Review Nhất Niệm Quan Sơn tập 19-20: Nhậm Như Ý bất chấp cứu mạng Ninh Viễn Châu

Theo dõi VGT trên

Hành trình “nhất niệm” ngày càng đặc sắc, hào quang của “nhất tỷ” Lưu Thi Thi tỏa sáng ngời ngời trong khi nhân vật nào cũng đáng xem.

Phim cổ trang truyền kỳ Nhất Niệm Quan Sơn do Lưu Thi Thi và Lưu Vũ Ninh thủ vai chính, càng về sau càng kịch tính hơn. Trải qua tình tiết Dương Doanh (Hà Lam Đậu) tìm cách chạy trốn, Châu Kiện (Trương Tuyến Dật) t.ruy s.át, Nhậm Như Ý (Lưu Thi Thi) xảy ra xung đột với T.iền Chiêu (Vương Nhất Triết)… cuối cùng sứ đoàn cũng thành công đặt chân đến An quốc.

Review Nhất Niệm Quan Sơn tập 19-20: Nhậm Như Ý bất chấp cứu mạng Ninh Viễn Châu - Hình 1
Xem toàn màn hình Hành trình Nhất Niệm Quan Sơn đậm tinh thần võ hiệp và nhiều giá trị tinh thần hiện đại – Ảnh: weibo

Đáng chú ý, Nhậm Như Ý và Ninh Viễn Châu (Lưu Vũ Ninh) đã tháo gỡ hiểu lầm, tin tưởng tuyệt đối vào năng lực, phán đoán và tình cảm của nhau. Quan hệ giữa họ từng bước kéo gần khoảng cách, chỉ mong đợi ngày hai người bái đường thành thân.

Cuộc đời chẳng bao giờ mãi thuận buồm xuôi gió, những điều không lường trước luôn có thể bất chợt ập đến bất cứ lúc nào. Giữa hai nhân vật chủ chốt vẫn tồn tại rất nhiều nguy cơ xuất phát từ chính bản thân họ và cả những vấn đề tác động bên ngoài.

Sự xuất hiện của Lý Đồng Quang (Thường Hoa Sâm), đệ tử Thứu nhi từ thuở thiếu thời của Nhậm Như Ý là một trong những tảng đá ngáng đường lớn mà hai người phải vượt qua nếu thật sự mong muốn mãi cùng kề vai sát cánh, đồng hành trên con đường lắm chông gai.

Phần tình cảm của Lý Đồng Quang dành cho Như Ý đã vượt qua quan hệ sư đồ đơn thuần. Với tính cách hoang dã, tàn bạo của hắn cùng với khoảng thời gian dài gắn bó dù đã hóa ký ức, không màng Như Ý nghĩ gì, hắn vẫn cố chấp tin vào phán đoán của mình và nhất định không bỏ qua cơ hội ở bên cô cả đời.

Review Nhất Niệm Quan Sơn tập 19-20: Nhậm Như Ý bất chấp cứu mạng Ninh Viễn Châu - Hình 2
Từ nhỏ được sư phụ Nhậm Như Ý dạy dỗ, lớn lên muốn chiếm đoạt sư phụ làm “của riêng” – Ảnh: weibo

Nhất Niệm Quan Sơn tập 19-20 tiếp tục lôi cuốn người xem

Trong Nhất Niệm Quan Sơn tập 19-20, khán giả lại tiếp tục được thưởng thức những tình tiết rung động, đồng hành cùng những con người đáng kinh ngạc.

Mâu thuẫn gay gắt giữa quan điểm của nam nữ chính khiến hai người phải âm thầm đau lòng. Mỗi người mỗi tâm sự riêng nhưng chung quy vẫn vì lo nghĩ về đối phương, về tương lai của hai người mà buồn bã, bứt rứt, bị gặm nhắm bởi mớ cảm xúc hỗn loạn của tình yêu sâu đậm lần đầu tiên cũng là lần duy nhất trong đời.

Review Nhất Niệm Quan Sơn tập 19-20: Nhậm Như Ý bất chấp cứu mạng Ninh Viễn Châu - Hình 3
Số phận của cả hai có nhiều điểm tương đồng, dễ thấu hiểu nhau – Ảnh: weibo

Điều tra cái c.hết của Chiêu Tiết hoàng hậu (Vương Diễm) và oan ức của bản thân đối với Chu Y Vệ, Nhậm Như Ý vốn quen việc đơn thân độc mã đối mặt với mọi trở ngại. Từ khi gia nhập sứ đoàn giải cứu Ngô đế, cô càng thận trọng hơn, luôn giữ một cái đầu lạnh để không làm ảnh hưởng đến mọi người.

Số phận của Ninh Viễn Châu và Nhậm Như Ý rất giống nhau, họ có rất nhiều điểm chung nên dễ dàng thấu hiểu tâm trạng, cảm xúc của nhau. Tình cảm giữa họ rất đặc biệt, rất đa chiều và tạo nhiều cảm xúc khác biệt cho người xem.

Đối mặt với nguy hiểm, chắc chắn hai người đều không muốn nhìn thấy đối phương bị thương hay gặp chút bất trắc nào. Nhìn thấy Ninh Viễn Châu phát độc sắp không qua được, Như Ý nhạy bén nhận ra m.áu mình tạm thời có thể khắc chế độc. Không chút đắn đo, nàng lập tức c.ắt t.ay dùng m.áu để đút cho Ninh Viễn Châu.

Review Nhất Niệm Quan Sơn tập 19-20: Nhậm Như Ý bất chấp cứu mạng Ninh Viễn Châu - Hình 4
Thiết lập nhân vật trong phim đầy sức hút – Ảnh: weibo

Quả thật, lối xây dựng hình tượng nhân vật trong phim đã tạo nên những con người bình thường nhưng lại rất phi thường. Nữ chính cứ rực rỡ hiên ngang và tỏa sáng theo đúng nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Giữa bối cảnh cổ đại nhưng cô là hình mẫu phụ nữ mạnh mẽ, độc lập mà dù ở bất cứ thời đại nào đi chăng nữa vẫn luôn được phần lớn nữ giới hướng đến.

Nữ chính luôn giữ vững lý trí, cô cũng yêu nhưng không mù quáng, khao khát thoát khỏi cô đơn nhưng không phải dựa dẫm vào một người đàn ông hay chọn bừa bạn đồng hành. Nhậm Như Ý dám yêu dám hận, có thù tất báo, bề ngoài lạnh lùng sắt đá nhưng sâu thẳm bên trong là một trái tim ấm áp giàu tình cảm, quan tâm mọi người xung quanh.

Review Nhất Niệm Quan Sơn tập 19-20: Nhậm Như Ý bất chấp cứu mạng Ninh Viễn Châu - Hình 5
Hình tượng nữ cường trong lòng người hâm mộ – Ảnh: weibo

Qua lối diễn xuất cá tính của “nhất tỷ” Lưu Thi Thi, Nhậm Như Ý càng trở nên có hồn, có m.áu, có thịt hơn. Tiểu hoa 85 toát lên khi chất khoan thai, hào sảng của một nữ hiệp khách cùng sự lạnh lùng, dứt khoát và tàn nhẫn của một sát thủ đẳng cấp.

Review Nhất Niệm Quan Sơn tập 19-20: Nhậm Như Ý bất chấp cứu mạng Ninh Viễn Châu - Hình 6
Tạo hình nào cũng đẹp xuất sắc – Ảnh: weibo

Bà xã Ngô Kỳ Long có phong thái nên có của một cổ nhân xuất chúng, từ dáng đi, đứng, ngồi cho đến ăn uống, nói cười… chưa kể đến diễn xuất hình thể, cảnh múa uyển chuyển hay động tác võ thuật… tất cả đều rất đẹp mắt, gần như đạt điểm hoàn hảo tuyệt đối. Nàng “Nhược Hy” vẫn giữ vững phong độ ngày nào, khiến người hâm mộ phải kinh ngạc, rung cảm và dùng mọi lời có thể để khen ngợi.

Review Nhất Niệm Quan Sơn tập 19-20: Nhậm Như Ý bất chấp cứu mạng Ninh Viễn Châu - Hình 7
Liên tục bị chê bai nhưng nhân vật Ninh Viễn Châu của Lưu Vũ Ninh liên tục dẫn đầu các bảng xếp hạng nhiệt độ – Ảnh: weibo

Từ ngày đầu Nhất Niệm Quan Sơn phát sóng cho đến nay, nam chính Lưu Vũ Ninh liên tục trở thành chủ đề thảo luận đối với công chúng. Anh có lợi thế chiều cao nhưng nhan sắc không thuộc hàng mỹ nam hay nam thần, thậm chí trông kém sắc và phong thái không bằng dàn nam phụ Phương Dật Luân, Vương Nhất Triết, Trương Thiên Dương…

Tuy nhiên, khán giả theo dõi anh từ những vai diễn trước cho đến nay ( Trường Ca Hành, An Lạc Truyện, Luận Ai Xứng Danh Anh Hùng…) có thể thấy sự tiến bộ trong kỹ năng diễn xuất lẫn diễn thoại. Lưu Vũ Ninh trong Nhất Niệm Quan Sơn có thật sự tệ như một bộ phận khán giả nhận xét là thắc mắc chỉ có mỗi cá nhân khán giả mới có câu trả lời thích đáng nhất.

Mong chờ nhiều hơn ở diễn biến tiếp theo

Chuyến đi của sứ đoàn đến An quốc nhằm giải cứu Ngô đế (Trương Thiên Dương) trở về Ngô quốc trải qua rất nhiều phong ba. Những gì mắt thấy tai nghe, tự mình chiêm nghiệm khiến cho công chúa Dương Doanh chầm chậm thấu hiểu sâu sắc những khổ cực của muôn dân.

Dương Doanh nhận thức được chiến tranh đã mang đến những thống khổ cho bách tính, khiến cho trái tim mềm yếu bấy lâu nay bắt đầu chứa đựng một phần vì bách tính, biết bản thân sau này phải làm gì. Nhưng Dương Doanh cũng rất đáng thương khi trở thành một quân cờ bị người khác sắp đặt, lợi dụng, chờ đợi cô phía trước còn nhiều mưu mô quỷ kế khác.

Nhờ có sự chỉ dẫn của Nhậm Như Ý, Dương Doanh bắt đầu trở nên trầm ổn hơn, hiểu chuyện song theo diễn biến tình tiết, Dương Doanh sau cùng vẫn không thể giữ mãi hình tượng thuần khiết. Sự hy sinh của không ít thành viên trong sứ đoàn, đỉnh điểm là cái c.hết thảm của Nguyên Lộc (Triệu Hựu Duy) đã khiến Dương Doanh hoàn toàn “hắc hóa”…

Review Nhất Niệm Quan Sơn tập 19-20: Nhậm Như Ý bất chấp cứu mạng Ninh Viễn Châu - Hình 8
Từ một công chúa nhỏ nhút nhát, lúc nào cũng dựa dẫm vào Viễn Châu ca ca, Như Ý tỷ… dần trở thành một người thâm sâu – Ảnh: weibo

Tình tiết câu chuyện diễn ra với tiết tấu dồn dập, tính cách nhân vật được xây dựng có sự phát triển rõ rệt ở từng người. Mỗi người đều mang đến những câu chuyện riêng có sức hút riêng và tạo nên một bữa tiệc cảm xúc thịnh soạn cho người xem. Mong rằng nửa chặng đường còn lại tiếp tục phát huy phong độ hiện tại, không rơi vào vết xe đổ “đầu voi đuôi rắn”.

Review Nhất Niệm Quan Sơn tập 19-20: Nhậm Như Ý bất chấp cứu mạng Ninh Viễn Châu - Hình 9
Bộ phim gồm 40 tập kết thúc vào ngày 23/12 đối với tài khoản VIP – Ảnh: weibo

Lịch chiếu Nhất Niệm Quan Sơn trên nền tảng iQIYI từ ngày 12/7, tài khoản VIP sẽ cập nhật 2 tập mới vào lúc 18h (giờ Việt Nam) từ thứ năm đến chủ nhật.

Review Nhất Niệm Quan Sơn tập 15-16: tinh thần phản kháng hiếm có của nữ giới

Hội tụ nhiều yếu tố đặc sắc, màn tái xuất cổ trang của mỹ nhân Lưu Thi Thi khiến mọt phim khó lòng bỏ qua.

Hội tụ nhiều yếu tố đặc sắc, màn tái xuất cổ trang của mỹ nhân Lưu Thi Thi khiến mọt phim khó lòng bỏ qua.

Phát sóng từ ngày 28/11 đến nay, Nhất Niệm Quan Sơn rõ ràng chứng minh được sức hút khó cưỡng đồng thời mang đến một làn gió mới cho thị trường phim cổ trang Hoa ngữ trong những năm trở lại đây. Không có tiếng tăm từ IP chuyển thể khủng, không quy tụ dàn sao đỉnh lưu thế hệ mới, nhưng bộ phim vẫn chứa đựng nhiều điểm sáng từng bước chinh phục người xem.

Theo dõi Nhất Niệm Quan Sơn từ những tập đầu tiên, phần lớn khán giả đều dành những lời khen, đ.ánh giá cao cho khâu xây dựng kịch bản, thiết lập hình tượng nhân vật, đặc biệt là hệ thống nhân vật nữ.

Review Nhất Niệm Quan Sơn tập 15-16: tinh thần phản kháng hiếm có của nữ giới - Hình 1
Sát thủ Nhậm Tân không nương tay lộ diện - Ảnh: weibo

Cặp đôi chính Nhậm Như Ý (Lưu Thi Thi) và Ninh Viễn Châu (Lưu Vũ Ninh) là điển hình của kiểu người dũng cảm, quyết đoán, lúc nào cần ra tay tuyệt đối sẽ không chút do dự hay mềm lòng.

Bắt đầu từ Nhậm Như Ý quyết tâm trả thù và phản công, cho đến khi cô và Ninh Viễn Châu hợp lực đồng hành, phần lớn các tình tiết đều có thù tất báo, gặp địch g.iết địch, có uất ức mặc dù không thể giải quyết tận gốc nhưng sẽ không cam chịu, im lặng nhẫn nhịn mà không tìm cách phản kháng.

Review Nhất Niệm Quan Sơn tập 15-16: tinh thần phản kháng hiếm có của nữ giới - Hình 2
Bộ phim tiếp tục phá mốc nhiệt độ 10000 trên nền tảng iQIYI - Ảnh: weibo

Nữ chính Nhậm Như Ý xử lý các vấn đề rất gãy gọn, các nhân vật nữ phụ khác cũng không đi theo lối mòn thường thấy trong đa số các tựa phim cổ trang.

Hoàng hậu Tiêu Nghiên (Trần Đô Linh) mặc cho trượng phu bị nước địch bắt giữ vẫn ngồi vững ở vị trí hoàng hậu. Khi đứng trước lời tỏ tình của vương gia, cũng chính là mối tình đầu của cô, Tiêu Nghiên chẳng chút dao động. Bởi vì cô ấy không chỉ muốn bảo vệ hoàng vị cho trượng phu hay con trai mà càng vì muốn bảo vệ quyền lực của mình.

Review Nhất Niệm Quan Sơn tập 15-16: tinh thần phản kháng hiếm có của nữ giới - Hình 3
Nàng thơ Cbiz tiếp tục góp mặt trong phim với vai trò cameo - Ảnh: weibo

Khi không có quyền lực, cô không thể tự do yêu, số phận bản thân luôn nằm trong tay người khác mặc cho họ sắp đặt ra sao. Hoàng gia muốn gả cô cho người cô không yêu, cô sẽ phải đồng ý, gia tộc xem cô như một con cờ để tối đa hóa lợi ích thì cô sẽ làm. Tiêu Nghiên luôn phải chấp nhận số phận, không thể tự quyết định cuộc đời.

Review Nhất Niệm Quan Sơn tập 15-16: tinh thần phản kháng hiếm có của nữ giới - Hình 4
Phần lớn các nhân vật nữ đều rất mạnh mẽ - Ảnh: weibo

Quận chúa Sơ Nguyệt (Trần Hạo Vũ), bề ngoài được yêu thương, chiều chuộng, được dung túng đến mức vô pháp vô thiên. Thế nhưng ngay từ khi sinh ra, cô đã là một quân cờ cho mối quan hệ giữa hoàng thất và gia tộc, chưa bao giờ có ai thật sự xem cô là người kế thừa gia tộc để bồi dưỡng.

Vậy nhưng, Sơ Nguyệt vẫn giành lấy bình quyền cho mình, nắm giữa 30% kỵ nô của bộ lạc. Cho dù là một quân cờ, Sơ Nguyệt cũng sẽ không sẵn lòng trở thành người không có bất kỳ sự phản kháng nào.

Review Nhất Niệm Quan Sơn tập 15-16: tinh thần phản kháng hiếm có của nữ giới - Hình 5
Kim Muội Nương do Hoàng Mộng Ánh thể hiện xinh đẹp, quyến rũ, lạnh lùng và đầy cá tính - Ảnh: weibo

Thuộc hạ của Như Ý, Kim Muội Nương (Hoàng Mộng Oánh) sau khi bị t.ruy s.át đã gả cho người cứu mạng cô là bang chủ của Kim Sa bang. Mở đầu là mỹ nữ anh hùng, kết quả trở thành một người có thể thay thế vị trí thủ lĩnh, người đứng đầu Kim Sa bang.

Một nữ nhân lạ mặt không rõ xuất thân chỉ dựa vào thân phận phu nhân bang chủ không thể nào dễ dàng thay thế vị trí bang chủ, được tất cả thủ hạ công nhận. Cô cũng cho biết, đã tập hợp những thành viên bị đào thải của Chu Y Vệ để tạo cơ hội cho họ đồng thời tạo nguồn nhân lực và gây dựng cơ nghiệp rộng lớn như ngày hôm nay.

Mỗi nhân vật nữ xuất hiện, đều gần như là một hình mẫu nữ anh hùng mà công chúng mong đợi. Những chân dung được khắc họa một cách nổi bật như vậy, thật khó để khán giả không động lòng.

Chân dung mạnh mẽ của nữ giới không chỉ xuất phát từ vẻ bề ngoài, từ những gì họ đã làm được mà còn có tinh thần phản kháng hiếm thấy trong các phim cổ trang những năm gần đây: "Không muốn tranh giành quyền lực và không muốn đầu hàng số phận".

Review Nhất Niệm Quan Sơn tập 15-16: tinh thần phản kháng hiếm có của nữ giới - Hình 6
Như Ý có thù tất báo, tuyệt đối sẽ không nhân nhượng cho kẻ thù - Ảnh: weibo

Nhậm Như Ý từng là tả sứ Chu Y Vệ, là người tài giỏi được tín nhiệm. Nhưng ai sáng suốt đều rõ cô ấy cũng chỉ là một vũ khí g.iết n.gười do hoàng đế huấn luyện, khi cần dùng sẽ là con dao sắc bén lợi hại, khi hết giá trị lợi dụng sẽ bị nghiền nát thành từng mảnh.

Đối mặt với sự nhẫn tâm của hoàng đế, Như Ý có bối rối hay đau khổ không? Không, cô ấy luôn giữ vững triết lý của mình: "Nếu đế vương không nhân từ, ta sẽ nghe theo trái tim của mình".

Sau khi trốn thoát, Như Ý ung dung đi tìm người thích hợp để sinh con. Nếu không phải muốn điều tra cái c.hết của Tiết Chiêu hoàng hậu (Vương Diễm), người quan trọng như mẹ ruột của cô, Nhậm Như Ý đã không rơi vào vòng xoáy quyền lực triều đình giữa các nước.

Review Nhất Niệm Quan Sơn tập 15-16: tinh thần phản kháng hiếm có của nữ giới - Hình 7
Gặp gỡ Ninh Viễn Châu, số phận và những gì từng trải đều như nhau khiến hai trái tim cô độc tin tưởng và muốn đồng hành - Ảnh: weibo

Ở khía cạnh này, Như Ý không có quá nhiều tư tưởng phải mãi tận trung với bất kỳ ai. Khi bị "giẫm đạp", cô sẽ củng cố bản thân và nỗ lực trở thành người mạnh mẽ, có giá trị nhất, từ đó thoát khỏi số phận như con kiến không có khả năng chống cự. Khi những nhân vật nữ có sức mạnh làm chủ vận mệnh, trời cao biển rộng cho phép họ tự do bay lượn.

Review Nhất Niệm Quan Sơn tập 15-16: tinh thần phản kháng hiếm có của nữ giới - Hình 8
Nhậm Như Ý mang đến hình tượng có những tư tưởng hiện đại - Ảnh: weibo

Nhậm Như Ý và Kim Muội Nương đã thoát khỏi cảnh thập tử nhất sinh, sự phản kháng của họ phần lớn là trong quá khứ, có thể chưa đủ trực quan với khán giả. Nhưng khi nói đến cô công chúa Dương Doanh (Hà Lam Đậu) đang trưởng thành từng ngày sẽ thấy rõ hơn.

Sống trong thời thế chiến loạn, lợi ích và quyền lực luôn là khát khao của đa số người, chính vì vậy mà phần lớn các nhân vật đều có bối cảnh bất hạnh. Nếu không phải là một đ.ứa t.rẻ mồ côi thì sẽ sống như một quân cờ hoàn toàn không có quyền quyết định số phận của bản thân.

Review Nhất Niệm Quan Sơn tập 15-16: tinh thần phản kháng hiếm có của nữ giới - Hình 9
Diễn xuất của Hà Lam Đậu được khán giả đ.ánh giá cao - Ảnh: weibo

Dương Doanh tuy là công chúa của Ngô quốc, nhưng lại sống trong cảnh bị mọi người thờ ơ, ghẻ lạnh, bị xem thường ngay từ nhỏ. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến tính cách nhút nhát, dựa dẫm vào người khác thậm chí trở thành "con mồi ngon" cho kẻ xấu lợi dụng.

Thế nhưng, chính Dương Doanh vẫn luôn cố gắng phản kháng, dám "đầu độc" sứ đoàn để tìm cách trở về sau khi biết mình đã bị lừa. Tham gia sứ đoàn không chỉ bởi trọng trách của một công chúa, trách nhiệm với quốc gia với hoàng huynh với bách tính, còn là vì muốn tự mình quyết định hôn sự, để có thể thành hôn với ý trung nhân là ngự t.iền thị vệ Trịnh Thanh Vân.

Review Nhất Niệm Quan Sơn tập 15-16: tinh thần phản kháng hiếm có của nữ giới - Hình 10
Những khung hình võ thuật ấn tượng trong phim - Ảnh: weibo

Khi phát hiện ra mình luôn bị lừa dối, nam nhân mà cô một lòng một dạ muốn gửi gắm cả đời lại chỉ muốn lợi dụng thân phận công chúa của cô, cách giải quyết của Dương Doanh hoàn toàn gây bất ngờ cho người xem. Không chút quyến luyến, đắn đo hay do dự, Dương Doanh tự tay kết thúc nỗi đau đớn và tuyệt vọng của mình mà cả Như Ý và Viễn Châu cũng phải kinh ngạc. Hướng phát triển của nhân vật này càng khiến người xem mong đợi hơn, nhưng đồng thời không hy vọng Dương Doanh sẽ hắc hóa ở giai đoạn sau này.

Review Nhất Niệm Quan Sơn tập 15-16: tinh thần phản kháng hiếm có của nữ giới - Hình 11
Khắc họa chân dung nhân vật cá nhân hay hay tập thể đều rất nổi bật, mang đến cảm giác đồng cảm mãnh liệt - Ảnh: weibo

Nhất Niệm Quan Sơn, mỗi một nhân vật đều có những điều khiến người xem tò mò, muốn thấu hiểu, cảm nhận nhiều hơn về họ. Mỗi người đều tỏa sáng không phải làm nền cho nam nữ chính hay bất cứ ai, không ai phải làm bàn đạp để nâng đỡ người khác. Đây cũng chính là sức hút khiến khán giả mê mẩn câu chuyện Nhất Niệm Quan Sơn.

Lịch chiếu Nhất Niệm Quan Sơn trên nền tảng iQIYI, tài khoản VIP ngày đầu tiên (28/11) cập nhật 6 tập, sau đó sẽ cập nhật 2 tập mới mỗi ngày liên tục trong 7 ngày. Từ ngày 12/7, tài khoản VIP sẽ cập nhật 2 tập mới vào lúc 18h (giờ Việt Nam) từ thứ năm đến chủ nhật.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bom tấn vượt mốc doanh thu 1000 tỷ chỉ sau 11 ngày, thống trị phòng vé nhờ dàn cast không một điểm chê
06:24:49 04/03/2024
'Trường Tương Tư': Kết thúc bi thương ở phần 1 và sự mong chờ ở phần 2
05:57:58 04/03/2024
Bộ phim nhận điểm tuyệt đối từ giới phê bình quốc tế, vừa ra mắt đã được xếp vào hàng kinh điển
18:49:30 03/03/2024
Phim có độ hot tăng 524% gay cấn đến từng khung hình, nam chính là "trai hư" khiến bạn diễn khổ vì yêu
16:43:38 02/03/2024
Review phim hot "Tên tôi là Loh Kiwan": Song Joong Ki và "tình mới" đều quá xuất sắc!
06:18:35 04/03/2024
Nam thần đẹp nhất Hàn Quốc gây sốt cõi mạng chỉ nhờ ngồi ăn mì, netizen mê mẩn cơ bắp quá đỉnh
18:53:44 03/03/2024
'Tiếng yêu không lời' trình làng trailer hứa hẹn gây bão Lễ tình nhân trắng
21:36:04 02/03/2024
Mỹ nam Hoa ngữ gây sốt vì có 2 phim ngôn tình lên sóng đồng thời, "tình màn ảnh" ai cũng đẹp hết sảy
12:37:46 04/03/2024
Phim của Song Joong Ki leo top 1 Việt Nam bất chấp tranh cãi, một cái tên được khen nhiều hơn cả cặp chính
12:50:17 04/03/2024

Thông tin đang nóng

Thêm tình tiết drama "cẩu huyết": Em gái Miley Cyrus và bố dượng từng là "bạn giường", bị mẹ thẳng tay chặn trên MXH và hôn lễ
09:07:46 04/03/2024
Rộ tin Jolie Nguyễn bị nghi vấn khiến 1 đôi sao Thái Lan phải ly hôn, người trong cuộc có phản ứng quyết liệt
08:54:18 04/03/2024
Anne Hathaway và cuộc hôn nhân cổ tích kéo dài hơn một thập kỷ
07:10:16 04/03/2024
Cảnh cáo bạn thân của vợ luôn miệng chia rẽ tình cảm, ai ngờ khi biết sự thật thì tôi mới hoang mang
08:55:32 04/03/2024
Lén cho con gái 2 tỷ mua nhà, 5 năm sau con dâu cảm ơn làm tôi vừa tức vừa thẹn
10:07:36 04/03/2024
Tôi lo lắng khi về ra mắt bố mẹ của 'phi công trẻ'
07:41:54 04/03/2024
Sau chuỗi out top gây lo lắng, Mai Phương tiếp tục bị loại trong phần thi phụ cuối cùng ở Miss World
08:58:10 04/03/2024
Chồng tức giận nói ra số t.iền biếu bố vợ khiến tôi đau xót, thương cho bố phải ngửa tay xin con rể
10:26:17 04/03/2024
Thuỷ Tiên khoe con gái lớn phổng phao và có tính cách khiến mẹ "bó tay", tiện "flex" một góc trong biệt thự mới
13:08:25 04/03/2024
Danh sách Tứ đại nữ đỉnh lưu 2024: Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Tử gây tranh cãi khi ngồi chung mâm với Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch
09:31:25 04/03/2024

Tin mới nhất

Công chúa showbiz bị chê "vịt mà đòi hoá thiên nga", lộ thân hình thô kệch cạnh dàn bạn diễn mỹ nhân

13:02:06 02/03/2024
Màn kết hợp của Từ Chính Khê và công chúa cello nức tiếng Cbiz Âu Dương Na Na được ai nấy trông chờ, song thực tế lại không ấn tượng.

Mỹ nam Hàn g.ây s.ốc "visual" vì 10 năm không chịu già, diễn cực đỉnh ở phim mới nên được fan hết lời ca tụng

06:08:54 02/03/2024
Mới đây, tvN đã tung ra trailer của bộ phim Nữ hoàng nước mắt . Ngay lập tức, động thái này đã thu hút rất nhiều sự chú ý do tác phẩm này có sự tham gia của hai ngôi sao đình đám là Kim Soo Hyun và Kim Ji Won.

Dàn nam thần Kim Soo Hyun, Cha Eun Woo 'đối đầu' trên truyền hình

21:20:56 01/03/2024
Trong tháng 3 năm nay, màn ảnh nhỏ xứ kim chi chứng kiến cuộc đổ bộ của nhiều phim truyền hình như Wonderful World , Queen Of Tears , The Midnight Studio ... quy tụ dàn mỹ nam đình đám.

Cặp đôi Hoa ngữ khán giả tâm đắc nhất hiện tại: "Visual" đẹp, diễn hay nhưng lời thoại mới là điểm nhấn

19:50:24 01/03/2024
Bộ phim Pháo hoa nhân gia với sự góp mặt của Tôn Thiên và Trần Tĩnh Khả đang thu hút nhiều sự chú ý. Cả hai diễn viên đều có màn thể hiện xuất sắc qua các nhân vật Đào Xu Na và Trương Tiểu Ngạn.

Mỹ nhân giống truyện tranh tuyệt đối khiến khán giả trầm trồ, còn được khen diễn hay tới xuất thần

19:48:07 01/03/2024
Pyramid Game là tựa phim mới ra mắt tại Hàn Quốc, khai thác câu chuyện bạo lực học đường với dàn diễn viên toàn tân binh màn ảnh.

Bộ phim hot nhất MXH bị chỉ trích dữ dội vì nội dung thảm hoạ, nữ chính diễn tệ chưa từng thấy

19:32:57 01/03/2024
Dù kịch bản hoàn toàn nghiêm túc, Lạp Băng lại khiến khán giả cảm thấy như bị chọc cười vì những phân đoạn ngớ ngẩn, phi lý trong phim.

"Dog Days" phiên bản Hàn có gì hay?

12:51:14 01/03/2024
Lấy bối cảnh ở một cơ sở thú y, bộ phim Sen boss sum vầy mang lại nhiều câu chuyện chữa lành xúc động lẫn hài hước.

Review Người Thừa Kế Bất Khả Thi: Khi những kẻ mang thân phận thấp kém âm mưu đoạt "ngai vàng"

11:50:34 01/03/2024
Sau tuần đầu lên sóng, Người Thừa Kế Bất Khả Thi nhận về nhiều lời khen ngợi về nội dung kịch tính và diễn xuất của 2 nam chính.

3 phim lãng mạn Hàn "đỉnh chóp" lên sóng tháng 3: Chờ đại tiệc diễn xuất từ Song Joong Ki

08:25:18 01/03/2024
Màn ảnh Hàn luôn là cái nôi sản sinh ra rất nhiều bộ phim lãng mạn hay. Trong tháng 3 tới, khán giả tiếp tục được thưởng thức thêm những câu chuyện tình yêu cực kỳ hấp dẫn.

Phần phim mới của thương hiệu anime "Thanh gươm diệt quỷ" gây sốt như thế nào?

06:51:28 01/03/2024
Một mùa "săn quỷ" nữa lại sắp sửa đổ bộ màn ảnh, và lần này THANH GƯƠM DIỆT QUỶ chính thức trở lại với phần điện ảnh đặc biệt chào đón mùa 4 hoàn toàn mới. Dự án điện ảnh đang tạo nên "cơn bão" càn quét khắp nơi, dần dần lan tỏa toàn cầ...

Kim Nam Joo tái xuất, nhan sắc ra sao ở t.uổi 53?

20:29:29 29/02/2024
Khán giả mong chờ màn hợp tác giữa Kim Nam Joo và Cha Eun Woo trong phim Thế giới tuyệt vời . Đặc biệt đây là lần trở lại của Kim Nam Joo sau 6 năm vắng bóng màn ảnh nhỏ.

Loạt phim Hàn ra mắt trong tháng 3: 'Queen Of Tears' có 'đè bẹp' tất cả

09:01:46 29/02/2024
Trong tháng 3, màn ảnh Hàn đón chào những bộ phim truyền hình thú vị, đa dạng thể loại, nổi bật nhất là Queen Of Tears của Kim Soo Hyun và Kim Ji Won.

Mỹ nhân diễn như bị "ma nhập" làm bùng nổ phòng vé, netizen "đòi" trao ngay cúp Daesang

06:11:46 29/02/2024
Trang Naver đ.ánh giá, cảnh tượng Kim Go Eun nhảy múa với thanh kiếm trừ tà, biểu cảm thần thái và ánh mắt của cô cứ... như thể bị ma nhập .

Phim vừa chiếu đã được đoán là "bom tấn của năm", nam chính diễn quá đỉnh khiến khán giả sợ hãi

21:44:41 28/02/2024
Không hổ danh là dự án tiếp theo được Disney+ bỏ vốn đầu tư ở thị trường Hàn Quốc, ngay hai tập mở đầu, The Impossible Heir đã nhận về hàng loạt bình luận tích cực từ khán giả.

Nam thần đẹp nhất Hàn Quốc bị chỉ trích vì sợ xấu trên phim, đóng công nhân mà như chụp tạp chí

16:43:14 28/02/2024
Mới đây, ekip Wonderful World đã tung thêm nhiều hình ảnh về tạo hình của nhân vật Kwon Sun Yool do Cha Eun Woo thể hiện, dự kiến phát sóng trên đài MBC sau khi bộ phim Hoa Nở Về Đêm kết thúc.

'Sen Boss sum vầy': Khi thú cưng trở thành cầu nối hàn gắn mối quan hệ của con người

14:50:47 28/02/2024
Khởi chiếu từ ngày 23/2/2024, phim điện ảnh Hàn Sen Boss sum vầy (tên tiếng Anh: Dog Days) đã nhận được nhiều phản ứng tích cực từ khán giả khi mang đến một cảm giác chữa lành với nhiều tiếng cười và nước mắt.

Review Dog Days: Sẽ thế nào nếu những chú chó cũng là diễn viên?

14:42:59 28/02/2024
Câu chuyện bắt đầu với Min Sang (Yoo Hai Jin) - một nhà quản lý bất động sản khó tính và luôn cáu gắt khi phải đối mặt với phân chó trên đường đi làm hàng ngày.

Review Beauty Newbie (Người Đẹp Gangnam bản Thái): Đã mắt trên từng khung hình

14:42:48 28/02/2024
Dù là phim remake nhưng Beauty Newbie vẫn nhận được sự quan tâm lớn nhờ dàn diễn viên trẻ đình đám xứ Chùa Vàng.

Có thể bạn quan tâm

Lùm xùm 'ăn chặn' t.iền thưởng huy chương, nhận lương 'khống' ngày nghỉ, lễ: đã có 4 HLV phải tạm dừng công tác huấn luyện

Tin nổi bật

13:55:52 04/03/2024
Sau hơn 1 tháng xảy ra vụ việc vận động viên (VĐV) Phạm Như Phương tố các huấn luyện viên (HLV) thu phế 10% t.iền thưởng huy chương và 50% t.iền thưởng nóng của doanh nghiệp

Diễn viên Xuân Tùng vai Lão Trư 'Xin hãy tin em' thay đổi khó nhận ra ở t.uổi 55

Tv show

13:55:51 04/03/2024
Diễn viên Xuân Tùng được khán giả yêu mến qua vai Lão Trư trong Xin hãy tin em có ngoại hình giản dị, gầy hơn trước khá nhiều ở t.uổi 55.

Ngừa ung thư ruột: 2 thứ nên tránh và 4 thứ nên ăn

Sức khỏe

13:50:00 04/03/2024
Ung thư ruột, hay còn gọi là ung thư đại trực tràng, là bệnh ung thư phổ biến hàng thứ ba thế giới và gây t.ử v.ong hàng thứ hai trong các bệnh ung thư, theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO).

Bắt đối tượng đột nhập công ty trộm cắp tài sản

Pháp luật

13:43:24 04/03/2024
Ngày 3-3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Biên Hòa đang tạm giữ đối tượng Trần Văn Sang (33 t.uổi, quê tỉnh Nam Định, hiện đang sống lang và nghiện m.a t.úy) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Bảng xếp hạng ĐTDV Mùa Xuân 2024 Liên Quân Mobile mới nhất

Mọt game

13:25:53 04/03/2024
Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2024 là giải vô địch Liên Quân Mobile Việt Nam, khởi tranh từ ngày 02/03 - 19/05. Năm nay, giải đấu vẫn quy tụ 8 đội tuyển tham dự, với tổng g.iải t.hưởng 6 tỷ đồng.

'Chúng ta của 8 năm sau' tập 49: Lâm 'đẩy thuyền' cho Nguyệt và sếp Giang

Phim việt

13:14:23 04/03/2024
Trong Chúng ta của 8 năm sau tập 49, Lâm dùng những lời có cánh nói về Nguyệt với Giang với mục đích đẩy thuyền cho cô giáo đến với sếp mình.

Khách Tây mách nhau ăn quán vỉa hè, học nói 'rau mùi' khi đến Việt Nam

Du lịch

13:13:04 04/03/2024
Hãy học câu nói không rau mùi khi gọi món, chọn quán ăn chỉ toàn người bản địa,... là những điều một số du khách quốc tế truyền tai nhau mỗi khi đến Việt Nam.

Đỗ Mỹ Linh đi xem concert Taylor Swift: Ông xã lo từ A đến Z, chốt hạ điều này sau 3 tiếng xem show

Sao việt

12:58:47 04/03/2024
Đỗ Mỹ Linh bày tỏ sự hào hứng khi cùng ông xã doanh nhân tham gia concert của Taylor Swift được tổ chức ở Singapore.

Rộ clip nghi Han So Hee chảnh chọe quát vào mặt khán giả ở sự kiện tại Pháp, nguồn cơn khiến dư luận đổi chiều

Sao châu á

12:53:32 04/03/2024
Công chúng dành nhiều lời khen ngợi sau khi biết Han So Hee có thái độ cứng rắn với khán giả gây rối trong sự kiện mới đây

Phát hiện "ma cà rồng" 183 triệu t.uổi đang ăn thì ngạt thở chết

Lạ vui

12:02:46 04/03/2024
Ma cà rồng biển sâu là một loài hoàn toàn mới, đã tuyệt chủng, được bảo tồn nguyên vẹn cùng con mồi của nó trong một phiến đá kỷ Jura.

Bạn gái hé lộ thời điểm Ronaldo giải nghệ

Sao thể thao

11:22:35 04/03/2024
Cristiano Ronaldo sẽ kết thúc sự nghiệp trong một năm nữa, cũng có thể là hai năm, tôi cũng không chắc chắn lắm , Georgina Rodriguez trả lời phỏng vấn khi tham dự tuần lễ thời trang Paris.

Xôn xao người đàn ông lái ô tô hạng sang đi ăn xin, kiếm được 2,5 triệu đồng mỗi ngày

Netizen

10:46:40 04/03/2024
Một quan chức chia sẻ thông tin về người đàn ông này: Người này cầm theo túi giấy, cầu xin sự cảm thông từ người qua đường. Anh ta có đôi bàn tay nhỏ, không giống tay người bình thường làm lụng lam lũ vất vả .