Quỳnh Lương vướng tranh cãi khi phát ngôn phản cảm trên sóng livestream

Theo dõi VGT trên

Vào tháng 10/2023, Quỳnh Lương từng vướng ồn ào bị cho rằng thái độ không tôn trọng khán giả.

Sau khi công khai chuyện tình cảm với thiếu gia Trà Vinh, Quỳnh Lương nhận được rất nhiều sự chú ý từ công chúng. Cô và nửa kia thường xuyên tổ chức buổi livestream trò chuyện với netizen. Vào tối 20/5, nữ diễn viên sinh năm 1995 gây xôn xao khi tranh luận trực tiếp với 1 netizen trên sóng livestream.

Cụ thể, netizen này tỏ thái độ không đồng tình với cách nói chuyện khi cô đưa ra quan điểm “không muốn làm mà muốn có ăn chỉ có ăn ***”. Quỳnh Lương sau đó cho biết bản thân thẳng tính, không nói được những lời hoa mỹ dễ nghe. Cô đưa ra quan điểm rằng khi ra ngoài cuộc sống có nhiều trắc trở, khó khăn nên không nói điều tích cực, mọi thứ đều màu hồng được. Tuy nhiên cư dân mạng cho rằng cô là người nổi tiếng nên cần giữ gìn hình ảnh, phát ngôn chia sẻ chuẩn mực, văn minh.

Quỳnh Lương vướng tranh cãi khi phát ngôn phản cảm trên sóng livestream - Hình 1

Netizen cho rằng cô là người nổi tiếng cần giữ hình ảnh, ứng xử sao cho phù hợp, văn minh

Nữ diễn viên 9x cho biết cô luôn đi thẳng vào thực tế. “Mấy bạn ra tới cổng, xã hội là sẽ có ngay những khó khăn rồi. Bản thân mình đi đến tầm này là trải qua những khó khăn. Mình cứ gieo cho mọi người những màu hồng làm gì trong khi ra đường là khó khăn tới liền. Bạn bảo nói câu chợ búa, chợ búa là câu nào.

Không muốn làm mà muốn có ăn thì bạn muốn ăn cái gì. Nói lời hoa mỹ đâu phải ai cũng thông minh để hiểu đâu bạn. Bớt mơ mộng hão huyền đi bạn, đi thẳng vào thực tế đi. Mình phải trải qua nhiều khó khăn, làm lụng vất vả. Mình đang ở trong cái nhà rất to, nhưng chỉ trong 1 giây phút mình nghĩ là thích từ bỏ không cố gắng là mình gục ngã, không có gì ăn liền”, cô cho hay.

Quỳnh Lương vướng tranh cãi khi phát ngôn phản cảm trên sóng livestream - Hình 2

Cô cho biết bản thân là người thẳng tính nên không nói được những lời hoa mỹ dễ nghe

Vào tháng 10/2023, Quỳnh Lương từng gây xôn xao khi bị cho là thái độ không tôn trọng khán giả. Trước nhận xét của netizen, Quỳnh Lương đã lên tiếng nêu quan điểm: “Hiện tại không có ai hoàn hảo cả, người ta cố gắng làm sao mà bản thân chúng ta được 5/10, 6/10, 7/10 cũng là thứ khiến chúng ta tự hào và xuất sắc lắm rồi.

Video đang HOT

Với Quỳnh, chưa bao giờ có ý nghĩ không tôn trọng mọi người đang ủng hộ và chưa bao giờ khẳng định tất cả việc mình làm là đúng. Tại vì sao, tuỳ từng người, mỗi người lại có 1 sở thích kèm cá tính khác nhau. Với bạn có thể mình sai nhưng với người khác đôi khi việc Quỳnh làm không sai”.

Quỳnh Lương vướng tranh cãi khi phát ngôn phản cảm trên sóng livestream - Hình 3

Quỳnh Lương từng bị một netizen nhận xét về cách sống và cho rằng hành động của cô chưa tôn trọng khán giả

Quỳnh Lương – Tiến Phát nên duyên từ chương trình Người ấy là ai 2023. Sau khi thành đôi, cả hai thoải mái công khai nhiều hình ảnh tình tứ trên MXH. Trải qua thời gian dài bên nhau, cặp đôi đã vượt qua nhiều “sóng gió”, liên tục bị đồn thổi r.ạn n.ứt. Nguyên do vì trên trang cá nhân của Quỳnh Lương ẩn toàn bộ video, hình ảnh liên quan đến thiếu gia Trà Vinh. Bên cạnh đó, người đẹp sinh năm 1995 cũng có khá nhiều status ẩn ý về cuộc sống một mình, chuyện tình yêu… Tuy nhiên, Quỳnh Lương – Tiến Phát vẫn gắn bó bền chặt cho tới thời điểm hiện tại.

Cô cũng từng lên tiếng khẳng định chắc nịch về chuyện tình cảm của mình: “Nhà Quỳnh xưa giờ chỉ là do Quỳnh tự ‘đốt’ thôi chứ không ai đủ sức, đủ lửa, đủ xăng để đốt nhà Quỳnh đâu nên mọi người an tâm nhé. Mọi người cứ bảo là mình ghen với người cũ khiến mình mắc cười quá, làm mình phải đi qua đó để xem tình hình thế nào nhưng thấy cũng chẳng có gì để nghĩ cả nên mọi người đừng suy nghĩ nhiều quá nhé…”.

Quỳnh Lương vướng tranh cãi khi phát ngôn phản cảm trên sóng livestream - Hình 4

Quỳnh Lương – Tiến Phát nên duyên từ chương trình Người ấy là ai 2023

Quỳnh Lương vướng tranh cãi khi phát ngôn phản cảm trên sóng livestream - Hình 5

Quỳnh Lương vướng tranh cãi khi phát ngôn phản cảm trên sóng livestream - Hình 6

Quỳnh Lương vướng tranh cãi khi phát ngôn phản cảm trên sóng livestream - Hình 1

Sau khi công khai chuyện yêu đương, cặp đôi thường xuyên chia sẻ hình ảnh tình cảm trên mạng xã hội

Vào tháng 1/2024, Quỳnh Lương từng chia sẻ về việc cả hai từng mâu thuẫn trong khoảng thời gian yêu đương. “Chúng tôi đều đặn mỗi tháng cãi nhau một lần, đỉnh điểm nhất là tháng 11, thời điểm mọi người đồn chúng tôi chia tay vì xóa clip. Tin đồn đó đúng vì cả hai cũng suy nghĩ nhiều về chuyện chấm dứt. Do hai đứa bất đồng với nhau trong nhiều thứ, tôi lại là người bi quan nên suy nghĩ sẽ dừng lại. Cả hai cũng cho nhau thời gian ngẫm nghĩ và sau những buổi nói chuyện thì cũng hiểu hơn, từ đó tới nay cũng không cãi nhau lần nào”, cô cho hay.

Về thông tin cả hai đã đăng ký kết hôn, nữ diễn viên 9x phủ nhận và cho hay: “Tin đồn thôi, không phải đâu. Thật ra chuyện kết hôn tôi ngại nói vì gi như kiểu nói càng nhiều mình càng mất giá vậy, mà tôi đâu có ế lắm đâu”.

Quỳnh Lương vướng tranh cãi khi phát ngôn phản cảm trên sóng livestream - Hình 8

Trong quãng thời gian hẹn hò, cả hai từng xảy ra mâu thuẫn, bất đồng quan điểm

Quỳnh Lương vướng tranh cãi khi phát ngôn phản cảm trên sóng livestream - Hình 9

Quỳnh Lương từng lên tiếng phủ nhận về thông tin đã đăng ký kết hôn với bạn trai

Bị nhận xét thái độ không trân trọng khán giả, Quỳnh Lương lên tiếng

Sau khi công khai chuyện tình cảm với thiếu gia Trà Vinh, Quỳnh Lương nhận được rất nhiều sự chú ý từ cư dân mạng.

Vào ngày 18/10, Quỳnh Lương đã đăng tải đoạn video mới trên mạng xã hội. Một netizen đã để lại bình luận nhận xét về tính cách, thái độ của nữ diễn viên sinh năm 1995: "Mọi người ủng hộ thì Quỳnh cũng nên trân trọng những điều đó. Quỳnh luôn cho rằng mình làm gì cũng đúng nhưng thật ra là có quá nhiều điều ở Quỳnh cần phải thay đổi".

Trước nhận xét của netizen, Quỳnh Lương đã lên tiếng nêu quan điểm: " Hiện tại không có ai hoàn hảo cả, người ta cố gắng làm sao mà bản thân chúng ta được 5/10, 6/10, 7/10 cũng là thứ khiến chúng ta tự hào và xuất sắc lắm rồi. Với Quỳnh, chưa bao giờ có ý nghĩ không tôn trọng mọi người đang ủng hộ và chưa bao giờ khẳng định tất cả việc mình làm là đúng. Tại vì sao, tuỳ từng người, mỗi người lại có 1 sở thích kèm cá tính khác nhau. Với bạn có thể mình sai nhưng với người khác đôi khi việc Quỳnh làm không sai.

Có câu nói là: 'Bạn sinh ra không phải để làm hài lòng bất kì ai nhưng bạn phải là 1 cô gái bản thân luôn yêu thích. Thì Quỳnh sẽ cố gắng hàng ngày hàng ngày để trở thành người mà bản thân mình yêu thích. Những người ủng hộ mình vì họ thấy được sự cần cù, cố gắng nên mình chưa bao giờ từ bỏ, hạ thấp sự cố gắng của mình, luôn cố gắng hoàn thiện cuộc sống, bản thân".

Bị nhận xét thái độ không trân trọng khán giả, Quỳnh Lương lên tiếng - Hình 1

Quỳnh Lương lên tiếng khi một netizen nhận xét về cách sống và cho rằng hành động của cô chưa tôn trọng khán giả

Bị nhận xét thái độ không trân trọng khán giả, Quỳnh Lương lên tiếng - Hình 2

Nữ diễn viên 9x cho biết chưa từng có ý nghĩ không tôn trọng sự ủng hộ của khán giả

Quỳnh Lương bắt đầu được mọi người biết tới với công việc người mẫu ảnh. Người đẹp sinh năm 1995 là nữ chính của nhiều MV thu hút hàng triệu lượt xem như Màu Nước Mắt, Tự Tâm... Sau đó, cô "bén duyên" với những dự án phim truyền hình. Tên t.uổi Quỳnh Lương phủ sóng rộng rãi hơn khi đóng các bộ phim như Lối Nhỏ Vào Đời, Ga-ra Hạnh Phúc, Đừng Làm Mẹ Cáu... Cô đã đóng một số web-drama như series Gái Ngàn Đô, phim điện ảnh Mưu Kế Thượng Lưu.

Về chuyện tình cảm, Quỳnh Lương thành công kết đôi với chàng trai độc thân Tiến Phát trong chương trình Người Ấy Là Ai. Cả hai đã từng trải qua đổ vỡ hôn nhân. Hiện tại, cặp đôi đã công khai chuyện hẹn hò được hơn 3 tháng.

Bị nhận xét thái độ không trân trọng khán giả, Quỳnh Lương lên tiếng - Hình 3

Bị nhận xét thái độ không trân trọng khán giả, Quỳnh Lương lên tiếng - Hình 4

Quỳnh Lương được biết tới với công việc làm người mẫu ảnh, sau đó cô lấn sân sang diễn viên, kinh doanh

Bị nhận xét thái độ không trân trọng khán giả, Quỳnh Lương lên tiếng - Hình 5

Diễn viên Quỳnh Lương kết đôi với Tiến Phát sau chương trình Người Ấy Là Ai

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

"Nam thần phim Việt" 42 t.uổi chưa lấy vợ, làm chủ shop đồ ăn vặt: Cát-xê đóng phim 2 tháng không bằng doanh thu 1-2 ngày livestream bán hàng
07:54:07 13/06/2024
Cái nắm tay và nỗi hối hận của vợ diễn viên Hồng Hải khi chồng mất ở t.uổi 31
17:45:13 14/06/2024
Diễm My 9X "flex" trọn cơ ngơi biệt thự bố mẹ chồng tặng: Nội thất đắt đỏ, có 1 căn phòng đặc biệt
15:09:26 13/06/2024
Nam diễn viên Vbiz qua đời ở t.uổi 31, đồng nghiệp tiết lộ nguyên nhân
15:52:32 13/06/2024
Quý tử nhà sao Việt "sinh ra ở vạch đích": 13 t.uổi đã có dinh thự 200 tỷ, học trường đắt đỏ, diện mạo dậy thì gây bất ngờ
07:27:59 14/06/2024
Tiệc độc thân trước thềm lễ cưới của Midu: Cô dâu chú rể sơ hở là hôn, Quốc Trường và dàn sao góp mặt!
12:54:00 13/06/2024
DV Hồng Hải qua đời vì bạo bệnh, vợ đang mang thai khóc ngất, dàn sao bàng hoàng
13:53:42 14/06/2024
Mẹ ruột Lý Nhã Kỳ tự sắm xe hơi 15 tỷ, con gái cũng phải trầm trồ vì "chơi lớn"
16:26:48 14/06/2024

Tin đang nóng

Gia thế "chồng" Triệu Lộ Tư: Thiếu gia Cbiz, từng hẹn hò vợ cũ Huỳnh Hiểu Minh
17:23:25 14/06/2024
Tang lễ giản dị của diễn viên Hồng Hải qua đời ở t.uổi 31
22:37:45 14/06/2024
Vì sao Thương Tín đi lang thang?
17:52:01 14/06/2024
Công Phượng từng là ngôi sao bóng đá, giờ xuất ngoại phát tờ rơi, bán cà phê
17:22:01 14/06/2024
Hé lộ cận thiệp cưới của Midu và chồng thiếu gia: Có chi tiết đặc biệt, 1 thông tin được giữ kín
19:54:28 14/06/2024
Hơn 70 t.uổi, bố tôi mang hết lương đi nuôi "sugar baby" 58 t.uổi
17:29:09 14/06/2024
Vất vả chăm sóc mẹ những ngày cuối đời, tôi bàng hoàng với bản di chúc của bà, càng hoảng loạn khi thấy thái độ của chồng
17:22:34 14/06/2024
Triệu Lệ Dĩnh gây náo loạn trung tâm thương mại sau thời gian "ở ẩn", nhan sắc thật đẹp thách thức cam thường
17:38:08 14/06/2024

Tin mới nhất

Yêu toàn mỹ nhân showbiz Việt, hậu chia tay, nam diễn viên Việt than trời điều này

23:46:45 14/06/2024
Yêu toàn mỹ nhân trong showbiz và cũng có những cuộc tình đã xác định cả ngày cưới nhưng rồi lại chia tay. Ở t.uổi 39, diễn viên Minh Luân vẫn khao khát lập gia đình, sinh con.

Nam ca sĩ Việt bị trọc đầu vì một căn bệnh lạ, U50 thành công, viên mãn bên vợ kém 12 t.uổi

23:43:46 14/06/2024
Ở t.uổi 49, Phan Đình Tùng hài lòng vì có vợ tâm lý và hai con dễ thương. Còn với Thái Ngọc Bích, chồng cô là người nghiêm khắc, nhưng sống tình cảm, trách nhiệm và rất yêu thương vợ con.

Tiến Luật đăng ảnh "dìm hàng" một NSND

23:36:13 14/06/2024
Mới đây, Tiến Luật đăng status dìm hàng một đàn anh trong nghề, ngay lập tức đồng nghiệp và khán giả đều gọi tên NSND Tự Long.

Hậu chia tay bạn gái hơn 18 t.uổi, nam diễn viên Việt "lên đời" cả về ngoại hình lẫn sự nghiệp

23:33:48 14/06/2024
Hậu chia tay bạn gái hơn 18 t.uổi, cả sự nghiệp, tên t.uổi cũng như ngoại hình của diễn viên Kiều Minh Tuấn đều lên đời một cách ngoạn mục.

Nghệ sĩ Hồng Đào: Ngày đầu qua Mỹ định cư đã 'vỡ mộng'

23:23:58 14/06/2024
Nghệ sĩ Hồng Đào thừa nhận chị từng vỡ mộng trong những ngày đầu sang Mỹ định cư, chị nhận ra: Ở đâu cũng có màu xám và không như những gì mình tưởng tượng .

Cuộc sống ngoài đời sang chảnh của 'An Nhiên' Lương Thu Trang

23:21:58 14/06/2024
Ở ngoài đời, Lương Thu Trang được nhận xét xinh đẹp và cuốn hút hơn nhiều vai An Nhiên trên phim Trạm cứu hộ trái tim .

Bằng Kiều vắng mặt trong lễ tốt nghiệp của con trai, vợ cũ đầy tâm trạng

23:18:03 14/06/2024
Trizzie Phương Trinh vừa có những tâm sự trong ngày con trai Colin tốt nghiệp trung học phổ thông. Chứng kiến các con trai lần lượt trưởng thành, nữ ca sĩ bồi hồi.

Phan Hiển nịnh vợ Khánh Thi hết lời, MC Thảo Vân khoe ảnh được 'bế bổng'

23:04:24 14/06/2024
Nữ hoàng Dancesport Khánh Thi gây chú ý khi mặc đồng phục học sinh. Phan Hiển nịnh vợ đầy hài hước. MC Thảo Vân khoe ảnh được bế bổng

NSND Trần Đức nói về tin đồn mâu thuẫn với Minh Hòa, được vợ chiều hết mực

22:01:30 14/06/2024
NSND Trần Đức được khán giả biết đến là diễn viên chuyên đóng vai ác trên màn ảnh Việt nhưng ở ngoài đời, ông là người hiền lành, thân thiện.

Hoa hậu Thùy Tiên tốt nghiệp thạc sĩ của trường đại học Thụy Sĩ

20:53:00 14/06/2024
Hoa hậu Thùy Tiên chia sẻ tin vui vừa hoàn thành việc học thạc sĩ ngành Quản trị Nhà hàng - Khách sạn của trường đại học ở Thụy Sĩ.

Đời tư kín tiếng của diễn viên chuyên vai người mẹ 'khó đỡ' phim giờ vàng

18:27:08 14/06/2024
Dù gây ấn tượng mạnh với các vai diễn trong phim, nghệ sĩ Tú Oanh có đời tư rất kín tiếng, hiếm khi chia sẻ trên mạng xã hội.

Ngọc Anh nhắn nhủ ông xã U60 người Mỹ: Hãy cầm tay và mỉm cười mỗi sáng

17:49:24 14/06/2024
Ca sĩ Ngọc Anh 3A đã có những chia sẻ ngọt ngào gửi tới chồng Tây hơn 12 t.uổi nhân kỷ niệm 6 năm cặp đôi bên nhau.Trên trang cá nhân, Ngọc Anh 3A đăng ảnh tình cảm của hai vợ chồng kèm theo dòng chia sẻ dài.

Có thể bạn quan tâm

SpaceSpeakers: Thông tin 16 Typh yêu cầu bạn gái phá thai là sai sự thật

Nhạc việt

01:00:20 15/06/2024
16 Typh nói rằng anh đã tiếp nhận trận beef với tâm thế như một văn hóa của cộng đồng - để giải quyết những mâu thuẫn cá nhân và giao lưu trình độ. Nhưng mọi việc đang dần đi sai hướng.

Lộ diện "hành tinh bất tử" Phượng Hoàng, già hơn Trái Đất

Lạ vui

23:53:06 14/06/2024
Hành tinh Phoenix (Phượng Hoàng) có tên khoa học chính thức là TIC 365102760b, quay quanh ngôi sao khổng lồ đỏ TIC 365102760 trong chòm sao Thiên Nga, cách chúng ta 1.810 năm ánh sáng.

Loại rau mọc dại đầy vườn từng có công cứu đói dân lúc cơ hàn, đem làm 3 thức uống thơm ngon giải nhiệt ngày hè

Ẩm thực

23:47:52 14/06/2024
Công dụng của rau má không chỉ tuyệt vời trong việc thanh nhiệt và giải độc, mà còn có thể giúp ngăn chặn quá trình lão hóa da, làm sạch độc tố cho gan, và kích thích quá trình lợi tiểu.

Tuyển Anh coi chừng lời nguyền Harry Kane

Sao thể thao

23:44:07 14/06/2024
Trước khi EURO 2024 khởi tranh, Goal chạy dòng tít: Lời nguyền Harry Kane quá lớn để tuyển Anh có thể vượt qua . Tờ báo này khẳng định Kane là t.iền đạo đẳng cấp thế giới, song có thể anh khó phá dớp không danh hiệu trong sự nghiệp.

Visual "lột xác" ở t.uổi 18 của sao nhí hot nhất Hàn Quốc

Sao châu á

23:40:09 14/06/2024
Chiếc váy đỏ tôn lên visual xinh xắn và vóc dáng đẹp hút mắt của sao nhí Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7. Sao nhí sinh năm 2006 dậy thì thành công , thành thiếu nữ xinh đẹp ở t.uổi 18

Trốn sang Campuchia làm chủ doanh nghiệp vẫn không thoát

Pháp luật

23:10:32 14/06/2024
Ngày 14/6, Phòng CSĐT tội phạm về ma tuý Công an tỉnh Nghệ An vừa di lý một đối tượng trốn truy nã về tội Chứa chấp việc sử dụng trái phép chất m.a t.úy đặc biệt nguy hiểm từ nước ngoài về Việt Nam.

Misthy hành động lạ, nghi do chơi thân Xuân Ca, CĐM đòi trả lại Misthy ngày xưa

Netizen

22:22:41 14/06/2024
Misthy liên tục khiến cộng đồng mạng được dịp xôn xao khi thường xuyên đăng tải loạt video lắc hông điệu nghệ. Sự thay đổi mới mẻ này được dân tình cho là ảnh hưởng kể từ khi cô chơi thân với loạt hot TikToker nổi tiếng như Xuân Ca, Hà ...

"Câu chuyện Hoa Hồng" của Lưu Diệc Phi không chỉ có cảnh "nóng"

Phim châu á

22:06:04 14/06/2024
Bộ phim mới lên sóng Câu chuyện Hoa Hồng của nữ diễn viên Lưu Diệc Phi tiếp tục thu hút khán giả. Ngoài chuyện tình yêu nam nữ, c.ảnh n.óng của nữ chính, phim còn tạo nên những hiệu ứng bất ngờ.

Tình cũ của chồng và mối quan hệ 'tay ba' ngang trái

Góc tâm tình

21:55:16 14/06/2024
Mình có thái độ ôn hòa, hợp tình, hợp lí nhất định chồng cháu sẽ nhận ra thiện chí của cháu và sai sót của anh ấy khi quan hệ với người yêu cũ.

Trong 5 ngày tới, 3 con giáp ngồi chơi t.iền cũng tự nhân lên, chuẩn bị bước sang một năm châu báu

Trắc nghiệm

21:47:28 14/06/2024
Bởi thế, nếu 5 ngày tới, có cơ hội k.iếm t.iền trong tay thì tuyệt đối đừng bỏ lỡ nhé vì đó chính là cơ hội cho bạn gia tăng thu nhập.

Nhóm nhạc nữ mặc phóng khoáng trong MV, gây phản cảm

Phong cách sao

21:20:52 14/06/2024
Theo Koreaboo, người hâm mộ bày tỏ sự phẫn nộ, cho rằng công ty quản lý đang gợi cảm hóa idol khi để các cô gái này mặc gợi cảm, thực hiện vũ đạo trong MV.