Quỳnh Trần JP chính thức lên tiếng nói mình “vô can” giữa lùm xùm với Lyly – Châu Đăng Khoa nhưng lại lộ điểm yếu kém trong việc quản lý hình ảnh

Nữ Youtuber đã có sự lên tiếng chính thức về những lùm xùm xung quanh mình trong suốt mấy ngày qua.

Vlog tối ngày hôm qua của Quỳnh Trần JP có lẽ chính là sản phẩm được mong đợi nhất từ trước đến nay của nữ Youtuber bởi người hâm mộ ai nấy đều mong muốn được nghe chính Quỳnh giải thích về những lùm xùm vừa qua của mình. Trước đó, Quỳnh đã vướng phải kha khá rắc rối với những cái tên như Lyly , Châu Đăng Khoa về việc không thể ra mắt MV “Chẳng thể rời Sa” đã từng công bố.

Quỳnh Trần JP chính thức lên tiếng nói mình vô can giữa lùm xùm với Lyly - Châu Đăng Khoa nhưng lại lộ điểm yếu kém trong việc quản lý hình ảnh - Hình 1

Quỳnh Trần JP vướng phải lùm xùm với nữ ca sĩ Lyly.

Quỳnh Trần JP chính thức lên tiếng nói mình vô can giữa lùm xùm với Lyly - Châu Đăng Khoa nhưng lại lộ điểm yếu kém trong việc quản lý hình ảnh - Hình 2

Vlog tối ngày hôm qua có phần giải thích của cô.

Sau khi tự tay đi chợ để nấu các món gồm càng cua rang me , sụn gà chiên lắc phô mai mì túi mực cay , Quỳnh Trần đã bày một mâm thịnh soạn, bắt đầu ăn và trò chuyện với mọi người. Theo đó, cô khẳng định bản thân không hề liên quan đến những đấu tố vừa qua bởi về mặt truyền thông và quản lý fanpage , cô có một ekip làm thay: “Ekip quản lí tại Việt Nam chỉ giúp Quỳnh nhận quảng cáo và phụ quản lí trang fanpage. Còn video trên kênh Youtube là do một mình chị tự quay và chỉnh sửa chứ không có ekip phía sau”.

Theo đó, vì vừa bận con nhỏ, vừa làm video nên Quỳnh không thể có đủ thời gian quản lý tất cả các kênh truyền thông của hai mẹ con mà phải giao cho ekip riêng tại Việt Nam phụ trách toàn bộ trang Fanpage, Tiktok và Instagram. Và cũng nhờ team này mà hai mẹ con Quỳnh mới có được buổi họp fan hồi đầu tháng 12 năm ngoái.

Quỳnh cũng thẳng thắn nói rằng có lẽ việc thực hiện MV chưa có kết quả là do hai bên chưa có duyên với nhau. Đặc biệt, bà mẹ trẻ khẳng định không dùng MV có hình ảnh bé Sa để trục lợi hay làm thương mại. “Ngay từ đầu Quỳnh đã xác định mình làm Youtube, là một bà mẹ bỉm sữa kiếm tiền từ Youtube chứ không hề có ý định lấn sân vào showbiz hay gì. Từ hôm qua tới giờ đọc bình luận của các bạn trên Facebook mà Quỳnh thực sự rất buồn. Thôi giờ năm xui tháng hạn tới thì Quỳnh chịu thôi chứ sao ”.

Video đang HOT

Quỳnh Trần JP chính thức lên tiếng nói mình vô can giữa lùm xùm với Lyly - Châu Đăng Khoa nhưng lại lộ điểm yếu kém trong việc quản lý hình ảnh - Hình 3

Quỳnh Trần nói bản thân “vô can” trong những lùm xùm nói trên.

Lời giải thích này của Quỳnh Trần JP được cho là cũng phần nào xoa dịu được những bức xúc trong lòng những người hâm mộ hai mẹ con Quỳnh và Sa suốt mấy ngày qua. Tuy nhiên, khi biết được phần truyền thông của Quỳnh được người khác quản lý và bản thân Quỳnh lại không hề biết chuyện đấu tố thì phần đa ý kiến cũng cho rằng bà mẹ trẻ đang kiểm soát hình ảnh không hề tốt.

Bởi làm Youtube thì cũng là người của công chúng rồi mà những chuyện như thế này lại không hề được thông qua Quỳnh trước khi đăng trên các kênh chính thức thì liệu có phải Quỳnh và ekip đang không có sự thống nhất hay không? Và hệ quả là những người ở ngoài chắc chắn sẽ hoài nghi về việc chính chủ nói một đằng, Fanpage nói một nẻo. Như vậy thì hình ảnh của Quỳnh đâu có được như lúc đầu nữa.

Quỳnh Trần JP chính thức lên tiếng nói mình vô can giữa lùm xùm với Lyly - Châu Đăng Khoa nhưng lại lộ điểm yếu kém trong việc quản lý hình ảnh - Hình 4

Quỳnh và ekip không có sự thống nhất, và nữ Youtuber quản lý hình ảnh không hề tốt.

Sau vụ việc này, thiết nghĩ Quỳnh nên làm việc lại với ekip, để mỗi thông tin đăng lên đều được kiểm chứng và sẽ không có chuyện đấu tố qua lại lùm xùm đau đầu như thế này nữa.

“Chị Quỳnh nên thay ekip hoặc làm việc sát sao hơn nếu không muốn hình ảnh của mình bị xấu đi trong mắt mọi người”.

“Thừa nhận chị không ở trong showbiz nhưng làm Youtube thì cũng nổi tiếng mà lời nói bất nhất thì đúng là khó chịu lắm”.

“Chị nên thật cẩn thận với truyền thông vì còn giữ hình ảnh cho bé Sa nữa. Đó mới là điều quan trọng Quỳnh ạ”.

Mulan

Theo nhipsongviet

Toàn bộ drama đấu tố "căng đét" của LyLy và Quỳnh Trần JP: Tố qua tố lại "chóng cả mặt", tất cả chỉ vì chữ "tiền"?

Sự việc ồn ào giữa LyLy và ekip Quỳnh Trần JP xung quanh một sản phẩm âm nhạc hợp tác giữa 2 bên thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả.

Những ngày qua, Châu Đăng Khoa - Orange và LyLy khiến dân mạng đặc biệt quan tâm với những ồn ào đấu tố nhau căng đét. Sóng gió cũ chưa kịp qua đi, thì mới đây LyLy lại vướng thêm drama với hot vlogger Quỳnh Trần JP.

Cụ thể tối 3/3 trên fanpage chính thức, Quỳnh Trần JP thông báo về việc không ra mắt MV Chẳng Thể Rời Sa hợp tác cùng LyLy khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao. Đáng nói hơn, lý do mập mờ trong dòng trạng thái của cô càng khiến những đồn đoán bị đẩy đi xa hơn: "Một ca khúc hay, dành cho thiếu nhi thì cần phải đặt nhiều tình cảm, trách nhiệm cũng như rõ ràng trong đó".

Toàn bộ drama đấu tố căng đét của LyLy và Quỳnh Trần JP: Tố qua tố lại chóng cả mặt, tất cả chỉ vì chữ tiền? - Hình 1

Quỳnh Trần JP lên tiếng sau khi nhiều khán giả hỏi về sản phẩm âm nhạc mà LyLy hứa sẽ dành tặng bé Sa.

Phản hồi thông báo của Quỳnh Trần JP, LyLy đăng đàn chia sẻ quá trình liên lạc làm việc giữa hai bên. Cụ thể, nữ ca sĩ cho biết ca này vốn dĩ được xem như món quà dành tặng bé Sa - con trai của Quỳnh Trần JP, tuy nhiên sau đó ekip Quỳnh Trần JP hỏi về việc bản quyền, khiến cô cảm thấy món quà kỷ niệm này đang bị thương mại hóa nên từ chối.

Toàn bộ drama đấu tố căng đét của LyLy và Quỳnh Trần JP: Tố qua tố lại chóng cả mặt, tất cả chỉ vì chữ tiền? - Hình 2

Dòng trạng thái đáp trả của LyLy sau lời tố của Quỳnh Trần JP.

Toàn bộ drama đấu tố căng đét của LyLy và Quỳnh Trần JP: Tố qua tố lại chóng cả mặt, tất cả chỉ vì chữ tiền? - Hình 3

Toàn bộ drama đấu tố căng đét của LyLy và Quỳnh Trần JP: Tố qua tố lại chóng cả mặt, tất cả chỉ vì chữ tiền? - Hình 4

Toàn bộ drama đấu tố căng đét của LyLy và Quỳnh Trần JP: Tố qua tố lại chóng cả mặt, tất cả chỉ vì chữ tiền? - Hình 5

Tin nhắn trao đổi của LyLy và đại diện Quỳnh Trần, nữ ca sĩ cho rằng món quà đang bị thương mại hóa nên từ chối lời hợp tác.

Toàn bộ drama đấu tố căng đét của LyLy và Quỳnh Trần JP: Tố qua tố lại chóng cả mặt, tất cả chỉ vì chữ tiền? - Hình 6

LyLy.

Ngay sau lùm xùm "nổ" ra, nhiều khán giả nghi ngờ chính Châu Đăng Khoa đã tác động đến LyLy nên ca khúc dành tặng bé Sa mới bị hủy bỏ. Trước những chỉ trích của cư dân mạng, Châu Đăng Khoa ngay lập tức lên tiếng làm rõ sự liên quan của mình khi nói rằng anh hoàn toàn không liên quan gì đến dự án giữa LyLy với phía Quỳnh Trần, đồng thời cho biết anh chỉ góp ý cho ca khúc trên, LyLy hoàn toàn làm chủ - công ty hoàn toàn không nhận bất kì doanh thu nào từ ca khúc.

Toàn bộ drama đấu tố căng đét của LyLy và Quỳnh Trần JP: Tố qua tố lại chóng cả mặt, tất cả chỉ vì chữ tiền? - Hình 7

Châu Đăng Khoa.

Toàn bộ drama đấu tố căng đét của LyLy và Quỳnh Trần JP: Tố qua tố lại chóng cả mặt, tất cả chỉ vì chữ tiền? - Hình 8

Phần bình luận của Châu Đăng Khoa ngay phía dưới bài đăng của Quỳnh Trần JP, hot YouTuber đã nói lời cảm ơn anh vì đã hỗ trợ chị trong buổi off.

Sau tuyên bố của Châu Đăng Khoa, LyLy đã lên tiếng đáp trả lại toàn bộ những điều bất lợi hướng đến mình. Nữ ca sĩ bênh vực cá nhân Quỳnh Trần JP, cho rằng có bàn tay của người ngoài tác động vào.

Thêm vào đó, LyLy cũng bày tỏ bức xúc với phản hồi của Châu Đăng Khoa khi cho rằng trên thực tế nam nhạc sĩ không hề có vai trò gì, cũng không hỗ trợ gì trong khi LyLy làm việc với ekip của Quỳnh Trần JP. Ngoài ra, nữ ca sĩ tiết lộ quản lý của Quỳnh Trần JP từng có ý định lôi kéo cô về dưới trướng để quản lý sau khi biết được cô và Châu Đăng Khoa có mâu thuẫn.

Toàn bộ drama đấu tố căng đét của LyLy và Quỳnh Trần JP: Tố qua tố lại chóng cả mặt, tất cả chỉ vì chữ tiền? - Hình 9

Chẳng chịu thua kém, phía ekip Quỳnh Trần JP đã tung ra những tin nhắn tố cáo việc LyLy có những hành động trước sau bất nhất khiến cho ekip không thể thực hiện được MV Chẳng Thể Rời Sa.

Không chỉ vậy, phía đại diện nữ YouTuber mới đây còn tung ra đoạn ghi âm toàn bộ cuộc nói chuyện của LyLy cùng người quản lý mới và ekip Quỳnh Trần JP. Bên cạnh đó, trong đoạn ghi âm, quản lý của LyLy đã tự nhận việc LyLy có hành động không đúng, mong muốn phía Quỳnh Trần JP thông cảm và thừa nhận cô nàng còn non nớt cũng như suy nghĩ chưa được gãy gọn.

Phía ekip Quỳnh Trần JP cũng tỏ ra bức xúc khi không hề muốn gặp LyLy nhưng muốn nghe trực tiếp lý do vì sao cô dừng hợp tác nên đồng ý gặp mặt. Thậm chí, người trong ekip Quỳnh Trần JP còn cho rằng LyLy làm việc lôm côm và khẳng định giận cô rất nhiều.

Toàn bộ drama đấu tố căng đét của LyLy và Quỳnh Trần JP: Tố qua tố lại chóng cả mặt, tất cả chỉ vì chữ tiền? - Hình 10

Ly Ly - Quỳnh Trần JP và bé Sa.

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đang lái mô tô, cả nhóm người giật mình phát hiện sinh vật kỳ dị không rõ lai lịch chạy đằng trước01:58Bất ngờ xuất hiện clip Giang Kim Cúc cùng bạn bè trong đó có cả thầy chùa quay cuồng hò hét chửi tục?00:18Cô gái làm kiểm toán tại Mỹ chỉ ra điểm “vô lý” trong sao kê Trấn Thành, phía Vietcombank chưa chuẩn quy trình?05:30Bị cư dân mạng tràn vào livestream đòi 50 tỷ, bà Phương Hằng gay gắt: Tôi chưa bao giờ nuốt lời, đừng hỗn xược như vậy!04:40Sinh viên xin thầy giảng lại vì trời mưa to không nghe rõ, giảng viên có lời nói gây tranh cãi dữ dội03:33Vụ "nam sinh xin giảng lại vì trời mưa to, bị thầy giáo đuổi khỏi lớp online": Nhà trường đưa ra 4 lý do mong netizen không "ném đá" thầy01:20Luật sư có tiếng gây sốc với tuyên bố: Đã có hồ sơ ghi rõ Mr.Đàm, Trấn Thành, Hoài Linh, Thuỷ Tiên ăn chặn hàng trăm tỷ03:34Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn03:08Cô giáo lộ ảnh nhạy cảm lúc tập huấn: Người thân cầu xin ngưng phát tán link, chính chủ khủng hoảng tâm lý03:17Đôi nam nữ đang mặc mỗi đồ lót thì bị đập cửa đánh ghen và pha xử lý chớp nhoáng00:55Thầy giáo hỏi nguyên nhân không thuộc bài, nam sinh xưng "tao", đòi solo chửi bằng đủ thứ ngôn từ tục tĩu: Phút cuối làm 1 hành động gây phẫn nộ03:00Bà Phương Hằng viết tâm thư dài gửi ông Nguyễn Phú Trọng ngay khi mở lại Facebook, nêu đích danh một loạt kẻ thù "không đội trời chung"05:05Cộng đồng mạng phẫn nộ vì Nhâm Hoàng Khang thừa nhận "trò hề" sao kê giả01:20Nguyễn Sin tiếp tục đăng đàn trả đũa bà Hằng, vạch trần quá khứ gây sốc: "Đá nhẹ 2 anh chồng cũ đi tù"03:48Nhà báo Hàn Ni lại dẫn luật, "vạch trần" các chiêu thức trốn thuế thông qua quỹ từ thiện, gọi bà Hằng là "người tâm thần"04:04Nhà báo Hàn Ni đưa ra 2 cái tên chị A., anh S. dàn dựng drama bà Hằng: Chỉ vì vài đồng mà sa chân03:17Bi hài: Lấy mẫu ca nào dương tính ca đó, nhân viên y tế bị cả đồng nghiệp lẫn netizen đòi “quẳng xuống mương”00:28Nóng: Bà Phương Hằng tuyên bố dừng cuộc chiến, đóng quỹ từ thiện - Thủy Tiên, Trấn Thành thoát nạn?05:08Đi lạc trong Đại Nam, thanh niên vô tình quay clip tiết lộ "bí mật" của KDL 6.000 tỷ, người ngoài không phải ai cũng biết01:01Lại thêm một giảng viên mắng sinh viên là 'óc trâu' trong khi dạy trực tuyến00:24

Tiêu điểm

HOT: Bất ngờ trước thông tin KDL Đại Nam sắp được chuyển nhượng cho chủ mới, dân tình "sốt vó" lo cho bà Phương Hằng
18:25:10 21/09/2021
SỐC: Website của Đại Nam không truy cập được, tâm huyết cả đời của ông Dũng "lò vôi" bay màu sạch sẽ khỏi Google?
12:35:01 21/09/2021
Luật sư nổi tiếng “bóc trần” trò hô biến 178 tỷ của “Thủy Tinh - Công Vênh”, khẳng định ăn chặn từ thiện
18:21:55 22/09/2021
Giữa tin đồn Đại Nam sắp được chuyển cho người khác, bà Phương Hằng có động thái ngầm khẳng định đanh thép về chủ nhân của KDL này?
08:24:32 22/09/2021
Không mặc gì, chỉ che thân bằng trang phục bóng bay trên sóng, nữ streamer khiến fan lo lắng, sợ loạt bóng phát nổ
10:32:01 21/09/2021
Hãi hùng group "chăn rau sạch" của giới thượng lưu: Những lần lên giường "ting ting", đường hướng đưa "rau" vào đời và cú ngã ê chề của chủ vựa
12:36:09 22/09/2021
Bà Phương Hằng “vạch trần” chiêu trò sao kê của Mr. Đàm: “Mày và thằng H.L khác nhau chỗ nào”
10:50:18 22/09/2021
Nghe tin Đàm Vĩnh Hưng khởi kiện, bà Phương Hằng đáp trả 1 câu xanh chín: “Trứng mà đòi khôn hơn vịt”
15:19:21 21/09/2021
Đang là hot girl cả triệu follow, cô gái bất ngờ bị bạn trai cũ tung ảnh "nóng" ngoài đời, tụt dốc không phanh chỉ sau một đêm
15:55:18 22/09/2021
Nữ CEO Đại Nam tiếp tục "đáp trả" nam ca sĩ đã kiện mình, vẫn kiên quyết đòi bằng được sao kê
20:53:23 21/09/2021

Thông tin đang nóng

Rầm rộ bản hợp đồng được cho là của Đàm Vĩnh Hưng với 1 công ty kiểm toán?
19:52:56 22/09/2021
Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt
21:01:51 22/09/2021
Dân mạng chỉ ra cô gái ăn chặn 3 triệu tiền từ thiện và người trong ê-kíp Thủy Tiên có nhiều điểm giống, đặt nghi vấn có dàn dựng?
19:46:39 22/09/2021
5 sao Việt đồng loạt kiện bà Phương Hằng, 'trùm cuối' là ai?
20:33:03 22/09/2021
Thuỷ Tiên xác nhận gửi đơn tố cáo bà chủ Đại Nam, em gái Công Vinh thể hiện rõ thái độ chỉ qua 1 hành động
18:33:32 22/09/2021
"Tự sướng" khi đang livestream, hot girl Indonesia bị bắt và có thể đối mặt với bản án 12 năm tù
22:08:32 22/09/2021
Gia đình phá sản tìm cô bạn thân khóc lóc, nửa đêm tôi choáng váng nhìn cục tiền trước mặt
18:17:36 22/09/2021
Nữ CEO Đại Nam tiếp tục "đáp trả" và tiết lộ thông tin về việc mời kiểm toán của nam ca sĩ đã kiện mình
19:32:13 22/09/2021
Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh lần đầu tiên làm điều này với 1 người đàn ông, lại còn vào đúng dịp Trung thu
20:49:45 22/09/2021
Đường Yên công khai con gái 1 tuổi rưỡi, sắc vóc ra sao mà netizen rần rần?
18:18:30 22/09/2021

Tin mới nhất

Thầy giáo CĐ FPT bị sinh viên xưng mày - tao, đòi lên phòng đào tạo solo lên tiếng: Theo các em, học võ để làm gì? Nghe tâm sự mà thấm thía từng câu

22:47:57 22/09/2021
Thầy giáo dạy võ trong vụ nam sinh thách thức, đòi lên phòng đào tạo solo đã có những trải lòng khiến dân mạng nể phục.

CEO Phương Hằng từng “úp mở” chuyện đóng cửa vĩnh viễn Đại Nam, tiết lộ gây bàng hoàng về doanh thu của KDL này

22:40:57 22/09/2021
Trước thông tin khu du lịch Đại Nam sắp được chuyển nhượng cho chủ mới, dân mạng mới chợt nhớ ra bà Phương Hằng đã đề cập đến ý định tương tự từ cách đây không lâu.

"Hot girl" giám đốc công ty mỹ phẩm nổi tiếng bị tố làm lây lan dịch bệnh viết tâm thư xin lỗi

22:36:30 22/09/2021
Nữ giám đốc công ty mỹ phẩm nổi tiếng bị tố làm lây lan dịch bệnh đã gửi lời xin lỗi đến người dân Bạc Liêu và đồng thời khẳng định hãy cùng chờ đợi kết quả của cơ quan chức năng.

Thanh Trần ngầm thông báo sắp có em bé thứ 3 ở tuổi 25 sau tin đồn rạn nứt với chồng?

22:32:34 22/09/2021
Thanh Trần và Khánh Đặng có thể nói là cặp đôi mặn mà được nhiều người, đặc biệt là giới trẻ quan tâm. Mặc dù đã lên chức phụ huynh nhưng chuyện tình hài hước, lầy lội và có phần trẻ con của cả hai vẫn luôn là đề tài khiến dân tình bàn ...

Ba anh chàng Nhật Bản diện bộ đồ họa tiết mì tôm với thần thái cực tự tin rồi hỏi người đi đường một câu "nghe thôi đã ngại dùm, nhưng rất đáng yêu"

22:31:25 22/09/2021
Có lẽ, nhiều người sẽ không quên được những bộ quần áo thiết kế giống vỏ gói mì tôm gây sốt thời gian qua trên MXH. Mới đây, cô gái đã đăng tải một clip về 3 anh chàng Nhật mặc bộ đồ họa tiết mì với thần thái tự tin khiến nhiều người kh...

Ra giữa đường tắm mưa, đối tượng khiến CSCĐ "bất lực" đứng nhìn không thể xử phạt

22:24:34 22/09/2021
Chiến sĩ cơ động chỉ biết nhún vai bất lực trước câu nói thản nhiên của cậu nhóc này.

Khi Gen Z vấp phải định kiến: Người lắng nghe và phản biện, người im lặng chứng minh chính mình

22:23:25 22/09/2021
Đứng trước những định kiến khó ưa, thay vì ngồi im chịu trận, Gen Z ai cũng có cho mình các phương án đáp trả rất riêng.

Meghan bị nhắc nhở phải làm luôn 2 điều quan trọng này nếu muốn được Nữ hoàng Anh tha thứ

22:21:55 22/09/2021
Nếu Meghan muốn tiếp tục bám vào cái mác hoàng gia để phát triển, nữ Công tước buộc phải làm 2 điều quan trọng này trước.

Thanh niên khuyên "đừng tặng quà cho người Nhật" vì vừa sốc nặng khi thấy giám đốc xử lý món quà của mình khiến nhiều người tranh cãi

22:16:57 22/09/2021
Giám đốc người Nhật đã khiến một thanh niên bị sốc khi đối xử với món quà cậu mới tặng thế này.

Meghan nhìn "già đau già đớn" khác hẳn ngày còn là Công nương, chạy dài cũng không trẻ đẹp được như Kate

22:15:56 22/09/2021
Meghan chỉ hơn Kate có 1 tuổi nhưng nhìn già hơn hẳn bà mẹ 3 con chỉ vì những kiểu tóc phản chủ.

Phát hiện tin nhắn điện thoại: “Ngon tao check cả rồi”, cô vợ cao thủ với màn "thiên la địa võng" khiến chồng sợ tái mặt

22:14:39 22/09/2021
Anh tỏ ra là một người sành sỏi vô cùng. Vì khoe khoang với bạn bè mà gửi cả ảnh trên giường của mình qua, cô vợ kể.

Gái xinh 1 triệu follow bị bạn trai cũ tung ảnh thật ngoài đời và cái kết “xỉu up xỉu down”

22:13:05 22/09/2021
Nhiều người gọi mạng xã hội là một thế giới ảo, nơi chứa đầy rẫy những điều lừa lọc, mê hoặc lòng người cũng không sai. Vì tuy rằng người dùng đều là thật, thế nhưng những hình ảnh mà họ đưa lên thì lại chưa chắc đã có tới 50% là giống ...

Cô gái mặc đồng phục Vietcombank tung clip trả lời "sao kê TT có chuẩn không", khuyến mãi thêm điệu nhảy cực dẻo

22:11:50 22/09/2021
Cô gái mặc đồng phục ngân hàng Vietcombank, vừa trả lời vừa nhảy thu hút sự chú ý của netizen.

Hiếu PC lại cập nhật loạt trang lừa đảo, một nhà phát hành game bị kẻ xấu lợi dụng

22:07:24 22/09/2021
Lừa đảo xuất hiện ở web liên quan đến một nhà phát hành lớn, game thủ cần nâng cao cảnh giác để tránh bị lợi dụng.

Vợ thiếu gia Hà thành một lần nói hết về các tin đồn "chảnh", "khoe làm dâu hào môn", "dùng tiền dập scandal"

22:06:31 22/09/2021
Trước hàng loạt tin đồn không hay về mình, ca nương Kiều Anh vừa có động thái đáp trả trên Instagram.

Fanpage Vietcombank lên tiếng sau phát ngôn của bà Phương Hằng về "tạm khoá báo có", netizen vẫn tiếp tục chất vấn

21:58:36 22/09/2021
Cách đây không lâu, cụ thể vào tối ngày 19/9, bà chủ Đại Nam - Nguyễn Phương Hằng đã có những chia sẻ liên quan đến 18.000 tờ sao kê của tiền từ thiện của Thuỷ Tiên. Trong đó, thứ khiến cư dân mạng phải nói nhiều nhất đó chính là chia s...

Làm video hướng dẫn dùng "đồ chơi người lớn" quá hay, nữ YouTuber được yêu cầu thêm phụ đề để fan học tập

21:56:22 22/09/2021
Trong những năm trở lại đây, YouTube đã phát triển một cách chóng mặt với rất nhiều nội dung độc đáo, lạ lẫm được khai thác theo cách có lẽ chẳng ai ngờ tới.

Đòi fan “lì xì”, nhắc chuyện 18+ trong tết Trung thu, một nữ streamer bị chỉ trích: “Lớn rồi còn nhỏ dại gì nữa"

21:55:06 22/09/2021
Pha khều donate kém duyên trong Tết Trung thu được xem là bước đi sai lầm của nữ streamer.

Nữ streamer giận dỗi tắt filter để lộ mặt mộc và cái kết gây “trầm cảm”

21:43:54 22/09/2021
Người ta thường đùa rằng son phấn là kẻ thù của đàn ông. Thế nhưng trong thời đại 4.0, sự bùng nổ của công nghệ, các ứng dụng làm đẹp và vô số filter sống ảo còn khiến đàn ông muốn trầm cảm hơn.

Bữa ăn giả trân nhất ở nhà Bà Tân Vlog: Các cháu lặng im, gắng gượng mãi mới nói được câu cảm thán này

20:41:42 22/09/2021
Không biết là do ngại máy quay hay bà Tân nấu món này chưa ngon mà các cháu hờ hững quá…

Hé lộ mối quan hệ giữa Nhật Lê với bạn thân Quang Hải, dân tình tò mò động thái tiếp theo của cô bồ mới

20:40:03 22/09/2021
Sau khi chia tay, có những người trở mặt thành thù với người yêu cũ, quyết không dính dáng dù chỉ xíu xiu nào với người mình từng ở bên.

Sau đợt bắn pháo hoa, người dân thành phố đổ xô ra đường thì bàng hoàng với cảnh tượng trước mắt

20:38:25 22/09/2021
Khung cảnh trước mắt khiến nhiều người sợ hãi và nguyên nhân của hiện tượng chưa được lý giải.

Dán băng rôn vỏn vẹn 8 chữ phía sau xe, chủ xe khiến các tài xế khác phải tránh xa vài mét, không dám đi gần

20:32:18 22/09/2021
Cùng với sự đi lên của đời sống xã hội, ô tô dần trở thành phương tiện giao thông phổ biến trong cuộc sống ngày nay. Cũng bởi vậy mà giờ đây, lái xe đã trở thành kỹ năng cần thiết mà ai cũng nên có.

Công nương Kate vừa tái xuất đã bị em dâu Meghan chiếm spotlight bằng thông báo mới

20:31:16 22/09/2021
Trong khi Công nương Kate đang bận rộn với nhiệm vụ hoàng gia thì vợ chồng Meghan cũng không hề kém cạnh.

Món mực đóng hộp cực hot trên mạng được mang đi soi dưới kính hiển vi và phát hiện sự thật "chấn động" khiến nhiều người rùng mình

20:30:09 22/09/2021
Thức ăn trong hộp chưa thực sự đủ hấp dẫn so với những quảng cáo, thậm chí có nhiều người mua về nhưng không dám ăn.

Giáo viên yêu cầu học trò mở camera, zoom kỹ màn hình muốn "tức điên" khi phát hiện sự thật trời ơi đất hỡi

20:23:15 22/09/2021
Khi học trực tuyến luôn nảy sinh nhiều vấn đề, trong đó các thầy cô thường yêu cầu học trò mở camera để kiểm tra xem có thực sự học hành nghiêm túc hay không.

Hot girl làng game thi nhau "biến hình" trong đêm Rằm, "sốc" nhất là màn hóa thân thành Bánh Trung thu

20:21:11 22/09/2021
Việc làm content gắn với những dịp kỷ niệm hay văn hóa truyền thống của đất nước luôn là chủ đề mà các hot girl làng game thích thú. Nhiều bóng hồng không bỏ qua cơ hội được hóa thân vào những nhân vật đầy mới mẻ.

Lê Bống tuyên bố tặng luôn 1 tỷ nếu ai chứng minh được mình từng thẩm mỹ tạo hình cơ bụng

19:34:47 22/09/2021
Nổi tiếng là một trong những hot girl, hot TikToker thị phi, cứ mỗi lần Lê Bống xuất hiện lại đi kèm với loạt chỉ trích, tai tiếng từ cộng đồng mạng.

Có thể bạn quan tâm

Phùng Khánh Linh muốn hét lên khoe với mọi người khi hình ảnh mình xuất hiện tại Quảng trường Thời đại Mỹ

Nhạc việt

01:26:46 23/09/2021
Sau Hoàng Thuỳ Linh, Bích Phương, Suboi và Orange thì Phùng Khánh Linh là cái tên tiếp theo được xuất hiện tại Quảng trường Thời đại ở Mỹ trong chiến dịch về âm nhạc.

Khoảng thời gian làm thực tập sinh khó khăn của Lisa

Nhạc quốc tế

01:25:24 23/09/2021
Khi rời khỏi Thái Lan để sang Hàn Quốc theo đuổi đam mê, Lisa đã gặp không ít khó khăn trong cuộc sống, nhưng cô cảm thấy vì may mắn vì gặp được Jennie.

Ngày mới với tin tức sức khỏe: Đại dịch Covid-19 và tỷ lệ cận thị ở trẻ

Sức khỏe

01:09:55 23/09/2021
Một nghiên cứu mới đây cảnh báo nguy cơ cận thị gia tăng ở trẻ em do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19. Hãy bắt đầu ngày mới với tin tức sức khỏe để xem thêm thông tin này!

Chuyên gia Vũ Hán từng muốn thả virus Corona vào hang dơi 18 tháng trước khi bùng dịch

Thế giới

01:05:31 23/09/2021
Các nhà khoa học Vũ Hán lên kế hoạch tung virus Corona lai mới vào những hang dơi ở Vân Nam (Trung Quốc), nhằm chủng ngừa dơi trước những căn bệnh có thể lây sang người, theo tài liệu vào năm 2018.

Vợ cũ Bằng Kiều xin Phi Nhung đừng bỏ cuộc, Việt Hương có động thái lạ

Sao việt

00:57:28 23/09/2021
Thời gian qua, thông tin ca sĩ Phi Nhung nhập viện hơn 1 tháng để điều trị Covid-19 khiến người hâm mộ chú ý. Đông đảo khán giả, đồng nghiệp đồng lòng cầu nguyện cho nữ ca sĩ sớm vượt qua cơn bạo bệnh.

HLV Phạm Minh Giang mắc Covid-19 ở World Cup

Bên lề sân cỏ

00:55:39 23/09/2021
Trưởng đoàn Trần Anh Tú xác nhận HLV trưởng Phạm Minh Giang có kết quả dương tính với SARS-CoV-2, nên không thể chỉ đạo trận đội tuyển futsal Việt Nam - Nga ở vòng 1/8 World Cup 2021.

Bà Rịa – Vũng Tàu nới lỏng giãn cách xã hội

Đời sống

00:52:31 23/09/2021
Từ 0h ngày 23/9, 8 đơn vị thành phố, thị xã và huyện ở Bà Rịa – Vũng Tàu được nới lỏng giãn cách theo Chỉ thị 15 và chỉ áp dụng Chỉ thị 16 ở nơi phong tỏa.

Hai cuộc gọi giúp Nhật Cường trúng thầu của ông Nguyễn Đức Chung

Pháp luật

00:48:43 23/09/2021
Nhận được email của ông chủ Nhật Cường, Chủ tịch Nguyễn Đức Chung hai lần gọi điện cho Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư can thiệp đấu thầu trái pháp luật, cáo trạng nêu.

Ninh Thuận: Phát hiện 14 ca nhiễm Covid-19 mới trong cộng đồng

Sự kiện nóng

00:17:59 23/09/2021
Ngày 22.9, CDC tỉnh Ninh Thuận cho biết phát hiện 14 ca nhiễm mới trong cộng đồng thuộc địa bàn TP.Phan Rang - Tháp Chàm sau nhiều ngày dịch bệnh Covid-19 tạm lắng xuống.

'Indonesia sẽ gặp Việt Nam ở chung kết AFF Cup 2020'

Bóng đá việt nam

23:53:31 22/09/2021
Bung Kusnaeni - BLV thể thao nổi tiếng ở Indonesia nhận định rằng ĐT bóng đá nước này hoàn toàn có thể vào đến chung kết AFF Cup 2020 để đối đầu ĐT Việt Nam.

Cảnh giác 4 nét tướng phụ nữ mưu đồ tác quái, tâm địa hẹp hòi

Trắc nghiệm

23:50:39 22/09/2021
Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu 4 nét tướng này không nên kết thân bởi họ thường có tâm địa hẹp hòi, thô lỗ, dễ làm tổn thương người khác.

Trương Triết Hạn thoát tội nhờ “chống lưng” siêu khủng, sắp tái xuất Cbiz?

Sao châu á

23:37:07 22/09/2021
Thời gian qua, đại hoa đán Triệu Vy lẫn trò cưng Trương Triết Hạn lần lượt gặp biến lớn và vắng bóng khỏi làng giải trí khiến dân tình xôn xao.

Messi đã nhận ra các đặc quyền ở Barcelona không theo anh tới PSG

Bóng đá thế giới

23:33:24 22/09/2021
Nếu Lionel Messi nghĩ rằng quá trình chuyển đổi từ Barcelona sang PSG sẽ diễn ra liền mạch, anh sẽ nhanh chóng nhận ra rằng cuộc sống ở thủ đô nước Pháp rất khác so với những gì anh đã từng có ở Nou Camp.