Review Nhất Niệm Quan Sơn tập 15-16: tinh thần phản kháng hiếm có của nữ giới

Theo dõi VGT trên

Hội tụ nhiều yếu tố đặc sắc, màn tái xuất cổ trang của mỹ nhân Lưu Thi Thi khiến mọt phim khó lòng bỏ qua.

Hội tụ nhiều yếu tố đặc sắc, màn tái xuất cổ trang của mỹ nhân Lưu Thi Thi khiến mọt phim khó lòng bỏ qua.

Phát sóng từ ngày 28/11 đến nay, Nhất Niệm Quan Sơn rõ ràng chứng minh được sức hút khó cưỡng đồng thời mang đến một làn gió mới cho thị trường phim cổ trang Hoa ngữ trong những năm trở lại đây. Không có tiếng tăm từ IP chuyển thể khủng, không quy tụ dàn sao đỉnh lưu thế hệ mới, nhưng bộ phim vẫn chứa đựng nhiều điểm sáng từng bước chinh phục người xem.

Theo dõi Nhất Niệm Quan Sơn từ những tập đầu tiên, phần lớn khán giả đều dành những lời khen, đ.ánh giá cao cho khâu xây dựng kịch bản, thiết lập hình tượng nhân vật, đặc biệt là hệ thống nhân vật nữ.

Review Nhất Niệm Quan Sơn tập 15-16: tinh thần phản kháng hiếm có của nữ giới - Hình 1
Sát thủ Nhậm Tân không nương tay lộ diện – Ảnh: weibo

Cặp đôi chính Nhậm Như Ý (Lưu Thi Thi) và Ninh Viễn Châu ( Lưu Vũ Ninh) là điển hình của kiểu người dũng cảm, quyết đoán, lúc nào cần ra tay tuyệt đối sẽ không chút do dự hay mềm lòng.

Bắt đầu từ Nhậm Như Ý quyết tâm trả thù và phản công, cho đến khi cô và Ninh Viễn Châu hợp lực đồng hành, phần lớn các tình tiết đều có thù tất báo, gặp địch g.iết địch, có uất ức mặc dù không thể giải quyết tận gốc nhưng sẽ không cam chịu, im lặng nhẫn nhịn mà không tìm cách phản kháng.

Review Nhất Niệm Quan Sơn tập 15-16: tinh thần phản kháng hiếm có của nữ giới - Hình 2
Bộ phim tiếp tục phá mốc nhiệt độ 10000 trên nền tảng iQIYI – Ảnh: weibo

Nữ chính Nhậm Như Ý xử lý các vấn đề rất gãy gọn, các nhân vật nữ phụ khác cũng không đi theo lối mòn thường thấy trong đa số các tựa phim cổ trang.

Hoàng hậu Tiêu Nghiên (Trần Đô Linh) mặc cho trượng phu bị nước địch bắt giữ vẫn ngồi vững ở vị trí hoàng hậu. Khi đứng trước lời tỏ tình của vương gia, cũng chính là mối tình đầu của cô, Tiêu Nghiên chẳng chút dao động. Bởi vì cô ấy không chỉ muốn bảo vệ hoàng vị cho trượng phu hay con trai mà càng vì muốn bảo vệ quyền lực của mình.

Review Nhất Niệm Quan Sơn tập 15-16: tinh thần phản kháng hiếm có của nữ giới - Hình 3
Nàng thơ Cbiz tiếp tục góp mặt trong phim với vai trò cameo – Ảnh: weibo

Khi không có quyền lực, cô không thể tự do yêu, số phận bản thân luôn nằm trong tay người khác mặc cho họ sắp đặt ra sao. Hoàng gia muốn gả cô cho người cô không yêu, cô sẽ phải đồng ý, gia tộc xem cô như một con cờ để tối đa hóa lợi ích thì cô sẽ làm. Tiêu Nghiên luôn phải chấp nhận số phận, không thể tự quyết định cuộc đời.

Review Nhất Niệm Quan Sơn tập 15-16: tinh thần phản kháng hiếm có của nữ giới - Hình 4
Phần lớn các nhân vật nữ đều rất mạnh mẽ – Ảnh: weibo

Quận chúa Sơ Nguyệt (Trần Hạo Vũ), bề ngoài được yêu thương, chiều chuộng, được dung túng đến mức vô pháp vô thiên. Thế nhưng ngay từ khi sinh ra, cô đã là một quân cờ cho mối quan hệ giữa hoàng thất và gia tộc, chưa bao giờ có ai thật sự xem cô là người kế thừa gia tộc để bồi dưỡng.

Vậy nhưng, Sơ Nguyệt vẫn giành lấy bình quyền cho mình, nắm giữa 30% kỵ nô của bộ lạc. Cho dù là một quân cờ, Sơ Nguyệt cũng sẽ không sẵn lòng trở thành người không có bất kỳ sự phản kháng nào.

Review Nhất Niệm Quan Sơn tập 15-16: tinh thần phản kháng hiếm có của nữ giới - Hình 5
Kim Muội Nương do Hoàng Mộng Ánh thể hiện xinh đẹp, quyến rũ, lạnh lùng và đầy cá tính – Ảnh: weibo

Thuộc hạ của Như Ý, Kim Muội Nương (Hoàng Mộng Oánh) sau khi bị t.ruy s.át đã gả cho người cứu mạng cô là bang chủ của Kim Sa bang. Mở đầu là mỹ nữ anh hùng, kết quả trở thành một người có thể thay thế vị trí thủ lĩnh, người đứng đầu Kim Sa bang.

Một nữ nhân lạ mặt không rõ xuất thân chỉ dựa vào thân phận phu nhân bang chủ không thể nào dễ dàng thay thế vị trí bang chủ, được tất cả thủ hạ công nhận. Cô cũng cho biết, đã tập hợp những thành viên bị đào thải của Chu Y Vệ để tạo cơ hội cho họ đồng thời tạo nguồn nhân lực và gây dựng cơ nghiệp rộng lớn như ngày hôm nay.

Mỗi nhân vật nữ xuất hiện, đều gần như là một hình mẫu nữ anh hùng mà công chúng mong đợi. Những chân dung được khắc họa một cách nổi bật như vậy, thật khó để khán giả không động lòng.

Chân dung mạnh mẽ của nữ giới không chỉ xuất phát từ vẻ bề ngoài, từ những gì họ đã làm được mà còn có tinh thần phản kháng hiếm thấy trong các phim cổ trang những năm gần đây: “Không muốn tranh giành quyền lực và không muốn đầu hàng số phận”.

Review Nhất Niệm Quan Sơn tập 15-16: tinh thần phản kháng hiếm có của nữ giới - Hình 6
Như Ý có thù tất báo, tuyệt đối sẽ không nhân nhượng cho kẻ thù – Ảnh: weibo

Nhậm Như Ý từng là tả sứ Chu Y Vệ, là người tài giỏi được tín nhiệm. Nhưng ai sáng suốt đều rõ cô ấy cũng chỉ là một vũ khí g.iết n.gười do hoàng đế huấn luyện, khi cần dùng sẽ là con dao sắc bén lợi hại, khi hết giá trị lợi dụng sẽ bị nghiền nát thành từng mảnh.

Đối mặt với sự nhẫn tâm của hoàng đế, Như Ý có bối rối hay đau khổ không? Không, cô ấy luôn giữ vững triết lý của mình: “Nếu đế vương không nhân từ, ta sẽ nghe theo trái tim của mình”.

Sau khi trốn thoát, Như Ý ung dung đi tìm người thích hợp để sinh con. Nếu không phải muốn điều tra cái c.hết của Tiết Chiêu hoàng hậu (Vương Diễm), người quan trọng như mẹ ruột của cô, Nhậm Như Ý đã không rơi vào vòng xoáy quyền lực triều đình giữa các nước.

Review Nhất Niệm Quan Sơn tập 15-16: tinh thần phản kháng hiếm có của nữ giới - Hình 7
Gặp gỡ Ninh Viễn Châu, số phận và những gì từng trải đều như nhau khiến hai trái tim cô độc tin tưởng và muốn đồng hành – Ảnh: weibo

Ở khía cạnh này, Như Ý không có quá nhiều tư tưởng phải mãi tận trung với bất kỳ ai. Khi bị “giẫm đạp”, cô sẽ củng cố bản thân và nỗ lực trở thành người mạnh mẽ, có giá trị nhất, từ đó thoát khỏi số phận như con kiến không có khả năng chống cự. Khi những nhân vật nữ có sức mạnh làm chủ vận mệnh, trời cao biển rộng cho phép họ tự do bay lượn.

Review Nhất Niệm Quan Sơn tập 15-16: tinh thần phản kháng hiếm có của nữ giới - Hình 8
Nhậm Như Ý mang đến hình tượng có những tư tưởng hiện đại – Ảnh: weibo

Nhậm Như Ý và Kim Muội Nương đã thoát khỏi cảnh thập tử nhất sinh, sự phản kháng của họ phần lớn là trong quá khứ, có thể chưa đủ trực quan với khán giả. Nhưng khi nói đến cô công chúa Dương Doanh (Hà Lam Đậu) đang trưởng thành từng ngày sẽ thấy rõ hơn.

Sống trong thời thế chiến loạn, lợi ích và quyền lực luôn là khát khao của đa số người, chính vì vậy mà phần lớn các nhân vật đều có bối cảnh bất hạnh. Nếu không phải là một đ.ứa t.rẻ mồ côi thì sẽ sống như một quân cờ hoàn toàn không có quyền quyết định số phận của bản thân.

Review Nhất Niệm Quan Sơn tập 15-16: tinh thần phản kháng hiếm có của nữ giới - Hình 9
Diễn xuất của Hà Lam Đậu được khán giả đ.ánh giá cao – Ảnh: weibo

Dương Doanh tuy là công chúa của Ngô quốc, nhưng lại sống trong cảnh bị mọi người thờ ơ, ghẻ lạnh, bị xem thường ngay từ nhỏ. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến tính cách nhút nhát, dựa dẫm vào người khác thậm chí trở thành “con mồi ngon” cho kẻ xấu lợi dụng.

Thế nhưng, chính Dương Doanh vẫn luôn cố gắng phản kháng, dám “đ.ầu đ.ộc” sứ đoàn để tìm cách trở về sau khi biết mình đã bị lừa. Tham gia sứ đoàn không chỉ bởi trọng trách của một công chúa, trách nhiệm với quốc gia với hoàng huynh với bách tính, còn là vì muốn tự mình quyết định hôn sự, để có thể thành hôn với ý trung nhân là ngự t.iền thị vệ Trịnh Thanh Vân.

Review Nhất Niệm Quan Sơn tập 15-16: tinh thần phản kháng hiếm có của nữ giới - Hình 10
Những khung hình võ thuật ấn tượng trong phim – Ảnh: weibo

Khi phát hiện ra mình luôn bị lừa dối, nam nhân mà cô một lòng một dạ muốn gửi gắm cả đời lại chỉ muốn lợi dụng thân phận công chúa của cô, cách giải quyết của Dương Doanh hoàn toàn gây bất ngờ cho người xem. Không chút quyến luyến, đắn đo hay do dự, Dương Doanh tự tay kết thúc nỗi đau đớn và tuyệt vọng của mình mà cả Như Ý và Viễn Châu cũng phải kinh ngạc. Hướng phát triển của nhân vật này càng khiến người xem mong đợi hơn, nhưng đồng thời không hy vọng Dương Doanh sẽ hắc hóa ở giai đoạn sau này.

Review Nhất Niệm Quan Sơn tập 15-16: tinh thần phản kháng hiếm có của nữ giới - Hình 11
Khắc họa chân dung nhân vật cá nhân hay hay tập thể đều rất nổi bật, mang đến cảm giác đồng cảm mãnh liệt – Ảnh: weibo

Nhất Niệm Quan Sơn, mỗi một nhân vật đều có những điều khiến người xem tò mò, muốn thấu hiểu, cảm nhận nhiều hơn về họ. Mỗi người đều tỏa sáng không phải làm nền cho nam nữ chính hay bất cứ ai, không ai phải làm bàn đạp để nâng đỡ người khác. Đây cũng chính là sức hút khiến khán giả mê mẩn câu chuyện Nhất Niệm Quan Sơn.

Lịch chiếu Nhất Niệm Quan Sơn trên nền tảng iQIYI, tài khoản VIP ngày đầu tiên (28/11) cập nhật 6 tập, sau đó sẽ cập nhật 2 tập mới mỗi ngày liên tục trong 7 ngày. Từ ngày 12/7, tài khoản VIP sẽ cập nhật 2 tập mới vào lúc 18h (giờ Việt Nam) từ thứ năm đến chủ nhật.

Review Nhất Niệm Quan Sơn tập 17-18: Ninh Viễn Châu ghen với đệ tử của Nhậm Như Ý

Nguy cơ lớn đứng giữa mối quan hệ của Nhậm Như Ý và Ninh Viễn Châu xuất hiện.

Với sức hút của Nhất Niệm Quan Sơn, không ít những chủ đề xoay quanh bộ phim được quan tâm và thảo luận sôi nổi. Màn hợp tác giữa Lưu Thi Thi - Lưu Vũ Ninh cùng diễn xuất đồng đều của dàn diễn viên đang không ngừng tạo nên nhiều cảm xúc thú vị, chinh phục trái tim người xem.

Hiện tại, Nhất Niệm Quan Sơn đã mở điểm Douban với con số 7.5 tương đối ấn tượng cho một tác phẩm cổ trang có kịch bản gốc. Trong số hơn 38 ngàn lượt đ.ánh giá, đ.ánh giá 4-5 sao chiếm tỷ lệ cao nhất với hơn 65%. Đây là một tín hiệu đáng mừng, chứng minh cho sự nỗ lực và tài năng của đoàn phim.

Review Nhất Niệm Quan Sơn tập 17-18: Ninh Viễn Châu ghen với đệ tử của Nhậm Như Ý - Hình 1
Xem toàn màn hình Điểm Douban mở màn ấn tượng - Ảnh: weibo

Ngay từ tập đầu tiên, Nhất Niệm Quan Sơn đã khiến mọt phim phải dành những lời khen ngợi để nhận xét cho phần nội dung, hình ảnh bao gồm cả sự thể hiện của từng nhân vật. Một hành trình chông gai mang đậm tinh thần võ hiệp, chứa đựng tình yêu, trách nhiệm, khát khao và thể hiện giá trị bản thân của không chỉ riêng nữ chính Nhậm Như Ý/Nhậm Tân (Lưu Thi Thi).

Review Nhất Niệm Quan Sơn tập 17-18: Ninh Viễn Châu ghen với đệ tử của Nhậm Như Ý - Hình 2
Hình tượng Nhậm Như Ý qua sự thể hiện của Lưu Thi Thi chiếm trọn tình cảm mọt phim - Ảnh: weibo

Đi gần đến nửa chặng đường, hẳn khán giả quan tâm nhiều nhất chính là tuyến tình cảm của Nhậm Như Ý và Ninh Viễn Châu (Lưu Vũ Ninh). Trải qua nhiều lần kề vai sát cánh, cùng chung số phận, thấu hiểu nỗi lòng, tâm tư của nhau giúp hai người sớm trở thành một đôi "uyên ương mệnh khổ".

Tất nhiên, con đường hoàn thành nhiệm vụ, bảo vệ thiên hạ thái bình chưa bao giờ dễ dàng. Phần mở đầu câu chuyện có bao nhiêu hài hước, vui vẻ thường là lời tiên đoán về sau càng bi thương, đẫm m.áu và nước mắt.

Review Nhất Niệm Quan Sơn tập 17-18: Ninh Viễn Châu ghen với đệ tử của Nhậm Như Ý - Hình 3
Nhất Niệm Quan Sơn sở hữu kịch bản hay, diễn viên đẹp,... mang đến đủ mọi thể loại cảm xúc mê hoặc khán giả - Ảnh: weibo

Đối với bộ phim có tổng 40 tập, Nhậm Như Ý và Ninh Viễn Châu xác định mối quan hệ tương đối sớm. Chính vì vậy, chắc chắn mối quan hệ của hai người sẽ càng phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách hơn để đi đến kết cục trọn vẹn mà bất cứ khán giả nào yêu mến họ đều đang rất hồi hộp mong chờ.

Ở mỗi tập phim, N hất Niệm Quan Sơn đều đưa người xem đến với những tình tiết bất ngờ, đủ mọi trải nghiệm cảm xúc khác nhau: khi kịch tính đến ngạt thở, khi cười không ngớt, khi "rụng rời" bởi tình cảm ngọt sâu răng của CP chính... Hơn cả là cảm giác rung động, đồng cảm mãnh liệt với số phận con người, đặc biệt là hình tượng nữ giới được xây dựng có chiều sâu trong phim.

Review Nhất Niệm Quan Sơn tập 17-18: Ninh Viễn Châu ghen với đệ tử của Nhậm Như Ý - Hình 4
Ninh Viễn Châu phát độc, Nhậm Như Ý sẵn sàng dùng m.áu của mình để cứu người - Ảnh: weibo

Trong Nhất Niệm Quan Sơn tập 17-18, khán giả bắt đầu nhận ra nhân vật Lý Đồng Quang (Thường Hoa Sâm) chính là người đệ tử Thứu nhi có mối quan hệ đặc biệt với Nhậm Như Ý.

Review Nhất Niệm Quan Sơn tập 17-18: Ninh Viễn Châu ghen với đệ tử của Nhậm Như Ý - Hình 5
Thường Hoa Sâm trong vai Lý Đồng Quang/Thứu nhi gây chú ý bởi "giao diện" vừa thiếu niên anh tuấn vừa hoang dã ngang tàn - Ảnh: weibo

Qua những lời tâm sự mà cô từng nói với Dương Doanh (Hà Lam Đậu) hay lần trò chuyện cùng Tam Muội Nương (Hoàng Mộng Oánh), Ninh Viễn Châu cũng nhận ra sự khác lạ về cái tên Thứu nhi này đối với Nhậm Như Ý. Chưa dừng lại ở đó, một số hình ảnh về đại hôn của Thứu nhi và Như Ý làm tăng thêm sự tò mò của khán giả về mối quan hệ sư đồ "cấm kỵ" này.

Review Nhất Niệm Quan Sơn tập 17-18: Ninh Viễn Châu ghen với đệ tử của Nhậm Như Ý - Hình 6
Hình ảnh cảnh đại hôn giữa Nhậm Như Ý và Lý Đồng Quang gây sốt - Ảnh: weibo

Liên tục nhận về cơn mưa lời khen, Nhất Niệm Quan Sơn vẫn không tránh khỏi một số tranh cãi liên quan đến cảnh hành động võ thuật của Lưu Thi Thi. Không hiểu lý do tại sao trong tập 15-16 vừa qua, phân đoạn Nhậm Như Ý đối đầu với nhóm người của Chu Y Vệ lại có cảnh quay làm mờ mặt. Trong khi trước đó, video leak cảnh quay này lại rất rõ mặt của Lưu Thi Thi.

Review Nhất Niệm Quan Sơn tập 17-18: Ninh Viễn Châu ghen với đệ tử của Nhậm Như Ý - Hình 7
Cảnh gây tranh cãi đầy khó hiểu trong hai tập vừa qua - Ảnh: weibo

Review Nhất Niệm Quan Sơn tập 17-18: Ninh Viễn Châu ghen với đệ tử của Nhậm Như Ý - Hình 8
Nhất Niệm Quan Sơn liên tục đạt thành tích top đầu theo ghi nhận của Vlinkage, Maoyan và Khốc Vân - Ảnh: weibo

Bỏ qua những hạn chế, Nhất Niệm Quan Sơn thật sự là tựa phim cổ trang không thể nào bỏ lỡ. Hội tụ đủ "sắc hương vị", tin chắc khán giả sẽ yêu thích câu chuyện của Nhậm Như Ý, Ninh Viễn Châu và những nhân vật đồng hành đều nổi bật theo một cách rất đặc biệt.

Lịch chiếu Nhất Niệm Quan Sơn trên nền tảng iQIYI, tài khoản VIP ngày đầu tiên (28/11) cập nhật 6 tập, sau đó sẽ cập nhật 2 tập mới mỗi ngày liên tục trong 7 ngày. Từ ngày 12/7, tài khoản VIP sẽ cập nhật 2 tập mới vào lúc 18h (giờ Việt Nam) từ thứ năm đến chủ nhật.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bom tấn vượt mốc doanh thu 1000 tỷ chỉ sau 11 ngày, thống trị phòng vé nhờ dàn cast không một điểm chê
06:24:49 04/03/2024
'Trường Tương Tư': Kết thúc bi thương ở phần 1 và sự mong chờ ở phần 2
05:57:58 04/03/2024
Bộ phim nhận điểm tuyệt đối từ giới phê bình quốc tế, vừa ra mắt đã được xếp vào hàng kinh điển
18:49:30 03/03/2024
Nam thần đẹp nhất Hàn Quốc gây sốt cõi mạng chỉ nhờ ngồi ăn mì, netizen mê mẩn cơ bắp quá đỉnh
18:53:44 03/03/2024
Review phim hot "Tên tôi là Loh Kiwan": Song Joong Ki và "tình mới" đều quá xuất sắc!
06:18:35 04/03/2024
Mỹ nam Hoa ngữ gây sốt vì có 2 phim ngôn tình lên sóng đồng thời, "tình màn ảnh" ai cũng đẹp hết sảy
12:37:46 04/03/2024
Phim mới Song Joong Ki: bị truyền thông Hàn chê thậm tệ vẫn leo top 1 Việt Nam
22:20:00 04/03/2024
Phim của Song Joong Ki leo top 1 Việt Nam bất chấp tranh cãi, một cái tên được khen nhiều hơn cả cặp chính
12:50:17 04/03/2024
Cha Eun Woo lộ diện ít ỏi trong 'Thế giới tuyệt vời', fan hụt hẫng
16:35:26 04/03/2024

Thông tin đang nóng

Vụ Mẹ Miley Cyrus cướp bạn trai con gái: Hé lộ tình tiết tưởng chỉ ở trong phim
18:51:40 04/03/2024
Nam thần có đôi mắt đẹp nhất showbiz xuống sắc khó nhận ra, 7 năm biến mất vì tính nết không ai chịu nổi
21:52:07 04/03/2024
Từ Hy Viên bị chỉ trích vì mặc trang phục xuyên thấu đến tang lễ của bố chồng em gái
19:33:49 04/03/2024
Netizen soi Phí Ngọc Hưng unfollow Trương Mỹ Nhân, bà xã nói gì?
19:24:34 04/03/2024
Mai Phương liên tục thi trượt ở Miss World, vì sao?
23:02:25 04/03/2024
Chị gái Jang Won Young được khen diễn "như người loạn thần", cứ cất giọng là khiến netizen bất ngờ
19:30:50 04/03/2024
Kỳ Duyên hiện ra sao sau khi "đường ai nấy đi" với Minh Triệu
22:58:08 04/03/2024
Hòa Minzy lên tiếng khi bị nói chảnh, hám danh
21:31:34 04/03/2024
Showbiz Việt có đôi LGBT gắn bó 1 thập kỷ: Sở hữu khối tài sản khủng, chi t.iền tỷ đón nhóc tỳ song sinh
19:37:24 04/03/2024
Thấy hàng xóm xây nhà hoành tráng, chồng bất ngờ đưa ra quyết định làm tôi khóc suốt đêm
21:11:23 04/03/2024

Tin mới nhất

Phim mới của Kim Soo Hyun và Kim Ji Won: chưa ra mắt đã lọt top phim hot

23:14:18 02/03/2024
tvN mới đây đã tung trailer của bộ phim chuẩn bị phát sóng vào tháng 3 này là phim Nữ hoàng nước mắt . Ngay lập tứcđã thu hút rất nhiều sự chú ý do tác phẩm này có sự tham gia của hai ngôi sao đình đám là Kim Soo Hyun và Kim Ji Won.

'Tiếng yêu không lời' trình làng trailer hứa hẹn gây bão Lễ tình nhân trắng

21:36:04 02/03/2024
Tiếng yêu không lời hứa hẹn mang đến câu chuyện tình cảm tuy quen mà lạ, nơi hai nhân vật chính thổ lộ nỗi lòng qua tiếng đàn cùng những cái chạm thay cho ngôn từ.

Phim có độ hot tăng 524% gay cấn đến từng khung hình, nam chính là "trai hư" khiến bạn diễn khổ vì yêu

16:43:38 02/03/2024
Sau khi lên sóng mới được nửa ngày, dự án Thám Tử Phố Tàu 2 bất ngờ vươn lên hạng 1 trên BXH phim phổ biến nhất, với độ hot tăng đến 524%.

Công chúa showbiz bị chê "vịt mà đòi hoá thiên nga", lộ thân hình thô kệch cạnh dàn bạn diễn mỹ nhân

13:02:06 02/03/2024
Màn kết hợp của Từ Chính Khê và công chúa cello nức tiếng Cbiz Âu Dương Na Na được ai nấy trông chờ, song thực tế lại không ấn tượng.

Mỹ nam Hàn g.ây s.ốc "visual" vì 10 năm không chịu già, diễn cực đỉnh ở phim mới nên được fan hết lời ca tụng

06:08:54 02/03/2024
Mới đây, tvN đã tung ra trailer của bộ phim Nữ hoàng nước mắt . Ngay lập tức, động thái này đã thu hút rất nhiều sự chú ý do tác phẩm này có sự tham gia của hai ngôi sao đình đám là Kim Soo Hyun và Kim Ji Won.

Dàn nam thần Kim Soo Hyun, Cha Eun Woo 'đối đầu' trên truyền hình

21:20:56 01/03/2024
Trong tháng 3 năm nay, màn ảnh nhỏ xứ kim chi chứng kiến cuộc đổ bộ của nhiều phim truyền hình như Wonderful World , Queen Of Tears , The Midnight Studio ... quy tụ dàn mỹ nam đình đám.

Cặp đôi Hoa ngữ khán giả tâm đắc nhất hiện tại: "Visual" đẹp, diễn hay nhưng lời thoại mới là điểm nhấn

19:50:24 01/03/2024
Bộ phim Pháo hoa nhân gia với sự góp mặt của Tôn Thiên và Trần Tĩnh Khả đang thu hút nhiều sự chú ý. Cả hai diễn viên đều có màn thể hiện xuất sắc qua các nhân vật Đào Xu Na và Trương Tiểu Ngạn.

Mỹ nhân giống truyện tranh tuyệt đối khiến khán giả trầm trồ, còn được khen diễn hay tới xuất thần

19:48:07 01/03/2024
Pyramid Game là tựa phim mới ra mắt tại Hàn Quốc, khai thác câu chuyện bạo lực học đường với dàn diễn viên toàn tân binh màn ảnh.

Bộ phim hot nhất MXH bị chỉ trích dữ dội vì nội dung thảm hoạ, nữ chính diễn tệ chưa từng thấy

19:32:57 01/03/2024
Dù kịch bản hoàn toàn nghiêm túc, Lạp Băng lại khiến khán giả cảm thấy như bị chọc cười vì những phân đoạn ngớ ngẩn, phi lý trong phim.

"Dog Days" phiên bản Hàn có gì hay?

12:51:14 01/03/2024
Lấy bối cảnh ở một cơ sở thú y, bộ phim Sen boss sum vầy mang lại nhiều câu chuyện chữa lành xúc động lẫn hài hước.

Review Người Thừa Kế Bất Khả Thi: Khi những kẻ mang thân phận thấp kém âm mưu đoạt "ngai vàng"

11:50:34 01/03/2024
Sau tuần đầu lên sóng, Người Thừa Kế Bất Khả Thi nhận về nhiều lời khen ngợi về nội dung kịch tính và diễn xuất của 2 nam chính.

3 phim lãng mạn Hàn "đỉnh chóp" lên sóng tháng 3: Chờ đại tiệc diễn xuất từ Song Joong Ki

08:25:18 01/03/2024
Màn ảnh Hàn luôn là cái nôi sản sinh ra rất nhiều bộ phim lãng mạn hay. Trong tháng 3 tới, khán giả tiếp tục được thưởng thức thêm những câu chuyện tình yêu cực kỳ hấp dẫn.

Phần phim mới của thương hiệu anime "Thanh gươm diệt quỷ" gây sốt như thế nào?

06:51:28 01/03/2024
Một mùa "săn quỷ" nữa lại sắp sửa đổ bộ màn ảnh, và lần này THANH GƯƠM DIỆT QUỶ chính thức trở lại với phần điện ảnh đặc biệt chào đón mùa 4 hoàn toàn mới. Dự án điện ảnh đang tạo nên "cơn bão" càn quét khắp nơi, dần dần lan tỏa toàn cầ...

Kim Nam Joo tái xuất, nhan sắc ra sao ở t.uổi 53?

20:29:29 29/02/2024
Khán giả mong chờ màn hợp tác giữa Kim Nam Joo và Cha Eun Woo trong phim Thế giới tuyệt vời . Đặc biệt đây là lần trở lại của Kim Nam Joo sau 6 năm vắng bóng màn ảnh nhỏ.

Loạt phim Hàn ra mắt trong tháng 3: 'Queen Of Tears' có 'đè bẹp' tất cả

09:01:46 29/02/2024
Trong tháng 3, màn ảnh Hàn đón chào những bộ phim truyền hình thú vị, đa dạng thể loại, nổi bật nhất là Queen Of Tears của Kim Soo Hyun và Kim Ji Won.

Mỹ nhân diễn như bị "ma nhập" làm bùng nổ phòng vé, netizen "đòi" trao ngay cúp Daesang

06:11:46 29/02/2024
Trang Naver đ.ánh giá, cảnh tượng Kim Go Eun nhảy múa với thanh kiếm trừ tà, biểu cảm thần thái và ánh mắt của cô cứ... như thể bị ma nhập .

Phim vừa chiếu đã được đoán là "bom tấn của năm", nam chính diễn quá đỉnh khiến khán giả sợ hãi

21:44:41 28/02/2024
Không hổ danh là dự án tiếp theo được Disney+ bỏ vốn đầu tư ở thị trường Hàn Quốc, ngay hai tập mở đầu, The Impossible Heir đã nhận về hàng loạt bình luận tích cực từ khán giả.

Nam thần đẹp nhất Hàn Quốc bị chỉ trích vì sợ xấu trên phim, đóng công nhân mà như chụp tạp chí

16:43:14 28/02/2024
Mới đây, ekip Wonderful World đã tung thêm nhiều hình ảnh về tạo hình của nhân vật Kwon Sun Yool do Cha Eun Woo thể hiện, dự kiến phát sóng trên đài MBC sau khi bộ phim Hoa Nở Về Đêm kết thúc.

'Sen Boss sum vầy': Khi thú cưng trở thành cầu nối hàn gắn mối quan hệ của con người

14:50:47 28/02/2024
Khởi chiếu từ ngày 23/2/2024, phim điện ảnh Hàn Sen Boss sum vầy (tên tiếng Anh: Dog Days) đã nhận được nhiều phản ứng tích cực từ khán giả khi mang đến một cảm giác chữa lành với nhiều tiếng cười và nước mắt.

Có thể bạn quan tâm

Bob Marley - Sống mãi một tình yêu

Phim âu mỹ

23:57:01 04/03/2024
Bộ phim tiểu sử về huyền thoại âm nhạc Bob Marley Bob Marley: One Love do hãng Paramount Pictures phát hành đã được khán giả Bắc Mỹ đón nhận nồng nhiệt vào cuối tuần qua.

Lisa chung khung hình với dàn mỹ nhân nổi tiếng thế giới: Không hề lu mờ trước Selena - Taylor Swift, nhưng đứng với Zendaya có bị áp đảo?

Sao châu á

23:05:47 04/03/2024
Lisa luôn tạo được sức hút riêng mỗi lần chung khung hình cùng các ngôi sao nổi tiếng thế giới. Mỗi lần như vậy, Lisa đều để lại dấu ấn đậm nét và không hề lép vế trước các ngôi sao này.

Hôm nay nấu gì: Cơm tối 3 món giản dị, dễ ăn

Ẩm thực

22:16:49 04/03/2024
Thực đơn cơm tối 3 món giản dị, dễ ăn. Không cần cầu kỳ, bữa cơm đơn giản này cũng đủ khiến cả nhà vui vẻ ăn sạch.

Phát hiện t.iền thân của sự sống ở "tử địa" vũ trụ

Lạ vui

22:07:54 04/03/2024
Giữa một vùng không gian c.hết chóc, tràn ngập ánh sáng cực tím và các dạng tia vũ trụ khắc nghiệt khác, các yếu tố t.iền thân của sự sống xuất hiện.

Quyền Linh gây chú ý vì diện mạo khác lạ

Sao việt

21:41:35 04/03/2024
Khi nhận được thắc mắc về vẻ ngoài, Quyền Linh bật mí anh cố tình để tóc dài, râu rậm suốt 5 tháng qua để phù hợp với nhân vật trong một dự án phim điện ảnh.

Diễn viên g.ây s.ốc khi đóng phim "bằng cả tính mạng"

Hậu trường phim

21:26:06 04/03/2024
Nhiều diễn viên không ngại tăng hoặc giảm cân, thay đổi ngoại hình một cách khác biệt hay tự đóng những cảnh mạo hiểm để mang đến vai diễn ấn tượng với khán giả.

Kêu gọi quần chúng nhân dân hỗ trợ cung cấp thông tin bắt băng cướp tiệm vàng

Pháp luật

21:24:46 04/03/2024
Công an huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương phát động phong trào toàn dân tích cực tham gia tố giác tội phạm vụ cướp tài sản tại tiệm vàng .

Không chấp hành lệnh nhập ngũ, 2 thanh niên bị phạt 125 triệu đồng

Tin nổi bật

21:16:18 04/03/2024
Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang vừa ký Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 2 công dân không chấp hành lệnh gọi nhập ngũ, tổng số t.iền phạt là 125 triệu đồng.

10 năm chăm mẹ chồng ốm không được coi trọng, tôi làm 1 việc khiến cả nhà hoảng hốt

Góc tâm tình

21:16:08 04/03/2024
13 năm làm dâu dù cuộc sống còn nhiều thiếu thốn, vất vả về kinh tế, vợ chồng tôi vẫn luôn cố gắng chu toàn mọi việc nhưng không được bố mẹ chồng ghi nhận.

Chưa ra mắt, Viego đã khiến người chơi Tốc Chiến ngán ngẩm với tính năng lạ

Mọt game

20:59:13 04/03/2024
Cách đây vài ngày, người chơi Tốc Chiến đã được dịp xôn xao khi biết rằng Viego sắp xuất hiện ở bản cập nhật mới.

Sắp có thuốc chữa ung thư giá 1 USD, tác dụng tới đâu?

Sức khỏe

20:45:11 04/03/2024
Các nhà sáng chế cho biết viên thuốc R+Cu có thể giảm 50% tác dụng phụ liên quan tới điều trị ung thư; ngăn ngừa 30% nguy cơ tái phát bệnh.

5 thói quen giúp dân văn phòng kiểm soát cân nặng

Làm đẹp

20:21:13 04/03/2024
Thói quen ngồi lâu, ít vận động, ăn uống thiếu lành mạnh có thể là những nguyên nhân khiến bạn mất kiểm soát về cân nặng.

Thái Hòa yêu sâu đậm Xuân Lan trên phim, gây tò mò với hình ảnh "đại gia tài phiệt"

Phim việt

20:10:15 04/03/2024
Lần đầu tiên, khán giả của màn ảnh Việt sẽ thấy một hình tượng mới mẻ của diễn viên Thái Hòa, người được mệnh danh là ông hoàng phòng vé trong bộ phim điện ảnh Cái giá của hạnh phúc .