc biệt đây là lần trở lại của Kim Nam Joo sau 6 năm vắng bóng màn ảnh nhỏ.

Loạt phim Hàn ra mắt trong tháng 3: 'Queen Of Tears' có 'đè bẹp' tất cả

09:01:46 29/02/2024
Trong tháng 3, màn ảnh Hàn đón chào những bộ phim truyền hình thú vị, đa dạng thể loại, nổi bật nhất là Queen Of Tears của Kim Soo Hyun và Kim Ji Won.

Mỹ nhân diễn như bị "ma nhập" làm bùng nổ phòng vé, netizen "đòi" trao ngay cúp Daesang

06:11:46 29/02/2024
Trang Naver đ.ánh giá, cảnh tượng Kim Go Eun nhảy múa với thanh kiếm trừ tà, biểu cảm thần thái và ánh mắt của cô cứ... như thể bị ma nhập .

Phim vừa chiếu đã được đoán là "bom tấn của năm", nam chính diễn quá đỉnh khiến khán giả sợ hãi

21:44:41 28/02/2024
Không hổ danh là dự án tiếp theo được Disney+ bỏ vốn đầu tư ở thị trường Hàn Quốc, ngay hai tập mở đầu, The Impossible Heir đã nhận về hàng loạt bình luận tích cực từ khán giả.

Có thể bạn quan tâm

Khó hiểu như Lệ Quyên: Từng khẳng định "chị hiền lắm", sau 3 tháng lại "quay xe" bất nhất!

Sao việt

12:43:31 05/03/2024
Đây không phải lần đầu Lệ Quyên có những động thái bóng gió trên mạng xã hội. Tuy nhiên, bài đăng này lại trở nên được chú ý hơn bởi lẽ cư dân mạng đào lại phát ngôn cách đây 3 tháng của Lệ Quyên khi cô thừa nhận mình rất hiền.

Phim VTV gần tập cuối lại g.ây s.ốc với tình tiết tiểu tam bắt cóc con của cô giáo?

Phim việt

12:40:33 05/03/2024
Preview tập 50 Chúng ta của 8 năm sau khiến khán giả tò mò với tình tiết Nguyệt đến trường đón con thì được nhà trường thông báo rằng bố hoặc bà của bé đã đón Cam trước đó.

Hình ảnh bị cáo Trương Mỹ Lan và các đồng phạm tại phiên toà vụ Vạn Thịnh Phát

Pháp luật

12:32:10 05/03/2024
Sáng ngày 5/3, TAND TP.HCM mở phiên xét xử sơ thẩm đối với bà Trương Mỹ Lan (68 t.uổi, Chủ tịch Tập đoàn Vạn Thịnh Phát) cùng chồng là ông Chu Lập Cơ (68 t.uổi) và 84 bị cáo liên quan đến vụ án.

Album 'The Tortured Poets Department' Taylor Swift rò rỉ trên TikTok

Nhạc quốc tế

12:21:59 05/03/2024
Một tài khoản TikTok đăng tải một loạt bài chứa những lời bài hát được cho là trích từ album The Tortured Poets Department của Taylor Swift .

Cách hòn đảo Patmos (Hy Lạp) mang đến sức hút đặc biệt với du khách

Du lịch

12:10:23 05/03/2024
Đảo Patmos, nằm dưới bầu trời trong xanh hoàn hảo ở phía đông Biển Aegean, là một điểm đến nghỉ dưỡng điển hình ở Hy Lạp, nhưng thực tế không phải chỉ có vậy.

Hòa Minzy phủ nhận 'sửa chữa', khẳng định đẹp tự nhiên

Làm đẹp

11:25:05 05/03/2024
Giọng ca Bắc Ninh ngày càng khẳng định được vị thế của mình với những sản phẩm âm nhạc chất lượng, thu hút được sự quan tâm của nhiều đối tượng khán giả.

Loạt nghi vấn ngoại tình rầm rộ nhất Tbiz: "Mợ chảnh" giật chồng đàn chị, Jolie Nguyễn nói gì khi bị tố khiến cặp vợ chồng sao ly hôn?

Sao châu á

10:44:02 05/03/2024
Nhiều cặp đôi nổi tiếng xứ chùa vàng bất ngờ đường ai nấy đi và nghi vấn nguyên nhân đến từ người thứ 3 bắt đầu rầm rộ.

Mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại, tích hợp vườn treo chan hòa ánh sáng

Sáng tạo

10:27:07 05/03/2024
Ngôi nhà phố 3 tầng được kiến trúc sư Phan Hiển thiết kế với vườn treo trên cao, chan hòa ánh sáng. Ngôi nhà phố 3 tầng với vườn treo trên cao, chan hòa ánh sáng là nơi bắt đầu của hành trình sống và trải nghiệm cho gia chủ.

Cặp vợ chồng Trung Quốc bị chỉ trích dữ dội chỉ vì hành động này với người con trai

Netizen

09:42:28 05/03/2024
Cặp vợ chồng ở tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã gây chia rẽ dư luận mạng ở nước này khitrói con trainghịch ngợm của mình vào một cây cột trong khu ẩm thực.

4 mỹ nhân Việt là nguồn cảm hứng diện đồ công sở cho chị em

Thời trang

09:37:44 05/03/2024
Thời trang công sở thường xoay quanh những bộ trang phục thanh lịch, đứng dáng. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa là chị em phải đóng khung style trong một vài kiểu trang phục nhất định.

Vũ Cát Tường nói về phát ngôn cũ "không làm MV" và chuyện tổ chức đám cưới

Nhạc việt

09:37:23 05/03/2024
Bài hát này được giọng ca gốc An Giang thể hiện lần đầu tại concert Người Bình Thường năm 2023 và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Đỗ Mỹ Linh 'thoát giao diện' mẹ bỉm sữa, lên đồ trẻ trung đi 'đu idol'

Phong cách sao

09:19:32 05/03/2024
Trên trang cá nhân, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh công khai chia sẻ hình ảnh mới. Nhìn ảnh, nàng Hậu trông rất trẻ trung, năng động với chiếc áo xuyên thấu với nhiều chi tiết ren kết hợp cùng quần short và giày bệt.

5 bà mẹ bị ghét trên màn ảnh Việt: Kiều Trinh thiên vị, Hồng Ánh thương con chồng

Hậu trường phim

09:17:31 05/03/2024
Họ không chỉ là những người quán xuyến gia đình mà còn là nguồn động viên, sức mạnh cho các con. Tuy nhiên, phim Việt cũng phản ánh hình tượng người mẹ đáng ghét với sự thiên vị, so sánh, lợi dụng con cái.